Top 18 # Xem Nhiều Nhất Những Tướng Trâu Nhất Trong Lol / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Những Champion Trâu Bò Nhất Trong Lol / 2023

1. Garen – The Might of Demacia

Đứng đầu trong danh sách chắc hẳn phải là Garen, chỉ huy quân đội Demacia. Với lượng máu khởi đầu 455 và được tăng thêm 96 qua mỗi level, Garen chắc hẳn là champion cứng cáp bậc nhất trongLeague of Legends.

Tất nhiên không thể không kể đến kĩ năng Courage có thể cộng dồn đến 25 giáp và sát thương cho chủ nhân, đồng thời khi kích hoạt Garen được giảm tất cả sát thương lên bản thân đi 20/24/28/32/36%, khiến champion mặc áo giáp sắt này đã trâu này còn lì lợm hơn bội phần.

Chàng hoàng tử Garen này là champion yêu thích của những game thủ mới tập chơi.

2. Cho’gath – The terror of the void

Quái vật Cho’gath luôn gây là nỗi e ngại của đối phương bởi thân hình khổng lồ khi đã tích trữ đủ điểm cộng với ultimate Feast của mình. Với ultimate lợi hại này, Cho’gath nhận thêm 90/120/150 máu tối đa khi sử dụng Feast tiêu diệt thành công một đối tượng và cộng đến 6 lần, nâng tổng số máu tối đa có thể nhận được tăng lên 540/720/900, một con số đáng nể.

Cho’gath nổi bật trong game bởi vóc dáng siêu đồ sộ của mình.

3. Singed – The mad chemist

Nhà hóa học điên Singed tuy có lượng máu khởi đầu khiêm tốn hơn so với Garen hay Cho’gath nhưng bù lại, chiến binh này có khả năng tăng thêm máu tối đa dựa vào lượng mana của mình: mỗi điểm mana tăng thêm cho Singed 0.25 máu.

Không chỉ như vậy, kĩ năng Insanity Potion có tác dụng tăng cường sức mạnh phép thuật, giáp, kháng phép, tốc độ di chuyển, tốc độ phục hồi máu và mana của Singed lên 35/50/65 cũng khiến chiến binh này trở nên rất khó giết trong mỗi trận combat.

Nhà bác học điên này sẽ cho bạn hít khói độc suốt ngày nếu không hạ gục hắn sớm.

4. Mordekaiser – The Master of Metal

Không phải một tanker thực thụ nhưng “bậc thầy về kim loại” này luôn làm đối thủ khó chịu với khả năng tích trữ giáp mỗi khi kĩ năng của hắn gây sát thương lên đối phương.

Lối chơi AP tanky Mordekaiser còn khó chịu hơn nữa khi hắn đánh cũng đau mà giáp cũng nhiều trong khi full tank Mordekaiser lại có lượng máu, giáp và kháng phép cũng tương đối cao. Mordekaiser xứng đáng là một trong những chiến binh lì lợm nhất trong League of Legends.

Mordekaiser là một champion đặc biệt với khả năng tích giữ giáp khi dùng skill.

5. Rammus – The Armordillo

Mang hình dáng của một chú nhím dễ thương nhưng quả thực, Rammus “thương không dễ”. Với lớp giáp đầy gai của mình, Rammus sở hữu một kĩ năng có thể tăng lượng giáp của bản thân thêm tới 40/60/80/100/120 đồng thời phản lại sát thương tới những kẻ thù dám “cả gan” đụng chạm tới mình.

Trong khi đó Puncturing Taunt lại có thể ép đối phương phải tấn công Rammus, kết hợp với lớp giáp một cách hoàn hảo trong những tình huống vượt trụ giết người. Quả thực Rammus là một tanker trời sinh.

Theo Game Thủ

Những ultimate bá đạo nhất thế giới LoL

Kĩ năng cuối cùng, hay còn gọi là ultimate, là những kĩ năng độc đáo nhất, mạnh nhất, bá đạo nhất của mỗi champion. Trong League of Legends có đến 95 champions đồng nghĩa với việc có 95 ultimate khác nhau. Vậy, đâu là những ultimate khủng khiếp nhất?

Kassadin với ultimate Riftwalk

Quả là một thiếu sót nếu như không nhắc đến ultimate Riftwalk của Kassadin – The Void Walker. Với kĩ năng ultimate này, Kassadin có thể truy sát kẻ thù tới bất kì đâu, chỉ cần lượng mana cho phép.

Đồng thời việc hạ gục Kassadin cũng tương đối khó khăn khi cứ 7/6/5 giây (ở cấp 6/11/16) champion này lại có khả năng blink trong một khoảng 700 range. Ngoài ra, khả năng cộng dồn sát thương cho những lần sử dụng liên tiếp cũng là một điểm độc đáo của Riftwalk.

