Top 8 # Xem Nhiều Nhất Top 10 Tuong Manh Nhat Trong Lmht Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Lmht: Guide Kalista Top Mùa 10

Bảng bổ trợ

Mưa Kiếm sẽ là ngọc siêu cấp phù hợp nhất cho Kalista Top để có được lượng sát thương dồn sớm trong những pha trao đổi ngắn và cấu rỉa chứ không đòi hỏi trao đổi dài như Nhịp Độ Chết Người.

Trang bị và thứ tự nâng kĩ năng

Gươm Của Vua Vô Danh vẫn sẽ là trang bị trấn phái đầu tiên của Kalista. Nhưng trang bị thứ 2 sẽ rất khác biệt so với Kalista Xạ Thủ đó là Huyết Đao. Việc đi đường trên nhiệm vụ chính của Kalista sẽ là đẩy lẻ và chỉ thường đối mặt với top lane đối phương vì vậy sẽ tận dụng được tối đa nội tại của Huyết Đao. Sau đó sẽ là những trang bị chí mạng + tốc đánh, ở đây thì TheShy ưa chuộng Đại Bác Liên Thanh để có thể đè đầu cưỡi cổ đối phương. Về cuối trận sẽ là các item tình huống như Đao Thủy Ngân hay Giáp Thiên Thần,…

Với việc đi đường trên, bạn sẽ sử dụng nội tại vào người đi rừng của mình thay vì hỗ trợ như bình thường. Khi đó việc kích hoạt nội tại W khi đi đường sẽ hiếm khi xảy ra, vì vậy TheShy lựa chọn nâng tối đa Q sau đó đến E và không nâng W cho đến khi cả 2 kĩ năng còn lại đều đạt cấp tối đa nhằm có được lượng sát thương khi đối đầu 1 – 1 lớn nhất.

Hướng dẫn lối chơi Kalista Đường Trên

Với chất tướng tay dài bạn hãy sớm cấu rỉa và đè đường đối phương, từ đó vượt trội về chỉ số farm so với top đối phương. Tuy nhiên đừng quá tham trao đổi để rồi bị rừng đối phương hỏi thăm quá nhiều. Tận dụng nội tại Phong Thái Quân Nhân để giữ khoảng cách với đối phương và tránh bị tiếp cận và sử dụng E + Q để cấu rỉa. Khi đã kéo máu đối phương xuống một ngưỡng đủ thấp, bạn có thể gọi rừng lên gank. Lưu ý với chiêu cuối bạn có thể kéo rừng của mình đến từ khoảng cách rất xa và giúp họ áp sát đối phương hoặc đưa họ về vị trí an toàn trong một pha băng trụ.

Trong giai đoạn về sau, Kalista sẽ đóng vai trò như một người chơi đẩy lẻ. Với chất tướng xạ thủ khả năng đẩy đường và phá trụ của Kalista sẽ tạo ra áp lực khá lơn lên đối phương và sẽ cần đến hơn 1 người để có thể hạ gục Kalista. Tuy nhiên luôn để ý sử dụng Dịch Chuyển để giao tranh hoặc tranh chấp mục tiêu lớn. Cách Dịch Chuyển của bạn cũng sẽ khác khi chơi những tướng Đường Trên bình thường vì bạn sẽ là một xạ thủ thứ 2 của team, vì vậy đừng cố gắng tìm gọc tạt cánh hay bọc hậu mà hãy lựa chọn những vị trí đẹp để có thể gây sát thương nhiếu nhất có thể. Sử dụng chiêu cuối để mở combat nếu như Rừng của bạn là một tanker hoặc dùng để cứu họ về vị trí an toàn cũng rất ổn.

Điểm mạnh

Thả diều tốt với độ cơ động cao

Đẩy lẻ rất mạnh với Huyết Đao

Sức mạnh ổn định từ đầu tới cuối game

Điểm yếu

Khá khó chơi với những người không biết thả diều

Cơ động nhưng mỏng manh, gặp khó với những khống chế chọn mục tiêu đến từ Maokai, Renketon,..

