Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Quần Đảo Bóng Đêm Trong Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Beiqthatgioi.com

Hướng Dẫn Toàn Bộ Tướng Quần Đảo Bóng Đêm Trong Huyền Thoại Runeterra

Vũ Trụ Liên Minh (P.13): Shadow Isles

Nhạc Chuông Liên Minh Huyền Thoại Teemo, Tải Captain Teemo On Duty (Nhạc Chuông) Mp3

#1 7 Điều Thú Vị Bạn Nên Biết Về Liên Minh Huyền Thoại

Những Điều Thú Vị Về Liên Minh Huyền Thoại Có Thể Bạn Chưa Biết

20 Sự Thật Thú Vị Về Các Nhân Vật Trong Liên Minh Huyền Thoại

GTV News – 08:23, 27/11/2019

Sau những tướng của Demacia, Iona, giờ đến lượt phần hướng dẫn của các vị tướng thuộc Quần đảo bóng đêm ở Huyền thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra là game CCG sắp ra mắt của Riot với ý tưởng dựa trên vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Các tướng trong LMHT đã được tách ra thành 6 phe phái khác nhau dựa theo vùng, gồm có: Demacia, Freljord, Ionia, Noxus, Zaun, Piltover và The Shadow Isles (Quần đảo bóng đêm). Và Quần đảo bóng đêm chính là khu vực mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngày hôm nay – một quần đảo ma quái chứa đựng những gì tăm tối nhất của lục địa Runeterra.

Những tướng thì Quần đảo bóng đêm bao gồm Elise, Kalista, Thresh và Hecarim.

Elise

Chỉ số của Elise thực ra rất ổn so với giá tiền bạn phải bỏ ra – 2 công 3 máu chỉ với 2 mana. Với Keyword Fearsome (Đáng Sợ), đòn tấn công của Elise chỉ có thể bị chặn bởi đơn vị có lực công từ 3 trở lên, khiến cô trở thành một con bài đánh đầu game rất mạnh. Chưa kể nữ nhện còn triệu hồi thêm 1 nhện con với chỉ số 1/1 ở đầu lượt để cùng cô tham gia tấn công.

Để nâng Elise lên cấp, bầy nhện của cô chính là chìa khóa quan trọng nhất. Khi bắt đầu lượt đấu mà trên sân có Elise cùng 3 con nhện con, cô lên cấp, nhận thêm 2 chỉ số công và không nhện thêm máu nào. Giờ đây cô cùng được nhận thêm Keyword Challenger (Thách Đấu) – cho cô được chọn địch thủ để đánh vào đầu lượt. Bầy nhện con và TẤT CẢ thẻ có dạng hoặc thuộc tính là Spider (Nhện) cũng sẽ được 2 Keyword Đáng Sợ và Thách Đấu mà Elise đang sở hữu (Bầy nhện con của Elise không phải những lá duy nhất có trait Nhện, trong bộ bài của Quần Đảo Bóng Đêm và Noxus cũng còn rất nhiều và tất nhiên, Elise có thể điều khiển tất cả những lá bài đó).

Dù khi lên cấp Elise rất là khỏe, bầy nhện con của cô lại rất giấy với chỉ 1 máu nên giữ chúng trên sân cũng là một vấn đề nan giải. May thay, Phép của Elise là Crawling Sensation (td: Giác quan Leo trèo), triệu hồi ngay lập tức 2 nhện con khi có một đồng minh trên sân bị hạ gục.

Kalista

Kalista là một con bài định nghĩa của “Tấn Công” trong Huyền Thoại Runeterra với hẳn 4 điểm công và 2 máu chỉ với giá 3 mana. Khi chọn Kalista, cô sẽ lập Thệ Ước với 1 đồng minh bất kì và đồng minh đó nhận +2 tấn công, tuy nhiên Thệ Ước này chỉ tồn tại khi Kalista còn ở trên sân.

