Top 14 # Xem Nhiều Nhất Những Tướng Sát Thủ Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Hé Lộ Tướng Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại: Một Sát Thủ Xinh Đẹp! / 2023

Sát thủ yêu cây cối, nghe có vẻ hơi sai sai…

Riot “Reav3” vừa xuất hiện để nói về “Lộ trình cập nhật tướng Tháng 4 – 2019”, trong đó ông chia sẻ rất nhiều điều.

Sẽ không có gì thêm để chia sẻ về vị tướng hỗ trợ mới, một thuật sĩ nữa.

Năm 2017, đội Phát Triển Tướng và đội Cập Nhật Tướng được nhập lại làm một, vì vậy không còn cảnh vừa ra tướng mới, vừa làm lại tướng cũ nữa, mà nó theo định hướng cụ thể.

Chính vì vậy, năm 2018, lượng tướng mới ra rất ít (Kai’sa, Pyke, Neeko) để tập trung làm lại rất nhiều tướng có lối chơi đã lỗi thời.

Năm 2019, đã không còn quá nhiều tướng cần phải sửa lại nữa, nên định hướng cập nhật sẽ thay đổi, tập trung vào ra mắt tướng mới nhiều hơn.

Mordekaiser được sửa lại kha khá vào năm 2015, biến hắn thành một vị tướng lỗi cực nặng, không cấm thì bắt buộc phải chọn ở CKTG năm đó.

Sau đó, hắn bị buộc phải giảm sức mạnh qua nhiều phiên bản, và giờ thì chả còn mấy ai đụng vào hắn!

Đợt cập nhật này sẽ làm lại Mordekaiser rất lớn, toàn bộ kỹ năng của hắn sẽ được thay đổi.

Lối chơi xoay quanh một dũng sĩ SMPT vẫn là chủ đạo, nhưng giờ đây chiêu cuối của Mordekaiser sẽ là một thứ rất khủng khiếp mà bất cứ ai cũng phải dè chừng.

Và đây là một vị tướng mới: Một sát thủ đường đơn.

Đã lâu rồi chúng ta không có những tướng như thế, dù người chơi rất ưa chuộng loại tướng này.

Đó, rất có thể là một cô nàng xinh đẹp, và cô ta đến từ một địa điểm hoàn toàn mới, bên trong những khu rừng ở Runeterra.

Sử dụng môi trường xung quanh một cách linh hoạt là khả năng đặc biệt của vị tướng này.

Sau Mordekaiser, Pantheon là vị tướng được làm lại tiếp theo, và anh ta cũng là vị tướng có hình ảnh lỗi thời cuối cùng cần phải làm lại.

Mặt hình ảnh sẽ được làm lại hoàn toàn, đồng thời bộ kỹ năng sẽ được cách tân. Không làm mới hoàn toàn, mà thay đổi nó để phù hợp hơn với lối chơi cũ.

Cốt truyện của Pantheon cũng sẽ thay đổi để phù hợp hơn với lịch sử Runeterra, cũng như giúp người đọc hiểu rõ hơn về đỉnh Targon, nơi hắn đã đương đầu với các vị thần.

Tướng Sát Thủ Vật Lý Trong Liên Minh Huyền Thoại Có Gì Nổi Bật / 2023

Theo thông tin mới nhất được Riot Games công bố trong thời gian phát triển gần đây, đó là sự xuất hiện của một vị tướng huyền thoại có khả năng gây damage sát thương vật lý cao đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện, sẽ đến tay người chơi Liên Minh huyền thoại sớm nhất có thể vào cuối năm nay.

Liên Minh Huyền Thoại – Game MOBA huyền thoại trên PC

Tướng Sát Thủ Vật Lý trong Liên Minh Huyền Thoại có gì nổi bật

– Cũng khá lâu rồi Liên Minh Huyền Thoại mới cập nhật thêm một vị tướng sát thủ vật lý đường đơn, vị tướng này sẽ đưa bạn đến một khu rừng của Runeterra, một nơi hoàn toàn mới được giấu kín trên bản đồ của thế giới nay đã được hé lộ. Một vị tướng có khả năng sử dụng môi trường xung quanh theo một cách sáng tạo và nhạy bén. Hãy cẩn thận xung quanh những bức tường, bởi chẳng nơi nào an toàn tuyệt đối khi bạn đã bước chân vào khu rừng rậm đâu.

