Top 17 # Xem Nhiều Nhất Những Tướng Nên Nuôi Trong Dota Truyền Kỳ / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Nên Lên 5 Sao Cho Tướng Nào Trong Dota Truyền Kỳ? / 2023

Với các tướng khởi đầu 1 sao như Tinker hay Ogre Magi, người chơi thường không vui khi chiêu mộ được trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên về cuộc đua đường dài, với việc có thể kiếm đá hồn dễ dàng thông qua việc mở các rương vàng, người chơi sẽ dễ dàng nâng cấp các vị tướng này thành 5 sao . Khi đã tốt nghiệp, Ogre Magi và Tinker sẽ có sự tăng tiến sức mạnh khủng khiếp, và có thể đảm nhận vai trò trong đội hình người chơi.

Bên cạnh đó, những vị tướng thuộc dạng rất khó chịu như Silencer hay Naga lại khởi đầu với 2 sao , và không thể có trong các rương vàng. Việc tìm kiếm đá hồn cho hai vị tướng này khó khăn hơn nhiều, nhưng khi được đầu tư đúng hướng, bộ đôi này sẽ chứng tỏ giá trị của mình là lớn thế nào. Jakiro cũng khởi đầu 2 sao, nhưng đá hồn chỉ có thể đổi từ Shop Guild, nên chỉ với những người chơi đã gia nhập các guild mạnh, Jakiro sẽ sớm phụng sự.

DoTa Truyền Kỳ là một thế giới rộng lớn với nhiều chiến thuật đầy bất ngờ để người chơi nghiên cứu, so tài với hơn 1 triệu người chơi Việt. Với những lựa chọn hợp lý, người chơi có thể dễ dàng đánh bại những đối thủ với lực chiến mạnh hơn nhiều trong tựa game mobile số 1 châu Á này.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Theo VNE

Dota Truyền Kỳ: kiện người hôm trước, hôm sau ra tòa

Như đã đưa thông tin trong bài viết trước, mới đây Lilith Games – nhà phát triển của Dota Truyền Kỳ đã đâm đơn kiện UCool vì lỗi vi phạm bản quyền. Vấn đề với uCool chưa được giải quyết, ngày hôm nay Lilith Games lại dính vào một vụ lùm xùm khác khi bị Blizzard chính thức đâm đơn kiện vì lý do tương tự.

Lilith Games Studio – nhà sản xuất Dota Truyền Kỳ mới đây đã bị BlizzardEntertainment đệ đơn khiếu nại lên văn phòng công tố viên tại Đài Bắc với lí do vi phạm bản quyền. Phía Blizzard cho rằng Dota Truyền Kỳ đã “nhái” hình ảnh của tựa game quen thuộc World of Warcraft bao gồm các yêu tinh bóng tối, ngưu quái và nhân dương – thậm chí có những hình ảnh nhìn rất giống với tựa game nổi tiếng của họ Sylvanas Windrunner. Blizzard nói rằng họ không cho phép việc sử dụng các tài liệu có bản quyền của mình vào các tựa game khác và nhà sản xuất Dota Legend đã vi phạm Luật thương hiệu sản phẩm và Luật bản quyền. Tại thời điểm này, họ chỉ kiện Dota Truyền Kỳ tại Đài Loan, tuy nhiên họ có quyền tiếp tục theo đuổi vụ kiện tại Trung Quốc đại lục.

Blizzard đâm đơn kiện Dota Truyền Kỳ

Paul Sams – giám đốc điều hành của Blizzard Entertaiment Đài Loan và Luật Bản Quyền đã nói: “Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng Dota Legend vi phạm về bản quyền và thương hiệu của tựa game World of Warcraft và chúng tôi đang tích cực theo đuổi sự việc này, để đảm bảo nội dung của chúng tôi. Là một doanh nghiệp có được thành công dựa trên nội dung sáng tạo, điều quan trọng với chúng tôi là bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình và sẽ tiếp tục làm như vật theo luật pháp địa phương, cũng như các quy định tại Đài Loan và các khu vực khác trên thế giới.”

