Top 10 # Xem Nhiều Nhất Tôn Ngộ Không Trong Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Cách Chơi Tôn Ngộ Không Trong Liên Minh Huyền Thoại

VTC Pay

31/12/2019 09:12

Đang xem: Cách chơi tôn ngộ không trong liên minh huyền thoại

Hướng dẫn cách lên đồ ngộ không đi rừng Liên Minh Huyền Thoại cực kỳ hiệu quả. Phiên bản làm lại của Tôn Ngộ không hứa sẽ đem đến cho game thủ nhiều bất ngờ.

Bảng ngọc Ngộ Không, hướng dẫn chơi Wukong là thông tin được rất nhiều người chơi quan tâm. Bởi lẽ đây là một tướng Liên Minh Huyền Thoại sở hữu nhiều kỹ năng mới, một trong số đó là tàng hình. Trong bài viết này, bạn sẽ biết cách lên bảng ngọc cho Ngộ Không cũng như cách chơi Wukong.

Cách lên đồ ngộ không đi rừng Liên Minh Huyền Thoại

Wukong – Tề Thiên Đại Thánh trong Liên Minh Huyền Thoại

Khi vừa xuất hiện trong Liên Minh huyền thoại, Wukong – Ngộ Không đã khiến các game thủ “chao đảo” bởi bộ kỹ năng. Nổi bật nhất là tàng hình, áp sát, khống chế rồi sau đó nhanh chóng dứt điểm mục tiêu.

Cũng có thể nhận định rằng, bộ kỹ năng đó giúp vị tướng này dễ dàng cho việc đi gank. Do đó, người chơi cần phải nắm rõ được bộ kỹ năng, cách lên đồ thì mới có thể lên bảng ngọc Ngộ Không chính xác và điều khiển hắn cho hiệu quả nhất.

Các kỹ năng của Wukong Liên Minh Huyền Thoại

✔ Phân Thân Thuật: Hắn có thể tạo ra bản phân thân hệt như mình rồi tàng hình. Lúc này sẽ tạo ra một vụ nổ lớn và gây sát thương vật lý cho đối phương. Thêm nữa, sau khi dùng chiêu này hắn sẽ được cộng 40% tốc độ di chuyển chỉ trong 1 giây. ✔ Cân Đẩu Vân: Tạo khả năng kháng thép, tăng giáp, nhanh chóng lướt về phía trước. ✔ Gậy Như Ý: Dùng để tấn công kẻ địch xung quanh, tạo sát thương vật lý và gây choáng. ✔ Vô Địch Thiên Hạ (Nội Tại): Khi Wukong sử dụng chiêu thức, hắn sẽ có được nhận cường hóa sau mỗi chiêu và nhanh chóng áp sát mục tiêu hiệu quả.

Để có được cách chơi Wukong và lên bảng ngọc Ngộ Không hiệu quả bạn cần nắm được cách lên đồ. Tuy nhiên, nếu là những người mới chơi thì điều này quả là không dễ dàng.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Wukong hiệu quả nhất

✔ Cung Thợ Săn: Mỗi khi hạ gục được 1 quái rừng sẽ nhận thêm 3 công sát thương vật lý. ✔ Giày Hermes: Tăng 45% tốc độ chạy khi không chịu sát thương nào. ✔ Thánh Kiếm: + 30$ tỷ lệ chí mạng. ✔ Song Đao Bão Táp: Tăng 50% chí mạng.

✔ Phức Hợp Kiếm: Trong vòng 5 giây sau tung chiêu Wukong sẽ sở hữu đòn đánh thường với 100% sát thương vật lý… ✔ Giáp Hộ Mệnh: Tướng sống lại nhanh chóng tại chính nơi bị hạ gục.Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không ở vị trí đi rừng

Để có cách chơi Wukong hiệu quả nhất bạn nên sử dụng Cung Thợ Săn. Điều này sẽ giúp bạn có được sát thương mạnh mẽ lên những quái thú rừng và nhận thêm nhiều kinh nghiệm đi rừng. Tốt nhất, hãy khởi đầu tại bãi quái rừng lớn khu vực có cặp đôi xạ thủ.

Sau đó, hãy ăn dần di chuyển để quét sạch tất cả những thứ có trên đường. Lúc này bạn chỉ cần gank, không cần chờ đợi gì nữa. Thông thường, sau khi ăn xong những bãi quái, bạn sẽ được nâng lên cấp 4. Khi đó, rồng chuẩn bị ra và bạn có 2 lựa chọn:

✔ Một là: Gank đường giữa ✔ Hai là: Biến về Tế Đàn. Điều này giúp bạn hồi phục và nhanh chóng di chuyển về gần hàng rồng rồi gank tại đó.

