Top 7 # Xem Nhiều Nhất Tên Các Phép Bổ Trợ Trong Lol Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Phép Bổ Trợ Lol Và Các Mẹo Kết Hợp Phép Bổ Trợ Với Skill

Phép bổ trợ LOL là tổng hợp các kỹ năng mạnh mà bạn có thể bổ sung cho vị tướng của mình. Thông thường trong mỗi trận đấu, người chơi có thể trang bị tới 2 phép bổ trợ. Nó giúp bạn có thể thiêu cháy đối thủ, hồi phục cho đồng đội hay thậm chí là dịch chuyển tức thời.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Kiệt sức là một trong những bổ trợ thu hút sự chú ý lớn nhất. Cụ thể, phép bổ trợ LOL này được áp dụng trong chế độ Truyền thống, Cướp cờ, Hướng dẫn, Vực gió Hú, và Thăng Hoa.

Khi sử dụng Kiệt Sức, bạn sẽ buộc một mục tiêu tướng bất kỳ rơi vào trạng thái kiệt quệ sức lực. Điều này khiến cho đối thủ của bạn bị giảm tới 30% tốc độ đánh và di chuyển, 10 giáp và kháng phép. Cùng với đó là tăng khả năng sát thương lên tới 40% trong 2,5 giây.

Phép bổ trợ tốc hành được áp dụng trong chế độ chơi: Truyền thống, Cướp cờ, Hướng dẫn, Vực gió hú, Thăng hoa. Tương tự với tên gọi của nó, khi áp dụng phép bổ trợ này, người chơi có thể chạy xuyên vật thể. Đồng thời được nhận thêm tới 27% tốc độ di chuyển trong khoảng 10 giây.

Với Hồi máu, bạn có thể được hồi từ 90 – 345 máu. Lượng máu được hồi còn phụ thuộc vào cấp tướng bạn đang sở hữu. Bên cạnh đó, với phép bổ trợ LOL này, người chơi còn có thể tăng tới 30% tốc độ di chuyển trong vòng 1 giây.

Thế nhưng bạn cũng cần lưu ý một điều rằng, lượng máu được hồi phục sẽ bị giảm đi một nửa khi đơn vị của bạn bị chịu ảnh hưởng từ phép Hồi máu trước đó.

Phép bổ trợ LOL Trừng phạt được sử dụng trong chế độ Truyền thống, Hướng dẫn. Bạn sẽ có được những lợi ích vô cùng tuyệt vời khi áp dụng phép bổ trợ này. Cụ thể, các game thủ sẽ tạo ra 390 – 1000 sát thương chuẩn lên quái hay tướng địch.

Nên mua tướng nào trong Liên Quân mobile? Là câu hỏi chúng tôi thường nhận được từ các newbie hay những game thủ lâu năm. Bởi mua đúng tướng mạnh bạn sẽ dễ dàng chiến thắng trong game.

Cũng giống như hồi máu, độ sát thương bạn gây ra cho đối thủ còn phụ thuộc vào cấp độ tướng bạn đang sở hữu nữa.

Việc sử dụng phép bổ trợ Thanh tẩy sẽ giúp cho bạn loại bỏ được các trạng thái vô hiệu hóa. Ngoài ra còn có cả bùa hại từ phép bổ trợ tác động lên tướng mà bạn đang điều khiển.

Thanh tẩy còn có một chức năng hữu ích nữa là làm giảm thời gian hiệu lực của các trạng thái vô hiệu hóa mới cùng combo đi 655 trong 3 giây.

Thiêu Đốt có chức năng chính là để Thiêu Đốt tướng địch. Phép bổ trợ này có thể gây ra 70 – 410 sát thương chuẩn trong 5 giây. Không dừng lại ở đó, nó còn làm giảm một nửa hiệu ứng hồi máu của nạn nhân. Thiêu Đốt được sử dụng trong chế độ Truyền thống, Cướp cờ, Hướng dẫn, Vực gió hú, Thăng hoa.

Minh Mẫn – Phép bổ trợ LOL

Minh mẫn là phép bổ trợ game thủ có thể sử dụng trong chế độ Cướp cờ, Hướng dẫn, Vực gió hú, Thăng Hoa.

Với phép bổ trợ này, người chơi sẽ được hồi 40% năng lượng tối đa của chính mình. Ngoài ra, các đồng đội của bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ phép bổ trợ này.

Phép bổ trợ Kiên Cố được sử dụng duy nhất trong chế độ Cướp cờ. Với Kiên Cố, Trụ đồng mình sẽ được gia tăng tốc độ hồi phục trong 8 giây.

