Top 9 # Xem Nhiều Nhất Toàn Bộ Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Hướng Dẫn Toàn Bộ Tướng Demacia Trong Huyền Thoại Runeterra

GTV News – 20:45, 17/11/2019

Demacia cũng như mọi khu vực khác, chỉ có 4 tướng thôi. Nhưng thực sự nếu muốn chơi Lucian thì phải có Senna (trong game này là một thẻ kĩ năng). Cả 2 thực sự kết hợp với nhau rất tốt, với Senna được tăng chỉ số +1/+1 mỗi khi Lucian team mình chết khiến cô có tác dụng ít nhất như 1 nửa thẻ tướng.

Thẻ của Senna cũng là Tấn Công Nhanh (Quick Attack) và khi kết hợp nó với thẻ của Lucian, chúng ta có Tấn Công Đôi (Double Attack). Cơ chế của nó cũng đơn giản thôi, sau khi Lucian hoặc Senna tấn công sẽ có thêm 1 đòn tấn công nhỏ nữa xuất hiện.

Nếu có Lucian trên sân và bạn bốc thêm được một Lucian nữa thì da đen của chúng ta sẽ biến thành thẻ Truy Cùng Diệt Tận. Giống như mọi thẻ Kĩ Năng khác của tướng, chúng sẽ tráo 1 lá Tướng đó vào bộ bài, với Lucian thì nó đồng thời cho sẵn bạn 1 token tấn công để có thể dùng vào turn sau.

FIORA

Nếu bạn muốn một Tướng có thể dùng đa dạng trong mọi chiến thuật thì Fiora chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Mặc dù trâu hơn Lucian một tí nhưng Vũ Kiếm Sư cũng rất dễ tẻo với chỉ 3 máu, tuy nhiên với lá Thách Đấu thì cô có thể chọn bất kì đối thủ nào để đánh khi vào trận.

Để cho Fiora có tác dụng tốt nhất thì có lễ nên bạn tìm mọi cách để tối đa hóa lá Thách Đấu của cô. Mỗi khi cô giết được 2 kẻ địch mà không phải nằm xuống, cô lên cấp. Ngoài việc cộng thêm chỉ số +1/+1 như mọi tướng khác, cô nhận được một kĩ năng rất rất chí tử. Khi Fiora giết được 4 kẻ địch mà không nằm xuống, bạn sẽ ngay lập tức thắng ván đấu. Tuy nhiên cái này chỉ tính cho 1 Fiora duy nhất thôi, nếu bạn triệu hồi lại 1 Fiora khác thì bộ đếm sẽ reset lại từ đầu.

Để giúp đồng mình và bản thân sống sót, kĩ năng của cô ngay lập tức tăng khả năng phòng thủ + tấn công dành cho mọi đồng minh trên sân. Nó là một Phép Bùng Nổ (Burst Spell) tức là bạn có thể kích hoạt ngay lập tức để bên kia không phản ứng kịp.

GAREN

Đứng khá cao trong bảng xếp hạng những thẻ bài mạnh nhất, Garen là người sẽ hủy diệt mọi thứ đứng trước mặt hắn. Với tận 5 điểm công, vị tướng quân Demacia này sẽ làm chủ giai đoạn mid-game và để hạ hắn cũng k hề dễ dàng. Tại sao? VÌ NGOÀI 5 CÔNG HẮN CÓ HẲN 5 MÁU. Chưa kể hắn có khả năng hồi phục kinh tởm từ Keyword của bản thân – Hồi Phục (lol). Khả năng này sẽ hồi cho hắn full máu mỗi khi bắt đầu vòng đấu mới.

Cơ mà hắn có khả năng này là có lí do cả, để Garen có thể lên cấp thì hắn phải tấn công địch 2 lần (chặn đòn đánh không tính). Khi lên cấp thì ngoài được cộng chỉ số bình thường +1/+1, hắn sẽ cho bạn một đòn tấn công mỗi đầu lượt, rất phù hợp để dồn sát thương một mục tiêu bên đối phương.

