Top 7 # Xem Nhiều Nhất Trang Phục Linh Hồn Lữ Khách Trong Liên Quân Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Udyr (Lữ Khách Tinh Linh) Trong Lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Udyr (Lữ Khách Tinh Linh) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Còn hơn cả một con người-Udyr là thể xác chứa đựng sức mạnh không gì chế ngự nổi của các thú hồn nguyên thủy xứ Freljord. Khi bản năng trỗi dậy, ông có thể trở nên bền bỉ, nhanh nhẹn và hung bạo đến khó tin. Bằng cách tổng hòa quyền năng của chúng, Udyr sẽ trừng trị bất kỳ kẻ nào dám làm xâm phạm trật tự tự nhiên của thế giới.

Tiểu sử tướng Udyr (Lữ Khách Tinh Linh) trong liên minh huyền thoại:

Nơi vùng đất Freljord tàn độc, có những kẻ được ban tặng mối liên kết sâu thẳm với ma thuật tâm linh. Những tu sĩ chiến binh ấy, được biết đến với cái tên “lữ khách tinh linh”, đem bản thân phục vụ cho những bộ lạc khác nhau, dâng hiến nguồn sức mạnh của mình để được chấp nhận trong một cộng đồng, nơi họ có thể sống sót và tập luyện.

Sinh ra trong một đêm trăng máu đỏ, Udyr đã thể hiện khả năng nhận biết những thực thể vô hình ngay từ khi còn là một đứa trẻ. Cậu bé có thể cảm nhận được xúc cảm của những loài sinh vật xung quanh, thấu hiểu được những tiếng tru ai oán của bầy sói lãnh nguyên trước lúc có thể tự thân phát ra tiếng nói đầu tiên của mình. Được định sẵn sẽ trở thành một lữ khách tinh linh vĩ đại, anh được tộc Móng Vuốt Mùa Đông thu nhận, và tìm kiếm con đường để thuần phục những tài năng thiên bẩm của mình.

Khi những người chỉ dạy tin rằng anh sẽ phát triển năng lực của mình một cách dễ dàng, cậu bé rốt cuộc lại gục ngã bởi chính tài năng thiên bẩm của mình. Ý nghĩ hỗn loạn từ mọi sinh vật ngập tràn tâm trí anh, đẩy nó đến bờ vực của sự điên loạn. Suốt ngày đêm, Udyr chỉ muốn tìm được cho mình một khoảnh khắc bình yên… nhưng lời nguyện cầu của anh lại chỉ được đáp ứng trong một ngày đen tối nhất.

Một buổi chiều kinh hoàng, khi bộ tộc của anh bị đám Thủ Vệ Băng Giá phục kích.

Bất dung và tàn độc, đám tín đồ của Mụ Phù Thủy Băng thần bí tàn sát cả bộ tộc, và đặc biệt quan tâm đến việc loại trừ những kẻ có tiềm năng ma thuật. Nếu không nhờ sự hinh sinh anh dũng từ những người thầy của mình, có lẽ số phận của Udyr đã chấm dứt vào đêm định mệnh ấy.

Tràn ngập nỗi buồn, và bị giằng xé bởi những tiếng thét gào trong đau đớn của những người trong cùng bộ tộc, Udyr mất hết kiểm soát. Anh giải phóng cơn thịnh nộ, tạo nên một vụ nổ ma pháp tâm linh mạnh đến nỗi làm rung chuyển cả những đỉnh núi.

Lớp tuyết dày bị chấn động. Và chỉ sau vài giây, một trận lở tuyết đổ sụp xuống chiến trường, buộc bọn Thủ Vệ Băng Giá phải tháo chạy.

Khi người lữ khách tinh linh trẻ bò ra khỏi đống tuyết, anh chỉ thấy vài người sống sót. Sợ hãi với sức mạnh hủy diệt ấy, những người Móng Vuốt Mùa Đông bỏ rơi anh-tất cả ngoại trừ một người. Một Băng Tộc đầy lòng thương cảm đã nhìn thấu qua sức mạnh thiên bẩm Udyr. Cô thấy một người với sức mạnh và cả những nỗi yếu mềm như bất kì ai khác, cả hai cùng vui vẻ với nhau trong một khoảng thời gian ngắn mà họ có được, giữa những thách thức tàn độc trong cuộc sống nơi Freljord.

Nhưng ngoài mối quan hệ này, Udyr đã quen với sự cô độc. Sự xuất hiện của anh luôn khiến những kẻ khác phải bỏ chạy, cho đến một ngày anh gặp được một thầy tu khổ hạnh đã lãng du thật lâu, từ một vùng đất thật xa.

