Top 2 # Xem Nhiều Nhất Trang Phục Trong Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Những Trang Phục Hiếm Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Tiếp tục đến với phần tiếp theo của loạt bài viết “Những trang phục hiếm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại”. Các bạn có thể theo dõi những phần trước tại ĐÂY

Ở phần trước cũng đã có một trang phục của Warwick nằm trong danh sách, và ở phần này thì chúng ta lại được tìm hiểu thêm về một bộ trang phục khác là Warwick Xám. Trang phục này có thể nhận được chỉ thông qua sự kiện Kết Nối Bạn Bè được diễn ra vào năm 2012.

Với việc đạt đủ tiêu chí mời 10 người bạn và tài khoản của họ đạt được cấp độ 10 thì bạn sẽ nhận ngay bộ trang phục cực hiếm mà giờ muốn mua cũng không được này. Ngoài ra, trong sự kiện Kết Nối Bạn Bè mà mời được 5 người bạn và họ đạt cấp độ 5 thì cũng được sở hữu ngay tướng Warwick nên không lo là có trang phục mà không có tướng.

Các bạn nghĩ thế nào về bộ trang phục Warwick Xám?

Nếu như trang phục Jarvan Vinh Quang ở phần trước của bài viết vẫn còn có thể nhận được thông qua một sự kiện năm 2013 hoặc phần thưởng xếp hạng mùa 1 thì Ryze Vinh Quang còn khó để nhận được hơn rất nhiều. Trang phục này không phải là phần thưởng xếp hạng của bất kì mùa nào, mà nó là phần thưởng khi chiến thắng một số giải đấu do Riot tổ chức. Và đương nhiên, việc đó đã từ rất lâu rồi nên hiếm ai có thể sở hữu bộ trang phục cực kì hiếm này, nhất là những người chơi ở máy chủ Việt Nam.

Ở nước ngoài, người dùng có thể sở hữu Alistar Ngưu Ma Vương khi đăng kí theo dõi kênh Youtube của Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, máy chủ Việt Nam thì lại có cách thức sở hữu Alistar Ngưu Ma Vương qua một sự kiện cực thú vị vào năm 2014, khi mà trang phục này được mở bán chỉ với giả 88IP vào ngày 8/8. Với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại vào khoảng thời gian đó, họ đã rất may mắn khi được sở hữu một trang phục siêu hiếm chỉ bằng một lượng siêu ít tài nguyên này.

Alistar Ngưu Ma Vương là một trang phục hiếm nhưng trước kia đã từng được bán bằng IP…

Đây cũng nằm trong danh sách những trang phục không bán và chỉ có thể nhận được khi tham dự sự kiện của Riot vào năm 2009. Tuy nhiên vì sinh sau đẻ muộn nên đương nhiên máy chủ Việt Nam không có cơ hội được tham gia vào những sự kiện đó, vậy nhưng không phải là không có cơ hội nhận được bộ trang phục quý hiếm này.

Vào hai ngày 24/10/2015 và 25/10/2015 thì Garena đã tổ chức một sự kiện nhận Corki Đĩa Bay khi quy đổi RP với bất kì mệnh giá nào. Nói cách khác thì đây là cơ hội ngàn vàng để sở hữu Corki Đĩa Bay với giá miễn phí, hoặc kể cả những ai đã có trang phục này rồi cũng được tặng ngay 199 RP. Với một điều kiện đơn giản như vậy, chắc chắn đã có khá nhiều người chơi sở hữu được trang phục Corki Đĩa Bay sau hai ngày diễn ra của sự kiện.

Akali Và Trang Phục Cầu Thủ Akali Trong Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu về cách chơi Akali

Giới thiệu chung về Akali:

Đây là một vị tướng rất được ưa chuộng trong game LOL bởi vì sở hữu bộ kỹ năng tốt, có khả năng đảm nhiệm nhiều vị trí, dù đi nhánh chính hay nhánh phụ thì cô đều thể hiện được sức mạnh vượt trội của mình.

