Top 7 # Xem Nhiều Nhất Top 5 Ad Manh Nhat Trong Lmht Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Lmht: Top 5 Cặp Đôi Ad

Thời gian qua, meta trong LMHT khá tập trung vào vị trí đường dưới, bao gồm cả hai vai trò AD và SP. Một số vị tướng có sức mạnh thống trị, áp đảo hoàn toàn đối thủ trong khi một số tướng vắng bóng đã lâu cũng dần được trọng dụng trở lại. Tuy nhiên, với một số thay đổi trong phiên bản 9.14, danh sách các cặp đôi AD-SP hàng đầu sẽ có những xáo trộn.

Dưới đây là top 5 cặp đôi AD-SP người chơi nên thử cùng đồng đội trong LMHT phiên bản 9.14:

5. Ashe và Lux

Khi không đi cùng nhau, hai vị tướng Ashe và Lux đều thể hiện sức mạnh tuyệt vời trong vai trò của mình. Do đó, không có gì bất ngờ khi kết hợp lại, họ sẽ tạo nên một sức mạnh tổng hợp rất đáng kể. Cả hai đều sở hữu khả năng cấu rỉa máu cực kì khó chịu, kết hợp với đó là khả năng làm chậm, làm choáng trói chân hết sức đáng sợ. Một điểm cộng nhỏ nữa là cả hai tướng này đều có khả năng “check bụi” khá hữu hiệu, giúp họ không tự đặt mình vào những tình thế di chuyển hớ hênh có thể mất mạnh – điều này rất quan trọng bởi đây vốn là những vị tướng không quá cơ động do không có kĩ năng chạy trốn.

4. Jinx và Janna

Jinx và Janna trong quá khứ vốn đã rất hợp nhau do sức mạnh tổng hợp vô cùng hài hòa. Jinx thiếu cơ động do đó chịu khá nhiều rủi ro trong giai đoạn đi đường, song lại được bù đắp với khả năng bảo kê tuyệt vời đến từ vị trí của Janna. Với khả năng buff khiên của Janna, Jinx có thể không quá lo tới việc mất máu mỗi khi cố rướn lên last hit ăn lính trong khi chiêu Q và chiêu cuối Janna lại đóng vai trò ngăn cản những pha lao vào, phá giao tranh cực mạnh. Điều này có ý nghĩa hết sức quan trọng bởi Jinx muốn trợ thành siêu AD Carry trong giai đoạn cuối game thì ít nhất cần phải có một giai đoạn đi đường không quá “nát”.

3. Draven và Thresh

Cả Draven và Thresh đều có sức mạnh vô cùng đáng sợ ngay từ những cấp độ đầu tiên, do đó khi kết hợp cùng nhau, họ có thể tạo nên áp lực đường từ rất sớm. Có rất nhiều để nói về Thresh, song có rất ít điều mà chúng ta chưa biết về vị tướng này, đặc biệt là khả năng công thủ toàn diện của hắn ta. Thresh có thể tạo tiền đề cho những pha giao tranh khi đi đường, nơi sức mạnh với khả năng gây cả tấn sát thương của Draven được phát huy trong khi vẫn có thể bảo vệ rất tốt vị AD không mấy cơ động này. Khi đi cùng nhau, Draven và Thresh có thể rất chuyển nhanh giai đoạn đầu game sang giữa game nếu họ phối hợp tốt.

2. Caitlyn và Nautilus

Caitlyn có thể phát huy tuyệt đối sức mạnh của mình nếu được kết hợp cùng các Hỗ Trợ có khả năng duy trì khoảng cách an toàn giữa cô và kẻ thù. Trong khi đó, Nautilus có thể hoàn thành rất tốt nhiệm vụ đó với bộ chiêu thức sở hữu cả tấn CC của mình. Các tướng Hỗ Trợ dạng công thủ toàn diện thường phải trả giá với chỉ số máu cơ bản tương đối thấp, nhưng Nautilus lại là trường hợp ngoại lệ, kết hợp với khả năng tạo lá chắn càng khiến hắn trở nên trâu bò hơn gấp bội. Hắn ta có thể tạo ra tiềm năng ăn điểm hạ gục rất dễ dàng, trong khi Caitlyn có khả năng theo sát để giành lợi thế cực tốt.