Không có nhiều đóng góp nếu bị thua đường.

Highlight trận đấu mà TheShy sử dụng Kalista ở cả 2 ván và đem lại chiến thắng 2-0 cho IG

4800 Mua Tuong Gi Trong Lien Minh

mua tướng trong Liên Minh

Để có thể có được những tướng

mua tướng trong Liên Minh

Vậy chúng ta cần mua ngọc gì?

mua tướng trong Liên Minh

Nhờ đó, các tướng đó sẽ có thể

Liên Minh Huyền Thoại PRO – Nhật kí Facebook

Chuột Chơ Chẽnđăng lên‎ Liên Minh Huyền Thoại PRO · 18 phút trước …. 18 giờ trước. ae cho minh hoi mua 3 bo sikim moi co duoc bieu tuong gi k may anh e. … Hình ảnh: thách các bạn đếm đc có bao nhiêu tướng trong hình · Thích · Bình …

Hội những người thích chơi Liên Minh Huyền Thoại Facebook

Đỗ Trọng Nguyênđăng lên‎Hội những người thích chơi Liên Minh Huyền Thoại … Mấy anh víp ơi ai có ac liên minh nào gà có 1 tướng 6k3 thì cho em xin …. amumu di rung thì lên đồ ntn,mà nó chơi AD hay chơi AP.chỉ giúp vs,e vừa mua xong!

4 Tháng Ba 2014… xạ đến 10 lần, Quách Gia có thể gây đến 4800 điểm sát thương ở giai đoạn này.… Đặc biệt hơn nữa khi bạn có thể liên tiếp sử dụng Trừng Trị Quang mà … Ngoài ra, kỹ năng Trường Sinh Bất Lão giúp tướng phe mình trong 05s … một lượng sát thương cực lớn không thua kém gì các tướng phép thuật.

Đây là những lựa chọn hàng đầu trong mùa giải, nhiều giải đấu lớn nhỏ, do chúng khỏe từ đầu đến cuối trận nếu chơi đúng cách, khả năng gánh team cao khi rơi vào tay người chơi có kỹ năng cá nhân điêu luyện, nhưng các bạn có thấy … Những nhà phát triển khi làm ra một trò chơi, họ luôn muốn đứa con của mình ở trạng thái cân bằng nhất, bất cứ tướng nào nếu chơi đúng cách và phối hợp tốt với đồng đội đều có khả năng mang lại chiến thắng cho người chơi.

… xét trước khi mua tướng trong Liên Minh Huyền Thoại . Thông thường, đa số người chơi sẽ mua tướng bằng IP (trừ những đại gia) và có năm mức giá chính cho các vị tướng: 450 IP, 1350 IP, 3150 IP, 4800 IP và 6300 IP.

Trang thông tin của Vi được dựng lại ngay trên “mặt tiền” của trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ khiến không ít game thủ tò mò trước trò đùa có phần quá khích này. Có chăng hệ thống bảo mật trên website của Riot quá lỏng lẻo, hay …

Mẹo dùng IP hợp lý cho người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại. gh**.smil3

Sau một thời gian thu thập và khảo sát ý kiến từ các Anh hùng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, Hội đồng Liên Minh nay quyết định sẽ giảm giá tướng để các Anh hùng có thể sở hữu các tướng dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc chinh …

Kog’maw-Miệng của vực thẳm – Liên Minh Huyền Thoại

Tướng Miễn Phí Trong Tuần. Tướng Miễn Phí Trong Tuần … Đầu tiên là thời gian hoạt động của chỉ có 2s, điều này có nghĩa sau 2s này, nếu bạn không ăn miếng sát thương nào thì nó trở thành vô dụng (phí 1 phép bổ trợ),minh họa không đâu xa: 1 vod trong giải “Đấu trường danh vọng” từng được đưa lên … Đây là dạng mình hay sử dụng gần đây cho Kog’maw và thấy không có khuyết điểm gì nhiều, nếu có SP ăn ý. 2. …. Ở lần về đầu tiên, hãy mua và hoặc mua cùng 1 ít bình máu.

