Top 17 # Xem Nhiều Nhất Tất Cả Các Biểu Tượng Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Tất Cả Về Farm Lính Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Farm lính là gì ? Mục đích của farm lính trong Liên Minh

Khái niệm farm :

Farm lính là một kỹ thuật trong chơi game liên minh huyền thoại, mỗi lính farm được bạn sẽ nhận được vàng và kinh nghiệm. Một người chơi chuyên nghiệp luôn yêu cầu rất cao về kỹ năng này, nó quyết định rất lớn đến chiến thắng của một trận đấu LMHT.

Có 2 trường hợp sảy ra :

Farm trượt : Lính chết nhưng sát thương cuối không phải của bạn gây ra, chỉ nhận được kinh nghiệm.

Farm chính xác : Lính chết, sát thương cuối cùng là của bạn, nhận được vàng và kinh nghiệm

Mục đích của Farm lính :

Kiếm vàng mua trang bị

Hưởng kinh nghiệm từ lính để lên cấp.

Thời gian xuất hiện lính trong LMHT

Để thể farm lính tốt, điều đầu tiên là bạn cần nắm được thời gian xuất hiện lính để tính toán thời gian quay về mua đồ phù hợp.

Cụ thể như sau :

Quân lính của đội xanh, đội đỏ xuất hiện lúc 1 phút 15 giây.

Cứ 30 giây sẽ xuất hiện một đợt từ phái đài Nexus.

Cứ 90 giây ( đợt thứ 4 ) các loại lính sẽ mạnh lên khi nhận được các chỉ số khác nhau cộng thêm.

Thông tin khác về lính LMHT :

Quân lính gây thêm 50% sát thương lên trụ

Giảm 40% sát thương khi tấn công lên tướng.

Nếu có lính giáp của trụ sẽ bị giảm

Tốc độ di chuyển của tất cả các loại lính là : 325

Các loại lính trong LMHT :

Yêu cầu khi farm lính chuẩn

Xác định dame gây là là bao nhiêu và xem lượng máu của lính để last hit.

Canh tốc độ đánh cơ bản bằng cách nhìn và tốc độ quẫy tay để last hit.

Một số cách farm lính

Farm lính khi đẩy cao

Farm lính trong trụ

Farm lính khi đi gank

Lưu ý khi farm lính

Chú ý cắm mắt khi farm lính, sẽ giúp bạn chủ động rút lui khi có tướng địch gank.

Không nên băng trụ nếu không chắc chắn.

Có thể dùng skill để ăn lính.

Nếu hết máu, thì nên về.

Không nên dùng skill đánh tướng địch khi có reep bao quanh.

Làm thế nào để farm lính bằng thời gian ?

Đẩy lính càng nhanh càng tốt, có thể dùng skill. Nếu đi mid thì có thể tranh thủ farm bãi chim.

Đẩy lính nhanh, tranh thủ đi gank và farm lính ké đường khác

Yêu cầu : Last chuẩn, không bị miss quái .

Cách sử dụng phía tắc :

Dùng tổ hợp phím ALT + skill sẽ nhanh chóng hơn và dùng chuột.VD: ALT + R ( nó tự bật util )

Cách hit and run của người hàn

Đây là một khái niệm có từ rất lâu trong thể loại game Moba – dota 2, là một dạng của Kite ( thả diều ). Lối đánh này đang là trào lưu trong LMHT.

Như vậy mình đã chơi sẻ xong các thông tin về farm lính trong Liên Minh Huyền Thoại. Huy vọng nó sẽ hữu ích với các bạn.

Chúc mọi người chơi game vui vẻ !!

Top Tướng Có Thể Đi Tất Cả Các Đường Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Trong Liên Minh Huyền Thoại có những vị tướng có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau.

Jayce

Là một trong những vị tướng đặc biệt sở hữu nhiều hơn 4 kĩ năng, Jayce có thể đi tốt tất cả các đường trong Liên Minh Huyền Thoại.