– Năm vừa qua, Riot đã tập trung quá nhiều vào những vị tướng cũ thay vì tạo ra những vị tướng mới, chính vì vậy mà trong năm nay Riot sẽ bắt đầu nhiều hơn với việc tạo ra những vị tướng mới, và điển hình là một vị tướng mới có sát thương thuần vật lý khá cao

– Vị tướng mới của chúng ta có khả năng solo lane đường trên hoặc đường giữa, thuần về sát thương vật lý và là một sát thủ. Đây có thể là một làn gió mới cho toàn bộ game Liên Minh Huyền Thoại, đưa trò chơi sang một giai đoạn mới với bước tiến đầu tiên của vị tướng này.

– Cùng với sự ra mắt của vị tướng bí ẩn này thì Riot cũng làm lại Mordekaiser hoàn toàn nhưng vẫn giữ lối chơi sức mạnh phép thuật của mình, sự thay đổi mang tính đột phá sẽ khiến team bạn trở nên vô cùng sợ hãi với sức mạnh của hắn mỗi khi sử dụng.

Sát Thủ Tốt Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (P1) / 2023

Tốc Chiến ra mắt đánh dấu một cú hit lớn cho dòng game Moba trên thiết bị di động

Trò chơi di động đình đám Tốc Chiến của Riot Games đang dần ra mắt trên nhiều khu vực và thiết bị hơn trên toàn thế giới. Mặc dù trò chơi có thể trông giống như phiên bản đơn giản của Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng nó vẫn mang được những nét đặc trưng vốn có của các dòng game điện thoại.

Không những thế Tốc Chiến đã được thiết kế khá tối ưu. Vì vậy nên nó có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị chạy Android và iOS.

Xét về Summoner’s Rift trong Tốc Chiến nó chắc chắn sẽ nhỏ hơn so với phiên bản PC. Điều này ắt hẳn sẽ khiến Riot phải tiếp tục điều chỉnh các điều chỉnh.

Những tướng Sát Thủ của LMHT sẽ thích ưng như thế nào với Tốc Chiến ?

Các tướng sát thủ có xu hướng trở thành một phần thiết yếu trong tất cả các trận đấu mà chúng tham gia. Nhờ có khả năng cơ động và hạ gục nhanh chóng lớp vị tướng này hiện đang trở thành một phần không thể thiếu trong meta hiện tại.

Ngoài ra bản đồ nhỏ hơn trong Tốc Chiến làm cho việc xoay di chuyển dễ dàng hơn vì sẽ có ít thời gian chết hơn khi chạy từ làn này sang đường khác. Từ đó càng khiến sức mạnh của lớp tướng sát thủ ngay càng được thông dụng hơn.

Hạng S

Zed

Hắn trở thành ứng cử viên hàng đầu để vô hiệu hóa mọi mối đe dọa từ phía địch. Không chỉ dừng lại ở đó. Bắt được một Zed có sẵn Phân Thân Bóng trở thành một nhiệm vụ bất khả thi đối với bất kỳ tướng nào đang được ra mắt trong Tốc Chiến hiện nay.

Việc tự mình chơi vị tướng này cũng sẽ rất cần thiết để hiểu bạn nên đối đầu với anh ta như thế nào. Mặc dù cộng dồn nhiều sát thương vật lý này cũng biến Zed trở thành một sát thủ đắc lực cho team, nhưng bạn không nên vì thế mà không để ý tới thời gian chờ thời gian hồi chiêu của các phép bổ trợ. Cụ thể hơn ở đây đó chính là phép thiếu đốt.

Bước vào một cuộc giao tranh mà không có các phép bổ trợ nào. Điều này có thể biến bạn thành một con gió chỉ thoáng qua team bạn mà thôi. Cụ thể bạn sẽ không gây được tý sát thương nào trong giao tranh và nằm xuống một cách nhanh chóng.

Master Yi

Bản chất của Master Yi sẽ cho phép anh ta thực hiện các pha vét mạng ở các đường. Từ đó anh ta sẽ trở thành sát thương chủ lực của cả đội ở giữa và cuối ván đấu.

Mặc dù bạn có thể cảm thấy không thể chạm tới khi chơi Master Yi. Nhưng bạn có thể nhanh chóng gục ngã nếu bị choáng bởi kỹ năng khống chế. Vì vậy bạn cần lên sớm khăn giải thuật cũng như cân nhắc kỹ trước khi tham gia một giao tranh tổng.