Ryze là một pháp sư có lối chơi rất độc đáo trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng chuyển hóa năng lượng thành sát thương phép thuật. Với đặc tính này, một trong những trang bị nhất-thiết-phải-có cho Ryze chính là …

Lmht: Top 10 Tướng “Bá Đạo” Nhất Trong Chế Độ Urf

Chế độ rất được game thủ LMHT ưa thích, URF, đã trở lại trong bản cập nhật mới nhất và đây là những vị tướng nên cân nhắc được cấm hoặc chọn bởi sức mạnh vượt trội trong chế độ này.

Với việc các vị tướng được giảm thời gian hồi chiêu tới 80% đồng thời không tốn tài nguyên (mana, máu, nội năng) khi sử dụng chiêu thức, chế độ URF luôn nhận được sự yêu thích từ các game thủ LMHT bởi tính giải trí cao.

Zed

Thực sự là một cơn ác mộng ở chế độ URF, độ cơ động cũng như sát thương cao của Zed khiến cho mọi đối thủ đều khó kiểm soát cũng như đối đầu với vị tướng này khi những pha “Phân Thân Bóng Tối được sử dụng liên tục.

Kai’sa

Nhiều Xạ Thủ bị yếu thế trong URF nhưng Kai’sa là ngoại lệ. Với việc lên full ap, Kai’Sa có thể thoải mái spam W (Tia Truy Kích) ở tầm rất xa, đồng thời khả năng tàng hình liên tục từ E và việc bay nhảy liên tục với chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ giúp cho cô nàng này rất khó bị hạ gục.

Fiora

Độ cơ động của Fiora trong URF là không phải bàn với chiêu Q (Lao Tới) đồng thời W (Phản Đòn) là một chiêu thức vô cùng lợi hại để chống lại những khống chế liên tục từ các đối thủ. Nếu để Fiora áp sát, không nhiều tướng có thể đấu lại cô nàng này trong URF.

Jax

Jax là 1 tướng khá thú vị trong URF với nhiều lối chơi khác nhau. Từ việc lên đồ solo cực mạnh như thông thường đến việc chơi full ap, full chí mạng cũng vô cùng lợi hại. Đặc biệt, khả năng phá trụ của Jax trong URF chính là một nỗi ám ảnh với nhiều người chơi.

Xin Zhao

Trong URF, rất nhiều người chọn các tướng Pháp Sư spam chiêu từ xa và Xinzhao chính là vị tướng có thể giải quyết điều đó dễ dàng với chiêu cuối Bán Nguyệt Thương của mình. Khả năng áp sát liên tục với E khiến cho đối thủ khó lòng thoát khỏi vòng thương của Tể Tướng Demacia.

Wukong

Từ khi được chỉnh sửa lại bộ kỹ năng, Wukong đã trở lại khá mạnh mẽ trong nhiều chế độ và URF cũng không phải ngoại lệ. Khả năng tàng hình, bay nhảy liên tục giúp cho Wukong trở nên rất khó bị bắt trong URF.

Samira

Rõ ràng vị tướng mới nhất của LMHT đang rất mạnh và ở URF thì còn đáng sợ hơn nữa. Việc liên tục bay nhảy, đỡ chiêu thức, xả sát thương giúp cho Samira có thể tích chiêu cuối của mình rất nhanh trong chế độ này.

Yuumi

Cô Mèo Phép Thuật Yuumi đang là Tướng có tỷ lệ thắng thuộc Top 5 của chế độ URF 2020 với 57%. Việc spam Mũi Tên Thơ Thẩn, “ăn bám” và buff máu liên tục cho đồng đội biến Yuumi trở thành vị Tướng đáng sợ bậc nhất trong URF.

