Top 4 # Xem Nhiều Nhất Top 10 Vi Tuong Manh Nhat Trong Lmht Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Lmht: Guide Kalista Top Mùa 10

Bảng bổ trợ

Mưa Kiếm sẽ là ngọc siêu cấp phù hợp nhất cho Kalista Top để có được lượng sát thương dồn sớm trong những pha trao đổi ngắn và cấu rỉa chứ không đòi hỏi trao đổi dài như Nhịp Độ Chết Người.

Trang bị và thứ tự nâng kĩ năng

Gươm Của Vua Vô Danh vẫn sẽ là trang bị trấn phái đầu tiên của Kalista. Nhưng trang bị thứ 2 sẽ rất khác biệt so với Kalista Xạ Thủ đó là Huyết Đao. Việc đi đường trên nhiệm vụ chính của Kalista sẽ là đẩy lẻ và chỉ thường đối mặt với top lane đối phương vì vậy sẽ tận dụng được tối đa nội tại của Huyết Đao. Sau đó sẽ là những trang bị chí mạng + tốc đánh, ở đây thì TheShy ưa chuộng Đại Bác Liên Thanh để có thể đè đầu cưỡi cổ đối phương. Về cuối trận sẽ là các item tình huống như Đao Thủy Ngân hay Giáp Thiên Thần,…

Với việc đi đường trên, bạn sẽ sử dụng nội tại vào người đi rừng của mình thay vì hỗ trợ như bình thường. Khi đó việc kích hoạt nội tại W khi đi đường sẽ hiếm khi xảy ra, vì vậy TheShy lựa chọn nâng tối đa Q sau đó đến E và không nâng W cho đến khi cả 2 kĩ năng còn lại đều đạt cấp tối đa nhằm có được lượng sát thương khi đối đầu 1 – 1 lớn nhất.

Hướng dẫn lối chơi Kalista Đường Trên

Với chất tướng tay dài bạn hãy sớm cấu rỉa và đè đường đối phương, từ đó vượt trội về chỉ số farm so với top đối phương. Tuy nhiên đừng quá tham trao đổi để rồi bị rừng đối phương hỏi thăm quá nhiều. Tận dụng nội tại Phong Thái Quân Nhân để giữ khoảng cách với đối phương và tránh bị tiếp cận và sử dụng E + Q để cấu rỉa. Khi đã kéo máu đối phương xuống một ngưỡng đủ thấp, bạn có thể gọi rừng lên gank. Lưu ý với chiêu cuối bạn có thể kéo rừng của mình đến từ khoảng cách rất xa và giúp họ áp sát đối phương hoặc đưa họ về vị trí an toàn trong một pha băng trụ.

Trong giai đoạn về sau, Kalista sẽ đóng vai trò như một người chơi đẩy lẻ. Với chất tướng xạ thủ khả năng đẩy đường và phá trụ của Kalista sẽ tạo ra áp lực khá lơn lên đối phương và sẽ cần đến hơn 1 người để có thể hạ gục Kalista. Tuy nhiên luôn để ý sử dụng Dịch Chuyển để giao tranh hoặc tranh chấp mục tiêu lớn. Cách Dịch Chuyển của bạn cũng sẽ khác khi chơi những tướng Đường Trên bình thường vì bạn sẽ là một xạ thủ thứ 2 của team, vì vậy đừng cố gắng tìm gọc tạt cánh hay bọc hậu mà hãy lựa chọn những vị trí đẹp để có thể gây sát thương nhiếu nhất có thể. Sử dụng chiêu cuối để mở combat nếu như Rừng của bạn là một tanker hoặc dùng để cứu họ về vị trí an toàn cũng rất ổn.

Điểm mạnh

Thả diều tốt với độ cơ động cao

Đẩy lẻ rất mạnh với Huyết Đao

Sức mạnh ổn định từ đầu tới cuối game

Điểm yếu

Khá khó chơi với những người không biết thả diều

Cơ động nhưng mỏng manh, gặp khó với những khống chế chọn mục tiêu đến từ Maokai, Renketon,..

Không có nhiều đóng góp nếu bị thua đường.

