Top 9 # Xem Nhiều Nhất Những Vị Tướng Sát Thủ Trong Lol Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Những Tướng Sát Thủ Liên Minh Tốc Chiến Mạnh Nhất

Giống như các game MOBA nói chung, dàn tướng Sát Thủ Liên Minh Tốc Chiến thường có kỹ năng gây sát thương khủng để tiêu diệt đối thủ nhanh chóng. Tuy nhiên, sự thật là không phải tất cả các tướng Sát Thủ đều có khả năng chết chóc như vậy. Nếu bạn hỏi đâu là những tướng sát thủ Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất, bài viết sau đây sẽ đưa ra câu trả lời cho bạn.

Trong Liên Minh Tốc Chiến, mỗi tướng có cách sử dụng khác nhau. Bạn có thể dùng các tướng có khả năng gây sát thương cao và cấu rỉa tốt để tiêu diệt mục tiêu dễ dàng hoặc dùng các tướng hỗ trợ hiệu quả để trợ giúp đồng minh. Vì vậy, tìm hiểu kỹ về tướng mà bạn sử dụng có thể giúp bạn giành chiến thắng cuộc chiến.

Top tướng sát thủ mạnh nhất Tốc Chiến

Sát Thủ là tướng gây sát thương lớn và có thể tấn công kẻ thù trong nháy mắt. Thông thường, các tướng Sát Thủ có thể tung đòn đánh bên sườn và phía sau hiệu quả vì họ có độ cơ động cao. Do đó, người chơi có khả năng kết liễu mục tiêu trong chớp mắt với những bước di chuyển chính xác. Có khá nhiều tướng Sát Thủ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong chiến đấu và đây là những tướng sát thủ Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất

Top tướng Sát Thủ mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Zed – Tier S

Zed là một Sát Thủ sừng sỏ trong Liên Minh Tốc Chiến, có khả năng gây ra một lượng sát thương vật lý cực lớn trong thời gian ngắn. Điều này khiến anh ta trở thành lựa chọn hàng đầu để vô hiệu hóa mọi mối đe dọa từ đối phương. Điểm tuyệt vời nhất của Zed là anh ta có thể chuyển đổi vị trí với phân thân của mình với chiêu 2 Phân Thân Bóng Tối và kết liễu kẻ thù ngay lập tức với chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần.

Việc tự mình chơi Zed trong các cuộc chiến là rất cần thiết để biết được cách khắc chế vị tướng này. Zed được xem tướng Liên Minh Tốc Chiến dành cho những người chơi kỳ cựu vì những người mới chơi khó có thể nắm bắt được vị chúa tể bóng tối này. Ngoài ra, khi quyết định sử dụng Zed trong cuộc chiến, trang bị cho Zed với các vật phẩm thêm khả năng xuyên kháng phép và giảm thời gian hồi chiêu là điều bắt buộc để đối phó với các mục tiêu đã trang bị các món đồ tăng kháng phép và tiêu diệt họ nhanh hơn.

2. Master Yi – Tier S

Thường được chơi ở vị trí đi rừng, Master Yi là một trong những vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất từ bản đồ nhỏ của Liên Minh Tốc Chiến. Vấn đề chính mà người chơi Master Yi gặp phải trong LMHT là quyết định thời điểm farm và gank, nhưng bản chất gọn nhẹ hơn của Liên Minh Tốc Chiến đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian cho cả hai.

Khả năng chống chịu của Master Yi cho phép anh ta thực hiện những pha gank nối tiếp gank với thanh máu tràn đầy và bạn sẽ không bao giờ bị tụt lại khi đi farm trừ khi nỗ lực ám sát của bạn không có kết quả tốt. Mặc dù bạn có thể cảm thấy bất khả xâm phạm trong chơi Master Yi, nhưng bạn vẫn có thể nhanh chóng gục ngã nếu bị làm choáng bởi hiệu ứng CC. Chính vì vậy, hãy xác định các mối đe dọa của bạn trước khi bắt đầu chiến đấu.

3. Akali – Tier A

Hầu hết các Sát Thủ đều có những cách riêng để ra vào cuộc giao tranh. Akali không phải là một ngoại lệ và bộ chiêu thức cơ động của cô ấy có thể tạo ra nhiều hỗn loạn nhất trong giao tranh. Chiêu 2 Bom Khói của Akali có thể tạo ra một làn khói trong 5,5 giây. Cô ấy sẽ tàng hình khi đứng trong làn khói và tăng 25% tốc độ di chuyển, cũng như hồi 80 mana.

