Top 10 # Xem Nhiều Nhất Tool Hack Trong Lol Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Riot Games Đã Hoàn Toàn Ngăn Chặn Được Tool Hack Trong Lmht

Điều Riot Games được cộng đồng đánh giá là làm tốt nhất chính là ngăn chặn được nạn sử dụng tools hack. Đây là điều mà không phải nhà phát hành game nào cũng có thể làm được.

Vào những mùa giải trước, công đồng LMHT trên toàn thế giới vô cùng phẫn nộ và bức xức về tình trạng dùng phần mềm tool hack gian lận trong những trận đấu. Những phần mềm này được lập trình sẵn để người chơi sở hữu những kỹ năng né tuyệt hảo hay sử dụng kỹ năng không bao giờ trượt. Đây từng là vấn đề nhức nhối trong cộng đồng LMHT toàn thế giới nói chung và nhà phát hành game nói riêng.

Phần mềm tool hack trong tựa game LMHT

Riot Games đã dùng rất nhiều biện pháp để ngăn chặn tình trạng này. Biện pháp mạnh tay nhất của Riot chính là khởi kiện một công ty chuyên sản xuất tool hack. Đấu tranh cho sự công bằng của tựa game LMHT, cuối cùng Riot cũng giành được chiến thắng trong vụ kiện. Công ty chuyên sản xuất tool hack – LeagueSharp thua kiện và phải dừng ngay mọi hoạt động liện quan đến phần mềm thứ 3 can thiệp vào tựa game LMHT.

LeagueSharp thua kiện Riot Games và phải dừng mọi hoạt động của mình lại

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà phát hành game, chúng ta có được một cộng đồng LMHT lành mạnh hơn bao giờ hết. Trong một báo cáo mà Riot Games đưa ra, có hơn 7 triệu tài khoản bị khóa vĩnh viễn. Trong đó, có hơn 5 triệu tài khoản bị khóa là ở khu vực Trung Quốc, đây là khu vực dẫn đầu về gian lận trong game. Sự cố gắng không ngừng nghỉ của Riot đã đạt được thành quả nhất định trong mùa giải 2018, số lượng tool hack gần như biến mất khỏi đầu trường công lý. Trung bình cứ 400 tài khoản thì có 1 tài khoản dùng phần mềm thứ 3 và sẽ bị khóa ngay lập tức bởi nhà phát hành.

Biểu đồ mà Riot công bố về phần mềm thứ 3

Thethao247 Esports sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất đến độc giả.

/ Theo Tạp chí Người Đưa Tin

Lmht: Thắng Bằng Cách Dùng Tool Hack Liệu Có Cảm Thấy Vui?

Xin chào các bạn, mình tên Thắng, năm nay 19 tuổi, hiện tại đang là sinh viên năm nhất của trường Đại Học Giao Thông Vận Tải tại Hà Nội.

Minh đã chơi Liên Minh Huyền Thoại được 2 năm, một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để mình hiểu được những vẫn nạn của làng Esports nước nhà.

Trong khoảng thời gian gần đây, tình trạng Tool Hack đang ngập tràn máy chủ nước nhà, thậm chí người sử dụng mọc lên như nấm, không thua kém gì thành phần trẻ trâu. Thêm vào đó, bè lũ cày thuê cũng đang tranh thủ từng giây từng phút kiếm chác thêm khiến mọi thứ còn loạn hơn. Thật sự máy chủ Liên Minh Huyền Thoại nước nhà còn quá nhiều thứ để lưu tâm, đắn đo.

Tôi chơi game với mục đích vui vẻ là chính, tất nhiên thắng thua cũng rất quan trọng vì cảm giác thua cuộc đâu dễ chịu chút nào. Tuy nhiên, thái độ tiếp cận Liên Minh Huyền Thoại của tôi nhẹ nhàng, thoải mái, không đặt nặng vấn đề cay cú nên tôi cảm thấy rất ổn với bản thân khi chơi game. Từ đó, tôi chỉ muốn tự lực cánh sinh, leo Rank bằng chính thực lực bản thân mình mà không cần phải nhờ vả ai hay bất cứ phần mềm gian lận nào cả.

Mặc dù chỉ đạt Rank Kim Cương 4 cao nhất nhưng tôi cũng tự cảm thấy hài lòng với bản thân, không cần bất chấp mọi thứ để rồi bị “Hắt hủi, xa lánh” ở Rank cao nữa. Bản thân tôi cũng sở hữu “Cái tôi” tương đối cao nên đôi khi nhờ vả lại khiến bản thân ái ngại không hề nhẹ, tự thân vận động là tốt nhất.

