Top 14 # Xem Nhiều Nhất Những Tướng Rẻ Mà Hay Trong Lol / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Hướng Dẫn Những Cách Đánh Yasuo Hay Nhất Mà Bạn Chưa Biết / 2023

Sử dụng kỹ thuật Beyblade – Cách đánh Yasuo hay, hiệu quả

Cách đánh Yasuo đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là sử dụng kỹ thuật Beyblade. Đây chính là bí quyết được nhiều game thủ sử dụng trong các trận đấu quan trọng và thực tế cũng đã chứng minh được tính hiệu quả của nó.

Cập nhật ngay phương pháp hack game ông trùm poker và cách tải game này nhanh nhất

Cách thực hiện kỹ thuật này như sau: Khi đang lướt (E), hãy thả lốc và tốc biến trực diện vào đối phương. Khi đó, bạn sẽ khiến đối phương cực kỳ bất ngờ và không thể trở tay hoặc tung bất kỳ chiêu thức nào để phản kháng lại bạn.

Cách chơi Yasuo với kĩ thuật Airblade

Đây là một combo được không ít game thủ áp dụng. Tuy nhiên, nếu muốn thực hiện nó bạn buộc phải có tốc độ đánh lớn bởi Airblade sẽ khiến bạn mất đi một lượng đáng kể thời gian của (Q).

Sử dụng kĩ thuật Keyblade

Với tướng Yasuo, kỹ thuật này cũng thường xuyên được các người chơi áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng điều khiển Kẻ Bất Dung Thứ với kỹ thuật này đâu. Vậy bạn có biết cách đánh Yasuo với kỹ thuật Keyblade không?

Thực tế, Keyblade là kỹ thuật kết hợp giữa Beyblade và Airblade. Để thực hiện được kỹ thuật này hãy lần lượt tiến hành theo 2 bước sau:

Bất ngờ hất tung kẻ địch bằng cách sử dụng Beyblade.

Tiếp đến, hãy tối đa hóa các sát thương và tiêu diệt đối thủ bằng việc sử dụng kỹ thuật Airblade.

Một số cách cách đánh Yasuo hay khác

Sau khi sử dụng kỹ thuật Airblade bạn cũng có thể dùng thêm một lần lốc nữa. Tuy nhiên, hãy chú ý sử dụng nó một cách hợp lý và hiệu quả.

Khi lướt, có thể sử dụng Tường Gió. Điều này sẽ giúp bạn chống đỡ các sát thương và hiệu ứng khống chế khi tấn công kẻ địch.

Khi đi đường, nếu bạn dùng (Q) trúng cả lính + tướng của kẻ địch thì lính sẽ không đánh bạn và ngược lại, nếu chỉ trúng tướng thì lính sẽ tấn công bạn. Hãy nhớ rằng, khi lính bắn hoặc không bắn sẽ làm thay đổi hoàn toàn cục diện pha solo ở đầu trận đấu.

Khi chiêu cuối kết thúc, hãy sử dụng combo “quốc dân” là Đánh thường +(Q) + đánh thường. Chắc chắn rằng nó sẽ gây ra một lượng lớn sát thương cho kẻ địch.

Những Vị Tướng Dễ Chơi Nhất Trong Lol / 2023

Khác với Sát thủ, các Đấu sĩ ít có khả năng dồn sát thương tức thời lớn dựa trên các kỹ năng. Thay vào đó, các Đấu sĩ Liên Minh Huyền Thoại thường có kỹ năng khống chế, độ chống chịu nhất định cũng sát thương vừa phải dựa trên các đòn đánh thường hoặc các hiệu ứng trên đòn đánh thường.

Darius là một đấu sĩ vô cùng đáng sợ và dễ sử dụng cho người mới chơi. Sử dụng đúng lúc với Máy Chém Noxus, hắn có thể “làm thịt” nhiều đối phương trong giao tranh.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa kỹ năng theo thứ tự với Tàn Sát (Q) đầu tiên, Bắt Giữ (E) và cuối cùng là Đánh Thọt (W). Máy Chém Noxus (R) có thể nâng ở các cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Rìu Đen, Áo Choàng Lửa, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng Randuin, Giáp Gai hoặc Kiếm Răng Cưa, Giày Thủy Ngân.