Người này tìm kiếm trí tuệ từ những kẻ có thể hòa hợp linh hồn mình với các linh thú. Cảnh giác với mọi kẻ lạ mặt, Udyr lao vào người thầy tu hết lần này đến lần khác, nhưng những cú đánh của anh đều bị né cả. Khi cả hai đều đã mệt nhừ, người thầy tu giới thiệu mình là Lee Sin-bên trong gã ta, Udyr thấy một người với cùng nỗi thống khổ. Cả hai nhanh chóng kết bằng hữu với nhau, rồi Lee Sin đề nghị đưa Udyr về phía đông, đến Ionia, nơi con người đã bỏ ra nhiều thế hệ để tìm kiếm sự hòa hợp với thế giới tinh linh.

Trên đường đi, họ thấy rằng đế chế Noxus đã xâm lược Ionia, và Udyr đề nghị được chiến đấu bên cạnh người bạn của mình để bảo vệ tu viện Hirana. Quyền năng của người lữ khách tinh linh thật sự là món quà vô giá, khi anh vận sức từ những loài dã thú mạnh mẽ, dồn nguồn năng lượng bất kham của chúng vào bên trong những đòn đánh phàm trần của mình. Sau một trận chiến dữ dội và nảy lửa, anh vẫn đứng vững, cạnh những thầy tu bị thương. Họ đã chiến thắng.

Thích thú với sự thông hiểu của người Ionian về linh giới, Udyr đã quyết định ở lại và tập luyện cùng những trưởng lão đáng kính nơi Hirana. Anh nhận thức được cách mà người dân nơi đây trân trọng sự hòa hợp, và rồi, nhiều mùa trăng trôi qua, tâm trí và cơ thể anh cũng dần tìm được sự bình lặng nhờ lòng thương cảm từ họ

Dù vậy, Udyr vẫn không thể chối từ tiếng gọi nơi quê nhà.

Anh nghe thấy tiếng khóc than từ những tinh linh Freljord được cuốn theo những ngọn gió tây, và cảm nhận được một mối hiểm họa đang thầm trỗi dậy ở đâu đó bên kia đường chân trời. Giã biệt Ionia và Lee Sin, anh rời đi để quay lại Móng Vuốt Mùa Đông, dù hề chẳng biết giờ đây họ sẽ nhìn nhận anh ra sao…

Lữ Khách Hư Không Trong Lol

Câu hỏi để thuê anh, “Kas sai a dyn?” (“Ai là người sa mạc quen biết?”), thường bị người Shurima nói nhịu, và thế là ở những khu chợ tại Bel’zhun, anh được gọi là Kassadin. Anh dành nhiều năm khám phá các di tích ở quê nhà, khiến những ai thuê anh trở nên giàu có, nhưng trong một vụ khai quật gần Zirima, anh mới tìm ra kho báu của riêng mình – anh yêu một phụ nữ.

Cùng vợ và con gái mới sinh, Kassadin định cư ở một ngôi làng nhỏ gần hẻm núi phía Nam. Anh thường xuyên bôn ba bởi công việc đôi khi buộc anh phải hộ tống những cổ vật vô giá đến chỗ chủ nhân ở xa tít tắp. Nhưng dù đi đến đâu, Kassadin cũng trở về với đầy truyện kể thú vị.

Trong chuyến hành trình từ Piltover về, Kassadin và những người khác đang cho lũ thú uống nước ở một ốc đảo thì bắt gặp những người sống sót loạng choạng bước ra từ sa mạc. Họ kể về thảm họa ập xuống quê hương họ, như thể cái miệng dưới âm ti mở ra để nuốt chửng tất cả vậy. Họ suýt soát chạy được.

Lo cho an nguy của gia đình, Kassadin phi ngựa đến kiệt sức về nhà. Khi đến nơi, anh chỉ thấy cát và đá sỏi. Anh đào bới đống đổ nát đến khi tay đổ máu, thét gào tên vợ và con. Nhiều ngày sau, thương đoàn của Kassadin đuổi kịp anh, giờ chỉ còn là một kẻ suy sụp thổn thức dưới ánh mặt trời cháy bỏng.

Họ đưa anh về Zirima, nhưng Kassadin chẳng đi đâu nữa. Suốt nhiều năm, anh cố vùi chôn nỗi buồn… cho đến khi lời đồn về “Nhà Tiên tri” đến tai anh.