Highlight trận đấu mà TheShy sử dụng Kalista ở cả 2 ván và đem lại chiến thắng 2-0 cho IG

4800 Mua Tuong Gi Trong Lien Minh

mua tướng trong Liên Minh

Để có thể có được những tướng

mua tướng trong Liên Minh

Vậy chúng ta cần mua ngọc gì?

mua tướng trong Liên Minh

Nhờ đó, các tướng đó sẽ có thể

Liên Minh Huyền Thoại PRO – Nhật kí Facebook

Chuột Chơ Chẽnđăng lên‎ Liên Minh Huyền Thoại PRO · 18 phút trước …. 18 giờ trước. ae cho minh hoi mua 3 bo sikim moi co duoc bieu tuong gi k may anh e. … Hình ảnh: thách các bạn đếm đc có bao nhiêu tướng trong hình · Thích · Bình …

Hội những người thích chơi Liên Minh Huyền Thoại Facebook

Đỗ Trọng Nguyênđăng lên‎Hội những người thích chơi Liên Minh Huyền Thoại … Mấy anh víp ơi ai có ac liên minh nào gà có 1 tướng 6k3 thì cho em xin …. amumu di rung thì lên đồ ntn,mà nó chơi AD hay chơi AP.chỉ giúp vs,e vừa mua xong!

4 Tháng Ba 2014… xạ đến 10 lần, Quách Gia có thể gây đến 4800 điểm sát thương ở giai đoạn này.… Đặc biệt hơn nữa khi bạn có thể liên tiếp sử dụng Trừng Trị Quang mà … Ngoài ra, kỹ năng Trường Sinh Bất Lão giúp tướng phe mình trong 05s … một lượng sát thương cực lớn không thua kém gì các tướng phép thuật.

Đây là những lựa chọn hàng đầu trong mùa giải, nhiều giải đấu lớn nhỏ, do chúng khỏe từ đầu đến cuối trận nếu chơi đúng cách, khả năng gánh team cao khi rơi vào tay người chơi có kỹ năng cá nhân điêu luyện, nhưng các bạn có thấy … Những nhà phát triển khi làm ra một trò chơi, họ luôn muốn đứa con của mình ở trạng thái cân bằng nhất, bất cứ tướng nào nếu chơi đúng cách và phối hợp tốt với đồng đội đều có khả năng mang lại chiến thắng cho người chơi.

… xét trước khi mua tướng trong Liên Minh Huyền Thoại . Thông thường, đa số người chơi sẽ mua tướng bằng IP (trừ những đại gia) và có năm mức giá chính cho các vị tướng: 450 IP, 1350 IP, 3150 IP, 4800 IP và 6300 IP.

Trang thông tin của Vi được dựng lại ngay trên “mặt tiền” của trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ khiến không ít game thủ tò mò trước trò đùa có phần quá khích này. Có chăng hệ thống bảo mật trên website của Riot quá lỏng lẻo, hay …

Mẹo dùng IP hợp lý cho người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại. gh**.smil3

Sau một thời gian thu thập và khảo sát ý kiến từ các Anh hùng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, Hội đồng Liên Minh nay quyết định sẽ giảm giá tướng để các Anh hùng có thể sở hữu các tướng dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc chinh …

Kog’maw-Miệng của vực thẳm – Liên Minh Huyền Thoại

Tướng Miễn Phí Trong Tuần. Tướng Miễn Phí Trong Tuần … Đầu tiên là thời gian hoạt động của chỉ có 2s, điều này có nghĩa sau 2s này, nếu bạn không ăn miếng sát thương nào thì nó trở thành vô dụng (phí 1 phép bổ trợ),minh họa không đâu xa: 1 vod trong giải “Đấu trường danh vọng” từng được đưa lên … Đây là dạng mình hay sử dụng gần đây cho Kog’maw và thấy không có khuyết điểm gì nhiều, nếu có SP ăn ý. 2. …. Ở lần về đầu tiên, hãy mua và hoặc mua cùng 1 ít bình máu.

