Top 6 # Xem Nhiều Nhất Trang Phuc Cua Zed Trong Lmht Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Lmht: Hướng Dẫn Chơi Zed

(Game8) – Hướng dẫn chơi Zed – một vị tướng sở hữu độ cơ động cực kỳ cao, bên cạnh đó cũng là khả năng dồn sát thương bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, là khắc tinh của các vị trí mỏng manh trong đội hình đối phương.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Tổng quan về Zed

Ưu điểm của Zed

Lượng sát thương dồn vào 1 mục tiêu là cực lớn

Là khắc chế của các tướng mỏng manh

Mạnh ở đầu, giữa game có thể đì đọt đối phương từ sớm

Độ cơ động cao

Nhược điểm của Zed

Là một vị tướng máu giấy, khá mỏng manh yếu đuổi

Không quá mạnh ở cuối game khi đối phương đã có đồ phòng thủ

Độ khó cao, đòi hỏi sự tinh tế từ người chơi

Bảng ngọc cho Zed

Bao gồm:

3 Ngọc tím bậc III: Sát thương vật lý (+2.25 sát thương vật lý) mỗi viên

Lượng sát thương chính là mấu chốt chính trong sự lợi hại của Zed, vì thế với 5 viên ngọc tim sát thương này chúa tể bóng tối có thể đì đương đối phương từ sớm để dành lấy lợi thế về giữa game.

9 Ngọc đỏ bậc III: Sát lực (+1.6 sát lực) mỗi viên

Nếu muốn hiệu quả hơn trong việc dồn sát thương ở những tướng sử dụng sát thương vật lý chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay tới sát lực. Và Zed cũng không phải ngoại lệ.

9 Ngọc vàng bậc III: Giáp (+1 giáp) mỗi viên

Với 9 viên ngọc giáp này Zed có thêm khả năng trâu bò để có thể băng trụ, trao đổi chiêu thức tay đôi thậm chí chấp lính đối phương mà vẫn trên cơ khi sử dụng những đòn đánh thường.

9 Ngọc xanh bậc III: Kháng phép (+1.34 kháng phép mỗi cấp) mỗi viên

Khi đi đường giữa, khả năng Zed gặp phải một pháp sư bên kia chiến tuyến là điều thường thấy, với khả năng kháng phép từ 9 viên ngọc xanh này Zed sẽ bớt tốn máu hơn trong những pha bị đối thủ cấu rỉa.

Bảng bổ trợ cho Zed

Với điểm then chốt “Ý chỉ thần sấm”, khả năng dồn sát thương của Zed sẽ tốt hơn ngay từ những khoảng thời gian đầu của trận đấu, chưa kể đến việc càng về late điểm then chốt này lại càng mạnh hơn.

Cách tăng kỹ năng cho Zed

Do khả năng kéo máu chính cũng như farm lính của Yasuo chính là Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) nên chúng ta nhất định phải nâng max kỹ năng này sớm nhất có thể, tiếp đến sẽ là Đường Kiếm Bóng Đêm (E) rồi sau cùng mới là Phân Thân Bóng Tối (W) . Chiếu cuối Dấu Ấn Tử Thần (R) lấy đúng cấp độ 6, 11 và 16.

Phép bổ trợ cho Zed

Tuy khá cơ động với Phân Thân Bóng Tối (W) nhưng thời gian hồi chiêu của skill này khá chậm vì thế để đảm bảo an toàn cũng như tính đột biến Zed thường mang theo Tốc Biến và tối ưu hóa lượng sát thương dồn với Thiêu Đốt

Cách lên đồ cho Zed

Trang bị khởi đầu

Là một vị tướng tay ngắn bị cấu máu đầu trận là không thể chối cãi đồng thời vẫn cần sát thương để có thể farm lính cũng như cấu máu đối phương, Zed thường mang theo Bình Máu x3 và Kiếm Dài . Bên cạnh đó các bạn cũng đừng quên mang theo Mắt Vật Tổ để có thể tránh những lần hỏi thăm từ rừng đối phương.

Trang bị ở những lần về nhà đầu tiên

Búa Chiến Caulfield là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những lần về nhà đầu tiên khi mang lại sát thương cũng như khả năng hồi chiêu tới 10% bên cạnh đó cũng là một mảnh ghép cho trang bị lớn quan trọng ngay sau đó.

