Top 8 # Xem Nhiều Nhất Những Vị Tướng Đẹp Trong Lol Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Những Vị Tướng Dễ Chơi Nhất Trong Lol

Khác với Sát thủ, các Đấu sĩ ít có khả năng dồn sát thương tức thời lớn dựa trên các kỹ năng. Thay vào đó, các Đấu sĩ Liên Minh Huyền Thoại thường có kỹ năng khống chế, độ chống chịu nhất định cũng sát thương vừa phải dựa trên các đòn đánh thường hoặc các hiệu ứng trên đòn đánh thường.

Darius là một đấu sĩ vô cùng đáng sợ và dễ sử dụng cho người mới chơi. Sử dụng đúng lúc với Máy Chém Noxus, hắn có thể “làm thịt” nhiều đối phương trong giao tranh.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa kỹ năng theo thứ tự với Tàn Sát (Q) đầu tiên, Bắt Giữ (E) và cuối cùng là Đánh Thọt (W). Máy Chém Noxus (R) có thể nâng ở các cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Rìu Đen, Áo Choàng Lửa, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng Randuin, Giáp Gai hoặc Kiếm Răng Cưa, Giày Thủy Ngân.

Diana là một trong những đấu sĩ sử dụng sức mạnh phép thuật, có thể được dùng để đi giữa hoặc đường trên.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa các kỹ năng theo thứ tự với Trăng Lưỡi Liềm (Q) tối đa đầu tiên, tiếp theo là đến Thác Bạc (W) và Trăng Mờ (E) tối đa sau cùng. Trăng Non (R) cần được nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Gậy Đầu Lâu, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô, Giày Pháp Sư, Song Kiếm Tai Ương.

Tiến sĩ Mundo là một lựa chọn khá an toàn ở đường trên với khả năng hồi phục mạnh và các kỹ năng không dùng Máu thay cho năng lượng.

Nâng kỹ năng: Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) cần nâng tối đa sớm, theo sau bởi Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) và Cuồng Bạo (E) được nâng tối đa sau cùng. Máu Điên (R) nên được nâng tại cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Áo Choàng Lửa, Giày Thủy Ngân, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng Randuin, Giáp Máu Warmog, Giáp Gai.

Fiora là một trong những đấu sĩ rất mạnh ở lĩnh vực đơn đấu với đối phương. Thông thường, cô nàng này hay được sử dụng ở đường trên.

Nâng kỹ năng: Đối với Fiora, bạn hoàn toàn có thể nâng tối đa Lao Tới (Q) hoặc Bùng Nổ Tốc Độ (E) trước rồi Phản Đòn (W) sau cùng. Tuy nhiên, hãy tránh chọn Bùng Nổ Tốc Độ khi đối phương có khả năng né đòn tốt với Jax hoặc làm chậm tốc độ đánh với Malphite, Lee Sin hay Gragas. Điệu Van Tử Thần (R) nên được nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Rìu Mãng Xà, Cung Xanh, Vô Cực Kiếm, Chùy Gai Malmortius, Giày Khai Sáng Ionia, Giáp Thiên Thần.

Gangplank là một tướng khá dễ chơi với kỹ năng kiểm soát bản đồ tốt và không cần phải định hướng quá nhiều. Bên cạnh đó, Gangplank có thể dễ dàng kiếm được một lượng vàng lớn nhanh chóng bằng kỹ năng Đàm Phán.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa theo thứ tự Đàm Pháp (Q) đầu tiên, Hào Khí Dâng Cao (E) tiếp theo và sau cùng là Bổ Sung Vitamin (W). Mưa Đại Bác (R) được nâng ở cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Dao Điện Statikk, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Giáp Tâm Linh, Giày Khai Sáng Ionia, Tam Hợp Kiếm hoặc Găng Tay Băng Giá.

Garen, Sức Mạnh Của Demacia, thường được sử dụng ở đường trên nhờ khả năng hồi phục và đì đọt đối phương tốt với các kỹ năng không tốn năng lượng.

