Top 4 # Xem Nhiều Nhất Tổng Hợp Trang Bị Trong Lmht Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Tổng Hợp Trang Bị Huyền Thoại Cập Nhật Mới Nhất Lmht 2022

Riot chia sẻ: “Chúng tôi muốn trang bị Thần Thoại là những trang bị mạnh mẽ và phức tạp, nên các trang bị Huyền Thoại sẽ phải được giảm độ phức tạp nhằm không khiến việc xây dựng trang bị khiến bạn phải nổ não.”

Như vậy, có thể thấy so với sự đột biến và định hình phong cách lên đồ của Trang bị Thần Thoại thì các Trang bị Huyền Thoại có người chơi nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn tùy thuộc vào trận đấu. Có những Trang bị Huyền Thoại đã được bổ sung mới hoàn toàn với những hiệu ứng đặc biệt chưa từng xuất hiện. Và cũng có những Trang bị Huyền Thoạt được nâng cấp lên từ những trang bị cũ để phù hợp với thay đổi Của hàng trang bị hiện tại.

1. Danh sách các Trang Bị Huyền Thoại mới

1.1 Súng Hải Tặc (Dồn Sát Thương)

“Súng Hải Tặc là lựa chọn tấn công cho các xạ thủ nhằm bắn hạ những kẻ địch mỏng manh.”

Chỉ số cơ bản: Hiệu ứng:

Về Với Cát Bụi: Gây sát thương khiến Máu: kẻ địch xuống dưới 5% sẽ lập tức kết liễu chúng. Hạ gục tướng cho thêm 25 vàng.

“Đoản Đao Navori kết hợp các trang bị chí mạng với những tướng thiên hướng sử dụng kỹ năng.”

Chỉ số cơ bản: Hiệu ứng:

Nhát Chém Khéo Léo: Đòn đánh chí mạng giảm hồi chiêu các kỹ năng không phải chiêu cuối đi 20% lượng hồi chiêu còn lại.

1.3 Giáp Thiên Nhiên (Tăng dần Kháng phép)

“Giáp Thiên Nhiên tăng khả năng chống chịu và tốc độ cho các tướng đỡ đòn khi đối đầu với đội hình nhiều kỹ năng sát thương phép.”

Chỉ số cơ bản: Hiệu ứng:

Hấp Thụ: Chịu sát thương từ kỹ năng cho 6 Tốc độ di chuyển và 4 Kháng phép: trong 5 giây (cộng dồn tối đa 5 lần; mỗi kỹ năng riêng biệt cho một cộng dồn).

“Kiếm Ác Xà giúp các sát thủ vượt qua những đội hình sở hữu nhiều lá chắn và ám sát chủ lực đối thủ.”

Chỉ số cơ bản: Hiệu ứng:

Phá Khiên: Đòn đánh cơ bản và kỹ năng gây thêm 50 (+40% SMCK cộng thêm) sát thương vật lý lên mục tiêu sở hữu lá chắn.

1.5 Kính Nhắm Ma Pháp (Khuếch Đại Sát Thương)

“Cho các pháp sư pháo kích và pháp sư kiểm soát thêm một nguồn sát thương thêm.”

Chỉ số cơ bản: Hiệu ứng:

Bộc Phát: Gây sát thương lên tướng địch với một kỹ năng định hướng cách xa hơn 750 tầm hoặc làm bất động chúng sẽ khiến chúng bị lộ diện trong 6 giây và nhận thêm 10% sát thương từ bản thân trong 6 giây.

1.6 Động Cơ Vũ Trụ (Giảm Hồi Chiêu)

“Nếu tôn chỉ của bạn là tung chiêu thật nhiều thay vì một chiêu mạnh mẽ (đồng thời chạy như một cơn gió), đây là trang bị dành cho bạn.”

Chỉ số cơ bản: Hiệu ứng:

Vũ Điệu Ma Pháp: Gây sát thương bằng kỹ năng cho 10 (+20% điểm hồi kỹ năng) Tốc độ di chuyển trong 4 giây.

1.7 Mũ Trụ Nguyền Rủa (Duy trì sát thương)

“Trang bị mới dành cho các tướng đấu sư và pháp sư tầm ngắn cần lao vào giao tranh, chống chịu và gây sát thương theo thời gian.”

Chỉ số cơ bản: Hiệu ứng:

Lời Nguyên Azakana: Gây sát thương phép đốt cháy kẻ địch, gây 1.5% Máu: tối đa của chúng mỗi giây trong 4 giây. Nhận 10 Giáp và Kháng phép: khi một tướng địch bị tác dụng (+ 2.5 Giáp và Kháng phép: với mỗi tướng địch chịu tác dụng sau đó).

