Top 13 # Xem Nhiều Nhất Những Tướng Tàng Hình Trong Lol / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Hướng Dẫn Về Mọi Thủ Thuật Tàng Hình Trong Dota / 2023

Invisibility là khả năng có được khi kích hoạt một skill hoặc item, làm cho các unit trở nên tàng hình với đối phương, đồng nghĩa với việc không thể “tấn công” hay sử dụng skill vào bạn!

Tuy nhiên, đối với những spell có AOE rộng mà không cần target trực tiếp vào unit để thực hiện như Fissure của Es hay Rocket của Clock … thì unit đang invi vẫn sẽ chịu phải damage gây ra! Ngoài ra, khi invi những unit đồng minh vẫn có thể thấy và cast skill/item bất kì vào bạn được.

II. Các loại tàng hình – Invisibility:

1. Permanent Invisibility (tàng hình vô thời hạn)

Có tổng cộng 10 skill thuộc dạng này:

Permanent Invisibility của

Riki (Thời gian để invi (fade time) là: 3s/2.25s/1.5s)

Moonlight Shadow của

Potm (Fade time là: 2.5s/2s/1.5s)

Spin Web của

Brood(Fade time là: 2s ở mọi level)

Đối với Permanent Invisibility, Moonlight Shadow, hay Spin Web thì unit hưởng invi từ những skill này sẽ không tấn công cho đến khi bạn ra lệnh.

Psionic Trap của

Lanaya (Fade time là: 2s ở mọi level)

Greater Hawk của

BeastMaster (Fade time là: 5s ở mọi level)

Remote Mine và

Statis Trap của

Techies (Fade time là: 2s ở mọi level)

Sprit Wolves (lv4) của

Lycan (Fade time là: 3s)

Đối với Spirit Wolves là unit duy nhất sẽ tự động tấn công mặc dù bạn không ra lệnh.

Nature’s Guise của

Treant (Fade time là: 2s ở mọi level)

Shadow Dance của

Slark (Fade time là: 0s ở mọi level)

Ở dạng này, bạn sẽ bị mất tàng hình khi ra lệnh tấn công (trừ Shadow Dance của Slark) hoặc sử dụng skill/item nào đó (ngoại trừ Nature’s Guise và Shadow Dance).

Thêm vào đó chúng ta còn có một vài cách để phát hiện unit invi ở loại này như:

Sử dụng Silence từ Bloodrage của

Bloodseeker (dĩ nhiên ngoài trừ những Silence dạng Smoke của

Riki) Có thể áp dụng để phá Ulti của Riki hay Potm chẳng hạn.

“Cọp” chuẩn bị invi

Với Bloodrage có thể làm mất Ulti của “Cọp”

Hoặc sử dụng những skill có khả năng “trói” unit như Ensnare của

Naga hay Pit of Malice của

Pitlord

Phát hiện invi bằng Ensnare!

Khi đang ở trong trạng thái invi ở dạng này bạn vẫn không có khả năng đi xuyên creep (WindWalk) sẽ đề cập ở mục sau, cho nên unit invi ở loại này vẫn có thể “va chạm” được với các unit khác. Vì vậy có thể sử dụng để làm slow đối phương chờ teamate đến, hay cũng là để phát hiện 1 unit invi đang ở đây!

Một số thông tin hữu ích khác:

Hookshot của

Clock vẫn có thể sử dụng đối với những unit invi, gây dam, stuns và thấy chúng trong một khoảng thời gian ngắn.

Hook được unit invi!

Chronosphere của

Void hay Global Silence của

Silencer khi sử dụng vẫn có thể làm mất khả năng invi của bạn!

Kết hợp giữa Permanent Invisibility của Riki và Shadtow Moonligh của Mirana sẽ cho Riki khả năng tàng hình tuyệt đối! Nghĩa là khi tấn công sẽ không hiện hình và bất cứ dấu hiệu nào khác! Cụ thể điều này đã được nói ở

2. WindWalk

3. Invisibility

Sandstorm của

Sandking

Những unit nhận invi từ Nature’s Guise của

Treant

Cũng tương tự như trên unit nhận invi từ loại này cũng không “auto attack” và vẫn có thể bị “va chạm” bình thường.

