Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất The Flash Trong Minecraft Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Beiqthatgioi.com

Speedster Heroes Mod 1.12.2 / 1.11.2 (Trở Thành Flash Trong Minecraft)

Cách Tạo Golem Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ?

5 Con Mobs Mạnh Nhất Trong Minecraft Mà Bạn Nên Biết

Cách Thuần Phục Ngựa Trong Minecraft Như Cowboy Miền Tây

Cách Ăn Trong Minecraft Pe

Cách Truy Cập Xbox Live Trong Minecraft Pe · ? Creative Stop ▷ ?

Lấy cảm hứng từ một cuốn truyện tranh và một bộ phim nổi tiếng – The Flash of DC Comics, một tác giả đã lập trình và thiết kế Speedster Heroes Mod 1.12.2 / 1.11.2. Với sự nổi tiếng của bộ phim này – The Flash trên toàn thế giới, các modder của cộng đồng Minecraft biết rằng đó sẽ là khoảng thời gian thích hợp nhất để họ bày tỏ những cống hiến của mình cho các siêu anh hùng yêu quý của họ. Hơn nữa, Speedster Heroes là một sản phẩm của tình yêu đó.

The Speedster là một cái tên xuất hiện trong loạt truyện tranh và bộ phim The Flash, một từ được sử dụng cho những người đặc biệt, tài năng, có thể di chuyển nhanh chóng, phá vỡ mọi giới hạn của những công dân bình thường mà không có bất kỳ hiệu ứng kèm theo nào. Hơn nữa, chúng có thể chịu đựng được những hiệu ứng bổ sung như ma sát của không khí, không thể chịu được khi di chuyển quá nhanh hoặc bị sốc khi chạm vào một vật thể với tốc độ nhanh. Tác giả của bản mod này đã sử dụng tên của Speed ​​Speed ​​Heroes Heroes để thể hiện các siêu anh hùng bao gồm Zoom, Flash, Flash đảo ngược, v.v. trong bản mod này.

Speedster Heroes đã bao gồm 17 bộ giáp của Speedster nổi tiếng trong truyện tranh The Flash. Mỗi bộ giáp sẽ có tỷ lệ khác nhau dựa trên ba loại chính. Nó sẽ mang lại rất nhiều sức mạnh cho người chơi: Tốc độ, Ánh sáng (tính năng chính của nó là trang trí) và khả năng độc đáo. Mỗi chiếc Speedster có sức mạnh khác nhau; khi một Speedster bạn có thể đạt tới Cấp độ Speedster mới và nhận Điểm Speedster. Do đó, bạn có thể sử dụng chúng để mở các khả năng đặc biệt cho chính mình. Anh hùng tốc độ yêu cầu Forge Mod Loader, Lucraft: Core và Minecraft phiên bản 1.12, 1.8.9, 1.10.2.

Cách cài đặt Speedster Heroes Mod 1.12.2 / 1.11.2 (Trở thành Flash trong Minecraft)

Tải xuống Forge Installer, LucraftCore và Speedster-Heroes-Mod.

Nhấp chuột phải vào Forge Installer, Run as Administrator và nhấn OK để cài đặt Forge. (Bạn có thể bỏ qua bước này nếu bạn đã cài đặt Minecraft Forge)

Nhập% appdata% vào Run và nhấn enter.

Chuyển đến thư mục /.minecraft/mods

Đặt tệp jar của LucraftCore và Speedster-Heroes vào thư mục mod và sau đó chạy Minecraft. Làm xong!