1.8 Thương Phục Hận Serylda (Xuyên Giáp)

“Thương Phục Hận Serylda là trang bị hoàn thiện bộ trang bị của các sát thủ, với khả năng làm chậm kẻ địch. Trong khi bộ trang bị của sát thủ cung cấp đa phần là Sát lực, Thương Phục Hận cho xuyên Giáp theo phần trăm, giúp các sát thủ có thể đe dọa cả các vị tướng chống chịu về cuối ván đấu.”

Chỉ số cơ bản: Hiệu ứng:

Lạnh Lùng: Kỹ năng gây sát thương làm chậm kẻ địch đi 30% trong 1 giây.

1.9 Chùy Bạch Ngân (Loại Bỏ Khống Chế)

“Trang bị giải khống chế cho các đấu sĩ, thay thế cho Đao Thủy Ngân giờ đây đã chuyển hẳn sang cho các tướng theo hướng chí mạng.”

Chỉ số cơ bản: Hiệu ứng:

Giải Thuật (kích hoạt): Loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế trừ hất tung và cho 40% kháng hiệu ứng và giảm làm chậm trong 3 giây. Không thể sử dụng khi đang bị Hất Tung.

1.10 Cưa Xích Hóa Kỹ (Chống Hồi Phục)

“Vết Thương Sâu cho các đấu sĩ và sát thủ, giúp bạn kết liễu những kẻ địch hồi Máu: dai dẳng sau khi đã kéo Máu: chúng xuống đủ thấp.”

Chỉ số cơ bản: Hiệu ứng:

Xích Cưa Sắc Nhọn: Gây sát thương vật lý áp dụng 40% Vết Thương Sâu lên tướng địch trong 2 giây. Nếu mục tiêu dưới 50% máu, hiệu ứng này được tăng lên 60% Vết Thương Sâu.

1.11 Bình Thải Hóa Dược (Chống Hồi Phục)

“Trang bị Vết Thương Sâu cho các tướng hỗ trợ, sẽ cường hóa hiệu ứng này khi khống chế tướng địch.”

Chỉ số cơ bản: Hiệu ứng:

Dung Dịch Độc Tố: Gây sát thương phép áp dụng 40% Vết Thương Sâu lên tướng trong 2 giây. Bất động tướng cường hóa hiệu ứng này lên 60% Vết Thương Sâu.

1.12 Trượng Lưu Thủy (Tăng sức mạnh thuật sư)

“Một trang bị mới giúp các thuật sư hỗ trợ giờ cũng có thể gánh đội.”

Chỉ số cơ bản: Hiệu ứng:

Nước Sủi Bọt: Hồi Máu: hoặc tạo lá chắn một đồng minh cho cả hai 15% Tốc độ di chuyển và 20-40 (cấp đồng minh 1-18) SMPT: trong 3 giây.

1.13 Đá Tỏa Sáng – Bất Định (Chứa Mắt Kiểm Soát)

“Cần một chỗ trong ô đồ hả? Đây là giải pháp dành cho những người chơi hỗ trợ, giờ đây bạn có thêm một chỗ trống để chứa Mắt Kiểm Soát.”

Chỉ số cơ bản: Hiệu ứng:

Hộp Mắt Bí Mật: Trang bị này có thể chứa tối đa 3 Mắt Kiểm Soát.

Đế Chế Rạng Rỡ: Trang bị này sẽ chuyển thành Đá Tỏa Sáng – Cảnh Giác sau khi đặt xuống 20 Mắt Xanh.

1.14 Đá Tỏa Sáng – Cảnh Giác (Chứa Mắt Kiểm Soát)

“Cho ô đồ cuối cùng của bạn một chút chỉ số, nhưng không khiến bạn phải từ bỏ việc cắm mắt kiểm soát.”

Chỉ số cơ bản: Hiệu ứng:

Hộp Mắt Bí Mật: Trang bị này có thể chứa tối đa 3 Mắt Kiểm Soát.

Tầm Nhìn Ixtal: Tăng lượng Mắt Kiểm Soát và Mắt Xanh có thể cắm lên 1.

1.15 Đá Tỏa Sáng – Bảo Hộ (Chứa Mắt Kiểm Soát)

Mạnh mẽ hơn về cuối trận khi ô chứa mắt giờ đây là một ô đồ mạnh mẽ. Sau phải là 5, khi bạn có tận 6 ô đồ?