Ở đường trên, Jayce có một lối đánh hết sức khó chịu với khả năng bắn xa cấu rỉa máu và dọn lính tốt (Dạng Pháo). Khi cần trao đổi chiêu thức, anh ta có thể chuyển sang dạng Búa và tận dụng lợi thế nhiều kĩ năng của mình để đàn áp đối thủ.

Ở đường giữa, cách đánh của Jayce không có gì khác mấy so với đường trên. Có chăng anh ta sẽ phải ở Dạng Pháo nhiều hơn bởi hầu hết các vị tướng đối phương đều là tướng đánh xa.

Với việc là một tướng sát thương vật lý đánh xa , Jayce cũng hoàn toàn có thể đảm nhận vai trò của một Xạ thủ. Tất nhiên Jayce sẽ là người có lợi trong các tình huống lao vào khô máu với đối phương, nhưng với tầm đánh khiêm tốn, Jayce sẽ gặp một số bất lợi trong giai đoạn đi đường.

Đánh Jayce hỗ trợ có vẻ như hơi “ảo” nhưng miễn cưỡng thì anh ta vẫn có thể đảm nhiệm được. Điểm yếu của Jayce có lẽ chính là việc không có kĩ năng khống chế, nhưng bù lại anh ta lại có thể cấu rỉa tốt và tăng tốc cho team trong trường hợp cần thiết.

Jayce có thể khó đảm nhiệm vị trí đi rừng, nhưng nếu tập trung farm quái đồng thời rình cơ hội phản gank thì cũng ổn.

Kayle

Khi đảm nhiệm vai trò của Xạ thủ, Kayle sẽ khá khó farm ở thời điểm ban đầu (chỉ khi nào có Công Lí Thịnh Nộ (E) mới farm được). Do đó, Kayle cần đi với một tướng hỗ trợ thật cứng ( Leona , Braum, Gragas, Malphite…) để giúp farm với Khiên Cổ Vật.

Kayle hỗ trợ cũng khá tuyệt, khả năng dồn sát thương với đồng đội tốt, làm chậm đối phương, hồi máu và tăng tốc chạy cho team…

Lulu

Chắc hẳn các bạn đã khá quen với việc Lulu đi đường giữa, đi đường trên và đi hỗ trợ. Tuy nhiên, với khả năng của mình, Lulu còn đảm nhận tốt vai trò đi rừng và xạ thủ.

Khi đi rừng, Lulu dọn quái không hề tồi. Khi cần gank, tuy không có kĩ năng tiếp cận nhưng bù lại tốc độ chạy của Lulu lại cực nhanh và khả năng làm chậm cũng tuyệt vời.

Khi chơi ở vị trí xạ thủ, Lulu có thể để bảng ngọc, bảng bổ trợ và lên đồ như một tướng sát thương vật lý thông thường. Nếu bạn còn nghi ngờ rằng Lulu sẽ phế khi lên sát thương vật lý, hãy thử và cảm nhận.

Nidalee

Mới đây, trong phiên bản 4.10, Nidalee đã bị Riot Games chỉnh sửa khá nhiều sau một thời gian dài cô nàng này tung hoành ở vị trí pháp sư đường giữa. Việc dạng báo được tăng sức mạnh, thay vì “đóng đinh” ở đường giữa, Nidalee đã được mang lên đường trên và tỏ ra khá mạnh mẽ.

Nidale hỗ trợ là điều không mấy xa lạ, rỉa máu đối phương với Phóng Lao, đặt bẫy để kiểm soát đường, hồi máu cho đồng đội khi cần thiết.

Nidalee Xạ thủ không mạnh nhưng cũng đã từng được sử dụng trong một số giải đấu. Điểm lợi duy nhất có lẽ là ở kĩ năng hồi máu đồng thời tăng cả tốc độ đánh. Nhưng nhìn chung Nidalee khó lòng phát huy hết sức mạnh khi đảm nhận vai trò này.

Nidalee đi rừng… Có lẽ cần thêm thời gian để chúng ta có thể khám phá ra điểm mạnh của cô nàng báo ở vị trí jungle.