4. Phase Shift

Phase Shift của

Puck

Duration: 0.75/1.5/2.25/3s

Có thể bạn chưa biết nhưng sự thật là Phase Shift (PS) của Puck khi sử dụng cho khả năng “bất tử” và invi. Ở đây không có fade time bởi khi sử dụng PS thì gần như invi xuất hiện ngay lập tức!

Nó khá là đặt biệt ở chỗ khi đang sử dụng PS mà bạn active Shiva thì sẽ mất đi khả năng “bất tử” mà PS cho bạn. Tuy nhiên bạn vẫn còn khả năng “tàng hình”. Vì vậy hãy thật cẩn thận với Shiva, đừng vội active trong khi đang PS bởi nếu team địch có Gem thì sẽ thật nguy hiểm!

Active Shiva khi đang PS sẽ mất “bất tử”?

Dĩ nhiên vì cũng là một dạng invi cho nên khi PS sẽ không “auto attack” và vẫn bị “va chạm” bình thường.

Với khả năng “bất tử” và invi dĩ nhiên có thể dùng PS để né một số skill, tuy nhiên trong một số trường hợp bạn vẫn có thể “ăn” damage mặc dù đã PS. Chẳng hạn như Hellfire Blast của dùng PS chỉ có thể né được stun nhưng vẫn bị burn damage!

Với PS bạn có thể “auto-cast” tuy nhiên khi đang dùng 1 channeling spell chẳng hạn như BoT thì PS “được auto-cast” sẽ không hoạt động!

5. Một số loại invi khác

Scarabs của

Nerubian Assassin khi Burrow sẽ cho khả năng invi và cho một chút sight (400)

Ice Blast của

AA: trong đó dummy unit của IB sẽ có khả năng invi.

Những loại invi trên đều có fade time là 0s

III. Một số cách phát hiện Invi

Dust of Appearance – 1050

Necronomicon Warrior Lv3 – 1000

Lightning Bolt – 900

Thundergods Warth – 900

2. Các skill dạng Faerie Fire và thời gian tồn tại:

Track – 30s

Amplify Damage – 25s

Charge of Darkness – Đến khi Bara ngừng cast

3. Ensnare và thời gian tồn tại

Spirit Bear lv 3,4 – 3s trên hero

Ensnare – 2/3/4/5s

Earthbind – 2s

Pit of Malice 1/1.5/2/2.5s

DarkTroll Warlord (creep trong rừng) – 1,5s

4. Entangle/Entangling Roots và thời gian tồn tại:

Overgrowth – 3s

Frostbite – 1.5/2/2.5/3s

Sight được nhận từ: Strygwyr’s Thirst của

Bloodseeker, Charge of Darkness của

Bara, Assassinate (ultimate) của

Sniper.

Voodoo (Lion, Rhasta) – 1.25/2/2.75/3.5s

Invi không chỉ đơn thuần là tàng hình mà nó được chia thành nhiều loại với các đặc điểm khác nhau! Hẳn là sau khi đọc xong bài viết này các bạn sẽ phân biệt được tất cả các dạng của Invi, để từ đó có thể lợi dụng được những điểm mạnh của nó hoặc tránh đi những điểm yếu, hay có thể lợi dụng được một số thủ thuật đã nêu ở trên để game đấu trở nên thú vị hơn!

Trong DotA có 10 skill và 2 item cho khả năng này!

Vì đây cũng là một dạng của invi cho nên khi ra lệnh “tấn công” hay sử dụng 1 skill/item thì sẽ mất đi khả năng tàng hình. Với invi từ WindWalk, bạn sẽ không bị auto-attack (tự đánh) vào unit khác.

Khi WindWalk bạn sẽ không bị “va chạm” với bất kì một unit khác nên bạn có khả năng “đi xuyên” qua! Một trường hợp ngoại lệ là khi kết hợp WindWalk với Bladefury của thì sẽ mất đi khả năng này!

Không thể “đi xuyên” khi WindWalk kết hợp với Bladefury!