Chỉ số cơ bản: Hiệu ứng:

Hộp Mắt Bí Mật: Trang bị này có thể chứa tối đa 3 Mắt Kiểm Soát

Tầm Nhìn Ixtal: Tăng lượng Mắt Kiểm Soát và Mắt Xanh có thể cắm lên 1

2. Danh sách Trang bị Huyền Thoại được cập nhật

“Không còn tăng Xuyên Giáp. Giờ được ghép từ Song Kiếm. Cho hiệu ứng Vết Thương Sâu cường hóa.”

Chỉ số cơ bản: Hiệu ứng:

2.9 Quyền Trượng Thiên Thần

2.10 Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

“Tỉ lệ SMPT với năng lượng tăng. Giờ tăng năng lượng với SMPT. Không còn giảm hồi chiêu hay hồi lại năng lượng mỗi kỹ năng. Không còn cho lá chắn.”

Chỉ số cơ bản: Hiệu ứng:

Tuyệt: Nhận thêm SMPT: tương đương 5% năng lượng tối đa.

“Tăng sát thương Kiếm Phép và tăng hồi chiêu. Không còn tăng năng lượng hay điểm hồi kỹ năng.”

Chỉ số cơ bản: Hiệu ứng:

Kiếm Phép: Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh tiếp theo được cường hóa, gây thêm 150% SMCK cơ bản + 60% SMPT sát thương phép (2.5 giây hồi chiêu).

2.17 Chuỳ Gai Malmortius

2.22 Thú Tượng Thạch Giáp

“Nội tại chuyển thành tăng sát thương lên kẻ địch bị bất động”

Chỉ số cơ bản:

Chỉ số cơ bản: Hiệu ứng:

Tổng Hợp Các Trang Bị Phụ Trợ Trong Liên Quân Mobile Và Cách Sử Dụng

Tổng hợp các trang bị phụ trợ trong Liên Quân Mobile và cách sử dụng

Vị trí hỗ trợ là một trong các vai trò vô cùng thiết yếu trong đội hình. Đây thường là vị trí đảm nhiệm việc lấy tầm nhìn, chống chịu, bảo kê đồng đội. Các trang bị phụ trợ là món đồ thiết yếu của vị trí trợ thủ bởi khả năng buff hiệu ứng cho đồng đội và tăng các chỉ số “trâu bò”.

Trong Liên Quân Mobile, có 4 món đồ phụ trợ, mỗi món mang những thuộc tính cũng như khả năng buff cho đồng đội khác nhau:

[Quân lương] Nội tại duy nhất: Chủ thể được nhận 5 vàng hoặc kinh nghiệm mỗi 3 giây khi sở hữu mức vàng hoặc kinh nghiệm thấp nhất đội.

[Công huân] Nội tại duy nhất: Hạ hoặc phụ hạ gục giúp nhận thêm 30% vàng và kinh nghiệm.

[Phong thuẫn] Kích hoạt duy nhất: Tạo lá chắn cho bản thân hoặc tướng đồng minh lân cận thấp máu nhất giúp chặn (800 + cấp tướng *80) sát thương, đồng thời giúp tăng 30% tốc chạy cho mục tiêu trong 3 giây; 45 giây hồi chiêu.

Cần mua Lệnh bài phong thần khi team địch sở hữu nhiều vị tướng sát thủ với khả năng sốc sát thương tốt. Với khả năng buff lượng lớn giáp giúp bảo vệ đồng đội tránh được nguồn sát thương khổng lồ này.

[Quân lương] Nội tại duy nhất: Chủ thể được nhận 5 vàng hoặc kinh nghiệm mỗi 3 giây khi sở hữu mức vàng hoặc kinh nghiệm thấp nhất đội.

[Công huân] Nội tại duy nhất: Hạ hoặc phụ hạ gục giúp nhận thêm 30% vàng và kinh nghiệm.

[Phong nhãn] Kích hoạt duy nhất: Lập tức làm lộ diện tướng địch gần nhất trong 4 giây; 30 giây hồi chiêu.

Nếu team địch có các tướng tàng hình như Ngộ Không, Quillen, Batman,… thì Nhẫn phong thần sẽ là trang bị phù hợp để mua. Với khả năng soi được các tướng địch lân cận, dù đối phương có tàng hình cũng sẽ bị lộ diện.

[Đồng chí] Nội tại duy nhất: Mỗi 30 giây tích lũy một điểm cộng dồn Đồng chí lên đến tối đa 2. Trong vòng 8 mét xung quanh có lính bị tiêu diệt sẽ tự hao tổn một điểm Đồng chí giúp một tướng đồng minh lân cận nhận 15 vàng và 40 điểm kinh nghiệm.