Khi Kalista còn trên sân và 3 đồng minh bị hạ gục, cô lên cấp, nhận chỉ số cộng thêm +1/+1 và ở cấp độ 2 này, Kalista có khả năng “gọi hồn”. Khi đồng minh Thệ Ước của cô nằm xuống và Kalista tung đòn tấn công ở cùng lượt, cô sẽ kéo đồng minh đó trở về từ cõi chết và lên lại sàn đấu trong khi vẫn giữ được buff +2 tấn công.

Phép của Kalista- Ngọn Giáo Hắc Ám cũng yêu cầu phải có đồng minh chết trong cùng lượt, khi đó bạn có thể bỏ 2 mana để gây 3 sát thương lên phía địch, đây cũng là một thẻ Nhanh (Fast) nên bên địch sẽ không thể phản kháng kịp.

Thresh

Như mọi thẻ khác với Keyword Challenger (Thách Đấu), nhiệm vụ của Thresh là kiểm soát trận đấu một cách chặt chẽ. Hắn có thê dùng cái móc của mình để chọn ai sẽ là người chặn đòn tấn công của mình, với 3 điểm công thì việc hạ những lá nhỏ lẻ là dễ, trong khi 6 máu sẽ cho Cai Ngục Xiềng Xích khả năng trâu bò cần thiết để lên cấp.

Cái Móc của hắn tác dụng không chỉ đơn giản là chọn người chặn đòn, khi lên cấp 2 bằng cách chứng kiến 6 thẻ bài bị tiêu diệt (cả team địch cả team mình). Lúc đó khi Thresh tấn công lần đầu tiên khi lên cấp sẽ móc ngẫu nhiên 1 tướng từ trong bộ bài của bạn và vứt chúng lên sàn đấu. Tưởng tượng bạn móc được con Garen, Tryndamere hay Darius mà xem…

Lối chơi kiểm soát của Thresh cũng được thể hiện qua lá Phép của hắn – Đóng Hộp. Một Phép Nhanh (Fast) tốn 4 mana sẽ ngay lập tức gây 3 sát thương lên 3 thẻ bài được triệu hồi ở lượt đấu này.

Hecarim

Là tướng đắt nhất trong bộ Tướng từ Quần Đảo Bóng Đêm khi tốn đến 6 mana để triệu hồi. Mặc dù chỉ có 4 điểm công và 6 máu, lối chơi của hắn lại chỉ thiên về tấn công và thậm chí có thể mộ tay dứt điểm trận đấu khi đã có đủ điều kiện cần thiết trên sân. Khi Hecarim tấn công, hắn sẽ gọi thêm 2 Kỵ Sĩ Ma hỗ trợ hắn trong đợt công với chỉ cố 3/2 – khiến việc chặn một đợt tấn công có Hecarim sẽ rất khó khăn. Mặc dù 2 Kỵ Sĩ này sẽ biến mất ở cuối lượt như Phân Thân của Zed, 6 sát thương miễn phí là quá đủ rồi, Hecarim sẽ tự thân gây thêm số sát thương thừa ra từ đợt tấn công và thẳng Nexus địch vởi Keyword Overwhelm (Áp Đảo) của mình.

Để Hecarim lên cấp 2, hắn phải có 8 đơn vị Ephemeral (Mau Tàn – như Kỵ Sĩ của Hecarim, Phân Thân của Zed,v..v..) tấn công được vào phía địch. Để làm được điều này thì chúng ta khả năng cao sẽ cần một bộ bài chuyên dụng chỉ dùng để chơi Hecarim, thực sự để làm được việc này chỉ với 2 Kỵ Sĩ nội tại là rất khó. Khi lên cấp, ngoài việc được cộng thêm +1/+1 như thường thì mọi đơn vị Ephemeral (Mau Tàn) sẽ được nhận thêm 2 điểm công.