Đối với những skill như: Sandstorm, Charge of Darkness… khi sử dụng một loại item như Lothar hay PB chẳng hạn thì sẽ làm mất đi các skill này.

Đối với một số trường hợp vẫn có thể sử dụng WindWalk trong khi Channeling như trong lúc tele bằng BoT chẳng hạn.

Tele bằng BoT vẫn có thể WW!

Do đó hãy lợi dụng điều này để sống sót trong những trường hợp cần thiết!

Đối với range unit khi attack từ WindWalk thì sẽ không nhận được buff nào (như crit chẳng hạn) ngoài backstab cho sẵn từ WW đó.

Với Leap và Borrowed Time vì cũng được làm dựa trên WW với khả năng WW trong 0.01s cho nên bạn cũng có thể sử dụng nó để tránh một số skill.

Leap để né stun!

Phase Boots cũng cho ta khả năng WindWalk nhưng không cho ta invi vì thời gian fade time của nó lâu hơn so với thời gian hiệu lực là 4s. Cho nên chỉ có thể sử dụng để “đi xuyên” unit mà ngoài ra không thể né được các skill khác.

Đối với Sniper và NVM thì khi sử dụng WW từ Lothar để cast ulti thì 2 hero kể trên sẽ không hiện hình cho đến khi hoàn thành casting time!

Ngoài ra, một điều cực kì hữu ích từ WindWalk là phát đánh đầu tiên sau khi tàng hình sẽ không bao giờ miss đối với những unit trong tầm tấn công.

Những Hình Ảnh Tướng Aatrox (Quỷ Kiếm Darkin) Trong Game Lol Full Hd / 2023

Những hình ảnh tướng Aatrox (quỷ kiếm Darkin) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) full hd để làm hình nền máy tính. Từng là những người bảo hộ cao quý của Shurima để chống lại Hư Không, Aatrox cùng đồng bọn cuối cùng lại trở thành một mối hiểm họa còn lớn hơn đối với cả Runeterra, và chỉ bị đánh bại bằng món phép thuật khôn ngoan của nhân loại. Nhưng sau nhiều thế kỉ bị giam cầm, Aatrox là kẻ đầu tiên một lần nữa tìm về với tự do, bằng cách vấy bẩn và biến đổi những kẻ ngu ngốc dám cầm thử thứ vũ khí ma thuật chứa đựng linh hồn hắn. Giờ đây, với da thịt chiếm đoạt được, hắn quay trở lại Runeterra trong một hình hài khủng khiếp tương tự trước đây, tìm kiếm sự tàn sát và trả món hận thù năm xưa.

Tiểu sử tướng Aatrox (quỷ kiếm Darkin) trong game LOL:

Dù hay bị nhầm lẫn với thần thánh hay quỷ dữ, rất nhiều câu chuyện đã được kể về Lưỡi Kiếm Darkin… nhưng rất ít người biết được tên thật của hắn, hay là câu chuyện về sự sa ngã của hắn.

Ở một thời kì cổ đại, rất lâu trước khi những hạt cát sa mạc nuốt chửng cả đế chế, một vị anh hùng của Shurima đã được đưa đến trước Đĩa Mặt Trời để trở thành hiện thân của một thực thể thần thánh mà giờ đây đã bị lãng quên. Là một trong những Thể Thăng Hoa, đôi cánh của ngài mang ánh sáng vàng của buổi ban mai, còn bộ giáp thì lấp lánh như một chòm sao của hi vọng đến từ một thế giới vĩ đại trên kia.

Tên ngài là Aatrox. Ngài luôn là người tiên phong trong những cuộc chiến cao quý. Những phán xét chính xác và công bằng của ngài khiến cho những chiến binh thần thánh khác luôn đứng về phía ngài, và một vạn chiến binh Shurima sẵn sàng hành quân theo bước ngài. Khi Setaka, nữ hoàng chiến binh Thăng Hoa, yêu cầu viện trợ để chống lại những cuộc nổi loạn từ Icathia, Aatrox đã không ngần ngại đồng ý.