World of Warcraft của Blizzard

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Blizzard đâm đơn kiện các nhà sản xuất game khác. Trước đây, họ đã từng kiện DOTA 2 vì lí do tương tự nhưng không thành công bởi sự khôn khéo và có động thái thay đổi nhanh chóng của Valve. Đối với Lilith Games, vụ lùm xùm với UCool còn chưa giải quyết xong họ đã phải đối mặt Blizzard trong một vụ kiện tương tự. Có thể nói đây là một vụ kiện kì lạ, nếu như Blizzard thành công khi kiện Dota Truyền Kỳ thì liệu có đến lượt Heroes Charge của UCool tiếp tục bị Blizzard kiện hay không? Còn Lilith Games, ngày hôm trước còn đi kiện, đến hôm nay lại bị kiện.

Theo Game4V

“Đổi gió” với các đội hình dị trong DoTa Truyền Kỳ DoTa Truyền Kỳ là một thế giới rộng lớn với vô số đội hình để thử nghiệm. Thay vì chỉ đi theo một lối mòn quen thuộc, hãy thử đổi gió với những chiến thuật mới lạ sau trong tựa game số 1 châu Á này. Ogre Magi…

Dota Truyền Kỳ: Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Tướng / 2023

Trong Dota Truyền Kỳ có những loại tướng nào?

Tướng trong Dota Truyền Kỳ được chia làm ba loại: lực, mẫn và trí.

Làm sao để lấy được tướng mới?

Được hệ thống tặng, lấy được từ rương hoặc tập hợp đủ đá hồn là có thể triệu hồi tướng.

Tướng có bao nhiêu kĩ năng?

Mỗi tướng trong Dota Truyền Kỳ có tất cả 4 kĩ năng.

Làm thế nào để nâng cấp kĩ năng?

Mở thanh menu ở bên phải, chọn Hero, tiếp đó chọn tướng cần nâng cấp kĩ năng. Tại giao diện tướng, bạn nhấn chọn nút Kĩ năng. Lúc này, giao diện kĩ năng của tướng sẽ hiện ra và bạn có thể nhấn vào dấu cộng bên cạnh kĩ năng để nâng cấp kĩ năng cho tướng.

Có tất cả bao nhiêu điểm để sử dụng nâng cấp kĩ năng?

Có tất cả 10 điểm kĩ năng, cứ mỗi 5 phút sẽ hồi phục 1 điểm. VIP 5 thì số điểm này là 20.

Làm thế nào để kiểm tra kĩ năng của tướng?

Nhấn vào tướng, ở góc phải bên dưới có nút Kĩ năng. Nhấn vào đó sẽ hiện cửa sổ thông tin của các kĩ năng của tướng.

Làm sao để mở khóa các kĩ năng của tướng?

Kĩ năng đầu tiên của tướng chính là tuyệt kĩ của tướng. Kĩ năng thứ hai sẽ sẽ được tiến giới tướng lên màu xanh lục. Khi lên đến màu xanh dương kĩ năng thứ ba sẽ được mở. Tiến giới tướng lên đến màu tím là lúc kĩ năng thứ tư có thể sử dụng. Kĩ năng thứ năm và cũng là cuối cùng cần tướng hoàn thành nhiệm vụ thần thánh mới có được.

Làm thế nào để kiểm tra thuộc tính của tướng?

Ấn vào tướng mà bạn muốn kiểm tra, góc dưới bên trái có nút Thuộc tính. Nhấn vào đó có thể kiểm tra các thuộc tính và các thuộc tính được cộng thêm.

Điểm kinh nghiệm của tướng đầy rồi và không lên cấp nữa, tại sao?

Cấp độ của tướng bị phụ thuộc vào cấp độ của toàn đội. Nếu cấp độ của toàn đội là 40 thì tướng cũng chỉ có thể lên cấp độ cao nhất là 40. Nếu như cấp độ của toàn đội tăng lên thì giới hạn cấp độ của tướng có thể tăng theo.

Làm thế nào để kiểm tra cấp độ của toàn đội mình?

Ở góc trái phía trên màn hình chính có hiển thị biểu tượng và cấp độ đội. Nhấn vào đó bạn có thể thấy được điểm kinh nghiệm hiện tại của đội.

Trong bốn kĩ năng của tướng thì kĩ năng nào có thể được người chơi chủ động sử dụng?