Tôi yêu thích vị trí Support, vị trí cần nhiều khả năng phụ thuộc vào đồng đội và tủ vị tướng đang bị “Ghét cay ghét đắng” trong khoảng thời gian gần đây: Tinh Nữ Soraka. Nhờ am hiểu lối chơi vị tướng này và quen tay dài dài nên khả năng của tôi cũng không đến nỗi nào. Bất ngờ thay trong một trận đấu xếp hạng, tôi đánh cặp với một anh chàng chơi Kalista sử dụng Tool Hack và tất nhiên trận đấu đó chúng tôi giành được chiến thắng.

Sau đấy, vì tôi cũng có kĩ năng tương đối ổn so với Rank nên anh add Friend tôi và rủ đánh chung vài trận đấu tiếp theo. Tôi vốn tính thẳng thắn, tôi bảo anh ta tắt Tool Hack đi thì cùng chơi với mục đích vui vẻ, thoải mái, không nặng vấn đề thắng thua. Anh ấy bảo: “Không sao đâu, tôi quen Tool Hack rồi, Tool khéo léo không lộ đâu ông ạ”.

Ừ thì vào chơi vài trận nhưng đến tầm Kim Cương rồi, họ dễ dàng nhận ra ai sử dụng Tool Hack chỉ sau vài tình huống cơ bản. Đối thủ chat all bảo hắn dùng Tool Hack, có người còn chửi bới còn cả 2 chúng tôi thì im lặng, chơi nốt trận đấu cho xong. Tôi cũng chẳng muốn phàn nàn với anh vì sợ anh đã ức chế lại quay sang nặng lời, mặc dù chẳng biết anh đã “Chai mặt” hay chưa.

Thế nhưng, bước sang game thứ 2, khi kẻ địch nhận diện anh một lần nữa, anh không ngừng chửi bới và thách thức kẻ địch Report sau trận đấu kết thúc. Trong lúc Alo Alo với tôi, tôi cũng chỉ ngồi nghe anh nói càn, chửi tục,… liên hoàn cho tới khi trận đấu kết thúc.

Sau đó, tôi lấy lí do này nọ, xin phép nghỉ và bước sang tìm kiếm trận đấu cùng với những người khác. Ấy thế, anh ấy còn Pm lại tôi: “Mày khinh tao dùng Tool Hack à”, tôi cũng chẳng muốn nói gì, đành Unfriend anh ấy vậy.

Quả thật, khi chơi cùng Tool Hack, tôi thắng cũng chẳng thấy thoải mái chút nào, cảm giác như đấy không phải thành quả, công sức của mình tạo nên. Thậm chí đôi khi mình còn bị hiểu lầm vô cớ đến từ đối thủ, thậm chí còn ăn chửi bới, tên rơi đạn lạc lây. Cảm giác lúc ấy thật không dễ chịu chút nào.

Cuối cùng, tôi chợt thấy chơi cùng hay Find Match cùng Tool Hack chẳng khác gì sử dụng Tool Hack cả, đều là gian lận như nhau mà thôi. Bài học từ Best Thresh Vịnh Bắc Bộ TQK như một ví dụ chẳng hạn. Có lẽ, tôi dù non kém, trình có thấp nhưng vẫn trung thành với con đường mình đã chọn vì Game mà, tôi cũng chỉ muốn sử dụng thực lực của bản thân thôi.

Hack Sò, Hack Gold Menber, Hack X2 Ip, Bug Rp, Hack Lol Miễn Phí 2014

hack game, auto game, tool game, hack xu, hack vcoin, hack scoin, hack gems, bi kip game dinh cao

Latest topics

” [KiemTheMoi.Net]Chính Thức Trình Làng Siêu Phẩm 14 Phái Ngày 01/02.Tưng Bừng Đua Top Và Nhận Qùa Tân Thủ Cực Khủng.Tham Gia Trải Nghiệm Ngay Nhé Các Bạn

Thu Oct 13, 2016 6:35 am by lanhhuyet11

” hack gunny prov.2.4, hack wow, hack vàng gunny, hack xu gunny, tool hack gunny miễn phí 10/2014 chắc chắn 100% thành công

Tue Oct 11, 2016 10:19 pm by danhdanh890

” Mu HOÀNG ĐẾ.VN MU OPEN NGÀY HÔM NAY 12/1 13/1 14, MU OPEN NGÀY 10/1 11/1 12, MU MỚI RA 12/1 13/1 14, MU RA 12/1 13/1 14, MU MỚI RA OPEN NGÀY 12/1 13/1 14