Nhưng chẳng ai có thể đoán trước được nỗi kinh hoàng mà cuộc nổi loạn mang đến – Hư Không nhanh chóng vượt ngoài tầm kiểm soát của những người chủ Icathia của chúng, và bắt đầu cuộc thảm sát khủng khiếp đối với tất cả những vật thể sống mà nó gặp phải.

Sau nhiều năm trời giao tranh dữ dội , Aatrox cùng những chiến hữu cuối cùng đã ngăn chặn được bước tiến của Hư Không, và đóng khe nứt lớn nhất lại. Những những thể Thăng Hoa còn sống sót, tự gọi mình là Thái Dương Tộc, đã mãi mãi bị biến đổi bởi những gì mà họ phải chạm trán. Dù Shurima có được vinh quang, nhưng họ đã đánh mất thứ gì đó trong chiến thắng… kể cả Aatrox cao quý.

Và rồi, Shurima cũng sụp đổ, như mọi đế chế khác.

Không còn vương quốc nào để bảo vệ, hay những hiểm họa từ Hư Không để thử thách, Aatrox và các Thái Dương Tộc bắt đầu xâu xé lẫn nhau, và cuối cùng trở thành một cuộc chiến tranh để giành lấy đống tàn tích từ thế giới trước đây của họ. Những người phạm chạy thoát khỏi cuộc chiến gọi họ bằng một cái tên mới và đầy tính khinh miệt: darkin.

Lo sợ những Thể Thăng Hoa sa ngã cũng sẽ trở thành một mối hiểm họa đối với sự tồn vong của Runeterra như cuộc xâm lược từ Hư Không, những Thượng Nhân Targon đã quyết định nhúng tay vào. Người đời kể lại rằng Thượng Nhân Hoàng Hôn đã chỉ dạy cho người phàm những kiến thức để bẫy bọn darkin, và Thượng Nhân Chiến Tranh vừa tái sinh cũng đã tập hợp một đội quân để chiến đấu chống lại chúng. Chưa bao giờ biết sợ hãi bất kì kẻ thù nào, Aatrox cùng đội quân của hắn đã sẵn sàng để đánh trả, nhưng đã quá trễ để hắn nhận ra rằng họ đã bị lừa. Một mãnh lực mạnh hơn hàng ngàn ngôi sao chết kéo hắn vào trong thanh kiếm hắn đã cầm trong vô số chiến trận, và mãi mãi trói buộc linh hồn bất tử của hắn bên trong.

Thứ vũ khí là một nhà tù, phong ấn ý thức của hắn trong bóng tối ngột ngạt và vĩnh cữu, thậm lấy đi của hắn quyền được chết. Trong nhiều thế kỉ, hắn bị giam cầm và đày đọa trong địa ngục tối tăm… cho đến khi một người phàm vô danh ngu ngốc thử cầm thanh kiếm lên một lần nữa. Aatrox nhân cơ hội này, đưa ý chí và một mô phỏng của hình dạng cũ của hắn vào vật chủ, nhưng quá trình này nhanh chóng hút cạn sự sống của cơ thể mới.

Trong những năm tiếp theo, Aatrox tìm thêm rất nhiều vật chủ mới – những người đàn ông và phụ nữ với thể lực và sức chịu đựng phi thường. Dù khả năng sử dụng những phép thuật như thế của hắn trước đây bị hạn chế, hắn đã học cách điều khiển một người phàm chỉ trong vòng một hơi thở, và thông qua chiến trận, hắn đã phát hiện ra rằng mình có thể nuốt chửng những nạn nhân để trở nên lớn hơn và mạnh hơn.

Aatrox lãng du trên khắp các lục địa, tuyệt vọng, mãi mãi kiếm tìm một cách nào đó để quay lại Thể Thăng Hoa trước đây… nhưng câu đố mà thanh kiếm đưa ra là không có lời giải, và dần dần hắn cũng nhận ra rằng mình sẽ chẳng bao giờ thoát khỏi nó. Thứ xác thịt mà hắn chiếm đoạt được và hình dạng gớm ghiếc kia dần trở thành một lời chế nhạo đối với những vinh quang trong quá khứ – một chiếc lồng chẳng lớn hơn thanh kiếm là bao. Sự tuyệt vọng và căm hận trỗi dậy trong tâm trí hắn. Sức mạnh thần thánh mà Aatrox đã từng sở hữu đã bị quét sạch khỏi thế giới, và khỏi mọi trí nhớ.