Kiếm Hải Tặc cũng là một trang bị không tệ khi vừa có sát thương, vừa có khả năng đeo bám từ kích hoạt làm chậm.

Giày Thường để Chúa Tể Bóng Tối có thêm sự cơ động cần thiết đặc trưng của 1 sát thủ.

Mắt Kiểm Soát cho tầm nhìn tốt hơn cũng đem lại sự kiểm soát chặt chẽ tầm nhìn của đối phương.

Giày cho Zed

Giày Ninja – trang bị lỗi đang được các đấu sĩ thậm chí pháp sư hay xạ thủ ưa chuộng cũng là lựa chọn phù hợp nếu Zed đối đầu với các đấu sĩ/sát thủ theo hương sát thương như Talon, Jayce…vv

Giày Thủy Ngân để đối đầu với các tướng có nhiều khả năng khống chế cũng như sát thương phép như Syndra, Orianan, Ekko…vv

Game8 không đề cập đến tranng bị giày Khai Sáng Ionia bởi từ những món đồ các bạn mua cho Zed đã có quá nhiều thời gian hồi chiêu vì thế đôi giày sở hữu 15% hồi chiêu này dường như hơi…th

Trang bị trấn phái cho Zed

Kiếm Ma Youmuu nâng cấp từ Búa Chiến Caufield và Gươm Cua Vua Vô Danh nâng cấp từ Kiếm Hải Tặc sẽ là những trang bị vô cùng hợp với Zed khi tăng độ cơ động cũng như cầm chân đối phương. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ Zed đẩy đường nhanh hơn khá ổn với chiến thuật 1 – 4 chia để trị tthoong dụng khi có sát thủ trong đội hình.

Những trang bị phù hợp cho Zed

Dạ Kiếm Draktharr một trang bị trên cả tuyệt vời với các sát thủ, nó cường hóa gần như tất cả các ưu điểm của một sát thủ với tốc chạy, sát thương và tự động tìm mắt tàng hình của kẻ thù.

Rìu Đen đem lại lượng lớn hồi chiêu tới 20% chưa kể đem lại xuyên giáp, tốc chạy, sát thương cũng như máu – thứ mà Zed khá cần cuối game.

Chủy Gai Malmortius rất cần thiết khi đối đầu với các pháp sư đem lại sát thương cũng như kháng phép để Zed không bị chết sốc trong các tình huống lao vào ám sát.

Áo Chòng Bóng Tối đem lại một lần bỏ qua kỹ năng của đối phương khá gioogns Dây Chuyền Chữ Thập nhưng chủ động hơn khi baasjtleen theo ý muốn.

Đao Thủy Ngân vừa đem lại kháng phép, hút máu lại có sát thương kèm theo khả năng giải hiệu ứng khống chế cứng rất hợp lý nếu bạn mang theo trang bị này trong giao tranh tổng.

Ước mơ bất tử sẽ thành công nếu bạn mang theo trang bị Giáp Thiên Thần để nâng cao thời gian trụ lại trong giao tranh với 1 lần hồi sinh cũng như giáp, kháng phép đi kèm.

Hướng dẫn chơi Zed

Giai đoạn đầu trận

Mới đầu trận thì khả năng farm cũng như cấu máu chính của Zed phụ thuộc vào chiêu Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) khá nhiều hãy tận dụng để vừa có thế fram lính vừa cấu máu đối phương một cách hiệu quả nhất.

Combo cấu rỉa máu của Zed : Phân Thân Bóng Tối (W) vị trí của đối phương + Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) và Đường Kiếm Bóng Tối (E) sử dụng song song nhau.

Giai đoạn giữa trận

Lúc này đã Zed có chiêu cuối lên hắn khá mạnh chính vì thế mà hắn có thể solo 1 vs 1 bất cứ kẻ nào

Lúc này combo đầy đủ của Zed sẽ là: Dấu ắn tử thần (R) + Đường Kiếm Bóng Tối (E) để làm chậm mục tiêu + Phân thân bóng tối (W) về đường rút của đối phương + Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) và Đường Kiếm Bóng Tối (E) về hướng địch thủ + Kích hoạt thêm Phân Thân Bóng Tối (W) + Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) và Đường Kiếm Bóng Tối (E) + Kích hoạt Dấu Ấn Tử Thần (R) để về vị trí ban đầu.