Ziggs Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Ziggs Meta

Guide Ziggs Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Ziggs Tốc Chiến

Vayne Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Vayne Mạnh Nhất

Cách Chơi Vayne Mùa 10 A

Guide Vayne Tốc Chiến: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Vayne Mạnh Nhất

Bạn Biết Gì Về Quần Đảo Bóng Đêm

Hướng Dẫn Chính Xác Nhất Cách Lên Bảng Ngọc Hecarim Đi Rừng Mùa 9

Liên Minh Huyền Thoại: Chuyện Tình Ngang Trái Của Những Xạ Thủ Hàng Đầu Thế Giới

Liên Minh Huyền Thoại: Kai’sa Có Những Mối Quan Hệ “dây Mơ Rễ Má” Như Thế Nào Với Các Vị Tướng Còn Lại Của Hư Không

Lmht: Top 10 Tướng “bá Đạo” Nhất Trong Chế Độ Urf

Lmht: 5 Tướng Sở Hữu Nội Tại Bá Đạo Bậc Nhất Đấu Trường Công Lý

Quần đảo Bóng Đêm nổi tiếng với những xác sống cùng sự u ám đến rợn người

Đây là một khu vực nằm ở phía đông nam vùng Bilgewater. Quần đảo Bóng Đêm có một lịch sử lâu đời đến nỗi không ai nhớ nổi nó hình thành từ bao giờ. Người ta chỉ biết đến Quần đảo Bóng Đêm với những xác sống và là vùng đất bị ma ám. Theo cốt truyện mới của Hecarim, quần đảo Bóng Đêm xưa kia là một vùng đất vô cùng trù phú và thịnh vượng được cai trị bởi một vị vua. Tuy nhiên vì quá ám ảnh về cái chết của hoàng hậu, vị vua này đã ra lệnh cho Nhân Mã tàn phá vùng đất và biến quần đảo thành một bể máu.

Nhắc đến Hecarim, hắn ta chính là một trong những cận vệ thân tín của đức vua được Kalista tin tưởng giao nhiệm vụ bảo vệ nhà vua khi cô đi tìm thuốc giải cứu chữa hoàng hậu. Và hắn ta cũng là kẻ đã phản bội lại Kalista, giết Kalista bằng một mũi giáo đâm sau lưng sau khi cô đã tìm được cách thức giúp hồi sinh hoàng hậu. Sau cái chết của Kalista, vị vua kia hồi sinh được hoàng hậu nhưng bà ta lại trở thành một sinh vật đáng sợ đầy ròi bọ. Nhà vua đã dùng phép thuật nhằm kết liễu hoàng hậu vừa hồi sinh kia, tuy nhiên phép thuật này đã ám lên toàn bộ vùng đất khiến nó trở thành quần đảo Bóng Đêm và là biểu tượng của sự hắc ám, của chết chóc trong LMHT.

Chính Hecarim là kẻ đâm sau lưng và phản bội lại Kalista

Dần dần sau này, vị vua bị trôi vào quên lãng. Tuy nhiên nhắc đến vị vua, các bạn sẽ nhớ ngay đến trang bị mang tên Gươm của Vua Vô Danh – trang bị được đặt tên theo vị vua đã từng trị vì quần đảo Bóng Đêm trước khi nó bị ám. Ngoài ra theo cốt truyện đây chính là quê hương của những vị tướng như Hecarim, Evelynn…

Trang bị này được đặt tên theo nhà vua đã từng cai quản quần đảo Bóng Đêm

Những vị tướng có nguồn gốc từ Quần Đảo Bóng Đêm :

EvelynnHecarimThreshMaokaiMordekaiser

Những vị tướng đến vùng đảo này để tìm kiếm sức mạnh hắc ám:

EliseKarthusThreshYorick

Hi vọng những thông tin vừa rồi có thể giúp bạn hiểu được phần nào đó cốt truyện của sự kiện Bóng Đêm và Định Mệnh lần này, cũng như nắm rõ được nguồn gốc của một vài vị tướng trong LMHT!