Điên cuồng vì sự bất công này, hắn đã nghĩ đến một giải pháp chỉ có thể nằm trong tâm trí tuyệt vọng tột độ của một kẻ bị giam giữ. Nếu không thể phá hủy thanh kiếm hoặc giải thoát bản thân, thì thay vào đó hắn sẽ để mọi thứ chìm cùng vào quên lãng.

Giờ đây, Aatrox tiến bước bằng mục tiêu tàn nhẫn của hắn, đem chiến tranh và cái chết đến mọi nơi mà hắn đi qua. Hắn bấu víu vào một hi vọng mù quáng: nếu hắn có thể đưa mọi thực thể đến một trận chiến tận thế cuối cùng, mọi thứ sẽ bị phá hủy – và khi đó hắn và lưỡi kiếm cũng có thể được giải thoát.

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Shyvana (Long Nữ) Trong Lol / 2023

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Shyvana (Long Nữ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Shyvana là một sinh vật với năng lượng nguyên tố thuần khiết trong tim. Dù hay xuất hiện trong dạng người, cô vẫn có thể biến về nguyên hình khi cần thiết-một con rồng đáng sợ dư sức thiêu cháy kẻ thù trong một hơi thở. Từng cứu mạng thái tử Jarvan IV, giờ Shyvana gia nhập đội vệ binh hoàng gia và cố gắng để được những con người đầy nghi kỵ ở Demacia chấp nhận.

Tiểu sử tướng Shyvana (Long Nữ) trong liên minh huyền thoại:

Dù giờ là những sinh vật quý hiếm, loài rồng nguyên tố vĩ đại vẫn còn trú ẩn trong những hang ổ của chúng ở một số nơi trên Runeterra.

Rất lâu sau sự sụp đổ của Đế Chế Shurima, bên trong một hang động bên dưới một ngọn núi lửa đã tắt, con quái thú ngàn tuổi được biết đến với cái tên Yvva đang phải canh giữ tổ trứng của mụ. Bên cạnh sự quấy phá của những con rồng đối địch, trứng rồng còn là món hàng vô giá nơi thế giới con người, và bởi thế, nhiều người cũng có đủ liều lĩnh, hay đủ ngu ngốc để thử vận may của họ. Trong nhiều năm, Yvva đã nuốt chửng vô số đống tro tàn còn lại những kẻ cướp bất thành đó… cho đến khi một kẻ đã thành công.

Gã pháp sư may mắn đó bỏ chạy khỏi ngọn núi, ôm theo một quả trứng rồng lớn, trong khi khu rừng sau lưng gã bị thiêu rụi trong cơn thịnh nộ của Yvva. Vượt qua tất cả hiểm nguy, gã đã chạy được đến bờ biển và khiến con rồng phải quay về tổ trong thất bại. Mụ đã mất một quả trứng. Mụ không thể đánh mất thêm nữa.

Gã pháp sư hướng về phía bắc, nơi vùng đất Piltover-nhưng trước khi gã tìm ra người mua, quả trứng đã bắt đầu nở. Chẳng hiểu do bị tách khỏi tổ, hay là do ánh trăng thu cuối cùng trước mùa đông lạnh giá, có điều gì đó đã thay đổi. Không có một con rồng sơ sinh nào được sinh ra cả, mà thay vào đó là một cô bé với làn da nhợt nhạt sắc tím, và gã pháp sư đã không nỡ bỏ rơi cô. Gã nuôi nấng cô như con ruột của gã, đặt tên cô là Shyvana dựa theo truyền thuyết về người mẹ của cô.