Ryze là một pháp sư có lối chơi rất độc đáo trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng chuyển hóa năng lượng thành sát thương phép thuật. Với đặc tính này, một trong những trang bị nhất-thiết-phải-có cho Ryze chính là …

Lmht: Top 10 Tướng “Bá Đạo” Nhất Trong Chế Độ Urf

Chế độ rất được game thủ LMHT ưa thích, URF, đã trở lại trong bản cập nhật mới nhất và đây là những vị tướng nên cân nhắc được cấm hoặc chọn bởi sức mạnh vượt trội trong chế độ này.

Với việc các vị tướng được giảm thời gian hồi chiêu tới 80% đồng thời không tốn tài nguyên (mana, máu, nội năng) khi sử dụng chiêu thức, chế độ URF luôn nhận được sự yêu thích từ các game thủ LMHT bởi tính giải trí cao.

Zed

Thực sự là một cơn ác mộng ở chế độ URF, độ cơ động cũng như sát thương cao của Zed khiến cho mọi đối thủ đều khó kiểm soát cũng như đối đầu với vị tướng này khi những pha “Phân Thân Bóng Tối được sử dụng liên tục.

Kai’sa

Nhiều Xạ Thủ bị yếu thế trong URF nhưng Kai’sa là ngoại lệ. Với việc lên full ap, Kai’Sa có thể thoải mái spam W (Tia Truy Kích) ở tầm rất xa, đồng thời khả năng tàng hình liên tục từ E và việc bay nhảy liên tục với chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ giúp cho cô nàng này rất khó bị hạ gục.

Fiora

Độ cơ động của Fiora trong URF là không phải bàn với chiêu Q (Lao Tới) đồng thời W (Phản Đòn) là một chiêu thức vô cùng lợi hại để chống lại những khống chế liên tục từ các đối thủ. Nếu để Fiora áp sát, không nhiều tướng có thể đấu lại cô nàng này trong URF.

Jax

Jax là 1 tướng khá thú vị trong URF với nhiều lối chơi khác nhau. Từ việc lên đồ solo cực mạnh như thông thường đến việc chơi full ap, full chí mạng cũng vô cùng lợi hại. Đặc biệt, khả năng phá trụ của Jax trong URF chính là một nỗi ám ảnh với nhiều người chơi.

Xin Zhao

Trong URF, rất nhiều người chọn các tướng Pháp Sư spam chiêu từ xa và Xinzhao chính là vị tướng có thể giải quyết điều đó dễ dàng với chiêu cuối Bán Nguyệt Thương của mình. Khả năng áp sát liên tục với E khiến cho đối thủ khó lòng thoát khỏi vòng thương của Tể Tướng Demacia.

Wukong

Từ khi được chỉnh sửa lại bộ kỹ năng, Wukong đã trở lại khá mạnh mẽ trong nhiều chế độ và URF cũng không phải ngoại lệ. Khả năng tàng hình, bay nhảy liên tục giúp cho Wukong trở nên rất khó bị bắt trong URF.

Samira

Rõ ràng vị tướng mới nhất của LMHT đang rất mạnh và ở URF thì còn đáng sợ hơn nữa. Việc liên tục bay nhảy, đỡ chiêu thức, xả sát thương giúp cho Samira có thể tích chiêu cuối của mình rất nhanh trong chế độ này.

Yuumi

Cô Mèo Phép Thuật Yuumi đang là Tướng có tỷ lệ thắng thuộc Top 5 của chế độ URF 2020 với 57%. Việc spam Mũi Tên Thơ Thẩn, “ăn bám” và buff máu liên tục cho đồng đội biến Yuumi trở thành vị Tướng đáng sợ bậc nhất trong URF.

Morgana

Trong các vị tướng Pháp Sư ở chế độ URF thì Morgana luôn là lựa chọn hàng đầu. Việc liên tục spam Khóa Bóng Tối (Q) và Vùng Đất Chết (W) khiến cho đối thủ không thể nào né hết kịp. Đặc biệt, Morgana gần như miễn nhiễm khống chế với Khiên Đen (E) được hồi liên tục.

Karthus

Luôn là vị tướng bị cấm nhiều nhất mỗi khi chế độ URF ra mắt, rõ ràng sức mạnh của Karthus là không thể bàn cãi. Ngoài Khúc Cầu Hồn có phạm vi toàn bản đồ, những chiêu thức còn lại của Karthus cũng rất mạnh khi được thoải mái spam.