Những Thủ Thuật Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2) / 2023

Để mở đầu cho một tuần mới với những Chiến Trường Công Lí đang chờ đợi những Anh Hùng, ngày hôm nay series “Những thủ thuật trong Liên Minh Huyền Thoại” sẽ tiếp tục với phần 2. Một vị tướng “man-lì” nhất Liên Minh, một cách đơn giản để theo dõi các bùa là những gì bạn có thể thấy trong bài viết này. Những thủ thuật trong LMHT (phần 1)

Các con số cần ghi nhớ trong Liên Minh

Bạn mới tập đi rừng? Bạn có bao giờ băn khoăn xem lúc nào có người đá, lúc nào có sói, lúc nào có rồng hay chưa? Nếu rồi, thì Hội đồng Liên Minh xin được giới thiệu với bạn một dãy số rất đáng nhớ; đó là 1 5 6 7.

1 là thời gian hồi sinh theo số phút của các bãi quái nhỏ (Người Đá, và Sói – Ma là trường hợp đặc biệt chỉ tốn 50 giây).

5, tương tự, là thời gian hồi sinh của bùa xanh và bùa đỏ.

6 là thời gian hồi sinh của rồng.

Và 7 là thời gian hồi sinh của Baron; rất dễ nhớ phải không?

Trong đó, rồng và Baron là hai mục tiêu rất quan trọng mà bạn cần phải nhớ. Nhưng chẳng may bạn không nhớ lúc nào bạn đã ăn rồng; thì đừng lo. Có một cách rất đơn giản để làm điều này mà chỉ cần nhớ những đôi số trên. Đầu tiên; bạn hãy ấn ESC và chọn mục Tùy Chọn Thêm – sau đó đánh dấu vào “Hiển thị thời gian” như hình dưới.

Khi đó, mỗi khi bạn hạ được Rồng hay Baron, trên bảng chat sẽ hiện một dòng như sau:

[21:12] Tôi Dại Dột 2012 (Soraka) đã hạ được Baron Nashor!

Và sau khi nhìn vào dòng chat này bạn chỉ việc lấy thời gian cộng thêm 6 hoặc 8 phút là biết lúc nào Rồng/Baron sẽ hồi sinh, để chuẩn bị kế hoạch tác chiến. Trong ví dụ, Baron sẽ hồi sinh vào (21 + 7) 28 phút 12 giây.

Một điểm thú vị hơn nữa là dòng chat này sẽ xuất hiện kể cả khi đối phương hạ được Rồng/Baron – với điều kiện là bạn phải có thể nhìn thấy họ thực hiện điều đó (có tướng ở gần, Mắt, Thiên Lý Nhãn, Ưng Tiễn của Ashe; tất cả các kỹ năng cho tầm nhìn).

Thế còn bùa xanh/đỏ thì sao? Câu hỏi này đưa chúng ta đến thủ thuật tiếp theo…

Hãy nhìn vào bãi quái rừng đã mất

Nghe có vẻ hơi kỳ cục phải không? Tại sao tự nhiên chúng ta lại phải đi nhìn vào bãi đất trống?

Tất nhiên, cái gì cũng có lý do của nó. Hãy để ý bản đồ nhỏ của bạn, nơi có những biểu tượng nhỏ cho các bãi quái rừng. Biểu tượng này sẽ biến mất khi bạn hạ tất cả quái rừng trong bãi đó, và xuất hiện lại khi chúng hồi sinh. Vậy nên, nhìn bản đồ là một cách rất hữu ích để biết khi nào bùa xanh/đỏ hồi sinh để chiếm trước khi bị cướp mất. Tuy nhiên, nếu như đối phương chiếm mất bãi quải rừng đó mà bạn không có tầm nhìn khi hành động “tàn nhẫn” ấy xảy ra, biểu tượng này sẽ không mất đi.

Tuy có biểu tượng trên bản đồ nhưng khi bước vào thì không có gì cả – khiến cho biểu tượng biến mất

Thế nhưng, kể cả khi bãi quái rừng đã mất nhưng biểu tượng vẫn còn – bạn hãy lấy tầm nhìn ở khu vực đó. Biểu tượng của bãi đó trên bản đồ lúc này sẽ biến mất, và lập tức xuất hiện lại khi bãi quái rừng đó hồi sinh. Đó là lý do vì sao chúng ta nên nhìn vào bãi đất trống. Điều này sẽ giúp bạn biết chính xác khi nào bãi quái rừng đó hồi sinh để chiếm, đặc biệt là bùa xanh/đỏ.

Biểu tượng xuất hiện lại ngay khi Bùa xanh hồi sinh

Điều này dẫn đến một sự thật khá thú vị: tất cả những vị tướng trong Liên Minh đều là những thám tử đại tài không kém gì Sherlock Holmes – chỉ cần nhìn vào những gì còn lại trên mặt đất là có thể đoán được lúc nào quái rừng bị hạ sát và lúc nào chúng hồi sinh.