Nâng kỹ năng: Đòn Quyết Định (Q) được nâng tối đa đầu tiên và theo đó là Phán Quyết (E), Lòng Dũng Cảm (W) được nâng tối đa sau cùng. Còn Công Lí Demacia (R) sẽ có thể nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Áo Choàng Lửa, Giáp Tâm Linh, Giáp Gai, Khiên Băng Randuin, Rìu Đen hoặc Chùy Gai Malmortius, Giày Thủy Ngân.

Tuy giá mở khóa thấp với 450 IP, nhưng Kayle lại là một Đấu sĩ phép thuật vô cùng hiệu quả và an toàn ở đường giữa.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa Công Lí Thịnh Nộ (E) rồi đến Trừng Phạt (Q) và Ban Phước (W) được nâng tối đa sau cùng. Bất Tử Hộ Thân (R) có thể nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Nanh Narshor, Giày Cuồng Nộ, Song Kiếm Tai Ương, Mũ Phù Thủy Rabadon, Đồng Hồ Cát Zhonya, Trượng Hư Vô.

Những Vị Tướng Khắc Chế Yone Tốt Nhất Trong Game Lol

Thủ Thuật Chơi Game xin tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc những vị tướng khắc chế Yone tốt nhất trong game LOL (Liên minh huyền thoại).

1. Talon

Đứng đầu trong danh sách các vị tướng có khả năng counter mạnh mẽ Yone phải kể đến Talon. Không nghi ngờ gì khi mà ở mức rank Kim cương trở lên, tỉ lệ thắng của Talon trước Yone là rất cao.

Trang bị nên lên: Trang bị sát lực.

2. Zed

Cũng giống như Talon, Zed là một sát thủ với khả năng dồn sát thương cực mạnh sẽ là một đối thủ đáng sợ của Yone.

Ngoài việc kết liễu kẻ thù nhanh chóng, khi Zed đi với Yone hắn còn có thể dùng phân thân để cấu rỉa hoặc né tránh cực kỳ khó chịu. Và dĩ nhiên Yone sẽ là mồi ngon cho tên tử thần này nếu không cẩn thận.

Trang bị nên lên: Trang bị sát lực.

Pantheon tuy không có khả năng dồn sát thương để kết liễu Yone như 2 vị tướng trên, tuy nhiên hắn lại sở hữu sức mạnh chống chịu của 1 đấu sĩ.

Trang bị nên lên: Trang bị sát lực + Trang bị chống chịu.

4. Lucian

Vị tướng tiếp theo trong danh sách có khả năng “bón hành” cho Yone lại là 1 AD – Lucian. Anh chàng da đen này vốn đã rất nổi tiếng trong vai trò xạ thủ thì ở những meta gần đây lại được khá nhiều người chơi sử dụng đi mid và thành công. Lượng sát thương cao, tầm bắn xa, cấu rỉa tốt và đặc biệt là kỹ năng lướt đi để giữ khoảng cách và né tránh sẽ giúp Lucian dễ dàng áp đảo Yone.

5. Yasuo

Và nằm cuối cùng trong danh sách không ai khác chính là Yasuo. Nếu những ai quan tâm đến cốt truyện của 2 anh em nhà này thì sẽ biết rằng, ở trận chiến sinh tử thì Yasuo đã kết liễu người anh trai Yone của mình. Và không lý gì khi Yone trở lại nhân gian thì Yasuo lại tỏ ra kém cạnh cả.

Trang bị nên lên: Chí mạng + chống chịu.

Những Vị Tướng Được Phái Nữ Yêu Thích Nhất Trong Lol

Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn

Không phải ngẫu nhiên vị tướng này có tỉ lệ được chọn cao nhất nhì trong các trận đấu thường. Dù là một tướng nam nhưng với ngoại hình siêu dễ thương và giọng nói thánh thót, Teemo rất dễ dàng ghi điểm với các bạn nữ. Thêm một lí do nữa là các bộ trang phục của Teemo cũng dễ thương không kém và điều này giải thích tại sao, anh chàng Trinh Sát Nhanh Nhẹn này có tới tận 7 bộ ngoại trang khác nhau.

Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

Gây ấn tượng ngay từ đầu bằng một vóc dáng nhỏ bé của một cô bé học sinh ngoan ngoãn cùng chú gấu Tibbers làm vệ sĩ bên cạnh, Annie cũng khá gây ấn tượng bằng vẻ ngoài dễ thương. Đa phần các bạn nữ đều nhận thấy những điểm nữ tính của cô bé này mà không hề nhận ra rằng, đây là một pháp sư cực kì mạnh.

Các trang phục của Annie cũng lạ mắt và gây ấn tượng không kém khi vừa có sự dễ thương lại nổi lên nét cá tính. Đó là lí do tại sao Annie được rất nhiều bạn nữ sử dụng trong LMHT.

Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Sự xuất hiện của Lulu không chỉ góp phần giúp LMHT có thêm một vị tướng hỗ trợ mạnh mà còn mang tới cho các bạn nữ một vị tướng vô cùng đáng yêu. Lulu với hình ảnh người bạn Pix trên vai đã khiến cho những nữ anh hùng của chúng ta “điên đảo” bởi độ dễ thương của mình.

Chưa dừng lại ở đó, Liên Minh Huyền Thoại còn tạo ra 3 bộ trang phục vô cùng ấn tượng cho riêng cô nàng này và đặc biệt nhất chính là Lulu Luyện Rồng. Với ý tưởng từ bộ phim “Bí kíp luyện rồng”, Lulu Luyện Rồng đã và đang được rất nhiều những nữ chiến binh ưa chuộng.

Sona – Đại Cầm Nữ

Dáng vẻ thướt tha yêu kiều bên chiếc đại cầm của Sona không chỉ khiến những chàng trai ngây ngất mà nó còn đem đến cảm giác thú vị cho những cô gái khi chơi LMHT. Cách chơi không quá khó và lại quá đẹp, Sona giúp các bạn nữ trở thành một trở thủ xinh đẹp đắc lực bên cạnh những bạn nam vốn ưa thích đảm đương vị trí chủ lực. Những bộ trang phục của Sona cũng rất đa dạng và phong phú với đủ các tạo hình từ yểu điệu tới dịu dàng và cả cá tính mạnh mẽ nữa. Chính vì vậy Sona luôn là vị tướng được lựa chọn nhiều nhất trong các trận đấu của LMHT.

Ngoài ra còn một số vị tướng nữ khác như: Ashe (vì là nhân vật trong phần hướng dẫn chơi đầu tiên), Ahri, Janna, Lux, Leona… cũng rất được lòng các game thủ nữ.

Theo GameK

Những kỹ năng có thể học được từ các vị trí trong LMHT (phần 1) Một người chơi mới thường bị choáng ngợp bởi chiến trường của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) bởi rất nhiều khái niệm mà người chơi đặt ra và áp đặt lên những đồng đội. Những vị trí, các loại tướng, các chiến thuật cơ bản hay “metagame” đều…

Một Cho Tất Cả Lol 2022: Không Nên Chọn Những Vị Tướng Nào?

Với 5 vị tướng giống nhau ở cùng một đội, bạn sẽ có những trải nghiệm và tương tác cực kì thú vị, như việc phá nát đội hình đối phương bằng 5 cái Hỏa Dương Hiệu Triệu, hay trở thành “hồ máu di động” với 5 Sona,…

Yasuo

Yasuo thật ra không phải là một vị tướng yếu trong Một Cho Tất Cả; Ngài có thể chơi tốt ở cả 5 vai trò: Đường Trên, Rừng, Đường Giữa, Đường Dưới, Hỗ Trợ (có lẽ ai cũng biết điều này). Khả năng phối hợp giữa 5 Yasuo cũng khá tốt, và Tường Gió có thể khắc chế hầu hết các Xạ Thủ hoặc Pháp Sư Kiểm Soát trong trò chơi.

Nhưng vấn đề là có những người rất khó chịu với ivj Tướng này. Yasuo không phải là một vị tướng dễ chơi, và Đấng cũng không phù hợp lắm với một số người,… thậm chí có kha khá người bị dị ứng với Đấng. Điều này rất dễ gây ra những xung đột không đáng có trong trận đấu.