Nếu đã có 1 Garen trên sân mà bốc thêm được 1 Garen khác thì ngoài được xáo về bộ bài thì bạn sẽ có thêm Phán Quyết – E của Garen. Đây có thể được coi là lá AoE mạnh nhất nhì game, khi sử dụng thì toàn bộ đồng minh trên sân sẽ tấn công toàn bộ thành viên team địch, vừa là một công cụ thủ khỏe vừa là một vũ khí tấn công hạng nặng. Tuy nhiên thì để dùng lá này sẽ mất đến 8 mana.

LUX

Nếu chỉ nói về chỉ số thì Lux rất rất yếu so với giá trị lá bài của cô. 3 điểm công và 4 máu là rất ít so với một Tướng tốn đến 6 mana để triệu hồi. Tuy nhiên thì Keyword của cô lại là Barrier (Lá Chắn) nên cũng đỡ được phần nào, chúng sẽ đỡ cô khỏi đợt sát thương đầu tiên phía địch.

Sức mạnh thật sự của Lux chỉ bộc phát khi cô đạt cấp 2. Để làm được điều này thì bạn phải tiêu ít nhất 6 mana khi Lux còn trên sân, phép to hay nhỏ đều được hết. Khi lên cấp, ngoài việc cộng stats +1/+1 bình thường, cô được reset lại Barrier (nếu cái cũ bị vỡ) và sẽ bất đầu tích điểm Cầu Vồng Tối Thượng. Phép này sẽ không mất mana và gây 4 sát thương lên 1 tướng địch, sát thương thừa khi kết liễu sẽ được tính thẳng vào Nexus đối phương.

Liên Minh Huyền Thoại: Đánh Giá Sơ Bộ Các Tướng Miễn Phí Trong Tuần

Cùng đến với danh sách 10 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại xoay tua miễn phí trong tuần.

Cho’Gath

Quái vật Cho’Gath rất hiếm khi xuất hiện trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Cho’Gath có thể đi đường trên hoặc đi rừng (miễn cưỡng lôi ra đường giữa cũng được).

Mặc dù có khả năng gây sát thương tốt, làm câm lặng, hất tung thế nhưng lối chơi của vị tướng này rất thiếu sự cơ động. Chiêu cuối có tầm sử dụng cực ngắn nên rất khó để sử dụng lên tướng địch. Nhìn chung Riot Games cần phải tăng sức mạnh thêm cho Cho’Gath nếu muốn quái vật này xuất hiện trở lại.

Jax

Từng là một vị tướng thường xuyên xuất hiện ở đường trên, Jax cực mạnh khi có đồ nhưng lại cực yếu vào đầu game . Cách chơi cơ bản của Jax là farm hòa hoặc thậm chí là farm trong trụ (khi sức ép của đối phương là quá lớn) sau đó chờ rừng lên để hỗ trợ. Chỉ cần ăn một mạng sớm và lên được Gươm của vua vô danh, Jax sẽ chẳng ngán trao đổi chiêu thức với đối phương nữa.

Thế nhưng, sau khi bị Riot Games giảm sức mạnh thảm hại, kết hợp với việc ngày có càng nhiều vị tướng pháp sư đánh xa được lôi lên đường trên thì Jax gần như đã rơi vào quên lãng.

Với một số bạn ưa mạo hiểm, Jax có một cách đánh trên cơ hầu hết các vị tướng đường trên khác ở level 1. Khi vừa ra đường với Kiếm Doran và 1 bình máu, bạn hãy tăng vào kĩ năng Phản Công, do khi đánh với Jax đối phương sẽ chủ động lao lên sớm, đánh chúng đồng thời kích hoạt Phản Công và lao lên khô máu, nếu may mắn bạn sẽ tiêu diệt được đối thủ, còn không chí ít bạn sẽ khiến chúng thiệt thòi về máu.

Lucian

Lucian là tướng đi đường mạnh nhất ở khoảng thời gian đầu của trận đấu. Bộ kĩ năng rất nhiều sát thương, độ cơ động là có, thích hợp với nhiều chiến thuật, đặc biệt là kiểm soát đường và bản đồ cùng đồng đội. Ngoài ra, Lucian cũng là vị tướng để che giấu đi sự chênh lệch về đẳng cấp giữa 2 xạ thủ. Nếu cầm một vị tướng mạnh ở đầu trận, game thủ có thể farm yên ổn trước sức ép của người chơi đẳng cấp hơn.