Hãy luyện tập thành thạo để sử dụng nhanh các combo này được hoàn thiện nhất

Đẩy đường nhanh và đảo lane khác để hỗ trợ đồng đội và kiếm thêm mạng cho bản thân nha.

Giai đoạn cuối trận

Đẩy lẻ là phương án tối ưu cho Zed để đội hình đối phương phải phân tán lực lượng.

Zed có khả năng solo 1 và 1 rất tốt lên team đối phương phải có 2 người để chống lại hắn. Team bạn sẽ có lợi thế đẩy trụ vì hơn số người.

Trong giao tranh tổng mục tiêu của Zed sẽ nhằm vào tướng chủ lực của đối phương để kết liễu nhanh chóng biến cuộc chiến 5 & 5 thành cuộc chiến 5 & 4.

Nên nhớ rằng xác định mục tiêu nào phải hạ gục nhanh chóng không để tình trạng mất chiêu cuối mà không làm gì được đối thủ nào sẽ gây bất lợn cho hắn và đồng đội.

Tham gia ngay Võ Lâm VTC – Xuyên không PK đoạt thiên hạ tại:

Trang chủ: https://volam.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/volam.vtcgame/

Cách Khắc Chế Zed Trong Lmht Cực Đơn Giản ” Hiệu Quả

Nếu là một game thủ trung thành với Liên Minh Huyền Thoại thì bạn không thể nào không biết đến Zed. Một vị tướng có khả năng công phá mang tính sát thương cực lớn khiến tất cả đối thủ phải e dè. Vì vậy, nếu muốn chơi thật tốt trong tựa game này, bạn bắt buộc phải nắm rõ cách khắc chế Zed.

Điểm mạnh và điểm yếu của Zed

Zed là một tướng có khả năng dồn sát thương cực lớn khiến cho các đối thủ cần phải dè chừng. Trong các trận đấu liên minh huyền thoại, khi có sự xuất hiện của zed sẽ làm cho các đối thủ cảm thấy sợ hãi. Vậy làm thế nào để có thể khắc chế Zed.?

Bất kỳ tướng nào cũng đều có điểm mạnh và điểm yếu, tướng Zed cũng không có ngoại lệ. Điểm mạnh và điểm yếu của Zed như sau:

Điểm mạnh của zed

Khả năng dồn sát thương cực mạnh dễ dàng đánh bại đối thủ

Khả năng đẩy lẻ phá trụ cực tốt

Biến ảo, khó nắm bắt khiến cho tướng khác khó có thể đánh úp được. Đây là một điểm mạnh của tướng zed

Sức mạnh được tăng tiến theo thời gian từ đầu cho đến cuối trận nhờ vào lượng sát thương vật lý cộng thêm vĩnh viễn từ chiêu cuối.

Điểm yếu của zed

Khó điều khiển tướng và việc thực hiện kỹ năng đòi hỏi người chơi phải có thời gian chơi game lâu năm.

Phải tiến hành đưa tướng này trải qua giai đoạn đầu của trận đấu, nếu không sẽ rất dễ bị cấu máu.

Cách chọn tướng khắc chế Zed mùa 10

Các tướng có khả năng khắc chế tướng Zed mùa 10 như sau:

Zilean

Zilean luôn là một lựa chọn tuyệt vời để có thể khắc chế những tướng ở đường giữa, nhờ kĩ năng tăng tốc, làm choáng, làm chậm và chiêu cuối hồi sinh. Trong giới game thủ luôn truyền miệng rằng, Zilean giống như là vị tướng sinh ra để diệt sát thủ.

Ở giai đoạn đi đường, Zilean sẽ luôn chiếm lợi thế nhiều hơn Zed. Đồng thời, tướng này còn có kĩ năng đẩy lính nhanh hơn trên diện rộng so với Zed. Nếu Zed bị cấu máu ở đường sẽ giảm đi rất nhiều lượng sức mạnh.

Ở cấp 6, Zilean vẫn luôn sẵn sàng đối đầu với Zed cho dù zed đã có sự chuyển hóa sức mạnh rõ rệt bằng chiêu cuối Đảo ngược thời gian để khắc chế hoàn toàn Zed. Trong giao tranh, Zilean sẽ chính là chỗ dựa vững chắc cho đồng đội khi giúp hồi sinh mục tiêu của Zed.