Diana là một trong những đấu sĩ sử dụng sức mạnh phép thuật, có thể được dùng để đi giữa hoặc đường trên.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa các kỹ năng theo thứ tự với Trăng Lưỡi Liềm (Q) tối đa đầu tiên, tiếp theo là đến Thác Bạc (W) và Trăng Mờ (E) tối đa sau cùng. Trăng Non (R) cần được nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Gậy Đầu Lâu, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô, Giày Pháp Sư, Song Kiếm Tai Ương.

Tiến sĩ Mundo là một lựa chọn khá an toàn ở đường trên với khả năng hồi phục mạnh và các kỹ năng không dùng Máu thay cho năng lượng.

Nâng kỹ năng: Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) cần nâng tối đa sớm, theo sau bởi Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) và Cuồng Bạo (E) được nâng tối đa sau cùng. Máu Điên (R) nên được nâng tại cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Áo Choàng Lửa, Giày Thủy Ngân, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng Randuin, Giáp Máu Warmog, Giáp Gai.

Fiora là một trong những đấu sĩ rất mạnh ở lĩnh vực đơn đấu với đối phương. Thông thường, cô nàng này hay được sử dụng ở đường trên.

Nâng kỹ năng: Đối với Fiora, bạn hoàn toàn có thể nâng tối đa Lao Tới (Q) hoặc Bùng Nổ Tốc Độ (E) trước rồi Phản Đòn (W) sau cùng. Tuy nhiên, hãy tránh chọn Bùng Nổ Tốc Độ khi đối phương có khả năng né đòn tốt với Jax hoặc làm chậm tốc độ đánh với Malphite, Lee Sin hay Gragas. Điệu Van Tử Thần (R) nên được nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Rìu Mãng Xà, Cung Xanh, Vô Cực Kiếm, Chùy Gai Malmortius, Giày Khai Sáng Ionia, Giáp Thiên Thần.

Gangplank là một tướng khá dễ chơi với kỹ năng kiểm soát bản đồ tốt và không cần phải định hướng quá nhiều. Bên cạnh đó, Gangplank có thể dễ dàng kiếm được một lượng vàng lớn nhanh chóng bằng kỹ năng Đàm Phán.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa theo thứ tự Đàm Pháp (Q) đầu tiên, Hào Khí Dâng Cao (E) tiếp theo và sau cùng là Bổ Sung Vitamin (W). Mưa Đại Bác (R) được nâng ở cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Dao Điện Statikk, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Giáp Tâm Linh, Giày Khai Sáng Ionia, Tam Hợp Kiếm hoặc Găng Tay Băng Giá.

Garen, Sức Mạnh Của Demacia, thường được sử dụng ở đường trên nhờ khả năng hồi phục và đì đọt đối phương tốt với các kỹ năng không tốn năng lượng.

Nâng kỹ năng: Đòn Quyết Định (Q) được nâng tối đa đầu tiên và theo đó là Phán Quyết (E), Lòng Dũng Cảm (W) được nâng tối đa sau cùng. Còn Công Lí Demacia (R) sẽ có thể nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Áo Choàng Lửa, Giáp Tâm Linh, Giáp Gai, Khiên Băng Randuin, Rìu Đen hoặc Chùy Gai Malmortius, Giày Thủy Ngân.

Tuy giá mở khóa thấp với 450 IP, nhưng Kayle lại là một Đấu sĩ phép thuật vô cùng hiệu quả và an toàn ở đường giữa.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa Công Lí Thịnh Nộ (E) rồi đến Trừng Phạt (Q) và Ban Phước (W) được nâng tối đa sau cùng. Bất Tử Hộ Thân (R) có thể nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Nanh Narshor, Giày Cuồng Nộ, Song Kiếm Tai Ương, Mũ Phù Thủy Rabadon, Đồng Hồ Cát Zhonya, Trượng Hư Vô.

