Top 6 # Xem Nhiều Nhất Top Tướng Trong Liên Quân Mobile Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Top Tướng Leo Hạng Trong Liên Quân Mobile

Việc leo rank Liên Quân Mobile sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn biết được điểm mạnh, điểm yếu của từng tướng. Tùy vào khả năng mỗi người, tướng đó sẽ phát huy hiệu quả đến đâu. Sẽ rất khó nếu bạn chơi tướng mà mình không thông thuộc hoặc khó dùng với mình. Vậy nên việc tìm hiểu những tướng là cực kỳ quan trọng.

1. Tướng Liên Quân Mobile: Superman

Bằng khả năng cơ động cao, sự khống chế đa mục tiêu tốt, sát thương cao nên Superman hoàn toàn có thể cân tất mọi tướng khác trong việc đấu solo. Tướng Superman vẫn là lựa chọn của nhiều game thủ trong những trận đấu tay bo đầy kịch tính. Đây cũng là một trong nguyên nhân khiến tướng này bị cấm trong các đấu trường của Liên Quân Mobile.

Nhiều người chơi game Liên Quân Mobile sử dụng Superman trong việc triển khai hướng đi Solo đường King Kong cũng có thể là Roam. Phần lớn game thủ sử dụng thời gian cho trạng thái Phi Hành (bay). Skill bá đạo Siêu năng lực thường sẽ gây khó chịu đối với kẻ thù. Nếu sử dụng khi đang trong trạng thái Phi Hành, nó sẽ gây ra sát thương vật lý lên đến 170 (+398). Đó là chưa nói đến việc bắn tia laze cộng thêm 250 sát thương vật lý.

2. Tướng Liên Quân Mobile: Violet

Tướng Violet có thể đảm nhận tốt vai trò đi rừng và cả xạ thủ trong một trận đấu. Xuất hiện rất nhiều lần từ đấu xếp hạng cho đến đấu trường chuyên nghiệp, với skill Đạn xuyên thấu có sát thương ở mức khủng, gia tăng đòn đánh trong thoáng chốc ngay cả ở những level đầu tiên, Violet khiến cho kẻ địch ở đối diện phải choáng váng và không thể phản công.

Không chỉ có vậy chiêu thức của Violet lại có khả năng tấn công rất xa, nhiều khi đi xuyên qua cả quái và trụ. Violet là một vị tướng Xạ thủ nên rất yếu máu trong giai đoạn đầu trận, nên bạn phải hạn chế giao tranh ở giai đoạn đầu trận đấu. Khi có đủ đồ, bạn nên tận dụng kĩ năng Đạn xuyên thấu để tấn công và bỏ trốn nếu cần. Đừng bao giờ tách rời tướng Hỗ trợ nếu bạn còn muốn còn khả năng chiến đấu.

3. Tướng Liên Quân Mobile: Lauriel

Lauriel được biết đến là tướng có sở trường đi Đường Giữa trong vai trò một Pháp Sư có đầy đủ bản lĩnh để đánh giáp mặt với bất kỳ đối thủ nào. Sở hữu bộ kỹ năng tạo sát thương cực sốc, không thuộc loại cấu rỉa như một số tướng khác Lauriel có thể khiến đối phương chết một cách tức tưởi mà không biết lý do từ đâu. Hơn thế nữa độ cơ động của tướng Lauriel giúp vị tướng này có thể di chuyển nhanh chóng tránh né kẻ địch khi cần thiết.

Cùng với đó tướng Lauriel còn có khả năng xua quái và đảo đường cực tốt. Những pha tấn công của Lauriel khi lên trận khiến đối phương chịu không ít áp lực đánh phải rút về. Khả năng truy sát của Lauriel nhiều tình huống khiến đối thủ không còn chỗ dung thân.