Rõ ràng Shyvana chẳng hề là một phàm nhân. Ngay từ lúc còn trẻ, cô đã có thể biến mình trở thành một sinh vật quái dị, như loài bán rồng trong những truyền thuyết cổ xưa. Điều này ít nhất khiến việc sinh sống giữa những con người ở Valoran trở nên khó khăn. Một điều khác còn rõ hơn: Yvva vẫn giữ được một mối liên kết với cô con gái của mụ, và nó dần trở nên mạnh mẽ theo thời gian. Khi những đứa con còn lại đã có thể tự mình cất cánh, Yvva rời bỏ chiếc tổ trống rỗng, vượt trùng dương để tìm kiếm tung tích của Shyvana.

Vùng đất này dù đã bị những cuộc chiến tranh biên giới tàn phá, nhưng cả những đội quân hay dân chúng đều phải bỏ chạy tán loạn khi con rồng khổng lồ xuất hiện. Trú ẩn trong một nhà kho bỏ hoang, Shyvana chứng kiến cha nuôi của mình bị ngọn lửa bao trùm khi Yvva quét qua họ-cô kéo ông vào một ngôi rừng bên cạnh, nhưng cũng chẳng thể làm gì hơn. Cô đành chôn cất ông dưới một nấm mồ đơn sơ, bên một gốc sồi già, và một mình rời đi.

Sau nhiều tuần di chuyển liên tục, trốn tránh nơi hoang dã, Shyvana đánh hơi được mùi máu thoang thoảng nơi rừng cây. Cô phát hiện một chiến binh đang trọng thương, cận kề cái chết, và hiểu rằng đây mới là người cô có thể cứu sống.

Không màn đến con quái thú đang săn đuổi mình, cô hóa thành hình dạng bán rồng và mang người chiến binh bất tỉnh đi thật xa, đến một tiền đồn nơi biên giới Demacia.

Nơi đó, trong tòa lâu đài mang tên Wrenwall, Shyvana phát hiện ra rằng người chiến binh đó chính là Hoàng Tử Jarvan-đứa con trai duy nhất của nhà vua, người kế thừa ngôi báu. Dù những tên lính gác nơi đây e dè trước làn da tím và những cử chỉ kỳ quặc của cô, họ vẫn chào đón cô. Người Demacia, có vẻ như, luôn quan tâm đến những người khác, và khoảng thời gian sinh sống ở đây là khoảng thời gian yên bình nhất trong cuộc đời cô, từ trước đến giờ.

Nhưng sự yên bình đó không kéo dài được lâu. Shyvana cảm nhận được hắc ám nơi những cơn gió. Yvva đang đến.

Vị hoàng tử đang dần bình phục, hiểu rằng anh buộc phải chỉ huy tiền đồn Wrenwall, sơ tán dân chúng đang hoảng loạn vào trong thành trì để chuẩn bị cho trận chiến sắp tới. Dù vậy, Shyvana đã định bỏ chạy. Jarvan đối diện với cô, và cô thừa nhận rằng con quái thú đang theo đuổi cô chính là vì huyết thống của cô. Cô không thể để những người vô tội bỏ mạng vì chuyện đó.

Jarvan từ chối cho cô đi. Shyvana đã cứu mạng anh, và giờ, anh phải có nghĩa vụ chiến đấu bên cạnh cô.

Khi Yvva xuất hiện, những trận mưa tên từ các cung thủ Demacia đã sẵn sàng để phân tán mụ. Để trả đũa, mụ nhấn chìm thành trì của họ trong ngọn lửa, xé toạc những bức tường đá bằng bộ vuốt mạnh mẽ của mụ, hất văng các chiến binh ra khỏi tường thành. Đó là lúc Shyvana nhảy lên, biến hình trên không trung và gầm lên thách thức mẹ mình. Một cảnh tượng hiếm thấy trên Valoran kể từ thời Chiến Tranh Cổ Ngữ, khi hai con rồng giao chiến, bằng nanh và vuốt, trên bầu trời Wrenwall.

Rồi cuối cùng, dù đã ứa máu vì hàng tá những vết thương, Shyvana đã vật Yvva xuống đất, và bẻ gãy cổ con quái thú trên nền đá lát.

Hoàng tử đã đích thân vinh danh sự anh dũng của Shyvana, và hứa với cô một vị trí bên cạnh mình, nếu cô quay về cung điện cùng anh. Với thủ cấp của Yvva làm bằng chứng cho chiến công của mình, họ cùng nhau tiến về Đại Đô Demacia.

