Top 11 # Xem Nhiều Nhất Sát Thủ Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Các Sát Thủ Từng Mạnh Nhất Liên Quân Mobile

4 sát thủ từng mạnh nhất Liên quân mobile

Tới phiên bản sau thì sao? Số phận của 4 cái tên Zuka, Airi, Murad và Batman này đã thay đổi như nào và người chơi vẫn có thể sử dụng các vị tướng này để leo rank trong Liên Quân Mobile hay không?

1. Batman.

Batman

Trên thực tế, Batman đã được phát hành trước thời đại Sát thủ, nhưng vẫn xem đây là người tiên phong. Là một trong những sát thủ đi rừng tốt nhất lúc bấy giờ. Batman được biết đến như một vị tướng tàng hình bá đạo, có khả năng gây bất ngờ khi đi gank và là nỗi ám ảnh của các tướng máu giấy.

Batman

Với việc nhận ra rằng sức mạnh quá lớn cho nên qua các phiên bản Batman đã bị giảm đi một phần. Sự hiện diện của 1 loạt tướng mới khiến cho Batman bớt được chú ý. Ngoài ra Batman cũng khá phụ thuộc vào bùa xanh ở thời điểm đầu game. Thêm đó sức mạnh giảm rõ rệt nên giờ bạn chỉ thấy Batman trong các trận đấu rank mà thôi.

2. Zuka.

Đại sư gấu mèo

Zuka là một trong những vị tướng khó chịu nhất vì phong cách chơi của anh ta khi mới xuất hiện. Ngay cả Zuka cũng có khả năng solo 1vs1 không kém bất cứ tướng nào thời điểm đó. Bộ kỹ năng thiên về giao tranh giúp Zuka có thể tạo áp lực lên đối thủ cực tốt.

Zuka

Nhưng cũng giống như người đồng nghiệp sát thủ Batman khi mà Zuka đã bị neft khá nặng bộ kỹ năng của mình dẫn đến bây giờ không còn khả năng solo hay tạo áp lực tốt như trước. Thậm chí đi với các xạ thủ còn bị lép vế. Cũng sẽ thấy rất ít khi Zuka xuất hiện ở các bậc rank cao, ít ra chỉ có rank thấp.

3. Airi.

Airi thì đen đủi hơn 2 anh chàng kia bởi ngay khi ra mắt đã không được chọn nhiều. Vì người chơi không thể sở hữu vị tướng này trong shop mà phải sở hữu kho báu rồng.

Airi

Sau đó, khi Airi được bán trong cửa hàng, người chơi nhận ra rằng còn tệ hơn cả Zuka. Các kỹ năng không gây quá nhiều sát thương và kỹ năng tối thượng cũng không hề chủ động. Mặc dù kĩ năng cuối của khá đẹp mắt cũng như bá đạo về hiệu ứng, sát thương cũng rất khó để sử dụng.

4. Murad.

Murad

Khi số lượng người chơi Murad vẫn còn nhiều ngay cả khi anh chàng này có thể giảm sức mạnh. Có lẽ cách chơi và tình yêu dành cho anh chàng là lý do khiến Murad vẫn hữu dụng so với ba cái tên trên.

Murad

Ở thời điểm hiện tại, Murad đã không còn quá khó chơi với các kiện tướng nữa nhưng đối với bất kỳ người chơi nào, đây là con dao hai lưỡi. Sử dụng thành thục Murad sẽ là nỗi ác mộng cho đối thủ. Ngược lại bạn sẽ trở thành gánh nặng bởi đây không phải là một vị tướng mà mọi người ai cũng có thể chơi.

Top 5 Sát Thủ Leo Rank Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

Nakroth

Nokroth có khả năng farm rừng rất nhanh ở thời gian đầu, và khả năng gánh đội ở khoảng giữa game rất mạnh, chính vì vậy đây là một trong những vị tướng đi rừng được lựa chọn nhiều nhất trong tất cả các mùa.

Nakroth sở hữu khả năng cơ động rất cao, có thể lao vào giao tranh chớp nhoáng và rút ra cực nhanh, đúng chất một sát thủ. Điều này sẽ khiến cho đối thủ rất sợ hãi mỗi khi đối đầu. Chiêu cuối của Nakroth có sát thương cực mạnh, đồng thời có khả năng giải khống chế nếu như bị đối phương tập trung khi lao vào. Tuy nhiên, giống như mọi tướng cơ động và sát thương cao khác, Nakroth có lượng máu thấp, dễ bốc hơi nên đây không phải vị tướng dành cho người mới chơi.