Sau khi thực hiện thành công 1 trong 2 lựa chọn trên, hãy nhanh chóng kêu gọi sự trợ giúp của các đồng đội để ăn Rồng. Bởi nếu ăn Rồng từ sớm thì bạn sẽ đem lại vô số lợi ích cho các đồng đội.

Bảng ngọc Ngộ Không

Theo đó, nhánh ngọc chính là Áp Đảo. Trong nhánh ngọc này các viên ngọc được sử dụng là: Sốc Điện – Tác Động Bất Chợt – Thu Thập Chiến Tích – Thợ Săn Tàn Nhẫn. Chúng sẽ giúp ích cho tên tướng này trong việc đi rừng, củng cố kỹ năng, tăng máu,…

Ở phía đối diện, nhánh ngọc phụ sẽ là Pháp Thuật. Trong đó các viên ngọc được sử dụng là: Tập Trung Tuyệt Đối và Cuồng Phong Tích Tụ. Hai viên ngọc này có tác dụng gây sát thương lớn cho đối phương và nhanh chóng hạ gục mọi mục tiêu.

Còn nhánh ngọc chỉ số trong bảng ngọc Ngộ Không Liên Minh bạn có thể sử dụng 1 viên tốc đánh, 1 viên sát thương thích ứng và 1 viên máu là đủ.

Cách Lên Đồ Cho Tôn Ngộ Không Trong Lmht

I/ Kỹ năng

– Liên Minh Draven (Nội Tại): Draven nhận được sự Ngưỡng Mộ từ các người hâm mộ bất cứ khi nào hắn bắt được một chiếc Đao Xoáy hay tiêu diệt một quân lính hoặc quái. hạ gục tướng địch sẽ giúp Draven nhận thêm vàng dựa trên số Ngưỡng Mộ hắn có.

Kỹ năng nội tại giúp Draven có được chỉ số ngưỡng mộ mỗi khi chụp dc chiếc rìu từ kỹ năng Rìu Xoay, tiêu diệt quái. Nếu Draven kết liễu được tướng địch thì sẽ nhận thêm một ít vàng tùy theo chỉ số ngưỡng Mộ mà Draven đang có, nếu bị hạ gục chỉ số Ngưỡng Mộ của Draven sẽ bị giảm đi một nữa.

– Rìu Xoay (Q): Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm sát thương vật lí. Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu văng lên không trung. Nếu Draven bắt được nó, hắn sẽ tự động sẵn sàng để tung ra chiêu Rìu Xoay lần nữa. Draven có thể sẵn sàng cho tối đa hai chiếc Rìu Xoay.

Đây là kỹ năng gây sát thương chính của Draven ở giai đoạn đầu cũng như giai đoạn cuối. Kỹ năng này thật sự khó sử dụng vì nó đòi hỏi bạn phải bắt trúng chiếc rìu để có thể sử dụng liên tục và dồn sát thương hiệu quả. Mình sẽ hướng dẫn sử dụng kỹ năng này ở phần hướng dẫn chơi để các bạn có thể tự ý điều chỉnh hướng rơi của chiếc rìu.

– Xung Huyết (W): Draven nhận thêm Tốc độ di chuyển và Tốc độ đánh. Lượng Tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ giảm dần theo thời gian. Bắt lại chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi chiêu Xung Huyết.

Kỹ năng này sẽ giúp Draven truy đuổi đối phương dễ dàng, Nếu bắt được Rìu Xoay, Draven sẽ được hồi lại kỹ năng này, và như thế thì đối phương sẽ khó mà thoát khỏi việc lên bảng đếm số.

– Dạt Ra (E): Draven quẳng chiếc rìu ra, gây sát thương vật lí lên những mục tiêu bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Ngoài ra nạn nhân cũng bị làm chậm.

Đây là kĩ năng giúp Draven có thể cầm chân đối phương để tung thêm vài phát Rìu Xoay khi cần thiết. Ngoài ra, Dạt Ra cũng khá hiệu quả trong các pha chạy trốn.

– Lốc Xoáy Tử Vong (R): Draven ném hai chiếc rìu đi gây sát thương vật lí lên những đơn vị trúng phải. Lốc Xoáy Tử Vong sẽ từ từ đổi hướng quay ngược lại về Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.