Theo Game4V

Cập nhật LMHT: Soraka tiếp tục được Riot ‘tỉa tót’

Được chỉnh sửa cách đây không lâu, Tử Thần Soraka tiếp tục được Riot tỉa tót thêm trong bản cập nhật mới đây.

Tử Thần Soraka

Trong ngày hôm qua (29/10), bộ trang phục Tử Thần Soraka tiếp tục được Riot chỉnh sửa hình ảnh chiếc lưỡi hái và hiệu ứng đổ bóng.

Rương Báu

Cập nhật thêm hình ảnh hòm đồ và quà tặng bí ẩn trong shop.

Theo Game4v

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Game Để Lộ Ra Tướng Mới Của Quần Đảo Bóng Đêm

Top 10 Bí Quyết Trở Thành Cao Thủ Trong Game Liên Minh Huyền Thoại 2022

Các Vị Tướng Của Liên Minh Huyền Thoại Bao Nhiêu Tuổi?

Lmht: Sắp Xếp Đội Hình Các Tướng Dựa Trên ‘quê Quán’

Các Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục

Rồng Bóng Tối Sắp Xuất Hiện Trong Liên Minh Huyền Thoại?

Hệ Thống Bùa Rồng Nguyên Tố Mùa 10 Sẽ Có Ảnh Hưởng Gì Đến Lmht?

Cách Chơi Graves Đi Rừng Trong Liên Minh Tốc Chiến

Ulti Trong Lmht Lol Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì?

9 Công Dụng Khác Nhau Đến Từ Ulti Của Bard Trong Lmht

Phím Tắt Liên Minh Huyền Thoại, Short Key Game Lol, Các Phím Nóng Hay

Nếu thật sự xuất hiện, rồng bóng tối chắc chắn sẽ là con rồng nguyên tố được tranh giành nhiều nhất.

Rồng Nguyên Tố là cơ chế đã có mặt từ lâu trong LMHT. Thế nhưng phải đến mùa 10, vai trò của những chú rồng mới thực sự nổi bật.

Nếu trước đây ăn Rồng chỉ mang lại vài chỉ số và không quá quan trọng thì bây giờ. Thì hiện tại, những chỉ số khi ăn Rồng đã trở nên cần thiết hơn. Không những thế, khả năng thay đổi bản đồ của những con rồng cũng mang lại cho game thủ những trải nghiệm hết sức thú vị với từng nguyên tố khác nhau.

Nếu bạn cảm thấy rằng 4 Nguyên Tố còn ít quá thì hãy thử xem thông tin về ý tưởng của Rồng Nguyên Tố Bóng Đêm – người anh em thất lạc của Nocturne.

Chỉ số được cộng khi hạ gục Rồng Bóng Đêm:

Thời gian hồi chiêu của các Phụ kiện Tầm nhìn giảm 10/15/20/30%Thời gian tồn tại của Mắt Vật Tổ tăng thêm 15/25/30/35%.

Máu của mắt Thấu Kính tăng từ 1 lên 3 Long Hồn: Cứ 10 giây, đòn đánh hoặc kỹ năng lên tướng địch sẽ khiến chúng bị giảm tầm nhìn trong 1 giây.Bản đồ Bóng Đêm: Màn đêm đã buông xuống! Mọi thứ trở nên tối tăm hơn…

Nếu Rồng Nguyên Tố thứ 3 là Bóng Đêm, nó sẽ hạn chế tầm nhìn từ mọi nguồn:

Tầm nhìn chuẩn của Trụ giảm từ 1095 xuống 900.Tầm nhìn của tướng giảm từ 1200 xuống 1050.Tầm nhìn khi đứng trong bụi giảm từ 1050 còn 950.

Tầm nhìn và thời gian tồn tại của Trang bị Tầm nhìn bị giảm 15%.Không còn tầm nhìn tuyệt đối ở căn cứ.

Theo các chỉ số ở trên thì có vẻ Rồng Bóng Đêm sẽ không tăng thêm sức mạnh. Nhưng nó lại mang đến khả năng kiểm soát tầm nhìn tốt hơn – một yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn chiến thắng sau cùng.