Một số tướng khác cũng rất đáng để chơi trong URF như: Ekko, Lux, Fizz, Shaco, Sett…

Top 7 Tướng Đường Trên Mạnh Nhất Lmht 10.21

Các vị tướng Đấu Sĩ – Chống Chịu đang dần quay trở lại khu vực Đường Trên với khả năng gây sát thương ổn, sức chống chịu bền bỉ và sự khó chịu trong giao tranh mà họ mang lại. Tham khảo ngay bài viết TOP 7 tướng Đường Trên mạnh nhất LMHT 10.21 sau đây.

Ở phiên bản hiện tại, bùa lợi Rồng Nguyên Tố mang lại quá nhiều lợi ích khiến người đi rừng hai bên tập trung vào khu vực nửa dưới bản đồ. Do đó, Đường Trên đang dần trở thành một đấu trường solo thực thụ, nơi bạn có thể thoải mái thể hiện kỹ năng cá nhân của mình trước đối thủ. Là một người đi Đường Trên, bạn nên chọn các vị tướng 1v1 và đè đường tốt để thắng đường và gây áp lực cho đối thủ, buộc họ phải đưa thêm người lên ngăn cản bạn, tạo lợi thế cho đội của bạn lấy mục tiêu lớn.

1. Urgot – Pháo đài di động

Xuất thân là một Xạ Thủ nhưng sau đó Riot Games được làm lại với bộ kỹ năng hoàn toàn mới, Urgot trở thành một vị tướng khá đặc biệt khi vừa là một Đấu Sĩ nhưng lại sở hữu tầm đánh xa. Chính vì vậy mà Urgot có thể khắc chế rất tốt khi đối đầu với các tướng Đường trên cận chiến khác.

Urgot kết liễu tướng địch thấp máu trong giao tranh với R – Mũi Khoan Tử Thần sẽ gây hiệu ứng hoảng sợ khá khó chịu. Bên cạnh đó, khả năng cấu rỉa máu với Q – Lựu Đạn Ăn Mòn và E – Khinh Thị giúp hắn chủ động giữ vị trí hoặc tiếp cận đối phương. Trên hết là Nội tại cùng W sẽ khiến những vị tướng chống chịu mạnh mẽ như Cho’Gath hay Ornn cũng rất ngại khi tay đôi với pháo đài di động này.

2. Jax – Bậc thầy vũ khí

Jax – là đấu sĩ đường trên có sức mạnh bá đạo về cuối game khi đủ trang bị. Bộ chiêu thức của Bậc Thầy Vũ Khí mang tính solo 1 vs 1 cực mạnh, thích hợp với những pha đẩy lẻ và bắt người trong giao tranh tổng. Chiêu cuối Jax cho hắn thêm một lượng lớn sức mạnh từ những đòn đánh thường, đồng thời hắn được nhận thêm giáp và khàng phép tăng độ cứng cáp trong giao tranh.

Với sự trở lại của Gươm của Vua vô danh cộng với nội tại của Tam hợp kiếm. Đây là bộ trang bị trấn phái để Jax có thể đủ lượng sát thương tung hoành những vị trí thấp máu team địch. Về cuối game, bộ trang bị chống chịu không làm hắn chùn bước trước những vị tướng mạnh mẽ hiện nay như Aphelios, Yasuo,… Trái lại, hắn còn gây nên một nổi khiếp sợ khủng khiếp khi phải đối đầu.

3. Fiora – Nữ Kiếm Sư

Với việc sở hữu bộ kỹ năng cận chiến tập trung ám sát đối phương đã khiến Fiora trở thành vị tướng có khả năng solo tay đôi tuyệt vời ở vị trí đường trên. Với kỹ năng hỗ trợ chiến đấu và chiêu W Phản Đòn khi bị tấn công, thật khó để có thể hạ gục cô trong trận đấu 1vs1 ngang sức.

Thông tin Fiora

Bên cạnh đó với chiêu cuối vừa gây sát thương lên kẻ địch vừa hồi máu cho bản thân và đồng đội cộng với việc được trang bị đầy đủ vào cuối trận. Fiora sẽ càng bá đạo hơn không chỉ ở vị trí đường trên mà thậm chí là cả ở giao tranh đồng đội.