Một kĩ năng rất bá đạo khác của Draven với khả năng gây sát thương bá đạo đồng thời cũng rất khó sử dụng. Đối với đa số người chơi, Lốc Xoáy Tử Vong chỉ có thể trúng mục tiêu một lần khi phi đến tuy nhiên sức mạnh của kĩ năng này sẽ đạt hiệu quả nhất khi mục tiêu bị ăn hai lần sát thương.

II/ Hướng dẫn chơi Buid đồ

– Bảng bổ trợ: 21-0-9

– Ngọc bổ trợ:

+ Đỏ x9 Sát thương vật lí.

+ Vàng x9 Giáp

+ Xanh X9 Kháng phép theo cấp

+ Tím x1 Sát thương vật lí x2 Hút máu

– Phép bổ trợ:

+ Tốc biến Lá chắn

+ Mang thanh tẩy thay lá chắn nếu team địch có nhiều stun

– Cách tăng skill:

+ Level 1 Q

+ Level 2 E

+ Level 3 W

+ Max Q – W – R – E

– Cách lên đồ:

Khởi đầu:

+ Kiếm doran 1 mana mắt vật tổ.

+ Hãy hoàn thành Huyết kiếm sớm nhất có thể sau đó.

+ Giày cuồng nộ

+ Ma vũ song kiếm

+ Vô cực kiếm

+ Cung xanh

+ Giáp thiên thần or Đao thủy ngân

– Cách chơi:

Đầu tiên cố gắng farm thật tốt đến khi level 3 bạn có đủ 3 chiêu thức thì hãy kết hợp farm với cấu máu đôi phương.Kích hoạt Q để farm.

Đây là phần quan trọng nhất của Draven đó là điều chỉnh hướng rìu bay

– Chia Sẻ: Vi*

Tất Tần Tật Thông Tin Cần Biết Về Tôn Ngộ Không

Có thể bạn chưa biết, trước khi được đưa vào DOTA 2, ý tưởng về Monkey King đã được Ice Frog lên “kịch bản” từ phiên bản 6.81 của DotA. Đáng tiếc là hero này chưa bao giờ được ra mắt chính thức và vẫn chỉ tồn tại trên giấy tờ.

Thông số cơ bản của Monkey King (Theo tiết lộ từ phiên bản DotA 6.81)

Theo dự định của Ice Frog, Sun Wukong – The Monkey King sẽ mang thuộc tính Agility với chỉ số như sau:

– Strength: 19 + (1,9 x level)

– Agility: 23 + (2,55 x level)

– Intelligence: 19 + (1,9 x level)

– Sát thương cơ bản: 41 – 64

– Giáp cơ bản: 3,29

– Tốc độ di chuyển: 315

– Tầm tấn công: 128 (melee)

– Tốc độ tấn công cơ bản: 1,55s/hit

Bộ kỹ năng của Monkey King (Theo tiết lộ từ phiên bản DotA 6.81) 1) Echo Sweep (kỹ năng chủ động)

Sun Wukong phi một mảnh linh hồn về phía đôi thủ. Tạo ra một lượng sát thương và 1 illusion (giống với skill 1 của Phantom Lancer). Mana cost: 90.

Level 1: Cooldown 12s. Tạo 100 sát thương phép

Level 2: Cooldown 11s. Tạo 150 sát thương phép

Level 3: Cooldown 10s. Tạo 200 sát thương phép

Level 4: Cooldown 9s. Tạo 250 sát thương phép

Level 1: Cooldown 15s. Tạo 40 sát thương phép. Làm chậm đối phương 20%

Level 2: Cooldown 12s. Tạo 80 sát thương phép. Làm chậm đối phương 25%

Level 3: Cooldown 9s. Tạo 120 sát thương phép. Làm chậm đối phương 30%

Level 4: Cooldown 6s. Tạo 160 sát thương phép. Làm chậm đối phương 35%

3) Nimble Nimbus (kỹ năng bị động)

Khi giao chiến, cả Wukong và bóng của mình có cơ hội phi thân ra phía sau lưng đối thủ. Tạo ra một lượng sát thương phép thuật và làm chậm khả năng quay người của đối thủ. Tồn tại trong 1s, giảm 80% tốc độ quay người của đối phương (tương tự cơ chế làm chậm của Sticky Napalm – Batrider)

Level 1: 10% cơ hội. Tạo 20 sát thương phép.

Level 2: 15% cơ hội. Tạo 30 sát thương phép.

