Top 10 # Xem Nhiều Nhất Tốc Độ Đánh Trong Lol Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Giải Đáp Thắc Mắc Về Tốc Độ Đánh

Viết bởi Gatrix

Xin chào các Kiện Tướng

Bấy lâu nay Xạ Thủ cứ mãi hoành hành khắp nơi khắp chốn, khiến cho các Pháp Sư và Đỡ Đòn đau đầu mãi không thôi. Ngoài Giáp thống khổ đã được Hội Đồng trong bài viết trước, lần này Hội Đồng sẽ tiếp tục đưa thêm một phương pháp nữa để hóa giải sức mạnh của các Xạ Thủ, đó chính là giảm tốc độ đánh. Ngoại trừ Joker có một phong cách chơi gần như không phụ thuộc vào đòn đánh tay mấy, còn đâu các Xạ Thủ bắt buộc phải dựa vào đòn đánh thường để gây sát thương, thế nên giảm tốc độ đánh sẽ khiến cho sát thương họ gây ra bị giảm đáng kể.

Nguyên lý của tốc độ đánh

Trước khi đi vào phần giảm trừ, Hội Đồng sẽ nhắc lại về tốc độ đánh một chút đã. Mỗi một vị anh hùng khởi đầu có lượng tốc độ đánh cơ bản giống hệt nhau là 1.00, tức là mỗi giây họ đánh thường được một phát. Ngoài ra, mỗi khi lên cấp, họ sẽ được cộng thêm một lượng tốc độ đánh nữa, biến động theo từng vai trò, trong đó Xạ Thủ được tăng nhiều tốc đánh nhất, còn Đỡ Đòn thì ít nhất, khá là hiển nhiên. Bởi sát thương của Xạ Thủ nằm ở đòn đánh thường, còn Đỡ Đòn thì sát thương tay chủ yếu chỉ có tác dụng ở giai đoạn đầu mà thôi.

Phần tốc độ đánh tăng thêm được tính theo công thức cộng trực tiếp, tức là các Kiện Tướng có bao nhiêu nguồn tăng tốc độ đánh thì cứ cộng hết chúng với nhau là được. Ví dụ Ưng nhãn của Tel’Annas tăng 35% tốc độ đánh, Song đao bão táp tăng 30% nữa là 30% + 35% = 65% cả thảy. Con số này đạt tối đa ở 200%, tức là tốc độ đánh của các Kiện Tướng cực hạn ở 3.00, hay mỗi giây một anh hùng có thể tấn công ba lần.

Nhét thêm Ặc thơ vào cho dân tình GATO

Bên cạnh giáp vật lý, máu, miễn thương, giảm sát thương gây ra (chỉ số này khác với miễn thương, miễn thương áp dụng cho bản thân, giảm sát thương áp dụng lên đối thủ) các Xạ Thủ còn bị khắc chế rất nặng bởi tốc độ đánh nữa. Và để tránh cho trò chơi trở nên quá phức tạp, Hội Đồng đã tối giản hóa công thức tốc độ đánh thành như sau. Nếu như anh hùng chịu hiệu ứng giảm tốc độ đánh, thì cứ lấy tốc độ đánh hiện tại trừ đi % giảm tốc độ đánh là được.

Lấy cái ví dụ cho dễ hiểu. Vẫn là nàng Elf tóc trắng mắt xanh (tiếc là không phải rồng) ở trên. Nàng có một cây Song đao bão táp, sử dụng Ưng nhãn, và bản thân ở cấp độ 15. Tổng tốc độ đánh của nàng sẽ là 2.21, hay tốc độ đánh cộng thêm bằng 121%.

Bây giờ Tel’Annas bắn vào con Ngưu ma vương Toro. Thật không tình cờ chút nào khi Toro lại mua Khiên huyền thoại! Đặc tính Lính gác của trang bị này sẽ giảm 30% tốc độ đánh của kẻ nào dám gây sát thương lên người sở hữu của nó, bất kể là đánh tay hay kĩ năng, sát thương vật lý hay phép thuật. Như vậy 30% này sẽ tính như nào?