Cộng thêm với việc hiệu ứng ảnh hưởng bản đồ khi Rồng 3 xuất hiện sẽ khiến các game thủ phải cẩn thận hơn trong việc kiểm soát và di chuyển. Nó cũng là thứ sẽ mang các tướng sát thủ trở lại sau một mùa giải không được xuất hiện.

Ý tưởng về Rồng Bóng Đêm cũng được nhiều game thủ hưởng ứng và kèm theo đó là những góp ý tích cực. Dù sao, việc có thêm một Rồng Nguyên Tố mới sẽ rất thú vị trong LMHT.

Theo chúng tôi

5 Điều Quan Trọng Cần Phải Biết Để Không Feed Trong Lmht 6.23

Lmht: Tính Phá Kỷ Lục “feed” Trong Một Trận Đấu, Game Thủ Ăn Ngay Sẹo Từ Riot Games

Lmht: Afk Và Cố Tình Feed Sẽ Bị Tự Động Phát Hiện Và Phạt Nặng

Liên Minh Huyền Thoại: Từ Bây Giờ Chết Nhiều Sẽ Bị Khóa Acc 14 Ngày

Top 3 Tướng Đi Rừng Leo Rank Trong Liên Minh Huyền Thoại

Lmht: Những ‘Chuyện Tình Tay Ba’ Làm Điên Đảo Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại

Truyền Thuyết Tướng Jarvan Iv Trong Liên Minh Huyền Thoại

Bộ Hình Nền Tướng Jarvan Iv Biểu Tượng Của Demacia Trong Liên Minh

Lmht: Hướng Dẫn Nhận Miễn Phí Tướng Mới Lillia

Cách Lên Đồ Zed Xịn Sò Trong Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại

Khắc Phục Lỗi Không Kết Nối Lại Được Liên Minh Huyền Thoại

Đấu trường công lý khắc nghiệt và đẫm máu, nhưng trong những chết chóc và u ám đó vẫn luôn nảy sinh những hy vọng về một cuộc sống tốt hơn, về những mối tình giữa những chiến binh đơn độc. Nhưng tình yêu đôi khi chẳng phải một màu hồng, những chuyện tình luôn gặp những sóng gió đẩy đưa mà điển hình nhất là người thứ ba.

YASUO – RIVEN – ZAC

Lang thang trên khắp những nẻo đường với sự cô độc được gây ra bởi những sai lầm chết chóc của bản thân, Yasuo – Riven – Zac vẫn không ngừng trách cứ bản thân về những giây phút bất cẩn đã đẩy cuộc đời mình vào tăm tối.

Yasuo và Riven là một cặp – chẳng thấy truyền thuyết nào kể về chuyện đó, nhưng dân tình vẫn cứ thích “ship” cặp đôi này với nhau bởi họ quá đẹp đôi từ phong cách cho đến cốt truyện và đặc biệt là cả 2 sử hữu Phong Tuyệt Kỹ. Tuy nhiên, ,họ còn ship cả Zac với Riven và tạo thành một câu chuyện tình tay ba vô cùng rắc rối trong game.

Tuy mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau để phải lang bạt ngay trên mảnh đất mình từng sinh ra hoặc xa xứ, nhưng Yasuo – Riven – Zac vẫn có một điểm chung: Bị chính đồng hương của mình truy đuổi.