Chỉ có kĩ năng đầu tiên là có thể chủ động sử dụng, các kĩ năng khác là dựa vào bản thân tướng sẽ được sử dụng theo thứ tự nhất định.

Tại sao kĩ năng của tướng chỉ tăng đến một mức nhất định rồi không tăng nữa?

Kĩ năng đầu tiên có thể lên đến cấp độ cao nhất bằng với cấp độ của tướng. Ví dụ: Kunkka có cấp độ 20 thì kĩ năng Tàu Ma cũng chỉ có thể lên đến cấp độ 20. Kĩ năng thứ ba có lên đạt cấp độ bằng cấp độ của tướng trừ đi 20, kĩ năng thứ tư là trừ đi 40.

Các vị trí của tướng khi chiến đấu sẽ không thay đổi?

Đúng. Mỗi tướng đều được chia cố định ở các vị trí hàng trước, giữa và sau. Nhưng nếu cùng là hàng trước thì các tướng sẽ tự động điều chỉnh để đứng trước hoặc sau.

Còn cách nào để cấp độ của toàn đội tăng lên nữa?

Ngoài cách đi phó bản, các bạn nên hoàn thành các hoạt động hằng ngày. Các hoạt động hằng ngày có thể cho bạn rất nhiều điểm kinh nghiệm.

Làm thế nào để lên cấp tướng nhanh?

Trong Dota Truyền Kỳ có thuốc kinh nghiệm, bạn có thể dùng nó để nhanh chóng nâng cấp tướng.

Tại sao có tướng năng lượng hồi phục rất nhanh nhưng có tướng lại chậm?

Tốc độ hồi phục năng lượng hoàn toàn phụ thuộc việc tướng đó tấn công và bị tấn công. Các tướng ở hàng trước bị tấn công nhiều nên cột năng lượng hồi phục rất nhanh.

Làm sao lấy được các trang bị cho tướng?

Rơi ra khi vượt phó bản, lấy được từ rương, hợp thành từ sách hoặc mua từ cửa hàng, chợ đen…

Vào đâu để kiểm tra những trang bị, sách… mà mình có?

Nhấn vào biểu tượng “Túi” trên thanh menu bên tay phải của giao diện để có thể xem được các trang bị, sách, đá hồn, trang bị…

Đá hồn có tác dụng gì ngoài giúp triệu hồi tướng?

Đá hồn còn có thể giúp tướng tăng sao, tướng cấp thấp nhất là 1 sao, cao nhất là 5 sao.

Cách để nâng sao cho tướng?

Ấn vào biểu tượng Hero, chọn tướng bạn muốn nâng sao để xem cần bao nhiêu đá hồn. Khi số lượng đá hồn đã đủ thì có thể tiến hành nâng sao cho tướng cũng tại giao diện này bằng cách nhấn vào nút “+Sao”.

Tướng lên cấp độ hay lên sao trước có phải theo một thứ tự nào nhất định không?

Không! Cả hai cách này làm gia tăng thuộc tính của tướng đều không ảnh hưởng đến nhau.

Tổng hợp từ chúng tôi

Chào bạn. Tôi là Hàn Thiên Hải, người sáng lập và điều hành GameLandVN từ năm 2009 cho đến nay.

5 “Bí Kíp” Luyện Tướng Trong Dota Truyền Kỳ / 2023

Tâm điểm của một game thẻ tướng nói chung, và DotA Truyền Kỳ nói riêng, dĩ nhiên chính là các quân bài tướng với đặc tính, chỉ số, kỹ năng khác biệt nhau rồi. Được mô phỏng gần như hoàn toàn rập khuôn từ MOBA DotA, mỗi tướng trong DotA Truyền Kỳ đều sở hữu một bộ 4 kỹ năng – và chúng sẽ được mở khóa dần dần theo cấp độ màu của thẻ.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu các khái niệm về tướng, cũng như làm sao để xây dựng tổ đội và các chiến thuật cơ bản nhất, nhằm giúp bạn đọc chúng tôi thưởng thức DotA Truyền Kỳ tốt hơn.[space space_height=”40″]

Tướng (Hero) là những quân bài đặc biệt trong game, mà người chơi có thể triệu hồi chúng một khi đã sưu tập đủ số lượng mảnh tàn hồn (tướng hồn) cần thiết.