1. Sivir và Yuumi

Với những thay đổi mà Yuumi sắp nhận được trong phiên bản 9.14, sự ăn ý giữa cô mèo này với người đồng hành Xạ Thủ có thể giảm chút ít song điều đó vẫn là chưa đủ để loại bỏ cô ra khỏi top đầu danh sách AD-SP này. Chiêu Q cự khó né tránh của Yuumi kết hợp với combo Q+W của Sivir có khả năng cấu rỉa máu cực kì khó chịu trong khi combo chiêu cuối của cả hai tướng này có thể đóng góp cực lớn trong những pha giao tranh tổng. Bên cạnh đó, sự kết hợp hoàn hảo của Yuumi và Sivir trong giai đoạn đi đường có thể tạo thành lợi thế cực lớn cho Sivir, giúp cô nhanh chóng đạt đến ngưỡng sức mạnh của mình mà không cần đợi tới giai đoạn cuối game.

Top 5 Ad Mạnh Nhất Trong Bản Cập Nhật Lmht 10.11

Top 5 AD mạnh nhất LMHT 10.11

1. Varus

Tỷ lệ thắng: 50,47%

Tỷ lệ chọn: 12,19%

Không phải ở bản cập nhật LMHT 10.11 thì Varus mới nổi lên mà gã cung thủ này đã nổi lên mạnh mẽ từ các phiển bản trước, nhưng là với lối lên trang bị full sát lực để tận dụng tối đa khả năng cấu rỉa đến từ kỹ năng Q. Dù vậy, với lối lên đồ này, dù những cú cấu rỉa của bạn là rất đâu nhưng cũng không thể bằng những xạ thủ với lên đồ chính thống khi về late game được. Vì vậy hãy cố gắng kết thúc game càng sớm càng tốt. Nhìn chung, Varus có khả năng đi đường tốt, solo ổn, gây sát thương khỏe và khả năng cấu rỉa cực tốt.

2. Aphelios

Tỷ lệ thắng: trên 50%

Tỷ lệ chọn: 19,37%

Là một trong những vị tướng con ghẻ của LMHT vì từ lúc ra mắt đến nay toàn bị nerf. Nhưng có một điều là dù nerf đến đâu, Aphelios vẫn tỏ ra rất mạnh so với phần còn lại và được sử dụng rất nhiều trong các trận chiến trong LOL. Thêm vào đó, bản cập nhật 10.11 này, Aphelios lại được buff thêm sức mạnh, điều này hiển nhiên khiến gã xạ thủ này lọt vòa Top 5 ngày hôm nay. Dù vậy, nhưng nếu chơi một cách đơn giản thì Aphelios chỉ được đánh giá là xạ thủ ở mức khá. Còn để có thể khiến Aphelios trở nên mạnh mẻ, người chơi cần ghi nhớ rất nhiều và sử dụng thành thục các combo nâng cao của Xạ Thủ này và câng phải nhanh tay. Điều này là vô cùng khó đối với nhiều người chơi ở mức rank thấp.

3. Vayne

Tỷ lệ thắng: 50,48%

Tỷ lệ chọn: 10,53%

Khả năng đi đường ổn, độ cơ động cao, có thể outplay trong các tình huống bị gank, và lượng sát thương cực lớn khi về cuối trận là những thứ đưa Vayne vào Top 5 Ad mạnh nhất LMHT 10.11 này. Điều người chơi cần làm khi chơi Vayne đó là giữ mạng và farm ở giai đoạn đầu game, chờ khi đủ trang bị thì bậc chế độ gánh team. Thường thì chỉ cần 2 trang bị là Gươm Vô Danh và Cuồn Đao là đã đủ để Vayne solo với nhiều vị tướng mà không chút lép vế. Trong giao tranh tổng, người chơi Vayne cần có khả năng giữ vị trí tốt để gây được tối đa sát tương cho team địch.