Murad

Với một chiêu cuối có khả năng dồn sát thương cực khủng, Murad là lựa chọn cho những ai yêu thích lối chơi sát thủ ẩn náu. Murad có thể farm rừng khá nhanh, di chuyển tốt ra các đường nhờ bộ kỹ năng cơ động. Về cuối trận, đây cũng là vị tướng với lượng sát thương rất dồi dào.

Tuy nhiên, vì sở hữu chiêu cuối mạnh nên Murad cũng đồng thời rất phụ thuộc vào chiêu cuối. Nếu không có chiêu cuối, lượng sát thương của Murad thiếu hụt đi khá nhiều. Bộ kỹ năng của vị tướng này cũng không dễ sử dụng, và nếu non tay sẽ rất dễ bị tình trạng phung phí hết kỹ năng mà không làm được gì.

Ryoma

Ryoma có một ưu điểm là kỹ năng không tốn mana, dành cho những ai không thể kiểm soát được năng lượng. Lượng sát thương của vị tướng này cũng là không cần bàn cãi. Thêm vào đó, thời gian hồi chiêu ngắn khiến cho những ai yêu thích lối chơi spam kỹ năng rất ưa thích.

Ngoài ra, Ryoma còn có một khả năng mà các sát thủ thường bị thiếu, đó là khả năng gây khống chế từ khoảng cách xa. Bù lại, anh ta lại không có kỹ năng để áp sát nên cần phải gây khống chế chính xác thì mới có thể tiếp cận đối phương. Ngoài ra, dọn lính yếu cũng là một nhược điểm khiến cho Ryoma sẽ bị yếu thế nếu đối đầu với những đối thủ có khả năng đẩy đường mạnh.

Butterfly

Nếu bạn đã thích Ryoma thì chắc chắn bạn cũng sẽ thích Butterfly, khi cô nàng này cũng có bộ kỹ năng không tốn mana. Butterfly từng có một nội tại cho phép hồi lại kỹ năng sau khi hạ gục, nhưng giờ đã bị xóa bỏ. Tuy nhiên bù lại, cô ta được buff lượng sát thương cực mạnh.

Tuy nhiên, Butterfly cũng có khá nhiều nhược điểm. Khả năng dọn lính và quái của cô ta chỉ ở mức trung bình, đặc biệt là lượng máu khá yếu nên nếu đi rừng không ổn sẽ không còn máu để gank. Đầu trận lượng sát thương của cô nàng này cũng khá hạn chế. Và nếu như tự lao vào giao tranh quá sớm, Butterfly sẽ không thể nào rút ra được và dễ lên bảng đếm số.

Kriknak

Lại là một tướng đi rừng khác với chất tướng sát thủ cực mạnh, Kriknak dễ dàng gây áp lực lên đối thủ ngay từ đầu trận với khả năng farm nhanh, đi gank tốt. Với chiêu cuối đã trở thành thương hiệu, Kriknak có thể di chuyển rất cơ động và gây áp lực lên tất cả các đường. Lượng sát thương của Kriknak cực kỳ khổng lồ nếu game thủ biết dồn đúng cách.

Tuy nhiên, Kriknak là một trong những tướng sát thủ mỏng manh nhất nếu đi theo hướng sát thương. Đây cũng là nhược điểm của vị tướng này nếu lên theo kiểu thuần sát thương. Ngoài ra, nó khá khó chơi vì để tận dụng được hết bộ kỹ năng cần một người cứng tay, nếu không có thể trở thành trò hề.

Nguồn: http://danviet.vn/top-5-sat-thu-leo-rank-manh-nhat-trong-lien-quan-mobile-50202014107582913.htm

Top Tướng Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile Giờ Ra Sao ?

Ở mỗi phiên bản của Liên Quân Mobile đều có những cái tên nổi lên, kèm theo đó là lối chơi cũng như các chiến thuật đi kèm với nó. Ở phiên bản thời đại sát thủ thì 4 cái tên Zuka, Airi, Murad và Batman được xem như là các HOT pick hàng đầu kể cả về kỹ năng cũng như lối chơi.