Trụ địch sẽ được giảm sát thương gây ra khoảng 80% trong 8 giây.

Lá Chắn có tác dụng bảo vệ tướng của bạn được “bình an” trong 115-455 sát thương trong 2 giây. Việc tránh khỏi bao nhiêu sát thương còn tùy thuộc 1 phần vào cấp độ tướng của bạn nữa.

Tốc Biến được dùng để dịch chuyển tướng của bạn tới một khoảng cách nhỏ hướng đến vị trí con trỏ. Loại phép bổ trợ này được ứng dụng trong chế độ Truyền Thống, Cướp cờ, Hướng dẫn, Vực gió hú, Thăng hoa.

Dịch chuyển

Game thủ có thể sử dụng phép bổ trợ này trong chế độ Truyền thống, Hướng dẫn. Cụ thể, sau khi niệm trong khoảng 3.5 giây thì bạn có thể dịch chuyển tướng đến các vị trí của lính, trục hay cũng có thể là mắt của đồng minh.

Ngoài những phép bổ trợ LOL trên, trong game này còn có phép bổ trợ: Hộ giá, Ném Poro và Đánh dấu. Mỗi phép bổ trợ đều có một chức năng nhất định đối với người chơi. Hãy tự mình tham gia vào game và trải nghiệm bạn nha.

#1 : Cách Dùng Phép Bổ Trợ Lol Thông Minh Nhất Của Các Game Thủ

LOL trong thế giới game là từ viết tắt được biết đến nhiều nhất hiện nay. LOL là viết tắt của League of Legends. Nó có nghĩa là Liên minh huyền thoại. Đây là tên một Game nổi tiếng thế giới được rất nhiều người ở Việt Nam biết đến. Game có một lượng lớn người chơi ngày đêm cày game.

Vào thời gian đầu khi game mới ra mắt, LOL chưa thực sự phổ biến như bây giờ. Nhà phát hành cũng đã đưa ra nhiều thuật ngữ khác nhau để chỉ Game. Nhắc đến LOL thì game thủ sẽ biết ngay là đang nói đến Liên Minh Huyền Thoại.

LOL modifier được hiểu như thế nào?

Liên minh huyền thoại là một Game rất hấp dẫn. Người chơi sẽ phải lựa chọn cho mình một vị tướng để chiến đấu với mình trong trận đấu. Game không có anh hùng nào có sức mạnh lớn nhất. Tướng mạnh hay yếu phụ thuộc vào kỹ năng chiến đấu của bạn.

Bổ trợ LOL là những kỹ năng rất mạnh mà bạn có thể lựa chọn cho anh hùng của mình trong mỗi trận chiến. Công cụ sửa đổi này hiển thị giao diện để bạn chọn cùng lúc bạn chọn anh hùng của mình. Vì vậy khi chọn tướng, bạn nên chọn phép bổ trợ phù hợp với tướng của mình.

Càng nâng cao, phép bổ trợ LOL càng đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho tướng của mình. Mỗi phép bổ trợ đều có những tác dụng và chức năng nhất định. Nó có thể giúp bạn đốt cháy kẻ địch, dịch chuyển tức thời hay hồi máu cho đồng đội,… Bạn nên lựa chọn tinh tế và phù hợp với tướng của mình để có cách bổ trợ LOL phù hợp nhằm chiến thắng đối thủ.

Cách sử dụng công cụ sửa đổi thông minh LOL

Đối với mỗi game thủ khi bước vào thế giới Liên Minh Huyền Thoại đều muốn chiến thắng. Để có thể chiến thắng kẻ thù của mình trong game, bạn nên kết hợp thông minh những phép bổ trợ mới có thể giúp bạn lật kèo, thoát khỏi lưỡi hái tử thần trong giao tranh.

Phép bổ trợ cơ bản

Hồi máu: Đây là một chất hỗ trợ để hồi máu cho anh hùng của bạn và 1 đồng đội. Hồi máu có thể không xuất hiện nhiều, nhưng nó là một trong những bùa chú quan trọng nhất trong Game của bạn. Nó quyết định đến khả năng đi đường và sự sống sót của các vị tướng.

Trừng phạt: Với Trừng phạt, bạn có thể gây 490-1000 sát thương lên lính. Đối với những “anh hùng đi rừng”, đây là một phép bổ trợ hữu ích. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng rất nhiều trong các trường hợp cướp rừng của đối phương.