Bay nhảy thỏa thích, chưa kể cộng dồn sát thương nếu có mana sử dụng liên tục.

Morgana với ultimate Soul Shackles

Soul Shackles là lí do chính khiến cho Morgana bị ban khá nhiều tại các trận đấu chuyên nghiệp (ranked game) tầm trung. Lí do là ultimate này có quá nhiều tác dụng so với 1 kĩ năng thông thuờng vừa slow, vừa stun, vừa gây sát thương.

Hơn thế nữa, Soul Shackles còn là kĩ năng AOE có tác dụng đến tất cả champion đối phương đang đứng quanh Morgana chứ không phải chỉ một đối tượng. Cuối cùng, tỉ lệ sát thương cộng thêm từ điểm AP cho một lần sử dụng ultimate thành công cũng là một con số đáng kinh ngạc x1.4.

Khi sợi dây đứt, cũng là lúc ultimate của Morgana khiến các champion đối phương bị stun.

Tryndamere với ultimate Undying Rage

Undying Rage giúp Tryndamere trở nên bất tử trong 5 giây tại tất cả các cấp. Tuy nhiên ultimate này kết hợp vô cùng tốt với những kĩ năng khác của Tryndamere là Battle Fury và Bloodlust nhờ khả năng cung cấp 50/75/100 nộ tại cấp 6/11/16.

Với Battle Fury, Tryndamere nghiễm nhiên có thêm 17.5/26.25/35% khả năng sát thương chí mạng và với Bloodlust, chiến binh này được cộng thêm 35 sát thương vật lí cùng khả năng hồi máu từ ultimate.

Với khả năng bất tử trong 5 giây, Tryndamere dễ dàng lừa tình các đối thủ.

Karthus với ultimate Requiem

Requiem hay khúc nhạc cầu hồn là kĩ năng ultimate của Karthus với khả năng gây sát thương cho tất cả champion đối phương, bất kể họ đang trốn ở góc nào trên bản đồ.

Requiem kết hợp khá tốt cùng kĩ năng nội tại Death Defied của Karthus với khả năng cho phép champion này sử dụng chưởng thoải mái trong vòng 7 giây sau khi bị hạ gục.

Khá giống với ultimate của Zeus trong DotA phải không các bạn?

Lee Sin với ultimate Dragon’s Rage

Dragon”s Rage là một kĩ năng khá đặc biệt. Ngoài khả năng gây sát thương cùng hất tung đối phương về phía sau, Lee Sin còn gây sát thương cho bất kì champion nào mà đối phương văng phải.

Điều đó đồng nghĩa với việc nếu có thể tung 1 cú đá chính xác, Lee Sin có thể rút từ 1/4 tới 1/3 máu của cả team đối phương bởi tỉ lệ cộng thêm sát thương từ sát thương vật lí khá cao của Dragon”s Rage x2.0 lận.

Cú đá đẹp và uy lực như trong phim Lý Tử Long của Lee Sin.

Theo Game Thủ

Những Vị Tướng Dễ Chơi Nhất Trong Lol / 2023

Khác với Sát thủ, các Đấu sĩ ít có khả năng dồn sát thương tức thời lớn dựa trên các kỹ năng. Thay vào đó, các Đấu sĩ Liên Minh Huyền Thoại thường có kỹ năng khống chế, độ chống chịu nhất định cũng sát thương vừa phải dựa trên các đòn đánh thường hoặc các hiệu ứng trên đòn đánh thường.

Darius là một đấu sĩ vô cùng đáng sợ và dễ sử dụng cho người mới chơi. Sử dụng đúng lúc với Máy Chém Noxus, hắn có thể “làm thịt” nhiều đối phương trong giao tranh.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa kỹ năng theo thứ tự với Tàn Sát (Q) đầu tiên, Bắt Giữ (E) và cuối cùng là Đánh Thọt (W). Máy Chém Noxus (R) có thể nâng ở các cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Rìu Đen, Áo Choàng Lửa, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng Randuin, Giáp Gai hoặc Kiếm Răng Cưa, Giày Thủy Ngân.

Diana là một trong những đấu sĩ sử dụng sức mạnh phép thuật, có thể được dùng để đi giữa hoặc đường trên.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa các kỹ năng theo thứ tự với Trăng Lưỡi Liềm (Q) tối đa đầu tiên, tiếp theo là đến Thác Bạc (W) và Trăng Mờ (E) tối đa sau cùng. Trăng Non (R) cần được nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Gậy Đầu Lâu, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô, Giày Pháp Sư, Song Kiếm Tai Ương.