Tải xuống các liên kết cho Speedster Heroes Mod 1.12.2 / 1.11.2

Phân Loại Và Sử Dụng Các Biome Trong Minecraft

Các Mẹo Trong Minecraft Người Chơi Có Thể Không Biết

Mod Gta 5 Bá Đạo, Đỉnh Nhất Game Cướp Đường Phố

Goku Skins For Minecraft Cho Android

Tải Noob Skins Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Hướng Dẫn Cơ Bản The Flash

Rank Trong Liên Quân Là Gì Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

5 Bí Kíp Leo Rank Liên Quân Đơn Giản, Tỉ Lệ Thắng Đến 99%

Liên Quân Mobile: Đây Là 3 Biện Pháp Xử Lý Hành Vi Afk Mà Game Thủ Đề Nghị Nhà Phát Hành Tham Khảo

Cách Nhận Miễn Phí 10 Skin Bậc S Liên Quân Mobile

4 Mẹo Leo Rank Cao Thủ Trong Liên Quân Mobile Nhanh Chóng Hiệu Quả

Viết bởi Trà Anh

Vai trò khuyến khích : Pháp sư

Thần tốc lực (nội tại)

The Flash nhận 1 điểm tốc lực sau mỗi 4 mét di chuyển; khi tích đủ 4 điểm sẽ khiến bản thân cường hóa đòn đánh kế giúp lướt đến mục tiêu, gây (+90) sát thương phép và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Đòn đánh trúng đích giúp The Flash nhận lá chắn hấp thu 375 (+45) sát thương

Hành trình siêu tốc

Hồi chiêu: 9.3s

Năng lượng: 65

The Flash lướt đi cực nhanh gây 200 (+36) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Khi lướt đi The Flash không bị chọn ngăn chặn, trừ khi tự dừng lại bằng cách phối hợp với chiêu thức khác. Khi đến đích, The Flash có thể kích hoạt chiêu lần nữa để lướt về điểm khởi đầu, gây 200 (+36) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Các nạn nhân cả hai lần sẽ phải chịu thêm 300 (+54) sát thương phép

Cú đấm chớp nhoáng

Hồi chiêu: 7.4s

Năng lượng: 55

The Flash tung chuỗi liên hoàn đấm công kích kẻ địch 5 lần trong 0.8 giây, mỗi đợt gây 120 (+22) sát thương phép, đặc biệt cú đấm cuối có thể gây gấp đôi sát thương, đồng thời giúp bản thân tăng 80% tốc chạy (hiệu ứng giảm dần theo thời gian) trong 2 giây

Lốc chân không

Hồi chiêu: 55.8s

Năng lượng: 100

The Flash chạy vòng quanh tạo nên một cơn lốc chân không giúp bản thân không bị chọn làm mục tiêu và gây 80 (+13) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, bù lại tự giảm 40% tốc chạy của bản thân trong 2 giây.

Sau 2 giây The Flash dừng lại đột ngột khiến kẻ địch bị hút về tâm bão, gây 400 (+67) sát thương phép. Suốt quá trình di chuyển The Flash hoàn toàn có thể từ từ thay đổi hướng gió

Lối lên trang bị khuyến khích

Trang bị cuối là trang bị tất cả cá pháp sư late game đều hướng tới. Cộng rất nhiều công cùng 1000 máu an toàn.

Trước đây Tulen và Liliana đã mà mẫu tướng cơ động cực bá đạo ở đường giữa thì lần này The Flash ra và hoàn toàn nắm giữ vị trí cơ động bậc nhất Liên Quân.

The Flash là mẫu tướng cơ động nên các Kiện tướng có thể chơi cấu rỉa và thả diều cực kỳ khó chịu.

Cách combo cơ bản của The Flash là Nội tại tích lũy – chiêu 1 – đánh thường – Chiêu 3 – chiêu 2 – chiêu 1

Tận dụng bụi cỏ để tạo đột biến. The Flash đẩy đường không nhanh nhưng bù lại có khả năng đảo lane trong chớp mắt. Các chiêu lướt của The Flash không thể bị ngăn cản nên tận dụng để cướp các mục tiêu lớn hoặc chạy trốn truy sát.

Các kiện tướng có thể lên đồ xuyên giáp, hút máu phép, hồi chiêu. Ngọc sử dụng cũng vậy.