Tăng tốc: Sử dụng phép tăng cường này có thể giúp anh hùng của bạn chạy qua các vật thể. Đồng thời bạn có thể tăng 27% tốc độ di chuyển sử dụng trong 10 giây. Tăng tốc là một trong những phép bổ trợ phổ biến nhất dành cho những vị tướng cần nhiều tốc độ. Bạn có thể sử dụng nó cho các tướng như: Singed, Garen, Nasus hoặc Olaf.

Tham khảo bài viết “Từ A đến Z những thuật ngữ LOL nhất định bạn phải biết” để đọc được nội dung hấp dẫn nhất!

Phép thuật Triệu hồi Tăng cường

Ngoài các bổ trợ cơ bản, bạn cần biết cách sử dụng các bổ trợ LOL nâng cao sau:

Lá chắn: Nó giúp bạn chặn 115-455 sát thương lên tướng của bạn trong 2 giây. Với những đòn đánh như thiêu đốt đối thủ, phép bổ trợ này giúp ích rất nhiều cho bạn. Buff này là một lựa chọn thông minh cho tướng của bạn.

Đèn flash: Giúp dịch chuyển anh hùng của bạn một khoảng cách nhỏ theo hướng bạn di chuột. Nó có khả năng dịch chuyển xuyên qua bất kỳ vật thể nào trong nháy mắt. Vì vậy, đây là một phép buff phù hợp với hầu hết tất cả các tướng. Tốc biến cũng được sử dụng nhiều hơn trong các pha giao tranh hoặc trong các pha đột kích rừng.

Kiệt sức: Sử dụng phép thuật làm kiệt sức để ép tướng địch vào trạng thái kiệt sức. Nạn nhân trúng phải phép triệu hồi này mất 50% tốc độ đánh trong 2,5 giây và 30% tốc độ di chuyển. Anh hùng của bạn có thể sử dụng cơ hội này để tiêu diệt mục tiêu của mình.

Bản Đồ, Phép Bổ Trợ Và Tướng Trong Lmht Tốc Chiến

Mới đây Riot Game lại tiếp tục bật mí với cộng đồng game thủ một số thông tin mới về tựa game sắp ra mắt là Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

Một số thông tin mới nhất về LMHT Tốc Chiến vừa bị hé lộ

Cụ thể Riot Game đã hé lộ thông tin về hệ thống phép bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoiaj Tốc Chiến. Về cơ bản thì vẫn như bản PC nhưng lại không có phép bổ trợ Dịch Chuyển. Nhưng điều này cũng không quá bất ngờ vì ở các tựa game Moba Mobile thông dụng thì phép bổ trợ này gần như không bao giờ xuất hiện.

Thêm nữa là thời gian hồi chiêu của các phép bổ trợ trong LMHT Tốc Chiến có sự thay đổi rõ rệt. Nếu như ở bản PC, phép Tốc Biến có thời gian hồi lên tới 5 phút thì sang phiên bản Mobile, con số này đã giảm đi một nữa. Các phép bổ trợ khác như Lá Chắn, Trừng Phạt, Thiêu Đốt hay Kiệt Sức thì thời gian hồi chiêu cũng sẽ giảm so với bản PC. Việc thay đổi này sẽ góp phần thúc đẩy tiến độ trận đấu trở nên nhanh hơn phù hợp với nền tảng Mobile hơn.

Thời gian Tốc Biến giảm một nửa nhằm tương thích với diễn biến nhanh của các trận đấu trong LMHT: Tốc Chiến

Bên cạnh hệ thống phép bổ trợ thì phần bản đồ của LMHT Tốc Chiến cũng được Riot Games hé lộ. Về cơ bản thì bản đồ LMHT Tốc Chiến vẫn khá giống phiên bản PC.

Rồng nguyên tố 4 loại

6 bãi quái rừng với Bùa Xanh và Bùa Đỏ

Sứ Giả Khe Nứt va Baron

Tuy nhiên ở phiên bản Mobile này thì đã bỏ đi hai trụ bảo vệ nhà chính và nhà lính. Sẽ không còn những pha giằng co để đợi hồi nhà lính như trên bản PC. Điều này lại là một thay đổi nữa nhằm đẩy cao tốc độ trận đấu, giảm thời lượng của các trận đấu nhằm phù hợp với nền tảng Mobile hơn.

Tiếp đó, Riot Games cũng hé lộ 41 vị tướng dự kiến sẽ xuất hiện trong LMHT Tốc Chiến, đây là những vị tướng khá là quen thuộc. Có lẽ Riot Games muốn cộng đồng game thủ trải nghiệm làm quen với meta game trước sau đó mới bổ sung các vị tướng còn lại.

Những Phép Bổ Trợ Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Là Gì?