Tin về những nỗi kinh hoàng trú ngụ dưới lòng đất, và những gì bỏ ra để cúng tế chúng, khiến Kassadin lạnh thấu xương. Anh biết rõ truyền thuyết về Icathia, và số phận của chốn bị nguyền rủa đó – nếu Hư Không lại kéo đến Shurima, thì cả làng anh sẽ chết, và còn vô số làng khác nữa. Anh cũng biết chỉ có rất ít người đủ sức chống lại nó. Vào thời khắc đó, Kassadin thề sẽ báo thù cho vợ con bằng cách tiêu diệt gã Tiên tri này cũng như ngọn nguồn sức mạnh của hắn. Anh là người kiếm sống bằng cách tìm đường an toàn qua những nơi nguy hiểm nhất, và có thể trang bị cho mình những món đồ thần bí nhất Valoran, từ công nghệ Zaun đến ma thuật Ionia. Anh kêu gọi mọi sự trợ giúp có thể, từ những nhà cổ vật học đến lũ buôn lậu tầm thường, để thu thập mọi thứ anh cần. Có người bảo anh điên, họ cho rằng đây là lần cuối cùng họ thấy anh còn sống – Kassadin chỉ cảm ơn họ đã quan tâm và chào từ biệt. Anh sẽ một mình đối mặt với Hư Không.

Cuối cùng, anh trộm Lưỡi Kiếm Âm Ti của Horok, thanh kiếm đã chém hàng ngàn kẻ lừa gạt vào ngày tàn của đế chế. Anh có thể cảm nhận hơi lạnh chết chóc trên lưỡi thép, nhưng anh chẳng bận tâm đến sinh mạng của mình nữa.

Ngụy trang dưới lớp áo choàng của một người hành hương, sau mười năm ở yên một chỗ, Kassadin lên đường đến Icathia. Anh sẽ đến nơi chưa ai dám đặt chân tới.

Anh sẽ báo thù, dù phải mất mạng đi nữa.

3. Các trang phục của tướng Kassadin

Những trang phục của vị tướng Kassadin trong liên  minh huyền thoại đến thời điểm hiện tại là:

     

4. Chỉ số sức mạnh đầu trận của vị tướng Kassadin

Máu: 666 (+90 mỗi cấp)

Năng lượng: 464.6 (+67 mỗi cấp)

Sát thương: 62.752 (+3.9 mỗi cấp)

Tốc độ đánh:+3.7% mỗi cấp

Tốc độ di chuyển: 340

Hồi máu: 8.29 (+0.5 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 6.8 (+0.8 mỗi cấp)

Vui lòng đánh giá bài viết

Cách Ghép Lưỡi Hái Linh Hồn Liên Minh 2022

Lưỡi hái linh hồn là trang bị tấn công dùng cho tướng Xạ Thủ, Đấu Sĩ, Sát Thủ trong Liên Minh với khả năng tăng sát thương và chí mạng.

Giá: 2900 vàng

1

Thuộc tính

2

Công thức ghép

Thuộc tính

55 Sức mạnh công kích

20% Tỉ lệ chí mạng

20 Điểm hồi kỹ năng

Kiếm Phép: Sau khi sử dụng một Kỹ năng, Đòn đánh tiếp theo của bạn gây thêm (100% Sức mạnh Công kích cơ bản + 40% Sức mạnh Công kích cộng thêm) sát thương vật lý và hồi lại 3% Năng lượng tối đa (hồi lại sau 1.5 giây).

Công thức ghép

Búa chiến Caulfeild + Thuỷ kiếm + Áo choàng tím

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG TỐT HƠN:

Chỉ số: Giúp gia tăng các chỉ số của tướng ( được cộng dồn ).

Kích hoạt: Là trang bị cần nhấp vào để kích hoạt.

Nội tại: Là các trang bị tự động phát huy mà không cần kích hoạt.

Hao quang: là những bùa lợi/ hại ảnh hưởng lên các đơn vị đồng minh hay kẻ địch bên cạnh.

Trang bị tiêu thụ: Là các trang bị như: Máu, bình thuốc biến dị,.. Có tác dụng tăng lực, hồi phục,.. trong 1 thời gian ngắn.

Chú ý: Nội tại duy nhất

Một số trang bị sẽ ghi là “Nội tại duy nhất”. Cụ thể là, khi 1 tướng mua 2 trang bị giống nhau thì chỉ sử dụng được “Nội tại duy nhất ” một lần mà thôi. Điều này giúp ngăn chặn sự lạm dụng trong việc cộng dồn nội tại đó.

Nếu hiệu ứng không có tên mà chỉ trùng thuộc tính sẽ được công dồn.

Jarvan Iv Lữ Bố Trang Phục Đón Tết Nguyên Đán Siêu Đẹp

Trang phục của Jarvan dịp này được nhiều game thủ săn đón. Vì ở ngoài đời một bộ phận lớn người chơi game cũng hâm mộ câu truyện “Tam Quốc Diễn Nghĩa”. Nơi mà nhân vật Lữ Bố ra đời và được biết tới.