Hướng Dẫn Đi Mid Cực Bá Đạo Với The Flash Trong Liên Quân

Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Cách Chơi The Flash Ở Vị Trí Đường Giữa Và Đi Rừng Toàn Diện Nhất

Cách Pick Tướng Mạnh Nhất Trong Giải Đấu Liên Quân Mobile

10 Điều Mọi Người Vẫn Lầm Tưởng Về The Joker

Hướng Dẫn Build Đội Hình Với Zed Trong Meta Đtcl 9.24B

Cách Lên Đồ The Flash Mùa 6 Trong Liên Quân Mobile

Hướng Dẫn Chơi Flash Liên Quân Mobile Mùa 16

Thành Viên Team Flash Liên Quân Mobile Gồm Những Ai?

Cách Lên Đồ The Flash Bậc Cao Thủ Top Liên Quân Mobile

Cách Khắc Chế Jinna Trong Liên Quân Hủy Diệt Đại Thiền Sư

Hướng Dẫn Lên Đồ Cực Mới Và Hiệu Quả Cho Jinna Trong Liên Quân Mobile

Cách lên đồ The Flash mùa 6 trong Liên Quân Mobile có gì khác biệt so với các vị tướng khác hay không ? nghe đến cái tên The Flash của DC bạn sẽ biết được ngay đây là một speedter chính hiệu với tộc độ thuộc hàng nhanh nhất thế giới, nhưng đấy là trong phim ảnh và truyện tranh còn trong Liên Quân Mobile phiên bản Clan đại chiến thì sao ?

Khác hẳn với vẻ bề ngoài cũng như trong các bộ phim, The Flash trong Liên Quân Mobile là một pháp sư chính hiệu với sức mạnh pháp thuật cực khỏe, nhưng các đòn thế cũng rất nhanh, thể hiện được đúng chat The Flash trong phim ảnh của DC. The Flash là một tướng khá mới trong Liên Quân Mobile chính vì thế cách lên đồ The Flash mùa 6 gây nhiều tranh cãi trong thời gian qua.

Hướng dẫn nâng cấp kỹ năng cho The Flash

The Flash có tổng cộng 4 kỹ năng gồm 1 kỹ năng bị động (kỹ năng nội tại ) và 3 kỹ năng chủ động có thể thăng cấp theo từng level.

Bảng kỹ năng của The Flash Kỹ năng nội tại Thần Tốc Lực

Hồi chiêu: 0 giây.

Tiêu hao: 0 năng lượng

Cấp độ nên tăng: kỹ năng nội tại không cần tăng.

Mô tả: Cứ mỗi 4 mét di chuyển Flash nhận được 1 điểm tốc lực, đủ 4 điểm sẽ gây 90 sát thương phép và gây chạy chậm 50% của đối phương nếu bị dính. Nếu đối phương dính đòn The Flash sẽ nhận được 375 (+45) là chắn.

Hồi chiêu: 9,3 giây.

Tiêu hao: 65 năng lượng

Cấp độ nên tăng: Cấp độ 1, 3, 5, 7, 9 và 11, nên ưu tiên tăng Max đầu tiên kỹ năng này.

Mô tả: Lướt đi cực nhanh gây 200 (+36) sát thương phép lên kẻ địch trên đường đi. Đây là kỹ năng có thể đi xuyên địa hình và không thể bị ngăn chặn. Chiêu thức có thể kích hoạt 2 lần và ở lần 2 nạn nhân phải chịu 300 (+54) sát thương phép.

Hồi chiêu: 7,4 giây.

Tiêu hao: 55 năng lượng.

Cấp độ nên tăng: Cấp độ 2, 6, 10, 13, 14 và cấp 15.

Mô tả: Tung chuỗi đấm liên hoàn trong 0,8 giây với 5 lần tấn công. Mỗi lần tán công gây 120 (+22) sát thương phép và gấp đôi với cú đấm cuối. Ngoài ra tăng cho bản thân 90% tốc chạy (giảm dần theo thơi gian)

Hồi chiêu: 55,8 giây

Tiêu hao: 100 năng lượng.

