Top 3 # Xem Nhiều Nhất Triệu Vân Trong Liên Quân Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Triệu Vân Liên Quân – Kĩ Sĩ Rồng

Tiểu sử Triệu Vân

Ông sinh năm 168 tại Chân Định thuộc vùng Trường Sơn. Nay là Phía Bắc của Trung Quốc. Với chiều cao khoảng 1m92, mày rậm mắt to uy phong lẫm liệt. Triệu Vân nổi tiếng với tài nghệ võ thuật hơn người. Trong một lần cứu Công Tôn Toản thoát chết. Triệu Vân cùng Lữ Bố, Tào Tháo trở thành một tập đoàn phong kiến có thể lực lớn nhất.

Trong năm 192, Triệu Vân được xếp dưới quyền lực của Lưu Bị, người mà khi ấy chỉ một tướng trong tay của Công Tôn Toản. Lưu Bị chiếm giữ khoảng vài ngàn binh lính, Triệu Vân là một trong số đó được điều hành đến hàng ngũ này.

Ngay sau khoảng thời gian này, Triệu Vân từ bỏ công việc đầu quân cho Lưu Bị và để về quê chịu tang của anh trai mình. Sau đó, khoảng vào năm 200, Triệu Vân lại quay lại với Lưu Bị, thiết lập một mối quan hệ rất vững chắc từ lúc đó.

Bộ kĩ năng của Triệu Vân

Long Tướng

Long tướng là một phần nội tại của Triệu Vân. Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần. Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa. Do đó, khi giao tranh nếu đạt được mạng của đối phương thì Triệu Vân ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Long Huyết

Thời gian hồi chiêu: 9s

Năng lượng sử dụng: 60/65/70/75/80/85 tăng theo cấp và thời gian của game. Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa.

Đòn đánh thường này gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý. Điều này tác động lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 2.5 giây. Do đó, khi bạn bị Triệu Vân bắt được thì thật sự rất khó chạy thoát.

Long Hống

Thời gian hồi chiêu: 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7. Cấp độ theo giây

Năng lượng sử dụng: 70/75/80/85/90/95 theo cấp độ.

Chiêu thức: Triệu Vân quét thương, gây 180/210/240/270/300/330 (+0.7 Công vật lý) sát thương vật lý. Sát thương này tác động lên những kẻ địch lân cận và đồng thời giúp tăng cho bản thân 50% tốc đánh trong 4 giây.

Long Kích

Thời gian hồi chiêu: 24/20/16 giây theo cấp hồi chiêu

Năng lượng sử dụng: 100/125/150 năng lượng theo cấp hồi chiêu

Đòn đánh: Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây 300/375/450 (+1.4 Công vật lý) sát thương chuẩn.

Ngoài ra đòn đánh này còn kèm hiệu ứng hất văng thoáng chốc. Triệu Vân còn tự cường hóa giúp bản thân giảm sát thương gánh chịu đi 20%. Không những gây sát thương cao mà đòn đánh này còn có tác động đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm 80/130/180 (+0.4 Công vật lý) sát thương chuẩn. Hiệu ứng của đòn đánh này kéo dài lên đến 0.5 giây.

Thứ tự tăng chiêu

Thứ tự tăng chiêu giúp triệu vân mạnh mẽ hơn trong những giai đoạn đầu game. Khống chế đối thủ trong các giai đoạn giữa game.

Bảng ngọc đề cử cho Triệu Vân

Cách lên đồ cho Triệu Vân

Trang bị cho triệu vân được khuyến khích bao gồm:

Một số lưu ý khi chơi Triệu Vân

Điểm mạnh

Với bộ kĩ năng cực kì dễ sử dụng và thường khá mạnh vào thời điểm giữa trận cũng như cuối trận. Càng về giai đoạn sau, nội tại của Triệu Vân  lên đến 240 sát thương cơ bản cùng với một số tiêu chí theo đó cũng tăng lên theo: tốc chạy, tốc đánh, giảm sát thương và gánh chịu hoặc là khống chế.

Đối tượng mà Triệu Vân nhắm tới thường là các đối tượng có ít khả năng tháo chạy như xạ thủ và pháp sư. Tuy nhiên, vẫn có những xạ thủ và pháp sư khá linh động. Triệu vân cần choáng và dồn xác thương để đối tượng không có cơ hội bỏ chạy. Nếu đối thủ bỏ chạy, Triệu Vân có thể sử dụng gầm thét để khống chế và rượt đuổi. Nhưng triệu vân cần phải ưu tiên các đối tượng đơn lẻ vì vị tướng này có khả năng hồi chiêu khá nhanh.

Điểm yếu

Khoảng thời gian đầu game là điểm yếu lớn nhất của triệu vân. Khi khả năng khống chế chưa mạnh và khả năng truy đuổi chưa cao, bị thọt ở giai đoạn đầu game là yếu tố khiến cho Triệu Vân cuối game đánh rất chán. Dễ bị xạ thủ và pháp sư rỉa máu từ xa, dẫn đến những bật lơi khi giao tranh.

Nếu đối thủ có nhiều khả năng khống chế thì thật sự bất lợi cho Triệu Vân, đặc biệt khi đối thủ là những kiện tướng chuyên nghiệp, triệu vân rất dễ bị bắt bài.