Hình ảnh đẹp của Jarvan IV Lữ Bố

Bất cứ ai đã từng đọc truyện “Tam Quốc Diễn Nghĩa” chắc chắn sẽ ấn tượng với vị tướng oai phong lẫm liệt nhất thời kì này. Lữ Bố đã từ bước từ trong truyện ra vào Chiến Trường Công Lý với diện mạo không hề thay đổi.

Ông vẫn có những bộ chiến giáp lấp lánh đẹp mắt. Song song cây kích đồ sộ trên tay. Jarvan khi khoác lên trang phục này đã hoàn toàn trở thành một vị Tướng dung mãnh, khiến mọi người đều kiêng sợ.

Mặc dù có giá tiền là 299 RP nhưng khi sở hữu trang phục này thật sự rất đáng giá với những gì bạn bỏ ra.

Tổng hợp một số trang phục Tết Nguyên Đán trong Liên Minh

Cùng xem qua những bộ cánh hấp dẫn mà các nhà thiết kế đã đầu tư thiết kế trong dịp này

Jinx Pháo Hoa

Cô là một trong những vị Tướng có khả năng gây sát thương nhờ khẩu pháo khổng lồ trên vai. Lấy cảm hứng đó Riot Game đã cải tiến cô với Pháo Hoa.

Với khả năng bắn ra một loại pháo bông với hiệu ứng phát sang của pháo. Những cú đánh của Jinx sẽ phần nào chất lượng hơn.

Corki Long Chiến Cơ

Đây là Skin được ra mắt cùng với Jarvan IV Lữ Bố đình đám. Trang phục này cũng được săn đón không kém gì Lữ Bố. Các bạn có thể thấy thiết kế chiếc máy bay đầu Rồng. Một con vật tượng trưng cho văn hóa Á Đông.

Ngoài ra Long Chiến Cơ còn được trang bị những tràng pháo hoa đẹp mắt khi xuất chiêu.

Tryndamere Quan Vũ

Quan Vũ tự là Vân Trường. Ông là một vị Tướng dưới thời Đông Hán và là một trong những trụ cột của nhà Thục trong thời Tam Quốc. Ngoài năng lực mạnh mẽ và anh dung. Điều mà mọi người luôn nhớ tới ông chính là long trung thành, trượng nghĩa của Quan Vũ.

Với những đức tính tốt đẹp đó, các nhà thiết kế đã ướm nó lên Tryndamare. Cùng với thanh đao được chạm trổ rồng phương siêu đẹp. Trang phục đã vừa thể hiện được uy lực vừa thể hiện được bề dày truyền thống của Á Đông.

Đón xem một số skin được yêu thích của Jarvan

Ngoài Jarvan IV Lữ Bố rưc rỡ nổi tiếng được nhiều game thủ săn đón. Thì Jarvan vị Tướng có sức mạnh vô song, cơn ác mộng của nhiều trận đấu cũng được các nhà thiết kế ưu ái.

Jarvan nổi tiếng là Tướng đi Rừng mạnh và được các game thủ lựa chọn nhiều. Anh có khả năng cân bằng khi vừa chống chịu tốt. Lại vừa có thể gây ra những sát thương cực lớn.

Fnatic JarVan IV

Bộ trang phục đẹp mắt của Jarvan là một trong những bộ trang phục vinh danh các vị Tướng.

Jarvan IV Giáp Đen

Đúng như tên gọi, Jarvan đã được bao phủ một lớp áo giáp đồng đen kiên cố. Điểm xuyết nhưng vạch đỏ tang thêm cá tính nhưng không suy giảm đi độ dung mạnh của trang phục này.

Jarvan IV Hắc Tinh

Skin đẳng cấp này sẽ có giá vô cùng chát 310 RP. Mang đến cho Jarvan một ngoại hình hoàn toàn khác biệt. Bộ trang phúc toát lên cảm giác những hố đen của vũ trụ và các ngôi sao.

Các hiệu ứng của nhân vật khi mang trang phục này cũng xoay quanh các vì tinh tú đẹp mặt.

Không chỉ có vậy tại Skin này Jarvan đã thay đổi nhiều hiệu ứng âm thanh như: khi xuất chiêu, giọng nói của nhân vật. Ngoài những Skin trên Jarvan còn nổi tiếng với những bộ trang phục như: Jarvan IV Biệt Kích, Jarvan IV Vinh Quang….

Bài viết đã tổng hợp cho các game thủ không chỉ bộ trang phục Jarvan IV Lữ Bố. Mà còn có nhiều trang phục nhân dịp chào đón Tết Nguyên Đán khác. Mong rằng mọi gamer sẽ đều có điều kiện để được sở hữu nhưng trang phục đẹp mắt trong Liên Minh Huyền Thoại!