Top 3 # Xem Nhiều Nhất Tác Dụng Của Quái Rừng Trong Lol Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Tác Dụng Của Các Bùa Lợi Rừng Trong Lmht Lol

Tác dụng của các bùa lợi rừng trong LMHT LOL. Tác dụng của bùa đỏ,tác dụng của bùa xanh,tác dụng khi ăn cóc thành tinh, tác dụng khi ăn bãi chim biến dị,tác dụng khi ăn bãi sói, tác dụng khi ăn bãi người đá, tác dụng khi ăn cua kỳ cục, tác dụng khi ăn rồng 1 2 3 4 5, tác dụng khi ăn baron 3ron trong lmht lol

– Trừng Phạt đơn vị này cho bạn Năng Khiếu Đồ Tể – làm choáng lính và quái tại đòn đánh đầu tiên và mỗi 5 đòn đánh sau đó. Đòn đánh đầu tiên lên trụ gây 50 (+15 mỗi cấp) sát thương chuẩn nhưng làm tiêu hao bùa lợi này. Tồn tại 90 giây.

– Về cơ bản, bùa lợi này không giúp người đi rừng quá nhiều trong giai đoạn farm quái rừng. Với việc choáng lính và quái sau 5 đòn, người đi rừng chỉ mất ít hơn một chút nhau khi farm. Hiệu quả sau cũng gọi là chấp nhận được với khả năng đẩy trụ nhanh hơn ở đường. Khi có ý định đẩy, hãy cố gắng bảo người đi đường gần quái đá tập trung đẩy cao hoặc chuẩn bị cho một cuộc gank sắp tới.

– Trừng Phạt đơn vị này cho bạn Nhạy Cảm – nếu bị phát hiện bởi một cọc mắt của kẻ địch, đơn vị này sẽ được báo động và sở hữu Tầm Nhìn Ma Thuật trong 10 giây. Tồn tại 90 giây, có 1 điểm sử dụng.

– Chim biến dị thay thế cho bãi ma ở phiên bản cũ. Nội tại của buff này khá hay, giúp người đi rừng có thể kiểm soát tốt nhất những cọc mắt ở khu vực rừng của mình, nhất là ở khu vực các bụi gần khu vực bùa đỏ. Với 10s như máy quét cao cấp, gần như các game thủ sẽ phát hiện hết mắt của đối phương trong khu vực rừng mình.

TÁC DỤNG CỦA BÃI SÓI HẮC ÁM

– Trừng Phạt đơn vị này cho bạn Sói Ma – triệu hồi một linh hồn sói, giúp bạn canh giữ một phần khu rừng. Tồn tại 90 giây, nhưng giảm xuống nếu đuổi theo đối phương.

– Các tướng theo khuynh hướng farm nên chọn buff này là hợp lí nhất. Hiệu quả buff tương đối ổn, tránh các vị tướng đi rừng đối phương xâm lăng bất ngờ dẫn tới cái chết tức tưởi ngay trong khu vực rừng của mình.

– Trừng Phạt đơn vị này cho bạn Năng Khiếu Dụng Độc – những kẻ tấn công sẽ bị nhiễm độc và bị gây 6 (+6 mỗi cấp) sát thương phép trong 3 giây. Tồn tại 90 giây.

– Dành cho các tướng có thiên hướng trâu bò trong giao tranh tổng. Lượng sát thương của buff này khá ổn, thậm chí là rất ngon với tướng đi rừng cấp 6-11. Team đỏ sẽ có lợi hơn rất nhiều khi cóc ở vị trí gần đường dưới vì đường dưới sẽ là khu vực nóng nhất giai đoạn giữa trận đấu.

TÁC DỤNG CỦA BÙA ĐỎ

– Hồi 20% máu tối đa. Khá ổn với một tướng đi rừng ở những cấp độ đầu.

– Hồi 25% năng lượng tối đa. Tạo điều kiện cho những tướng ăn bùa đỏ trước và khi nhường bùa cho đường giữa không bị thiếu hụt năng lượng.

