Top 3 # Xem Nhiều Nhất Thuat Ngu Xanh Trong Lmht Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Cách Để Bạn Vẫn Có Thể “Xanh” Mà Không Cần Kill Nhiều Trong Lmht

Cũng giống như nhiều trò chơi khác, LMHT có một từ chỉ những “người giàu” có nhiều trang bị, tiền và có sức ảnh hưởng lớn trong game. Những game thủ đó được gọi là “Xanh”, thường được tôn vinh sau mỗi trận đấu vì có khả năng gánh team.

Và thường thì những ai được coi là xanh trong team sẽ kill được nhiều mạng của team địch để kiếm tiền vàng. Tuy nhiên điều này cũng khiến họ gặp nguy hiểm vì game thủ đó có thể bị cả 5 tướng địch “hội đồng” và sẽ nhanh chóng trở nên “phế”. Cho nên không phải lúc nào game thủ cũng chịu hy sinh tính mạng mình để trở thành người có tiếng nói trong game.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách khác để bật màu Xanh cho mình, đó là tận dụng lợi thế về Chỉ số Lính. Nếu Farm chuẩn 15 lính sẽ cho bạn lượng tiền vàng tương đương với việc ăn một mạng mà lại không quá áp lực về việc thắng trao đổi chiêu thức.

Ngoài ra, những ai đi Rừng cũng không nhất thiết phải ăn mạng khi đi gank. Chỉ cần quấy rối và tạo sức ép lên đối phương để những người đi đường có thể có được lợi thế trên đường của mình. Thêm nữa, việc chiếm những mục tiêu quan trọng cũng là điều đáng đáng lưu ý. Đây cũng chính là cách khiến Rừng trở nên “Xanh” hơn mà không phải quá mạo hiểm mạng sống của mình.

Từ “Xanh” đang bị một số game thủ trong game hiểu sai nghĩa, cho nên sẽ dẫn đến những lãng phí không đáng có trong game. Để trở nên “xanh” hơn trong một trận đấu, bạn nên chọn phương pháp phù hợp với từng tình huống khác nhau để có được lợi thế tốt nhất có thể về phía bản thân và đội chơi.

Khái niệm “xanh” đang bị một cơ số game thủ hiểu sai, từ đó dẫn đến những lãng phí cũng như sai sót không đáng có trong trò chơi. Để trở nên “xanh” trong một trận đấu, nên nhớ bạn luôn có nhiều lựa chọn hơn là việc phải ăn mạng. Hãy lựa chọn những phương pháp phù hợp với từng tình huống khác nhau để giữ được lợi thế tốt nhất có thể về phía bản thân và đội chơi.

Chia Tay Nhau Chỉ Vì Bị Bạn Trai…. Cướp 2 Lần Bùa Xanh Trong Lmht

Một cặp game thủ LMHT trẻ tuổi tại Trung Quốc vừa chia tay gây ồn ào trên Internet chỉ vì người bạn trai cố tình cướp Bùa Xanh 2 lần từ bạn gái.

Diễn biến sự việc

Theo thông tin từ blog cá nhân của cô gái, họ yêu nhau được 2 tháng và có cùng sở thích chơi game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Tuy nhiên trong một trận đấu người bạn trai này đã liên tục ra tay “phỗng tay trên” Bùa Xanh của cô bạn này, dẫn đến cuộc tranh cãi gay gắt qua tin nhắn sau khi game kết thúc. Ngay sau đó cô gái này đã đăng nhập tài khoản QQ của bạn trai và phát hiện anh này đang “bắt cá 3-4 tay” với nhiều nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại khác.

– Chàng trai: Không phải do anh giành Bùa Xanh của em chứ? Em đánh gà vậy cần Bùa làm gì?

– Cô gái: À, từ giây phút này tôi đã thấy được thái độ của anh với tôi rồi. Tôi gà, còn trình của cô ta thì giỏi hơn chứ gì?

– Chàng trai: Trình của em ấy khá hơn em rất nhiều.

– Cô gái: Vậy sao anh không chơi chung cô ta luôn đi?

– Cô gái: Anh cút đi, chúc 2 người mãi mãi hạnh phúc. Đồ đốn mạt! Tôi muốn cái Bùa Xanh thì sao chứ, người lạ còn cho tôi, huống gì anh lại là bạn trai của tôi.

– Chàng trai: Đã nói là không cố ý giành mà, với lại cho em thì có tác dụng gì chứ, anh mới biết dùng thế nào, được chưa? Cho em Bùa rất phí.

– Chàng trai: Dù anh cố tình thì làm sao? Đưa anh mới giúp team chiếm ưu thế, hiểu chứ?

– Cô gái: Ừ. Chia tay đi!

– Chàng trai: Chia thì chia!

– Cô gái: Tôi chịu anh hết nổi rồi, ngày nào cũng lén lén lút lút với đủ loại gái, đưa bọn nó lên điểm. Dù tụi mình là thực tế mà anh không hề đưa pass QQ cho tôi, chán lắm rồi, chúc các người hạnh phúc!

– Cô gái: Rốt cuộc game quan trọng hay tôi quan trọng?

– Chàng trai: Nếu cô biết chơi game thì quan trọng, tiếc là cô không biết!

– Cô gái: Tiếc là tôi không biết!

– Chàng trai: Vì vậy nên game quan trọng hơn cô!

– Cô gái: Được lắm, anh giỏi lắm!

Kết

Sự việc ầm ỹ khắp mạng xã hội của Trung Quốc, đại đa số game thủ cho rằng cặp đôi này quá “trẻ trâu”. Còn bạn thì sao? Gấu quan trọng hơn hay game quan trọng hơn?

Top 5 Lối Lên Đồ Ngu Đến Mức Không Thể Chấp Nhận Được Của Các “Con Giời” Lmht

Nội tại của nó chỉ có tác dụng khi bạn là một tướng siêu đẩy lẻ như Jax hoặc một gã thần rừng hoạt động âm thầm và đối đầu 1v1 với Jungler phía bên kia.

Tam Hợp Kiếm kết hợp với Găng Tay Băng Giá

Đây chắc chắn là bộ đôi trang bị mà có nhiều bạn trẻ lên sai nhất và cũng nhiều người cảm thấy phản cảm nhất. Khi lên cả “Tam Hợp Kiếm” và “Găng Tay Băng Giá”, người chơi sẽ tốn một lượng tiền cực kì lớn trong khi những tác dụng mà chúng mang lại không hề tương xứng với giá thành.

Lý do: Khi sở hữu cả hai món trang bị này trong người, nhân vật của bạn sẽ vẫn nhận được đầy đủ những chỉ số cơ bản như: SMCK, tốc độ đánh, hồi chiêu, khả năng làm chậm… thế nhưng bị mất đi một thứ: sát thương Kiếm Phép của một trong hai trang bị (chính xác thì sẽ giữ lại sát thương của Tam Hợp Kiếm vì nó lớn hơn). Chỉ một thứ bị mất đi mà thôi, nhưng đáng tiếc nó lại là thứ quan trọng và đáng tiền nhất khi chúng ta lên một trang bị có thành phần Thủy Kiếm. Trường hợp này cũng áp dụng luôn với cả Song Kiếm Tai Ương.

Lissandra lên Trượng Rylai

Có một điểm chết người mà còn khá nhiều game thủ tầm trung chưa nắm rõ đó chính là lên Trượng Pha Lê Rylai cho một vị tướng khống chế nhiều như Lissandra hay thậm chí là những vị tướng như Vel’Koz,v.v…

Bạn hãy để ý bộ kĩ năng của chúng, tất cả các vị tướng này đều có những chỉ số làm chậm trong bộ kĩ năng, thậm chí những vị tướng như Lissandra và Vel’Koz còn vừa có làm chậm lẫn khống chế cứng. Trong khi đó nội tại duy nhất của Trượng Pha Lê Rylai có một dòng chữ (Nếu một kĩ năng nằm trong nhiều hơn một loại kể trên, nó sẽ áp dụng giá trị làm chậm thấp nhất.). Với một vị tướng như Vel’Koz có tới 70% làm chậm từ Q – Phân Hạch Plasma, Lissandra còn khiến bạn 100% làm chậm (trói chân đấy) thi việc lên món trang bị này không khác gì bạn bỏ 3200 vàng, để lên một trang bị không có nội tại?!