Điều này cho phép Akali có thời gian chuẩn bị sau khi hạ gục đối thủ mà không cần rời khỏi cuộc chiến. Chiêu thức này cũng có thể được sử dụng để né tránh bất kỳ đòn tấn công nào của đối thủ khi bạn cảm thấy bạn đang bị nhắm mục tiêu, nhưng bạn cần tránh xa vùng ảnh hưởng sát thương AoE. Trong những trận đấu mà bạn có khả năng dẫn trước khá lớn với Akali, thậm chí sử dụng chiêu Bom Khói trước khi giao tranh cũng đủ để khiến kẻ thù sợ hãi, biến nó thành chiêu thức tuyệt vời để bảo vệ các mục tiêu như Baron Nashor.

4. Evelynn – Tier A

Mặc dù tướng Sát Thủ có đủ khả năng để khiến họ trở thành mối đe dọa kinh khủng, nhưng tất cả cũng tùy thuộc vào vị trí của họ. Sẽ khá khó khăn để hạ gục một tướng ADC nấp sau Alistar nhưng không phải là không thể nếu bạn biết nên tiếp cận từ góc nào. Nội tại của Evelynn cho phép cô ấy ngụy trang ở level 5, một dạng tàng hình mà bạn có thể tận dụng để đi grank mà không bị phát hiện.

Nội tại Yêu Ảnh cũng hồi phục HP cho Evelynn, khiến cô ấy trở thành một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy khi đi farm cùng. Bạn sẽ luôn có thể hồi phục một lượng máu giữa các cuộc gank và cắm trại trong rừng, cho phép bạn tận dụng lợi thế của mình hơn nữa.

5. Fizz – Tier A

Độ cơ động của Fizz có vẻ lép vế so với các tướng Sát Thủ khác trong Liên Minh Tốc Chiến, nhưng anh ta đã được bù đắp cho điều đó bằng khả năng gây sát thương của mình. Hai chiêu thức tập trung vào di chuyển của Fizz cho phép anh ta thực hiện các động tác di chuyển trong phạm vi tương đối nhỏ hơn, nhưng tất cả các cú lao và nhảy của anh ta đều được tăng thêm sát thương đáng kể. Xem xét một trong số đó tăng sức mạnh cho đòn đánh tự động tiếp theo của Fizz và đòn còn lại gây hiệu ứng On-hit effect, combo của Fizz đột nhiên trở thành một trong những đòn tấn công nguy hiểm nhất trên bản đồ.

Với trang bị phù hợp, bạn có thể kết liễu bất kỳ tướng chính nào của đối phương trúng chiêu cuối, trong khi các tướng hỗ trợ sẽ nhận sát thương khi bạn bắt đầu lao vào giao tranh.

6. Ahri – Tier B

Mặc dù Ahri được biết đến chủ yếu là một Pháp Sư, nhưng bộ kỹ năng của cô ấy cho phép cô ấy biến thành một Sát Thủ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Lượng sát thương Ahri gây ra vẫn có thể coi là khủng khiếp, nhưng chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn để cô ấy hạ gục các mục tiêu có khả năng chống chọi tốt.

Ahri được đánh giá là một vị tướng dễ chơi so với các tướng Sát Thủ khác do chiêu cuối cho phép nàng cáo 9 đuôi lao về phía trước và gây sát thương với tối đa 3 lần. Với chiêu Phi Hồ, Ahri có thể thu hẹp mọi khoảng cách giữa mình và kẻ địch hoặc chạy trốn khỏi chúng. Chiêu 3 Hôn Gió của Ahri cũng cực kỳ đáng nể khi nó có thể khiến mục tiêu di chuyển về phía cô ấy và nhận thêm sát thương trong một thời gian ngắn.

Những Vị Tướng Dễ Chơi Nhất Trong Lol

Khác với Sát thủ, các Đấu sĩ ít có khả năng dồn sát thương tức thời lớn dựa trên các kỹ năng. Thay vào đó, các Đấu sĩ Liên Minh Huyền Thoại thường có kỹ năng khống chế, độ chống chịu nhất định cũng sát thương vừa phải dựa trên các đòn đánh thường hoặc các hiệu ứng trên đòn đánh thường.