Hội Đồng đã giải thích ở trên, để đơn giản hóa Liên Quân Mobile nên công thức tính cũng được Hội Đồng làm cho ít phức tạp hơn. Cụ thể, 30% này sẽ trừ vào 121% ở phần tốc độ đánh tăng thêm. Nên con số tốc độ đánh cuối cùng của Tel’Annas thực tế có phải là 1.91, hay tốc độ đánh cộng thêm bằng 121% – 30% = 91%

Và một điều rất thú vị nữa, đó là tốc độ đánh cộng thêm có thể bị âm! Ví dụ một anh hùng có tốc độ đánh cộng thêm chỉ là 10%, mà bị giảm trừ tới 30%, thì tốc độ đánh cộng thêm sẽ trở thành -20%, hay tốc độ đánh của anh hùng đó là 0.80, nghĩa là cần tới năm giây anh hùng này mới đánh được bốn lần!

Lính gác – trói buộc tinh thần

Trói buộc tinh thần là một nội tại hào quang của Khiên thất truyền. Hào quang có nghĩa là, chỉ cần anh hùng bước vào phạm vi ảnh hưởng của nó, và tiến vào trạng thái giao tranh với người sở hữu, thì họ sẽ chịu ảnh hưởng của hào quang ấy. Tại sao phải tiến vào trạng thái giao tranh, bởi một số anh hùng có khả năng tàng hình, hoặc núp lùm cắn lén, nếu như hào quang kích hoạt bất kể điều kiện thì sẽ làm lộ vị trí của họ, phá hỏng pha rình mồi được dàn xếp từ trước.

Vấn đề ở đây là, Trói buộc tinh thần tương tác như thế nào với Lính gác? Đọc đến đây chắc các Kiện Tướng cũng mường tượng ra được câu trả lời rồi phải không? Đúng vậy, chúng cộng dồn trực tiếp, tức là nếu lên cả hai trang bị, kẻ địch nào chịu ảnh hưởng bởi hiệu ứng của chúng sẽ bị giảm tổng cộng 60% tốc độ đánh tất cả!

Nếu thế, tốc độ đánh thấp nhất mà Liên Quân Mobile ghi nhận ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu? Xin thưa, nó là -60%, thuộc về Thane ở trong Tập huấn. Mục đích của Thane tập huấn là để các Kiện Tướng tập luyện những điều điên rồ nhất, nên nó không có bất cứ một chỉ số cộng thêm nào từ trang bị hay bảng ngọc hết. Ở cấp độ một, Thane có tốc độ đánh là 1.00, nên nếu các Kiện Tướng quyết tâm hành em nó, thì Thane sẽ bị trừ 60% tốc độ đánh còn 0.40, con số không tưởng và không thể lặp lại ở bất kì chế độ nào trong thời điểm hiện tại!

Top 12 Tướng Tốc Độ Đánh Nhanh Nhất Trong Lmht – Phần 1 – Cloud Blog

Azir. Các bạn thắc mặc tại sao Azir – pháp sư lại có mặt tại danh sách này. Đơn giản là vì Azir có chỉ số tốc độ đánh cơ bản cao. Thêm vào đó, khả năng gọi thêm “đệ tử” bắn hộ khi giao tranh cũng giúp vị tướng này có sát thương và tốc độ đán cao hơn. Varus. Varus là tướng xạ thủ thường được ưu ái lên tốc độ đánh nhiều hơn. Với khả năng tên độc tăng sát thương phép trên đòn đánh, Varus cần nhiều tốc độ đánh để thi triển sát thương thật nhiều trong giao tranh. Lucian. Xạ thủ ánh sáng có tốc độ bắn nhanh, đặc biệt khi hắn đang sử dụng ulti. Với số lượng phát bắn tỷ lệ với tốc độ đánh, hắn có thr63 bắn 30 phát trong 5s hoặc thậm chí hơn. Ngoài ra, nội tại bắn đối cũng giúp hắn tăng tốc độ đánh/khả năng dồn dame. Ashe. Một khi đã tập trung cao độ vào mục tiêu thì Ashe có tốc độ đánh cao hơn hẳn. Đã thế, cô còn có thể bắn tới 5 mũi tên trong 1 lần bắn, điều mà các xạ thủ khác không làm được, làm chậm đối thủ liên tục cho tới khi chúng bị tiêu diệt. Kalista. Kalista với kỹ năng giày vò có thể rút ra và gây sá thương khủng theo số lượng giáo cắm vào nạn nhân. Kalista thường được mua rất nhiều tốc độ đánh chỉ để cắm được càng nhiều giáo vào team địch càng tốt. Và khi cô đã rút chúng ra, kẻ địch sẽ biết thế nào là thấm. Nhiều khi người ta không cần kalista chí mạng, chỉ cần tốc độ đánh là đủ vì khi rút giáo, lượng sát thương tạo ra nhiều khi cao hơn chí mạng.