Lên Mũ Phù Thủy từ quá sớm

Rõ ràng thì trong dàn đồ nghề của một pháp sư, Mũ Phù Thủy luôn là món trang bị đắt giá và tối thượng nhất. Thế nhưng: đừng bao giờ lên Mũ Phù Thủy từ quá sớm!

Lý do: không hồi chiêu, không năng lượng và cũng chẳng có bất kì hiệu ứng phụ nào. Thứ duy nhất mà trang bị này đem lại với cái giá 3600 vàng là SMPT và rất nhiều SMPT mà thôi, nội tại duy nhất gia tăng SMPT cũng chỉ phát huy hiệu quả khi trên người bạn có vài trang bị lớn trở lên.

Giải pháp: hãy ưu tiên những trang bị SMPT rẻ tiền và có nhiều tác dụng hơn trước khi hướng tới Mũ Phù Thủy Rabadon. Trên thực tế nếu để ý các bạn sẽ thấy những tuyển thủ chuyên nghiệp thường chỉ lên trang bị này cho slot cuối cùng, hoặc thậm chí là không lên. Trong nhiều trường hợp, Trượng Hư Vô, Mặt Nạ Đọa Đày Liandry hay một chiếc Đồng Hồ Cát sẽ có tác dụng hơn rất nhiều.

Tam Hợp Kiếm và Rìu Đen

Ma Vũ Song Kiếm và Móng Vuốt Sterak

Nội tại mới này của Ma Vũ gần như sẽ đem lại cho bạn một nội tại bản sao của Móng Vuốt Sterak khi có thể kích hoạt hoá khổng lồ nhận được một lớp giáp bằng 30% máu bản thân. Cả 2 nội tại này sẽ gần như không cộng dồn với nhau và một lần nữa khiến cho bài toán 1 + 1 = 1!?

Lý do: Giáp Máu Warmog là một trang bị phòng ngự đem lại khả năng hồi phục tương đối “cancer”, thế nhưng trang bị này chỉ phát huy được hiệu ứng quan trọng nhất của mình là Trái Tim Warmog khi nhân vật sở hữu có lượng máu tối đa đạt 3000 trở lên. Một điều nữa: ở trong giai đoạn đầu trận thì những trang bị đem lại thêm cả một chút giáp cùng kháng phép sẽ hiệu quả hơn rất nhiều khi bạn chỉ có máu mà thôi.

Giải pháp: như đã nêu ở trên, hãy lên trước cho nhân vật của bạn những trang bị phòng ngự khác như Áo Choàng Lửa, Giáp Tâm Linh… sau đó hướng tới Giáp Máu Warmog cũng chưa muộn.

Đừng Làm Những Điều Ngu Ngốc Này Khi Chơi Minecraft

Nếu bạn không muốn ân hận :)) Đây là những kinh nghiệm xương máu của nhiều người cũng như của tôi đã trải qua.

Đừng có mà chạy loăng quăng trước khi ghi nhớ vị trí ngôi nhà của bạn Hãy tưởng tượng thế này, sau khi cất công xây dựng cho mình một ngôi nhà rất chi là đẹp và ưng ý, cũng như mất bao nhiêu công sức trồng cho được cả một cánh đồng lúa mì, một nông trại bò, gà. Bạn quyết định đi kiếm một cái gì đó như vài chú chó về để canh nhà chẳng hạn, và khi tìm được những chú chó rồi thì bạn lại không nhớ đường về, càng đi càng lạc. Thế có đau không? Lại mất công xây lại nhà, mất công đi kiếm kim cương về để làm bàn phù phép, mất công đi chăn bò để làm trang trại? Thế nên lời khuyên cho bạn là hãy ghi nhớ vị trí nhà của mình trước khi bạn có ý định đi đâu đó xa một chút. Hãy nhấn f3 lên, bạn sẽ thấy các tọa độ x, y, z tại điểm mà bạn đang đứng. Hãy ghi nhớ tọa độ đó ra, để nếu có lạc thì chỉ cần quay lại đúng tọa độ mà bạn đã ghi nhớ.