Darius là một đấu sĩ vô cùng đáng sợ và dễ sử dụng cho người mới chơi. Sử dụng đúng lúc với Máy Chém Noxus, hắn có thể “làm thịt” nhiều đối phương trong giao tranh.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa kỹ năng theo thứ tự với Tàn Sát (Q) đầu tiên, Bắt Giữ (E) và cuối cùng là Đánh Thọt (W). Máy Chém Noxus (R) có thể nâng ở các cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Rìu Đen, Áo Choàng Lửa, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng Randuin, Giáp Gai hoặc Kiếm Răng Cưa, Giày Thủy Ngân.

Diana là một trong những đấu sĩ sử dụng sức mạnh phép thuật, có thể được dùng để đi giữa hoặc đường trên.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa các kỹ năng theo thứ tự với Trăng Lưỡi Liềm (Q) tối đa đầu tiên, tiếp theo là đến Thác Bạc (W) và Trăng Mờ (E) tối đa sau cùng. Trăng Non (R) cần được nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Gậy Đầu Lâu, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô, Giày Pháp Sư, Song Kiếm Tai Ương.

Tiến sĩ Mundo là một lựa chọn khá an toàn ở đường trên với khả năng hồi phục mạnh và các kỹ năng không dùng Máu thay cho năng lượng.

Nâng kỹ năng: Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) cần nâng tối đa sớm, theo sau bởi Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) và Cuồng Bạo (E) được nâng tối đa sau cùng. Máu Điên (R) nên được nâng tại cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Áo Choàng Lửa, Giày Thủy Ngân, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng Randuin, Giáp Máu Warmog, Giáp Gai.

Fiora là một trong những đấu sĩ rất mạnh ở lĩnh vực đơn đấu với đối phương. Thông thường, cô nàng này hay được sử dụng ở đường trên.

Nâng kỹ năng: Đối với Fiora, bạn hoàn toàn có thể nâng tối đa Lao Tới (Q) hoặc Bùng Nổ Tốc Độ (E) trước rồi Phản Đòn (W) sau cùng. Tuy nhiên, hãy tránh chọn Bùng Nổ Tốc Độ khi đối phương có khả năng né đòn tốt với Jax hoặc làm chậm tốc độ đánh với Malphite, Lee Sin hay Gragas. Điệu Van Tử Thần (R) nên được nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Rìu Mãng Xà, Cung Xanh, Vô Cực Kiếm, Chùy Gai Malmortius, Giày Khai Sáng Ionia, Giáp Thiên Thần.

Gangplank là một tướng khá dễ chơi với kỹ năng kiểm soát bản đồ tốt và không cần phải định hướng quá nhiều. Bên cạnh đó, Gangplank có thể dễ dàng kiếm được một lượng vàng lớn nhanh chóng bằng kỹ năng Đàm Phán.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa theo thứ tự Đàm Pháp (Q) đầu tiên, Hào Khí Dâng Cao (E) tiếp theo và sau cùng là Bổ Sung Vitamin (W). Mưa Đại Bác (R) được nâng ở cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Dao Điện Statikk, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Giáp Tâm Linh, Giày Khai Sáng Ionia, Tam Hợp Kiếm hoặc Găng Tay Băng Giá.

Garen, Sức Mạnh Của Demacia, thường được sử dụng ở đường trên nhờ khả năng hồi phục và đì đọt đối phương tốt với các kỹ năng không tốn năng lượng.

Nâng kỹ năng: Đòn Quyết Định (Q) được nâng tối đa đầu tiên và theo đó là Phán Quyết (E), Lòng Dũng Cảm (W) được nâng tối đa sau cùng. Còn Công Lí Demacia (R) sẽ có thể nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Áo Choàng Lửa, Giáp Tâm Linh, Giáp Gai, Khiên Băng Randuin, Rìu Đen hoặc Chùy Gai Malmortius, Giày Thủy Ngân.

Tuy giá mở khóa thấp với 450 IP, nhưng Kayle lại là một Đấu sĩ phép thuật vô cùng hiệu quả và an toàn ở đường giữa.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa Công Lí Thịnh Nộ (E) rồi đến Trừng Phạt (Q) và Ban Phước (W) được nâng tối đa sau cùng. Bất Tử Hộ Thân (R) có thể nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Nanh Narshor, Giày Cuồng Nộ, Song Kiếm Tai Ương, Mũ Phù Thủy Rabadon, Đồng Hồ Cát Zhonya, Trượng Hư Vô.