Cách chơi Akali:

Đầu tiên bạn sẽ khởi động chiêu thức gây sát thương chính của sát thủ Akali. Nhấn Q để Phi đao năm cánh, W là Bom khói, E là phóng phi tiêu và R là Sát chiêu hoàn hảo (tăng theo cấp độ).

Có rất nhiều hướng dẫn build đồ được hướng dẫn. Tuy nhiên , để Akali mạnh nhất trong tay bạn, hãy xây dựng trang bị cho Akali theo từng giai đoạn của trận đấu hay tùy vào đối thủ đối đầu. Cụ thể:

Trang bị khởi đầu: Dựa vào kèo đấu sẽ 2 cách mua trang bị Akali. Thứ nhất là Kiên Doran và Bình Máu sẽ được sử dụng nếu như đi đường giữa gặp đối đầu với các pháp sư tay dài. Thứ 2 là mua Kiếm dài và thuốc tái sử dụng, thường dùng cho các kèo dễ hoặc đối đầu với sát thủ cận chiến.

Trang bị bắt buộc: Kiếm súng Hextech, Đồng hồ cát Zhonya và Trượng hư vô.

Như vậy, bạn không chỉ cần lên những trang bị “trấn phái” của cô nàng, mà muốn mạnh cũng phải tùy chỉnh dựa theo đối thủ và thế trận. Như vậy, bạn mới có thể phát huy hoàn toàn sức mạnh của Akali được.

Trang phục cầu thủ Akali

Giá trang phục cầu thủ Akali được bán thông thường là 120RP. Ngoài ra, cô nàng này còn sở hữu nhiều trang phục với hiệu ứng đẹp mắt khác như: Akali Thợ Săn, Akali Y Tá, Akali Huyết Nguyệt, Akali Hải Sản… Để sở hữu các trang phục với tên viết có dấu trong LOL hiện nay thì bạn chỉ cần nạp thẻ điện thoại và mua.

Tuy nhiên, với một trang phục đẹp, mà lại hữu hạn như cầu thủ bóng đá của Akali thì bất kỳ ai mua được cũng cảm thấy hãnh diện, tự tin hơn nhiều lần khi đem vào rank đấu.

Một vài mẹo chơi Akali

Không phải có một skin đẹp mắt thì bạn sẽ dễ thắng khi sử dụng Akali hơn. Thậm chí nếu thua khi dùng trang phục đẹp như vậy thì đồng đội sẽ dễ bị ác cảm với bạn hơn. Đặc biệt, khi đã đầu tư cho một vị tướng thì bạn cũng đâu muốn mình “gà mờ” về nó đúng không nào. Vì vậy, cách tốt nhất là học hỏi những mẹo chơi của cao thủ.

Bạn có thể dùng Phi Đao Năm Cánh của Akali theo 3 cách: Sử dụng khi nội năng còn nhiều để trụ đường; tiêu sạch nội năng muốn tối đa hóa sát thương thì dùng 2 lần liên tiếp;kết hợp cùng nội tạng để đánh xoay lưỡi liềm.

Bạn có thể Phóng Phi Tiêu gần để gây sát thương lên đối thủ hoặc dùng để lướt qua mục tiêu. Hoặc cũng có thể dùng để xoay lưỡi liềm với sát chiêu hoàn hảo.

Ngoài ra, khả năng chơi của bạn cũng cần phải rèn luyện qua từng trận đấu. Bạn thi đấu càng nhiều thì càng hiểu chất tướng, cách lên đồ, một số mẹo, đấu pháp cho từng đối thủ và đặc biệt là kinh nghiệm theo từng thế trận. Khi đó, tỷ lệ thắng sẽ càng ngày càng cao.

Lời kết:

16 Bộ Trang Phục Hiếm Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần Cuối)

12. Vua Rammus (King Rammus):

Nếu bạn là một trong những người chơi khi trò chơi còn đang trong quá trình thử nghiệm (beta), thì chắc chắn sẽ sở hữu bộ trang phục chẳng khác gì mặc định này. Nhưng nếu là một fan của tựa game huyền thoại Super Mario, thì hẳn bạn sẽ cực yêu thích Vua Rammus bởi nhìn nó không khác gì quái vật Bowser hung ác.