Riven dành cả cuộc đời mình để trung thành tuyệt đối cho quê hương Noxus. Cô rèn luyện bản thân và cố gắng không ngừng nghỉ cho những nhiệm vụ dù là khó khăn nhất mà chưa từng hoài nghi về tính khát máu hay nhẫn tâm trong đó. Cuộc đời của Riven gắn với những cuộc chiến khốc liệt, những vết thương mà cô tự hào được khắc lên mình vì sự trung thành với Tổ Quốc. Riven mồ côi từ nhỏ, cô lớn lên bằng sức mạnh thể chất và ý chí chiến đấu bạo tàn trên một vùng đất cằn cỗi. Nhưng rồi Noxus đã dìm chết một nữ tướng trung thành nhất của đế chế độc tài. May mắn thay, thứ mà Noxus trao tặng để Riven hoàn thành nhiệm vụ lại bảo vệ cô trong giây phút bị quê hương chối bỏ. Những viên hắc thạch được đính trên cây đao khổng lồ đã tạo nên một màng kết giới bảo vệ Riven trong khi những người đồng đội và người Ionia đang dần gục xuống. Bị quê hương phản bội, Riven chẳng còn chốn nào để đi, cô lang thang mãi trên vùng đất Ionia với nỗi bi thương và hối hận vô vàn.

Yasuo – cũng như Riven – luôn muốn cống hiến thân mình cho quê hương, nhưng anh lại bị chính đồng đội nghi ngờ, người anh ruột duy nhất truy đuổi. Giờ anh là kẻ trốn chạy trên mảnh đất Ionia tan hoang vì chiến tranh, tìm kiếm bất kỳ manh mối nào dẫn anh tới chỗ thủ phạm. Trong lúc đó, anh vẫn bị những đồng đội săn đuổi, dồn vào những trận chiến sinh tử.

Và khác với Riven cũng như Yasuo, Zac chỉ là một sinh vật được tạo ra từ những mưu đồ ghê gớm của Zaun. Nhờ sự dạy dỗ từ tấm lòng chân ái của cha mẹ nuôi, Zac hiền hòa và hướng thiện. Ẩn trong Zac là một sức mạnh kinh hồn mà trong một phút không kiềm chế có thể thổi bay cả hàng chục căn nhà và đè bẹp rất nhiều người. Zac không hề biết đến sức mạnh của mình cho đến lúc cha mẹ nuôi bị hạ sát, và kể từ đó hắn lang thang trên khắp nẻo thông qua những đường ống nước, thi thoảng lại trồi lên làm vài việc tốt.

Luôn muốn cống hiến cho cuộc đời, cho những gì mà mình kỳ vọng và hướng đến, thế nhưng cả ba đều bị lòng tham và sự ích kỷ của con người vùi dập. Là phận nữ nhi, lại mang trong người sự hối hận vô hạn, Riven hẳn cũng có lúc yếu mềm và cô độc đến tận cùng, đó là lý do mà mọi người gán ghép cô với Yasuo và Zac – hai người đàn ông cũng có chung nỗi đau. Một Yasuo lãng tử, ngạo nghễ và quyết đoán với một Zac hiền hòa và tử tế, liệu Riven sẽ chọn ai đây?

TEEMO – TRISTANA – RUMBLE

Là những thành viên tinh nhuệ trong quân đội của Yordle, Teemo – Tristana – Rumble có nhiều thời gian để gặp mặt và hiểu nhau hơn. Dù bình thường luôn là những người hiền hòa, không thích va chạm và đôi khi còn ham vui như trẻ con, nhưng khi xung trận, bộ ba này luôn là những chiến binh dũng cảm và thiện chiến nhất. Chẳng có gì có thể cản họ càn quét để giữ lấy bình yên cho quê nhà. Nghe đồn rằng Teemo nhút nhát lại là người chủ động lân la đến đòi làm quen với Tristana sau quãng thời gian phát sinh tình cảm lúc đồng hành cùng nhau trong những chiến dịch nguy hiểm.

Thế nhưng dường như cô nàng Tristana vẫn chỉ đam mê công việc và chẳng đoái hoài gì đến tình cảm của cậu bạn hiền lành bên cạnh mình. Dù rằng Teemo luôn dành cho cô những lời nói ngọt ngào chất đầy tình cảm chân thành, Tristana vẫn cứng rắn xếp anh chàng vào Friendzone không chút ngần ngại mặc dù vẫn dành những lời có cánh ở phần tiểu sử.