[Quang minh] Nội tại Duy nhất: Giúp bản thân và đồng đội xung quanh (phạm vi 600) hưởng hào quang tăng 20 Hồi máu (+1 mỗi cấp tướng).

[Hải thần] Nội tại duy nhất: Tăng 5% sát thương gây ra và 10% miễn thương của đồng đội xung quanh.

Huân chương hải thần là trang bị phù hợp cho đội hình giao tranh tổng bởi khả năng tăng sát thương gây ra và miễn thương cho đồng đội xung quanh.

[Đồng chí] Nội tại duy nhất: Mỗi 30 giây tích lũy một điểm cộng dồn Đồng chí lên đến tối đa 2. Trong vòng 8 mét xung quanh có lính bị tiêu diệt sẽ tự hao tổn một điểm Đồng chí giúp một tướng đồng minh lân cận nhận 15 vàng và 40 điểm kinh nghiệm –

[Quang minh] Nội tại Duy nhất: Giúp bản thân và đồng đội xung quanh (phạm vi 600) hưởng hào quang tăng 20 Hồi máu (+1 mỗi cấp tướng).

[Thánh thủy] Kích hoạt duy nhất: Giải phóng một tướng đồng minh lân cận khỏi các trạng thái khống chế hiện tại (ưu tiên tướng thấp máu), đồng thời giúp hồi 160 + cấp tướng *30 máu và 30% tốc chạy trong 2 giây, hiệu ứng chậm dần trong vòng 2s – 60 giây hồi chiêu.

Nếu đội hình đối phương sở hữu những vị tướng có khả năng khống chế khó chịu, gây choáng lâu như Slimz, Laville, D’arcy, Điêu Thuyền,… thì Giáp tay hải thần sẽ giúp đồng đội giải trừ các hiệu ứng khống chế này.

Lmht: Tổng Hợp Các Nhóm Trang Phục Được Thiết Kế Theo Mùa Lễ Trong Năm

Có khá nhiều trang phục của Liên Minh Huyền Thoại được thiết kế theo những sự kiện, ngày lễ lớn của chúng ta hiện nay. Bạn có biết hết tất cả chúng chưa?

Nhóm Tết Nguyên Đán

Đây là nhóm trang phục được thiết kế dựa trên mùa Tết Nguyên Đán của người châu Á. Chúng bao gồm:

Jinx Pháo Hoa

Katarina Loạn Thế Anh Hùng

Nidalee Loạn Thế Anh Hùng

Caitlyn Nguyệt Hồn

Morgana Nguyệt Hồn

Corki Long Chiến Cơ

Kog’maw Múa Lân

Đây là nhóm trang phục được thiết kế nhân dịp Lễ Tình Nhân Valentine (14-2). Tất cả đều lấy hình trái tim và tông màu hồng làm chủ đạo. Chúng bao gồm:

Ashe Mũi Tên Tình Ái

Varus Mũi Tên Tình Ái

Vaynelentine

Orianna Quả Cầu Tình Ái

Sona Tiểu Tình Nhân

Annie Gấu Bé Bỏng

Đây là nhóm trang phục được thiết kế để đón mừng Lễ Phục Sinh, với hình ảnh chủ đạo là các chú thỏ bông. Chúng bao gồm:

Fizz Thỏ Phục Sinh

Teemo Thỏ Phục Sinh

Đây là nhóm trang phục được thiết kế nhân ngày quốc tế Cá Tháng Tư, với ý tưởng là các trò đùa nghịch “vô hại”. Chúng bao gồm:

Amumu Tiệc Bất Ngờ

Draven Draven

Fiddlesticks Tiệc Bất Ngờ

Gnar Khủng Long Con

Meo-kai

Nami Lốt Urf

Nasus Đại Công Tước

Soraka Hội Chuối Cả Nải

Tahm Kench Urf

Đâu Phải Udyr

Đâu Phải Vel’koz

Mundo Tiệc Bể Bơi

Draven Tiệc Bể Bơi

Fiora Tiệc Bể Bơi

Graves Tiệc Bể Bơi

Lee Sin Tiệc Bể Bơi

Leona Tiệc Bể Bơi

Lulu Tiệc Bể Bơi

Miss Fortune Tiệc Bể Bơi

Rek’sai Tiệc Bể Bơi

Renekton Tiệc Bể Bơi

Taric Tiệc Bể Bơi

Zac Tiệc Bể Bơi

Ziggs Tiệc Bể Bơi

Đây là nhóm trang phục được thiết kế để đón mừng các giải bóng đá lớn nhất hành tinh như Euro và World Cup. Chúng bao gồm:

Alistar Hậu Vệ

Akali Cầu Thủ

Blitzcrank Thủ Môn

Draven Trùm Bình Luận Viên

Ezreal Tiền Đạo

Gragas Siêu Cổ Động Viên

Trọng Tài Katarina

Lucian Tiền Đạo

Maokai Thủ Môn

Twisted Fate Trọng Tài

Đây là nhóm trang phục được thiết kế nhân mùa Lễ Hội Ma Halloween. Chúng bao gồm:

Annie Kinh Dị

Brand Thây Ma

Fiddlesticks Bí Ngô

Jinx Thợ Săn Xác Sống

Nidalee Phù Thủy

Nunu Thây Ma

Orianna Ma Búp Bê

Pantheon Thợ Săn Xác Sống

Ryze Xác Sống

Annie Lửa Băng

Bard Ngày Tuyết Rơi

Gnar Ngày Tuyết Rơi

Heimerdinger Người Tuyết

Malzahar Ngày Tuyết Rơi

Lulu Mùa Đông Kỳ Diệu

Orianna Mùa Đông Kỳ Diệu

Sejuani Kỵ Sĩ Poro

Singed Ngày Tuyết Rơi

Syndra Ngày Tuyết Rơi

Ziggs Ngày Tuyết Rơi

Amumu Quà-Trả-Lại

Santa Gragas

Katarina Cô Nàng Tuần Lộc

Kog’maw Tuần Lộc

LeBlanc Tầm Gửi

Cây Giáng Sinh Maokai

Miss Fortune Kẹo Ngọt

Nidalee Thỏ Tuyết

Nunu Công Xưởng

Sona Đêm An Lành

Teemo Yêu Tinh Giáng Sinh

Tristana Yêu Tinh Giáng Sinh

Veigar Santa Xấu Xa

Ông Già Zilean

Như vậy, chỉ cần theo dõi danh sách này là chúng ta có thể đại khái đoán ra việc Garena sẽ mở bán lại các trang phục theo dịp lễ vào lúc nào rồi, đúng không các bạn?

Theo gamenoob

Tổng Hợp Các Trang Phục Đẹp Nhất Liên Quân 2022

Hình ảnh các loại trang phục liên quân đẹp nhất 2020

Trang phục Valentine Liên Quân 2020

Mẫu trang phục Valentine của 2020 đó chính là Ryoma dạ hội. Anh chàng Ryoma của chúng ta trong bộ trang phục dạ hội cực kì ngầu và lịch lãm. Với màu chủ đạo của trang phục valentine kì này là màu trắng. Một bộ vest bên trong và bên ngoài là chiếc áo choàng trong rất lãng tử đúng không các bạn? Tay phải trái anh chàng cầm một cây gậy có đầu là gươm sắt nhọn. Để lộ một vết xẹo trong rất chi là giang hồ. Cộng thêm vòng vàng đeo trên tay. Đây quả là một sự kết hợp hoàn hảo giữa lãng tư và lãng khách giang hồ mà Garena đã đem lại cho chúng ta.

Valhein trang phục vũ khí tối thượng:

Đây là một trang phục khá hiếm, với giá cực đắc đỏ. Mặc dù trang phục này đã ra đời từ năm 2018. Cũng chính vì ra đời khá lâu, nên các hiệu ứng của trang phục này mặc dùng đang ở bậc SS nhưng khá xấu. Không thể so sánh với các trang phục tướng ở bậc ss phần còn lại.

Là một bộ trang phục khá đẹp, nhiều hiệu ứng của Airi. Nếu chỉ nói riêng về tướng Airi, thì đây là vị tướng khá dễ chơi. Không cần buff quá nhiều về bảng ngọc, có thể sử dụng chung với ngọc xuyên giáp. Với vẻ ngoài khá đẹp thu hút nhiều chàng trai trong tự truyện của game. Thì với bộ trang phục này Airi cũng nổi lên như một hiệu tượng được nhiều game thủ săn đón hơn trong thời gian tới.

Chính vì vậy chỉ với 6 trang phục gồm: Max Thần Đồng Sinh Hoá, Triệu Vân Quý Công Tử, Rourke Biệt Đội Siêu Hùng, Hayate, Murad Siêu Việt, Violet Tiệc Bãi Biển. Sẽ không đáp ứng đủ sự thèm khát sở hữu những trang phục khủng của người chơi. Chính vì thể vào tháng 7 vừa qua nhà phát hành game Liên Quân game Liên Quân Mobile đã mở thêm các tướng để bán trong thời gian nhất định.