13. Kayle Phán Quyết (Judgement Kayle):

Kayle Phán Quyết cũng là một bộ trang phục thuộc vào loại không-thể-tìm-thấy được nữa. Bởi lẽ, Kayle Phán Quyết là phần thưởng dành cho người nào đã chơi đủ 10 trận đấu trong League of Legends ở Mùa 1. Quãng thời gian đó đã cách đây rất rất lâu rồi và hiện tại vẫn chưa thấy bất kỳ thông tin gì cho thấy Riot sẽ mở bán lại hoặc trao tặng theo một cách thức gì đấy bộ trang phục Kayle Phán Quyết này.

14. PAX Sivir:

Tại Hội chợ PAX Prime 2011, PAX Sivir được bày bán rộng rãi. Nếu bạn là một trong số những người chơi game League of Legendscó mặt tại PAX Prime thời điểm đó, hẳn bạn đã rất tự hào khi được sở hữu cho mình bộ trang phục cực chất mà có lẽ sẽ không bao giờ xuất hiện trên thị trường nữa, PAX Sivir.

15. PAX Jax:

Lấy cảm hứng từ hình mẫu Samurai của Penny Arcade, bộ PAX Jax chỉ xuất hiện duy nhất tại PAX Prime 2010. Nếu bạn phát “cuồng” vì bộ trang phục cực đẹp mắt và hiếm có bậc nhất này, chỉ có cách duy nhất là ước thời gian quay trở lại và đi tham dự Hội chợ PAX Prime 2010 mà thôi…

PAX Twisted Fate xuất hiện lần đầu tại PAX Prime 2009. Khi đó, League of Legends chỉ mới bắt đầu được tung ra và số lượng tướng tồn tại là vô cùng ít ỏi và chưa có mấy danh tiếng gì.

16. PAX Twisted Fate:

Twisted Fate màu xanh đen này là một trong những bộ trang phục được khao khát nhất trong League of Legends đối với tất cả người chơi game. Nhưng đáng tiếc rằng, giống với mọi bộ trang phục có gắn mác “PAX” khác, PAX Twisted Fate vẫn mất tích từ năm 2009 cho tới nay.

Tiến Linh

Liên Minh Huyền Thoại: ‘Đấng’ Yasuo Có Trang Phục Mới Chất Lừ

Yasuo là vị tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt tại máy chủ Việt Nam, bất chấp trò chơi chiến thuật này có bể tướng rộng với gần 150.

Lối chơi đẹp mắt, lả lướt cùng khả năng “gánh team” mạnh (có thể là team mình hoặc… team bạn) là điều khiến Yasuo chưa bao giờ hết hot tại Việt Nam. Trong đánh thường hoặc xếp hạng, chỉ cần hở ra là các game thủ sẽ ngay lập “pick & lock” cực nhanh.

Và nhằm phục vụ số đông người chơi Yasuo trên toàn thế giới, Riot Games mới đây đã tung ra skin (trang phục) mới cho anh chàng này với tên gọi “Yasuo Anh Hùng Lãng Kiếm”. Đây là skin thứ 8 của Yasuo từ trước đến nay sau Cao Bồi, Huyết Nguyệt, Phản Diện, Siêu Phẩm, Kiếm Khách Không Gian, Ma Kiếm và True Damage.

Bên cạnh Yasuo, Riot Games còn tung ra 5 trang phục đẹp lung linh khác thuộc nhóm Hoa Linh Lục Địa, gồm Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần, Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn, Teemo Phong Linh Tiểu Quái, Teemo Phong Linh Tiểu Quái – Hàng Hiệu và Lillia Mộng Tưởng Tiên Nữ.

Tất cả các trang phục này dự kiến sẽ ra mắt trong phiên bản 10.15 tới.

XEM THÊM

Liên Minh Huyền Thoại: ‘Xịt máu mũi’ với cosplay Rakan bốc lửa

Hình ảnh của vị tướng mới nhất Liên Minh Huyền Thoại lộ diện

Liên Minh Huyền Thoại: Hé lộ thời điểm ra mắt Dr.Mundo ‘phiên bản mới’