Còn phiên bản hiện tại thì sao ? Số phận của 4 cái tên Zuka, Airi, Murad và Batman này đã thay đổi như thế nào và người chơi liệu còn có thể sử dụng các vị tướng trên để leo rank trong Liên Quân Mobile hay không ?

1. Batman

Thực chất Batman được ra mắt trước phiên bản thời đại sát thủ nhưng bạn vẫn có thể coi đây là vị tướng tiên phong cho phiên bản đó vì Batman làm ột trong những vị tướng sát thủ đi rừng tốt nhất lúc bấy giờ. Quả thực những vị tướng đến từ DC luôn luôn được ưu ái và tại thời điểm ra mắt Batman được biết đến như một vị tướng tàng hình bá đạo, có khả năng gây bất ngờ khi đi gank và là nỗi ám ảnh của các tướng máu giấy.

Nhận thấy sức mạnh của “Đấng” là quá lớn cho nên qua các phiên bản Batman đã bị giảm đi một phần sức mạnh kèm theo đó là sự nổi lên của hàng loạt các vị tướng mới đã khiến cho Batman bớt được chú ý. Ngoài ra Batman cũng là vị tướng khá phụ thuộc vào bùa xanh ở thời điểm đầu game kèm them đó sức mạnh bị giảm rõ rệt nên giờ bạn chỉ thấy được vị siêu anh hùng này trong các trận đấu rank mà thôi.

2. Zuka

Zuka là một trong nhứng vị tướng rất khó chịu bởi lối chơi cơ động lại biến hóa của mình ở thời điểm ra mắt. Thậm khí Zuka còn có khả năng lấy mạng kẻ địch khi solo 1vs 1 và không thua kém bất cứ vị tướng nào ở thời điểm đó. Ngoài ra bộ kỹ năng thiên về giao tranh của Zuka giúp cho vị tướng này có thể tạo áp lục lên đội hình đối thủ cực kỳ tốt.

Nhưng cũng như người đồng nghiệp sát thủ Batman khi mà Zuka đã bị neft khá nặng bộ kỹ năng của mình dẫn đến bây giờ không còn khản năng solo hay tạo áp lực tốt như trước. Thậm trí đi với các xạ thủ còn bị lép vế và bạn cũng sẽ thấy rất ít khi Zuka xuất hiện ở các bậc rank cao, may ra chỉ có rank thấp.

3. Airi

Airi thì đen đủi hơn 2 anh chàng kia nhiều bởi ngay từ khi ra mắt Airi đã không được lựa chọn nhiều vì người chơi không thể sở hữu vị tướng này trong shop mà hay vào đó phải đạt điều kiện để sở hữu kho báu rồng.

Và sau này khi mà Airi đã được bán trong shop người chơi nhận ra thậm chí Airi còn tệ hơn cá Zủa, các kỹ năng không gây quá nhiều sát thương và kỹ năng tối thượng cũng không hề chủ động. Mặc dù chiêu cuối của Airi khá đẹp mắt cũng như bá đạo về hiệu ứng, sát thương nhưng Airi cũng rất khó để sử dụng cũng như bảo toàn tính mạng sau khi sử dụng.

4. Murad

Quả thực rất khó để nói anh chàng lãng khách của chúng ta ra sao khi mà số lượng người chơi Murad vẫn còn khá đông mặc dù anh chàng này cũng đã bị giảm không ít sức mạnh. Có lẽ lối chơi cũng như sự yêu thích với anh chàng này chính là nguyên nhân khiến Murad vẫn còn được trong dụng trong rank so với 3 cái tên kia.

Ở thời điểm hiện tại, sau nhiều thời gian làm quen, Murad đã không còn quá khó chơi với các kiện tướng nữa nhưng đây luôn là một con dao hai lưỡi với bất kỳ người chơi nào. Sử dụng thành thục, Murad sẽ là nỗi ác mộng cho đối thủ còn ngược lại bạn sẽ trở thành gánh nặng bởi đây không phải là một vị tướng mà bất cứ ai cũng có thể chơi được.