Cấp độ nên tăng: Cấp 4, 8 và cấp 12.

Mô tả: Tạo ra một vòng tròn gây sát thương phép những kẻ địch trong phạm vi với 80 (+13) sát thương và giảm tốc 40 % trong vòng 2 giây. Sau khi kỹ năng kết thúc hoặc dừng lại sẽ gây thêm 400 (+67) sát thương phép.

bảng ngọc bổ trợ cho The Flash

The Flash là tướng pháp sư có tốc độ cực nhanh vì thế ở bảng ngọc đỏ tấn công sẽ nghiên về công phép và xuyên giáp phép.

Ở bảng ngọc tím chúng ta lựa chọn ngọc thiên về tốc độ đánh và tốc độ chạy còn bảng ngọc xanh chuyên về công phép và giảm hồi chiêu.

Giày kiên cường: Giúp cho Wisp tăng tốc độ chạy kèm theo đó là kháng phép cũng như kháng hiệu ứng.

Ngọc đại pháp sư: Tăng công phép và 10% giảm chiêu. Kỹ năng nội tại hồi phục 20% máu và năng lượng trong 3 giây khi lên cấp độ nên cần lên càng sớm càng tốt.

Vương miện Hecate: Tăng 200 phép và thêm 35% phép, ngoài ra + 75 xuyên kháng phép, trang bị chuyên về công phép cho The Flash.

Gươm tận thế: Thêm 200 công phép và 10% giảm hồi chiêu, nọi tai thêm 80% công phép cộng thêm và 2 giây hồi chiêu.

Quyền trượng Rhea: Cộng công phép, thời gian giảm hồi chiều và ngoài ra +25% hút máu. Kỹ năng nội tại khiên sinh mệnh khi máu thấp hơn 40% sẽ nhận một lá chắn hấp thụ (450 + cấp tương *50) trong 4 giây và 40% sát thương phép. Thời gian hồi chiêu của trang bị này là 75 giây.

Sách Thánh: Trang bị mạnh nhất cho các pháp sư khi + 400 công phép và 1400 máu, lên cuối cùng.

The Flash là vị tướng thiên về tốc độ nhưng lại sở hữu công phép cực khủng, người chơi cần phải có kỹ năng để phát huy được hết sức mạnh của The Flash. Ngoài ra người chơi cần chú ý khi chơi The Flash nên chú ý lên đồ có giảm thời gian hồi chiêu để đảm bảo khả năng khuấy động trong combat.

The Flash thích hợp ở vị trí đường giữa hoặc đi rừng nhưng tốt hơn hãy để The Flash đi rừng để thuận tiện việc đi roam hay đảo lane hỗ trợ đồng đội nhanh chóng nhờ tốc độ của mình.

Những Câu Nói Của Flash Trong Game Liên Quân

Những Câu Nói Của Alice Trong Game Liên Quân

Cách Khắc Chế Ormarr Trong Liên Quân Phá Bỏ Sự Khống Chế

Hướng Dẫn Chơi Ormarr Liên Quân Mobile Mùa 16

Lên Bảng Ngọc Cho Tank, Đỡ Đòn Trong Liên Quân Mobile Chuẩn

Kinh Nghiệm Lên Đồ Cho The Flash Trong Liên Quân Mobile

#1 : Tìm Hiểu Về Các Bùa Trong Liên Quân Mobile

9 Vị Tướng Khắc Chế Omen, Solo Thắng Omen Trong Liên Quân

5 Tướng Khắc Chế Omen, Solo Thắng Omen 100% Trong Liên Quân

Top Các Trang Phục Trong Liên Quân Mobile Được Yêu Thích Nhất ⋆ Mua Acc Liên Quân

Top Những Bộ Trang Phục Liên Quân Mobile Đắt Giá Nhất Tính Tới Thời Điểm Hiện Tại ⋆ Mua Acc Liên Quân

The Flash là vị tướng thứ 5 trong DC được ra mắt trong Liên Quân Mobile. The Flash có thể đi đường giữa để tạo thành một team toàn thành viên của DC. Một vị tướng có lượng sát thương phép cực kì mạnh với cú đấm chớp nhoáng.