Vào giao tranh, sát thương của Lucian là rất lớn nếu được xả đạn. Điều kiện chỉ là đồng đội đủ sức trụ lại giao tranh còn dọn dẹp cứ để Kẻ Thanh Trừng này lo. Vì vậy, Lucian là tướng có khả năng SnowBall không chỉ ở đường mà còn cả một đội hình 5 người.

Lulu

Được xem là một vị tướng đa năng bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại khi có thể đi tốt cả vị trí đường trên, đường giữa, đi hỗ trợ hay thậm chí là cả xạ thủ cũng như đi rừng. Lối đánh chủ yếu của Lulu là lấy thủ làm công, luôn đánh trong thế lùi để đối phương tự lao lên trước. Gần như không một tướng đánh gần hay tướng mang thiên hướng lao vào tấn công có thể đánh lại Lulu.

Khi đi đường, Lulu có thể rỉa máu với Ngọn Thương Ánh Sáng kết hợp các đòn đánh thường. Biến Hóa (W) giúp tăng tốc độ di chuyển hoặc hóa cóc đối phương. Chiêu Giúp Nào Pix (E) tạo một lớp giáp lớn giúp Lulu tự tin hơn trong các pha trao đổi chiêu thức.

Một thủ thuật khi đánh Lulu, hãy dùng (E) lên một đơn vị quân gần tướng địch rồi mới sử dụng (Q), khi đó rất khó để đối phương có thể tránh né. Tuy nhiên, lúc đầu lượng năng lượng của Lulu không nhiều nên cần điều phối hợp lý.

Trong combat, Lulu thường được giao nhiệm vụ “bảo kê” Xạ Thủ, Pháp Sư đồng thời gây sát thương tối đa nhất có thể.

Sivir

Là một xạ thủ có lối chơi an toàn, cấu rỉa máu tốt ở đường dưới, Sivir tỏ ra đặc biệt phù hợp khi đi cùng các hỗ trợ sốc sát thương nhanh (như Annie chẳng hạn). Thế nhưng, càng ngày Sivir càng tỏ ra thua thiệt về khả năng đi đường với các xạ thủ khác như Lucian hay Corki.

Và đến khi chiến thuật trong Liên Minh Huyền Thoại thay đổi, các tướng hỗ trợ mang thiên hướng tấn công bị thay bằng các tướng mang thiên hướng phòng thủ, Sivir cũng dần mất đi chỗ đứng của mình.

Xerath

Một trong những pháp sư đường giữa đáng chơi bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Với Xerath, bạn có thể đi hòa đường với cả các game thủ ở đẳng cấp cao hơn. Cấu rỉa tốt, dọn lính nhanh ở tầm xa chính là điểm mạnh nhất của vị tướng này.

Cách đi đường lúc đầu của Xerath cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đứng từ xa và combo Q, E kết hợp một hai đòn đánh thường là đã dọn xong đợt lính. Khi đó, bạn có thể ép đối phương phải farm trong trụ và bỏ cách về chỉ số lính.

Zac

Zac là vị tướng có thể đảm nhiệm tốt vị trí đường trên hoặc đường rừng. Tuy nhiên sau một số lần bị Riot Games giảm sức mạnh, Zac đã không còn đủ khả năng để cạnh tranh với những vị tướng đường trên khác nữa.

Ở vị trí đi rừng, mặc dù có khả năng tạo đột biến ở những pha gank, phản gank, thế nhưng Zac lại farm quái khá chậm. Và khi quái rừng đã trở nên mạnh hơn rất nhiều ở mùa 5, Zac gần như biến mất khỏi đấu trường công lý.

Ziggs

Đã từng có thời điểm Ziggs trở thành sự lựa chọn tối ưu cho vị trí pháp sư đường giữa Liên Minh Huyền Thoại. Công thủ toàn diện, dọn lính nhanh, combat tổng mạnh là những gì mà người ta nhận xét về vị tướng này. Tuy nhiên, Ziggs rất sợ khi phải đối đầu với những sát thủ như Zed, Talon, Yasuo.