TÁC DỤNG CỦA CUA KÌ CỤC

– Cho tầm nhìn và tăng tốc chạy ở trước cửa Rồng hoặc Baron trong 75 giây sau khi bị hạ gục. Đây có thể là điểm nóng nhất của trận đấu khi đội nào có được chú cua này sẽ có rất nhiều lợi thế trong việc tranh chấp rồng. Ngoài ra, nếu rừng của bạn có thể chiếm sông tốt, đồng đội sẽ vô cùng an tâm trước những tình huống đảo đường của đối phương. Vì vậy, chú cua này là mục tiêu chiến lược của các chiến thuật ở các đội tuyển chuyên nghiệp. Một mục tiêu nhỏ bé, đem lại khoảng 35 vàng mà mang trọng trách rất quan trọng lên thân mình.

TÁC DỤNG CỦA RỒNG

– Tác dụng khi ăn rồng 1: Quyền Uy Loài Rồng: +8% tổng sát thương vật lí và sức mạnh phép thuật. – Tác dụng khi ăn rồng 2: Đẳng Cấp Loài Rồng: +15% sát thương lên lính và quái. – Tác dụng khi ăn rồng 3: +5% tốc độ di chuyển. – Tác dụng khi ăn rồng 4: +15% sát thương lên trụ và công trình. – Tác dụng khi ăn rồng 5: Nhân đôi tất cả các cường hóa khác, đồng thời khiến đòn đánh của bạn thiêu đốt đối phương 150 sát thương chuẩn trong 5 giây. Tồn tại 180 giây.

Khi ăn 5 lần rồng, sức mạnh của đồng đội vượt trội hoàn toàn so với team địch. Lượng sát thương, tốc độ di chuyển tăng rất nhiều kèm theo khả năng đẩy đường rất mạnh nếu các bạn còn ăn được thêm cả bùa 3 ron nữa thì quá là bá đạo vì khả năng đẩy đường phá trụ sẽ rất lớn

TÁC DỤNG KHI ĂN BARON

Tác dụng lên các tướng

– Tăng 40 sát thương vật lí và sức mạnh phép thuật (tăng lên theo thời gian trận đấu). – Giảm 4s thời gian biến về. – Biến Về thành công hồi lại 50% máu và năng lượng tối đa. – Biến Về thành công tăng 50% tốc độ di chuyển trong 8 giây.

Tác dụng lên các lính:

– Tăng tốc độ di chuyển đến 90% tốc độ di chuyển trung bình của các tướng ở gần, lên đến tối đa là 500. – Kháng hiệu ứng làm chậm. – Nếu không phải lính siêu cấp: Giảm 75% sát thương nhận vào từ các phép diện rộng, sát thương theo thời gian và các hiệu ứng gây cản trở.

Lính cận chiến:

Nhận thêm 50% tốc độ di chuyển khi tiến vào phạm vi 800 gần lính hoặc trụ đối phương. – Tăng kích thước. – Tăng 75 phạm vi tấn công. – Giảm 75% sát thương với tướng và lính. – Giảm 30% sát thương với trụ (tương tự như lính xe pháo).

Lính đánh xa:

– Tăng 20 Sát thương vật lí – Tăng 50% tốc độ bay viên đạn. – Tăng 100 phạm vi tấn công.

Lính xe pháo:

– Tăng 600 phạm vi tấn công. – Tăng 50% sát thương, giảm một nửa tốc độ đánh. – Đánh lan trong phạm vi 200 và nhân đôi sát thương lên trụ.

Lính Siêu Cấp:

– Tăng 25% tốc độ đánh. – Nhận 50% tốc độ di chuyển khi tiến vào phạm vi 800 gần lính hoặc trụ đối phương.

