Top 11 # Xem Nhiều Nhất Od Trong Dota 2 Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Cách Chơi Od Dota 2 : Outworld Devourer, Dota 2 Quotes

Đang xem: Cách chơi od dota 2

1, Thông tin chỉ số

Strength: 19 (+1.85/level) Agility: 24 (+2.0/level)Intelligence: 26 (+3.3/level)Lượng máu gốc (Level 1/25): 511/1727Mana: 338/1625Sát thương: 46-61 / 145-160Tầm đánh: 450Armor: 5.36/14.88Tốc độ di chuyển: 315

Đánh giá: Chỉ số Strength cùng lượng máu của Outworld Devourer không quá cao, điều này khá phù hợp với một vị tướng sát thương cao. Lượng Intelligence trên một level khá cao, hỗ trợ thêm chỉ số để sử dụng Ultimate. Sát thương tay của Outworld Devourer cũng khá ổn, nếu kết hợp với kĩ năng Astral Imprisonment sẽ giúp Outworld Devourer có được sát thương cực cao khi đi lane để “đì đọt” đối phương. 2, Thông tin kĩ năng

Các đòn đánh thường của Outworld Devourer được tăng thêm một lượng sát thương Pure theo tỉ lệ lượng mana còn của Outworld Devourer. Kĩ năng này gây thêm sát thương vào bóng và các đơn vị quân do hero địch triệu hồi.Tầm sử dụng: 450Tỉ lệ sát thương theo mana hiện có: 6/7/8/9%Sát thương thêm vào bóng và đơn vị quân được hero triệu hồi: 100/200/300/400Mana tiêu tốn: 100

Đánh giá: Đây là kĩ năng gây sát thương chính ngoài Ultimate của Outworld Devourer. Tuy nhiên, do quá tiêu tốn mana nên bạn chỉ nên tăng 1 điểm lúc đầu để “đì lane” và chỉ tăng tối đa khi về late game để tránh tình trạng “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền”.

Đánh giá: Đây là kĩ năng “đì lane” cực tốt của Outworld Devourer, kĩ năng này sẽ giúp Outworld Devourer “úp” đối thủ xuống khi chúng định last-hit creep, đổi chỉ số Intelligence để Outworld Devourer có sát thương cao hơn và đối thủ không có nhiều mana dùng skill. Đây cũng là skill giúp Outworld Devourer “úp” đồng đội xuống để né skill hay đưa những kẻ thù khó chịu ra khỏi trận chiến khi cần.

Đánh giá: Đây là kĩ năng giúp Outworld Devourer hồi lại được mana rất nhiều khi sử dụng kĩ năng liên tục.

Đánh giá: Đây là kĩ năng dồn sát thương rất tốt của Outworld Devourer. Kết hợp với kĩ năng Astral Imprisonment giúp đổi chỉ số Intelligence, Outworld Devourer có thể dễ dàng tiễn hero đối phương đi cùng lane sau một vài lần đổi chỉ số Intelligence. Ngoài ra, hiệu ứng thêm khiến cho các hero có chỉ số intelligence cao, chịu sát thương ít từ kĩ năng này mất đi tới 75% mana và khó có thể combat sau khi trúng skill. 3, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Bạn nên tăng một điểm vào kĩ năng Arcane Orb lúc đầu để lấy kĩ năng dứt điểm khi cần. Astral Imprisonment nên được tăng tối đa sớm để bạn có thể “đì lane” tốt hơn cũng như đổi lấy chỉ số Intelligence lớn cho Ultimate. Kĩ năng Essence Aura cũng nên được tăng một điểm lúc đầu và tăng tối đa sau Astral Imprisonment.

4, Hướng dẫn mua item

Ở giai đoạn sau của trận đấu, bạn nên lên co mình được Power Tread, Bottle và Force Staff để cải thiện sự cơ động cho bản thân. Ngoài ra, cố gắng lên Black King Bar để thoải mái spam skill trong combat cũng khá cần thiết.

Ở giai đoạn late game, bạn nên lên các item giúp tăng lượng Intelligence để OD tăng hiệu quả gây sát thương từ bộ skill của mình. Các item hợp lý nhất là Sythe of Vyse, Shiva”s Guard, Refresher Orb. Rod of Atos cũng sẽ cho khả năng slow để OD dễ dàng kết liễu các mục tiêu đi lẻ.