Các Pháp Sư có thiên Hướng Kiểm Soát

Không phải mọi Pháp Sư Kiểm Soát đều yếu trong Một Cho Tất Cả, điển hình như Brand luôn gần như nằm trong danh sách cấm ở mọi trận đấu, hay Cassiopeia luôn là cơn ác mộng cho mọi vị tướng có tầm hoạt động ngắn hơn cô ta. Tuy nhiên trải nghiệm với các Pháp Sư tầm xa sẽ không vui như các bạn nghĩ đâu.

Thứ nhất, họ quá dễ bị khắc chế. Sát thương của các Pháp Sư thường bị hạn chế chứ không vô tận như Xạ Thủ, và đa số các Pháp Sư bị những vị tướng Đỡ Đòn khắc chế. Nên nếu đối phương lên toàn bộ kháng phép thì bạn sẽ chẳng khác gì muỗi chích inox với bộ kĩ năng của mình.

Điều thứ hai khiến cho các trải nghiệm đối với các Pháp Sư Kiểm Soát bị hạn chế đó là do họ quá phụ thuộc vào các kĩ năng định hướng tầm xa. 5 kĩ năng định hướng nghe thì có vẻ ghê, nhưng chỉ là trong ARAM thôi. Nếu đối phương là 5 vị tướng có khả năng lao vào và tấp thẳng mặt bạn, thì bạn sẽ cảm nhận được độ hiệu quả của các kĩ năng định hướng tầm xa tụt một cách không phanh.

Hỗ Trợ thiếu sát thương

Có rất nhiều vị tướng Hỗ Trợ khá là phế ở chế độ Một Cho Tất Cả. Người anh em của Blitzcrank – Thresh, cũng là một trong số đó, bởi bạn chẳng đào đâu ra sát thương dồn với hắn cả. Braum, Rakan và Alistar tuy là những vị tướng có khả năng giao tranh mạnh và khống chế cực tốt, nhưng bạn sẽ rất khó để bạn giao tiếp và phối hợp với đồng đội để tạo ra những giao tranh trong mơ. Và khi đánh lẻ thì họ sẽ “tù trưởng” chẳng khác gì… quái to cả.

Tướng cần cộng dồn để tăng sức mạnh

Trong Một Cho Tất Cả, tốc độ tăng vàng và kinh nghiệm của bạn sẽ được gia tăng gấp nhiều lần, nhằm rút ngắn thời gian cho mỗi ván đấu xuống. Vì vậy, những vị tướng có trang bị thiết yếu là Nước Mắt Nữ Thần hay Trượng Trường Sinh sẽ gặp khá nhiều bất lợi trong chế độ này. Dù Nước Mắt và Trượng đều ở phiên bản “sạc nhanh”, nhưng nó vẫn quá lâu so với nhịp độ của một trận Một Cho Tất Cả.

Tương tự, những vị tướng có kĩ năng cần phải “sạc dần” để tăng sức mạnh sẽ gặp rất nhiều bất lợi trong chế độ này, đặc biệt là với những vị tướng có sát thương phụ thuộc vào cộng dồn. Bên trên chúng ta đã có Thresh và Bard, ngoài ra thì Kindred, Nasus hay Veigar cũng sẽ đối mặt với tình trạng tương tự.

Tướng quá dễ để khắc chế

Thay vì chọn một tướng chống chịu siêu tù như Tahm Kench – và rồi toàn W trúng… hành với tỏi từ Lux hay Vayne, hãy tìm những Đấu Sĩ vừa có cơ bắp, vừa có một chút cơ động để áp sát những đối phương ở tầm xa. Thay vì chọn một Xạ Thủ kém cơ động và máu giấy như Kog’Maw và tập đếm liên tục khi gặp Zed, hãy chọn Vayne để vừa có sức mạnh để chống lại Sát Thủ, lại vừa có thể bán hành cho các Chống Chịu/Đấu Sĩ.

Theo: Devil, Lienminh360.