Zilean

Mục đích ban đầu mà Riot Games tạo ra Zilean là để mang xuống vị trí tướng hỗ trợ. Thế nhưng, người Hàn Quốc đã bất ngờ đem Zilean ra đường giữa và hiệu quả thì khủng khiếp không thể tưởng tượng nổi. Zilean có khả năng cấu rỉa máu mạnh, khiến đối phương không có khả năng chống trả. Trong giao tranh, chỉ cần đặt 2 quả bom chuẩn kèm theo chiêu cuối lên đồng đội kịp thời, Zilean sẽ phá vỡ hoàn toàn đội hình đối phương.

Với mục đích trả Zilean về đúng vị trí của mình, Riot Games đã có một số sự điều chỉnh nhỏ. Thế nhưng, kể từ đó, Zilean đã không còn xuất hiện trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại nữa.

Theo Gamek

Đánh giá những tướng Liên Minh Huyền Thoại miễn phí tuần này

Đến hẹn lại lên, Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục cho ra mắt 10 vị tướng xoay tua miễn phí mới.

Amumu

Có thể nói đây là một trong những vị tướng đi rừng khó lường nhất trong Liên Minh Huyền Thoại . Amumu có khả năng chống chịu sát thương tốt, gank tốt nhờ những kĩ năng khống chế và khống chế diện rộng. Xét về khả năng farm quái, Amumu cũng xếp vào hàng khủng nhờ kĩ năng Tuyệt Vọng.

Hơn thế nữa, khi về cuối game, với khả năng đốt theo % máu tối đa Amumu sẽ cực lợi trong những pha giao tranh hoặc ăn Rồng, Baron. Tuy nhiên, điểm yếu chết người của Amumu chính là quá mềm ở giai đoạn đầu game. Và với lối chơi hiện nay, nếu lựa chọn Amumu sẽ rất dễ bị các vị tướng đi rừng đối phương đì từ đầu, dẫn tới không những thua rừng mà còn thua ở các đường khác.

Anivia

Một pháp sư từng rất được yêu thích trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Điểm mạnh của Anivia chính là khả năng đánh thủ farm hòa cực tốt, và khi lên được một số món trang bị cần thiết thì vị tướng này sẽ trở thành nỗi ác mộng khủng khiếp trong giao tranh (Vừa gây sát thương tốt, vừa tank khỏe).

Nếu lựa chọn Anivia, bạn cần phải đánh hết sức kiên trì và điều kiện bắt buộc là phải có bùa xanh (bắt đầu từ lần ra bùa thứ 2). Chính vì thế, với nhiều team khi đối đầu với Anivia họ thường chọn cách tước đi bùa xanh của vị tướng này thay vì cố gắng gank ngoài đường.

Braum

Là một vị tướng mới xuất hiện trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên Braum đã sớm trở thành một trong những tướng hỗ trợ được ưa thích nhất. Trâu, công thủ toàn diện chính là những gì cần nói về Braum.

Nội tại Đánh Ngất Ngư của Braum cực mạnh có thể kết hợp với rất nhiều vị tướng Xạ Thủ. Tuyết Tê Tái (Q) Vừa là một kĩ năng rỉa máu, ép góc đối phương, vừa là kĩ năng để đấu 2 vs 2 mạnh. Nhưng điểm tuyệt vời nhất của Braum chính là khả năng bảo kê Xạ Thủ hoàn hảo. Nếu căn chuẩn kĩ năng (W, E), bạn có thể đỡ cả tá sát thương cho đồng đội.

Chiêu cuối (R) có thể dùng để mở giao tranh hoặc bảo kê đều ổn. Nhìn chung, có lẽ Braum sẽ còn tiếp tục thống trị ở vị trí Hỗ trợ.

Caitlyn

Xạ thủ có tầm bắn cơ bản xa nhất Liên Minh Huyền Thoại, nếu lựa chọn Caitlyn thì bạn hầu như sẽ có một giai đoạn đi đường ít nhất không thua. Tuy nhiên, sau một số thay đổi, đặc biệt nhất là việc Huyết Kiếm bị giảm sức mạnh đã khiến Caitlyn không còn bá đạo như xưa.