Tìm Hiểu Về Tác Dụng Của Setting Trong Dota 2

Phong cách game sâu sắc, đòi hỏi sự tập luyện và kỹ năng. Nhưng còn về yêu cầu phần cứng để có thể chơi được trò này? May mắn thay, Source Engine của Dota 2 khá dễ dãi về mặt phần cứng, phần lớn các máy tính hiện này để có thể xử lí được trò chơi này tốt, kể cả ở phân giải cao và thiết lập cao.

Một số chú ý về Framerate (FPS)

FPS là viết tắt của Frames Per Second, và nó là đơn vị tính sử dụng để đo số khung hình. Khung hình cao hơn đồng nghĩa với việc màn hình của bạn sẽ hiển thị nhiều ảnh trên một giây, có nghĩa rằng bạn cũng sẽ thấy một chuyển động nuột hơn. Khi mọi người nói về “lag” trong chế độ chơi đơn, thì có nghĩa là “FPS thấp”. Khi người ta muốn “buttery smooth”, có nghĩa rằng họ đang ám chỉ họ muốn trong khoảng 60FPS hoặc cao hơn.

Bạn có thể thấy rằng ở 60 FPS, thời gian trung bình giữa các khung rất ngắn, vì vậy chơi game cũng sẽ mượt mà hơn. Với tỉ lệ khung hình thấp hơn, bạn sẽ phải chờ lâu hơn cho khung hình tiếp theo, khiến nó tạo ra hiện tượng “laggy”.

Game cũng có thể tính là một thể loại “Suy nghĩ”, khi nhịp độ của trò chơi chậm, hoặc thể loại “Phản ứng nhanh”, khi nhịp độ của trò chơi cực kỳ nhanh. Game chiến thuật, bài bạc, hoặc theo lượt là điển hình của nhịp độ chậm, dựa vào suy nghĩ của bạn nhiều hơn là tốc độ phản xạ nhanh. Ở mặt khác, game bắn súng hay đua xe sẽ cần tới những phản xạ cực nhanh từ người chơi. Thể loại Hành động/Phiêu lưu có thể bao gồm cả 2 thể loại trên.

Trò chơi với nhịp độ chậm cũng có thể hoàn toàn chơi được, kể cả với khung hình thấp. Như Civillization không có quá nhiều thay đổi về hình ảnh mỗi giây, vì thế nên fps thấp sẽ không gây ra bất kỳ hiện tượng “lag”. Trò chơi như Counter Strike cần tới fps cực cao, vì nó hoàn toàn có thể giúp bạn quay mặt sang nhiều hướng với tốc độ nhanh. 20FPS ở Civillization có thể hoàn toàn chấp nhận được, nhưng 20FPS trong Counter Strike là hết sức tệ :(.

Chúng ta có thể phân loại theo: sub-20 FPS là không thể chơi. Sau khi tiếp nhận một vài khía cạnh, chúng ta xem 20-30FPS là biên, vì chúng ta biết một vài người vẫn sẽ ổn với nó, và vài người sẽ không thấy ổn. 30-45FPS là tạm ổn cho phần lớn mọi người, trong khi 45-55FPS là nuột. Nếu bạn có thể hơn đc 55FPS, nó sẽ là vô cùng nuột với tất cả mọi người.

Chú ý là một số màn hình vẫn có thể hiển thị tới 120FPS hoặc kể cả là 144FPS. Khung hình cao là nuột hơn, nhưng với màn hình đắt tiền, và phần lớn mọi người thì không đủ phần cứng để có được fps cao, vì vậy chúng ta sẽ dừng trong khoảng 55+FPS

Phân giải cao hơn cho trải nghiệm tốt hơn

Game Settings

Anti-aliasing

Giải thích cho điều này khá dễ dàng: Aliasing là nguyên nhân gây ra “răng cưa”. Ở hình trên, bạn có thể thấy rõ ràng các góc răng cưa của công trình với AA đang tắt. Dây leo cũng bị nhòe luôn. Với AA bật, các răng cưa sẽ mượt hơn, và dây leo dĩ nhiên cũng sẽ trông ngon lành hơn.AA có ảnh hưởng trung bình tới FPS (~10-13%)

Specular (and light blooms)

Specular giúp cho các vật thể phản ứng chuẩn hơn với các nguồn ánh sáng lighting, khiến nó sáng hơn và long lanh hơn một chút. Ở giữa hình, Light bloom tạo ánh sáng mờ nhạt hoặc quầng sáng quanh vật thể. Nếu thích, bạn có thể tắt Light bloom, và hiệu ứng sẽ tinh tế hơn chút. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ nguyên thiết lập Specular.

Specualr Lightnight có ảnh hưởng trung bình tới FPSS. Light bloom ảnh hưởng không đáng kể tới FPS.

High water quality

Kể cả với High Water Quality để tắt, nước trong Dota 2 vẫn ổn. Với chế độ bật, nước sẽ trở lên trong suốt, hiển thị sông nó sâu thế nào (thực ra chỉ sâu có một tí, tính là vũng nước chứ ko phải là sông). Nước cũng trở nên phản chiếu hơn, khá đẹp. Khuyên là nên để nếu có thể.Chất lượng nước ảnh hưởng mạnh tới FPS (~15%), nhưng chỉ khi camera quay đến vùng nước.

Atmospheric fog

Một hiệu ứng khá khôn khéo, sẽ có sương mù ở những nơi mà bạn không hề có tầm nhìn. Bạn sẽ không dành nhiều thời gian để thăm dò khu vực bạn đang không có tầm nhìn, và hiệu ứng cũng khá khó để phân biệt, kể cả khi bạn đang nhìn vào nó. Nếu bạn để ý lâu vào bức ảnh trên, mà vẫn không thể phân biệt được sự khác biệt. Hãy nhìn vào những cái cây ở góc trên bên phải, với Atmospheric fog đang bật, những cái cây này sẽ có hơi hướng khuất sau màn sương hơn.Atmospheric fog có ảnh hưởng trung bình tới FPS (~6-8%).

Animate portrait

Giúp hình ảnh hero của bạn chuyển động. Ảnh hưởng thấp tới FPS (~5%).

Additive light pass

Additive light pass có ảnh hưởng tương đối tới FPS, tùy thuộc vào những cái gì được hiện ở trên màn hình. Nó có thể nằm trong khoảng ~0-10%.

World lighting

Một vài vật thể có cho riêng mình nguồn sáng riêng. Bật lên sẽ khiến vật thể sáng hơn, cũng như thấy rõ nhất trên các trụ ở ảnh trên.World Lighting có ảnh hưởng tương đối tới FPS, tùy thuộc vào những cái gì được hiện ở trên màn hình. Nó có thể nằm trong khoảng ~5-15%.

Ambient occlusion

Ambient occlusion ảnh hưởng tới việc vật thể tương tác với ánh sáng xung quanh (như trái ngược với điểm nguồn ánh sáng). Với ambient occlusion tắt, hiệu ứng bóng đổ bị giảm một chút. Với thiết lập bật, bóng đổ sẽ tối hơn chút, và các phần của công trình trong bóng sẽ thực tế hơn chút.Ambient occlusion có ảnh hưởng cao với FPS (~12-15%)

Ambient creatures

Đặt thêm một số sinh vật nhỏ lên màn hình. Ở ảnh trên, chúng ta có 3 bướm, 2 chim và 1 sóc. Dựa vào vị trí bạn đang quay camera trên map, bạn sẽ có thể thấy thêm vài con cá, rắn, ếch, chuồn chuồn blah blah … Thiết lập này làm cho thế giới trở nên sống động hơn, nhưng cũng có thể khiến bạn hơi mất tập trung.Ambient creatures có ảnh hưởng thấp tới FPS (~5%)

Vsync

Đồng bộ Dọc – Vertical synchronization.Thiết lập này đảm bảo rằng các khung hình được hiển thị đầy đủ, trước khi khung hình mới được gửi tới màn hình. Mục đích chính của Vsync là hạn chế tình trạng xé hình, có thể xảy ra khi trò chơi gửi quá nhiều khung hình cùng lúc so với khả năng xử lí của màn hình. Nếu bạn bị dính tình trạng xé hình, bạn có thể bật Vsync.