Số lượng tàn hồn cần để triệu càng cao, thì đẳng cấp “sao” của tướng sẽ càng cao, đồng nghĩa với việc chỉ số sẽ mạnh hơn.

Tuy vậy, không có nghĩa là tướng 3* thì mạnh hơn tướng 1*, bởi trong DotA Truyền Kỳ tất cả các tướng đều có giá trị sử dụng và sức mạnh tương đương nhau.

Để dễ hình chung, trước hết chúng ta cần phải nắm một vài con số cần thiết, trong bảng bên:

+ Lina (1*) cần 10 tàn hồn để triệu gọi. Để tăng lên cấp 2*, Lina cần thêm 20 mảnh tàn hồn nữa – và để lên 3*, Lina cần thêm 50 mảnh. Như vậy, để nâng cấp Lina từ 1* lên 3*, tổng cộng cần 70 mảnh + 10 mảnh để gọi ban đầu = 80 mảnh.

+ Necro (3*) cần 80 tàn hồn để triệu gọi, và là tướng 3*. Như vậy, có thể hiểu rằng tướng 3* nào thì cũng phải cần 80 mảnh – do đó nếu đầu tư và thăng sao thì Lina vẫn mạnh như Necro.

Để thăng cấp màu, ta cần sưu tập đủ 6 món trang bị (mỗi tướng/ mỗi cấp mỗi khác).

Khi đã có đủ 6 món trang bị cần thiết có thể tiến giới tướng lên màu cao hơn. Lưu ý rằng việc làm này sẽ hy sinh tất cả trang bị hiện có (bắt buộc).

Bù lại tướng sẽ gia tăng tổng thể về chỉ số, máu, lực chiến… và sẽ có thể mở khóa các kỹ năng mới (Trắng: kỹ năng 1, Lục: kỹ năng 2… cho đến Tím: kỹ năng 4).

Mua trong Cửa hàng (6 giờ tạo mới danh sách một lần, có thể dùng Kim cương tạo mới lập tức)

Để dành 90,000 vàng và mua một lần 10 món trong Bảo Rương (ra ngẫu nhiên)

Đi Thử thách mỗi ngày (5 lần)

Săn tìm trong các ải tương ứng

Thông thường, việc tiến giới cho tướng tương đối dễ dàng từ cấp Trắng cho đến Lam.

Vấn đề thực sự phát sinh từ cấp Lam cho đến Lam+2, khi đa số các trang bị cần thiết lúc này đều phải ghép từ nhiều mảnh nhỏ, và tỉ lệ rớt cũng rất thấp.

Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để tiến hành “Phù phép” những trang bị Lục/Lam trên người các tướng Lam+2 đang chờ tiến giới.

Đây là một khoảng thời gian rất dài, việc tiếc Bụi ma thuật/đồ rác để “Phù phép” là không khôn ngoan, khi đây là lúc cần gia cố chỉ số và lực chiến càng nhiều càng tốt.Những trang bị Lục có thể phù phép tối đa đến 1* (cần 20 điểm), còn Lam thì 3* (80 điểm).

Những vật phẩm để tiến giới Tím ngoại trừ cần cấp độ trên 50 để đeo, chúng lại còn khá hiếm và cần rất nhiều mảnh ghép (20) để hoàn thành.

Do đó, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về việc nên ưu tiên cho tướng nào tiến giới trước, đồng thời siêng đi Arena, Viễn chinh… để đổi thưởng đồ cấp Tím cho nhanh.

Trừ kỹ năng đầu tiên (có sẵn lúc ở cấp màu Trắng) là chủ động, có thể chọn thời điểm kích hoạt khi thanh Nội lực đã đầy, còn lại 3 kỹ năng kia là thụ động (có tỉ lệ xuất hiện hoặc có thời gian hồi riêng) và phụ trợ.

Muốn kỹ năng mạnh thì phải tăng điểm vào, và mỗi lần tăng cũng tốn tiền – cấp kỹ năng càng cao tốn càng nhiều. Điểm để tăng sẽ tự hồi với tốc độ 5 phút/ điểm, đến tối đa 10 điểm thì ngưng.