Dù xanh tới đâu đi nữa, thì cũng tránh giao tranh khi thiếu người và không nên băng trụ. Triệu Vân không phải là tướng có khả năng băng trụ tốt giống như một số tướng đi rừng khác.

Những điểm cần lưu ý

Trong quá trình đi rừng, đảo đường gank các kiện tướng thường sử dụng tuyệt chiêu Long Kích như một cách dứt điểm con mồi, tuy nhiên chiêu thức này chưa đủ dame để kết liệu đối thủ. Do vậy, hãy sử dụng tuyệt chiêu cuối trước để có thêm những sát thương về việc đánh tay, sau đó sử dụng tuyệt chiêu Long Huyết để truy đổi và làm choáng đối thủ.

Triệu vân thường là tướng đi đầu, phát tín hiệu giao tranh toàn đội. Do đó chỉ nên lên 1 – 2 vũ khí sát thương còn lại nên lên tank để có thể đỡ đòn tốt hơn. Đừng sợ thiếu sát thương, vì nội tại và chiêu cuối  sẽ giúp triệu vân dồn sát thương cực mạnh. Khả năng tháo chạy nhờ vào chiêu long huyết của Triệu Vân cũng được tận dụng một cách triệt để giúp hắn dễ dàng thoát khỏi giao tranh.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Khắc Chế Triệu Vân Liên Quân Mobile

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cực kỳ Kỹ, cách khắc chế Triệu Vân như thế nào.

1. Đọc và xem tâm điểm tướng Triệu Vân

Xưa có câu ” biết địch biết ta, trăm trận, trăm thắng “. Ngày nay, chơi Liên Quân cũng vậy, bạn phải biết Triệu Vân có :

” Những chiêu thức gì ?” ; ” Nội tại ra sao ? ” ; “ Cách thi triển skill như thế nào ? ” ; ” Điểm yếu điểm mạnh “

Chính vì thế bạn nên bỏ ra 1 phút 30 giây để xem video này.

Triệu Vân có bộ skill cực kỳ bá đạo cho phép đi rừng và solo đường đơn cực kỳ hiệu quả, nhưng đa số là dùng Triệu Vân đi rừng nhiều hơn.

Bạn hãy chú ý đến …..

ĐIỂM MẠNH CỦA TRIỆU VÂN

+ Khả năng cộng dồn sát thương khi hạ gụt hoặc hỗ trợ từ nội tại, điều này làm cho Triệu Vân mạnh hơn trong giao tranh.

+ Chiêu 1 ” Long Huyết ” giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi gánh chịu, tăng tốc độ chạy.

+ Chiệu 2 ” Long hống” giúp tăng tốc độ đánh

+ Chiêu 3 ” Long kích” tiếp cận hất quăng đối phương.

Điểm đáng sợ của Triệu Vân từ bộ skill đã tổng hợp lại là : sát thương gây ra là liên tục từ đòn đánh nhanh, tốc độ di chuyển cao , kỹ năng tiếp cận tốt.

ĐIỂM YẾU CỦA TRIỆU VÂN

Tướng tay ngắn, dù có chiêu tiếp cận tốt nhưng dễ bị bắt bài khi lao vào ám sát bằng tăng tốc.

Gợi ý khắc chế ….

Để tránh sát thương gây ra từ Triệu Vân bạn cần giữ khoảng cách ” tránh xa những nơi tăm tối. Nếu bạn là xạ thủ phải có hỗ trợ đi cùng, và cần tập trung giữ vị trí tốt.

Bạn có thể lựa chọn tướng tay dài, hoặc có khả năng tẩu thoát cao. Ngoài ra, cần chủ động cấu rỉa máu của Triệu Vân để giảm tầm ảnh hương của hắn trong giao tranh.

2. Tướng nào khắc chế Triệu Vân

Tướng solo khắc chế Triệu Vân

Để khắc chế triệu vân khi solo thì nên chọn đấu sĩ có sát thương và chống chịu không thua kém gì hắn. Mình gợi ý cho bạn 2 sự lựa chọn bên dưới.

Tướng khắc chế Triệu Vân trong giao tranh

Khắc với solo, khi giao tranh với Triệu Vân bạn nên lựa chọn tướng có chiêu thức tẩu thoát để hạn chế khả năng áp sát của hắn.

Trong một pha giao tranh lộn xộn thì hỗ trợ sẽ làm nhiệm vụ cản trở Triệu Vân lao vào tấn công các mục tiêu yếu máu. Pháp sư có thể dồn sát thương hạ gụt triệu vân ngay lập tức. Xạ thủ có thể xả đạn liên tục lên người hắn nếu không tiếp cận được.

Một số gợi ý cho bạn…

Hỗ trợ Pháp sư : Xạ thủ :

3. Lên đồ khắc chế Triệu Vân

Lời khuyên :

Các trang bị tăng máu, giáp rất thích hợp với đỡ đòn khi đối đầu với Triệu Vân.

Đối với vị trí sát thủ, xạ thủ, Pháp sư cứ lên max thương, để hạ gụt triệu vân nhanh nhất có thể, điều quan trọng là cần bảo kể để xả sát thương.

Đấu sĩ nên lên nửa sát thương, nửa chống chịu.

Tham khảo danh sách : