Top 9 # Xem Nhiều Nhất Tập Né Skill Trong Lol Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Game Tập Né Skill Lol Luyện Chiêu Độc Nhất

Chế độ đấu tập chính là yếu tố mà Liên Minh Huyền Thoại đang cần cập nhật cho người chơi. Game tập né skill LoL sẽ là bước khởi đầu để bạn luyện được các tuyệt chiêu của riêng mình. Góp phần tạo sự bất ngờ cho đối phương nếu họ nghĩ mình đang trên cơ của bạn.

Người chơi nên dùng game tập né skill LoL

Như bạn đã biết mỗi vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại đều sở hữu các kỹ năng khác nhau. Có thể kể đến Ezreal một trong các xạ thủ có độ cơ động cao nhất hiện nay. Vị tướng này nổi danh với kỹ năng Phát Bắn Thần Bí có tầm sử dụng xa và tốc độ hồi nhanh.

Ahri có đến 3 kỹ năng có thế tấn công và phòng thủ đồng bộ. Chiêu Hôn Gió có thể khống chế cử động của bạn, nếu dính chiêu này coi như bạn hết đường rút.

Morgana cũng là một trong các tướng phép có kỹ năng khống chế cứng dạng định hướng. Vị tướng này có thể khiến bạn phải đứng yên một thời gian khá lâu với Khóa Bóng Tối của cô.

Nếu nói về việc né kỹ năng thì chiêu của Syndra là khó né nhất vì tầm sử dụng xa và sát thương diện rộng kèm khống chế. Nếu không luyện tập né chiêu thường xuyên sẽ rất khó để sống sót nếu đối đầu với Nữ Chúa Bóng Tối.

Yasuo sẽ là tướng sát thủ đáng sợ nhất mà bạn nên tránh giao tranh. Việc trúng Bão Kiếm hay Quét Kiếm của vị tướng này sẽ khiến bạn lên bảng đếm số chỉ trong 4 giây.

Bên cạnh đó còn có vô số các tướng khác có kỹ năng tầm xa, những kỹ năng này rất đa dạng và rất khó né.

Do đó việc luyện tập các kỹ năng trong game tập né skill LoL là vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ giúp bạn có thể tăng khả năng sống sót khi giao tranh và combat tổng. Nó còn giúp bạn có thể lật ngược thế cờ, chiếm phần ưu hơn kẻ địch của mình.

Ưu điểm của game tập né skill LoL League of Dodging

Đây thực chất là một phần mềm hỗ trợ người chơi luyện tập các kỹ năng khác nhau trong Liên Minh Huyền Thoại. Không chỉ có tập né chiêu, League of Dodging còn có chế độ tập Farm, tập dùng chiêu và tập thả diều. Chủ yếu là các kỹ năng mà tướng tay dài cần để làm chủ trận chiến.

Chế độ tập thể diều (Kiting Game) giúp bạn luyện lối tấn công và di chuyển đan xen. Phù hợp để giao đấu với các tướng cận chiến máu trâu hoặc tướng xạ thủ cũng có skill tầm xa như bạn.

Chế độ Killshot game giúp người chơi sử dụng hiệu quả và chính xác hơn các kỹ năng định hướng của tướng. Đây cũng là cách hay để bạn làm chủ vị tướng tủ của mình trong các pha giao tranh rối mắt.

Mỗi chế độ trong League of Dodging đều mang đến các lợi thế về kỹ năng cho bạn. Do đó đừng bỏ qua bất cứ chế độ nào để có thể chơi tốt hơn với Liên Minh Huyền Thoại.

Flash game này có độ khó tăng dần theo thời gian, càng chơi lâu thì độ khó sẽ càng cao, thách thức người chơi.

Tuy không có hiệu ứng hấp dẫn hay âm thanh lôi cuốn nhưng LoD rất hữu ích để luyện tập. Hơn nữa bạn không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào mà chỉ cần đăng nhập vào web.

Lời khuyên cho người mới chơi League of Dodging

Đối với người mới chơi việc làm quen với các thao tác game là rất quan trọng. Nhất là khi bạn muốn giành phần chiến thắng cuối cùng trong các trận đấu của mình.

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game không hề phức tạp nhưng nếu không luyện tập bạn sẽ rất khó làm chủ chiến trận. Phần mềm luyện né skill này sẽ giúp bạn làm quen và nhanh chóng bắt kịp nhịp độ LoL.

Bạn nên kết hợp chơi phần mềm này với việc đấu máy trong Liên Minh Huyền Thoại. Đây là cách vừa học lý thuyết vừa thực hành trên thực tế, giúp bạn tăng khả năng thực chiến của mình.

Phần mềm này có hỗ trợ trên mobile nhưng tốt nhất hãy chơi trên PC. Như vậy thì khi vô game bạn mới đồng bộ được với các thao tác trên máy tính.

Game cũng có tích hợp Tốc Biến để cảm giác game của người chơi thực tế nhất. Vì không chỉ di chuyển bình thường mà bạn còn cần di chuyển bằng phép bổ trợ.

Tạm kết

Những tựa game tập né skill LoL sẽ tiếp tục được cập nhật và làm mới để phù hợp với hiện tại. Bạn có thể tin dùng League of Dodging để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết của bản thân.

Chia Sẻ Bộ Tuyệt Chiêu Né Skill Lol “Bá Đạo” Trăm Trận Trăm Thắng

Các yếu tố quyết định né skill LOL chuẩn xác nhất

Đối với các tân thủ Liên Minh Huyền Thoại hoặc kể cả những người đã chơi lâu năm thì thao tác tập né skill LOL là một vấn đề không đơn giản. Thậm chí là có người chơi kinh nghiệm đầy mình vẫn không phản xạ tốt khi đụng Án Tử của Thresh hoặc Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitzcrank. Khi trúng phải những skill đó thì người chơi chỉ biết chấp nhận thất bại. Có nhiều yếu tố mà bạn cần phải chú ý để có thể luyện tập được cách né skill trong LMHT.

Tốc độ di chuyển

Điển hình như là tốc độ di chuyển Quả Cầu Băng (Q) của Anivia là khá chậm thì dễ dàng cho bạn né tránh nó hoặc sử dụng những kỹ năng nhanh như Dịch Chuyển Cổ Học (E) của Ezreal. Hầu hết những người có nhiều kinh nghiệm sẽ nắm được tốc độ di chuyển của những chiêu thức. Tuy nhiên nếu bạn biết cách tính toán thì sẽ tạo ra một khác biệt lớn.

Ngoài ra, những kỹ năng như Trăng Lưỡi Liềm của Diana và Bom Nảy của Ziggs có chút khác thường. Nếu muốn tập né skill LOL đó thì hãy tiến lên phía trước thay vì cố gắng thoát khỏi nó.

Chiều rộng

Việc quan trọng là bạn phải hết sức cảnh giác các kỹ năng như Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) của Blitzcrank và Khóa Bóng Tối (Q) của Morgana. Những người chơi mất tập trung, thiếu cảnh giác thường sẽ nhận thất bại bởi các nhân vật này. Đây là những tướng mà tầm ảnh hưởng của kỹ năng sẽ có một vài khác biệt với hình ảnh thật sự. Vì vậy bạn đừng vội nghĩ mình đã né tránh thành công. Cần lưu ý rằng phải tiếp tục di chuyển nếu trót đối đầu với nhân vật trên.

Hình ảnh “Chuẩn Bị”

Có nhiều vị tướng trong LMHT trước khi tấn công bạn sẽ có những dấu hiệu nhận biết. Ví dụ như Án Tử (Q) của Thresh sẽ có cỡ 0,5 giây xoay tay để chuẩn bị nên bạn cần phải cẩn trọng. Hay Nhật Thực của Leona kích hoạt kĩ năng tự dùng cũng là dấu hiệu nhận biết sự tấn công. Ngoài ra cũng có những vị tướng có hình ảnh “chuẩn bị” khi sử dụng skill đó chính là Katarina, Annie, Orianna, Heimerdinger.

Thời gian hồi chiêu

Thời gian tốt nhất để tìm hiểu về thời gian hồi chiêu của đối phương là lúc chờ đợi để vào trận. Điều này cũng có thể giúp bạn so sánh với những kỹ năng của nhân vật mà bạn chọn. Hành động này giúp cho người chơi có thể lên kế hoạch tấn công đối thủ. Và đồng thời đoán trước được hành động của chúng. Ngoài ra có thể trao đổi kỹ năng có thời gian hồi chiêu thấp với thời gian hồi chiêu lâu.

Hướng dẫn cách né skill LOL chính xác

Cách né skill LoL hay nhất là bạn hãy chạy vuông góc với các kỹ năng nếu có thể. Tuyệt đối không nên né theo bất cứ một hướng nào khác. Việc bạn chạy theo đường thẳng không chỉ làm tăng khả năng bạn bị trúng phải mà còn khiến bạn nhận nhiều sát thương hơn với tình huống nếu đó là Phi Lao (Q) của Nidalee.

Làm thế nào để cải thiện kĩ năng né skill LOL?

Vực Gió Hú ARAM

Trong LMHT có “Phòng Tập Vượt Thời Gian” hỗ trợ bạn luyện tập kỹ năng né tránh. Ở đây chính là bản đồ Vực Gió Hú ARAM. Trong đó bạn sẽ hóa thành một tấm bia tập bắn của 5 tên, tái hiện lại những gì bạn phải gặp ở 1 pha giao tranh thực sự. Với việc tập luyện trong một môi trường ít có sự căng thẳng như thế này sẽ hỗ trợ cho bạn nâng cao trình độ của mình lên một cách đáng kể.

Luyện tập thời gian phản xạ

Nếu phản xạ của bạn càng nhanh thì cơ hội sống sót dành cho bạn sẽ càng cao. Chính vì vậy bạn nên dành thời gian luyện phản xạ của mình. Bạn có thể luyện tập bằng cách chơi OSU (sử dụng chuột). Bạn sẽ tự cảm thấy bản thân tiến bộ lên khá nhiều qua một thời gian. Hoặc nếu bạn không thích những trò âm nhạc thì có một trò khác là chúng tôi Ở đây có nhiều chế độ cho bạn tập đồng thời đưa ra những số liệu thông kê chính xác quá trình rèn luyện của bạn.

Game tập né chiêu LOL

Bên cạnh việc tích lũy những kinh nghiệm qua những trận đấu thì bạn cũng có thể tham gia chơi những game né skill LMHT. Điển hình hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đó là Lol Dolge Game. Đây là trò chơi được một game thủ LOL tạo ra. Bạn có thể chơi trực tuyến mà không cần phải cài đặt. Đến với game này bạn sẽ được thoải mái luyện tập những kỹ năng mà mình mong muốn.

Trò chơi này rất nhẹ và mượt, có thể chơi được trên các thiết bị cấu hình yếu. Chính vì thế đây được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người mới tập tành đấu LOL. Đến cả người được mệnh danh là Quỷ Vương của LMHT – Faker cũng đã từng tham gia để nâng cao khả năng của mình.

Game Thủ Lmht Tự Chế Game Luyện Né Skill Độc Đáo Với Yasuo Là Nhân Vật Chính

Người chơi LMHT tiếp tục thể hiện tài năng cũng như sự sáng tạo của mình khi tự tạo ra game luyện né skill thú vị dành cho “Đấng”:

Tựa game luyện né skill đơn giản này cũng giống y hệt việc bạn né các kỹ năng định hướng trong LMHT vậy, tuy mau nhàm chán nhưng cũng thu hút được lượng lớn người chơi trong cộng đồng LMHT thử sức và so điểm với bạn bè:

Màn hình vào game ban đầu, bấm Start để bắt đầu chơi

Bạn sẽ vào game với mức… rank Đồng

Sau khi đến các cột mốc nhất định bạn sẽ được thăng hạng lên Bạc, Vàng,…

https://loldodgegame.com/

Theo gamee4v

Nếu muốn leo xếp hạng nhanh và tránh bị tụt rank trong mùa 9, đây là những điều game thủ LMHT cần biết

Chuỗi 10 trận phân hạng

Khi mùa giải 2019 bắt đầu, Riot sẽ tiến hành một thủ tục Đặt Lại (Reset) xếp hạng cho tất cả người chơi. Khi quá trình reset này hoàn tất, mọi người đều sẽ bắt đầu mùa giải mới mà không có xếp hạng.

Chuỗi 10 trận đầu tiên bạn chơi ở mỗi hàng chờ sẽ đưa bạn đến một bậc và đoàn nhất định. Nơi bạn bắt đầu mùa giải sẽ dựa vào kết quả của những trận đấu phân hạng và xếp hạng của bạn ở mùa giải trước. Lưu ý rằng xếp hạng mới của bạn thường sẽ thấp hơn xếp hạng của mùa giải trước.

Sau chuỗi phân hạng, bạn sẽ được xếp vào các bậc từ Sắt đến Bạch Kim

Một điểm mới trong Chuỗi 10 trận phân hạng năm nay, đó là tất cả thông tin sẽ trở nên rõ ràng ngay sau trận phân hạng đầu tiên của bạn:

– Sau trận phân hạng đầu tiên, bạn sẽ nhận được bậc xếp hạng tạm thời của mình (chỉ mình bạn nhìn thấy bậc hạng tạm thời này).

– Với 9 trận đấu còn lại của chuỗi phân hạng, bạn sẽ được cộng cực nhiều Điểm Nhóm Giải khi thắng và không bị trừ Điểm Nhóm Giải khi thua.

– Bậc hạng sau khi cộng điểm của trận đấu thứ 10 sẽ là bậc hạng kết quả của Chuỗi Phân Hạng.

– Sẽ có thêm thông báo chúc mừng đặc biệt khi bạn được nâng bậc xếp hạng và khi bạn hoàn thành chuỗi phân hạng.

Chuỗi thăng hạng Bậc & Đoàn

Một khi đã có xếp hạng, bạn sẽ nhận được Điểm Nhóm Giải (điểm xếp hạng) với mỗi trận thắng, và mất đi nếu như thua. Chỉ cần thu thập đủ 100 Điểm Nhóm Giải là bạn sẽ được đưa vào một chuỗi thăng hạng. Cơ chế thăng hạng mùa 2019 sẽ không có thay đổi, ngoài việc Đoàn V của các bậc đã bị xóa bỏ trước đó:

– Chuỗi thăng Đoàn (Đoàn IV ⇒ III ⇒ II ⇒ I): gồm ba trận xếp hạng, bạn cần thắng hai trận trong số đó để được thăng lên Đoàn cao hơn. Có thể thăng nhiều hơn một Đoàn nếu MMR/Elo ẩn của bạn quá cao so với bậc đoàn hiện tại (thường đến từ việc thắng liên tiếp).

– Chuỗi thăng Bậc (Sắt ⇒ Đồng ⇒ Bạc ⇒ … ⇒ Cao Thủ): gồm năm trận xếp hạng, bạn cần thắng ba trận trong số đó để được thăng lên Đoàn cao hơn.

Ngoài ra, các chuỗi thăng hạng ở các bậc xếp hạng cao cũng có thời hạn:

– Từ Sắt IV ⇒ Vàng I: vô thời hạn

– Từ Vàng I ⇒ Bạch Kim IV: 28 ngày để hoàn thành chuỗi thăng hạng trước khi nó bị hủy

– Từ Bạch Kim IV ⇒ Bạch Kim I: 28 ngày để hoàn thành chuỗi thăng hạng trước khi nó bị hủy

– Từ Bạch Kim I ⇒ Kim Cương IV: 5 ngày để hoàn thành chuỗi thăng hạng trước khi nó bị hủy

– Từ Kim Cương IV ⇒ Kim Cương I: 28 ngày để hoàn thành chuỗi thăng hạng trước khi nó bị hủy

– Từ Kim Cương I ⇒ Cao Thủ: 5 ngày để hoàn thành chuỗi thăng hạng trước khi nó bị hủy

– Từ Cao Thủ ⇒ Đại Cao Thủ ⇒ Thách Đấu: theo cơ chế xét điểm bậc thang.

Và điều cuối cùng, nếu bạn chủ động thoát ở giai đoạn cấm/chọn khi đang trong chuỗi phân hạng với bất kì lí do gì, đó cũng được tính là một trận THUA trong chuỗi.

Scho những người đang leo chuỗi. Cụ thể: sau khi thua thua một chuỗi phân hạng, lần trở lại chuỗi tiếp theo của bạn sẽ nhận được một trận thắng miễn phí. Việc này được áp dụng từ Sắt IV đến Vàng I, vì thế bạn sẽ phải tự lực cánh sinh từ Bạch Kim và những bậc phía trên. Nếu thoát khỏi quá trình chọn tướng trong lúc đánh chuỗi, bạn sẽ không nhận được hỗ trợ thăng hạng trong lần tiếp theo vào chuỗi.

Một điều nữa, hỗ trợ thăng hạng chỉ giúp bạn một lần duy nhất mỗi lần thất bại chuỗi mà thôi. Có nghĩa là nếu bạn thua chuỗi thăng hạng từ Vàng III lên Vàng II, sau đó bị giáng xuống Vàng IV, thì bạn chỉ nhận được hỗ trợ thăng hạng từ Vàng IV lên Vàng III thôi, chứ không còn nhận được hỗ trợ khi thăng hạng từ Vàng III lên Vàng II nữa.

Tụt hạng do không hoạt động

Tụt hạng xảy ra nếu bạn không đánh xếp hạng trong một thời gian dài; bạn sẽ mất dần Điểm Nhóm Giải cho đến khi bạn tiếp tục chơi một trận đấu trong hàng chờ. Nếu tụt hạng khiến bạn xuống dưới 0 điểm, bạn sẽ bị giáng xuống đoàn phía dưới. Nếu bạn đã ở đoàn IV, bạn sẽ bị giáng xuống bậc phía dưới.

Sắt & Đồng & Bạc & Vàng

– Không bị trừ điểm do không hoạt động.

Bạch Kim & Kim Cương

– Bạn sẽ mất Điểm Nhóm Giải nếu không chơi bất kỳ trận đấu nào trong vòng 28 ngày.

– Mỗi 7 ngày sau đó, bạn sẽ tiếp tục mất Điểm Nhóm Giải cho đến khi bạn chơi một trận đấu ở hàng chờ đó.

– Lượng điểm nhóm giải bị trừ do không hoạt động:Kim Cương: -50 Điểm Nhóm Giải; Bạch Kim: -35 Điểm Nhóm Giải.

Những thông tin về việc tụt hạng do không hoạt động ở bậc Bạch Kim có thể sẽ có thay đổi trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và gửi tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất!

Cao Thủ & Đại Cao Thủ & Thách Đấu

– Mỗi trận đấu ở những bậc xếp hạng này sẽ được tích lũy, tối đa 10 trận.

– Mỗi ngày bạn sẽ mất một trận tích lũy.

– Khi bạn không còn trận tích lũy nào, bạn sẽ mất 100 Điểm Nhóm Giải mỗi ngày cho đến khi bạn tích trữ lại trận tích lũy.

– Thắng và thua đều được tính vào trận tích lũy; bạn chỉ cần chơi là được rồi. Bạn có thể kiểm tra số trận tích lũy mình đang có trong mục Hồ Sơ, thẻ Xếp Hạng.

Giáng cấp xếp hạng

Một chuỗi trận thua tệ hại sẽ có thể khiến bạn rơi khỏi một đoàn hoặc một bậc, dù không có quy tắc chính xác cho số trận khiến bạn bị giáng cấp. Thua quá nhiều trận tại 0 Điểm Nhóm Giải có thể khiến bạn bị rơi xuống đoàn phía dưới. Nếu bạn đã ở đoàn IV, bạn có nguy cơ bị rơi xuống bậc xếp hạng bên dưới. Sau khi bị giáng cấp, bạn sẽ được đặt ở mốc 25 hoặc 75 Điểm Nhóm Giải của Bậc/Đoàn bên dưới, tùy thuộc vào số trận thua của bạn khi ở mốc 0 Điểm Nhóm Giải của đoàn trước đó.

Sau khi thăng cấp lên một đoàn hoặc bậc, bạn sẽ nhận được hiệu ứng Khiên Chống Giáng Cấp. Điều này sẽ tránh trường hợp bạn cật lực leo lên rồi lại rớt ngay xuống bên dưới. Khiên chắn tồn tại 3 trận với mỗi Đoàn mới, và 10 trận với mỗi Bậc mới mà bạn đạt được. Riêng Cao Thủ thì chỉ được bảo hộ trong 3 trận thôi.

