Top 21 # Xem Nhiều Nhất Những Tướng Nên Sở Hữu Trong Lol / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Không Sở Hữu Kỹ Năng Định Hướng Như Tool Lol, Gamer Lmht Tốt Nhất Không Nên Sờ Vào Những Vị Tướng Này / 2023

Có thể dễ dàng kể ra vài chiêu thức định hướng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi của cả 1 vị tướng như Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitzcrank, Kén Nhện của Elise, Q Khóa Bóng Tối của Morgana,… Nhưng chí ít với những cái tên trên thì chẳng may hụt chiêu thức định hướng, bộ kỹ năng của họ vẫn còn kha khá công cụ để tạo ảnh hưởng trong giao tranh.

Xerath

Khẩu pháo cao xạ tầm xa số 1 trong Liên Minh Huyền Thoại, Xerath với bộ kỹ năng gây sát thương xa của mình từng có giai đoạn làm mưa làm gió trên Đấu Trường Công Lý. Tiếc là giờ thì ngoài những kẻ tool hack xấu tính thì chẳng mấy ai động đến vị tướng này nữa.

Cả 4 chiêu thức trong bộ kỹ năng của Xerath đều là skill định hướng, tầm sử dụng cực xa, chiêu cuối tới gần nửa bản đồ cho phép hắn gây sát thương và cấu rỉa máu đối thủ rất mạnh. Các chiêu thức trừ E Điện Tích Cầu đều đi xuyên mọi đơn vị nên Xerath có thể giữ vị trí an toàn mà sát thương của hắn vẫn chạm tới dàn chủ lực bên phía đối thủ.

Tuy nhiên bộ chiêu thức toàn kỹ năng định hướng của Xerath rất khó có đất dụng võ ở những cấp độ cao khi trình độ lạng lách né chiêu thức của game thủ đỉnh cao thừa sức outplay bộ chiêu của hắn. Cộng thêm việc quá kém cơ động, Xerath chỉ là lựa chọn hiệu quả ở trình độ rank thấp hoặc trong tay những kẻ dùng phần mềm thứ 3 mà thôi.

Vel’Koz

Tương tự như Xerath, bộ chiêu thức của Vel’Koz đều là kỹ năng định hướng, tầm xa, cấu rỉa khi đi đường cực kỳ khó chịu nhưng bị hạn chế kém cơ động. Tuy vậy Vel’Koz tỏ ra là vị tướng thiện chiến hơn Xerath rất nhiều khi lượng sát thương đầu ra của Con Mắt Hư Không vào diện khủng nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Sức mạnh đó nằm ở nội tại Phân Rã Hữu Cơ gây sát thương chuẩn khi tích đủ 3 điểm cộng dồn bằng 3 kỹ năng cơ bản trúng kẻ địch. Một pha chiêu cuối Tia Phân Hủy Sự Sống đang có điểm nội tại lên nhiều mục tiêu đội hình địch trong giao tranh là lượng sát thương khủng khiếp trên diện rộng mà Vel’Koz đem lại.

Khả năng cấu rỉa khi đi đường, gây sát thương mạnh mẽ ngay cả khi không có quá nhiều trang bị giúp Vel’Koz còn đang nổi lên là lựa chọn khá mạnh ở vai trò hỗ trợ.Vel’Koz hỗ trợ đã trình làng rất thành công tại LCK tuần vừa rồi. Thêm một pháp sư nữa được chuyển xuống đường dưới và chơi hỗ trợ phong cách tấn công sau Malzahar, Brand.

Jhin

Jhin đang cùng Varus là 2 lựa chọn hàng đầu cho vai trò xạ thủ ở đấu trường chuyên nghiệp. Với cơ chế nạp đạn mỗi 4 đòn bắn của mình, lối chơi của Jhin hoàn toàn khác biệt so với nhóm xạ thủ bắn tay thông thường. Sức mạnh chủ yếu giúp vị tướng này được các độ chuyên nghiệp ưa chuộng nằm ở bộ kỹ năng có khả năng mở giao tranh, gây sát thương từ rất xa của mình.