Shyvana nhận thấy rằng vương quốc của Vua Jarvan IV đang phần nào chia cắt-khi người dân luôn kỳ thị các pháp sư, và ma thuật khiến họ gặp phải rắc rối bởi lý tưởng cao đẹp mà nơi đây đã hình thành từ đó. Dù cô đã được chấp nhận như là một trong những cận vệ trung thành nhất của hoàng tử, cô vẫn tự hỏi rằng liệu điều đó sẽ còn đúng, nếu một ngày bản chất thực sự của cô được hé lộ rộng rãi…

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) Trong Lol / 2023

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Là một ác ma thèm khát máu người, Vladimir đã gây ảnh hưởng đến những sự vụ của Noxus ngay từ những ngày đầu tiên của đế chế. Bên cạnh khả năng kéo dài sự sống một cách phi tự nhiên, sự tinh thông về huyết thuật cho phép hắn kiểm soát tâm trí và cơ thể kẻ khác dễ dàng như của chính hắn vậy. Trong những buổi tiệc xa hoa của đám quý tộc Noxus, khả năng này giúp tạo dựng nên một giáo phái cuồng tín dành riêng cho mình-còn trong những con hẻm tối tăm, nó giúp hắn rút cạn máu kẻ thù.

Tiểu sử tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong liên minh huyền thoại:

Là bậc thầy của một loại cấm thuật cổ đại, Vladimir là một trong những thế lực ngầm cổ xưa nhất của Noxus. Hắn đã xuất hiện từ buổi bình minh của đế chế, và từ ngày đó sức ảnh hưởng của hắn đã dần cắm rễ vào sâu thẳm bên trong nó… nhưng hắn không nhớ gì nhiều về những ngày tháng đó. Tâm trí của hắn là của một người phàm, và cũng vì vậy nên phần lớn cuộc đời gần như bất tử của hắn không hề tồn đọng trong ký ức hắn, mà chỉ là qua những ghi chép về hắn.

Lịch sử đã nhiều lần để mất dấu Vladimir, dù những ghi chép rải rác còn lại đã ghép lại thành một nhân vật được đồn đại là hắn. Truyền thuyết kể rằng hắn là hoàng tử của một vương quốc nọ, nơi đang bị đe dọa bởi một tên darkin tàn ác, giữa lúc cuộc chiến của chúng đã lan tràn khắp Valoran. Khi ngai báu của vua cha bị đe dọa, và bởi những người thừa kế đã đủ đầy, chàng trai xấu số bị gửi đến cho tên chiến thần sa đọa như một con tin.

Phàm nhân chẳng khác gì loài súc vật dưới ách bạo tàn của tên darkin, bởi thứ ma thuật mà hắn sở hữu – khả năng biến đổi da thịt và điều khiển máu khiến chính cả sự sống cũng phải nằm trong quyền kiểm soát của chúng.

Tin rằng mình khác biệt so với những phàm nhân khác, và xứng đáng với những năng lực như thế, Vladimir đã trở thành người đầu tiên học được thứ ma thuật khủng khiếp này. Sự quyết tâm đã cho hắn một chỗ đứng trong lòng kẻ đã giam giữ hắn, và quyền được luyện tập và sử dụng huyết thuật lên những chủng loài hạ đẳng theo lệnh tên darkin. Dần dần, tên thần chiến binh cảm thấy thích thú khi Vladimir có thể điều khiển đối tượng của hắn, tàn ác như chính những darkin vậy.

Sự sụp đổ của những kẻ bạo chúa, giờ còn là một huyền thoại. Một bản ghi chép về nó được viết bằng ngôn ngữ Shurima cổ, được cất giấu sâu bên trong Pháo Đài Bất Tử. Nó chỉ ra rằng kẻ đã giam giữ Vladimir không bị phong ấn và giam cầm như đồng loại hắn, mà đã bị giết hại bởi chính những kẻ hắn đã từng giam giữ. Một vài người đã trốn thoát, đem theo cùng họ những kiến thức ít ỏi về huyết thuật còn sót lại.