Morgana

Trong các vị tướng Pháp Sư ở chế độ URF thì Morgana luôn là lựa chọn hàng đầu. Việc liên tục spam Khóa Bóng Tối (Q) và Vùng Đất Chết (W) khiến cho đối thủ không thể nào né hết kịp. Đặc biệt, Morgana gần như miễn nhiễm khống chế với Khiên Đen (E) được hồi liên tục.

Karthus

Luôn là vị tướng bị cấm nhiều nhất mỗi khi chế độ URF ra mắt, rõ ràng sức mạnh của Karthus là không thể bàn cãi. Ngoài Khúc Cầu Hồn có phạm vi toàn bản đồ, những chiêu thức còn lại của Karthus cũng rất mạnh khi được thoải mái spam.

Một số tướng khác cũng rất đáng để chơi trong URF như: Ekko, Lux, Fizz, Shaco, Sett…

Top 5 Tướng Đi Mid Mạnh Nhất Mùa 10 Lmht 2022

Vị trí đường mid là một trong những vị trí rất quan trọng trong trận đấu, nó nằm ở trung tâm của bạn đồ, mang lại lợi thế chuyển làn đường một cách dễ dàng trong khi vẫn gây được áp lực lên đối thủ đường giữa bên team địch.

Nếu bạn thích phiên bản trước của Diana, bạn cũng sẽ thích phiên bản hiện tại của cô. Nếu như một số người chơi cho rằng phiên bản trước của cô thú vị hơn, thì chủ yếu do cô là một sát thủ. Ở trong phiên bản hiện tại Diana trở lên mạnh mẽ ở các level trước cấp 6

– Khả năng dồn sát mạnh

– Áp sát và truy đuổi mục tiêu

– Có khả năng solo tay đôi mạnh mẽ

Nhược điểm

– Tiêu tốn nhiều Mana

– Tay ngắn nên dễ bị cấu rỉa

– Không có nhiều khả năng rút khỏi giao tranh khi đã lao vào

Nhánh phụ kiên định mang lại cho Diana thêm khả năng chống chịu và cũng như sát thương cần thiết để kết liễu kẻ thù bằng combo của bạn.

Tiếp theo max W – Thác Bạc vừa giúp tạo lá chắn mang lại sự cứng cáp, vừa gây được sát thương

E – Trăng Mờ sẽ được cộng max cuối cùng.

Kế hoạch đi đường mid

Các bạn hãy farm lính sớm với Q – Trăng Lưỡi Liền, hãy tận dụng những lúc kẻ địch ở quá gần bạn và sử dụng Q + E để gây sát thương, tiếp cận và trừng phạt chúng. Nếu kẻ dịch ôm trụ cố thủ bạn có thể tranh thủ đảo lane đi gank cho bot hoặc top.

Zoe là một trong những vị tướng đi mid mạnh nhất trong meta hiện tại. Sở hữu lượng sát thương vô cùng lớn, một combo có thể làm bốc chơi team kẻ địch trong nhắt máy. Cùng khả năng nhặt các phép triệu hồi đã sử dụng mang lại cho Zoe rất nhiều lợi thế.

+ Khả năng dồn sát thương, oneshot cực mạnh

+ Sử dụng thêm miễn phí vật phẩm, phép bổ trợ với chiêu W

Nhược điểm

+ Đòi hỏi kỹ năng cao từ người chơi

+ mỏng manh, dễ vỡ

Ở nhánh thứ cấp dùng bảng Cảm Hứng với Máy Dọn Lính giúp đảm bảo bạn không bỏ lỡ những lính sẽ rơi ra mảnh ghép khi bị Zoe tiêu diệt Và Thuốc Thời Gian.

3. Kassadin – Lữ Khác Hư Không

Kassadin là một trong những vị tướng đi mid mạnh nhất khi đã được trang bị đủ vật phẩm tối thiểu. Hãy cố gắng lên đạt cấp 16 nhanh nhất, và trang bị được những vật phẩm phù hợp sẽ mang lại cho bạn rất nhiều sức mạnh và lợi thế.