Chiêu W Nét Vẽ Chết Chóc và chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần là 2 công cụ giúp Jhin làm điều đó và cả 2 chiêu thức này đều là kỹ năng định hướng. Việc sử dụng chúng sao cho thật chính xác là yếu tố tiên quyết để Jhin đóng góp hiệu quả của mình bởi vì cơ chế nạp đạn mỗi 4 đòn bắn không cho phép Jhin duy trì sát thương ổn định như những xạ thủ khác.

Ziggs

Ziggs là cái tên tiếp theo. Quân bài đẩy trụ, kiểm soát giao tranh và gây sát thương cuối trận rất mạnh. Gã Chuyên Gia Chất Nổ này sở hữu bộ kỹ năng không chỉ đòi hỏi kỹ năng định hướng chính xác từ người chơi mà còn là óc sáng tạo, phần nào đó là độ “dị” trong tư duy để phát huy tối đa sức mạnh.

Cả bộ chiêu đều là kỹ năng định hướng. Chiêu Q Bom Nảy có cơ chế hoạt động rất độc đáo, không dễ để sử dụng Bom Nảy với những ai chưa chơi Ziggs đủ nhiều. W Gói Chất Nổ bên cạnh tác dụng phá trụ cực mạnh còn là vũ khí để Ziggs tự bảo vệ bản thân, vượt địa hình hoặc hất đối thủ vào những góc rất bất ngờ, chiêu thức này cũng rất khó để thành thạo.

Cả E Bãi Mìn và chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục cũng đều là những kỹ năng cần óc tư duy cao và sử dụng chính xác từ người chơi để được tung vào những vị trí hợp lý, tạo ảnh hưởng tối đa trong giao tranh. Cảm giác spam chiêu liên tục với Ziggs khá đã tay nhưng để phát huy hiệu quả vị tướng này rõ ràng chẳng hề dễ dàng chút nào.

Ezreal

Xét về tần suất sử dụng kỹ năng định hướng liên tục thì khó vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại có thể sánh ngang Ezreal. Xạ thủ gây sát thương rất mạnh nhưng đòi hỏi khả năng sử dụng Q Phát Bắn Thần Bí chính xác liên tục để duy trì nội tại tăng tốc độ đánh mỗi khi dùng kỹ năng trúng kẻ địch. Chỉ cần hụt 1 Q trong giao tranh thôi là Ezreal đã hao hụt đi rất nhiều sát thương rồi.

Đặc biệt quan trọng để giúp Ezreal đảm bảo sát thương nhưng Phát Bắn Thần Bí lại là chiêu thức có hitbox khá nhỏ, rất dễ bắn trượt. Thêm cả W Tinh Hoa Tuôn Chảy và chiêu cuối Cung Ánh Sáng cũng đều là định hướng nốt.

Về cuối trận khi có trang bị giảm thời gian hồi chiêu thì Ezreal spam Q liên tục trong giao tranh, đan xen với đòn bắn tay mỗi lần hồi chiêu. E Dịch Chuyển Cổ Học giúp Ezreal có khả năng tự xoay xở và bảo vệ bản thân rất tốt. Sát thương duy trì trong giao tranh của Ezreal phải xếp vào hàng số 1 Liên Minh Huyền Thoại.

Khó chơi và yêu cầu kỹ năng lẫn tư duy rất cao từ người chơi để phát huy sức mạnh, nhưng tiềm năng gánh đội của quân bài Nhà Thám Hiểm này cũng cực ghê. Đâu phải ngẫu nhiên mà giữa thời đại xạ thủ đang thất thế, Ezreal là xạ thủ thuần sát thương duy nhất vẫn có chỗ đứng ở các giải đấu chuyên nghiệp.

Những Hero Sở Hữu “Cái Nhất” Trong Dota / 2023

Vẫn được biết đến là một trong những Ganker và semi Late khét tiếng, Mirana luôn luôn mang lại sự sợ hãi cho đối thủ của mình bởi những mũi tên có khả năng gây sát thương và stun cực cao. Nếu stun chuẩn thì đối thủ có thể bị dính stun tới 5 giây đồng thời bị mất một lượng máu đáng kể. Hơn nữa khoảng cách mũi tên có thể bay là rất xa thì thế trong game đấu Mirana có thể tạo ra rất nhiều đột biến.