Mặc dù vậy, Caitlyn vẫn là sự lựa chọn hợp lý với những người chơi yêu thích vị trí Xạ Thủ, cách đánh của cô cũng không có gì phức tạp.

Fiora

Một sát thủ đường trên (thi thoảng vẫn có thể xếp ở vị trí đi rừng). Fiora có khả năng dồm sát thương cực mạnh, di chuyển nhanh và phục hồi cũng tuyệt vời. Tuy nhiên, điểm yếu của Fiora chính là việc cô chỉ có thể lao vào đối phương chứ không thể rút ra…

Tất cả các kĩ năng của Fiora đều nhằm mục đích tấn công, vậy nên vị tướng này rất dễ trở thành mục tiêu để đối phương tấn công. Chính vì lẽ đó, Fiora thường chỉ xuất hiện ở các trận đấu mang tính chất giao hữu là chính, còn trong thi đấu chuyên nghiệp thì hầu như cô không được sử dụng.

Renekton

Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về vị tướng này bởi Renekton đã quá quen thuộc với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên cũng có một vài lưu ý, Renekton chỉ mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game, càng đánh về late thì vị tướng này càng mất dần tác dụng. Vậy nên, khi lựa chọn Renekton, bạn cần phải đánh chủ động ép đường để tạo lợi thế về chỉ số lính so với đối thủ.

Renekton cần một đồ sát thương ban đầu (có thể là Gươm Hải Tặc, Rìu Tiamat hoặc Rìu Đen) để phát huy tối đa sức mạnh.

Vayne

Là Xạ Thủ nhưng tầm bắn của Vayne là tương đối ngắn, tuy nhiên bù lại, khả năng dồn sát thương và lăn lộn trong giao tranh của vị tướng này là tuyệt vời.

Đánh Vayne, bạn cần phải thủ farm hòa được ở thời điểm ban đầu (nói có vẻ đơn giản nhưng đó lại là cả một vấn đề). Vayne chỉ thực sự mạnh khi có được Gươm Vô Danh Và Ma Vũ Song Kiếm, khi đó hầu như rất ít Xạ Thủ khác có thể solo lại cô nàng.

Veigar

Nếu phải chọn ra vị tướng pháp sư đường giữa dồn sát thương mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại, đó chính là Veigar. Tuy nhiên, giống như Nasus, Veigar cần phải farm rất nhiều và cố gắng last hit bằng kĩ năng (Q) để tích điểm sức mạnh.

Veigar không có kĩ năng chạy trốn hay tiếp cận, nhưng với kĩ năng Bẻ Cong Không Gian, vị tướng này có thể ép góc hoặc cản bước bất kì đối tượng nào. Nhưng dù sao, Veigar cũng thiếu đi sự cơ động cần có của một pháp sư, vậy nên đây cũng không phải sự lựa chọn tốt.

Vel’Koz

Quái vật không gian này bị coi là một sản phẩm hớ của Riot Games. Người chơi đã từng đặt rất nhiều kì vọng vào vị tướng mới xuất hiện trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại thì Vel’Koz vẫn chỉ thi thoảng xuất hiện ở các trận đấu giải trí mà thôi.

Công bằng mà nói, bộ kĩ năng của Vel’Koz không hề yếu, cái chính là nó thiếu đi sự chủ động cần có của một pháp sư. Ngoài ra, Vel’Koz cũng khá mềm và cần nhiều đồ để phát huy sức mạnh, vậy nên nếu cầm Vel’Koz thì bạn sẽ phải trải qua giai đoạn đi đường cực khổ.

Ngay cả khi đã xanh, bạn hoàn toàn có thể bị sốc chết bởi những Lebance, Leesin… Có lẽ muốn Vel’Koz xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp, Riot Games cần phải bổ sung một kĩ năng dạng lướt cho vị tướng này.

Zac

Zac là vị tướng có thể đảm nhiệm tốt vị trí đường trên hoặc đường rừng. Tuy nhiên sau một số lần bị Riot Games giảm sức mạnh, Zac đã không còn đủ khả năng để cạnh tranh với những Renekton, Shyvana hay Trundle ở đường trên.

