Top 11 # Xem Nhiều Nhất Tiểu Sử Hero Trong Dota 2 Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Tiểu Sử Các Hero Trong Dota 2

Lịch sử Hero Dota 2 – Sự kiện Mad Moon

Từ khi thế giới chỉ mới là một chấm nhỏ đã mang theo một người đồng hành kỳ lạ – một khối cầu phát sáng giống như những viên pha lê lộng lẫy với cái tên Mad Moon. Viên ngọc nhỏ bé này mang một vầng hào quang tỏa sáng giống như ánh Mặt Trời ban ngày.

Nhưng Mad Moon là một viên đá di động. Thực chất nó là một nhà tù giam cầm 2 trí tuệ cổ đại bị đày trong ải thời gian vĩnh cửu từ xa xưa. Chính Primordials vĩ đại đã bỏ ra rất nhiều công sức để xung đột không hồi kết với chúng. Kết quả dành cho 2 Ancients là đã bị giam cầm vĩnh viễn với một hình thể và mãi mãi rơi vào vô cực cho đến khi thế giới của chúng ta trở thành điểm đến tiếp theo cho những “kẻ lang thang” này.

Qua nhiều thế kỷ, đã có nhiều nền văn minh sơ khai bắt đầu mọc lên và cũng có bị sụp đổ dưới ánh hào quang của nó. Sức ép của quỹ đạo và lực thủy triều đã tạo điều kiện cho 2 cư dân của Mad Moon có cơ hội thoát ra. Mặc dù khá yếu ớt lúc đầu nhưng chúng vẫn tìm mọi cách để có thể thoát ra từ những vết nứt đến khe nhỏ và hàng ngàn vết đứt gãy to lớn tỏa ra những năng lượng phát sáng kỳ lạ.

Tiểu sử các Hero trong Dota 2 – Đêm khải huyền định mệnh

Khi tìm hiểu về tiểu sử Hero Dota 2 Full có viết: Vào một đêm “khải huyền” định mệnh, mặt trăng đã nổ tung và tan vỡ từ bên trong. Những mảnh vỡ hầu hết đã rơi vào không gian vô tận và một số ít rơi xuống mặt đất dưới dạng nóng chảy thành các mảnh pha lê.

Khi chúng rơi xuống, mắt đất dần tái sinh và những kẻ sống sót trong cuộc biến động này bắt đầu tiến hành xây dựng và phát triển nền văn minh mới. Mad Moon giờ đây chỉ giống như một giấc mơ sau đêm bị hủy diệt này, nó chỉ còn được biết đến như một huyền thoại trong ký ức.

Những mảnh vỡ nguyên thủy hình thành hình thái ban đầu của chúng là Radiant và Dire. Trong hình dạng vốn có thuần khiết, mỗi loại đá đều mang một dạng năng lượng khác nhau.

Những người sống gần nơi mà chúng rơi xuống sẽ cảm nhận được một nguồn sức mạnh phi thường và khiến họ dần lệ thuộc vào năng lượng của nó. Thậm chí họ còn xây dựng đền thờ xung quanh Ancients và coi chúng như những thực thể của thần linh ban xuống.

Sự xung đột của Ancients

Thực thể Ancients bao gồm cả Radiant và Dire đều sinh ra nhiều thứ: sức lực, năng lượng, khả năng tái sinh khác nhau. Xung quanh Radiant là ánh sáng rực rỡ, mê hoặc còn xung quanh Dire lại là thứ phóng xạ đen tối, tiết ra độc tố và héo úa. Hai thực thể này xung khắc với nhau và không bao giờ có thể hòa hợp được.

Sự xuất hiện của 2 Ancients trong game E-Sport này đã gây nên chiến tranh với sự lấn át năng lượng từ hai phía đối lập. Một cái chỉ có thể trở nên hoàn thiện khi cái kia phải bị hủy diệt. Những vật đã bị mê hoặc sẽ tiến hành công cuộc phục hồi quê hương của mình bằng các tiêu diệt Ancient láng giềng. Và từ xa xưa, đã có rất nhiều Heroes tham gia dù không hề nhận ra rằng hai phe đều giống nhau.