4. Tướng Liên Quân Mobile: Ryoma

Đường King Kong trở thành nỗi khiếp sợ với những ai ít nhất một lần đụng độ với Ryoma. Trong game Liên Quân Mobile, Ryoma có thể sở hữu thông qua việc mở kho báu, hòm đồ. Tướng này có khả năng dồn sát thương chóng vánh khiến đối phương không kịp trở tay. Đặc biệt Ryoma có khả năng hồi chiêu nhanh nên có thể tấn công liên tục. Hầu như bạn sẽ không thấy Ryoma nghỉ tay chút nào khi thời gian CD đủ cho Ryoma chiến đấu với tất cả. Kỹ năng cuối của Ryoma tỏ ra quá áp đảo khi solo với các tướng khác ở đường King Kong.

Nhờ khả năng chiến đấu với tốc độ thần thánh Ryoma có thể càn quét các quái chỉ trong chợp mắt. Vậy nên việc lên đồ lên skill của Ryoma cũng diễn ra nhanh chóng. Khi chọn tham gia đấu trường leo rank bạn không thể bỏ qua Ryoma, một vị tướng có nhiều lợi thế để chiến thắng.

5. Tướng Liên Quân Mobile: Murad

Người chơi Murad cần lợi dụng những vật thể trên bản đồ như tảng đá, vách đá ngăn cách khu rừng nhằm phục vụ cho chiến thuật chơi đột kích bất ngờ. Sau khi phát hiện đối phương sau tảng đá, cần bật chiêu thức Tàn Ảnh Đao để áp sát tới ngay đối thủ, sau đó tung liền 2 chiêu còn lại là Vô Ảnh Vực và Ảo Ảnh Trảm, tung 2 chiêu này xong cũng là lúc Tàn Ảnh Đao sẽ đưa bạn về vị trí ban đầu là sau tảng đá.

Top 5 Tướng Đỡ Đòn Trong Liên Quân Mobile

Top 5 tướng đẩy lẻ trong Liên Quân Mobile, top tướng phá trụ Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại Cách chơi Y’BNETH trong Liên Quân Mobile Những vị tướng giúp bạn thoát rank bạc, vàng Liên Quân Cách nhận tướng Y’Bneth Liên Quân miễn phí

Cách chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại vô cùng hấp dẫn và không hề thua kém các tựa game Moba khác trên máy tính. Cùng với sự đa dạng trong lối chơi các vị tướng trong Liên Quân Mobile, mỗi người đều có những sự triển khai cách chơi Liên Quân Mobile khác nhau. Trong đó các vị tướng đỡ đòn là một phần không thể thiếu trong trò chơi, danh sách top tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile sẽ giúp bạn lựa chọn những vị tướng phù hợp với lối chơi của mình.

Top 5 tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile chúng ta có danh sách top tướng đõ đòn, đường trên sau:

5. Grakk

Đứng thứ 5 trong top tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile sẽ giúp bạn vượt qua những trận chiến cam go cùng đồng đội cũng như gánh chịu những sát thương lớn do đối phương gây ra đó chính là vị tướng Grakk. Không chỉ có khả năng chống chịu mà Grakk còn có khả năng gây sát thương cực lớn do kỹ năng của mình, cũng như tuyệt chiêu nội tại Báo Oán khiến Grakk sau khi chết thì tại vị trí mà hắn hi sinh sẽ bùng nổ gây sát thương phép cực lớn. Điều này làm kết kể những kẻ địch nào cũng phải sợ hãi khi giao tranh gặp phải Grakk.

4. Omega

Đứng thứ 4 trong danh sách top tướng đỡ đòn Liên Quân Mobile đó chính là vị tướng Omega – Cỗ Máy Tri giác. Không chỉ giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện đi đường trên một cách xuất sắc khiến kẻ địch không thể phá trụ, thậm chí là uy hiếp kẻ địch với kỹ năng Chế Độ Xung Phong tăng tốc độ chạy và Chế Độ Nghiền Nát khiến kẻ thù phải nhận một lượng sát thương lớn gây ra hiệu ứng choáng, khiến kẻ địch không thể tiếp tục tấn công hay chạy thoát. Điều đặc biệt của Omega khi đi đường trên cũng như làm 1 vị tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile đó chính là kỹ năng cuối Hủy Diệt và nội tại Chế Độ Phá Hoại giúp việc thực hiện các pha giao tranh phá trụ đẩy đường cùng các đồng đội của mình một cách hiệu quả hơn.