+ Có khả năng gây sát thương diện rộng, dọn dẹp lính nhanh

+ Vô cùng cơ động, dễ dàng đảo đường đi gank cho các lane khác

+ Khả năng dồn sát thương về late khá mạnh

Nhược điểm

+ Khá yếu trong giai đoạn đầu trận

+ Tiêu tốn nhiều năng lượng

Nhánh thứ cấp sẽ cung cấp cho Kassadin thêm sự bền bỉ để có thể trụ đường và đạt level 16 nhanh nhất có thể.

Kế hoạch đi đường mid

Trong giai đoạn đầu trận, Kassadin sẻ tỏ ra khá yếu đuối vì vậy bạn không nên quá hổ báo, mà hãy tập trung farm để kếm thật nhiều các chỉ số lính, và có nhiều vàng để trạng bị các món đồ thiết yếu. Khi đạt level 6 bạn có thể chuyển sang một lối chơi hổ báo hơn, mục tiêu chính của bạn là có được Trượng Trường Sinh càng sớm càng tốt. Khi càng trụ tốt về late bạn sẽ càng có nhiều cơ hội để chiến thắng.

Cassiopeia là một vị tướng đường mid có một sàn kỹ năng trung bình, cô ấy là một trong những vị tướng đường mid tốt nhất để bạn có thể dành nhiều thời gian luyện tập. Cô sở hữu khả sức mạnh cần thiết ngay từ đầu trận đấu, cùng khả năng hồi phục tuyệt vời khi kết hợp với bảng bổ trợ áp đảo.

+ Sát thương theo thời gian về cuối trận là lớn nhất trong game

+ Khắc chế được nhiều tướng

Nhược điểm

+ khá mỏng manh và yếu máu

+ không có kỹ năng chạy trốn

+ Đòi hỏi kỹ năng cao từ người chơi

Kế hoạch đi đường mid

Đối với Cassiopeia cần phải được trang bị Nước Mắt Nữ Thần càng sớm càng tốt, nó giúp bạn spam kỹ năng nhiều hơn để có thể farm lính và cấu rỉa máu đối thủ một cách dễ dàng, đối với chiêu W – Chướng Khí hãy sử dụng nó một cách cẩn thận vì lượng làm chậm của nó đem lại vô cùng hữu ích trong việc rút lui hoặc truy bắt kẻ địch, trong giao tranh hãy cố gắng Ultimate R dính nhiều kẻ địch nhất có thể.

5. Qiyana – Nữ Hoàng Nguyên Tố

Trong bản cập nhật 10.5 này thì Qiyana cũng thuộc một trong những tướng đi mid mạnh nhất, bộ kỹ năng của Qiyana cho phép cô đẩy cao ở vị trí đường mid mà không lo sợ bị rừng gank, Qiyana cũng có thể dễ dàng chuyển lane để đi gank cho các lane khác, sở hữu thời gian hồi chiêu ngắn cũng giúp Qiyana tạo được thế mạnh cho mình ở vị trí đường mid.

+ Khả năng đảo lane mạnh mẽ

+ Thời gian hồi chiêu thấp

Nhược điểm

+ Yếu đi khi về late

+ Khó khăn hơn khi phải đối mặt với tanker

Kế hoạch đi đường mid của Qiyana

Qiyana là một tướng mạnh sớm về giữa game, và yếu dần về cuối game vậy lên bạn không nên để trận đấu kéo dài quá lâu. Hãy trang bị sớm cho Qiyana Giày Cơ Động vì sẽ giúp bạn chuyển lane tốt hơn, để gank cho các vị trí khác trong khi vẫn gây được áp lực tới tướng mid team địch.

Tham Khảo Thêm:+ Tạo hiệu ứng hình ảnh LMHT online tuyệt đẹp