Top 5 Vị Tướng Đang Trỗi Dậy Mà Ai Cũng Phải Né Trong Game Lol / 2023

Tất nhiên, lựa chọn dị không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả, song có những vị tướng đang trỗi dậy quá mức mạnh mẽ, nên nếu không chơi bạn cần phải cấm ngay lập tức.

Phiên bản 8.11 khiến meta game trở nên hỗn loạn nhất từ đầu mùa giải tới nay, khi nhiều vị tướng không bị bó buộc trong một vai trò nhất định và có thể đi bắt cứ làn đường nào tùy thích. Tất nhiên, lựa chọn dị không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả, song có những vị tướng đang trỗi dậy quá mức mạnh mẽ, nên nếu không chơi bạn cần phải cấm ngay lập tức.

Top 5 vị tướng nếu không chơi bạn cần phải cấm ngay lập tức trong game LOL

Top 5 – Master Yi

Kể từ sau khi Cuồng Đao Guinsoo được làm lại, chúng ta đã chứng kiến sự thống trị của vị tướng này không chỉ ở những bậc rank thấp mà thậm chí ngay cả ở trình Kim Cương trở lên, Master Yi cũng có thể khuấy đảo cả đội hình team địch. Lối chơi đơn giản, hiệu quả của Yi vốn không được trọng dụng ở những bậc rank cao do hắn ta dễ bị khắc chế và nếu bị đối phương focus, Yi hoàn toàn không thể phát huy tác dụng. Song tất cả đã thay đổi, bởi sức mạnh của hắn giờ đây có thể bù đắp cho mọi nhược điểm hắn đã và đang sở hữu.

Có quá nhiều thứ khiến Master Yi được gia tăng sức mạnh, nên không khó hiểu vì sao nhiều người đang tận dụng quân bài này đến thế. Tỉ lệ hạ gục trung bình của Yi hiện đang ở mức 8.49, dẫn đầu nhóm tướng đi rừng và khả năng 1 cân 5 là hoàn toàn có thể. Do đó, dù ở bất cứ bậc rank nào, nếu người đi rừng team bạn không có kế hoạch sử dụng vị tướng này thì tốt nhất hãy cấm ngay đi.

Top 4 – Taliyah

Sau khi bị nerf trong phiên bản 8.11, chủ yếu ở việc chiêu Q – Phi Thạch của Taliyah không còn gây sát thương trên diện rộng nữa, cô nàng này ngay lập tức bị tụt tỉ lệ thắng một cách thảm hại. Không muốn phá hỏng một vị tướng thú vị như Taliyah, Riot chỉ có thể tiến hành chỉnh sửa nóng ngay trong đêm khi tăng sức mạnh cho cô với một chút SMCK cơ bản cũng như chỉnh sửa chiêu Q và chiêu E. Do vậy, thay vì bị biến mất khỏi bản đò Summoner’s Rift, Taliyah lại bất ngờ vươn lên thống trị toàn bản đồ.

Khả năng dọn quái rừng của Taliyah hóa ra lại vô cùng tốt khi mà chiêu Q – Phi Thạch giờ đây gây sát thương đơn mục tiêu, giúp cô giải quyết những quái rừng riêng lẻ như Bùa Đỏ hay Bùa Xanh hết sức nhanh chóng. Những bãi quái lớn khác cũng không đáng lo ngại với chiêu W – Quăng Địa Chấn và E – Tấm Thảm Bất Ổn, và đừng quên là cả hai chiêu thức này đều mới được tăng sức mạnh. Nội tại Lướt Tường cho phép Taliyah di chuyển nhanh trong rừng, kết hợp chiêu cuối Mặt Đất Dậy Sóng giúp cô trở thành vị tướng rừng gank tầm xa hết sức đáng sợ.

Nói chung, từ nội tại cho đến kĩ năng, tất cả đều phục vụ Taliyah đi rừng hết sức hiệu quả. Với tỉ lệ thắng đứng đầu nhóm tướng đi rừng (53.72%), vượt mặt rất nhiều gương mặt đình đám khác vốn thống trị khu rừng Summoner’s Rift, lựa chọn cấm Taliyah có lẽ là ưu tiên hàng đầu ở thời điểm hiện tại.