Ở vị trí đi rừng, mặc dù có khả năng tạo đột biến ở những pha gank, phản gank, thế nhưng Zac lại farm quái khá chậm.

Theo VNE

Liên Minh Huyền Thoại: Đánh Giá Sơ Bộ Các Tướng Miễn Phí Tuần Này

Kể từ khi được làm lại sức mạnh, Cassiopeia đã trở thành một sự lựa chọn độc đáo cho vị trí pháp sư . Ở những thời điểm đầu, Xà Nữ của chúng ta sẽ gặp đôi chút vấn đề về việc trụ đường bởi sự thiếu hụt về năng lượng, tuy nhiên Cassiopeia lại mạnh hơn rất nhiều về cuối game.

Kỹ năng Nanh Độc giờ sẽ là nguồn gây sát thương chủ đạo của Cassiopeia, kỹ năng Vụ Nổ Độc Hại hay Chướng Khí chỉ là tiền đề giúp Nanh Độc phát huy sức mạnh mà thôi.

Cassiopeia đặc biệt phù hợp với những người chơi mang thiên hướng farm hòa, giữ vị trí tốt để rồi tỏa sáng trong giao tranh. Đừng cố gắng trao đổi chiêu thức với đối phương sớm bởi Xà Nữ không hề có kĩ năng để trốn chạy.

Karthus

Một vị tướng không mấy xuất hiện trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Công việc của Karthus rất đơn giản, chỉ farm bằng cách “đặt bi” Tàn Phá (Q), thi thoảng dùng chiêu Ô Uế (E) khi cần đẩy lính nhanh hoặc ăn lính trong trụ. Bức Tường Đau Đớn (W) khi bị đối phương gank.

Khi có chiêu cuối, Karthus chỉ cần ngồi im ở đường giữa vẫn có thể hỗ trợ đồng đội ở tất cả các đường. Tuy nhiên, khi sử dụng Khúc Gọi Hồn, hãy nhớ là lùi lại ở vị trí an toàn.

Malphite

Malphite thực tế vẫn là một sự lựa chọn tình huống tạm ổn ở đường trên. Ngoài ra, nếu đối phương lựa chọn những sát thủ đường giữa như Zed, Talon, Yasuo thì Malphite có thể trở thành một sự lựa chọn khá thú vị ở khu vực này. Malphite không chỉ đi tốt với các sát thủ mà quan trọng hơn, giá trị trong một pha giao tranh của Malphite cũng lớn hơn nhiều.

Không Thể Cản Phá luôn là nỗi khiếp sợ của rất nhiều đội hình bởi tính đột biến nó gây ra là quá cao. Chưa kể, việc có thêm Malphite, đội cũng có nhiều phương án hơn khi vị tướng này dù chơi theo hướng pháp sư hay đấu sĩ đều ổn.

Nami

Thủy thần Nami là một vị tướng hỗ trợ đang được sử dụng rất nhiều ở đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Ở Nami chúng ta có thể thấy một sự toàn diện khi đi hỗ trợ, khả năng hồi máu và cấu máu đối phương, tăng tốc độ di chuyển và giúp các đòn đánh thường của đồng đội thêm khả năng làm chậm.

Thủy Ngục là một kĩ năng khó trúng khi tấn công nhưng lại là kĩ năng phòng thủ hoàn hảo. Ngay cả Thresh hay Leona hay Janna cũng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi phải đối đầu trực diện với Nami.

Nasus

Là một vị tướng mạnh khi giao tranh 1 vs 1, Nasus thường được ưu tiên chơi ở vị trí tướng đỡ đòn đường trên để tiện cho việc tập trung vào lấy chỉ số lính cũng như tích điểm “Q”. Nasus chỉ cần cố gắng last hit bằng kĩ năng Q để gia tăng sát thương của quyền trượng linh hồn. Với tầm hơn 150 lính ăn được bằng Q, quyền trượng linh hồn sẽ gây sát thương cực rát.

