Top 4 # Xem Nhiều Nhất Trang Bị Trong Liên Quân Mobile Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân Mobile

Các trang bị khắc chế nhau trong Liên Quân Mobile

1. Trang bị xuyên giáp và Trang bị tăng giáp

Nếu gặp đội hình trâu bò toàn giáp thì việc lên các món đồ xuyên giáp là cách khắc chế hiệu quả nhất. Thông thường các món trang bị xuyên giáp sẽ lên ở món thứ 3 hoặc thứ 4. Cách này chỉ áp dụng cho AD và Sát thủ.

Giải thích chỉ số xuyên giáp %: Có nghĩ là khi tướng bạn gây sát thương sẽ bỏ qua giáp.

Ví dụ: Đối với Muramasa, là 45% lượng giáp của đối thủ bỏ qua khi tướng này gây sát thương.

Công thức tính sát thương: 600/ (600 + giáp)

Trong đó: Chỉ số xuyên giáp thẳng sẽ tính sau xuyên giáp %.

2. Trang bị gây sát thương % máu và Trang bị tăng máu

Nếu team địch sở hữu các vị tướng máu nhiều, hay lên nhiều trang bị tăng máu thì các trang bị gây sát thương % máu là cách khắc chế hiệu quả.

Sát thương % máu là gì? Có nghĩ là sát thương được tính dựa trên máu của đối phương.

Ví dụ: Sát thương % bạn có là 15% thì lấy 15% nhân với số máu của đối phương sẽ ra sát thương.

3. Trang bị xuyên kháng phép và Trang bị kháng phép

Khi gặp tướng địch có lượng kháng phép lớn nhờ trang bị, thì bạn nên lên các trang bị xuyên kháng phép để khắc chế lại.

Xuyên kháng phép là gì? Bạn có thể hiểu đó là chỉ số cho phép tướng gây sát thương bỏ qua/giảm trừ giáp phép của đối thủ khi hệ thống thực hiện công thức tính toán sát thương.

Đặc điểm của xuyên kháng phép:

Chỉ tăng sát thương phép do Kiện Tướng gây ra: Có nghĩa là khi đối thủ bị giảm lượng giáp phép thì sát thương từ các nguồn sẽ gây nhiều hơn cho đối thủ.

Có tác dụng lên trụ.

Không thể đưa giáp phép về dưới 0.

4. Trang bị phản dame và Trang bị tăng sát thương

Trang bị phản dame sẽ phản lại sát thương vật lý từ mọi nguồn mà tướng địch gây ra cho bạn, nhất là đối với xạ thủ có lượng sát thương tay cực cao từ trang bị.

Trang bị phản dame: Giáp thống khổ

Phân Tích Trang Bị Cho Tướng Nakroth Trong Liên Quân Mobile

data-full-width-responsive=”true”

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Blog Chia Sẻ Kiến Thức. Hôm nay thì mình sẽ tiếp tục hướng dẫn và phân tích trang bị các vị tướng để giúp các bạn leo Rank tốt hơn.

Từ xưa đến nay có 1 vị tướng được mệnh danh là thần rừng và cho dù thời thế có thay đổi ra sao thì sức mạnh và khả năng gánh đội của vị tướng đó không hề thay đổi.

I. Nakroth cần trang bị những gì?

Đầu tiên để có 1 trang bị hoàn chỉnh, phù hợp và mạnh đối với các vị tướng khác nhau thì chúng ta cần phải biết vị tướng đó cần những gì để phát huy tối đa sức mạnh.

Và Nakroth cũng vậy, anh ta có từng điểm mạnh và yếu khác nhau nên việc lên đồ cần phụ thuộc vào những yếu tố này để phát huy tối đa khả năng gánh đội.

– Thứ nhất, Nakroth là vị tướng đi rừng nên điều đầu tiên là trang bị đi rừng để giúp ăn quái lính nhanh hơn. Đồng thời cũng được hưởng thêm kinh nghiệm và vàng từ quái rừng.

– Tiếp theo, với việc là 1 sát thủ thì việc lên sát thương là rất cần thiết đối với Nakroth.

data-full-width-responsive=”true”

– Thứ 3, việc sau khi sử dụng chiêu 2 thì sẽ được tăng thêm phạm vi cũng như sát thương gây ra của đòn đánh tay tiếp theo nên cần các trang bị phát huy được sức mạnh này.

– Tiếp theo là các món đồ xuyên giáp để đánh vào các tướng đấu sĩ, đỡ đòn tốt hơn.

– Cuối là vì Nakroth máu không được nhiều nên cần lên các món đồ bảo đảm tính mạng khi có trường hợp di chuyển lỗi hoặc điều không may xảy ra.