Cũng si tình, nhưng cách biểu hiện của Rumble lại khác. Không hiền lành, chân thật và “ăn chắc mặc bền” như Teemo, Rumble với tính khí nóng nảy của mình luôn tấn công mạnh mẽ và có đôi chút tỏ vẻ sự kiêu ngạo cũng như “tự tin thái quá”. Không chỉ đặt tên cỗ máy phun lửa của mình là “Tristy”, Những lúc ở cạnh Tristana, Rumble luôn có những câu tán tỉnh đậm chất playboy, đặc biệt là khi khoác lên mình skin Siêu Nhân Thiên Hà như: “Cùng chơi pháo hoa nào, bé yêu!” hay “Giờ thì em thấy thích tôi rồi chứ, Tristana?”.

Mặc cho hai anh chàng cứ thỏa sức tán tỉnh, Tristana vẫn cứ nhẹ nhàng đặt họ trong khu vực Friendzone lạnh lẽo. Có lẽ phải kiên trì hơn nữa thì hai anh chàng này mới có thể chạm đến trái tim của người đẹp Tristana.

Tưởng chừng như đây sẽ là câu chuyện tình lãng mạn và ít sóng gió nhất Liên Minh Huyền Thoại, thế nhưng khi Sylas xuất hiện, mối quan hệ này lại trở thành câu chuyện tình tay ba khó hiểu và phức tạp nhất.

Mối quan hệ giữa Lux và Sylas trở nên khá phức tạp khi không thể đoán Sylas có tình cảm đặc biệt với Lux không hay chỉ lợi dụng cô tiểu thư ngây thơ tốt bụng, còn Lux thì khá dễ đoán vì Sylas có cùng chung sở thích về ma pháp. Người hâm mộ lại lo lắng ngược lại cho Ezreal, bởi sau bao năm anh đang là nam chính đam mỹ Taric – Ezreal – Lux, giờ lại đang có nguy cơ trở thành nam phụ ngôn tình trong chuyện tình tay ba Ezreal – Lux – Sylas.

Xayah – Rakan – Kai’sa

Chuyện tình siêu đẹp đôi và đáng ghen tị nhất LMHT chắc chắn thuộc về cặp đôi Xayah – Rakan. Họ được ra mắt cùng nhau, có tương tác ingame cùng nhau, luôn nhận được những bộ skin đôi vô cùng ngọt ngào. Cứ mỗi lần cặp đôi này đi chung, chẳng cần biết đang đi hẹn hò hay đang xung trận, cả hai vẫn vô tư buông những lời tán tỉnh như thế giới chỉ có hai người. Tưởng chừng như chẳng ai xen được vào cặp đôi hạnh phúc nhất quả đất này, thì bộ skin CKTG 2022 của IG lại giáng một cú chia cách động trời vào mối tình của họ bằng cách cho Rakan và Kai’sa là bộ đôi đường dưới có chung skin, còn Xayah thì bị… ra rìa.

Cộng đồng LMHT thế giới đã vô cùng bất ngờ về quyết định này của Riot, bởi họ đã từng tuyên bố Rakan và Xayah sẽ luôn luôn có skin đôi và điều này vẫn đang đúng ở thời điểm hiện tại. Họ đã thể hiện sự lo lắng về việc Rakan sẽ bị… đánh ghen tơi tả với tưởng tượng về hình nền Rakan – Kai’sa đứng tình tứ với nhau trong khi Xayah đang… ghen bốc khói ở phía sau. Họ cũng đã bỏ nhiều công sức để thiết kế Xayah IG để cùng đồng hành với “anh yêu”, nhưng dường như những nỗ lực này vẫn chưa đủ thiết tha để Riot cân nhắc và cô nàng Xayah vẫn đang ngậm ngùi bị “thất sủng”.

