Top 4 # Xem Nhiều Nhất Traxex Trong Dota Truyen Ky Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Cách Chơi Traxex Trong Dota

Tên guide: Traxex – The Drow Ranger: Nữ cung thủ tài baTác giả: Dreath =====================================

Đang xem: Cách chơi traxex trong dota

Traxex – Drow Ranger là 1 cung thủ cừ khôi ở UnderDark – mảnh đất ngầm quê hương cô.Chán ghét những tư tưởng xấu xa của dòng họ, cô bỏ trốn lên mặt đất và quyết định tham gia Sentinel chiến đấu cho những điều cao đẹp hơn. Traxex có khả năng cướp đi giọng nói ma thuật của kẻ thù, ếm băng giá vào mỗi mũi tên với sức mạnh khủng khiếp. Với những năng lực vô cùng mạnh mẽ, Traxex không bao giờ tránh khỏi những tò mò về nguồn gốc thực sự của mình.

Strength 17 + 1.9

Agility 22 + 1.9

Intelligence 15 + 1.4 Affiliation: Neutral Damage: 40 – 51 Armor: 2.1 Movespeed: 300 Attack Range: 625 Attack Animation: 0.7 / 0.3 Casting Animation: 0.4 / 0.5 Base Attack Time: 1.7 Missile Speed: 1250 Sight Range: 1800 / 800Ưu điểm: Ranger rất xa, control lane khá với khả năng harass kẻ địch dùng Frost arrow. Sở hữu lượng dmg cực kì khủng khiếp với ultimate và trueshot aura. Animation khá, last hit không quá khó khăn ngay cả khi level còn thấp. Silence 6s AOE hỗ trợ tốt trong combat. Carrier hạng nặng nếu farm được, có item tốt. Nhược điểm: Ngoài chân ra không có gì để chạy. Lượng HP thấp, giáp không nhiều (trước khi có Ultimate). Nếu không có BKB chống phép thì dễ dàng chết trong 1 vài nốt nhạc. Base damage thấp, stat gain thấp với tổng chỉ là 5.2.

Skills

Frost Arrow Ếm sức mạnh băng giá vào những mũi tên, giảm tốc độ tấn công và di chuyển của kẻ thù. Level 1 Slows attack speed by 05% and movement speed by 10%. Level 2 Slows attack speed by 10% and movement speed by 20%. Level 3 Slows attack speed by 15% and movement speed by 30%. Level 4 Slows attack speed by 20% and movement speed by 40%. Skill này khiến traxex được quen gọi là cung băng. Với mana cost rất thấp cùng cooldown = 0s, đây là skill giúp bạn harass kẻ địch ở early game, hỗ trợ đồng đội giết hero địch ở mid game và thảm sát những kẻ có ý định đào tẩu ở late game. Chú ý: Để harass cũng như truy đuổi kẻ địch 1 cách hiệu quả bạn nên áp dụng kĩ thuật orb walk.

Silence Ngăn mọi hero địch trong 1 vùng khỏi việc niệm chú, các hero địch bị ảnh hưởng sẽ không thể sử dụng skills. Level 1 Tác dụng trong 3s. Level 2 Tác dụng trong 4s. Level 3 Tác dụng trong 5s. Level 4 Tác dụng trong 6s. Chú ý: Silence không ngăn cản đối phương sử dụng active items (như Dagon, Hex, Diffusal Blade, Bkb…) Silence có thể phá channeling spell (như SandKing ulti hay sandstorm, Pugna hút máu…) Silence có thể khiến rikimaru mất invi trong thời gian bị ảnh hưởng.

Markmanship Cho Traxex thêm Agility. Level 1: + 15 agi. Level 2: + 30 agi. Level 3: + 45 agi.

Với những item trên bạn sẽ có thêm 8 agi (8dmg), 38 HP và Tango, Salve để giúp Traxex trụ lane và farm. Những item cần có

Đây là core item của Traxex, giúp traxex có thể sống sót, bám trụ và farm chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của game. Giầy là thứ không thể thiếu với mọi hero, sau khi lên giầy traxex sẽ lên Power Tread (nên để strength để có thêm 190 HP, bổ sung cho lượng máu rất thấp của traxex). Poorman’s Shield: Giảm 10 dmg từ hero và 20% block 10 damage từ creep, đây là item rẻ mà khá hiệu quả với 6 agility từ 2 Slipper of agility lên ban đầu. Healing slaves đảm bảo lượng máu của bạn không ở mức quá thấp khi đứng farm. Helm of Dominator + 20 damage, 15% life steal giúp traxex mạnh hơn khi solo với 1 số kẻ địch cũng như tiện lợi cho công việc chính là farm. Town Portal để luôn có mặt hỗ trợ đồng đội khi cần thiết hoặc chạy trốn khi bị gank. Chú ý: Khả năng thu phục creep của Helm of Dominator : Người viết cho rằng Centaur (Neutral creep) là đối tượng nên thu phục với 1100 HP, Stun 2s và Aura cho 15% attack speed. Sau thì có thêm

Yasha: Một item tốt cho traxex, tăng tốc độ đánh và di chuyển, tăng dmg.