5, Một số lưu ý khi chơi Outworld Devourer

– Bạn nên sử dụng Astral Imprisonment khi đối phương định last-hit và tranh thủ lúc hắn đang biến mất thì deny creep. Điều này sẽ khiến đối phương “thọt level” cũng như “thọt farm” khá nhiều khi đi cùng lane với bạn.

– Khi đối phương bị úp xuống bởi Astral Imprisonment, hắn sẽ né được hầu hết kĩ năng. Tuy nhiên Ultimate Sanity”s Eclipse của Outworld Devourer vẫn gây sát thương lên hắn. Do đó đừng do dự úp carry của đối phương xuống và dùng ultimate ngay để hắn không có cơ hội chạy trốn hay bật Black King Bar.

– Khi đã đổi chỉ số Intelligence của đối phương bằng Astral Imprisonment một vài lần, sát thương tay của bạn đã khá lớn, lúc này nên “hổ báo” để tấn công đối phương khiến hắn phải lùi về mà tạm thời không dám lên cao last-hit.

– Tập dùng Astral Imprisonment một cách hợp lý để tránh tình trạng “bóp đồng đội” bởi kĩ năng này cũng giúp đối phương né được một số kĩ năng.

– Khi không có Ultimate, Outworld Devourer sẽ khó có thể phát huy được sức mạnh của mình. Do đó khi không có Ultimate, bạn nên đi farm thì hơn.

Dota2: Cách Chơi Void Spirit Trong Dota 2 (1)

Bản cập nhật Dota 2 Outlanders khổng lồ đã giới thiệu hai anh hùng mới, Snapfire và Void Spirit, vào cuối tháng 11. Họ đại diện cho lối chơi gần như hai cực đối nghịch và cả hai có thể là heroes khiến đối thủ e ngại nhất trong đội hình của bạn.

Inai the Void Spirit là một hero sở hữu kỹ năng cao và cũng là một hero di động, chơi gần giống với một trong những anh em tinh linh của anh ta, Xin, Ember Spirit hay con rồng thần tiên Puck. Hero này hầu như là người có thể điều khiển và kiểm soát đám đông, đặc biệt là khi anh ấy đạt được đỉnh cao trong spikes của mình.

Một loạt các khả năng của Void Spirit, bao gồm hai kỹ năng cơ động trong Dissimilate [W] và Astral Step [R], cả hai đều có khả năng gây sát thương cực lớn. Aether Remnant [Q] là kỹ năng vô hiệu hóa tầm xa, kéo kẻ thù vào anh ta, trong khi Resonant Pulse [E] phục vụ nhiệm vụ kép như một cơ chế phòng thủ và nuke tức thời.

Void Spirit có bốn phép thuật hoạt động. Tất cả đều gây sát thương phép và tất cả đều có thời gian hồi chiêu thấp. Hero này có khả năng bao quát toàn diện và nên là một trong những anh hùng tích cực nhất trong trò chơi.

Giống như tất cả các sát thương phép khác, Black King Bars chắc chắn sẽ gặp rắc rối với hành quyết của hero trong trận chiến. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các loại sát thương phép, Void Spirit có vô số cách để điều khiển kẻ thù. Và thời gian hồi chiêu thấp của anh ta đảm bảo rằng anh ta sẽ trở lại trong cuộc chiến sớm hơn là muộn hơn.

Dissimilate cung cấp cả kỹ năng gây sát thương mạnh nhất của Void Spirit và sự phân bốrời rạc. Nó dài 1,3 giây và Inai có thể lựa chọn ra khỏi bất kỳ cổng thông tin nào, khiến cho việc dự đoán làm choáng váng trở nên khó khăn hơn rất nhiều, không giống như Scepter của Eul hay Astral Imprisonment của Outworld Devourer.

Dota 2: Câu Chuyện Về Điểm Số Mmr Trong Dota 2

Thông thường sau khi chạm mốc level 13 (khoảng 100 game), bạn sẽ được chơi ở chế độ MMR với Mode Ranked All Pick (mode dành riêng cho chế độ chơi MMR từ patch 6.82 trở đi). Và sau khi hoàn thành 10 game rank TBD, Valve sẽ cung cấp chỉ số điểm MMR cho bạn và từ đó bạn sẽ luôn đánh rank với những người có điểm tương đương. Những cột mốc sau sẽ khái quát một cách tương đối trình độ của bạn đến đâu trong Dota 2 (xét riêng Solo MMR).