Teemo

Đây là một vị tướng hết sức thú vị trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Xuất thân của Teemo có lẽ là ở vị trí pháp sư đường giữa (tướng sát thương phép), nhưng trên thực tế vị tướng này lại được sử dụng nhiều ở đường trên để chống lại sức mạnh của những Renekton hay Shyvana. Nhiều cao thủ đã nhận định rằng, khi đi đường trên thì thần cá sấu không có cửa trước Teemo .

Teemo đi hỗ trợ là điều không lạ trong đánh xếp hạng ở máy chủ Việt Nam. Chẳng mấy xạ thủ có thể chịu liên tục các pha Q của Teemo. Tuy nhiên điểm yếu của vị tướng này khi đi hỗ trợ là quá mỏng và không có kĩ năng khống chế chủ động.

Teemo cũng có thể đảm nhận vai trò của Xạ thủ, những gì mà vị tướng này cần là các món đồ tăng sức mạnh phép thuật và tăng tốc độ đánh. Khi cùng có lượng đồ như nhau, chẳng mấy xạ thủ có thể tay bo với Teemo.

Theo VNE

Ngày lễ tình nhân: “Điểm danh” những cặp đôi trong thế giới LMHT

Ashe – Tryndamere

Ashe và Tryndamere.

Là những vị tướng xuất đã được xuất hiện từ rất lâu, có thể xem đây chính là cặp đôi biểu tượng cho LMHT. Một là nữ vương của bộ tộc Avarosa, một là bá vương đã bị tước đi cả bộ lạc lẫn quê hương, cặp vợ chồng này đã thống lĩnh vùng băng giá Freijord và trở thành một thế lực đáng gờm. Tuy cuộc kết hôn được nhiều fan nhận định là mang nặng tính chính trị, cùng với việc tính cách của hai nhân vật có phần khác xa nhau, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng bộ đôi quyền lực này có thể kết hợp khá ấn tượng. Một điều nữa là với giá tiền khá rẻ (450 IP và 1350 IP), Ashe và Tryndamere sẽ rất phù hợp với những game thủ vừa bước chân vào khám phá thế giới LMHT trong mùa Valentine sắp tới.

Tristana – Teemo

Tristana, Teemo và Rumble.

Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình dễ thương của mình, đây còn là một cặp đôi được nhiều người đồn đoán. Dù cho trong cốt truyện có thể thấy cả hai dường như “chỉ là bạn thân”, nhưng một số manh mối trong game đã cho thấy Tristana dường như giành tình cảm đặc biệt cho Teemo. Tuy nhiên, trong khi chàng Trinh Sát Nhanh Nhẹn còn mải mê với những nhiệm vụ của mình, Rumble – một thành viên tộc Yordle khác, cũng đã “tranh thủ” bày tỏ tình cảm với Tristana bằng cách đặt tên cỗ máy chiến đấu của mình là Mech Tristy. Tất cả tạo nên một tam giác tình cảm giữa ba nhân vật này, nhưng dẫu sao, các fan của Teemo vẫn luôn vô cùng đông đảo và trong mắt họ, “cặp đôi T – T” vẫn là cặp đôi hoàn hảo nhất.

Lux – Ezreal

Lux và Ezreal trong loạt ảnh giới thiệu Aatrox.

Dường như khó có thể nhận thấy mối quan hệ của cả hai nhân vật này dù được ra mắt khá lâu. Ezreal thậm chí còn bị nghi ngờ về giới tính thật của mình. Tuy nhiên, một trong những bức ảnh gần đây mà Riot công bố khi ra mắt vị tướng Aatrox đã phần nào “giải oan” cho anh chàng nhà thám hiểm trẻ tuổi. Nếu đây thật sự là ý muốn của Riot, có lẽ Ezreal cuối cùng cũng đã có một kết thúc tốt đẹp khi thoát khỏi “vòng tay âu yếm” của Taric. Trên thực tế, Lux – Ezreal là một bộ đôi khá mạnh mẽ ở đường dưới, với khả năng cấu máu và đẩy lính tuyệt vời. Một chuỗi kết hợp chiêu chuẩn xác của cả hai ở cấp độ 6 sẽ là dư sức để tiễn Xạ Thủ hoặc Hỗ Trợ phía bên kia về nhà bằng đường hàng không.