Level 3: 20% cơ hội. Tạo 40 sát thương phép.

Level 4: 25% cơ hội. Tạo 50 sát thương phép.

4) Cloud Dance (Ultimate Skill – Chủ động)

Monkey King tung người lên một đám mây, trói và giữ chân đối thủ đồng thời tạo thêm 3 illusions để trợ chiến.

Level 1: Mana sử dụng: 125. Cooldown: 70s. Thời gian tồn tại: 3s

Level 2: Mana sử dụng: 150. Cooldown: 50s. Thời gian tồn tại: 4s

Level 3: Mana sử dụng: 175. Cooldown: 30s. Thời gian tồn tại: 5s

Màn ra mắt của Monkey King tại DOTA 2 The International 2016

Tại TI6, Monkey King là hero thứ 2 được giới thiệu sau Underlord. Với tên gọi mới là Sun Wukong – The Monkey King, đây sẽ là hero thứ 113 xuất hiện trong DOTA 2. Theo dự kiến, hero này sẽ được ra mắt vào phiên bản mùa thu (The Fall) của mùa giải 2016-2017.

Sun Wukong – The Monkey King, thế lực mới hứa hẹn sẽ khuấy đảo đấu trường DOTA 2 ?

Nếu chiểu theo những thông tin từng được tiết lộ trong phiên bản DotA 6.81, Monkey King với sức mạnh của mình nhiều khả năng sẽ trở thành một trong những carry hero đáng sợ trên đấu trường DOTA 2. Sở hữu chỉ số khởi điểm cao cùng đó là lượng giáp khủng (3,29) và tốc độ di chuyển nhanh (315), có thể nói Thạch hầu thuộc top những hero mạnh mẽ nhất ở level 1 trong thế giới DOTA 2.

Không chỉ sở hữu chỉ số cơ bản ấn tượng, Monkey King còn được trang bị bộ kỹ năng gần như hoàn hảo để trở thành một carry đáng sợ. Ngoại trừ việc không có kỹ năng farm đúng nghĩa, Monkey King đáp ứng hấu hết những yêu cầu của một carry như: có kỹ năng giữ chân đối phương, khả năng đấu tay đôi tốt, có thể làm rối loạn và phá vỡ đội hình địch, tạo sát thương hỗn hợp (phép/vật lý), có khả năng chạy trốn, dồn sát thương khủng bằng bóng…

Với những ưu điểm trên, Monkey King rất thích hợp với vai trò của một carry hero đi safe lane. Bên cạnh đó, việc solo mid cũng không phải là một ý tưởng tồi. Chỉ cần có bottle sớm, thạch hầu hoàn toàn có spam kỹ năng 1 (chỉ 90 mana) để farm hoặc rỉa máu (thậm chí là tiêu diệt) đối phương.

Một số item thích hợp cho Monkey King: Bottle, Ring of Aquila, Boots of Travel, Midas, Diffusal Blade, Manta Style, Heart of Tarrasque, Butterfly, Sange and Yasha, Skull Basher, Abyssal Balde, Black King Bar, Monkey King Bar…

Tuy nhiên, đó mới chỉ là những dự đoán dựa theo những thông tin được tiết lộ trong quá khứ. Trên thực tế, sức mạnh của Monkey King đến giờ vẫn còn là ẩn số. Liệu Valve sẽ đối xử ra sao với đứa con thứ 113 của mình ? Thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho chúng ta.

Cách Lên Đồ Ngộ Không Đi Rừng Liên Minh Huyền Thoại Dễ Nhất Cho Tân Thủ

31/12/2019 09:12

Hướng dẫn cách lên đồ ngộ không đi rừng Liên Minh Huyền Thoại cực kỳ hiệu quả. Phiên bản làm lại của Tôn Ngộ không hứa sẽ đem đến cho game thủ nhiều bất ngờ.

Bảng ngọc Ngộ Không, hướng dẫn chơi Wukong là thông tin được rất nhiều người chơi quan tâm. Bởi lẽ đây là một tướng Liên Minh Huyền Thoại sở hữu nhiều kỹ năng mới, một trong số đó là tàng hình. Trong bài viết này, bạn sẽ biết cách lên bảng ngọc cho Ngộ Không cũng như cách chơi Wukong.