Tue Jan 12, 2016 8:44 pm by 1thoipro111111

” Mu HOÀNG ĐẾ.VN MU OPEN NGÀY HÔM NAY 11/1 12/1 12, MU OPEN NGÀY 11/1 12/1 12, MU MỚI RA 11/1 12/1 12, MU RA 11/1 12/1 12, MU MỚI RA OPEN NGÀY 10/1 11/1 12

Mon Jan 11, 2016 5:32 pm by 1thoipro111111

” Mu QUYỀN LỰC.VN, MU OPEN NGÀY 25/12/2015 , MU RA NGÀY 25/12/2015, MU MỚI RA NGÀY 25/12/2015 , MU MỚI OPEN NGÀY 25/12/2015

Fri Dec 25, 2015 3:45 pm by 1thoipro111111

” LãNH ĐỊA MU. NET, MU OPEN NGÀY 12/12 , MU RA NGÀY 12/12, MU MỚI RA NGÀY 12/12 , MU MỚI OPEN NGÀY 12/12

Sat Dec 12, 2015 1:49 am by 1thoipro111111

” LãNH ĐỊA MU. NET, MU OPEN NGÀY 8/12 9/12 , MU RA NGÀY 8/12 9/12, MU MỚI RA NGÀY 8/12 9/12 , MU MỚI OPEN NGÀY 8/12 9/12

Tue Dec 08, 2015 11:26 am by Khách viếng thăm

” LãNH ĐỊA MU. NET, MU OPEN NGÀY 5/12 6/12 7/12 , MU RA NGÀY 5/12 6/12 7/12, MU MỚI RA NGÀY 5/12 6/12 7/12 , MU MỚI OPEN NGÀY 5/12 6/12 7/12

Sat Dec 05, 2015 4:00 pm by Khách viếng thăm

” LãNH ĐỊA chúng tôi MU OPEN NGÀY 4/12 5/12 6/12 , MU RA NGÀY 4/12 5/12 6/12, MU MỚI RA NGÀY 4/12 5/12 6/12 , MU MỚI OPEN NGÀY 4/12 5/12 6/12

Fri Dec 04, 2015 4:33 am by Khách viếng thăm

Affiliates

Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

Top 4 Vị Tướng Đi Rừng Có Khả Năng ‘Đặc Trị’ Tool Hack Trong Liên Minh Huyền Thoại

Nạn tool hack vẫn đang là vấn nạn hoành hành với tần suất ngày càng tăng lên trong những trận đấu xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại ở máy chủ Việt Nam, những game thủ chân chính đương nhiên chịu không ít thiệt thòi khi phải đối mặt với những đối thủ có khả năng né chiêu và tung combo chẳng khác nào gosu Hàn Quốc.

Trong khi chờ đợi nhà phát hành có những biện pháp khắc phục tình trạng này thì game thủ đã quen với việc “sống chung với lũ”. Tool hack không có nghĩa là chúng trở nên bất khả chiến bại. Giữ một cái đầu lạnh và lối chơi phù hợp thì việc giành chiến thắng khi phải đối đầu tool hack là việc hoàn toàn trong tầm tay.

Vi

Vi luôn là lựa chọn ổn trong khu rừng Đấu Trường Công Lý, khả năng dọn rừng mạnh với bộ chiêu thức nhiều sát thương lan, không quá khó chơi. Sự xuất hiện của điểm then chốt Dũng Khí Khổng Lồ mới đây còn đưa vị tướng này trở thành quân bài rất mạnh trong những trận đấu xếp hạng.

Chiêu W Cú Đấm Phá Giáp giúp Vi khắc chế rất tốt những tướng trâu bò với khả năng trừ giáp tới 20% khi kích hoạt thành công. Lối chơi xông pha và lao vào cực mạnh cũng giúp Vi được game thủ ưa tấn công ưa thích. Cảnh Binh Piltover còn cung cấp một lượng hiệu ứng khống chế dồi dào cho đội hình với Q Cú Đấm Bùng Nổ và chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột thương hiệu.

Cũng chính chiêu cuối chọn mục tiêu đó giúp Vi là lựa chọn rất tốt để chống lại Tool Hack, khả năng lạng lách né chiêu trở nên vô nghĩa khi Vi lao vào và hất tung đối thủ, lớp giáp từ Dũng Khí Khổng Lồ cộng hưởng cùng nội tại Lá Chắn Thuốc Nổ cho phép cô sống sót lâu dài trong giao tranh và tung ra những cú đấm cực buốt vào đối thủ.