Bí quyết quấy rối đối phương ở ngoài đường

Rời khỏi nơi rừng thiêng nước độc một chút, chúng ta cũng ra ngoài đường nơi có những vị tướng giao tranh hoặc là farm lính trong hòa bình – thỉnh thoảng trêu chọc nhau bằng một đường kiếm yêu thương hay một mũi tên đầy tình cảm. Đó là một kiểu quấy rối và kéo máu đối thủ xuống đến một mức đủ để dứt điểm bằng một chuỗi kỹ năng, hoặc họ phải lui về hồi máu.

Thế nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm quấy rối, đối phương có thể sẽ phản ứng rất mạnh và kết cục là bạn bị mất nhiều máu hơn đối phương hay thậm chí là “nàng kiều lỡ bước” vào chỗ chết. Vậy làm sao để quấy rối đối phương mà tránh bị phản công?

Hội đồng Liên Minh xin được giới thiệu với các bạn một bí kíp rất đơn giản: đó là tấn công ngay khi đối phương bước lên last hit lính, sau đó lui ngay lập tức nếu chưa lấy mạng được ngay.

Graves bước lên định Q để dọn lính, và vấp ngay phải Bàn Tay Hỏa Tiễn

Nếu bạn ở vị trí tốt, bạn có thể lập tức ra đòn khi đối phương vừa bước vào vị trí để last hit. Điều sẽ xảy ra là đối phương ăn đơn vị lính đó và bị mất máu mà không thể đánh thường trả đòn (vì vừa đánh xong) hoặc phải bỏ đơn vị lính đó để đánh trả (và mất tiền). Ở cả hai trường hợp, đối phương đều chịu thiệt dù chỉ chút ít. Tất nhiên, đừng tham đánh đối phương mà mất đi chính tiền của mình.

Ngoài ra, khi đánh thường vào đối phương, lính của họ sẽ quay sang đánh bạn – lúc này việc thoái lui sẽ kéo lính của địch về phía mình để dễ dàng last hit ở vị trí khó bị gank hơn. Lui lại sớm cũng sẽ tránh lính địch tấn công bạn quá nhiều khiến bạn mất máu nhiều hơn đối phương chỉ vì lính đánh.

Cả hai đều bước lên bắn một phát rồi lui về để đàn lính chạy qua mặt nhau

Và đây cũng là bí mật thành công của một đấu sĩ đường trên…

Ngọn thương vô địch của Jarvan IV ở cấp độ 1

Biểu Tượng của Demacia sở hữu một ngọn thương khổng lồ; và cũng chính với ngọn thương này, Jarvan IV có thể lợi dụng ưu thế vũ khí để hủy diệt đối thủ ngay từ cấp 1 bằng thủ thuật vừa nói trên. Bí quyết nằm ở tầm đánh của Jarvan IV (175 – so với 125 thông thường của hầu hết đấu sĩ cận chiến) và nội tại Thương Thuật.

Ngay từ cấp độ 1, nếu không ngại bị gank và đối thủ là một đấu sĩ cận chiến, hãy anh dũng bước lên hàng đầu của đàn lính. Từ đây, để ý xem đối phương định last hit đơn vị nào và trừng phạt hắn bằng một thương. Thương Thuật sẽ gây thêm 6% số máu hiện tại của địch thành sát thương vật lý, và bạn có thể kích hoạt Thương Thuật mỗi 6 giây. Nhờ lợi thế chiều dài vũ khí, đối phương sẽ khó có thể phản công ngoài cách dùng kỹ năng, và bạn cũng có thể dùng Giáng Long Kích trả đòn. Nếu bạn có thể kéo được khoảng 50% máu đối phương trước cấp độ 2 (khoảng 3 lần Thương Thuật), thì lúc đó bạn có thể kết liễu hắn bằng Hoàng Kỳ – Giáng Long Kích – Thương Thuật – Thiêu Đốt được rồi.

Garen định last hit, Jarvan lập tức tấn công. Sau 3 lần như vậy cùng với việc đánh lính, Jarvan dứt điểm được Garen nhờ lên cấp 2 trước.

Đây là một kỹ thuật cần nhiều thời gian luyện tập để nắm vững. Ngoài ra, hãy cẩn thận với một số đấu sĩ có sức mạnh cấp 1 không hề thua kém như Riven (Tam Bộ Kiếm + Kiếm Cổ Ngữ), Ngộ Không (tầm đánh 175 + Thiết Bảng Ngàn Cân) hay Darius (Tàn Sát + Xuất Huyết); bởi vì họ có thể dễ dàng khiến bạn mất nhiều máu hơn con số Thương Thuật có thể gây ra.