Hero có tốc độ đánh nhanh nhất: Troll Warlord

Từng một thời làm mưa làm gió trong những trận chiến DotA, Troll Warlord luôn rất khó bị đánh bại về late game. Tuy hiện tại sức mạnh của Hero này đã bị giảm đi khá nhiều nhưng nhờ vào skill Fervor và Battle Trance tăng attack speed “kinh khủng” Troll vẫn mãi mãi là Hero có tốc độ đánh nhanh nhất DotA.

Hero có khả năng “bay nhảy” xa nhất: Storm Spirit

Mặc dù DotA là một game không đỏi hỏi tốc độ thao tác (APM) quá cao tuy nhiên Storm Spirit là một trong các trường hợp đặc biệt. Muốn điều khiển được Hero này thì đòi hỏi người chơi phải có thao tác cực nhanh và chuẩn xác bởi lẽ các skill luôn luôn nối tiếp nhau và chỉ dừng lại khi đối phương đã bị tiêu diệt hoặc ngược lại và khi Storm đã hết mana.

Ultimate Ball Lightning chính là một trong những skill cơ động bậc nhất trong DotA, Storm sẽ có thể di chuyển đến một vị trí bất kì miễn là đủ mana để đáp ứng. Vì thế khi sở hữu một lượng mana dồi dào thì tầm di chuyển đó là rất rất xa.

Hero chạy nhanh nhất: Lycanthrope

Lycanthrope là một trong những kẻ săn mồi đáng sợ, khó có một con mồi nào có thể chạy thoát khi đã lọt vào tầm ngắm của hắn. Tuy là một Strength Hero nhưng Lycanthrope lại sở hữu một tốc độ đánh đáng nể, không những vậy khi hoá thành hình dạng một con sói, sức mạnh của Hero này còn được tăng lên đáng kể. Tiêu biểu là khi hoá sói, Lycanthrope sẽ chạy với tốc độ cao nhất (522 MS) và không thể bị slow.

Hero có Ranger xa nhất: Sniper

Sniper là một trong những damage Dealer mạnh tuy nhiên lượng HP của Hero này thuộc loại “máu giấy” vì thế Sniper luôn là mục tiêu săn đuổi hàng đầu của đối phương. Có lẽ vì lý do đó mà Sniper được trang bị một khẩu súng với tầm bắn cực rất xa, xa nhất trong DotA. Ngoài Ranger vốn có của bản thân, skill Take Aim còn mang lại cho Sniper tối đa 260 Ranger tức là Hero này còn bắn xa hơn cả Tower.

Hero gây damage mạnh nhất: Earthshaker

Luôn nằm trong top ban pick của mọi game đấu, điều đó chứng tỏ tầm ảnh hưởng to lớn của Earthshaker trong team. Sở hữu một combo siêu “khủng” Hero này có khả năng lật ngược tình huống môt cách ngoại mục, đặc biệt là trong Combat tổng.

Ultimate “Echo Slam” chính là skill có thể gây ra lượng damage mạnh nhất trong game, khi tăng max nó tạo ra 350 damage chính đồng thời cứ mỗi unit đứng gần đó sẽ cộng thêm vào 70 damage cho skill đó. Đặc biệt đây là một skill Aoe vì thế damage tổng mà nó gây ra thực sự đáng kinh ngạc.

Hero sở hữu skill có Ranger xa nhất: Ancient Apparition (hay còn gọi là AA)

Là một trong 2 Hero mới nhất của DotA, AA được trang bị những skill lạ mắt đồng thời hiệu quả cũng khá cao. Mặc dù sức mạnh của AA đã bị suy giảm sau một số phiên bản map tuy nhiên skill Ice Blast với khả năng tấn công mục tiêu ở mọi vị trí trên bản đồ biến AA thành một sát thủ vô cùng đáng sợ.

Hero có skill phản damage mạnh nhất: Centaur Warchief

Là một Tanker khét tiếng trong DotA, ngoài lượng Strength khủng khiếp, thì skill Return biến Centaur trở thành một bức tường di động. Bất cứ kẻ địch vào tấn công vào Hero này sẽ bị phản damage tối đa lên tới 10% + 50% lượng Strength của Centaur. Chính vì lẽ đó, Centaur là một trong số các Hero khó bị tiêu diệt nhất.