Do đó có thể hiểu là cứ mỗi lần cộng hết 10 điểm dư vào một kỹ năng nào đó, phải chờ 50 phút để hồi đầy lại (hoặc có thể dùng Kim cương mua lại ngay lập tức).

Lina và Traxex là 2 tướng cơ bản mà chắc chắn người chơi nào cũng có. Tuy vậy, đây có thể xem là hai tướng 1* có tiềm lực rất mạnh nếu được đầu tư, chứ không hề “lép vế” nếu so với các tướng 3* khác.

Chẳng hạn như kỹ năng Mưa Tên của Traxex gây sát thương cực kỳ đáng sợ lên diện rộng, lại có thể đi kèm hiệu ứng Hút máu – và nếu bên đối thủ chỉ còn một mục tiêu thì chiêu này gây sát thương ghê rợn chẳng thua gì Thần Diệt.

Và Lina thì có khả năng gây sát thương đơn thể cũng như tập thể cực tốt. Phối hợp chuẩn một chút thì Thần Diệt của Lina + Gọi tử thần của Necro hoặc Tất sát của Axe hoàn toàn có thể loại bỏ ngay một tướng tank mạnh của phe địch trong 1 nốt nhạc.Tùy vào tướng mà nên đầu tư riêng vào một số kỹ năng nhất định, hoặc tăng dàn trải. Ví dụ như Lina có chiêu Thần Diệt gây sát thương cực mạnh cho một mục tiêu, nên ưu tiên tăng lên 20, thậm chí là 30 điểm – hơn càng tốt. Hoặc như Mưa Tên của Traxex, cấp kỹ năng càng cao thì sát thương càng mạnh và số mũi tên bắn ra càng nhiều.

Một số kỹ năng dạng gây hiệu ứng xấu như Choáng, Câm lặng, Làm chậm… thì lại có tỉ lệ trúng phụ thuộc vào cấp độ. Tăng cấp các chiêu dạng này thì sẽ tăng tỉ lệ trúng chiêu, đồng thời tăng ngưỡng cấp độ dưới để có thể 100% trúng. Tuy nhiên, các chiêu dạng này không nên tăng quá nhiều, vì tác dụng không thật sự hữu ích như chúng ta tưởng. Đối với DotA MOBA thì 1 giây bị choáng đã ảnh hưởng lớn đến sống chết, nhưng với DotA Truyền Kỳ thì cũng không hại gì lắm.

4. Xây dựng tổ đội

Một đội trong DotA Truyền Kỳ bao gồm tối đa 5 tướng, và được chia rạch ròi theo 3 vị trí: trước – giữa – sau.

Tương tự, không nhất thiết tướng nào ở hàng tank cũng phải thủ trâu máu khỏe, mà vẫn có những tướng hàng tank có thể gây sát thương – hiệu ứng rất đáng sợ, bù lại khá dễ “tạch” so với các tướng tank khác.

Hoặc như Axe và Necro, có thể chịu đòn rất khỏe, đồng thời là mối đe dọa nguy hiểm với các tướng tank có máu dưới 50%. Một số trường hợp cá biệt khác như Omni lại tập trung vào hỗ trợ, tạo khiên chống phép/ chống sát thương cho đồng đội – hoặc như Rigwarl tuy tank cực trâu nhưng lại không thật sự đe dọa gì tới đối phương.

Và dĩ nhiên , sự cân bằng trong phân bổ đội hình cũng là điều quan trọng, chẳng hạn như 1 đội gồm 4 tank + 1 hồi máu dĩ nhiên sẽ rất trâu, nhưng lại khó mà đe dọa được đối phương thì không thể gây sát thương mạnh và nhanh được.

Một ví dụ rõ ràng nhất là khi đi Thử thách, đối với những đề mục mà màn chơi đưa ra như kẻ địch kháng vật lý, thì rõ ràng một đội toàn các tướng phép mạnh như Raigor, Razor, Zeus, Tinker, Lina là cực kỳ áp đảo. Hoặc với các màn kẻ địch kháng phép thì các tướng chuyên đánh tay chân như Traxex, Sniper, Coper… lại là lựa chọn hoàn hảo.

5. Hiệu ứng kỹ năng

Một phần rất lớn tướng trong DotA Truyền Kỳ đều có những kỹ năng gây ra các hiệu ứng xấu hoặc tốt, và rõ ràng là tùy vào thời điểm mà chúng có thể đem lại những lợi ích rất lớn – hoặc không.