Kayle

Cũng giống như Zilean, Kayle cũng là sự lựa chọn hoàn hảo trong cách khắc chế Zed nhờ tuyệt chiêu cuối cùng của mình. Kayle có khả năng đối kháng cực tốt với zed khi cô nàng này có đủ kỹ năng làm chậm đối phương – Q lẫn tăng tốc bản thân + hồi phục – W.

Và cuối cùng ở cấp 6, Thần linh định đoạt của Kayle hoàn toàn có thể khắc chế được tuyệt chiêu của zed để có thể chiến thắng.

Lissandra

Ở giai đoạn đầu trận, Lissandra có thể dùng kỹ năng để đẩy trụ và đánh quái, sau đó mới có thể có được lực sát thương để đi đối kháng. Kĩ năng Q có hồi chiêu nhanh và khả năng làm chậm cực kì khó chịu.

Và cuối cùng đó là khả năng Combat của Lissandra rất mạnh, tuyệt chiêu này có thể đông cứng Zed trong một thời gian ngắn. Đồng thời sát thương cực mạnh lên đối thủ khiến cho zed khó có thể chiến thắng.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết những cách khắc chế Zed cực tốt. Sử dụng những tướng như Lissandra, Kayle,… chính là cách tốt nhất để bạn có thể lật ngược tình thế của trận đấu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cố gắng nâng cao khả năng chiến đấu cho vị tướng của mình, tận dụng thật linh hoạt những lợi thế quân chủ chốt của bạn để dành phần thắng.

Tướng giỏi là một hỗ trợ lớn cho bạn, nhưng bên cạnh đó, để những kỹ năng mà vị tướng của bạn có được phát huy tối đa cũng cần phải phối hợp với chiến thuật đúng đắn cũng như kinh nghiệm của người chơi.

Lmht: Những Vị Tướng Là Khắc Tinh Của Zed

Không như những sát thủ như Talon hay Akali…, Zed là hình mẫu sát thủ “mẫu mực” khi có thể đột nhiên áp sát và dồn sát thương cực nhanh vào mục tiêu rồi đường hoàng rút ra nhanh chóng như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, sát thủ thì sẽ vẫn có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định và Zed không thể thoát khỏi quy luật bất biến đó.

– Phân Thân Bóng Tối (W) của Zed là một kĩ năng cực kì đa dụng, nó khiến Zed có khả năng “biến ảo” để combo dồn sát thương, thu hẹp khoảng cách tiếp cận hay đơn thuần là rút lui khi cần thiết.

– Phát huy sức mạnh ghê gớm trong giai đoạn giữa trận khi là hình mẫu sát thủ với khả năng “diệt gọn, rút nhanh” bậc nhất LMHT.

– Khả năng đẩy đường cực nhanh và rất khó chịu khi đội của Zed áp đặt đội hình 4 – 1. (tức cho Zed đẩy lẻ một đường vì rõ ràng là Zed dồn sát thương đơn mục tiêu rất tốt, nên thường để Zed tách riêng ra đẩy một đường thì đối phương sẽ phải đưa ít nhất là 2 người về kèm, và như vậy thì 4 người còn lại có thể ép giao tranh hay lấy những mục tiêu quan trọng vì đây là cuộc chiến 4 vs 3. Còn nếu chúng chỉ đưa 1 người về kèm thì Zed hoàn toàn có khả năng kết liễu kẻ đó ngay lập tức).

– Khắc tinh của những vị tướng kém cơ động.

– Là một sát thủ vật lí nên ít nhiều sẽ bị giảm sức mạnh về cuối trận khi đối phương tích luỹ nhiều giáp.

– Không sở hữu một kĩ năng khống chế mạnh thực sự khi với làm chậm từ Đường Kiếm Bóng Tối (E) là chưa đủ.

– Dễ bị khắc chế bởi những vị tướng có khả năng khống chế cứng (hạt cc) hay từ những trang bị và phép bổ trợ như Đồng Hồ Cát, Khăn Giải Thuật, Kiệt Sức, Thanh Tẩy…

– Đòi hỏi rất nhiều ở khả năng xử lí của người chơi cũng như sự ăn ý của cả đội nếu không muốn Zed trở thành kẻ “phế vật”.

– Rất khó để gượng lại nếu bị thọt hay thua sút về trang bị.

– Khoảnh khắc Zed dồn xong sát thương hay combo hoàn tất với Phân Thân Bóng Tối (W) là thời điểm hắn ta khá yếu vì chỉ có thể đánh thường là chính. Nếu lợi dụng được thời điểm này thì đội bạn sẽ có lợi thế.