Tiểu Sử Hero Dota 2: Harbinger

Thuộc về một chủng tộc cao ngạo và quyền lực, Harbinger quanh quẩn nơi biên giới của cõi Hư Không (The Void). Hắn tồn tại một cách cô độc, canh gác một tiền đồn ở cái thế giới bên vành đai Địa ngục (on the world at the rim of the abyss). Từ cõi Ngoại giới (Outworld) – nơi vô vàn những khối pha lê kết tinh mọc tua tủa – hắn vẫn mãi mãi phòng bị, vĩnh hằng hướng tầm nhìn lên bầu trời, cảnh giới trước bất kì sự xáo động nào bên trong cái màn đêm không đáy vượt trên tất cả những vì tinh tú kia.

Hằn sâu trong ánh sáng trí tuệ siêu việt của mình, một bản nhạc hắc ám cứ hoài vang vọng trong hắn tựa hồ một lời tiên tri, rằng những thứ tà ác sẽ thức tỉnh ngoài kia, vượt xa ranh giới của tạo hóa và hướng sự chú ý của chúng đến thế giới của chúng ta. Gần như dồn toàn bộ tâm can vào việc trông chừng các xao động của vũ trụ, Outworld Devourer ít khi để tâm đến những sự kiện diễn ra gần hơn mặt trời.

Nhưng rồi cuối cùng, bởi sự náo động gây ra bởi cuộc chiến của những ancients, và sự cảm nhận những mối tiềm họa đang lớn dần từ bên trong cũng như bên ngoài, đã buộc hắn phải cất cánh, thân hành về hướng mặt trời, bay đến những vị diện của chiến tranh. Sự tồn tại của Harbinger trong những lời tiên tri của chúng ta rất mơ hồ. Bản thân hắn chắc chắn là một điềm báo tượng trưng cho những điều khốc liệt nhất, nhưng chỉ với việc hắn chuẩn bị xuất hiện đã là điều vô cùng tồi tệ rồi.

Một số câu nói của Harbinger: (tên này đa phần là tự lầm bầm, không có gì nổi bật, ngoài chuyện nó có rất nhiều câu nói khi kill những hero khác nhau).

“I am one darkness you must not have seen” – “Ta hẳn là thứ bóng tối ngươi chưa từng được thấy nhỉ” (nói khi kill Dark Seer).

“If you had looked for true harbingers, you might have prophesied your own demise” – “Nếu ngươi đi tìm một điềm báo thực sự, hẳn rằng ngươi sẽ nghe được tiên đoán cho sự diệt vong của chính mình” (Nói sau khi kill Death Prophet).

“Well, well, if it isn’t Auntie Mage” – “Chà chà, chẳng phải là thím Anti Mage đây sao”.

“Tiny, your stones are hardly precious enough to collect” – “Tiny, mấy cục gạch của ngươi làm gì đủ quý giá tới mức để sưu tập” (nó nói vậy vì bản chất nó cũng là một khối tinh thể).

“You are the ill wind beneath my wings” – “Ngươi là thứ gió độc bên dưới đôi cánh của ta” (nói sau khi kill một hero chưa xuất hiện, các bạn thử đoán xem là ai nhỉ).

Sơ Lược Tiểu Sử Của Các Hero Trong Dota

1 đứa con lai quái thai giữa Demon và Orc, Strygwyr là 1 kẻ bị ruồng bỏ trong số các con quái vật còn sống. Bằng cách lớn lên và tắm bằng máu những kẻ chết dưới tay mình, Strygwyr có thể tự chữa lành các vết thương – kể cả những khi thập tử nhất sinh. Rình những kẻ ngu ngốc dám mạo hiểm đi một mình, Strygwyr có thể ngửi thấy mùi máu từ xa hàng dặm và nhìn thấu tới chỗ kẻ tuyệt mệnh đó. Xé rách đối thủ trong cơn khát máu, Strygwyr dồn kẻ thù của hắn vào chân tường khi phải lựa chọn: chảy máu đến chết bởi cố chạy trốn khỏi con quỷ đang giận dữ, hoặc bị xé xác thành từng mảnh bởi móng vuốt của hắn.