BKB: Khi farm được BKB đồng nghĩa với việc bạn đã có level khá cao, lượng damage là không hề nhỏ. Với BKB bạn có thể nghĩ tới việc solo với bất kì hero nào hoặc tồn tại và đứng gây dmg trong combat.

Manta: Giúp traxex gây thêm đáng kể damage trong mọi trường hợp, cũng như khiến kể thù bối rối tìm traxex thật để tấn công.

Butter: Món đồ này là Dream Item đối với mọi hero agility, tăng tốc độ tấn công, sức tấn công cùng với 30% evasion giúp né sát thương vật lý từ đối phương.

Buriza hoặc

MKB

Lựa chọn tiếp theo giúp tăng khả năng gây dmg của traxex. Buriza là item giúp traxex dứt điểm nhanh hero địch với lượng damage lớn và 20% critical strike x2.4. MKB cũng là item gây dmg lớn, khả năng đặc biệt là 35% ministun chống channeling spell hay town portal, Truestrike (active) giúp hero đánh không bị miss ( riêng backtrack của Faceless Void có thể tránh truestrike vì cơ chế tránh đòn hoàn toàn khác)

Satanic: Item hút máu mạnh nhất game, giúp bạn giải quyết nốt Helm of Dominator lên giữa game nay đã có phần kém hiệu quả.Satanic có thể giúp bạn chuyển bại thành thắng trong tích tắc với lượng dmg khổng lồ của traxex.

Như vậy khi max item traxex sẽ có:

Hoặc

Ở level 25 Traxex sẽ có khoảng hơn 400 dmg, tốc độ đánh cực nhanh, 2753 HP và 1014 MP.

Cách chơi

Early Game Traxex có thể đi solo, dual lane, triple lane. Nhiệm vụ cơ bản nhất của bạn là last hit/deny. Hạn chế auto attack creeps, chỉ last hit và deny, tránh để creep lên quá xa trụ sẽ nguy hiểm hơn đến tính mạng Traxex. Harass đối phương khi có thể. Mua giầy sớm nhất có thể và cố gắng hoàn thành nhanh power tread. Mid Game Tiếp tục farm, cố gắng lên Helm of Dominator sớm để farm dễ dàng hơn, tránh HP tụt quá thấp hay farm rừng nếu cần thiết. Với Helm of Dominator, rừng già không bao giờ là sự lựa chọn tồi khi bạn muốn có tiền. Tránh tham gia các combat không cần thiết, trừ khi có nguy cơ vỡ lane, bạn cần về hỗ trợ đồng đội. Luôn mang theo ít nhất 1 Town Portal để chạy trốn hoặc bay về giúp đồng đội def nhà, hay chuyển lane để farm. Chú ý: Nếu đồng đội biết chơi bạn sẽ có Chim và Ward, trường hợp xầu khi đánh public không có 2 món kể trên, bạn nên tự mua Chim , quan sát minimap cẩn thận hơn và không được lên quá cao. Nếu giàu có thể tự ward 1 vài vị trí quan trọng giúp tránh gank.Late Game Đi cùng team nếu team có ý định combat, skill silence lúc này có vai trò rất quan trọng(nên ưu tiên silence 1 số hero mở combat như Tide, ES, Sandking hay các hero vô mạnh mà vô dụng khi bị silence như Storm). Đứng sau đông đội khi combat, bạn là dmg dealer không thể nhảy vào trước. Chú ý chuyển đổi linh hoạt giữa Frost Arrow và hút máu tùy thuộc vào tình hình thực tế.

Cách Chơi Traxex (Drow Ranger) Trong Dota !!!