Garen – Katarina

Garen và Katarina, là kẻ thù hay người yêu?

Syndra – Zed

mối tình Syndra và Zed trong bộ truyện do fan sáng tác.

Syndra và Zed.

Nếu được Riot Games công nhận, Zed và Syndra sẽ tạo nên một liên minh hắc ám vô cùng đáng sợ, đủ sức thách thức thế lực Freijord của Ashe và Tryndamere. Còn tại Chiến Trường Công Lý, đều là những vị tướng có khả năng dồn sát thương cực mạnh với chiêu cuối của mình, khó một ai có thể sống sót nếu bị cả Zed lẫn Syndra nhắm tới.

Ahri – Wukong

Ahri và Wukong.

Tiếp tục là một cặp đôi được gán ghép bởi cộng đồng, cụ thể là trong bộ phim hoạt hình “Lalademacia” về LMHT. Ahri và Wukong trên lý thuyết có thể kết hợp với nhau khá ổn, nhưng thực tế ít khi cả hai cùng xuất hiện trong các giải đấu. Sau một loạt những đợt giảm sức mạnh nặng nề, Ahri giờ đây đã không còn “hot” ở đường giữa như giai đoạn Chung kết mùa 3 nữa. Wukong cũng mất dần vị thế của một tướng đi đường trên, thay vào đó thi thoảng xuất hiện ở vị trí đi rừng nhưng cũng không để lại nhiều ấn tượng. Hy vọng những thay đổi sắp tới sẽ giúp cho hai vị tướng này có thể trở lại tác chiến cùng nhau trong những giải đấu lớn.

Pantheon – Leona

Pantheon và Leona.

Là “đồng môn” và lớn lên cùng nhau từ nhỏ, giữa Pantheo và Leona có thể tồn tại một tình cảm “trên cả bạn bè”. Dù trong tiểu sử chỉ nhắc đến sự cạnh tranh của cả hai, nhưng cộng đồng LMHT lại có cái nhìn lãng mạn và thú vị hơn. Nếu như Pantheon có khả năng dồn sát thương rất lớn thì bộ kỹ năng của Leona lại cung cấp đủ lượng khống chế để Bậc Thầy Chiến Tranh có thể sử dụng chuẩn xác chiêu cuối của mình. Một là tấn công, một là phòng thủ, sự kết hợp của Pantheon và Leona là hoàn toàn khả thi và có hiệu quả trong Chiến Trường Công Lý.

Theo VNE

Đánh giá về thứ bậc các tướng LMHT trong bản 3.13 Bên cạnh việc buff sức mạnh là nerf các tướng làm cho LMHT trở thành dần dần công bằng hơn. Tổng quát chung về Patch 3.13 (Sivir Patch) Buffs: Heimerdinger. Master Yi, Morgana, Olaf, Sivir, Syndra, Thresh, Ziggs. Nerfs: Aatrox, Ahri, Corki, Fizz, Jarvan, Jinx, Kassadin, Rengar, Shen,…

Làm Thế Nào Để Bắt Các Biểu Tượng Triệu Hồi Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Liên minh huyền thoại, trò chơi trực tuyến và nhiều người chơi cho PC, có các biểu tượng trang trí, có thể được sử dụng trong hồ sơ người dùng như một cách cá nhân hóa. Được gọi là “Biểu tượng triệu hồi”, họ có các thuật ngữ LoL khác nhau, chẳng hạn như giải vô địch – bao gồm một số từ năm 2017 -, các đội và thậm chí cả các nhân vật. Kiểm tra hướng dẫn sau đây, từng bước làm thế nào để có được các biểu tượng và mẹo để sửa đổi thêm hồ sơ trực tuyến của bạn trong trò chơi Riot.

Cách giành chiến thắng RP, IP và trải nghiệm Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại: Hiểu cách trò chơi hoạt động

Làm thế nào để có được

Biểu tượng triệu hồi thường được bán trong cửa hàng với mức giá khác nhau. Họ thường tính giá trên “IP”, một trong những đồng tiền của trò chơi, kiếm được từ các trò chơi thắng hoặc thua trong Liên minh huyền thoại.