3. Skill

Bloo d rageĐưa 1 unit vào cơn khát máu cuồng nộ. Unit đó không thể cast spell, tăng dam và bị rút 1 chút máu theo từng giây.

lood Bath (passive)Khi Strygwyr kill 1 unit, hắn sẽ tắm trong máu kẻ thù, hồi phục lại cơ thể.Level 1: Hồi 10% maxHP của hero/10% max HP của creep.Level 2: Hồi 20% max HP của hero/15% max HP của creepLevel 3: Hồi 30% max HP của hero/20% max HP của creepLevel 4: Hồi 40% max HP của hero/25% max HP của creep.

Lưu ý

Deny creep hoặc hero cũng sẽ được regen nhưng illusion thì không cho regen

Strygwyr sẽ regen ngay khi hắn giết unit, bất kể bằng skill, item hay attack.

S t rygwyr’s Thirst (passive)Cho phép Strygwyr ngửi thấy mùi máu của bất kì hero địch nào dưới 40% HP. Nếu Strygwyr tìm thấy được nạn nhân, hắn sẽ có được tầm nhìn của hero đó và gia tăng MS.

Lưu ý

Strygwyr’s Thirst không ngửi được illusion

Những hero đang tàng hình cũng sẽ hiện lên minimap nhưng không thể bị attack trực tiếp. Ta chỉ có thể để auto-attack.

uptureLàm địch chảy máu trầm trọng khi chúng di chuyển.

Lưu ý

Dam gây ra là pure dam

Chỉ gây tối đa 200 dam trong mỗi 0,25s. Nếu dam rút máu trong 0,25s lớn hơn 200 thì sẽ coi như không tín

tip theo la boen

Strength: 15 + 1.6

Agility: 22 + 3

Intelligence: 16 + 1.55

Attack Animation: 0.7 / 0.3

Damage: 37-43

Casting Animation: 0.5 / 0.51

Armor: 2.1

Base Attack Time: 1.7

Movespeed: 300

Missile Speed: 900

Attack Range: 600

Sight Range: 1800 / 800

3. Skill

Ngọn lửa danh dự vĩnh cửu của các liệt sĩ xạ thủ Elf là nguồn gốc thực của hắn, 1 undead. Clinkz có tầm nhìn hoàn hảo trong nghệ thuật bắn cung và hắn không bao giờ ngần ngại khi hi sinh đồng đội của mình vì lý do này. Vẫn giữ lại được năng lực di chuyển nhanh như gió, hắn đã sẵn sàng hạ sát mọi kẻ thù với sự nhanh nhẹn và độ chính xác cực cao trong nghệ thuật bắn cung. Những mũi tên lửa của Fletcher thiêu cháy nạn nhân với sức nóng của địa ngục, đẩy chúng đến gần chỗ chết. 1 xạ thủ Elf khi còn sống, 1 cơn ác mộng khi đã chết.

Sea r ing Arrows

Lưu ý

Mặc dù là orb effect nhưng skill vẫn stack với Eye of Skadi.

Gây dam cho xe và tower

Bone chạy xuyên creep khi đang tàng hình

Không phá channeling của Scroll of Town Portal

Mất tàng hình ngay khi ra lệnh attack.

Strength: 17+2.5

Agility: 18+2.2

Intelligence: 18+2

Attack Animation: 0.4 / 0.5

Damage: 44 – 50

Casting Animation: 0.2 / 0.51

Armor: 4.6

Base Attack Time: 1.7

Movespeed: 315

Attack Range: 128 (melee)

Sight Range: 1800 / 800

3. Skill

ind WalkTàng hình trong 1 khoảng thời gian ngắn, tăng MS.

Dam là magic.

Nhện con khi chết không để lại xác.

Nhện con không tấn công được unit bay.

Nếu cast lên creep địch hay creep rừng, bạn vẫn nhận được gold và EXP như thường.

HP ở đây là HP hiện tại của creep

1 con số màu xanh sẽ hiện lên mỗi khi cast ulti để báo số Hp Bone được hồi.

tiep theo se la nhen 1 cỗ máy p đường thật sự

Từng là nữ hoàng của loài Nerubian, ả gây sợ hãi tận trong tim những kẻ mà ả thống trị. Tuy vậy, ả đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng khi yêu tên sát thủ phản bội Anub’Arak, và ả đã bị trục xuất khỏi vương quốc của mình. Giờ đây, ả đi theo tình yêu thật sự của mình trong cuộc chiến của các tòa thành cổ, và sinh sản ra hàng đống con cái như một dấu ấn cho tình yêu bất diệt của ả. Chuyên giăng những cái lưới tinh xảo, ả có sức mạnh làm tan biến năng lực của những kẻ đối địch, và mầm mống con cháu của ả sẽ xé toạc xác của những nạn nhân bất hạnh mà chui ra ngoài. Sự thèm khát chém giết trợ giúp bản thân ả và làm sức mạnh của ả tăng vọt, khiến nhiều kẻ tin rằng cơn đói thịt tươi của ả là vô tận .

Khi vào trong lưới, Broodmother sẽ được invisibility (tàng hình) sau 1.5 giây, đây là trạng thái permanent invisibility với thời gian hiện hình sau mỗi đòn đánh (fade time) là 2 giây.

Phá cây trong khoảng đặt lưới, nhưng cây sẽ mọc lại như bình thường.

Lưới có sight 150 cả đêm lẫn ngày

Nếu có nhiều hơn số lưới cho phép, lưới được tạo đầu tiên sẽ bị hủy.

Lưới sẽ hiện trên minimap

Là orb effect

Tỉ lệ miss stack với evasion và miss do độ dốc của địa hình (nói thêm bởi walrus, range unit sẽ bị đánh miss 25% khi đánh lên dốc)

Span SpiderlingsBroodmother phóng một bọc trứng vào trong đối tượng, gây ra cơn đau khủng khiếp. Nếu đối tượng bị chết sau 0,9 giây kể từ khi trúng đòn này thì các nhện con sẽ được sinh ra

Spin We b

3. Skill

Giăng một cái lưới khổng lồ giúp Broodmother tàng hình khi ở trong phạm vi của lưới, đồng thời tăng khả năng hồi phục HP, tăng tốc độ di chuyển.

Gây magic dam

Unit bị trúng đòn sẽ lơ lửng 0.52s trước khi stun thực sự bắt đầu

Incaacitating Bite (passive)Thêm chất độc cho Broodmother khiến nạn nhân bị tê liệt, và skill cũng gây dam.

Insaiable HungerBroodmother tăng cường tính hung bạo từ những loại độc chất. Cơn khát máu này mang lại cho ả khả năng hút máu và tăng thêm damage.

Stack hoàn toàn với life steal từ item

Chỉ có thể bị gỡ bởi Purge (từ Diffusal, Stone Gaze, Unstable Current của Satyr Trickster

bay gjo` la neru asasi

Gây pure dam

Nếu Nerubian Assasin đã mất tàng hình, dam không được tính lên unit tiếp theo

Nerubian Assasin chỉ hiện hình khi hắn đã gây dam lên đối tượng

Anub’arak từng là chiến sĩ vĩ đại nhất của loài Nerubian, nhưng đã chết trong Cuộc-chiến-thứ-hai-với-loài-nhện. Hắn được hồi sinh bởi Lich King Ner’zhul, kẻ hứa sẽ cho hắn sự bất tử để đổi lấy lòng trung thành vô điều kiện. Những cái gai trên lớp vỏ giáp của hắn gần như không thể gãy được, gây thương tổn đau đớn cho người tấn công hắn. Khi đe dọa, hắn phóng gai tới kẻ thù, làm chúng tàn tật và mù lòa. Hắn tích tụ sức mạnh hắc ám của mình vào 1 tia sét mang năng lượng âm, kẻ nào nhìn thấy hắn sẽ bị hút vào bóng đêm của bình nguyên băng giá, và không bao giờ còn sống để kể lại điều đó.