Phép bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại là những kỹ năng mà người chơi có thể chọn cho tướng của mình trước khi bắt đầu các trận đấu. Một người chơi có thể lựa chọn hai phép bổ trợ bất kỳ trong một ván đấu.

Trong quá trình chơi game, nhân vật càng nhanh thăng cấp thì càng có cơ hội mở khóa các phép bổ trợ. Vì thế, nắm bắt và lựa chọn phép bổ trợ sao cho đúng chính là điều mà người chơi cần nhớ để tăng cơ hội chiến thắng.

Tầm quan trọng của phép bổ trợ trong LOL

Đối với một trận đấu, phép bổ trợ chính là yếu tố làm nên sự hấp dẫn cũng như tính bất ngờ trong các nước đi khác nhau. Những người chơi riêng biệt sẽ có những cách khác nhau để lựa chọn phép bổ trợ khi chơi game.

Liên Minh Huyền Thoại là game nhận được khá nhiều sự quan tâm của người chơi. Và điều mà các game thủ quan tâm khi chơi game này đó chính là các skin Huyền Thoại trong LOL.

Không chỉ giúp người chơi giành được ưu thế, phép bổ trợ còn là nguồn sức mạnh quyết định khả năng chiến thắng trong những pha giao tranh của người chơi. Dù cho bạn đang solo hay chơi combat với bạn bè thì sử dụng phép bổ trợ cũng vô cùng cần thiết, đặc biệt là với một tựa game như LOL.

Phép bổ trợ đặc biệt quan trọng đối với các vị trí quan trọng trong trận đấu như Pháp Sư và Xạ Thủ. Đây là những người khó có thể giao đấu trực tiếp nên cần phải sử dụng phép bổ trợ LOL để bù vào sự thiếu khuyết đó. Nếu không có các phép bổ trợ như Tốc Biến hay Thiêu Đốt thì Xạ Thủ sẽ nhanh chóng thất bại trước các tướng khác.

Trong mùa giải này, nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại đã thay đổi một số quy định về phép bổ trợ. Theo đó, người chơi có thể thay đổi các phép mình đã lựa chọn ngay trong trận đấu. Họ cũng có thể sử dụng tất cả các phép bổ trợ mà không còn bị giới hạn về số lần dùng như trước nữa. Điều này sẽ giúp tăng cường khả năng sát thương cho các trận giao đấu.

Một số phép bổ trợ tiêu biểu trong LOL

Trong game Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều phép bổ trợ khác nhau. Tùy theo mục đích và từng loại tướng mà người chơi nên đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

– Kiệt Sức là một trong những phép bổ trợ LOL bạn cần biết. Các tướng có thể áp dụng phép này khi đạt tới cấp 8 với mọi địa hình bản đồ khác nhau, từ Summoner’s Rift cho đến Crystal Scar. Ưu điểm của phép bổ trợ này là có khả năng chống dồn sát thương trong khoảng 30 giây và làm chậm kẻ thù. Tuy nhiên, sau khi thực hiện phép người chơi sẽ yếu hơn.

– Tốc Hành có thể được sử dụng ngay từ khi bước vào ván đấu, khi người chơi ở cấp 1. Nó cũng được áp dụng cho mọi địa hình bản đồ khác nhau. Khi sử dụng phép này tướng của bạn có thể gia tăng tốc độ di chuyển và chạy xuyên qua vật thể trong vòng 10 giây.

– Hồi Máu có cùng cấp độ sử dụng với phép bổ trợ LOL Tốc Hành. Khi sử dụng phép này bạn sẽ được hồi máu trong thời gian ngắn đồng thời gia tăng tốc độ di chuyển trong vòng 2 giây. Tuy nhiên nếu sử dụng liên tiếp sức mạnh của tướng sẽ giảm sút.

– Hồi Sinh có cấp độ sử dụng khá thấp, phù hợp cho những người chơi muốn tránh khỏi thế giao tranh hoặc tận dụng cơ hội khi cần thiết. Sử dụng phép này và tướng của bạn sẽ được hồi sinh tại khu vực Bệ Đá Cổ với tốc độ di chuyển tăng đến 125%.

– Dịch Chuyển là phép bổ trợ phù hợp với những người chơi muốn trốn các đối thủ mạnh hoặc di chuyển nhanh để tham gia trận chiến. Phép này cho phép tướng của bạn nhanh chóng dịch chuyển tới vị trí cần thiết, có thể là trụ, lính hoặc nơi cắm mắt.

Có thể nói rằng những phép bổ trợ LOL mang lại cho người chơi rất nhiều sự tiện lợi. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách để sử dụng phép bổ trợ đúng và đủ nhằm tận dụng ưu thế khi giao đấu!