4. Ezreal

Tỷ lệ thắng: 51,57%

Tỷ lệ chọn: 50,14%

Trong khi nhiều Xạ Thủ mạnh rồi lại yếu qua các bản cập nhật, Ezreal luôn giữ được vị trí thống trị của mình. Lối chơi Ezreal đang tỏ ra rất hiệu quả với khả năng dồn sát thương cực tốt. Chính nhờ khả năng cơ động là cực cao, dồn sát thương tốt, solo tốt, cấu rỉa và thả diều cực tốt khi người chơi có cho mình Găng Tay Băng Gia, có khả năng gây sát thương tốt xuyên suốt từ đầu đến cuối game đã khiến cho Ezreal trở thành vị tướng có lượt chọn cao nhất ở đường dưới.

5. Caitlyn

Tỷ lệ thắng: 50,27%

Tỷ lệ chọn: 10,27%

Khi mà meta đang ưu ái cho các vị tướng mạnh ở giai đoạn đầu game với 1,2 trang bị thì những vị tướng mạnh ở giai đoạn đi đường chính là những vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất, và Caitlyn chính là ví dụ điển hình. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi người chơi muốn áp đảo đối phương ngay từ giai đoạn đầu trận đấu. Nhờ vào tầm đánh cực xa, cùng khả năng gây sát thương lướn ở đầu trận, Caitlyn thực sự là nổi khiếp sợ của các AD khác ở giai đoạn đầu game. Không những thế khả năng tăng trưởng sức mạnh khi về cuối game của cô nàng Xạ Thủ này cũng rất tôt, khiến cho Caitlyn không hề bị lép vế khi kéo dài trận chiến.

Liên Minh Huyền Thoại: Top 5 Cặp Ad

Xạ Thủ đang đóng vai trò chủ chốt quyết định việc thắng thua trong một trận đấu ở thời điểm hiện tại .

Không giống như những meta trước đó khi những người đi đường trên hay đi rừng mới quyết định việc thắng thua hay nhận vai trò gánh team. Ở phiên bản hiện tại, Xạ Thủ mới là vai trò chủ chốt nhất trong các pha combat cũng như chiến thuật của các đội, lần đầu tiên vị trí AD lại trở nên cực kỳ quan trọng đến thế.

Ở các phiên bản trước, danh sách top 5 đường dưới của bọn mình chủ yếu tập trung vào các AD Carry, truy nhiên trong phiên bản này họ sẽ được nhắc đến bên cạnh tên những Hỗ Trợ thích hợp với họ nhất ở thời điểm hiện tại . Hôm nay mời các bạn cùng chúng tôi bọn mình đến với TOP 5 cặp AD – SP không thể cản phá trong LMHT thời điểm hiện tại .

5. Kalista và Galio

Galio hiện đang ổn định trong vị trí mới của mình như một tướng Hỗ Trợ. Lượng sát thương đầu ra khủng khiếp (so với các tướng Hỗ Trợ thông thường khác) cùng khả năng kiểm soát, khống chế đám đông mạnh mẽ của hắn ta khi đi cùng một Kalista cơ động và nguy hiểm chết người với những cú rút mũi giáo tạo ra một cặp đôi vô cùng đáng sợ ở khu vực đường dưới.

Cụ thể, khả năng tương tác giữa chiêu cuối của hai vị tướng này gồm Định Mệnh Vẫy Gọi và Siêu Hùng Giáng Thế đồng nghĩa với việc họ là một cặp đôi vô cùng khó bị gank hay ám sát, bởi họ có thể bao bọc cho nhau, mở giao tranh, phá giao tranh cũng như tái giao tranh một cách nhịp nhàng.

Galio hiện tại vẫn là một con bài hỗ trợ cực kỳ khó chịu và được trọng dụng rất nhiều trong các giải đấu LMHT chuyên nghiệp, hầu như không ngán bất cứ kèo nào.

4. Xayah và Rakan

Rakan nhận được buff trong phiên bản 9.5 với việc sát thương và tốc độ lướt của W – Xuất Hiện Hoành Tráng được tăng lên, giúp hắn ta mạnh hơn đôi chút để bắt cặp với người yêu của mình là Xayah – người vốn dĩ vẫn là một Xạ Thủ hyper-carry ở giai đoạn cuối game .