Fiora – Nữ Kiếm Sư

4. Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch

Xuất thân từ một đỡ đòn, Malphite không thực sự mạnh và cấu rỉa tốt đối thủ ở giai đoạn đầu trận. Nhưng khi có chiêu cuối R mọi chuyện có lẽ sẽ khác, Malphite sẽ chủ động lao tới tấn công bạn và thật khó để đánh lại hắn ta trong trận đấu tay đôi vì những kỹ năng vừa tấn công tốt vừa hỗ trợ đỡ đòn khiến những chiêu thức của bạn chả xi nhê gì đến hắn.

Thông tin Malphite

Chiêu cuối R Không Thể Cản Phá của hắn càng phát huy tác dụng mạnh mẽ vào giai đoạn cuối trận khi thường diễn ra những cuộc giao tranh đồng đội. Lúc này Malphite đảm nhiệm vị trí mở giao tranh tổng, đồng thời cũng là người gây sát thương và chịu đòn chủ lực của cả đội.

Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch

5. Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Là một hỗ trợ nhưng lại được trang bị những kỹ năng gây sát thương và khống chế mạnh mẽ của một pháp sư thì việc mang Lulu lên top ở bản cập nhật mới này cũng không có gì kỳ lạ, thậm chí cô hứa hẹn sẽ gây khó khăn cho các tướng đối đầu ở vị trí đường trên này.

Thông tin Lulu

Với sự giúp đỡ của nàng tiên Pix trong giao tranh và chiêu khống chế W – Biến Hóa giúp Lulu có lợi thế hơn khi đối đầu với kẻ địch. Bên cạnh đó chiêu cuối R – Khổng Lồ Hóa kết hợp với các trang bị bảo hộ và hồi máu ở cuối trận sẽ giúp Lulu không chỉ gây sát thương lên địch mà còn giúp ích rất nhiều cho các đồng minh ở giao tranh tổng.

Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

6. Shen – Mắt Hoàng Hôn

Shen được biết đến với khả năng chống chịu mạnh mẽ. Bộ kỹ năng của Shen mang đến cho hắn lớp giáp ảo từ nội tại, Khiêu khích từ E sẽ gây ra lượng khống chế cứng không hề nhỏ về cuối game cho những vị trí tuyến trước team địch.

W mang đến cho Shen độ khó chịu khi những vị trí AD, tanker AD không thể đánh thường vào hắn, chỉ cần câu đủ thời gian Shen có thể tank dễ dàng lượng sát thương toàn đội.

Lượng sát thương của Shen đến từ Q, khi kết hợp với Rìu đại mãng xà, Shen sẽ có đủ độ cứng và sát thương theo phần trăm máu để chống tank. Bộ trang bị Tanker sẽ rất thích hợp cho Shen ở vị trí đỡ đòn, dùng Shen để khắc chế những vị tướng máu trâu rất tống trong giai đoạn đi đường.

7. Darius – Máy chém Noxus

Nhờ vào khả năng hồi phục tốt và sự khó chịu đến từ những pha cấu rỉa máu, Darius có thể dễ dàng kiểm soát khu vực của mình khi đối đầu với các tướng đánh gần như đấu sĩ hay đỡ đòn. Thậm chí khi đối đầu với các tướng tay dài hoặc có kỹ năng tầm xa, Darius cũng tỏ ra khá mạnh mẽ nhờ vào E – Bắt Giữ có thể kéo đối phương vào tầm tấn công của mình.

Khi các tướng Xạ Thủ Đường Trên như Kalista liên tiếp bị giảm sức mạnh, Đấu Sĩ đang dần quay trở lại, đặc biệt là Darius. Bộ kỹ năng của Darius cho phép hắn đè đường tốt, khắc chế những tướng cận chiến và chống chịu rất tốt. Điều này khiến Darius trở thành một trong những cái tên có thể đi ngang hoặc thậm chí là trên kèo vị tướng OP nhất thời điểm hiện tại ở Đường Trên – Ngộ Không.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/lol/tier-list