Rengar – Nidalee – Neeko

Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh và Nữ Thợ Săn Hóa Thú là một sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn. Sinh sống trong rừng rậm và cùng săn mồi như nhau, giữa Nidalee và Rengar có một sự thấu hiểu và đồng điệu hơn bao giờ hết. Rengar hung bạo nhưng điềm tĩnh và lạnh lùng, Nidalee dứt khoát và mạnh mẽ, hai cá tính ấy lại hợp nhau đến lạ kỳ, để người hâm mộ thỏa sức đồn đoán về những chuyện tình mà họ chưa từng công khai trên trang cá nhân cùng nhau.

Nhất cự ly nhì tốc độ, cả hai thứ đó Rengar đều có cả, vậy thì còn nghi ngờ gì về mối quan hệ của họ nữa chứ. Mặc dù Riot Games chưa hề lên tiếng xác nhận về mối quan hệ này nhưng người hâm mộ đã ship nhiệt tình qua rất nhiều bức tranh “tình bể bình” trên các diễn đàn lớn.

Đặc biệt, người hâm mộ còn phỏng đoán sợi dây chuyền răng nanh trên cổ của Nidalee là vật đính ước mà Rengar tặng cô bởi trong game, Rengar luôn mải miết thu thập những chiếc răng nanh trong những chuyến đi săn của mình.

Nhưng rồi chuyện tình này lại trở nên rắc rối hơn khi Matt Dunn – cha đẻ của Neeko và cũng là nhà thiết kế tướng của Riot – lên tiếng xác nhận rằng Neeko là lesbian và có tình cảm đặc biệt với Nidalee. Neeko yêu thầm Nidalee và đây là một tình yêu đơn phương chưa bao giờ được hồi đáp. Mỗi khi Neeko và Nidalee đứng gần nhau, Neeko lại có những câu thoại trìu mến với crush của mình: “Chúng ta có quá nhiều kỷ niệm ngọt ngào”.

Dù chủ động hơn Rengar nhiều, nhưng có vẻ như cộng đồng vẫn cứ thích ship Rengar và Nidalee hơn là Neeko. Thật tội nghiệp cho cô nàng cứ phải ôm mãi mối tình đơn phương chưa biết lúc nào sẽ được hồi đáp.

Thế nhưng lại rộ lên một tin đồn thật ra Zed ra tay sát hại sư phụ của mình và cũng chính là cha của Shen vì ông đã phát hiện ra mối tình cảm bất thường này và ra sức ngăn cản. Ngoài ra, sư phụ cũng đe dọa sẽ công khai giới tính bất thường của Zed đến toàn bộ các môn đồ trong giới. Do đó, khi bị ngăn cản quyết liệt và có nguy cơ “vỡ bóng” Zed đã dường như phát điên xuống tay hạ sát sư phụ nhằm bịt đầu mối cũng như có thể tiếp tục mối tình dầu ăn với Shen.

Thậm chí trước đó, Riot Blaustoise đã đăng một tweet nói về đợt cập nhật sắp tới của Zed khiến cho ai cũng phải sửng sốt: ” Người chơi nghi ngờ rằng Zed thực sự là một cô gái, vì vậy hãy công bố trước khi mọi thứ trở nên không thể kiểm soát…Cập nhật cốt truyện: Zed giờ đây là một cô gái.”

Chắc chắn sẽ thật thú vị khi bất ngờ Zed và Shen lại là một cặp đam mỹ và cho cô nàng Syndra ra rìa.

Chuyện Tình Yêu “ngọt Như Kẹo Kitkat” Của Cặp Đôi Lmht

Những Chuyện Tình Tay Ba Trong Liên Minh Huyền Thoại

Chuyện Tình Buồn Được Truyền Tai Nhau Trong Game Lmht ‘lấy Đi Bao Nước Mắt’ Của Cộng Đồng Mạng Và Các Game Thủ

Top 5 Cặp Đôi Có Tình Yêu Đẹp Nhất Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Cách Max Chiêu Yasuo Nào Trước Trong Liên Minh Huyền Thoại

🌟 Home
🌟 Top