Cách Xem Skin Đã Sở Hữu Trong Lol Trong 1 Nốt Nhạc / 2023

Cách Check Skin LOL online bằng Website

Kiểm tra skin đã sở hữu online trong game Liên Minh Huyền Thoại là cách xem skin LOL đơn giản và được nhiều game thủ áp dụng nhất hiện nay. Hiểu được mong muốn của các game thủ khi muốn xem skin đã sở hữu LOL rất nhiều website trên thị trường hỗ trợ việc kiểm tra skin LMHT online. Các trang web thông dụng nhất có thể kể tới như là: chúng tôi chúng tôi lolstat.gg,…

Trong số các webiste hỗ trợ việc xem skin LOL đã sở hữu trên, chúng tôi là địa chỉ được nhiều người tin dùng nhất. Cách check skin LOL online trên web chúng tôi khá đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện theo những thao tác cơ bản sau đây:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ IP của website chúng tôi .

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt và trong phần Server: NA – Language: EN (biểu tượng thanh ngang ở góc bên phải màn hình). Khi hoàn tất các thao tác, bạn hãy ấnDone để thực hiện việc cài đặt mặc định cho ngôn ngữ và Server.

Bước 3: Ở phần xem thông tin, các bạn hãy nhậpNick name trong Liên Minh Huyền Thoại (ingame) vào khung Tên người chơi . Sau đó ấn Tìm kiếm để xem skin đã sở hữu trong game LOL của mình.

Ở trên giao diện của game LOL sẽ có 4 phần: Pro players, theo Rank, cấp độ và theo Tướng. Các game thủ có thể ấn vào từng mục để tiến hành tra cứu theo đúng mục đích của mình.

Bên cạnh skin, các bạn còn có thể tra cứu thêm điểm thông thạo của những tướng LOL, số giờ hoạt động trong game, xếp hạng của người chơi, top những tướng LMHT mà bạn sử dụng để leo Rank,…

Cách xem Skin đã sở hữu trong LOL bằng phần mềm Skin Viewer

Skin Viewer là một trong những phần mềm xem LOL đã sở hữu chính xác và hiệu quả nhất hiện nay. Thông thì chúng ta sẽ tự kiểm tra skin LMHT mà mình sở hữu. Tuy nhiên nếu tài khoản LOL của bạn có quá nhiều trang phục thì không thể nào tránh khỏi những lỗi cơ bản khi đếm quân số. Để giải quyết những khó khăn này cho người dùng, Skin Viewer đã ra đời. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể kiểm tra trang phục đã sở hữu online hoặc tải Skin Viewer về điện thoại để check.

Hơn nữa, phần mềm Skin Viewer cũng đảm bảo không bị khóa nick. Ngoài trừ trường hợp có sự can thiệp của bên thứ 2 thì tài khoản LMHT của các bạn mới bị khóa. Vì vậy, các bạn có thể thoải mái sử dụng ứng dụng này để xem skin đã sở hữu với những thao tác cơ bản như sau:

https://lolskinview.com/LoLSkinView.zip

Bước 2: Giải nén file Zip phần mềm bạn vừa mới tải về sau đó cho chạy file chúng tôi .

Bước 4: Lúc này, các bạn hãy mở game Liên Minh Huyền Thoại lên. Sau đó xem thông tin cá nhân cũng như thông tin tướng bằng cách ấn vào 1 tướng LOL bất kỳ. Chờ một khoảng thời gian để nhận kết quả.

Lưu ý: Nếu quá trình chờ đợi quá lâu mà phần mềm vẫn chưa kiểm tra xong, tốt nhất các bạn nên tắt LOL đi và khởi động lại từ đầu!

Hướng dẫn cách xem Skin LOL đã sở hữu Client mới

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Garena và mở game Liên Minh Huyền Thoại lên

Bước 2: Nhấn chuột trái vào biểu tượng hình Balo có tên là Bộ sưu tập.

Bước 3: Sau đó các bạn nhấn tiếp vào phần Trang Phục.

Bước 4: Lúc này toàn bộ skin trong LMHT của các bạn sẽ hiện lên. Bên cạnh đó, người chơi có thể xem theo thứ tự như sau: .