Sức mạnh tổng hợp tự nhiên của họ vẫn còn đó, và cả hai vẫn hết sức nguy hiểm kẻ từ khi đạt cấp độ 3 đến hết trận đấu, ngay cả khi không được đi cùng nhau. Mặc dù cả hai vị tướng này khi tách ra thì vẫn khá yếu so với những đồng nghiệp cùng vai trò của mình, nhưng khi kết hợp lại, họ vẫn là một mối đe dọa không thể coi thường.

Còn gì tuyệt vời hơn khi một đôi uyên ương đúng nghĩa trong game lại còn được sát cánh cùng nhau và làm mưa làm gió khu vực đường dưới. Dù được ra mắt tướng đối lâu nhưng độ hot của cặp đôi này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt cũng như độ tình cảm dành cho nhau.

3. Lucian và Alistar

Đối với những người chơi muốn đè bẹp đối thủ khi đi đường để giành chiến thắng chung cuộc, cặp đôi Lucian và Alistar vẫn là một trong những cặp đôi đi đường mạnh nhất trong game từ trước tới nay. Khả năng mở giao tranh tuyệt vời và đáng tin cậy của Alistar được hỗ trợ với khả năng gây sát thương mạnh mẽ nhất giai đoạn đầu game đến từ Lucian biến họ trở thành bộ đôi vượt trội trong việc trao đổi chiêu thức lẫn đấu tay đôi 2vs2 mà khó ai bì kịp.

Hơn nữa, mặc dù Lucian có thể hơi “đuối” đôi chút giai đoạn cuối trận đấu song Alistar vẫn là một Tanker hết sức mạnh mẽ với khả năng khống chế đám đông rất đáng nể.

2. Sivir và Braum

Sivir và Braum có bộ kĩ năng đối lập những lại bổ sung cho nhau mạnh mẽ hơn so với người khác. Với sức mạnh và khả năng cover đầu game cực tốt của Braum , hắn ta có thể bảo vệ tốt cho Sivir trong giai đoạn đi đường, trong khi chiêu cuối của họ có thể được sử dụng để mở giao tranh hoặc thả diều đối thủ để lấy các mục tiêu lớn giai đoạn giữa game và Sivir có khả năng gây sát thương cực mạnh giai đoạn cuối trận đấu.

Sivir và Barum chính là điển hình, tiêu biểu cho sự kết hợp giữa một Hỗ Trợ phòng ngự bảo vệ với một AD Carry chết chóc.

1. Ezreal và Tahm Kench

Ngay cả khi các nerf lớn xuất hiện trong phiên bản LMHT 9.5, thế nhưng một vị tướng cực mạnh đường dưới là Ezreal lại chẳng hề bị Riot Games động đến cộng lông tơ nào cả, thậm chí người chơi còn nói đùa rằng Ezreal chính là “con trai cưng của Riot Games”.

Với quá trời sự ưu ái này thì Ezreal vẫn giữ được ngai vàng của mình ở khu vực đường dưới với khả năng cấu rỉa máu liên tục, di chuyển cơ động và khả năng gây sát thương chết người. Tham gia cùng anh ta là Tahm Kench , người đóng vai trò là một hàng tiền tuyến chơi xoay quanh Ezreal, vừa có tác dụng che chắn, vừa làm chậm, làm choáng và vô hiệu hóa đối thủ để Ezreal có thể thoải mái xả sát thương.

Nói thật chỉ cần thấy bộ đôi này đi chung thì bất cứ người đi rừng nào team địch cũng đều cảm thấy ngán ngẩm nếu muốn tổ chức gank hay lấy mạng chúng. Tuy nhiên có lẽ ngai vàng này sẽ sớm bị truốt ngôi bởi trong bản cập nhật 9.6 tới đây thì theo tiết lộ mới nhất Ezreal là cái tên bị đưa vào bảng phong thần với những nerf khá năng.