Traxex từng là một cung thủ tài ba trong phong trào chống áp bức ở quê hương cô ta, vùng Underdark, cho đến khi cô ta dần thấy buồn chán trước những định hướng xấu xa của dòng họ mình và cô đã bỏ trốn lên mặt đất. Cô ta đã gia nhập The Sentinel như một phần quyết định của mình, mang kĩ năng thiện xạ của mình đến những cuộc giao chiến. Những năng lực của cô ấy bao gồm việc lấy đi ma thuật của kẻ thù, ếm băng giá lên những mũi tên của mình, và khả năng bắn mỗi mũi tên với độ chính xác cực đại. Khi có nhiều sức mạnh quí giá như thế, nguồn gốc thật sự của cô ta sẽ không bao giờ tránh khỏi cặp mắt tò mò của những người xung quanh.

Các đặc điểm ban đầu :

Affillation : Neutral Agility.Strength : 17 + 1.9 per.level.Agility : 22 + 1.9 per.level.Intelligence : 15 + 1.4 per.level.Damage : 40-51.Armor : 2.1.Movespeed : 300.Attack Range : 625.Attack Animation : 0.7 / 0.3.Casting Animation : 0.4 / 0.5.Base Attack Time : 1.7 ( +22%).Missile Speed : 1250.Sight Range : 1800 / 800.

Các skill :

1. FROST ARROWS : Bắn tên băng tới mục tiêu, làm giảm MS và AS. Orb- Effect không stack với mọi Orb khác.Level 1 : Giảm 5% AS và 10 % MS.Level 2 : Giảm 10% AS và 20% MS.Level 3 : Giảm 15% AS và 30% MS.Level 4 : Giảm 20% AS và 40% MS.

– Tồn tại 1.5s trên Hero, 7s trên non-hero-unit, tốn 12 mana, cooldown 0s mọi level.– Các Frost Arrows không tự stack với nhau cả về lượng AS-MS giảm lẫn thời gian tồn tại.– Ranger-cast của skill chính là Attack-ranger của Hero. Có thể Auto-cast, khi auto-cast sẽ có bản chất như là attack thông thường chứ không phải dùng skill, do vậy sẽ có một số bất lợi khi harass hero và không thể dùng được khi đang trong trạng thái trói ( PitLord, Syllarbear, Rylai, Treant…), không làm Magic Stick lên charge.– Các unit chịu effect của Frost Arrow sẽ có hiện tượng chuyển màu, đặc biệt Phantom Assassin sẽ hiện nguyên hình ( khi đã nâng Blur ).

2. SILENCE : Làm kẻ thù không thể cast skill trong một thời gian ngắn.Level 1 : Hiệu ứng silen tồn tại trong 3s.Level 2 : Hiệu ứng silen tồn tại trong 4s.Level 3 : Hiệu ứng silen tồn tại trong 5s.Level 4 : Hiệu ứng silen tồn tại trong 6s.

– Cooldown 15s, tốn 90 mana, tầm cast là 900, AoE 275 tại mọi level. – Chỉ không sử dụng được skill, các item và passive-skill vẫn dùng bình thường, skill delay khoảng 0.5s trước khi hiệu ứng xảy ra.– Làm hiện hình các thể loại Permanent Invisibility ( Rikimaru, BroodMother, PotM, …).– Immune-unit sẽ không bị ảnh hưởng bởi skill, sẽ có dấm chấm than trên đầu unit chịu effect từ skill, và có thể bị purge mất.

Level 1 : Tăng base-damage thêm 7%.Level 2 : Tăng base-damage thêm 14%.Level 3 : Tăng base-damage thêm 21%.Level 4 : Tăng base-damage thêm 28%.

– Là Passive-skill, AoE 900 xung quanh Traxex tại mọi level.– Base-damage ở đây tức là Damage trắng + Agility xanh. Do vậy những item cho Raw-damage như MKB, Divine sẽ không có bonus-damage.– Stack với mọi loại Damage-aura khác, không bị disable bởi Doom.

4. MARKSMANSHIP : Tăng agility cho Traxex.Level 1 : Tăng 15 agility.Level 2 : Tăng 30 agility.Level 3 : Tăng 45 agility.

– Skill chính mang lại sức mạnh cho Traxex ở mid-game, cho Traxex 45% AS, 58 damage, 6.4 Armor ( max ).

Đầu tiên các bạn hãy lưu ý tôi chỉ nói về cách chơi 5 vs 5 và là theo cách của tôi còn các bạn thích lên đồ sao cũng dc.

Đầu tiên vào map chỉ cho khoảng 600 gold bạn mua cái này :

x2

2 cái này là bơm máu thui để duy trì mạng sống kiếm tiền.