Kĩ năng Lão hóa giúp Nasus giữ chân đối phương để chạy hoặc truy đuổi hoặc giúp jungler gank. Lửa tâm linh giúp Nasus có thể vừa farm giảm sức phòng thủ của đối phương. Chiêu cuối vừa cho máu vừa tăng sát thương cho hắn trong một thời gian tương đối dài. Giúp hắn rất mạnh khi có chiêu cuối có thể lật kèo dễ dàng hay thậm chí băng trụ tiêu diệt tướng địch.

Pantheon

Pantheon vốn là một sát thủ đường trên với khả năng cấu rỉa tốt. Thế nhưng, dần dần, các game thủ chuyên nghiệp đã nhận ra rằng, Pantheon sẽ có thể phát huy tối đa sức mạnh khi đảm nhiệm vị trí đi rừng.

Nội tại chặn một đòn đánh thường giúp Pantheon đi rừng không tốn nhiều máu. Ngoài ra nếu phải đánh nhau từ sớm thì cũng rất ít “đồng nghiệp” khác có thể chiếm ưu thế trước Pantheon. Khi đạt level 6, với chiêu cuối Trời Sập thì chỉ cần đối phương di chuyển sai một chút thôi là chúng đã như cá nằm trên thớt.

Quinn

Nội tại “Chim săn mồi” làm cho Quinn bắn rất đau ở thời điểm đầu game, chỉ cần 2-3 cú bắn là đủ rút gần cạn bình máu của một đối phương yếu máu. Ultimate cơ động khó truy đuổi rất mạnh trong các trường hợp 1 vs 1, sát thương khá với AOE rộng. “Ưng kích” làm mù các đối tướng dính phải,nỗi ác mộng của các tướng sát thương vật lý.

“Ưng nhãn” như một Ward tầm xa rất tốt trong việc do thám cũng như giúp Quinn có một lượng tốc độ di chuyển cũng như tốc độ tấn công trong dạng Người và lượng lớn tốc độ tấn công trong dạng Chim. “Đột kích” vừa là kĩ năng slow kẻ địch,vừa là kĩ năng chạy trốn giúp Quinn tránh khỏi các cuộc gank bất ngờ.

Thế nhưng, tốc độ bắn của Quinn khá chậm ở thời điểm đầu game. Khả năng Carry bình thường, trong combat khá là vô dụng mặc dù nhiều đồ nhưng vẫn yếu đuối một cách khó giải thích. Ultimate tuy hay khi 1 vs 1 nhưng lại vô dụng trong combat vì tước đi cái quan trọng nhất của một ADC là tầm bắn xa.

Udyr

Udyr là tướng đi rừng tương đối khó chơi. Chính vì phải phân vân lựa chọn giữa Võ Hổ lẫn Võ Phượng và lối chơi thiên về tốc độ chạy khiến Udyr không hợp với Meta Game hiện tại. Riêng nói về khoản Solo 1vs1, kể cả những vị tướng mạnh như Leesin, Kha’zix,… cũng không là đối thủ.

Udyr có khả năng dọn quái rừng rất nhanh mà không quá nhiều máu nên khá hợp với khu rừng ở hiện tại. Dọn nhanh 2 bùa và thêm 1 bãi quái, Udyr có thể gank sớm ở cấp độ 3. Nếu phong cách người chơi hổ báo, Udyr có thể cướp rừng ở cấp độ 2 nếu để dành trừng phạt.

Trang bị Gươm Truy Tung nay lại càng hợp hơn với Udyr. Gây lượng sát thương chuẩn và làm chậm 50% ở cự li rất xa trong 2 giây, vị tướng này có thể áp sát kẻ thù nhanh hơn rất nhiều. Mà khi Udyr đã tiếp cận được, lượng sát thương mà đối phương phải gánh chịu là rất lớn cho dù có sử dụng Võ Phượng hoặc Võ Hổ. Udyr cũng được coi là tướng có khả năng bùng nổ sức mạnh lớn ở phiên bản hiện nay.

Hai vị tướng xoay tua miễn phí cuối cùng trong tuần này lần lượt là Urgot và Zyra.