3. Taara

Khác với 2 vị tướng đã được chúng tôi đề cập ở trên trong top vị tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile thì vị tướng Taara là một trong những vị tướng có khả năng sử dụng kỹ năng của mình mà không cần năng lượng (mana). Thêm vào đó để tăng khả năng chống chịu, gánh sáng thương cho đồng đội vị tướng Taara được trang bị kỹ năng cuối Thân thể thép giúp Taara tăng khả năng hồi máu theo lượng máu tối đa cũng như dễ dàng thoát khỏi giao tranh khi được công thêm 30% tốc độ chạy. Lối chơi vị tướng Taara cũng khá đơn giản đó giúp người mới làm quen với Liên Quân Mobile có thể nhanh chóng nắm bắt được cách thức một ví tướng đỡ đòn Liên Quân Mobile cần phải làm gì.

2. Gildur

Gildur là vị tướng đỡ đòn được nhiều người chơi đánh giá là tốt nhất hiện nay để giúp những trận chiến giao tranh trở nên an toàn hơn cho đồng đội và kết liễu kẻ địch trong phút chốc. Tuy nhiên để có thể làm quen cũng như thành thạo được Gildur người chơi phải thật sự bỏ ra nhiều thời gian làm quen với bộ kỹ năng của vị tướng này với các kỹ năng khống chế của Gildur. Một lý do nữa làm Gildur không thể đứng đầu trong danh sách top vị tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile này đó chính là về cuối trận đấu Gildur sẽ mất đi khả năng dồn sát thương của mình và sẽ không còn quá Tank để nhận hết sát thương cho đồng đội.

1. Toro

Và quán quân trong danh sách top tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile mà chúng tôi đánh giá và giới thiệu tới các bạn trong bài viết này đó ch ính là Toro – Ngưu Ma Vương. Đây cũng là vị tướng được nhiều người lựa chọn để sử dụng với các trận đấu xếp hạng luôn ghẹt thở và gay cấn. Điểm lợi của Toro đó chính là có thể dồn sát thương vô cùng mạnh mẽ ở giai đoạn đầu game khiến kẻ thù luôn phải sợ hãi không đám đối chiến, hay khả năng khống chế làm cho kẻ địch không thể thực hiện được các thao tác gì. Cùng với đó kỹ năng Siêu trâu bò còn cho phép Toro được giảm sát thương nhận vào 20% cho mỗi khi sử dụng kĩ năng của mình.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau điểm tên top 5 tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile đang được nhiều người quan tâm hiện nay cũng như giúp các bạn có thể có những lựa chọn vị tướng đường trên, đỡ đòn tốt nhất giúp đồng đội cũng như chính mình giành chiến thắng trong các cuộc chiến.

https://9mobi.vn/top-5-tuong-do-don-trong-lien-quan-mobile-19458n.aspx Nếu như bạn đang yêu thích một ví tướng nào trong danh sách top tướng đỡ đòn Liên Quân Mobile đã được chúng tôi nhắc tới ở trên, và muốn sở hữu một cách nhanh chóng thì cách nạp thẻ Liên Quân Mobile sẽ giúp bạn nhanh chóng có đủ lượng Quân Huy. Nếu như bạn chưa biết cách nạp tiền trong có thể tham khảo bài viết nạp thẻ Liên Quân Mobileđã được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trước đó, và có cơ hội sở hữu các vị tướng mạnh mẽ này.

Top 5 Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile ⋆ Mua Acc Liên Quân

Số lượng tướng của Liên Quân thời điểm hiện tại đã lên tới hơn 70 tướng. Cùng với đó là rất nhiều lần cập nhật thay đổi sức mạnh của các tướng để liên quân trở nên cân bằng hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm shop bán acc liên quân uy tín,chất lượng. Hãy liên hệ ngay với shop muaacclienquan để sở hữu ngay những tài khoản chất lượng nhất với giá cả hợp lí.

Raz là một trong những vị tướng có lối chơi hấp dẫn nhất liên quân mobile. Lối chơi với phong cách của một sát thủ nhưng Raz không phù hợp với vị trí đường rừng bởi Raz farm tương đối chậm ở những cấp độ đầu.