Top 5 Tướng Sát Thương Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

1. Đại Thiên Sứ Lauriel – Đôi Cánh Thuần Khiết

– Lauriel ngoài việc là một tướng sát thương Liên Quân Mobile ra còn rất thích hợp cho vị trí đường giữa với bộ skill cực kỳ linh động ở mọi tính huống. Với khả năng kết liễu đối phương nhanh chóng cũng như farm quái dễ dàng với Lưỡi Gươm Ánh Sáng kèm theo đó là kỹ năng đuổi cùng diệt tận đối phương với Đôi Cánh Thuần Khiết khiến cho Lauriel xứng đáng là một trong những tướng sát thương Liên Quân Mobile có khả năng kết liễu đối phương nhanh nhất.

– Ngoài ra, kĩ năng Đôi Cánh Thuần Khiết của Lauriel rất khó chịu khi ai đó muốn đuổi và tiêu diệt Hero này, Lauriel được sử dụng rất nhiều trong thi đấu rank và đây cũng là tướng không khuyến khích dành cho người mới chơi.

– Murad cho vị trí đi rừng, với bộ kĩ năng ảo diệu nhưng cách chơi rất khó là một trong những lý do khiến murad khá kén người chơi. Hơn thế nữa, anh chàng sát thương này cũng rất mỏng manh, các kỹ năng của murad hay cách lên đồ chỉ tập trung vào sát thương và khả năng hồi máu. Tuy vậy đây cũng là một trong những tướng sát thủ của Liên Quân Mobile có khả năng Penta kill dễ dàng nhất.

3. Raz – Quyền Vương

– Quyền vương Raz hay còn được game thủ gọi vui là “Lee sin” của Liên Quân Mobile, vị tướng cơ động nhất trong game cùng với các đòn tấn công cực kỳ khó chịu khiến Raz trở thành kẻ đáng ghét nhất khi bạn là đối thủ cùng đường với hắn, tất nhiên cũng không phủ nhận khả năng gây sát thương cực lớn trong thời gian ngắn của Raz, và đây cũng chính là tướng sát thương Liên Quân Mobile được nhiều người chơi nhất trong đấu trường chuyên nghiệp.

– Bộ skill làm lên tên tuổi của Raz chính là ở Cú Đấm Thăng Hoa với khả năng áp sát đối phương gây sát thương cực mạnh. Ngoài ra khi đấm đến phát thứ 3 sẽ kèm theo hiệu ứng đẩy lùi đối phương. Kỹ năng còn lại chính là Cú đấm Chân Không cho khả năng tấn công từ xa rất khó chịu nếu bạn đang sở hữu một hero máu giấy. Còn nói đến kỹ năng tối tượng Ulti của Raz thì đây là kỹ năng hàng đầu về gây ra sát thương cũng như hiệu ứng đi kèm giúp Raz kết liễu các tướng khác chỉ trong một combo.

– Nếu bạn muốn chơi một tướng sát thương Liên Quân Mobile đúng nghĩa hãy chọn Zuka, bộ kỹ năng của Zuka phục vụ để ám sát, bắt lẻ đối phương cực kỳ tốt với khả năng gây sát thương lớn trong thời gian ngắn và sau đó khả năng tẩu thoát của Zuka cũng được liệt vào hàng số 1 trái với vẻ bề ngoài cục mịch của mình.

– Tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không, nhân vật mà từ Dota 2 đến Liên Minh Huyền Thoại và bây giờ cả Liên Quân Mobile cũng có. Nhắc tới Tôn Ngộ Không các bạn có thể hình dung ra đây là vị tướng cực kỳ cơ động với cú đánh cực kỳ uy lực đến từ thiết bảng của mình. Quả đúng vậy đây là tướng sát thương Liên Quân Mobile có khả năng gây ra lương damage cực kỳ cao với bộ kỹ năng của mình và hơn thế nữa với khả năng sử dụng Cân Đẩu Vân điều luyện giúp Tôn Ngộ Không né tránh dễ dàng mọi tấn công của kẻ thù.

Tướng chuyên về sát thương, nếu chơi theo đường sát thương + chí mạng là một hero đáng sợ cho bất cứ hero nào đi lẻ

Bộ kỹ năng linh hoạt, dễ dàng thoát thân.

Kỹ năng phân thân gây khó chịu cho đối phương

Dễ chơi với người mới

Điểm yếu:

Máu giấy là điều tất nhiên

Sát thương tay mức trung bình, phải phụ thuộc vào đồ và kỹ năng