ImpalGây chấn động mặt đất bằng những cái móng vuốt khổng lồ, phóng gai theo đường thẳng, gây sát thương và nhấc những kẻ thù dưới mặt đất lên cao.

Mana BunPhóng 1 tia sét mang năng lượng âm làm đốt mana của unit địch theo số Inteligence của nó. Gây dam bằng số mana bị đốt.

Gây magic dam.

Spike Carapace (passive)Nerubian Assasin mọc lớp vỏ gai nhọn từ bộ giáp chitin của mình làm tăng sức chịu đựng và phản dam đối với melee unit.

Dam phản được tính trước khi dam bị giảm qua block dam, giảm dam bởi armor của NA

endettaNerubian Assasin chuyển thành vô hình trong 1 khoảng thời gian ngắn, và có thể phá vỡ trạng thái tàng hình khi tấn công gây thương tật khủng khiếp.

tiếp theo la neru weaver :

1. Thông tinStrength: 15+1.5Agility: 14+2.5Inteligence: 15+1.8Attack Animation: 0.64 / 0.36Damage: 46 – 56Casting Animation: 0.3 / 0.51Armor: 2Base Attack Time: 1.7Movespeed: 290Missile Speed: 900Attack Range: 425Sight Range: 1800 / 800 2. Tiểu sửAnub’seran. Tên của sinh vật này gây ra nỗi khiếp sợ lên tất cả những ai đã từng biết đến loài Nerubian. Ngay cả sát thủ lừng danh Anub’arak cũng phải dè chừng khi chạm trán tên này, một kẻ đến từ thế giới tâm linh. Hắn nhanh chóng đi xuyên qua kẻ địch, gây đau đớn oằn oại trên cơ thể những kẻ mà hắn lướt qua. Với quyền năng vượt qua thời gian, hắn còn có thể vào trong quá khứ và ném mình quay ngược thời gian để tránh khỏi cái chết. Hắn gọi một đòn tấn công chí mạng đến từ tương lai để giết kẻ địch. Anub’seran. Chỉ có những kẻ ngu mới không sợ tên của hắn .3. SkillUrna SwarmGọi 1 con Scarab (bọ hung) từ xác chết. Con bọ có thể độn thổ để giấu mình, hoặc dùng skill Infestation để silence và gây dam theo thời gian trong 1 vùng đất.LevelMana CostCooldownCasting rangeTác dụng11014s900Tối đa 2 con bọ21011s900Tối đa 4 con bọ3108s900Tối đa 6 con bọ4105s900Tối đa 8 con bọScarabs có MS 450, 200HP, 6 giáp, tầm nhìn 1400/1400 (khi độn thổ còn 400/400), và cho 26-38 gold khi bị kill.Scarabs chống phépInfestation gây silence và 20 dam/s trong 1 khoảng 275 AoE ftrong 3s. (không stack)Scarabs độn thổ được tàng hình nhưng không di chuyển được.Nếu bạn ra lệnh cho nhiều Scarabs cast Infestation 1 lúc thì chỉ có 1 con cast. ShukuchiLàm Nerubian Weaver di chuyển nhanh đến mức vô hình. Những kẻ địch chắn đường đi sẽ nhận một lượng damage. Kéo dài 4s.LevelMana CostCooldownAOETác dụng16012s175Gây 90 dam26010s175Gây 100 dam3608s175Gây 110 dam4606s175Gây 120 damGây magic damChỉ gây dam lên unit đầu tiên chắn đường Geminate Attack (passive)Cho Nerubian Weaver khả năng tấn công 2 đòn liên tiếp lên 1 mục tiêu. Bạn phải ra lệnh tấn công để kích hoạt skill này.LevelCooldown16s25s34s42.5sGeminate Attack là Orb Effect.Phát đánh extra sẽ không gây orb effect, bash hay critical strike.Nerubian cần được ra lệnh tấn công để kích hoạt skill nàyCó tác dụng với tower. Time LapseKéo Nerubian Weaver ngược lại khoảng thời gian 5 giây trước đó, hồi phục lại đúng lượng HP, mana và vị trí của 5 giây trước. Không hồi phục cooldown skill, gold và Exp.LevelMana CostCooldown115060s27550s3040sXóa các buff có hại lên Nerubian.