Các bước Check Skin LOL trên điện thoại

Nếu như muốn sở hữu những bộ trang phục đẹp và phù hợp với mình trong game Liên Minh Huyền Thoại, hầu hết mọi người đều muốn xem trước chúng rồi mới bỏ tiền ra mua. Công việc này cũng giống như việc bạn lựa chọn những bộ quần áo ngoài đời thực vậy. Trước khi mua về mặc, mọi người đều có nhu cầu mặc thử và xem nó có xứng đáng mới số tiền mình bỏ ra không. Vì vậy, nhiều người đã tìm tới một số trang web hỗ trợ để check skin LOL trên điện thoại.

Các bạn có thể thực hiện việc kiểm tra skin LOL trên điện thoại của mình chỉ cần sử dụng phần mềm xem trước trang phục LMHT League 3D Viewer. Phần mềm này chuyên dùng cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Tuy nó chưa có mặt trên thiết bị iOS nhưng hứa hẹn trong tương lai League 3D Viewer sẽ xuất hiện trên những chiếc điện thoại iPhone và iPad.

Khi sử dụng ứng dụng này, các bạn có thể xem trước các skin LMHT mà mình định mua bất cứ lúc nào với hình ảnh 3D sắc nét và 4 góc nhìn xung quanh. Cho dù League 3D Viewer chưa hoàn chỉnh nhưng nó không khác gì những website hỗ trợ xem trước trang phục LOL trên PC.

Link tải phần mềm kiểm tra skin LOL trên thiết bị Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Khada.League3dview

Lý do bạn nên xem và kiểm tra Skin LOL đã sở hữu

Thực tế thì cách xem trang phục đã sở hữu trong LOL bắt nguồn từ ý tưởng của người chơi. Bởi vậy, các website hoặc phần mềm xem và check skin LOL ra đời. Đặc biệt với các tiện ích khi biết được diện mạo cũng như những ưu điểm nổi bật của các nhân vật, bạn có thể mạnh dạn đầu tư một khoản tiền để mua sắm những bộ trang phục LOL phù hợp với mình.

Đối với bất cứ game thủ nào cũng đều muốn sở hữu một nhân vật vừa đẹp lại vừa có nhiều hiệu ứng tốt. Bởi vậy, bên cạnh việc thực hiện cách xem skin đã sở hữu, các bạn hãy kiểm tra những bộ trang phục mà mình có ý định mua cho tướng của mình trong game.

Hơn nữa, việc kiểm tra skin LOl cũng giúp các game thủ biết được giá trị của những bộ trang phục. Công việc này còn giúp nâng cao sức mạnh tinh thần cho những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại. khi có những skin đẹp cùng với các hiệu ứng tốt thì đương nhiên trận chiến trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn nhiều.

Vùng Đất Nào Sở Hữu Nhiều Tướng Mạnh Nhất Lmht? / 2023

Vùng đất nào sở hữu nhiều tướng mạnh nhất LMHT? – Đội hình tốt nhất cho mỗi vùng đất của Runterra (Phần 1)

Bên cạnh các bản sửa lỗi và bản vá lỗi trong game, một điều khác mà Riot Games đã tập trung trong vài năm qua là tạo ra một truyền thuyết mạch lạc trong Liên minh huyền thoại. Họ đã thêm các câu truyện vào từng cho từng khu vực của – thế giới hư cấu nơi truyền thuyết LoL ra đời – được hỗ trợ với một số mô tả, hình ảnh thú vị và thậm chí là truyện tranh.

Khi tôi đang lướt qua trang game của Riots, tôi đã nghĩ rằng, điều gì xảy ra nếu mỗi khu vực của Runterra sẽ thi đấu trong Summoners Rift như một cuộc thi quốc tế? Có ít nhất 5 tướng đủ để tạo nên một ‘đội’. Vì vậy, tôi đã tự mình thực hiện một dự thảo tưởng tượng và chọn lấy 12 đội. Các lựa chọn này chủ yếu tập trung vào việc tạo ra một đội hình hoàn hảo có thể sử dụng trong các trận đấu chính thức.