Bởi vì đa phần các kỹ năng hiệu ứng này nằm ở nhóm thứ 2 và thứ 3, cũng đồng nghĩa với việc khi nào chúng được kích hoạt là do… hên xui, trời biết đất biết, VNGGame biết chứ người chơi không biết.

Dĩ nhiên, nếu chúng xuất hiện đúng lúc, chẳng hạn như ngay khi Lina bên địch chuẩn bị chơi Thần Diệt để “thịt” tướng phe mình mà chị Traxex ném ngay Câm lặng ra thì quá tuyệt, hoặc khi đang “thập thử nhất sinh” mà Necro kịp bơm máu diệt rộng thì còn gì bằng? Vấn đề là không phải khi nào cũng… may mắn như vậy. Do đó, để các kỹ năng này hiệu quả hơn thì người chơi chỉ biết tăng điểm thật nhiều vào và… cầu trời khấn Phật cho chúng ra đúng lúc.

Trở lại với các kỹ năng hiệu ứng nhóm 1, tức là có thể chủ động kích hoạt được, thì rõ ràng ưu thế nằm trong tay người chơi nào có tư duy chiến thuật tốt hơn. Nhưng thực tế cũng không phải hoàn toàn như vậy, bởi vẫn còn yếu tố Nội lực chi phối – chẳng có gì xúi quẩy bằng việc khi cần kỹ năng tối hậu thì không đủ Nội lực để xài.Những kỹ năng quan trọng có tác dụng tốt đến nhóm như Phục Hồi của Enchant hoặc Thần Hộ Mệnh của Omni cần được đầu tư kỹ lưỡng và canh chuẩn thời điểm xài sao cho hiệu quả nhất. Ezalor cũng là một tướng khá hữu dụng, tuy vậy để sử dụng được ông lão này cho tốt thì cần phải có nhiều sự nghiên cứu hơn nữa.

Một ví dụ khá thú vị là Destroyer, với kỹ năng gây sát thương cực mạnh trên diện rộng nếu Trí đối phương thấp hơn mình. Vấn đề đặt ra là chiêu này có vẻ khá lệ thuộc vào tình huống, khi đa số tướng hàng giữa – sau đều có Trí cao hơn Destroyer, dẫn đến việc chiêu sử ra vô ích. Hoặc khi Destroyer dùng Giam cầm lên một tướng đối phương, thì thật sự nhiều lúc còn giúp tướng này thoát chết do các đồng đội của Destroyer mất mục tiêu để đánh.

Hy vọng qua bài viết này, các tân thủ cũng phần nào nắm được những khái niệm về tướng trong DotA Truyền Kỳ, cũng như những thông tin bổ ích về các tướng thường gặp trong game. Mỗi một tướng trong DotA Truyền Kỳ đều có giá trị và tính năng riêng, không hề có ai là “vứt đi” cả, do đó người chơi cần vận dụng khéo léo các tướng của mình để có tổ đội phù hợp với tình huống nhất.

Hãy luôn lưu ý rằng, với một game sưu tập thẻ tướng như DotA Truyền Kỳ thì niềm vui thật sự nằm trong việc có được càng nhiều tướng càng tốt – việc xây dựng chiến thuật để ăn thua với người chơi khác chỉ là thứ yếu mà thôi.

Dota Truyền Kỳ Lậu Android, Ios Full Tướng 2022 / 2023

Dota truyền kỳ tựa game đánh theo lượt trên mobile vô cùng thú vị. Game được đánh giá cao bởi đồ họa đẹp trên mobile, lối chơi gameplay chỉ cần chạm trên màn hình điện thoại, cực nhanh và dễ. Nếu bạn muốn chơi Dota truyền kỳ lậu có thể tham khảo thông tin bên dưới.

Giới thiệu Dota truyền kỳ

Dota truyền kỳ game mobile do VNG phát hành trên nhiều hệ điều hành android, ios. Game có lối chơi kết hợp thẻ bài và tính chiến thuật. Điều dễ dàng nhận ra đó là ngay cả tên gọi và nhân vật, lối chơi đều ăn theo DOTA 2. Phong cách game theo kiểu chibi vô cùng dễ thương, từ tạo hình cho đến skill nhân vật đều đặc biệt với người chơi.