The Flash là vị tướng thứ 5 trong DC được ra mắt trong Liên Quân Mobile. The Flash có thể đi đường giữa để tạo thành một team toàn thành viên của DC. Một vị tướng có lượng sát thương phép cực kì mạnh với cú đấm chớp nhoáng. Thoát khỏi mục tiêu dễ như đang ăn kẹo bằng hành trình siêu tốc.

Với tựa game Liên Quân Mobile thì bên nên lựa chọn các gói cước 4g có tốc độ cao để có thể trải nghiệm game 1 các mượt mà nhất, ví dụ như bạn có thể sử dụng và đăng ký mimax200 viettel.

NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 80 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần Ngọc đại pháp sư

Đây là trang bị thiết yếu của mỗi Pháp Sư trong giai đoạn đầu trận đấu và The Flash cũng không phải là ngoại lệ khi có thể hồi lại rất nhiều máu mỗi khi lên cấp độ. Điều này giúp vị tướng này có khả năng trụ đường rất tốt.

GIÀY KIÊN CƯỜNG VƯƠNG MIỆN HECATE

+200 Công phép

Thuật sư: (+35%) công phép

(+75 Xuyên kháng phép)

Vương miện Hecate Tiếp tục là một trang bị không thể thiếu đối với Pháp Sư Sát Thủ như The Flash khi tăng rất nhiều công phép và chỉ số xuyên giáp phép.

GƯƠM TẬN THẾ

+200 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu, đòn đánh kế tiếp gây thêm 30% Công vật lý (+80% Công phép cộng thêm) sát thương phép, 2 giây hồi chiêu

Gươm tận thế Trang bị tăng công phép cùng 10% hồi chiêu kèm nội tại giúp The Flash tự tin hơn khi trao đổi chiêu thức.

QUYỀN TRƯỢNG RHEA

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu

Quyền trượng Rhea Cung cấp thêm máu, năng lượng và công phép. Hơn nữa còn có thêm khả năng hút máu phép và tạo lá chắn.Trang bị này sở hữu tất cả mọi thứ mà The Flash cần để có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình mỗi khi anh chàng lao lên áp sát

SÁCH THÁNH

+ 400 Công phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu

Sách Thánh trang bị cuối là trang bị tất cả cá pháp sư late game đều hướng tới. Cộng rất nhiều công cùng 1000 máu an toàn.

Đăng Ký Dịch Vụ 4G Của Viettel

4G Viettel vừa được công nhận là đơn vị viễn thông có tốc độ 4G nhanh nhất Việt Nam. Đây là lý do nhà mạng này luôn có lượng người dùng đông đảo trong suốt thời gian qua.

rất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng data của từng khách hàng.

4G Viettel đưa bạn lên tầm cao mới khi trải nghiệm Online trong công việc, nghe nhạc, xem phim hay upload, download, livestream,.

rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần Soạn Tin nhắn theo mẫu cú pháp sau

Điểm Mặt Những Tướng Liên Quân “vay Mượn Ý Tưởng” Từ Liên Minh Huyền Thoại

Liên Quân Mobile Cân Bằng Tướng Kém, Cao Thủ Và Thách Đấu Lũ Lượt ‘reset Rank’ Để Chơi ‘siêu Nhân’

Tìm Hiểu Về Ruby Trong Liên Quân Mobile Dùng Để Làm Gì

Cách Lên Bảng Ngọc Phép Liên Quân Mobile Hay Như Cao Thủ ⋆ Mua Acc Liên Quân

Leo Rank Liên Quân Là Gì ? Cách Leo Rank Hiệu Quả

🌟 Home
🌟 Top