Các Tướng Có Máu Sát Thương Giáp Tốc Độ Lớn Nhất Lol

Các Tướng có Máu Sát Thương Giáp Tốc Độ lớn nhất LOL Liên minh huyền thoại. Các Tướng có Máu Sát Thương Giáp Tốc Độ lớn nhất LMHT. Các Tướng có Máu nhiều trâu nhất LOL. Các tướng có sát thương lớn nhất cao nhất LMHT.Tướng có giáp trâu nhất LMHT. Tướng có tốc độc cao nhất,chạy nhanh nhất trong Liên minh huyền thoại.Top những tướng có sức chịu đựng cao nhất LOL

Vị tướng nào có nhiều máu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại? Vị tướng nào chạy nhanh nhất? Vị tướng nào có tốc độ tấn công nhanh nhất? Đây đều là những câu hỏi thú vị song không phải ai trong số chúng ta cũng có đủ thông tin và kiên nhẫn để đi tìm đáp án.

1. Top tướng có Sát thương cao nhất Liên Minh Huyền Thoại

– Không có vị tướng chủ lực nào xuất hiện trong danh sách 5 tướng có sát thương vật lí lớn nhất. Thay vào đó, Maokai lại là người có những đòn đánh uy lực nhất ở cấp 1 với 61.3 sát thương. Theo sau là Warwick, Singed và có đến 4 nhân vật đồng hạng 4 là Malphite, Jax, Galio và Poppy. Cuối cùng, Irelia nằm ở vị trí thứ 5 với 59.3 sát thương. Ở cấp 18, những vị trí trong top 5 được nhường lại cho Cho’Gath, Skarner, Kassadin, Alistar và Blitzcrank. Các bạn đã thử chơi Cho’Gath AD hay Kassadin AD bao giờ chưa?

2. Top Tướng có Tốc độ cao nhất LOL

– Có bảy loại tốc độ di chuyển cơ bản trong Liên Minh Huyền Thoại là 325, 330, 335, 340, 345, 350 và 355. Trong số hơn 100 vị tướng, chỉ số 3 nhân vật được ưu ái cho tốc độ di chuyển 355 là Master Yi, Pantheon và Nidalee (ở dạng báo).

– Trong khi đó, những vị tướng chậm chạp nhất trong trò chơi là Anivia, Ashe, Blitzcrank, Caitlyn… và 10 gương mặt khác nữa. Nếu có một cuộc chạy đua trong Liên Minh Huyền Thoại, các bạn hẳn đã biết ai sẽ là người vô địch rồi chứ?

3. Top tướng có Máu trâu nhiều nhất LOL

– Ở cấp độ 1, 5 vị tướng có lượng máu nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại là Gangplank, Jax, Tryndamere, Taric và thứ 5 là Amumu. Tuy nhiên, do lượng máu nhận được khi lên cấp của mỗi vị tướng cũng khác nhau nên ở cấp độ 18, bảng xếp hạng này sẽ có một số xáo trộn nho nhỏ. Lúc này, chỉ còn Jax và Tryndamere trụ lại ở vị trí thứ 4 & 5 trong khi phải xếp dưới Nunu, Alistar và Sion.

– Ngược lại những tướng máu trâu,là những vị tướng mỏng manh nhất ở cấp độ 1 là Sona, Anvia, Lux,Heimerdinger và cả Zyra. Với lượng máu cộng thêm mỗi cấp chỉ có 70, Sona và Anivia tiếp tục giữ danh hiệu của mình ở cấp 18, tiếp theo là Soraka và Zilean. Zyra cũng giữ được vị trí thứ 5 của mình với +74 máu mỗi cấp.

5. Top tướng có Giáp vật lí thấp nhất LOL 6. Top những tướng có sức chịu đựng cao nhất LOL

– Sona một lần nữa được ghi tên vào sách kỉ lục của Liên Minh Huyền Thoại khi chỉ có 9.3 giáp ở cấp 1. Xếp sau “Nga Mi Cầm” lần lượt là những tên tuổi quen thuộc như Heimerdinger, Zilean, Orianna và Soraka. Ở cấp thứ 18, Sona đã tụt xuống vị trí thứ 5, xếp dưới Zyra, Orianna, Heimerdinger còn vị trí đầu tiên cực kì đặc biệt – Thresh. Lí do là vị tướng này không được nhận thêm giáp khi lên cấp mà phải ăn hồn để có thể gia tăng giáp của bản thân. Ở cấp 18, Thresh chỉ có vỏn vẹn… 18 giáp.