Sau đó các bạn lên cái này :

+

=

(900 gold + 950 gold)

Sau khi lên được cái đó rùi bạn cũng phải đi kiếm tiền để lên đồ tiếp :

+

+

=

Được cái này xong các bạn nên lên tiếp cái này :

+

=

Tiếp tục các bạn lên cái này :

+

=

Hướng Dẫn Chơi Traxex The Drow Ranger

Ừm…khỏi cần dài dòng nếu bạn muốn chơi một super carry, một hero với lượng agility cao nhất dota 2, một cô nàng cực cool với vòng 1 cực hot thì Traxex chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn :3

Tiểu sử :

Drow Ranger được trao cho cái tên Traxex – một cái tên chỉ thích hợp với những Drow thấp bé, với hình dạng giống Troll, khiến cho người ta chán ghét. Tuy nhiên, Traxex lại không phải là một Drow. Cha mẹ của nàng đã bị sát hại trong một chuyến lữ hành bởi lũ thổ phỉ. Sự tàn sát một cách vô tội vạ của lũ thổ phỉ đã chọc giận những người Drow yêu hòa bình ở gần đó, và chuyện gì phải xảy ra đã xảy ra. Sau khi cuộc chiến kết thúc, những người Drow phát hiện một cô bé được giấu kín dưới một cỗ xe ngựa. Những người này đều nhất trí rằng không thể vứt bỏ một cô bé đã mất đi cha mẹ và nhận nàng về nuôi.

Ngay từ khi còn bé, Traxex đã thể hiện được những tài năng thiên bẩm của một Drow: Bí ẩn, trầm mặc và sâu sắc. Vượt qua thể xác, sâu trong tâm hồn, cứ như thể rằng nàng là một thần đồng Drow bị bắt cóc nào đó đã trở về nhà (nghĩa là xét về mặt tài năng thì Traxex hoàn toàn giống một Drow, đến mức mà người ta sẽ hiểu nhầm rằng Traxex là một cô bé Drow đi lạc nay đã trở về nhà, chứ không phải là một cô bé loài người được Drow nuôi dưỡng).

Thế nhưng, theo sự trưởng thành, chiều cao của nàng lại dần trở nên vượt trội hơn so với người nhà của mình. Vì thế, nàng vẫn tự cho rằng mình là một Drow xấu xí. Cho dù làn da nàng bóng loáng, thân thể nàng cân xứng, hoàn toàn không có những cơ bắp hay râu ria thô ráp của người Drow. Cũng chính vì lí do đó, nàng bèn tách rời khỏi bộ tộc đã thu dưỡng nàng và sống một mình trong rừng sâu.

Từ đó về sau, rất nhiều người lữ hành khi đi xuyên qua khu rừng đó đều nói rằng, họ gặp được một vị Xạ thủ (Ranger) xinh đẹp đến không thể tin nổi ở sâu trong rừng rậm. Nàng chăm chú nhìn họ, rồi khi bọn họ muốn tiếp cận, lại biến mất vô tung vô ảnh. Nhẹ nhàng, bí ẩn, lạnh lùng mà nóng bỏng (icy hot), nàng di chuyển tựa như một đám sương không có tiếng động. Ngươi có thể nghe thấy tiếng rừng rậm thì thầm, rằng những gì mà ngươi nghe được, kỳ thực chính là tiếng mũi tên sương giá của nàng xé gió và cắm ngập vào trái tim của kẻ thù.

Các câu nói trong game:

Thông số :

-Có thể nói tất cả các thứ khởi điểm đều siêu kém và per level cũng kém luôn, tuy nhiên cũng dễ hiểu do bộ skill bá đạo quá

Các kỹ năng:

SKILL 1: Frost Arrows

Traxex thêm băng giá vào mỗi mũi tiên khiến kẻ định bị slow khi cô tấn công -Thời gian slow: 1.5s với hero và 7s với creep -Giảm tốc độ di chuyển: 15%/30%/45%/60% -Mỗi phát đánh không stack với nhau -Không thể hút máu cùng lúc với slow được -Với 60% slow đây đúng là một skill nguy hiểm. Tuy nhiên vì nó không stack với hút máu nên bạn cần cân nhắc khi nào cần slow, khi nào cần hút máuSKILL 2: Gust

Bắn một làn sóng về phía trước khóa skill và đánh bật kẻ địch về phía sau. Khoảng cách bật lại phụ thuộc vào khoảng cách giữa kẻ địch và Traxex -Khoảng cách cast: 900 range -Bán kính: 250 range -Thời gian tồn tại: 3/4/5/6 -Thời gian bật lại: 0.6/0.7/0.8/0.9 -Cooldown: 13s -Mana: 70 -Từ bản 6.80 skill này được làm lại với thêm khả năng Knockback, Điều này khiến Traxex trở nên mạnh hơn trong những pha tấn công cũng như chạy trốn dễ dàng hơnSKILL 3:Precision Aura