Theo xemgame

Riot dự định biến Thresh thành con quái vật mới ở đường dưới trong phiên bản CKTG chính thức

Thresh chuẩn bị được nhận buff mới trong phiên bản 8.19, phiên bản chính thức của CKTG 2018, dựa theo những cập nhật mới nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Thresh chuẩn bị được nhận buff mới trong phiên bản 8.19, phiên bản chính thức của CKTG 2018, dựa theo những cập nhật mới nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE. Và những buff này thực sự vô cùng hào phóng.

Nhóm Hỗ Trợ “hổ báo” chắc chắn là những người thống trị mùa giải 2018 này, với Alistar và Rakan hoàn toàn áp đảo trong các giải đấu chuyên nghiệp còn Morgana và Braum theo sát ở phía sau từ một khoảng cách an toàn. Thế nhưng, Thresh lại hoàn toàn vắng mặt, và sự vắng mặt của hắn ta là đặc biệt kỳ quặc khi mà Thresh từng được mệnh danh là vua của nhóm Hỗ Trợ trường phái tấn công.

Điều đó nói lên rằng, chắc chắn không có gì đáng ngạc nhiên khi Thresh đang chuẩn bị được tăng sức mạnh. Khi toàn bộ các tướng khác trong nhóm Hỗ Trợ đã lên voi xuống chó qua nhiều meta mà một vị tướng như Thresh chỉ đơn giản là nằm dưới cùng của bảng xếp hạng thì đó rõ ràng là một báo động đỏ. Vấn đề ở đây là những buff mà Thresh sắp được nhận lại hơi bị vụng về. Và đó chỉ là cách nói giảm nói tránh khi mà những buff mà Riot dự định thực hiện với Thresh thực sự rất không ổn.

Trong đợt chỉnh sửa lần 5 trên máy chủ PBE cho phiên bản 8.19, chiêu Q – Án Tử của Thresh được giảm thời gian hồi chiêu tới 4 giây ngay ở cấp độ đầu tiên, đồng thời năng lượng tiêu hao được giảm từ 80 xuống 60 năng lượng ở mọi cấp độ. Dành cho những bạn nào không chơi Thresh thường xuyên hoặc không được chứng kiến những màn thể hiện của Thresh tại các giải đấu chuyên nghiệp khi mà hắn vẫn còn trong meta, chiêu Án Tử là cội nguồn sức mạnh của Thresh, do đó nếu chiêu này được tăng quá nhiều sức mạnh đồng nghĩa với việc Thresh sẽ trở nên OverPower (OP).

Những buff này về cơ bản khiến cho Thresh ít phải trả giá hơn với chiêu Q trong giai đoạn đi đường sớm đầu game (trong khi lẽ ra nó là chiêu thức phải chịu trừng phạt nhiều nhất), đồng thời cũng cho phép Thresh spam nó thường xuyên hơn. Đừng nghĩ rằng cứ phải tăng thêm sát thương hoặc tăng thêm máu mới gọi là tăng sức mạnh. Những buff này là một sự gia tăng rất đơn giản và trực tiếp đối với sức mạnh của hắn ta, và nó đủ lớn để ngay lập tức đẩy hắn ta vào meta.

Nhiều người chơi bày tỏ thực ra họ muốn nhìn thấy Riot buff cho lồng đèn (W – Con Đường Tăm Tối) của Thresh hơn là cho chiêu Q. Hai chiêu thức này đại diện cho hai lối chơi của Thresh: nếu chiêu Q dành cho những ai chơi theo trường phái hổ báo, tấn công thì chiêu W này lại thiên về lối chơi phòng thủ và nó cũng là giải pháp tốt nhất khi phải đối đầu với những tướng như Rakan và Alistar, hoặc thậm chí là Tahm Kench. Tuy nhiên, với những buff dự định này, Thresh chỉ có thể hy vọng vào tiềm năng chơi trên cơ hẳn so với chúng. Chúng tôi hy vọng một phần của buff này sẽ được trả lại như cũ hoặc ít nhất cũng được giảm bớt đi trước khi nó trở thành sự thật ở phiên bản 8.19. Nếu không, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho một con quái vật mới ở đường dưới trong thời gian tới đi.