Từ 0 – 2000 MMR

Đây là cột mốc thấp nhất trong Dota 2. Một chặng đường vất vả không chỉ riêng ai trong Dota 2, từ Teamwork cho đến phong cách Pick và tư duy chiến thuật theo lối mòn.

Ở mốc này, bạn luôn “thần tượng” một hero cố định, cách mua đồ cũng cố định nốt và tuyệt nhiên chưa phân biệt rõ khái niệm vị trí của mình trong team, các kỹ năng ở mức yếu kém. Nói chung có lẽ Dota 2 hơi khó một chút so với bạn, có lẽ bạn nên tìm hiểu kĩ Dota 2 hoặc chuyển sang thể loại khác nếu không muốn bị đồng đội blame quá nhiều.

2000 – 3000 MMR

Ở cái mức này bạn đã biết một số kỹ năng cơ bản của Dota 2 như last hit, pull creep nhưng khả năng map control vẫn rất kém, thường xuyên chết lẻ hoặc ảo tưởng sức mạnh.

Về phối hợp, tương tác giữa những đồng đội trong một team với nhau vẫn còn khá kém và thường xuyên blame nhau. Cần tập luyện nhiều hơn nếu không muốn mất niềm tin vào Dota.

Mức độ rank trung bình trong Dota 2, có một lượng lớn người chơi Dota 2 nằm ở trong mức rank này.

Về kỹ năng, có thể bạn đã nắm rõ những kỹ năng cơ bản trong Dota 2. Khả năng phối hợp teamwork cũng cải thiện hơn so với các mức rank thấp hơn nhưng vẫn rất ngáo và hay mắc lỗi. Điểm đặc biết dễ nhận thấy ở đa số người chơi trong tầm này là rất tự cao, thích đánh vị trí carry vì thế khả năng bạn gặp team không có support nào cũng là chuyện bình thường.

Nếu bạn ở trong mức rank này và mắc những lỗi trên, tôi khuyên bạn nên sửa đổi sớm nếu mong muốn nâng cao trình độ của mình hơn.

Nếu đạt được điểm rank này và giữ vững nó sau một khoảng thời gian nhất định thì trình độ của bạn đang ở mức khá vầ ngấp nghé mức gosu. Bạn đã hoàn thiện các kỹ năng của mình, khả năng phối hợp, đọc tình huống map là rất ổn.

Những game rank bạn đánh dần có chất lượng hơn bởi vì trình độ người chơi tương đương nhau. Nếu đánh pub khả năng “rape” đối phương là khá dễ dàng, cũng vì lẽ đó mà một số người chơi ở mức rank này trở nên tự mãn coi thường những người chơi có rank thấp hơn, dễ dàng throw, phá game hơn.

Trình độ của bạn ở ngưỡng cao, giờ đây bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến chuyện go pro, lập một team bán chuyên tham gia các giải đấu cọ xát học hỏi tăng thêm kinh nghiệm. Nều may mắn cùng với kỹ năng tốt, bạn hoàn toàn có cơ hội lọt vào mắt xanh của các Top team khu vực cũng như của thế giới. Một minh chứng điển hình nhất là Excalibur. Hầu hết toàn bộ các gosu trên thế giới đều đạt ở ngưỡng rank này vì vậy vấn đề chuyên môn của họ là điều không cần phải bàn cãi.

Nếu cố gắng hơn nữa, bạn sẽ được góp mặt trong top 100 người chơi có điểm MMR cao nhất mỗi khu vực. Một vinh dự lớn mà bất kì người chơi Dota 2 nào cũng thèm muốn.

Dota 2: Tìm Hiểu Về Trang Bị Hỗ Trợ Trong Dota 2 (Phần 2)

Mekansm

Mekansm là một trong những trang bị hỗ trợtốt và cần thiết nhất. Nó có một hào quang hồi phục và khả năng hồi máu chủ động diện rộng và tăng giáp trong một thời gian ngắn.