Tiến sĩ Mundo là một lựa chọn khá an toàn ở đường trên với khả năng hồi phục mạnh và các kỹ năng không dùng Máu thay cho năng lượng.

Nâng kỹ năng: Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) cần nâng tối đa sớm, theo sau bởi Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) và Cuồng Bạo (E) được nâng tối đa sau cùng. Máu Điên (R) nên được nâng tại cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Áo Choàng Lửa, Giày Thủy Ngân, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng Randuin, Giáp Máu Warmog, Giáp Gai.

Fiora là một trong những đấu sĩ rất mạnh ở lĩnh vực đơn đấu với đối phương. Thông thường, cô nàng này hay được sử dụng ở đường trên.

Nâng kỹ năng: Đối với Fiora, bạn hoàn toàn có thể nâng tối đa Lao Tới (Q) hoặc Bùng Nổ Tốc Độ (E) trước rồi Phản Đòn (W) sau cùng. Tuy nhiên, hãy tránh chọn Bùng Nổ Tốc Độ khi đối phương có khả năng né đòn tốt với Jax hoặc làm chậm tốc độ đánh với Malphite, Lee Sin hay Gragas. Điệu Van Tử Thần (R) nên được nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Rìu Mãng Xà, Cung Xanh, Vô Cực Kiếm, Chùy Gai Malmortius, Giày Khai Sáng Ionia, Giáp Thiên Thần.

Gangplank là một tướng khá dễ chơi với kỹ năng kiểm soát bản đồ tốt và không cần phải định hướng quá nhiều. Bên cạnh đó, Gangplank có thể dễ dàng kiếm được một lượng vàng lớn nhanh chóng bằng kỹ năng Đàm Phán.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa theo thứ tự Đàm Pháp (Q) đầu tiên, Hào Khí Dâng Cao (E) tiếp theo và sau cùng là Bổ Sung Vitamin (W). Mưa Đại Bác (R) được nâng ở cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Dao Điện Statikk, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Giáp Tâm Linh, Giày Khai Sáng Ionia, Tam Hợp Kiếm hoặc Găng Tay Băng Giá.

Garen, Sức Mạnh Của Demacia, thường được sử dụng ở đường trên nhờ khả năng hồi phục và đì đọt đối phương tốt với các kỹ năng không tốn năng lượng.

Nâng kỹ năng: Đòn Quyết Định (Q) được nâng tối đa đầu tiên và theo đó là Phán Quyết (E), Lòng Dũng Cảm (W) được nâng tối đa sau cùng. Còn Công Lí Demacia (R) sẽ có thể nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Áo Choàng Lửa, Giáp Tâm Linh, Giáp Gai, Khiên Băng Randuin, Rìu Đen hoặc Chùy Gai Malmortius, Giày Thủy Ngân.

Tuy giá mở khóa thấp với 450 IP, nhưng Kayle lại là một Đấu sĩ phép thuật vô cùng hiệu quả và an toàn ở đường giữa.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa Công Lí Thịnh Nộ (E) rồi đến Trừng Phạt (Q) và Ban Phước (W) được nâng tối đa sau cùng. Bất Tử Hộ Thân (R) có thể nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Nanh Narshor, Giày Cuồng Nộ, Song Kiếm Tai Ương, Mũ Phù Thủy Rabadon, Đồng Hồ Cát Zhonya, Trượng Hư Vô.

Top Những Vị Tướng Xác Nhận Kỷ Lục Trâu Bò Nhất Lmht Về Cuối Trận / 2023

Mặc dù ở thời điểm hiện tại khi không còn được trọng dụng nhiều trong các trận đấu vì đi đường quá yếu, nhưng nói về vị tướng có khả năng chống chịu tốt thì Maokai vẫn là vị tướng được có trong danh sách này.

Cuối trận, Maokai càng phát huy tác dụng cùng chiêu cuối bởi các trang bị thủ mạnh đã đành, lượng giảm sát thương rơi vào tầm quá lớn.

4. Mundo

Nổi lên mạnh mẽ trong giai đoạn gần đây, Mundo đang là con bài hot pick ở khu vực đường trên nhờ sức mạnh chống chịu và khả năng hồi phục vô tận của mình. Khác biệt với Maokai, Mundo có giai đoạn đi đường khá tốt và mạnh mẽ nhờ sở hữu nhiều kỹ năng đẩy đường và sát thương tốt lại không tốn nhiều năng lượng như Maokia, vì thế Mundo đang rất được ưa chuộng. Khi đã có 2 món trang bị lớn, vị tướng này như một hung thần lao vào giữa đội hình đối phương, bật chiêu Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) và Cuồng Bạo (E) mà “dí” đối phương. Khi đủ các trang bị thủ, Mundo có khoảng 5000 máu, gần 300 giáp và 150 kháng phép cùng khả năng hồi máu khủng khiếp. Đáng tiếc, có quá nhiều cách đơn giản để khắc chế Mundo.