Bây giờ có vẻ như Lulu thích hợp với vị trí đường trên hơn tuy nhiên dù có đi ở bất kì đâu, đối đầu với Zed hay không thì Lulu vẫn tỏ ra trên cơ Zed cả trong giai đoạn đi đường cũng như trong giao tranh. Lí do cũng khá đơn giản khi Lulu được xem là vị tướng OP (Overpowerd) vì khả năng đi đường gần như chỉ từ hoà tới thắng và vai trò hộ công trong giao tranh rất tuyệt vời. Giai đoạn đi đường của Zed thực sự cực kì khó khăn khi phải đối đầu với Lulu do bị rỉa máu liên tục từ Thương Ánh Sáng (Q) và Giúp Nào Pix! (E). Zed cũng khó gây sát thương khi đi đường với Lulu khi Biến Hoá (W) cùng Giúp Nào Pix! (E) giúp Lulu có lượng giáp và tốc độ di chuyển lớn để né tránh kĩ năng. Zed cũng khó có thể dồn sát thương chết Lulu hay mục tiêu khác vì với Khổng Lồ Hoá (R) hay Biến Hoá (W), sát thủ lạnh lùng như Zed sẽ trở thành một con sóc hiền lành không hơn không kém!

– Mang theo Kiệt Sức + Tốc Biến để đối đầu với hắn ta.

– Khổng Lồ Hoá (R) là kĩ năng quyết định để ngăn cản Zed dồn sát thương.

– Nên mua thêm Đồng Hồ Cát để dành những kĩ năng bảo vệ cho đồng đội sẽ hiệu quả hơn.

Câu trả lời chính xác cho việc tần suất cấm Zilean dày đặc trong mùa CKTG năm nay đơn giản vì Zilean là hình mẫu tướng khắc chế các sát thủ mà Zed cũng không nằm ngoại lệ. Lợi thế từ kĩ năng Bom Hẹn Giờ (Q) cho phép Zilean quấy rối Zed đôi khi tốt hơn cả Lulu vì Thương Ánh Sáng (Q) là kĩ năng định hướng còn Bom Hẹn Giờ (Q) đơn giản là đặt lên đầu và tích-tắc-bùm! Bẻ Cong Thời Gian (E) có phần giống Biến Hoá (W) của Lulu khi cùng tăng tốc độ cũng như giảm khả năng hoạt động của đối phương khi sử dụng lên chúng nhưng Bẻ Cong Thời Gian (E) lại có khả năng dùng liên tục vì có thể kết hợp cùng Rút Ngắn Thời Gian (W). Cuối cùng, dù cho Zed có xanh và gây ra cả tỉ sát thương thì Đảo Ngược Thời gian (R) sẽ vẫn giúp cho đối tượng bị dồn sát thương hồi sinh và trả thù một Zed đã hết kĩ năng.

– Sử dụng lợi thế tầm đánh để cấu rỉa và phá khiên của hắn ta.

– Combo Bom Hẹn Giờ (Q) + Rút Ngắn Thời Gian (W) + Bom Hẹn Giờ (Q) là combo quen thuộc của Zilean nhằm gây sát thương lên Zed trong giai đoạn đi đường.

– Bẻ Cong Thời Gian (E) nên sử dụng lên bản thân hay đồng mình khi bị Zed truy đuổi, ngược lại sử dụng lên chính hắn ta khi muốn dồn sát thương kết liễu.

– Cuối cùng là công cụ đơn giản Đảo Ngược Thời Gian (R) để ngăn cản Zed thực hiện ý đồ lấy mạng.

– Nên mang Thiêu Đốt để tăng cường khả năng dồn sát thương của Zilean.

Thêm một cái tên nữa trong hàng ngũ những kẻ chống khả năng dồn sát thương của Zed. Kayle từ lâu đã được biết đến là một vị tướng có khả năng đè đường Zed khá tốt nhờ tầm đánh xa và lan khi kích hoạt Công Lý Thịnh Nộ (E). Bằng cách này Zed sẽ luôn đứng trong 2 sự lựa chọn: hoặc lao lên farm lính và ăn sát thương hoặc để Kayle đẩy lính về trụ và tiếp tục bị phá rối. Khi Zed hổ báo muốn lao lên dồn sát thương, Trừng Phạt (Q) sẽ khiến hắn ta phải trả giá hay đơn giản là sử dụng Ban Phước (W) để rút lui và có thêm một lượng máu để đấu tay đôi sòng phẳng với hắn ta. Cuối cùng, thời điểm Zed có Ultimate Dấu Ấn Tử Thần (R) thì cũng là lúc mà Kayle có Bất Tử Hộ Thân (R), khi đó mọi cố gắng nỗ lực dồn sát thương của Zed chỉ là “công cốc” khi Kayle bật R.