Top 2 là Alistar – Malphite – Shen:

Top 1 là Rammus: Độ trâu đi kèm khó chịu của vị tướng Rammus này thì hầu hết người chơi LMHT đều đã biết lý do, đó hoàn toàn là dựa vào kỹ năng Thế Thủ. Kỹ năng này đem lại cho Rammus 1 lượng Giáp/Kháng phép khổng lồ (40-120) trong vòng 6 giây (thời gian hồi 14 giây), hơn nữa lại cho Rammus khả năng gây sát thương ngược lại kẻ tấn công khiến con tê tê này đã trâu lại thêm sự khó chịu.

– Alistar là tướng có độ trâu cơ bản với việc có thêm tới 102 máu sau mỗi cấp độ. Thương hiệu về độ trâu của Alistar chính là chiêu cuối Bất Khuất cùng một chút ít tới từ Tiếng Gầm Chiến Thắng – 1 kĩ năng hồi phục sinh lực trên diện rộng. Với việc kích hoạt Bất Khuất, con trâu này loại bỏ các trạng thái vô hiệu hóa khỏi bản thân, đồng thời hắn được tăng 60/75/90 Sát thương vật lí và được giảm 50/60/70% sát thương vật lí, sát thương phép nhận vào trong vòng 7 giây. Gần như trong quãng thời gian đó thì Alistar trở thành “tường đồng vách sắt” vừa che chắn cho đồng minh vừa gây được kha khá sát thương lên kẻ thủ.

– Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch cũng quá nổi tiếng với sức chịu đựng hơn người ở vị trí tướng đấu sĩ. Ngoài độ trâu căn bản khi tăng thêm 90 máu mỗi cấp thì Malphite có Nội tại Giáp Hoa Cương và kĩ năng Nắm Đấm Dung Nham giúp tăng thêm rất nhiều sức chịu đựng. Nội tại Giáp Hoa Cương làm cho Malphite được bảo hộ bởi một lớp đá có thể hấp thụ sát thương bằng 10% máu tối đa của hắn. Nếu Malphite không bị tấn công trong vòng 10 giây, hiệu ứng tự động lặp lại. Đây là kĩ năng có lợi cả trong giai đoạn đi đường lẫn vào giao tranh. Ngoài ra khi kích hoạt Năm Đấm Dung Nham thì sẽ giúp Giáp và Sát thương Vật lí của Malphite tăng thêm 20/25/30/35/40% trong 6 giây – khiến cho Malphite là khắc tinh của đa số các xạ thủ với khả năng đu bám với lượng giáp khổng lồ.

Nguồn: Gamek

– Ninja Shen cũng là 1 thành viên thuộc hội “trâu bò″ trong LMHT. Shen có khả năng hồi phục mạnh nhờ Phóng Kiếm (gia tăng theo cả % máu tối đa của hắn), khả năng tạo giáp máu nhanh nhờ Nghi Binh có thời gian hồi thấp và Vô Ảnh Bộ trúng cũng giúp Shen giảm sát thương từ các mục tiêu bị trúng. Với việc không tốn năng lượng, Shen là đấu sĩ có độ ổn định rất cao trong LMHT.

– là các vị trí xếp sau là Singed, Leona, Maokai, Jarvan IV…;– là các tướng Dr.Mundo, Garen “Kim Tan”, Volibear, Zac “hoàng tử bong bóng”, Cho’Gath…

8 “Vua Tốc Độ” Trong Liên Minh Huyền Thoại

Top 8 tướng có tốc độ di chuyển nhanh nhất trong LMHT.

Tốc độ di chuyển gốc: 335

Skill tăng tốc: 3 đến 165% trong 7s, hồi chiêu 6s sau khi lăn xong (đã giảm 40%)

Vị tướng nắm giữ kỷ lục tốc độ hiện tại ở LMHT: 28273, tất nhiên là phải nhờ đồng đội và căn skill thật chuẩn và chỉ kéo dài vài mili giây. Tuy nhiên với tỉ lệ tăng lên tới 165% Rammus đã, đang và sẽ luôn là mục tiêu để các tester nhắm tới mỗi khi muốn ghi thêm kỷ lục về tốc độ di chuyển.