Cách lên đồ ngộ không đi rừng Liên Minh Huyền Thoại

Wukong – Tề Thiên Đại Thánh trong Liên Minh Huyền Thoại

Khi vừa xuất hiện trong Liên Minh huyền thoại, Wukong – Ngộ Không đã khiến các game thủ “chao đảo” bởi bộ kỹ năng. Nổi bật nhất là tàng hình, áp sát, khống chế rồi sau đó nhanh chóng dứt điểm mục tiêu.

Các kỹ năng của Wukong Liên Minh Huyền Thoại

✔ Phân Thân Thuật: Hắn có thể tạo ra bản phân thân hệt như mình rồi tàng hình. Lúc này sẽ tạo ra một vụ nổ lớn và gây sát thương vật lý cho đối phương. Thêm nữa, sau khi dùng chiêu này hắn sẽ được cộng 40% tốc độ di chuyển chỉ trong 1 giây.

✔ Cân Đẩu Vân: Tạo khả năng kháng thép, tăng giáp, nhanh chóng lướt về phía trước.

✔ Gậy Như Ý: Dùng để tấn công kẻ địch xung quanh, tạo sát thương vật lý và gây choáng.

✔ Vô Địch Thiên Hạ (Nội Tại): Khi Wukong sử dụng chiêu thức, hắn sẽ có được nhận cường hóa sau mỗi chiêu và nhanh chóng áp sát mục tiêu hiệu quả.

Để có được cách chơi Wukong và lên bảng ngọc Ngộ Không hiệu quả bạn cần nắm được cách lên đồ. Tuy nhiên, nếu là những người mới chơi thì điều này quả là không dễ dàng.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Wukong hiệu quả nhất

✔ Cung Thợ Săn: Mỗi khi hạ gục được 1 quái rừng sẽ nhận thêm 3 công sát thương vật lý.

✔ Giày Hermes: Tăng 45% tốc độ chạy khi không chịu sát thương nào.

✔ Thánh Kiếm: + 30$ tỷ lệ chí mạng.

✔ Song Đao Bão Táp: Tăng 50% chí mạng.

✔ Phức Hợp Kiếm: Trong vòng 5 giây sau tung chiêu Wukong sẽ sở hữu đòn đánh thường với 100% sát thương vật lý…

✔ Giáp Hộ Mệnh: Tướng sống lại nhanh chóng tại chính nơi bị hạ gục.

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không ở vị trí đi rừng

Để có cách chơi Wukong hiệu quả nhất bạn nên sử dụng Cung Thợ Săn. Điều này sẽ giúp bạn có được sát thương mạnh mẽ lên những quái thú rừng và nhận thêm nhiều kinh nghiệm đi rừng. Tốt nhất, hãy khởi đầu tại bãi quái rừng lớn khu vực có cặp đôi xạ thủ.

Sau đó, hãy ăn dần di chuyển để quét sạch tất cả những thứ có trên đường. Lúc này bạn chỉ cần gank, không cần chờ đợi gì nữa. Thông thường, sau khi ăn xong những bãi quái, bạn sẽ được nâng lên cấp 4. Khi đó, rồng chuẩn bị ra và bạn có 2 lựa chọn:

✔ Hai là: Biến về Tế Đàn. Điều này giúp bạn hồi phục và nhanh chóng di chuyển về gần hàng rồng rồi gank tại đó.

Sau khi thực hiện thành công 1 trong 2 lựa chọn trên, hãy nhanh chóng kêu gọi sự trợ giúp của các đồng đội để ăn Rồng. Bởi nếu ăn Rồng từ sớm thì bạn sẽ đem lại vô số lợi ích cho các đồng đội.

Bảng ngọc Ngộ Không

Theo đó, nhánh ngọc chính là Áp Đảo. Trong nhánh ngọc này các viên ngọc được sử dụng là: Sốc Điện – Tác Động Bất Chợt – Thu Thập Chiến Tích – Thợ Săn Tàn Nhẫn. Chúng sẽ giúp ích cho tên tướng này trong việc đi rừng, củng cố kỹ năng, tăng máu,…

Ở phía đối diện, nhánh ngọc phụ sẽ là Pháp Thuật. Trong đó các viên ngọc được sử dụng là: Tập Trung Tuyệt Đối và Cuồng Phong Tích Tụ. Hai viên ngọc này có tác dụng gây sát thương lớn cho đối phương và nhanh chóng hạ gục mọi mục tiêu.

Còn nhánh ngọc chỉ số trong bảng ngọc Ngộ Không Liên Minh bạn có thể sử dụng 1 viên tốc đánh, 1 viên sát thương thích ứng và 1 viên máu là đủ.