Ở đấu giải đỉnh cao, những thời điểm đầu của trận đấu, Raz luôn cần trợ thủ hỗ trợ để đẩy lính bằng với đối thủ. Tuy nhiên, ở thời điểm đã đủ lượng đồ cần thiết, Raz trong tay những người chơi kĩ năng cao cực kì nguy hiểm.

Điểm mạnh của Raz là cực kì cơ động, thi đấu theo hai lối chơi xuyên suốt là cấu rỉa bằng chiêu 2 và ám sát với bộ combo cực mạnh. Raz luôn là mỗi đe dọa cực lớn đối với Carry của đối phương. Mới ra mắt, với sức mạnh và khả năng làm chậm từ chiêu 2, raz vô đối ở đường giữa.

Sau nhiều lần cập nhật về sức mạnh, thay đổi cả cơ chế nội tại nhưng Raz vẫn luôn luôn là vị trí đường giữa được ưa chuộng nhất. Ở liên quân Việt Nam hiện tại Chihiro và Xuân bách là 2 người chơi tốt nhất vị tướng này.

Số 4: Omen

Ra mắt tương đối muộn, với lối chơi tương đối đơn giản, nhưng Omen là một trong những vị trí được ưu chuộng nhất liên quân ở vị trí solo đường. Omen xuất hiện với ở danh xưng ” đấu sĩ mạnh nhất liên quân” quả không sai.

Omen là khắc chế của rất nhiều vị tướng với khả năng xích đối phương ở chiêu cuối, chiều 2 giúp Omen trở nên cực kì trâu bò. Omen giúp team có thể thi triển được rất nhiều chiến thuật đặc biệt là đẩy lẻ. Chỉ một chút lơ là với tên “Quỷ dạ xoa” này là team bạn có thể bị bay sạch hai trụ ngoài đường Caesar.

Vởi chất tướng đẩy lẻ, chống chịu, bắt xạ thủ, Omen trùm đấu sĩ luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu ở những trận đấu giải.

Số 3: Lindis

Xạ thủ với điểm mạnh lớn nhất là khả năng soi map và tốc độ di chuyển cực nhanh. Lindis là xạ thủ duy nhất có thể săn đuổi vị tướng bay nhảy Nakrot bằng nội tại tăng tốc trong bụi của mình.

Cùng với đó, là khả năng hồi chiêu cực nhanh, khả năng soi map, check map, Lindis là một trong số ít những vị tướng “không cấm thì chọn” của liên quân mobile.

Từ khi ra mắt tới giờ, sau nhiều lần tăng giảm sức mạnh, Lindis vẫn là vị tướng được lựa chọn nhiều nhất, cả ở vị trí đường rừng và vị trí xạ thủ đi đường. The Flash ADC là người chơi xuất sắc nhất vị tướng này ở máy chủ Việt Nam thời điểm hiện tại

Là một trong những vị tướng đầu tiên của game, cô nàng này là một trong những vị tướng late kinh khủng nhất với những pha lộn bắn chí mạng không thể chống đỡ. Nổi bật nhất là khả năng cơ động và ép trụ tầm xa, chơi Violet chưa bao giờ là lỗi thời cả.

Dù đã bị giảm sức mạnh tương đối nhiều so với thời gian đầu, ở cả mức sát thương và tầm đánh chiêu 1 nhưng một khi cô nàng này đạt được ngưỡng sức mạnh trong trận đấu thì việc chống đỡ được dưới sức tấn công mãnh liệt là cực kì khó khăn.

Maloc xuất hiện tương đối ít ở rank bởi đặc tính đù và khó gánh team có nó. Tuy nhiên đối với đấu giải, Maloc được đánh giá là một trong những tướng đấu sĩ-đơc đòn trâu nhất, cò quay khó chịu nhất. Chơi maloc cần sự kết hợp thật sự nhuần nhuyễn với team.