Theo GameK

LMHT: Top tướng được các game thủ chuyên nghiệp tin dùng bậc nhất trong các giải đấu đầu năm 2019 Các giải đấu LMHT chuyên nghiệp là nơi giúp chúng ta có cái nhìn rõ nhất về việc đâu là những tướng đang có sức mạnh hàng đầu hiện tại. Có sự cách biệt rất lớn về bộ tướng đáng tin cậy của các game thủ chuyên nghiệp…

Top 5 Ad Mạnh Nhất Trong Lịch Sử Liên Minh Huyền Thoại

5. Vị tướng Kog’Maw.

Là một trong những vị tướng chỉ xuất hiện trong những giải đấu lớn và những cuỗ đua rank thứ hạng cao, tuy nhiên mọi người đều công nhận sức mạnh vượt bậc của Kog’Maw. Phép màu cùng khả năng sát thương vật lý cao đã làm nên tên tuổi của xạ thủ này. Mọi bức tường phòng thủ vũng chãi cũng sẽ bị sập ngay dưới bàn tay của Kog’Maw. Tuy khả năng sát thương cao nhưng vì khả năng chạy chống và truy đuổi của vị tướng này gần như bằng không khiến cho Kog’Maw phải đứng ở vị trí thứ 5. Đây là một trong những vị tướng mà bạn yêu thích những bạn lại chưa có đủ những kĩ năng để chiến đấu. Thuê sub liên minh huyền thoại sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng ra đòn cũng như né tránh một cách tốt nhất. Không chỉ với Kog’Maw, mọi vị tướng sẽ trở nên đơn giản hơn đối với bạn nếu có thuê tool game.

4. Thợ săn bóng đêm – Vayne

Đây chính là Ad có khả năng gây sát thương mạnh nhất trong liên minh huyền thoại. Khả năng di chuyển, tàng hình , gây sát thương với Mũi tên bạc khiến cho các đối thủ đều phải dè chừng. Tuy nhiên điểm yếu của Vayne chính là tầm bắn ngắn gậy thiệt thòi trong các cuộc tranh đấu.

3. Kẻ thanh trừng Lucian

Vị trí và tài năng của Lucian được khẳng định dần qua các mùa giải. Khả năng bắn tỉa thực thụ chính xác chính là thế mạnh khiến cho vị tướng này được đứng ở vị trí thứ 3. Đây là vị tướng được những game thủ đánh giá là khá hoàn hảo cả về kỹ năng ra đòn lẫn di chuyển và né tránh.

2. Tristana – Tay súng cừ khôi

Lucian được nhắc đến là vị tướng bắn tỉa xa tốt, nhưng vẫn phải cúi đầu nể phục Tristana. Tầm bắn của vị tướng này cải thiện rõ rệt theo từng cấp độ và tốc độ bắn. Việc chọn lựa cho mình vị trí thuận lợi thì việc để đối thủ chạm tới bạn lúc này là việc bất khả thi. Và đương nhiên khả năng dành chiến thắng của bạn cũng là rất cao. Tuy nhiên việc trao đổi những chiêu thức ở đầu game vất vả chính là một bất lợi với những ai chưa quen với vị tướng này.

Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển và hỗ trợ của thuê Sub L#, nhiều game thủ sẽ thoải mái chọn lựa những vị tướng mình yêu thích mà không cần quá quan tâm đến những bất lợi. Hỗ trợ và chuyển giao kỹ năng tốt mang đến cho bạn những vị tướng trận đánh vô cùng hoàn hảo ngoài sức mong đợi của bạn và đồng đội.

1.Draven – Kẻ hành quyết kiêu hãnh

Danh hiệu vị tướng ad mạnh nhất không ai khác đó chính là Draven. Kỹ thuật tốt, tính năng hung hăng, chiến đấu giỏi khiến Draven là một trong những vị tướng AD bất khả chiến bại. Khả năng dồn sát thương cao cùng nội tại tốt, Draven có thể khiến đối thủ mất xác chỉ trong vòng một nốt nhạc.