#1 : Tiểu Sử Các Hero Trong Dota 2 Full – Những Chiến Binh Đầu Tiên

Lịch sử của Anh hùng Dota 2 – Sự kiện Mad Moon

Kể từ khi thế giới Dota 2 chỉ một chấm nhỏ đã mang theo một người bạn đồng hành kỳ lạ – một quả cầu phát sáng giống như những viên pha lê được trang trí công phu với tên gọi Mad Moon. Viên ngọc nhỏ này mang một vầng hào quang tỏa sáng như ánh sáng ban ngày.

Qua nhiều thế kỷ, nhiều nền văn minh sơ khai bắt đầu xuất hiện và sụp đổ trong vầng hào quang của nó. Sức ép của quỹ đạo và lực thủy triều đã tạo cơ hội cho hai cư dân của Mad Moon trốn thoát. Mặc dù ban đầu khá yếu ớt nhưng chúng vẫn tìm cách thoát ra từ các vết nứt đến các khe nhỏ và hàng nghìn vết đứt gãy khổng lồ tỏa ra năng lượng phát sáng kỳ lạ.

Tiểu sử các anh hùng trong Dota 2 – Đêm tận thế định mệnh

Khi hỏi về Tiểu sử đầy đủ về Hero Dota 2 Người ta viết rằng: Vào một đêm “tận thế” định mệnh, mặt trăng đã nổ tung và vỡ tan từ bên trong. Hầu hết các mảnh vỡ rơi vào không gian vô tận và một số ít rơi xuống đất ở dạng nóng chảy thành các mảnh pha lê.

Khi chúng rơi xuống, trái đất dần tái sinh và những người sống sót sau cuộc biến động này bắt đầu xây dựng và phát triển các nền văn minh mới. Mad Moon giờ chỉ như một giấc mơ sau đêm tàn này, nó chỉ được biết đến như một huyền thoại trong ký ức.

Các mảnh nguyên thủy hình thành nên hình dạng ban đầu của chúng là Radiant và Dire. Ở dạng tinh khiết vốn có, mỗi viên đá đều mang một dạng năng lượng khác nhau.

Những người sống gần nơi họ rơi xuống sẽ cảm nhận được một nguồn sức mạnh phi thường và khiến họ dần phụ thuộc vào nguồn năng lượng của nó. Họ thậm chí còn xây dựng những ngôi đền xung quanh Người xưa và coi chúng như những sinh vật được thần thánh ban tặng.

Xung đột của người xưa

Thực thể Người xưa bao gồm Bức xạ và Tàn khốc tất cả đều tạo ra nhiều thứ khác nhau: năng lượng, năng lượng và khả năng tái tạo khác nhau. Bao quanh Radiant là ánh sáng mê hoặc và xung quanh Dire là bóng tối phóng xạ, tiết ra chất độc và khô héo. Hai thực thể này xung đột với nhau và không bao giờ có thể hòa giải được.

Sự xuất hiện của 2 người xưa trong Game thể thao điện tử Điều này gây ra chiến tranh với một lực lượng áp đảo năng lượng từ hai phe đối lập. Một cái chỉ có thể trở nên hoàn chỉnh khi cái kia phải bị phá hủy. Các đối tượng bị mê hoặc sẽ tiến hành khôi phục quê hương của họ bằng cách tiêu diệt những người hàng xóm Cổ đại. Và từ thời cổ đại, đã có rất nhiều Anh hùng tham gia, ngay cả khi không nhận ra rằng hai bên đều giống nhau.