Bộ Tên Liên Minh Huyền Thoại Đẹp

Tên Liên Minh Huyền Thoại đẹp và độc đáo là thông tin được nhiều gamer quan tâm. Bởi tên tài khoản sẽ đồng hành cùng game thủ trong mọi cuộc chơi nên bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng. Nếu chưa có ý tưởng cho tên nhân vật của mình, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi và chọn cho mình một cái tên ưng ý nhất.

Tên Liên Minh Huyền Thoại đẹp được nhiều game thủ sử dụng

Tên hay LOL đặt theo người nổi tiếng

Khi tìm kiếm một cái tên đẹp trong LOL , bạn cũng có thể lấy tên của những người nổi tiếng để tạo ấn tượng:

Tên hay trong LOL theo phong cách Kiếm Hiệp

Nếu là một fan cứng của dòng phim kiếm hiệp, bạn có thể tham khảo những cái tên hay trong LMHT mang phong cách “võ kiếm” sau đây:

Tên nhân vật hay trong game Liên Minh Huyền Thoại tiếng Hàn

Một số tên Liên Minh Huyền Thoại hay bằng tiếng Hàn bạn có thể tham khảo đó là:

Tên LOL hay nhất bằng tiếng Anh

Những tên Liên Minh hay phong cách Trung

Nếu bạn muốn một cái tên mang hơi hướng Trung Hoa, bạn có thể tham khảo những cái tên sau đây:

Bên cạnh tiếng Anh, Hàn, Trung, người chơi cũng có thể tham khảo những cái tên LMHT hay nhất bằng tiếng Nhật sau đây:

Cách đặt tên theo bảng kí tự đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại

Người chơi có thể tạo ra một cái tên LOL hay và độc đáo từ bảng ký hiệu sau đây:

0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

➀ ➁ ➂ ➃ ➄ ➅ ➆ ➇ ➈ ➉

➊ ➋ ➌ ➍ ➎ ➏ ➐ ➑ ➒ ➓

⓪ ① ② ③ ④ ⑤ ⑥ ⑦ ⑧ ⑨ ⑩ ⑪ ⑫ ⑬ ⑭ ⑮ ⑯ ⑰ ⑱ ⑲ ⑳

₀ ₁ ₂ ₃ ₄ ₅ ₆ ₇ ₈ ₉ Ⅰ Ⅱ Ⅲ Ⅳ Ⅴ Ⅵ Ⅶ Ⅷ Ⅸ Ⅹ Ⅺ Ⅻ Ⅼ Ⅽ Ⅾ Ⅿ

ⅰ ⅱ ⅲ ⅳ ⅴ ⅵ ⅶ ⅷ ⅸ ⅹ ⅺ ⅻ ⅼ ⅽ ⅾ ⅿ ↀ ↁ ↂ

Tên LMHT kí tự đặc biệt hình ngôi sao

Đặt theo chữ cái đặc biệt

Đặt tên LOL theo phép toán học

≧◔◡◔≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧❂◡❂≦ ≧^◡^≦ ≧°◡°≦

^o^^.^ᴖᴥᴖ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶

♥‿♥◙‿◙ ^( ‘‿’ )^^‿^乂◜◬◝乂

@(ᴗ.ᴗ)@ (*≗*) (─‿‿─) ̄(©¿©) / ̄

◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●)

(/) (°,,°) (/) ╚(*⌂*)╝ (-‘๏_๏’-) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз

Cách đặt tên có dấu trong LOL

Cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu sẽ giúp người chơi có được một cái tên thuần Việt, dễ hiểu. Để thực hiện điều này, bạn làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Viết tên LMHT cần đặt ra File Text

Bước 2: Tiến hành đổi ngôn ngữ trong Garena

Bước 3: Thực hiện đổi tên trong LOL

Bạn vào game Liên Minh Huyền Thoại, sau đó copy tên nhân vật đã viết ra text ở bước 1 rồi dán vào ô trống. Bạn nhấn ” Accept“, nếu hệ thống báo OK thì bạn đã đổi tên thành công.

Nếu bạn sử dụng thẻ đổi tên LOL, bạn cũng thực hiện các bước tương tự như trên để có cho mình một cái tên ưng ý nhất.