Render quality

Nếu đặt thiết lập ở mức thấp nhất có thể (~40%), trò chơi sẽ giống như nó được xuất ra ở chất lượng cực kỳ thấp, và được phóng to lên, khiến cho hình bị nhòe, và có hiệu ứng như các điểm ảnh. Ở 70%, hình ảnh sẽ tốt hơn, tuy nhiên vẫn sẽ bị tình trạng mờ ảo. Tuy nhiên HUD lại không bị ảnh hưởng.Render quality có ảnh hưởng tương đối lớn tới FPS (%20 nếu bạn để ở chất lượng 70%, và có thể lên tới 50% nếu bạn để thiết lập ở mức thấp nhất). Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh theo ý mình để có thể phù hợp nhất với mắt bạn.

Shadow quality

Shadow quality có ảnh hưởng khá lớn tới việc trò chơi hiển thị như thế nào. Nếu bạn đặt ở chế độ Lơ, Dota 2 sẽ trông khá nhạt nhẽo vì không có bóng đổ. Ở chế độ Medium, nghĩa là sẽ có cả bóng mây dưới mặt đất, và cũng không hơn nhiều so với Low. Ở mức High, sẽ là sự khác biệt lớn, với bóng của các quân, công trình, cây cối và các thứ khác nữa.Chất lượng Shadow càng cao thì càng ảnh hưởng tới FPS với Medium khoảng 8% còn High thì sẽ tốn đến khoảng 15-20%.

Texture quality

Texture của công trình, cỏ cây hoa lá các kiểu sẽ trông mờ mờ khi để ở thiết lập thấp nhất. Medium tốt hơn nhưng vẫn hơi mờ và bị nhòe điểm ảnh. High là chất lượng tốt nhất và cũng là thiết lập đề nghị, vì nó sẽ khiến cho mọi thứ ở trạng thái đẹp nhất và rõ nhất.Thiết lập này có ảnh hưởng trung bình tới FPS (~8%-12%)

Lựa chọn thiết lập tốt nhất

Cải thiện FPS (một chút) với một chút ảnh nhỏ hưởng tới hình ảnh– Atmospheric Fog : off.– World Lighting : off.– Ambient Creatures : off.Thiết lập này sẽ có ảnh hưởng nhỏ nhất tới Dota 2, và tắt chúng đi sẽ cải thiện được khoảng 5-10% FPS..

Cải thiện FPS (trung bình) với ảnh hưởng nhỏ tới hình ảnhBao gồm cả thiết lập trên:– Additive Light Pass : off.– Ambient Occlusion : off.Sự khác biệt với việc bật tắt thiết lập trên là hơi khó nhận biết. Với nhiều người, cải thiện 15-20% là điều xứng đáng.

Cải thiện FPS (chất lượng cao) với ảnh hưởng khá tới hình ảnhBao gồm các thiết lập ở trên:– Specular : off.– High Quality Water : off.Cải thiện tới 45-50% FPS, nhưng nó cũng đi kèm với những kết quả về mặt hình ảnh. Dota 2 trông vẫn ổn, kể cả với chất lượng mặt nước cao, tuy nhiên nó vẫn trông đẹp hơn hẳn nếu bật lên.

Phương án cuối cùngNếu tất cả các gợi ý trên không đem lại cho bạn một kết quả thỏa mãn, bạn cũng có thể thử các thiết lập sau– Shadow Quality về medium hoặc Low (cải thiện khoảng 20% FPS)– :Render Quality về khoảng 80% (cải thiện tầm 10-15% FPS)

Nếu bạn đã thử các thiết lập trên, bạn vẫn có thể cải thiện FPS lên tới 60-70%. Hạ hết tất cả các thiết lập dưới ngưỡng với kết quả hình ảnh game sẽ tệ đi rất nhiều. Dota 2 trông vẫn đẹp kể cả ở Medium, tuy nhiên nếu tất cả thiết lập ở mức thấp nhất sẽ khiến cho hình ảnh tệ và gần như là không thể trải nghiệm được vẻ đẹp của game.