Cách bắt các biểu tượng triệu hồi trong Liên minh huyền thoại

Ứng dụng: mẹo công nghệ và tin tức trên thiết bị di động

Trong các trường hợp khác, các biểu tượng cũng mang tính kỷ niệm, một phần của các sự kiện mà Riot Games quảng bá trong LoL. Các biểu tượng này chỉ có sẵn trong các sự kiện hoặc giải vô địch và không thể được mua hoặc nhận làm phần thưởng sau đó.

Tìm hiểu cách mua biểu tượng trong cửa hàng trực tuyến LoL

Bước 1. Mở Liên minh huyền thoại và đi đến tùy chọn “Cửa hàng”;

Cách bắt các biểu tượng triệu hồi trong Liên minh huyền thoại

Bước 2. Nhấp vào tùy chọn “Phụ kiện”, bên trong cửa hàng và sau đó “Biểu tượng triệu hồi”;

Cách bắt các biểu tượng triệu hồi trong Liên minh huyền thoại

Bước 3. Chọn biểu tượng bạn muốn mua, nhấp vào biểu tượng và sau đó trên đầu trang của chi phí – trong trường hợp ví dụ, chỉ là một IP;

Cách bắt các biểu tượng triệu hồi trong Liên minh huyền thoại

Bước 4. Mục này sẽ được kích hoạt, nhấp vào “Xong”.

Cách bắt các biểu tượng triệu hồi trong Liên minh huyền thoại

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, một số biểu tượng cũng có thể được lấy từ các nhiệm vụ. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ Liên Minh Huyền Thoại hàng ngày hoặc hàng tuần yêu cầu người dùng thực hiện các yêu cầu.

Cách bắt các biểu tượng triệu hồi trong Liên minh huyền thoại

Nhấp vào biểu tượng bên dưới danh sách bạn bè, như được hiển thị ở trên, để kiểm tra các nhiệm vụ, hoàn thành chúng và nhận phần thưởng của chúng – trong nhiều trường hợp vượt ra ngoài các biểu tượng triệu hồi.

Bạn muốn xem thắng và thua trong Liên minh huyền thoại? Khám phá trong Diễn đàn.

Làm Sao Để Chơi Tốt Tất Cả Các Vị Trí Trong Liên Minh Huyền Thoại? / 2023

( ) – Làm sao để chơi tốt tất cả các vị trí trong Liên Minh Huyền Thoại? Đây là một vấn đề nan giải bởi mỗi vị trí trong Liên Minh Huyền Thoại lại có một phong cách chơi khác nhau. Thông thường, mỗi người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ thi đấu tốt ở một vị trí nhất định. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng được quyền lựa chọn (đặc biệt là trong thi đấu xếp hạng đơn/đôi).

Để giành chiến thắng, bạn buộc phải làm quen với việc phải chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Vậy câu hỏi đặt ra, làm thế nào để chơi tốt ở tất cả các đường, tất cả các vị trí?

Chúng tôi đã tham khảo và tổng hợp được một số lời khuyên hữu ích nhất của các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc về vấn đề này:

Đường trên

– Đánh tướng thuần tank

– Trong combat, luôn luôn là người lao lên trước để phối hợp cùng với tướng đi rừng ép góc tiêu diệt Xạ thủ và Pháp sư đường giữa của đối phương. Hoặc ít nhất là hạn chế một cách tối đa sát thương chúng có thể gây ra.

– Nếu Xạ thủ và Pháp sư đường giữa của đối phương quyết định rút lui khỏi combat trong khi bạn không còn chiêu thức nào để đuổi theo, phương án tốt nhất là quay lại và giúp đồng đội tiêu diệt các vị tướng lao vào của đối phương.

– Đừng sợ chết: Công việc của bạn là lao lên đầu mở combat rồi hứng chịu càng nhiều sát thương càng tốt, đó sẽ là tiền đề hoàn hảo để đồng đội đằng sau có thể phá nát đội hình đối phương. Nếu bạn lên chuẩn theo đường tank, bạn hoàn toàn vẫn có thể sống sót sau khi hứng đợt combo đầu tiên.