Cả 3 kĩ năng của “ma vương quản ngục ” này đều rất mạnh trong giao tranh tổng. Kĩ năng một quỷ kiếm, tuy không phải gây ra một sát thương liên tục nhưng khả năng gây sát thương ở diện rất rộng, cùng với đó cho maloc khả năng hồi phục tuyệt vời.

Kĩ năng 2 là buff giáp cùng với đó để kích hoạt nội tại chém sát thương chuẩn, khiến maloc là hung thần của những vị tướng tanker khác với những pha quỷ kiếm siêu thốn.

Cuối cùng là chiêu cuối luyên ngục, chiêu thức cực mạnh trong ép giao tranh, ép trụ cũng như thủ trụ nếu kết hợp tốt với team. Đây là chiêu thức có thể khiến lật ngược lại toàn bộ cục diện của giao tranh tổng.

Review của các Game thủ về tướng nào mạnh nhất trong Liên Quân?

Top Những Tướng “Trâu Bò” Nhất Trong Liên Quân Mobile

Các Kiện Tướng thân mến,

Bên cạnh khả năng càn lướt tốt trong giao tranh, bí kíp làm nên sự cứng cáp cho vị tướng Thane chính là nhờ nội tại Quyền Năng Ma Thuật. Mỗi khi máu bị tụt xuống dưới 30%, vị tướng này sẽ tự hồi lại 24% máu tối đa trong 6 giây (90 giây hồi chiêu). Điều này không những giúp cho Thane có khả năng bám trụ cực khỏe trong giai đoạn đi đường mà còn khiến hắn tỏ ra vô cùng khó chịu trong giao tranh với khả năng hồi máu bá đạo, nhất là ở giai đoạn cuối trận khi có đủ 6 món trang bị trấn phái.

Giống với Thane, bí kíp làm nên sự cứng cáp của Taara cũng đến từ chính khả năng hồi máu. Chiêu cuối Thân Thể Thép của vị tướng này cho phép phục hồi 5/7/9% máu tối đa cùng 30% tốc độ di chuyển chỉ với thời gian hồi chiêu gốc là 40 giây. Do đó, nếu bạn thấy một Taara vẫn còn đầy nguyên máu sau giao tranh dù chống chịu rất nhiều sát thương là điều hết sức bình thường.

Không có khả năng hồi phục máu ấn tượng như trên nhưng Grakk cũng chưa bao giờ bị đánh giá thấp trong khả năng chống chịu nhờ nội tại của chiêu Dây Trói Hư Không. Mỗi khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ hạ gục, Grakk sẽ được tăng 125 máu, cộng dồn tối đa tới 20 lần. Điều này có nghĩa là khi tích được tối đa điểm cộng dồn, Grakk sẽ có thêm một lượng máu là 2500 – một con số vô cùng đáng kể. Ngoài ra, cũng phải kể tới lớp lá chắn khá dày mà Kẻ Phàm Ăn có thể tạo ra khi sử dụng chiêu cuối nữa.

Ngưu Ma Vương vẫn luôn là một sự lựa chọn rất được tin tưởng trong vai trò Trợ Thủ ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh bộ kỹ năng có nhiều khống chế và càn lướt tốt, Toro còn có khả năng chống chịu cực kỳ tuyệt vời. Giảm 20% sát thương gánh chịu mỗi khi tung chiêu, lượng máu cơ bản và cộng thêm mỗi cấp cao chính là lí do khiến cho vị tướng này luôn cứng cáp từ đầu tới cuối trận.

Dù mới chỉ gia nhập Liên Quân Mobile được ít ngày nhưng vị thủy quái này đã tạo nên một thương hiệu thật sự với khả năng chống chịu vô cùng tuyệt vời. Nếu như ở dạng tí hon, Cresht có thể tạo lá chắn cho cả bản thân lẫn đồng đội thì khi tiến hóa sang dạng khổng lồ, Cresht còn có một bước tiến vượt bậc hơn hẳn. Lớp bảo hộ mà hắn có được khi sử dụng chiêu cuối phải nói là vô cùng khủng khiếp. Điều này chắc hẳn đã khiến cho tất cả những ai phải đối đầu với Cresht đều phải cảm thấy ngán ngẩm.