II. Bộ trang bị cho Nakroth

Khi lên Rìu Leviathan khi đi rừng thì các bạn sẽ có được lượng máu ổn định và sức chống chịu tốt để đảm bảo lượng máu để giao tranh cũng như lao vào bắt chủ lực mà không sợ bị bốc hơi ngay lập tức.

Đặc biệt, hiện tại Rìu Leviathan được tích điểm tối đa là 20 lần nên lượng máu sẽ được gia tăng nhiều hơn. Ngoài ra còn được nhận hiệu ứng thiêu đốt sẽ gây thêm 1 lượng sát thương nhỏ.

Trong Liên Quân thì khống chế luôn là 1 thứ rất đáng sợ và Nakroth cũng rất sợ điều này. Vì thế nên việc lên Dày kiên cường không những cho thêm tốc chạy và giáp phép mà còn có cả 35% kháng hiệu ứng rất hữu ích.

Là 1 sát thủ nên việc gây sát thương là điều rất cần thiết cho Nakroth. Vì thế nên Thương xuyên phá là món đồ cần thiết cho vị tướng này.

Khi lên được Thương xuyên phá không những tăng thêm công vật lý cho Nakroth mà còn có cả khả năng xuyên giáp giúp việc dồn sát thương vào đấu sĩ tốt hơn.

Ngoài ra việc tăng tốc độ di chuyển khi rời khỏi giao tranh sẽ giúp Nakroth thuận lợi trong việc di chuyển khi đã hết chiêu thức.

Như mình đã nói ở trên, để phát huy được tối đa lượng sát thương mà Nakroth gây ra thì việc lên các trang bị để cường hóa đòn đánh tung chiêu 2 là rất cần thiết.

Áo Choàng Băng Giá là 1 trong các món đồ làm rất tốt nhiệm vụ này. Không những có thêm lượng sát thương mà còn có cả máu và giáp giúp cho Nakroth cứng cáp hơn và việc bắt chủ lực cũng dễ dàng hơn.

Đã từng có 1 thời Nakroth lên chí mạng là nỗi khiếp sợ đối với các chủ lực vì chỉ cần 1 lướt chiêu 2 và đánh thường cũng đủ để chủ lực địch phải về tế đàn hồi máu hoặc thậm chí là tử trận.

Việc lên cho mình Thánh kiếm sẽ giúp Nakroth có lượng sát thương nhiều hơn và lượng sát thương gây ra ảo hơn trong các pha giao tranh.

Có thể nói, Giáp hộ mệnh như một món đồ mà tất cả các vị tướng đều nên lên. Và Nakroth cũng vậy, với khả năng hồi sinh 2 lần trong 1 trận giúp cho Nakroth có thể tự tin đi đẩy lẻ nhờ độ cơ động của mình hoặc có thể thực hiện các pha Backdoor thần thánh.

Top Trang Bị Thay Đổi Trong Phiên Bản Đấu Trường Liên Quân Mobile

Các trang bị là một phần không thể thiếu ở bất cứ tựa game nào, đặc biệt là các tựa game MOBA như Liên Quân Mobile. Với mỗi một thay đổi, cho dù là nhỏ thôi cũng đủ để dẫn đến thay đổi cách chơi của tướng, cách lên đồ hay các chiến thuật được xây dựng ra.

GiGươm sấm séThay đổi nho nhỏ từ VKhôThay đổi nho nhỏ từ Berith GiGiày thuật sĩ nay lợi hại hơn rất nhiều áp hộ mệnh thay đổi toàn bộ hình ảnh ng còn thêm năng lượng cho pháp sư òng đức hạnh t đã mất đi khả năng hút máu á giảm nhưng nhiều tính năng hơn

Top trang bị thay đổi trong Liên Quân Mobile

Ở phiên bản lần này trang bị Phi tiêu bị giảm đi một chút sức mạnh của mình khi chỉ còn 20% tốc đánh tuy nhiên hiệu chỉnh lại nội tại của Phi tiêu cũng như rẻ hơn trước 50 đồng. Cụ thể đòn đánh thường hiện tại sẽ được tăng thêm 20 + (cấp tướng) với tướng đánh tầm gần và tăng thêm 40 + (cấp tướng*2) với tướng đánh xa.

Gươm sấm sét cũng là một trong những thay đổi nhiều trong Liên Quân Mobile phiên bản lần này. Cụ thể trang bị tạo thành của Gươm sấm sét đã thay đổi từ song đao + chùy cổ + chùy xích sang thành phi tiêu + dao găm + chùy xích.

Ngoài ra được tăng 5% tốc đánh nhưng loại bỏ 10% hút máu và giảm 10 công vật lý. Tuy vậy kỹ năng chớp giật giảm 4 giây sử dựng và rẻ hơn trước đến 240 đồng.