Đừng đào thẳng xuống dưới chân mình Điều này thì quá rõ ràng rồi, nếu bạn không muốn nhân vật của mình bất thình lình rơi vào hố lava, hoặc một ổ quái vật như bọn nhện độc chẳng hạn, hoặc là rơi vào một cái bẫy thuốc nổ TNT khi ở sa mạc. Nói tóm lại là đừng đào thẳng xuống dưới chân mình.

Đừng nhìn vào mắt bọn Endermen Chúng sẽ tấn công bạn khi bạn nhìn vào mắt chúng, khi bị một endermen thoắt ẩn thoắt hiện tấn công thì quả thật không dễ chịu tí nào. Bạn có thể đội một quả bí ngô lên đầu khi tấn công endermen, làm vậy chúng sẽ không tấn công lại bạn.

Đừng dùng cung tên để đánh bọn zombie hay Endermen Tên là thứ không phải dễ kiếm, và bọn zombie hay Endermen thì dùng kiếm giết dễ dàng hơn. Vì vậy hãy để dành cung tên để giết bọn skeleton, bọn nhện, bọn creeper.

Đừng quên mang theo lượng lớn gỗ và thức ăn khi xuống hang Bạn sẽ không biết mình xuống dưới đó bao lâu, có khi mải khám phá mà lượng thức ăn, lượng đuốc hết lúc nào không biết, những thứ khác thì dưới hang đều có thể có, gỗ cũng có thể có ở những khu hầm mỏ bỏ hoang, nhưng thức ăn thì rất hiếm. Vì vậy trước khi đi đào quặng, xuống hang, hãy chắc chắn đã đem một lượng lớn thức ăn và gỗ đủ dùng.

Đừng trồng mía ngay cạnh nhà bạn Vì bọn creeper có thể lẩn vào bụi mía và rất khó phân biệt, khi bạn đến gần nó sẽ buuum` và thế là xong, mọi thứ tan hoang hết cả. Vì vậy hãy trồng xa xa ra, nếu có chết thì cũng chỉ thiệt hại về người thôi :))

Đừng quên thắp sáng nhà của bạn Bạn làm được một ngôi nhà, hoặc đào được một cái hang trong lòng núi với rất nhiều phòng, trang trí rất đẹp nhưng bạn lại quên thắp sáng nó. Và khi bạn quay trở lại những căn phòng đó thì bummm`, một con creeper phát nổ. Bởi vì quái vật sẽ xuất hiện ở những nơi tối, nên đừng quên thắp sáng nhà của bạn.

Đừng mang nhiều thứ quý giá vào địa ngục (Nether) Vì đó là nơi cực kỳ dễ chết, nên tốt hơn hết đừng mang những thứ quý giá của bạn vào đó, hãy mang vừa đủ dùng. Tôi cũng khuyên bạn không nên mặc quần áo kim cương vào đó, chỉ nên mang bộ đồ sắt là vừa.

Đừng tấn công chó hoang (sói) Hay còn gọi là chó, nếu bạn tấn công một con sói, cả đàn của nó gần đấy sẽ bu vào cắn xé bạn. Không dễ dàng để chạy thoát đâu, vì thế hãy cần thận nếu có ý định đó.

Đừng đùa với lửa trong căn nhà gỗ của bạn Vì nhà gỗ của bạn rất dễ bắt lửa và cháy, nên hãy cẩn thận với lửa trong căn nhà của bạn. Đã có lần tôi làm một cái lò sưởi bằng đá trong nhà gỗ, nhưng vì lớp mái bằng gỗ để quá gần ngọn lửa (trong vòng 3 khối) mà một nửa căn nhà của tôi đã bị cháy rụi. Vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn cũng có ý định tương tự tôi. Mà tôi biết chắc là nhiều bạn khi làm nhà trong Minecraft sẽ có ý nghĩ làm lò sưởi :))

Các Bài Viết Có Liên Quan