Tăng damage vật lý cho những hero đồng đội, những hero tay dài của team được buff damage dựa theo phần trăm Agility của Traxex -Bán kính: toàn bản đồ -Lượng damage tăng thêm: 18%/24%/30%/36% lượng agility -Thời gian tồn tại: 30s -Cooldown: 120s -Chỉ tác dụng lên những hero tay dài -Khi kích hoạt tất cả creep trên bản đồ được tăng damage trong 30s ngay cả khi Traxex chết, tuy nhiên những creep sinh ra sau khi active hiệu ứng thì không được cộng damage -Từ bản 6.79 skill này được thêm 1 khả năng active khiến việc push trở nên lợi hại hơn bao giờ hết, tuy nhiên với 120s cooldown thì nó cũng không làm meta game thay đổi nhiều lắm

Tăng thêm agility cho Traxex, tuy nhiên nếu kẻ địch đứng gần thì hiệu ứng này sẽ bị tạm thời lấy mất -Agility tăng thêm: 40/60/80 -Khoảng cách bị loại bỏ: 400 range

Lên theo đường late ( dĩ nhiên )

-Thứ tự cộng skill: Bắt đầu với skill 1, tiếp đó là skill 3 rồi 1 3 1 3 cho full, lấy 1 điểm 2 ở level 4 và full sau khi hoàn thành các skill khác. Ultimate lấy đúng level (6/11/16).

-Giải thích: Skill 1 giúp bạn harass và slow kẻ địch, cùng với skill 3 tăng damage nên cần full trước, skill 2 lấy 1 điểm chủ yếu để lấy hiệu ứng Knockback, những chỉ số kia mỗi level tăng 1 ít nên không cần full sớm. Ultimate đúng level không phải bàn.

Khởi đầu game với:

Magic Wand (500): Nếu team địch có nhiều phép thì lên cái này

Tango (125): Luôn có đồ hồi máu trong người để bám lane

Ring of Aquila (1010): Hồi mana, tăng agility cơ bản

Poor Man’s Shield (550): Block damage và thêm tí agility

Đây là những đồ bạn có thể lên khi bắt đầu game. Vì hợp lại từ những đồ nhỏ lẻ và ít tiền, hiệu quả lại khá tốt nên rất thích hợp để một carry yếu máu như bạn bám lane để farm core item. Nhiệm vụ của bạn đầu game dĩ nhiên là farm, không những thế mà chuyển sang mid game cũng farm. Bạn quá yếu máu để đi gank và là mục tiêu săn đuổi số 1 của những ganker team địch khi bắt đầu rời mid ở tầm level 7, 8. Vì vậy chỉ cần farm tốt và không feed thì bạn đã làm tốt nhiệm vụ rồi. Farm và lên những đồ sau:

Shadow Blade (3000): Tàng hình

Mask of Madness (1800): Hút máu và tăng tốc độ đánh

Black King Bar (3975): Đồ của mọi carry

Daedalus (5550): Đồ của mọi damage deadler

Butterfly (6000): Đồ của mọi agility :p

Mjollnir (5700): Nhìn tiền đã thấy mạnh

Sange and Yasha (4100): Nhìn hình đã thấy mạnh

Satanic (6150): Hem nghĩ ra viết gì 😀

Những đồ ở trên đều là hàng hiệu dành cho Late nói chung cũng như Traxex nói riêng. Trong một bài viết ngắn mình không thể nêu hết sự bá đạo của từng đồ ra được. Thường đồ gì coi là core của một hero nào đó thì mình sẽ phân tích khá chi tiết trong bài hướng dẫn của hero đó (nếu bạn đã đọc mấy bài hướng dẫn trước của mình). Nói chung cách trải nghiệm tốt nhất là thử lên nó, sử dụng và cảm nhận vì mỗi trận đấu lại có một cách lên đồ thú vị khác nhau.

Tip 1: Dung skill 1 để harass. Thông thường nếu bạn tấn công một hero địch ở gần creep thì bọn creep sẽ lao vô ăn thịt bạn. Tuy nhiên nếu sử dụng skill 1 để tấn công thì lũ creep sẽ bơ đi như không quen biết 😀

Tip 2: Knockback có thể làm hiện hình invi của Riki và Templar Assassin. Rất hữu dụng nếu quên mang theo Dust