Đồ họa

Đồ họa của game trung thực, sinh động, mới mẻ, trong game có không gian rộng với nhiều khu vực tự do khám phá. Game có lối đồ họa 2D với 3 nhóm Tank, Nuke, Carry.

– Game chiến thuật kết hợp thẻ bài trên mobile.

– Game có sự quen thuộc với nhiều tướng trong game Dota2.

– Cốt truyện game mới và tạo sự hấp dẫn.

– Nhân vật đa dạng tương tự như trong game Dota.

– Lối chơi đa dạng, thú vị.

– Không gian trong game rộng lớn phù hợp người chơi yêu thích sự mới mẻ.

– Gameplay có tính theo lượt và đối kháng

– Tương thích với nhiều dòng mobile như android, ios.

Ưu đãi tân thủ

Đối với các tân thủ khi tham gia game Dota truyền kỳ lậu sẽ nhận rất nhiều các ưu đãi chỉ có duy nhất phiên bản này.

– Tải game nhận ngay VIP 15, tài khoản có 28888 kim cương.

– Tỷ lệ nạp siêu lời nạp 1 nhận 200, lần đầu tiên nạp sẽ được x2 lần knb, nhận lễ bao VIP

– Đối với tháng nạp 120k nhận 3000 kc mỗi ngày, kéo dài trong 30 ngày.

– Đối với thẻ quý 280k nhận 4000 kc mỗi ngày liên tục trong thời gian 90 ngày.

– Đối với thẻ năm 800k nhận ngay 5000 kc mỗi ngày kéo dài trong 365 ngày.

– Nạp thẻ nhận tướng và vật phẩm game hoàn toàn miễn phí.

– Phiên bản DOTA rất nhiều ưu đãi, server có đông người chơi hiện nay.

– Tương thích với cả phiên bản android và ios.

Tải game Dota truyền kỳ lậu

Tải game Dota truyền kỳ lậu có ngay vip 15 vô cùng giá trị.

Anh em sử dụng trình duyệt UC Browser hoặc trình duyệt Opera để tải game hiệu quả nhất, hạn chế dùng Chrome. Trường hợp không vào được game, có thể do ip Việt Nam không vào được, anh em cài app, sau đó fake ip sang Trung Quốc, sau đó vào game được ngay.

Link tải game Dota truyền kỳ lậu trên điện thoại Android: http://bit.do/dotarena1

Link tải game Dota truyền kỳ lậu trên điện thoại Ios: http://us.7yxw.com/?p=10&i=7

Tham gia nhóm FB về game private: https://www.facebook.com/groups/gameprivatechina

Thông tin phiên bản:

Dung lượng: 344 MB

Phiên bản: 2.0

Nhà phát hành: công ty Trung Quốc

Hoạt động: Android,IOS.

Giao diện game 100% tiếng Trung Quốc.

Phiên bản Dota truyền kỳ GM game private tặng ngay MAX VIP 20 + 100000 kc (Android và IOS ).

– Tạo nick trong game có ngay MAX VIP và nhận tài khoản có 100000 kc.

– Nạp 10 tệ trong tài khoản có ngay full kc.

– Ưu đãi khủng đối với phiên bản GM :

+ Nạp 10 tệ có trong tài khoản full kc, đá cấp 15

+ Nạp 50 tệ đá nhận cấp 17

+ Nạp 100 tệ nhận đá cấp 18

+ Nạp 200 tệ nhận đá cấp 19

+ Nạp 500 tệ nhận đá cấp 20

+ Nạp 1000 tệ nhận đá cấp 21.

Link tải game Android: http://www.3733.com/gm/20003204.html

hoặc: http://xiazai.3733.com/apk/game/xindtyxgmb.apk

Link tải game IOS: http://www.3733.com/gm/20003204.html

🌟🌟 Phong thần private – server đông người chơi.

Dota truyền kỳ lậu game đánh theo lượt & chiến thuật hấp dẫn, nhiều tính năng chiến đấu thú vị, lôi cuốn người chơi. Nếu có mong muốn trải nghiệm tựa game trên nhớ tải về điện thoại android hoặc ios.