Vladimir chính là kẻ đã tung cú đòn kết liễu, dù chẳng ai biết điều đó ngoại trừ chính bản thân hắn. Sợ hãi, mù quáng, điên cuồng vì sự tàn bạo của tên darkin, hắn đã hấp thụ đủ sức mạnh để tái tạo da thịt, thứ có lẽ đã ruỗng mục từ lâu trong cuộc đời của một tên phàm nhân như hắn.

Và hắn đã làm điều đó vô số lần, bằng những nghi thức kinh tởm không thể diễn tả bằng lời.

Trong triều đại u ám của Mordekaiser, có một truyền thuyết kể về tên ác ma khát máu hoành hành ở vùng bờ đông Valoran, hắn đòi hỏi những sinh mạng non nớt và sự thờ phụng tuyệt đối từ những bộ tộc trong vùng. Rất ít người được đón tiếp nơi sào huyệt của hắn, cho đến một ngày khi vị pháp sư nhợt nhạt đến và đề nghị với hắn một giao kèo. Cả hai đều cân tài cân sức, thứ hắc thuật mà họ đã sử dụng đã khiến thức ăn trên bàn trở nên mục rữa, những đóa hồng trở nên tàn lụi khi sắc đỏ chuyển dần thành đen sạm.

Từ đó, một tổ chức đã được lập ra bởi Vladimir và LeBlanc, mang đầy xung đột, cùng trò chơi mang tên chính trị và chiến tranh. Nhiều thế kỷ trôi qua, và những kẻ khác bắt đầu gia nhập cùng họ – bao gồm cả những vị pháp sư cao quý và hùng mạnh hay những thực thể đen tối khác. Đảng phái này đã trở thành một thế lực ngầm thao túng vương quyền Noxus trong hơn một ngàn năm, sắp đặt cho những chiến dịch đầy tham vọng của đế chế.

Khác với những lãnh đạo khác của Hoa Hồng Đen, Vladimir ít khi hoàn toàn ẩn giấu bản thân mình trong bóng tối. Trong quá khứ, hắn đã từng được bổ nhiệm vào hội đồng cấp cao của Noxus trong một thời gian, và rồi ẩn dật sau vài thập kỷ để che giấu sự trường sinh – cùng thứ ma thuật tàn ác của bản thân. Dù vậy, dưới sự giám sát của Vladimir, huyết thuật đã có chỗ đứng trong quân đội Noxus, cũng như là những dòng dõi quý tộc Noxus cổ xưa. Trong số đó là Vòng Tròn Đỏ, một đám tín đồ trẻ quyết tâm tận hiến bản thân cho huyết thuật như chính Vladimir trước đây vậy.

Nhưng sau cái chết của vị đại tướng tiền nhiệm và sự trỗi dậy của Jericho Swain, bức tranh chính trị ở Noxus đã có những biến chuyển đáng kể, và Vladimir đã bị buộc phải một lần nữa quay trở lại.

Trong lớp vỏ bọc của một nhà hảo tâm giàu có, hắn công khai lên tiếng chống đối sự thống trị của hội đồng Tam Cực… dù điều này khiến những thành viên khác của Hoa Hồng Đen lo lắng. Thật vậy, sự tái xuất của hắn dường như là quá sớm, bởi thời gian vẫn chưa thể gột rửa hết những vết nhơ trong cuộc đời trước đây của hắn, và có vẻ như chính Swain cũng đang nhận ra được bản chất thật sự của Vladimir.

Khi những mối xung đột mới và đen tối hơn ập đến Noxus, Vladimir lại hấp thụ thứ sức sống mới mẻ bên trong đế chế, hồi tưởng về những ngày tháng vinh quang trong quá khứ. Đối với hắn, cuộc sống này chỉ là đơn thuần là lạc thú, là tấm mặt nạ tồn tại suốt nhiều thế kỷ, và mới chỉ là màn dạo đầu cho sự vĩ đại – bởi vì những darkin đã xung đột lẫn nhau và tự đánh mất đế chế vĩnh cửu của chúng, Vladimir hiểu rằng hắn chỉ mạnh nhất khi cô độc.