2. Ramus

Chú nhím vẫn luôn là con bài chống chịu gây ra rất nhiều khó khăn cho kẻ địch khi phải đối đầu trực diện. Khả năng chống chịu của Ramus đến mạnh từ kỹ năng W, thế thủ gia tăng rất nhiều giáp và kháng phép khi kích hoạt. Thêm vào đó là khả năng phản lại sát thương đối với những kẻ địch đánh tay của Ramus trong lúc này.

1. Cho’Gath

Xét về mặt sức mạnh, Cho’Gath là một trong số những vị tướng có khả năng tăng tiến đến vô hạn với chiêu cuối xơi tái, Quái vật hư không chính thức là nỗi lo sợ của tất cả kẻ địch bất kể là chống chịu hay sát thương khi hắn đang có nhiều điểm cộng dồn trở nên cực kỳ to lớn về kích thước. Mọi cúa ngoặm đều gây ra cả tấn sát thương chuẩn mà bạn không thể chống đỡ được. Ngoài ra Cho’Gath còn sở hữu bộ kỹ năng hoàn hảo cho một vị tướng tanker, đó chính là hiệu ứng hất tung câm lặng khóa kỹ năng gây ra vô vàn sát thương cho kẻ địch trong giao tranh 1vs1 hay 5vs5.

6 Vị Tướng Vừa “Trẻ Trâu” Nhất Game (Phần 1) / 2023

Mới nhất trong danh sách này chính là “giang hồ bẩn” của LMHT – Sett. Ngay từ khi được Riot giới thiệu thì cảm nhận chung của cộng đồng với anh chàng này đã hiện rõ chữ “trẩu” rồi, gặp ai hắn cũng cà khịa cho bằng được. Vị tướng này có xuất thân điển hình của những gã giang hồ khi bố thì bỏ hai mẹ con từ sớm, gia đình thì bị quê hương Vastaya trục xuất, bị những kẻ xung quanh chế giễu và phải học cách đánh đấm để sinh tồn.

Sự trẻ trâu đúng chất giang hồ bẩn của Sett được thể hiện qua cả ngoại hình đô con, gương mặt kiêu ngạo, ánh mắt đầy sự tự mãn và lời thoại tương tác của hắn với các nhân vật khác. Nói chung hắn ít khi khen ai, toàn lựa điểm yếu của đối phương để tra tấn, sỉ nhục tinh thần mà thôi. Chưa kể, Sett còn “trẩu” đến mức gửi thư mời solo tới người chơi cơ mà…

Về trường hợp của Zed thì đúng là gieo gió gặt bão, tự tay giết hại sư phụ của mình, để rồi giờ đây có mỗi tên học trò cưng nhất thì bị hắn rủ cả đồng bọn là Darkin thượng cổ về để hợp sức xử đẹp mình.

Mặc dù vẻ bề ngoài, Kayn vẫn sở hữu một phong cách “cool ngầu” vạn người mê, thậm chí hắn còn là kẻ duy nhất kiểm soát được tâm trí khi bị Darkin chiếm hữu cơ thể. Tuy nhiên thì về bản chất, hắn vẫn chỉ là một kẻ trẻ tuổi nông nổi háo thắng, quá ám ảnh về sức mạnh bóng tối và đam mê giết chóc mà thôi.

Kled

Nói về Kled của LMHT thì có lẽ nên dùng từ “già trâu” cho hợp lý. Trong khi hầu hết tộc Yordle đều có tính cách thân thiện và ưa chuộng hòa bình (ngoại trừ Veigar bị tâm thần phân liệt), thì Kled lại ngược lại, hắn là một kẻ cực kỳ hiếu chiến, liều lĩnh và không kém phần điên rồ.

Dù rất khó để tính tuổi tác của một Yordle, nhưng với việc Kled đã trở thành biểu tượng của đế chế Noxus từ thuở khai quốc, thì chứng tỏ hắn cũng đã khá già rồi. Ấy vậy mà lão tí hon này lại là vị tướng sở hữu nhiều câu thoại…chửi thề nhất trong game, và có niềm đam mê bất tận đối với lĩnh vực kinh doanh nhà đất và bất động sản.

Niềm đam mê này lớn đến nỗi đó gần như là động lực duy nhất để Kled chiến đấu cho Đế chế Noxus, vì mỗi lần chiến thắng là hắn lại nhận được một mảnh đất như chiến lợi phẩm của riêng mình, chứ thực ra hắn chẳng quan tâm gì đến vinh quang hay những thứ huân chương phù phiếm cả.