Top 3 – Yasuo

Vì sao phải cấm “đấng” trong bất cứ phiên bản nào, bất cứ meta nào thì có lẽ chúng ta đều hiểu vì sao rồi đấy. Không bàn tới khả năng một mình cân… 9 của Yasuo thì lựa chọn Yasuo Xạ Thủ những ngày gần đây hóa ra lại không phải một trò đùa. Rất nhiều người chơi chuyên nghiệp những ngày này đang bị tiếng “Hasagi” ở khu vực đường dưới làm cho mê mẩn.

Khi được sử dụng đúng cách, kết hợp cùng người đồng đội phù hợp (chẳng hạn như Nautilus), Yasuo Xạ Thủ có thể làm được rất nhiều thứ. Tất cả là vì nhóm tướng Xạ Thủ truyền thống hầu hết đều bị giảm sát thương cơ bản, đồng nghĩa với việc giảm khả năng trao đổi chiêu thức khi đi đường. Điều đó vô tình khiến cho Yasuo vốn có rất nhiều kĩ năng lả lướt và có khả năng gây sát thương nhiều hơn phát huy được rất nhiều ưu thế khi đi đường dưới. Xạ Thủ truyền thống vẫn gây sát thương nhiều hơn khi lên cấp độ song vấn đề ở đây là cấp độ tăng cấp rất chậm, trong khi Yasuo lại có thể tận dụng khả năng tăng tiến sức mạnh rất tuyệt vời, có thể lăn cầu tuyết cực mạnh chỉ với một vài trang bị trấn phái. Đó là lý do mà Yasuo vốn đã “đáng sợ” nay lại càng nguy hiểm hơn, khi chúng ta không chỉ phải đề phòng một Yasuo đồng đội siêu tạ, vừa phải dè chừng một Yasuo nhà người ta lả lướt gánh team.

Top 2 – Kai’Sa

Dù liên tiếp bị giảm sức mạnh trong một vài phiên bản gần đây, song độ bá đạo của Kai’Sa mới chỉ có xu hướng giảm đi một chút xíu mà thôi. Giữa một thời điểm meta loạn lạc như hiện tại, dường như người chơi LMHT có thể mang vị tướng yêu thích của mình đi bất cứ vị trí nào mình thích. Thế nhưng, Kai’Sa thậm chí còn đi trước meta khi có thể thực hiện điều này từ trước đó khá lâu.

Chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh của một Kai’Sa AP khu vực đường giữa. Khả năng đi rừng của Kai’Sa cũng khá tốt. Trong vai trò một Xạ Thủ, Kai’Sa thậm chí làm tốt đến mức khiến cô nhiều lúc có thể chơi không khác gì một Sát Thủ chính cống: lao vào giữa đội hình team địch và ám sát tướng sát thương chủ lực của đối phương một cách khá dễ dàng. Việc trao cho một tướng Xạ Thủ khả năng phòng thủ với lượng giáp đáng kể nhờ chiêu cuối khiến Kai’Sa đang hơi bị bá đạo, nhất là trong những kèo đấu 1v1. Bởi vậy, chừng nào Riot còn chưa có động thái chỉnh sửa khả năng tạo giáp này thì sức đe dọa của Kai’Sa vẫn còn đó và tỉ lệ cấm của cô vẫn sẽ cao chót vót như hiện tại mà thôi (đứng thứ 2 trong 141 vị tướng với 5.41% tỉ lệ cấm).

Top 1 – Lucian

Không phải ngẫu nhiên mà Lucian lại đứng top 1 trong danh sách này, vượt qua những tên tuổi bá đạo phía trên. Nên nhớ, phiên bản 8.11 chủ yếu xoay quanh nhóm tướng Xạ Thủ, bởi vậy không có lý do gì chúng ta lại không dành một sự tôn trọng nhất định cho một Xạ Thủ truyền thống như Lucian. Hiện tại, tỉ lệ chơi của Luacian đang cao nhất trong LMHT, vượt qua cả vị tướng của mọi nhà – Ezreal với 15.42% tỉ lệ chơi. Vậy lý do gì chúng ta nên cấm vị tướng này nếu không sử dụng đến?