Với mọi thiết lập được bật, Dota 2 là một trò chơi với đồ họa tuyệt vời. Tuy nhiên, những thiết lập này sẽ ngốn khá nhiều về phần cứng. Nếu bạn để ý bài viết trên Tomshardware Dota 2 Performance, bạn sẽ thấy rằng một chiết 6670 ở 1920×1080, bạn sẽ nhận được khoảng 90FPS với tất cả thiết lập ở mức thấp, và 30FPS ở mức cao nhất. Điều đó có nghĩa là sẽ có sự khác biệt tới 200% về số lượng khung hình, chỉ với tùy chỉnh thiết lập. Nếu bạn không có được FPS phù hợp, hãy thử giảm và tắt một vài thiết lập.

Tác Dụng Và Đặc Điểm Của Các Loại Bùa Trong Liên Quân Mobile

Bùa Thuật sỹ (bùa xanh) trong game Liên Quân Mobile

Khi các game thủ tiêu diệt Khổng Lồ Thuật Sỹ sẽ được nhận bùa xanh Liên Quân. Lá bùa này có những đặc điểm và tác dụng như sau:

Đặc điểm của bùa xanh Liên Quân:

Thời gian xuất hiện lần đầu: sau 30 giây, Khổng Lồ Thuật Sỹ sẽ xuất hiện Thời gian tái sinh sau mỗi lần bị tiêu diệt: sau khoảng 1 phút 30 giây

Tác dụng:

Giúp người chơi giảm 20% thời gian hồi chiêu

Phục hồi cho người chơi 2% năng lượng mỗi giây

Bùa Lực sỹ (bùa đỏ) trong game Liên Quân Mobile

Khi tiêu diệt dược được quái Khổng Lồ Lực Sỹ, người chơi sẽ nhận được bùa đỏ. Quái Khổng Lồ Lực Sỹ có hình dạng tương tự như Khổng Lồ Thuật Sĩ nhưng lại có màu đỏ nổi bật hơn.

Đặc điểm của bùa đỏ:

Thời gian lần đầu xuất hiện: Sau khi trận chiến bắt đầu được 30 giây

Thời gian tái sinh sau mỗi lần bị tiêu diệt: Sau khoảng 1 phút 30 giây

Tác dụng của bùa đỏ trong Liên Quân

Bùa đỏ có tác dụng giúp những đòn đánh thường có thể làm chậm mục tiêu.

Tạo ra hiệu ứng đốt cháy và gây từ 21-50 sát thương

Bùa Sinh Mệnh (Dơi Quỷ) trong Liên Quân Mobile

Nhắc đến các bùa Liên Quân, không thể không nhắc đến Bùa Sinh Mệnh. Người chơi sẽ nhận được lá Bùa Sinh Mệnh khi tiêu diệt thành công Dơi Quỷ. Tuy nhiên loại bùa này lại có rất ít game thủ sử dụng.

Đặc điểm của Bùa Sinh Mệnh:

Thời gian xuất hiện lần đầu: Phút thứ 1:40 trong game

Sau mỗi lần bị tiêu diệt, thời gian tái sinh của Dơi quỷ sẽ là 2 phút

Tác dụng của Bùa Sinh Mệnh

Người chơi sẽ nhận được một lượng vàng và kinh nghiệm nhất định

Bùa Sinh Mệnh có tác dụng hồi 1% máu tối đa mỗi giây

Những người chơi cùng tham gia tấn công nhưng không hạ được Dơi Quỷ vẫn nhận được kinh nghiệm và vàng nhưng không nhận được Bùa Sinh Mệnh.