Theo GameK

Game thủ LMHT lưu ý: Bậc Xếp hạng có thể sẽ không reset sau giai đoạn Tiền Mùa Giải 9 Đây là thông tin được một số nguồn tin nước ngoài uy tín tiết lộ và nhiều khả năng sẽ được Riot Games áp dụng trong giai đoạn mùa giải LMHT 2019. Như vậy giai đoạn tiền Mùa giải 2019 của LMHT đã chính thức bắt đầu từ…

Top Tướng Né Tránh Dễ Dàng Nhất Trong Liên Quân Mobile

Có rất nhiều vị tướng nét tránh dễ dàng kỹ năng của đối phương nếu sư có đủ sự tỉnh táo trong giao tranh và một phần dựa vào lợi thế của chính vị tướng đó. Né được một lượng lớn sát thương hay thậm chí là kỹ năng tối thượng sẽ đem lại những lợi ích không nhỏ cho bản thân lẫn đồng đội.

1. Lauriel – Đại thiên sứ

Không có gì quá lạ khi Lauriel được nhắc đến trong danh sách này bởi vị tướng này là một trong những tướng có lối chơi cơ động nhất Liên Quân Mobile. Lauriel được biết đến là vị tướng chuyên đi đường giữa, có khả năng cấu rỉa, gây sát thương cao và hồi chiêu cực nhanh nhờ kỹ năng tối thượng của mình.

Vừa né tránh lại có thể tấn công đối phương

Nhắc đến Lauriel thì không thể nào mà không nhắc đến kỹ năng đôi cánh thuần khiết cực kỳ bá đạo của cô nàng này với khả năng di chuyển cơ động và dễ dàng né được các đợt truy kích hay từ chính kỹ năng của đối phương.

2. Murad – Lãng khách thời không

Thật hiếu sót nếu như nhắc đến Lauriel mà lại không có Murad ở trong đó. Anh chàng này nổi tiếng là sát thủ cơ động nhất trong Liên Quân Mobile với khả năng di chuyển mau lẹ, hạ gục nhanh tiêu diệt gọn đối phương.

Kỹ năng tối thượng đẹp mắt, hiệu quả

Điều đặc biệt nhất từ Murad chính là kỹ năng tối thượng của anh chàng này vừa có khả năng kết liễu đối phương mà còn có thểm khả năng né tránh đối phương. Trong thời gian kích hoạt kỹ năng Murad gần như miễn nhiễm với tất cả các loại sát thương và không chỉ có kỹ năng tối thượng, kỹ năng di chuyển thông thường của Murad cũng đủ để né tránh các sát thương tới từ kẻ địch rồi.

3. Liliana – Cửu vĩ yêu hồ

Không phải ngẫu nhiên mà Liliana lại trở thành một trong những tướng được yêu thích nhất hiện nay trong Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ độc đéo kèm khả năng hóa người và yêu hồ luân chuyển liên tục khiến cho Liliana là kẻ thực sự đáng sợ trong các trận đấu Liên Quân Mobile.

Điều đặc biệt hơn chính là ở dạng yêu hồ khi nó khiến Liliana trở nên cực kỳ cơ động, có khả năng áp sát cũng như né tránh cực nhanh nhờ di chuyển của yêu hồ chính là điểm nhấn của Liliana. Mặc dù cách chơi Liliana không hề dễ dàng một chút nào và hầu như nó chỉ dành cho các tay chơi thành thạo.

4. The Flash – Người hùng tốc độ

I’m Barry Alen

Nhắc đến The Flash thì chắc hẳn ai cũng biết đây là một siêu anh hùng chuyên về tốc độ, không có lý do gì mà The Flash lại không có mặt trong danh sách này và với khả năng vốn có của mình The Flash vẫn được giữ nguyên trong đấu trường Liên Quân Mobile.

Lướt đi và lướt về cực nhanh

Là một vị tướng di chuyển siêu nhanh thì không có lý do gì mà The Flash lại không được lọt vào danh sách các tướng né tránh này bởi ngay kỹ năng của vị anh hùng này đã cho phép người chơi có thể di chuyển cực nhanh một quãng đường rất dài đến đối phương và sau đó di chuyển ngược lại tương tự. Đây là kỹ năng cực kỳ khó chịu cũng như được đánh giá là cơ động hàng đầu trong Liên Quân Mobile.