Nó rất khó để tìm ra một tướng đi rừng trong Thành phố Bandle. Vị tướng duy nhất thường được sử dụng có lẽ là Rumble. Nhưng, họ sẽ luôn có đội trưởng Teemo để giải cứu. Cá nhân tôi đề nghị họ thực sự chiến đấu sau cấp 6 gần những bụi cỏ trong rừng. Khi đối thủ dẫm nấm Teemo, hãy làm họ ngạc nhiên với Rumble – Thảm lửa trải dài của Corki và Rumble. Đối thủ chắc chắn sẽ không kịp trở về với tuyến sau của họ. Còn nếu giao tranh tổng thực sự nổ ra thì Tristana và Lulu sẽ vô cùng có ích.

Có lẽ Bilgewater là khu vực sở hữu đầy đủ các vị trí nhất. Graves không phải là tướng đi rừng dễ gank ở giai đoạn đầu, vì vậy, cách tốt nhất để họ có thể giữ cân bằng thế trận là né giao tranh và tận dụng tối đa chiêu cuối của họ sau cấp 6. Với chiêu cuối của Gangplank có thể can thiệp tốt từ mọi nơi trên bản đồ, bạn sẽ thoải mái mà không sợ bị thiếu sát thương. Có một nhược điểm, đội hình này sẽ thiếu sát thương phép nếu Twisted Fate không được xanh cho lắm. Tuy nhiên không sao, vì combo chiêu cuối của Graves + Miss Fortune dường như là mối đe dọa lớn đối với các đối thủ. Và cuối cùng là khả năng cover triệt để của Tahm Kench. Đáng để thử phải không nào?

Demacia dường như có một trong những tác phẩm cân bằng nhất trong số các vùng Runterra. Họ có thể snowball ngay từ giai đoạn đi đường với cặp đôi Lucian+Galio. Thêm vào đó, Jarvan là một mẫu tướng gank rất tốt. Họ cũng sở hữu một trong những vị tướng late game mạnh nhất đó là Kayle. Sự hiện diện của Sylas – một trong những vị tướng mới đang rất khoẻ và chưa có giấu hiệu bị giảm sức mạnh chính là mối đe dọa lớn cho đối thủ. Thêm vào đó, Bộ đôi Jarvan – Galio sẽ là một trợ giúp lớn trong giai đoạn giữa và cuối trận.

Có vẻ như kể địch không thể chạy trốn khỏi nhóm Freljord vì họ ai trong số họ cũng có kỹ năng khống chế diện rộng. Xét về sát thương giai đoạn cuối trận, thì có vẻ họ hơi yếu ớt, nhưng họ có Ornn – với nội tại tuyệt vời là nâng cấp vật phẩm của đội mình. Ngoài ra, họ có Braum, một trong những vị tướng hỗ trợ tốt nhất trong việc bảo vệ xạ thủ. Tuy nhiên, Sejuani không phải là người mạnh nhất trong các cuộc giao tranh sớm, vì vậy họ sẽ phải cực kỳ thận trọng khi đối đầu 2v2 trong rừng.

Đội hình của vùng đất Ionia có vẻ khá đáng sợ. Họ có một số lựa chọn meta có thể tạo ra đột biến vào giai đoạn đầu trận. Sự hiện diện của Lee Sin dường như là một tài sản lớn đối với Ionia. Rakan sẽ trở thành một mối đe dọa lớn trong các trận đấu giữa đến cuối trận đấu. Yasuo sẽ có thể sử dụng tối đa sức mạnh của mình nhờ sự giúp đỡ của Rakan và Lee Sin. Kẻ địch cần đề cao cảnh giác vì Akali sẽ sẵn sàng nhảy vào ám sát bạn bất cứ khi nào.

Thật khó khăn để lựa chọn một đội hình dự thảo cho Mount Targon. Họ không có một vị tướng nào là xạ thủ và đi rừng. Chà, họ có Pantheon, một người đi rừng khá lỗi thời, nhưng điều quyết định ở đây là họ nên sử dụng tướng nào cho đường dưới của họ. Họ có cơ hội chiến thắng một trò chơi nếu như giành được nhiều mục tiêu lớn. Leona là vị tướng duy nhất có khả năng mở combat, và cô sẽ có nhiều việc phải làm trong giai đoạn chiến đấu cùng đồng đội. Tuy nhiên, nếu để kéo late, thì đội hình này sẽ không dễ dàng giành chiến thắng bởi vì họ không có một adc.

Dịch: Kim Ánhh