Bùa Rồng Hắc Ám trong Liên Quân Mobile

Đặc điểm của bùa Rồng Hắc Ám:

Thời gian xuất hiện lần đầu: Phút thứ 2 trong trong giai đoạn đầu game

Sau mỗi lần bị tiêu diệt, thời gian tái sinh của Rồng Hắc Ám sẽ là 2 phút

Tác dụng của bùa Rồng Hắc Ám

Nếu diệt được Rồng Hắc Ám, các game thủ sẽ nhận được một lượng lớn kinh nghiệm và vàng.

Bùa Kinh Kong trong Liên quân Mobile

Đặc điểm của bùa King Kong:

Thời gian xuất hiện lần đầu: Phút thứ 6 trong game

Sau mỗi lần bị tiêu diệt, thời gian tái sinh của King Kong sẽ là 6 phút

Tác dụng của bùa King Kong

King Kong là một trong những lá bùa trong Liên Quân mạnh nhất

Giúp bạn và đồng đội nhận được một lượng lớn kinh nghiệm và vàng khi hạ được King Kong.

Bùa King Kong sẽ làm tăng 30% khả năng sát thương, phục hồi 1% máu và năng lượng mỗi giây.

Xẻng Vàng Là Gì? Tác Dụng Của Xẻng Vàng Trong Đấu Trường Chân Lý?

Xẻng Vàng trong ĐTCL là gì? Tác dụng của Xẻng Vàng trong Đấu Trường Chân Lý và làm thế nào để tận dụng được item siêu bá đạo này?

Xẻng Vàng là một vật phẩm bí ẩn, kiếm được thông qua các màn xoay tướng hoặc rơi ra ngẫu nhiên trong các vòng trung lập. Không có lời khuyên nào trong trò chơi về vật phẩm này, nhưng thực ra Xẻng Vàng lại là vật phẩm hữu ích nhất trong ĐTCL. Giống như mọi vật phẩm khác, Xẻng Vàng khi kết hợp với một vật phẩm ngẫu nhiên khác sẽ cho ra một vật phẩm cấp cao hơn. Tuy nhiên, khác biệt ở chỗ vật phẩm mà Xẻng Vàng tạo ra có thể tạo hiệu ứng như một phần thưởng của Tộc và Hệ.

Tác dụng của xẻng vàng trong đấu trường chân lý?

Ác Quỷ đang cực kì hot trở lại và nếu như bạn kiếm được Xẻng Vàng từ sớm, bạn nên có cho mình Nước Mắt Nữ Thần và ghép thành Darkin để biến những unit quan trọng như Cho’Gath hay Aurelion Sol để chúng phát huy được sức mạnh tối đa. Hơn nữa việc Evelynn đang dần bá đạo như hiện tại, có Darkin từ sớm sẽ giúp cho ả Ma Nữ này ám sát đối thủ liên tục.

Có thể nói trang bị này dường như sinh ra để cho Kennen sử dụng khi nó giải quyết quá nhiều vấn đề của unit này. Đầu tiên đó là giúp cho bạn dễ dàng kích hoạt được cả combo Nhẫn Giả và Sát Thủ khi bạn đã có sẵn Akali và Zed rồi. Hơn nữa đặc tính đặc biệt của Sát Thủ là nhảy ra hàng sau và nó tương tác rất mạnh với kỹ năng Bão Sấm Sét của Kennen.

Có thể nói thì hệ Hiệp Sĩ đang cực kì mạnh và có khả năng snowball nhanh nhất hiện tại. Với việc 3 unit Hiệp Sĩ là Garen, Darius và Mordekaiser đều có giá 1 tiền, chỉ cần một item Lời Thề Hiệp Sĩ là bạn có thể kích được combo 4 Hiệp Sĩ từ rất sớm và đội hình của bạn đơn giản là không thể bị giết. Tuy nhiên đó chỉ là một nửa vấn đề mà thôi, bạn cần phải có được hàng sau đủ chất lượng để bổ sung lượng sát thương.