– Liên tục sử dụng Công Lý Thịnh Nộ (E) để farm an toàn với Zed từ khoảng cách xa và cấu rỉa Zed nếu cần.

– Đồng Hồ Cát hay Kiệt Sức là những yếu tố cần có để gia tăng khả năng đối đầu với Zed.

Đây là cái tên ở vị trí đi rừng khắc chế Zed rất tốt, thậm chí nhiều “dị nhân” cũng mang hắn ta ra đường giữa để đối đầu với Zed và bước đầu cũng có được những hiệu quả nhất định. Sóng Âm – Vô Ảnh Cước (Q) khiến khả năng “biến ảo” bằng những chiếc bóng của Zed có phần hạn chế vì Lee Sin có thể đu bám hắn ta từ khoảng cách khá xa. Trong khi đó Hộ Thể – Kiên Định (W) khiến Lee Sin tỏ ra cơ động trong những tình huống né tránh khả năng dồn sát thương của Zed hay đơn thuần là làm bàn đạp để thực hiện những cú inSec đưa Zed hay đồng đội của hắn ta vào thế bị “hấp diêm hội đồng”. Đơn giản hơn, Nộ Long Cước (R) sút văng Zed ra khỏi mục tiêu hắn ta đang dồn sát thương sẽ làm phá sản tất cả ý đồ của chúa tể bóng tối. Mặc dù Địa Chấn – Dư Chấn (E) đã bị giảm sức mạnh ở điểm không còn làm giảm tốc độ đánh nhưng nhìn chung Lee Sin là một lựa chọn tốt khi đội hình đối phương có Zed.

– Đơn giản là bạn hãy gank Zed ngay khi có đủ 3 kĩ năng và bùa đỏ, nên tiếp cận Zed bằng Hộ Thể (W) hay đơn thuần là đi bộ ra rồi dùng Địa Chấn – Dư Chấn (E) và để dành Sóng Âm – Vô Ảnh Cước (Q) cho những trường hợp Zed dùng Phân Thân Bóng Tối (W) hay Tốc Biến để rút lui.

– Tập luyện để căn hướng di chuyển của Zed về những cái bóng nhằm sử dụng Sóng Âm – Vô Ảnh Cước (Q) một cách hiệu quả.

– Ưu tiên các trang bị cộng giáp và máu khi đội đối phương có Zed.

Lựa chọn thứ 5 trong loạt series bài viết này thường mang đến một vị tướng thú vị. Lần trước để đối đầu Yasuo chúng ta có Fiora và lần này sẽ là Kiếm Sư Wuju – Master Yi. Cá nhân mình đã từng rất nhiều lần sử dụng con bài này để đối đầu với Zed ở đường giữa và gần như lần nào cũng có một chiến thắng tuyệt đối trước chúa tể bóng tối. Bí quyết để có thể khắc chế Zed là hãy chơi thật hổ báo – nhưng có kiểm soát ngay từ level 1 bằng kĩ năng Tuyệt Kĩ Alpha (Q) (sẽ phân tích rõ hơn ở phần dưới). Chưa kể đến Tuyệt Kĩ Alpha (Q) có thể dùng ngay trong khoảnh khắc Zed phóng Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) để hoàn toàn có thể out-play hắn. So về sát thương tay, Zed hoàn toàn yếu thế hơn Master Yi khi kết hợp cả Võ Thuật Wuju (E) và nội tại Chém Đôi. Cuối cùng, khả năng dồn sát thương của Zed dễ bị vô hiệu hoá khi chỉ cần đứng Thiền (W) là Yi có thể giảm thiểu rất nhiều sát thương Zed gây ra trong khi chính bản thân Zed lại không có kĩ năng khống chế để cản Thiền (W). Và rồi Chiến Binh Sơn Cước (R) sẽ giúp Yi truy đuổi để kết liễu Zed dù cho Zed có bao nhiêu chiếc bóng để thoát thân 🙂

– Ngay từ level 1 hãy thực hiện một mẹo đơn giản là đánh thường vào lính đến khi nội tại Chém Đôi được nạp đầy rồi sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha (Q) lên Zed, rõ ràng là sát thương từ kĩ năng cộng với 2 lần chém sẽ cao hơn hẳn so với sát thương từ Zed.