Xem clip để thấy cách mà họ đạt được tốc độ “khủng bố” này:

[youtube]fLgX4vLwLSQ[/youtube]

Tốc độ di chuyển gốc: 345

Skill tăng tốc: 25% đến 75% trong 4s, hồi chiêu 9.6s (giảm 40%)

Là vị tướng cũng hay được nhắm tới cho kỉ lục chạy nhanh và sát thương tay to nhất, đơn giản vì sát thương của Hecarim tỉ lệ thuận với lượng tốc độ được cộng thêm. Tuy không bằng Rammus nhưng trong các cuộc chạy đua đường dài thì chưa biết ai hơn ai vì thời gian hồi chiêu bóng lăn của Rammus chỉ bắt đầu sau khi lăn xong hẳn.

Cuộc chạy đua ngang tài ngang sức giữa Rammus, Hecarim và Yi:

[youtube]RIqQdctSmzw[/youtube]

Tốc độ di chuyển gốc: 355

Skill tăng tốc: 45% trong 10s, hồi chiêu 45s (giảm 40%)

Yi là một hung thần vét máng của LMHT vì mỗi khi hắn bật ulti lên thì một là có tướng địch nằm xuống, 2 là hắn vắt chân lên cổ chạy trốn mà ta không sao đuổi được. Thời gian tăng tốc của Yi khá lâu vì kéo dài tận 10 giây, và điểm đặc biệt nhất là không gì có thể làm chậm cả tốc độ di chuyển và đánh của Yi cả.

Tốc độ di chuyển gốc: 345

Skill tăng tốc: 35% trong 3s, 4s sau lại tăng tốc đc tiếp (2 lần đổi thế võ)

Tuy Yi chạy rất nhanh, nhưng do phải sử dụng ulti nên khi đua dài hơi sẽ không lại được Udyr. Được biết tới như một trong các tướng dọn rừng nhanh nhất và ‘mạnh khỏe’ nhất vì tốn ít máu, Udyr cũng là một tay đua có hạng. Hãy xem clip sau để thấy Udyr đẫ chấp Yi một quãng như thế nào:

[youtube]9xnVcENPdu8[/youtube]

Tốc độ di chuyển gốc: 325

Skill tăng tốc: 32% speed trong 8s, hồi chiêu 9s (giảm 40%)

Blitzcrank tuy có tốc độ di chuyển gốc thấp, % tăng tốc của skill cũng thấp hơn các tướng khác ở mức 32% nhưng lại có thể sử dụng tăng tốc gần như liên tục. Địch thủ sẽ phát hoảng khi thấy một Blitzcrank kích tốc lao ầm ầm về phía mình.

Thử chứng kiến cảnh đua xe giết người giữa Blitz và Singed:

[youtube]gIdfBNbfSh8[/youtube]

Tốc độ di chuyển gốc: 345

Skill tăng tốc: + 65 tốc độ trong 25s, hồi chiêu 60s (giảm 40%)

Thời gian tồn tại của ulti Singed là lâu đáng ngạc nhiên, và chính điều này giúp hắn trở thành một con quái vật về late game. 65 tốc độ nghe thì không nhiều, nhưng đây lại là tốc độ cộng thẳng chứ không phải %, và sẽ được nhân lên rất nhiều khi mua các trang bị như Phong Kiếm, Kiếm Ma YouMu, Kiếm của hội kín…. giành riêng cho việc đua tốc độ.

Clip tuy đã lâu nhưng cho thấy tốc độ việt dã của Singed đáng nể thế nào:

[youtube]v1RwA4cqiu4[/youtube]

Tốc độ di chuyển gốc: 335

Skill tăng tốc: 60% trong 6s, 2s tiếp theo 20%. Hồi chiêu 48s (giảm 40%)

Nếu chia % ra thì có thể coi ulti của Sivir tăng tốc 50% trong 8 giây, gần như ngang ngửa với chiêu cuối của Yi. Có điều do tốc độ di chuyển gốc của Sivir kém Yi tận 20 đơn vị, nên Sivir không thể chạy thoát khỏi tay Yi được

Tốc độ di chuyển gốc: 325

Skill tăng tốc: Ko dính sát thương thì lên 395 mãi mãi

Không có skill gì của bản thân để tăng tốc, nhưng với 395 đơn vị ở đầu game, Miss Fortune cũng xứng đáng có mặt trong top các ‘anh tài’ này. Nếu Miss đi cướp rừng ở đầu game và khéo léo né skill, ít tướng nào có thể chạy thoát khỏi thợ săn tiền thưởng này 😀