Đi rừng

– Bắt đầu với bùa đỏ trước sau đó di chuyển sang cướp bùa đỏ của đối phương, nếu trùng phạt chuẩn xác bạn hoàn toàn có thể ăn tiếp được bùa đỏ và thậm chí là thêm cả mạng chiến công đầu. Nhưng lưu ý là cần phải quan sát xem tướng đường trên và pháp sư đường giữa của đối phương có biến mất trên bản đồ hay không. Nếu không chắc chắn sẽ cướp thành công thì nên quay về ăn nốt bùa xanh.

– Bạn cần phải quan sát bản đồ liên tục và hỏi đồng đội xem đối phương đã cắm mắt ở những vị trí nào? Các kĩ năng của đồng đội đã sẵn sàng cho cuộc gank chưa?

– Nếu bạn gank thành công ở đường trên, cắm một mặt ở sông hoặc bụi cỏ trạc ba cho đồng đội sau đó di chuyển ra gank mid. Nếu có thể khiến Pháp sư đường giữa của đối phương mất đi tốc biến cũng ổn, còn nếu giết luôn được thì tuyệt vời.

– Sau khi gank đường dưới thành công, ăn Rồng là ưu tiên hàng đầu (quan trọng hơn cả việc lấy trụ).

– Trong combat, công việc của bạn là rình xem Xạ thủ và Pháp sư đường giữa của đối phương có mắc lỗi vị trí hay không để lao vào tiêu diệt. Hoặc trong trường hợp đối phương là bên mở giao tranh, hãy tìm mọi cách để bảo vệ những vị trí quan trọng, những sát thương chủ lực của team.

Pháp sư đường giữa

– Khi bạn có thể thắng kèo ở đường giữa, điều này sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn tận dụng lợi thế đó để đẩy cao lane đồng thời di chuyển xuống đường dưới để giúp đồng đội hủy diệt đối phương.

Tuy nhiên, không nên làm điều này nếu bạn không đoán được tướng đi rừng của đối phương đang ở đâu.

– Nếu lên gank đường trên, thay vì đi đường sông (vị trí mà thường đối phương sẽ cắm mắt) hãy đi chuyển lên bằng đường rừng để tạo bất ngờ cho đối thủ.

– Sau khi đi gank, hãy nhớ phải kiểm tra lại xem đồ đạc cũng như chỉ số lính của đồng đội và đối phương ra sao (đặc biệt là Pháp sư đường giữa của đối phương). Nếu đồng đội thua quá nhiều so với đối phương thì bạn cũng không thể gank giúp được. Tương tự với việc họ không cắm mắt, hoặc đã chính thức mất lane.

– Trong combat, nếu bạn không thể vươn tới tấn công Xạ thủ và Pháp sư đường giữa của đối phương hãy lùi lại và chuẩn bị đối phó với tướng đi rừng cũng như tướng đường trên đối phương, những kẻ luôn sẵn sàng lao vào tiêu diệt bạn.

– Việc giữ chiêu cuối lâu trong combat có thể sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường, vậy nên cần cân nhắc chính xác thời điểm sử dụng nó, bởi thường combat thắng hay không sẽ dựa nhiều vào sự chuẩn xác của chiêu cuối tới từ pháp sư đường giữa.

Tướng hỗ trợ

– Tướng hỗ trợ đã mạnh hơn rất nhiều trong các phiên bản hiện nay, và một điều bạn cần làm là tìm thời cơ di chuyển ra mid để giúp Pháp sư đường giữa ăn mạng, hay chí ít là có lợi thế khi đi đường.

– Chơi Thresh, Morgana, Leona hay Leblanc… Chúng đều là những tướng hỗ trợ có thể đi lane tốt và gank cũng tuyệt vời.

– Nếu bạn chơi một số tướng dạng như Soraka hay Sona thì hãy bỏ qua việc gank mid mà chú tâm hoàn toàn vào bảo kê Xạ thủ farm.