Vòng đức hạnh là trang bị hay được sử dụng bởi các tướng pháp sư, ở phiên bản lần này Vòng đức hạnh giảm đến 300 tiền nhưng thay vào đó nó lại bị giảm còn 5% hồi chiêu thay vì 10% như hồi trước. Ngoài ra cách lên đồ Vòng đức hạnh cũng thay đổi như lúc trước là Sách phép + nhẫn ma pháp chuyển sang thành sách phép + dây chuyển ma thuật.

Dây chuyền lục bảo là trang bị nâng cấp của Vòng đức hạnh sử dụng cho các tướng pháp sư. Đây cũng là trang bị có rất nhiều thay đổi khi không còn tăng 300 năng lượng nữa nhưng bù lại là + 75 điểm giáp xuyên giáp, ngoài ra tăng 20 công phép, giảm 10% hồi chiêu cũng là điểm đáng chú ý của trang bị này.

5. Mặt nạ Berith

Mặt nạ Berith mặc dù không có thay đổi nhiều nhưng chắc chắn nội tại của nó không thể coi thường khi hiệu lực đã tăng lên đến 3 giây, để đổi lại chúng ta sẽ bị giảm 1% máu của mục tiêu từ 4% xuống còn 3% mà thôi.

Có rất nhiều kiện tướng sẽ thắc mắc giáp hộ mệnh của tôi đi đâu rồi, bởi lẽ trang bị này đã thay đổi icon cũng như cách thức tạo ra, tuy vậy hiệu ứng của Giáp hộ mệnh là không thay đổi. Nếu như phiên bản cũ thì chúng ta cần có giáp chân thì nay chúng ta thay thế bằng kiếm dài + giáp nhẹ để tạo thành.

Giày thuật sĩ trong phiên bản này sẽ mắc hơn một chút, tuy vậy thời gian hồi chiêu từ 10% lên 15% là rất có giá trị, đặc biệt là cho các vị tướng pháp sư rất cần để spam skill.

Với một số thay đổi từ chính các trang bị, các kiện tướng cần phải biết để thay đổi lại cách lên đồ sao cho phù hợp tại phiên bản lần này cũng như thuận lợi hơn trong việc leo rank.

Hướng Dẫn Thay Đổi Trang Bị Trong Game Liên Quân Mobile Cho Người Mới

Vì sao Mình lại viết bài này?

Cụ thể là nhiều Bạn không biết lên đồ như thế nào? Cách lên đồ ra sao? Và thứ tự lên đồ theo cách nào?

Thật ra theo Mình thì khi vào chơi Liên Quân, các Bạn cũng đã tìm hiểu qua mọi chức năng trong game rồi. Nhưng nhiều Bạn thường không có thời gian và cứ vào chơi luôn.

Thế thì không hiệu quả.

Việc chơi game Liên Quân Bạn cần tìm hiểu và phân tích kỹ thuộc tính và hiệu ứng kỹ năng để có hướng chơi phù hợp nhất.

Những điều đó thì trong web này đã có rất nhiều rồi, Bạn có thể tham khảo.

Rồi!

Vậy làm thế nào để thay đổi trang bị mặc định trong Liên Quân Mobile?

Cách lên trang bị như thế nào là hợp lý nhất?

Mình sẽ trả lời từng tự những câu hỏi trên cho các Bạn mới chơi Liên Quân dễ hiểu nhất.

Đầu tiên là:

Cách thay đổi trang bị cho tướng trong Liên Quân Mobile

Bạn không biết thay đổi trang bị cho tướng trong Liên Quân?

Bạn cứ chơi mà không biết những trang bị bạn lên là không hiệu quả?

Mời Bạn xem hình dưới:

Câu hỏi đặt ra ở đây là: Bạn làm cách nào để thay đổi những trang bị của Bạn thành những trang bị như trên?

Rất đơn giản.

Đầu tiên là vào giao diện game:

Như hình:

Ở đây Mình sẽ chọn Gildur để minh họa:

Để thay đổi trang bi Bạn vào tính năng trang bị như hình sau:

Bạn thấy những dấu X chứ, đó là ký hiệu để loại bỏ trang bị đó.

Rồi thế muốn chọn một trang bị mang lên ô trống đó thì làm cách nào?

Rất đơn giản phải không nào?

Tiếp theo!

Có Bạn hỏi Mình nên lên trang bị trong trận đấu như thế nào?

1/ Đợi đến tiền đủ để mua cấp 3 rồi lên luôn

2/ Mua hết 6 trang bị lần lượt cấp 1 rồi đến cấp 2 rồi cuối cùng là cấp 3

3/ Mùa một trang bị từ 1 đến 3 rồi lần lượt đến trang bị kế tiếp đến hết 6 trang bị thì thôi.

Ok!

Bài viết này Mình chủ yếu nói về vấn đề này nên sẽ kết thúc ở đây.