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Talon (Sát Thủ Bóng Đêm) Trong Lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Talon (Sát Thủ Bóng Đêm) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Talon là lưỡi dao trong bóng tối, một tay sát thủ tàn nhẫn có thể ra tay không báo trước và thoát đi trước khi ai đó kịp báo động. Hắn nổi tiếng nguy hiểm trên đường phố Noxus, nơi hắn buộc phải chiến đấu, giết chóc, và trộm cắp để sống sót. Được gia tộc Du Couteau trứ danh nhận nuôi, giờ hắn thực hiện mọi nhiệm vụ theo lệnh của đế chế, ám sát các thủ lĩnh, tướng quân, và anh hùng của kẻ địch… cũng như bất kỳ tên Noxus nào đủ ngu ngốc làm chủ nhân của hắn chướng tai gai mắt.

Tiểu sử tướng Talon (Sát Thủ Bóng Đêm) trong liên minh huyền thoại:

Kí ức gần đây nhất của Talon là bóng tối của các dãy đường hầm bên dưới Noxus và sự lạnh lẽo từ lưỡi dao thép. Hắn không nhớ về gia đình, hơi ấm, hay sự tốt lành nào cả; thay vào đó, tiếng leng keng của những đồng vàng trộm được và sự vững chãi của bức tường sau lưng hắn là những gì thân thuộc nhất hắn từng cảm thấy. Sống sót nhờ sự ranh ma khéo léo của bản thân, Talon đã thâm nhập vào thế giới ngầm của Noxus. Tài năng của hắn nhanh chóng khiến hắn trở thành một mối đe dọa, và các bang hội Noxus gửi đến những tên sát thủ cùng thông điệp: tham gia hoặc chết. Hắn quẳng xác lũ đưa tin này xuống những con hào của Noxus thay cho câu trả lời.

Những vụ ám sát hắn ngày càng nhiều cho đến một ngày kia có kẻ chiến đấu một chọi một được với Talon. Bất ngờ làm sao, Talon bị tước khí giới và phải đối mặt với lưỡi gươm của kẻ địch để rồi nhận ra tên sát thủ lại chính là Thống Đốc Du Couteau. Thống Đốc cho Talon lựa chọn giữa cái chết, hoặc phục vụ cho Bộ Chỉ Huy Tối Cao Noxus. Talon lựa chọn được sống, với điều kiện rằng hắn chỉ phục vụ cho riêng mỗi Du Couteau, do hắn chỉ có thể nhận mệnh lệnh từ kẻ mà hắn không thể đánh bại.

Talon ẩn mình trong bóng tối, thực hiện các nhiệm vụ bí mật theo mệnh lệnh của Du Couteau từ vùng đất hoang vu Freljord cho đến thành phố Bandle. Khi vị thống đốc biến mất, Talon xem như được trả tự do, nhưng sự kính trọng Du Couteau của Talon khiến hắn quyết tìm ra tung tích của vị thống đốc, và kiếm cho bằng được những kẻ chịu trách nhiệm cho sự mất tích của ông.

Liên Minh Huyền Thoại: Đây Là Những Vị Tướng Sát Thủ Sẽ Được ‘Cải Tạo’ Trong Thời Gian Tới

Như chúng tôi đã đưa tin, Riot Games đã công bố lịch trình chỉnh sửa tướng mới của mình. Theo đó, hệ tướng Sát Thủ sẽ được “chăm bẵm” trong vài tháng sắp tới. Quy mô có lẽ không hề thua kém bản Big Update ở Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.9 vừa qua.

Quả thật, đã từ lâu, Sát Thủ luôn là vị tướng có khả năng khắc chế Pháp Sư cũng như có thể “làm gỏi” một vị tướng chỉ trong chớp mắt. Khi đã có những món trang bị cần thiết, hắn ta sẽ cố gắng đảo đường hay dạo quanh bản đồ để tìm kiếm những “con mồi” đi lẻ. Nhưng ngoài điều này ra, các Sát Thủ không đóng góp được gì nhiều trong những pha giao tranh hay chiếm mục tiêu. Để tránh lối chơi nhàm chán thế này, Riot Games muốn thay đổi lối chơi khiến vị trí Sát Thủ trở nên thú vị hơn.

1. Sắp tới, Riot Games muốn tăng khả năng đảo đường của Talon – một trong những thế mạnh của vị tướng này và cũng là đặc trưng của các vị tướng Sát Thủ.

Khả năng đi khắp bản đồ và tiếp cận mục tiêu của Talon sẽ tuyệt vời hơn. Khả năng blink và tàng hình là rất tuyệt, tuy nhiên chúng tôi có thể khiến cho chúng diễn ra nhiều hơn, xa hơn.