– Mỗi người lại có một phong cách chơi hỗ trợ khác nhau nhưng cần phải đảm bảo một số vấn đề như: Cắm mắt, bảo kê Xạ thủ, có các chiêu thức khống chế đối phương trong combat, có khả năng gây áp lực tốt trong quá trình đi lane.

Xạ thủ

– Điều đầu tiên khi chơi vị trí Xạ thủ là phải có kĩ năng last hit tốt. Ít nhất là phải đảm bảo 70 – 80 chỉ số lính trong 10 phút đầu tiên.

– Tiếp theo, hãy cố poke hoặc có những tình huống trao đổi chiêu thức có lợi với Xạ thủ cũng như tướng hỗ trợ của đối phương khi bạn nhận thấy họ chơi có phần thụ động quá mức.

– Khi bạn lên level trước và có thể gây được nhiều damage hơn so với đối phương, ra tín hiệu với tướng hỗ trợ rồi lao lên khô máu với full combo skill. Nếu tiêu diệt được đối phương là điều tuyệt vời, còn không việc kéo máu đối phương tốt cũng sẽ tạo cho bạn rất nhiều lợi thế.

– Mua mắt cắm hỗ trợ đồng đội, đặc biệt là khi bạn thắng kèo đường dưới và lính luôn đẩy cao.

– Trong combat, đừng quá ham lao lên đánh nhau mà cần giữ vị trí thật tốt để tránh tối đa sát thương tới từ tướng đường trên và tướng đi rừng đối phương. Xạ thủ là vị trí gây damage chủ lực của team, vậy nên nhiệm vụ của bạn là phải được bắn càng nhiều càng tốt, bất kể là bắn vào đâu.

Giữ vị trí là điều mà Xạ Thủ cần làm đầu tiên trong giao tranh.

– Nếu bạn đảm bảo được những điều sau, bạn đã là một Xạ thủ tạm ổn: Có chỉ số lính ngang bằng hoặc hơn Xạ thủ đối phương. Luôn giữ mình ở một vị trí an toàn. Không băng trụ một cách mù quáng hoặc trao đổi mạng mình lấy mạng đối phương.

– Chơi những vị tướng Xạ thủ mạnh: Lucian, Cait, Twitch hoặc Graves hay Draven nếu bạn có khả năng snowball mạnh ở lane.

Ngoài ra còn có một số lời khuyên chung cho gamer Liên Minh Huyền Thoại

– Không phàn nàn đồng đội, cần nhớ rằng Liên Minh Huyền Thoại là game 1 vs 9, bạn không chỉ phải chiến thắng 5 thành viên đối phương mà còn cần phải làm sao để 4 đồng đội còn lại cũng có được trạng thái tốt nhất trong mọi tình huống. Ngay cả khi đồng đội có feed, mọi lời chỉ trích của bạn cũng không thể giúp họ khá hơn mà có khi tác dụng còn ngược lại.

– Tránh tuyệt đối việc gây khó chịu cho đồng đội trong giai đoạn Cấm và Chọn ở thi đấu xếp hạng. Tốt nhất là nên hỏi ý kiến cả team để chọn ra đội hình xuất phát chuẩn nhất.

– Liên Minh Huyền Thoại là một game trí tuệ, nếu chiến thuật của bạn tốt hơn đối phương, bạn sẽ có cơ hội lớn để đánh bại họ.

– Mute (phớt lờ) ngay lập tức các đồng đội mà bạn cảm thấy khó chịu. Bằng không, nếu cứ phải nghe và ngồi tranh cãi với họ thì team bạn sẽ nát.

– Nếu thế trận đã an bài (team thua), cần tập trung vào việc luyện tập kĩ năng farm lính, cách dùng kĩ năng định hướng và cách giữ vị trí trong combat thay vì ngồi đổ lỗi cho nhau.

– Cắm mắt không phải là nhiệm vụ của riêng tướng hỗ trợ, mỗi khi bạn về mua đồ và còn thừa tiền thì nên mua một hoặc hai mắt xanh và một mắt tím.