Master Yi

Master Yi đương nhiên là cái tên lý tưởng để trừng trị tool hack rồi, bộ kỹ năng đơn giản thiên về đòn đánh tay, không kỹ năng định hướng và sát thương đầu ra cùng khả năng dọn giao tranh mạnh. Một vị tướng tuy có lối chơi đơn giản nhưng không hề dễ đối phó.

Như đã nói ở trên thì không có kỹ năng định hướng nên tool hack gần như phế hoàn toàn trước Master Yi, tốc độ di chuyển cao cũng giúp Kiếm Sư Wuju khó bị đối phương thả diều. Nhất là ở đầu và giữa trận khi chưa có nhiều trang bị tăng tốc đánh thì khó xạ thủ nào đủ sức chống lại Master khi bật chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước lao vào.

Thứ duy nhất người chơi Master Yi cần lo ngại là hiệu ứng khống chế, dù lên một số trang bị Semitank nhưng về cơ bản thì chất tướng Master Yi vẫn không mạnh về chống chịu. Để tránh dính phải khống chế và nằm luôn khi bị dồn sát thương đòi hỏi khả năng chọn thời điểm ra vào chính xác, cộng thêm sử dụng Q Tuyệt Kỹ Alpha đúng lúc để ouplay đối phương.

Hecarim

Chắc hẳn cảm giác bực bội, muốn cho những kẻ dùng tool hack để leo hạng một cú trời giáng là điều mà hầu hết game thủ đều trải qua khi gặp chúng. Vậy thì hãy nghĩ đến cái tên Hecarim, Bóng Ma Chiến Tranh chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn làm điều đó đấy.

Những gã tool hack thường có điểm chung là trình độ kém hơn rất nhiều so với bậc rank đang ở, đúng là có thể né chiêu và tung combo như Faker nhưng về độ nhạy bén, khả năng ra quyết định thì đương nhiên chỉ là con gà mà thôi. Giai đoạn đầu trận thường là lúc chúng thi đấu ba ngơ và thiếu cảnh giác (chủ quan vì nghĩ tool sẽ lo hết mà), Hecarim với khả năng gank tốt những cấp đầu sẽ trừng phạt chúng.

Chiêu E Vó Ngựa Hủy Diệt kết hợp cùng phép bổ trợ Tăng Tốc cho phép Hecarim thiết lập những pha gank rất khó chạy thoát, combo E + Tăng Tốc kết hợp phép trừng phạt Đao Đụng Độ sẽ khiến kẻ trúng phải cú tông tụt máu không phanh. Cú lao vào bằng Vó Ngựa Hủy Diệt cũng là kỹ năng chọn mục tiêu nên không thể tránh né.

Chiêu cuối Bóng Ma Kị Sĩ có tầm ảnh hượng rộng nên gần như không thể trượt thì sử dụng tầm gần. Tận dụng tốt những pha gank đầu trận thì Hecarim snowball cực tốt, sử dụng Vó NGựa Hủy Diệt + Tăng Tốc lao vào như một chiếc tàu siêu tốc và càn quét đối thủ.

Skarner

Skarner là một cỗ máy khống chế thực sự trong Liên Minh Huyền Thoại, dọn quái và kiểm soát rừng nhanh; càn lướt, đeo bám khó chịu trong giao tranh cùng chiêu cuối Giam Cầm áp chế mục tiêu rồi kéo hắn theo bá đạo. Không mạnh trong giai đoạn đầu nhưng với người chơi ưa thích rừng thiên hướng kiểm soát thì Skarner là lựa chọn rất được ưa chuộng.

Tháp Tinh Thể là công cụ chính giúp tốc độ farm rừng và giao tranh trong vùng chiếm được tháp của Skarner cực mạnh. Từ cấp 6 trở đi thì giao tranh nhỏ lẻ hay 5vs5 đều là đất diễn của Bọ Cạp Kim Cương. Lượng khống chế khó chịu và liên tục với combo E Đuôi Bọ Cạp + Q Nhát Chém Tinh Thể cùng chiêu cuối Giam Cầm khiến Skarner tạo tầm ảnh hưởng rất lớn.

Đương nhiên những kẻ sử dụng tool hack sẽ phải e ngại khi Skarner tiến đến với sức chống chịu, càn lướt và một tá hiệu ứng khống chế sẵn sàng tung ra. Một cảm giác thật hả hê khi dùng chiêu cuối Giam Cầm áp chế gã ăn gian và lôi hắn về cùng đồng đội làm thịt phải không nào.