2. Tối ưu khả năng dồn sát thương

Điều quan trọng của một Sát Thủ là hắn ta trở thành một mối đe dọa sau lưng kẻ thù, nhưng là khi tất cả sát thương được nhồi vào trước khi kẻ thù kịp phản ứng nhưng đó vẫn là là một vấn đề khá lớn.

3. Sát Thủ cần được tạo điều kiện để săn lùng và hạ gục một tướng đối phương và khả năng gây sát thương diện rộng của Talon là phù hợp.

Lưỡi kiếm ở khắp mọi nơi là thứ mang tính biểu tượng và đặc trưng của Talon nhưng chúng tôi muốn chúng gây sát thương ra xung quanh nhiều hơn và sức sát thương khi ám sát tập trung vào mục tiêu hơn. Talon sẽ có thể hạ gục nhiều mục tiêu (Triplekill, Quadrakill hay thậm chí là hơn thế nữa) nhưng người chơi sẽ cần thận trọng hơn một chút.

1. Tăng cường thêm thêm khả năng sốc sát thương của LeBlanc, nhưng vẫn phải để đối phương có chút thời gian để trả đòn.

Chúng tôi sẽ tìm cách để bảo toàn sức manh của LeBlanc, vừa cho cô ta các công cụ để lừa lọc kẻ địch trong giao tranh, tuy nhiên kẻ địch của cô ta vẫn phải có cơ hội trả đòn khi bị tấn công.

2. Đảm bảo LeBlanc mang lại sức mạnh độc nhất vô nhị cho đội hình

Chúng tôi muốn nói về nội tại độc đáo của cô ta, nhưng nó thường tự kích hoạt và đa số game thủ không tận dụng được tối đa nó. Có lẽ chúng tôi sẽ thử nghiệm các kĩ năng khiến kẻ địch nhận thông tin sai lầm về LeBlanc, để LeBlanc dùng nó để che chắn cho mình khi cô ta ám sát đối phương hay khiến bọn chúng hiểu lầm mục tiệu của cô ta.

LeBlanc nên có khả năng biến ảo để khiến kẻ thù phải bối rối không biết mục tiêu của cô ả là ai, điều này tách biệt LeBlanc so với các sát thủ cùng loại khác như Zed hoặc Shaco. Mạnh mẽ và cơ động là các các công cụ có thể dùng ngoài các giao tranh.

1. Thay đổi về chiêu cuối Khao Khát Săn Mồi

Một trong những lý do khiến cho người chơi khó chống lại Rengar chính là mặc dù game đã cố gắng cung cấp các thông tin về những gì xảy xung quanh bạn sau khi vị tương này sử dụng Khao Khát Săn Mồi, những những thông tin đó là rất ít (và quá muộn màng). Thậm chí khi đã lên bảng đếm số, bạn sẽ luôn tự hỏi rằng tại sao không có bất cứ thông tin nào (Thường là khi nhìn thấy dấu “!”, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã bị Rengar “vồ”). Tuy nhiên, những chỉnh sửa này vẫn sẽ xoay quanh dấu “!” và bằng một cách nào đó, Riot sẽ khiến cho dấu “!” này có tác dụng hơn nữa, đồng nghĩa với việc người chơi Rengar phải khéo léo hơn trong những cuộc tấn công của mình để có thể qua mặt đối thủ.

2. Một số kỹ năng mới (hoặc thay đổi đáng kể cho bộ skill hiện tại)

Bộ kỹ năng hiện tại của Rengar khuyến khích người chơi phải sử dụng tất cả chúng ngay lập tức. Thường thường đối với một người chơi Rengar, khi nhảy vào con mồi cũng đồng nghĩa với việc bạn phải sử dụng tất cả các kỹ năng (Bao gồm cả Rìu Tiamat) trong khoảng 0,25 giây. Trong khi đó, điều này lại phụ thuộc vào điểm Hung Tợn mà người chơi tích được trước đó. Bên cạnh đó, Q và W của Rengar cũng rất ít khi được cường hóa bởi sự hiệu quả là không cao. Chính vì vậy những sự thay đổi về bộ kỹ năng của Rengar là hoàn toàn cần thiết.