– Khi Zed dồn sát thương bằng Dấu Ấn Tử Thần (R), hãy để dành Thiền (W) để sử dụng nhằm làm giảm sát thương từ bộ combo của Zed. Sau đó phản công bằng cách kích hoạt Kiếm Sư Wuju (E) cùng Chiến Binh Sơn Cước (R).

III. TỔNG KẾT:

Tóm lại để khắc chế Zed bạn cần ghi nhớ những yếu tố cơ bản sau:

– Có những kĩ năng hạn chế khả năng dồn sát thương nhất thời của Zed (như các Ultimate của Lulu, Zilean hay Kayle).

– Có tầm đánh tốt hay các kĩ năng cấu rỉa máu thời gian hồi chiêu thấp.

– Có những kĩ năng tăng khả năng linh hoạt (nhất là thu hẹp khoảng cách) để bắt kịp những tình huống biến bóng của Zed.

– Có những trang bị hay phép bổ trợ ngăn cản khả năng dồn sát thương như Đồng Hồ Cát, Khăn Giải Thuật, Hòm Bảo Hộ, Kiệt Sức, Thanh Tẩy.

[poll id=”49″]

Khac Phuc Error Report Lien Minh Huyen Thoai

Lỗi không vào được game Liên Minh Huyền Thoại [LoL] – YouTube

13 Tháng Bảy 2013 … Giao Lưu Game ! https://www.facebook.com/ minh.sn. … Lỗi không vào được game Liên Minh Huyền Thoại [LoL] … Stats have been disabled for this video. Report. Published on Jul 13, 2013 … Những trang phục hiếm gặp nhất trong LiênMinh Huyền Thoại by Vietnam Esports TV 373,111 views · 4:10

12 Tháng Chín 2013 … Những lỗi cơ bản thường gặp và cách khắc phục – Hướng Dẫn Liên Minh HuyềnThoại. Liên Minh Huyền Thoại ·230 videos

Bài đăng gần đây của người khác trên Liên Minh Huyền ThoạiXem tất cả …. Với trang phục Renekton Hủy Diệt, các hiệu ứng kĩ năng đều được thay đổi đẹp mắt…

Hội những người thích chơi Liên Minh Huyền Thoại Facebook

Để kết nối với Hội những người thích chơi Liên Minh Huyền Thoại, đăng ký Facebook… Bài đăng của người khác, Tiêu điểm, Bài đăng của trang, Bài đăng của người khác …. cac nhom trang phuc trong lmht ad co ko dang len cho em xem zoi.

Tư Bản Nào Mà Không…Hoang Dã? – GÓC NHÌN ALAN

Nói thẳng ra, con người, dù có nhận mình là tư bản hay xã hội hay nhãn hiệu nào khác, luôn luôn hành động dựa trên lợi ích cá nhân của mình. Tư bản …. Đo.c câu này tôi không thể không liên tưởng những khuôn mặt xanh mét vì sốt rét rừng, những bộ quân phục màu xanh cứt ngựa với những băng đạn trước ngực, lựu đạn giắt thắt lưng, ngáo ngơ ngáo ngác khắp Sài Gòn năm nào. …… Cho những người vừa nằm xuống · Paris, Gisele và huyền thoại · thanhbinh2 …

Ngày Hạnh Phúc 20 /3/2014 – GÓC NHÌN ALAN

Đó là vụ sập cầu treo tại bản Chu Va, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, ngày 24/2, từ một đám tang thành đại tang. Mà nguyên nhân lại do … Mà theo dự báo của các chuyên gia nếu không khắc phục kịp thời sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng. Không chỉ có cầu …. Thậm chí, liên minh Bảo vệ Chó châu Á (ACPA) vừa công bố, chỉ riêng tại Việt Nam, hàng năm ước tính có khoảng 5 triệu con chó bị giết để phục vụ nhu cầu tiêu thụ thịt của con người. Mỗi năm có khoảng …

Cách khắc phục và sửa lỗi thường gặp khi sử Window,