Mặc dù nó sẽ bị mất dần tác dụng theo thời gian và 250 máu hồi phục sẽ trở nên nhỏ bé hơn. Nhưng nó đặc biệt kinh tế và cho một lượng chỉ số hữu ích cho người mang. Chỉ với 2300 vàng và nhiều mảnh ghép, nó là một trang bị trong tầm với kể cả khi bạn đang bận mua mắt.

Pipe of Insight

Pipe cũng là một trang bị hỗ trợ tốt. Mặc dù nó mang tính đặc thù hơn Mekansm. Khi kích hoạt, Pipe cho đồng minh lân cận một lượng giáp chặn đến 400 sát thương phép trong 10 giây. Trang bị này đặc biệt hữu dụng chống lại các kỹ năng diện rộng.

Tuy nhiên, đây không phải là trang bị dễ lên cho một Hỗ trơ. Và lượng kháng phép và hồi máu không thật sự thích hợp cho Hỗ trợ máu giấy. Nhưng nó lại đặc biệt có ích cho những Hỗ trợ đỡ đòn.

Arcane Boots

Một trang bị thường thấy cho nhiều vị tướng. Arcane Boots cho bạn hồi phục năng lượng cho các tướng đồng minh xung quanh. Nhiều carry có lượng năng lượng khá nghèo nàn nhưng cần nó để sử dụng kỹ năng. Món đồ này cho phép bạn bù đắp khoảng hụt đó và cho họ cơ hội lên giày phù hợp với họ hơn.

Drum of Endurance

Một trang bị đồng đội tosotkhasc. Nó cho thêm 13% tốc độ di chuyển và 35 tốc độ đánh cho đồng minh trong 6 giây. Mặc dù chỉ số cộng thêm không quá rõ ràng nhưng nó có thể là bước ngoặt của giao tranh hoặc tăng khả năng truy đuổi.

Chỉ số cho người mang cũng khá tốt. Và nó cũng sẽ không tốn thêm một vị trí trang bị nếu bạn đã có sẵn một Bracer.

Force Staff

Mặc dù nó cho những chỉ số tốt và khả năng tẩu thoát cho người mang, Force Staff có thể được xem làm một trang bị hỗ trợ đội hình. Nó khá đa năng, từ giúp đồng minh tẩu thoát hoặc truy đuổi đến bẫy kẻ địch hoặc đẩy chúng mất vị trí.

Eul’s Scepter of Divinity

Như Force Staff, đây là một trang bị hỗ trợ cho phép bạn giúp đồng minh và ngăn chặn kẻ địch với một cơn lốc ngắn.

Ring of Basilius / Ring of Aquila

Một trang bị đại trà, khi được kích hoạt sẽ cho khả năng hồi phục năng lượng và tăng giáp cho đồng minh lân cận. Ring of Aquila không cho thêm buff nhưng cho bạn thêm ít chỉ số mà không tốn thêm không gian.

Vladimir’s Offering

Một cải tiến khác từ Basilius cơ bản. Nó tăng sát thương và cho 15% khả năng hồi máu cho tướng đồng minh cận chiến. Nó cũng cho hào quang hồi năng lượng cho các đồng minh.

Bạn chỉ nên mua Vlad’s nếu bạn là tướng cận chiến và có ít nhất 1 carry cận chiến trong đội. Đôi khi, bạn có thể lên món này kể cả khi chơi tướng đánh xa nếu đội bạn của một vài đấu sĩ cận chiến.

Urn of Shadows

Một trang bị tương đối rẻ cộng thêm Strength và khả năng hồi năng lượng. Trang bị này tích trữ khi có kẻ địch lân cận chết và chỉ có một Urn được trữ thôi nên đừng có cái thứ 2 trong đội. Nó khá hữu ích cho những vị tướng hay đi gank nhưng cũng là một trang bị hỗ trợ đáng tiền vì bạn có thể trữ được khá nhiều trong giao tranh và sử dụng nó khi cần thiết sau đó.

Veil of Discord

Trang bị hỗ trợ này không quá phổ biến nhưng vẫn có thể rất hữu dụng và cũng cho người mang những chỉ số khá tốt nữa. Hãy cân nhắc trang bị này nếu đội của bạn có nhiều sát thương phép.