3. Những thay đổi trong hệ thống điểm Hung Tợn

Hệ thống điểm Hung Tợn là một trong những sự độc đáo và nổi bật nhất của Rengar tuy nhiên ở phiên bản hiện tại, hệ thống này có một số sai sót. Bởi vì Rengar cần tới 5 điểm Hung Tợn để cường hóa 1 kỹ năng và vị tướng này chỉ có 3 kỹ năng có thể cường hóa chính vì vậy, Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh không thể tối đa hóa sát thương nếu không có điểm Hung Tợn nào khi lao vào con mồi. Các cao thủ chơi Rengar thường cần tới khoảng 4 hoặc 5 điểm Hung Tợn mới có thể tối ưu hóa sát thương nhờ sử dụng kỹ năng lên lính hoặc quái rừng. Theo chúng tôi, điểm Hung Tợn nên được tích lũy trong giao tranh chứ không phải là tích lũy trước đó.

4. Điều chỉnh về Dây Chuyền Răng Nanh

Dây Chuyền Răng Nanh là một sự biểu hiện cho độ ‘xanh xao’ của Rengar tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chẳng mấy ai quan tâm đến điều này. Dường như, các phần thưởng cho các chuyến đi săn của Rengar hiện tại như “tăng tầm nhảy” hay “tăng tốc độ di chuyển khi kích hoạt R” đang có vấn đề. Vì vậy, Dây Chuyền Răng Nanh nên được nhiều hơn thế để có sức đe dọa hơn đối với các đối thủ của Rengar.

1. Tầm nhìn chiến lược

Nói một cách đơn giản là cho Katarina và đối thủ của mình khả năng đối phó lẫn nhau. Trong giao tranh không có cảm giác nào khó chịu hơn khi cô ta xả một lúc tất cả kĩ năng của mình mà rồi nhảy qua nhảy lại giữa tất cả cái mớ hổ lốn ấy.

Combo W+E sẽ được thay đổi ít nhiều để phục vụ cho việc này. Đổi lại người chơi Katarina sẽ có sự cơ động hơn, nhảy nhót ra khỏi các giao tranh và phục vụ cho các ý đồ khác.

Katarina được làm lại: rất khỏe giai đoạn đi đường và được thiết kế thêm chiêu thức chạy trốn

2. Khâu đi đường và sự tương tác

Với bộ kĩ năng hiện tai, người chơi Katarina buộc phải “nhún nhường” trong khâu đi đường. Khó có thể kiếm điểm hạ gục ở các cấp đầu hay trao đổi có lợi, khâu đi đường trở nên cực kì nhàm chán và không có sự tương tác nào khi bạn cứ ném Q ra để ăn lính mà thôi. Bọn tôi dự định sẽ khiến cô ta trở nên đáng sợ hơn ở những cấp độ đầu.

3. Sự thông thạo và thể hiện kĩ năng

Sự thông thạo về tướng là một trong những phần quan trọng đã bị bỏ qua. Với nhiều người thường nghĩ game thủ sử dụng Kata hầu hết đều là bọn “không não” chỉ biết bấm tất cả các nút nhanh hết sức có thể. Nhưng chúng tôi hiểu được để chơi Kata cần nhiều thứ hơn là bấm nút nhanh, ví dụ như quan sát khi nào đối phương đã dùng hết kĩ năng khống chế để lao vào. Nhưng cần thêm các giây phút rõ ràng để Kata có thể “chơi trên cơ” đối phương hơn nữa.

Katarina được làm lại: rất khỏe giai đoạn đi đường và được thiết kế thêm chiêu thức chạy trốn

4. Hồi chiêu

Đây là vấn đế quan trọng nhất khi nói về Katarina, hồi chiêu sau khi giết người là công cụ mạnh mẽ để tấn công và có được những phần thưởng cao giá và tạo ra được những pha “máu dồn lên não” trong game. Và khi được Penta Kills nữa. Katarina sẽ giữ lại nội tại của mình, thậm chí còn có thêm khả năng reset kĩ năng riêng lẻ.

5. Ám Sát và khả năng nhảy vào mắt

Vì có khả năng reset kĩ năng lại được thêm vào chiêu E, nên chúng tôi sẽ xem xét lại việc có thể nhảy vào mắt của Ám Sát. Nhảy vào mắt giúp Katarina có thể thoát ra khi gặp những tình huống nguy hiểm, khiến E trở nên quá bá.

Nhưng khi E không còn nhảy vào mắt được nữa, chúng tôi có thể đổ thêm công sức vào thiết kế thêm việc hồi lại kĩ năng vào chiêu E, giúp cô ta có thể tạo áp lực trong khâu đi đường và có thể chạy trốn được.