Đương nhiên là vì anh da đen đang quá mạnh. Giờ đây, cặp đôi đường dưới đối phương hòa đường được với Lucian đã được coi là thành công. Lucian tận dụng được quá nhiều vũ khí “nóng” trong phiên bản 8.11. Gươm Của Vua Vô Danh giờ đây được giảm giá tới 200 vàng, giúp Lucian có thể chơi hổ báo, tay đôi liên tục nhờ khả năng hồi phục cực kì tốt.

Thêm vào đó, món trang bị Lưỡi Hái Linh Hồn vốn bó buộc riêng cho nhóm tướng Xạ Thủ thì giờ đây hầu như chỉ còn mình Lucian có thể tận dụng và phát huy một cách triệt để. Nhờ vào nội tại cho khả năng bắn 2 đòn đánh liên tiếp của mình, Lucian có thể hồi chiêu rất nhanh khi nỗi tại Lưỡi Hái Linh Hồn được kích hoạt. Khi dùng chiêu thức, Lucian lại có được nội tại, do đó combo này sẽ trở thành một “vòng lặp” gây sát thương liên tục hết sức bá đạo.

Chưa hết, khi được bắn tay liên tục, nội tại gây sát thương theo phần trăm máu của Gươm Vô Danh cũng sẽ được kích hoạt liên tục, do đó combo hai món trang bị này giúp Lucian cứu vớt được bộ mặt của Xạ Thủ truyền thống trước sự xâm lăng của những tướng Đấu Sĩ ở khu vực đường dưới.

Những Vị Tướng Khắc Chế Yone Tốt Nhất Trong Game Lol / 2023

Thủ Thuật Chơi Game xin tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc những vị tướng khắc chế Yone tốt nhất trong game LOL (Liên minh huyền thoại).

1. Talon

Đứng đầu trong danh sách các vị tướng có khả năng counter mạnh mẽ Yone phải kể đến Talon. Không nghi ngờ gì khi mà ở mức rank Kim cương trở lên, tỉ lệ thắng của Talon trước Yone là rất cao.

Trang bị nên lên: Trang bị sát lực.

2. Zed

Cũng giống như Talon, Zed là một sát thủ với khả năng dồn sát thương cực mạnh sẽ là một đối thủ đáng sợ của Yone.

Ngoài việc kết liễu kẻ thù nhanh chóng, khi Zed đi với Yone hắn còn có thể dùng phân thân để cấu rỉa hoặc né tránh cực kỳ khó chịu. Và dĩ nhiên Yone sẽ là mồi ngon cho tên tử thần này nếu không cẩn thận.

Trang bị nên lên: Trang bị sát lực.

Pantheon tuy không có khả năng dồn sát thương để kết liễu Yone như 2 vị tướng trên, tuy nhiên hắn lại sở hữu sức mạnh chống chịu của 1 đấu sĩ.

Trang bị nên lên: Trang bị sát lực + Trang bị chống chịu.

4. Lucian

Vị tướng tiếp theo trong danh sách có khả năng “bón hành” cho Yone lại là 1 AD – Lucian. Anh chàng da đen này vốn đã rất nổi tiếng trong vai trò xạ thủ thì ở những meta gần đây lại được khá nhiều người chơi sử dụng đi mid và thành công. Lượng sát thương cao, tầm bắn xa, cấu rỉa tốt và đặc biệt là kỹ năng lướt đi để giữ khoảng cách và né tránh sẽ giúp Lucian dễ dàng áp đảo Yone.

5. Yasuo

Và nằm cuối cùng trong danh sách không ai khác chính là Yasuo. Nếu những ai quan tâm đến cốt truyện của 2 anh em nhà này thì sẽ biết rằng, ở trận chiến sinh tử thì Yasuo đã kết liễu người anh trai Yone của mình. Và không lý gì khi Yone trở lại nhân gian thì Yasuo lại tỏ ra kém cạnh cả.

Trang bị nên lên: Chí mạng + chống chịu.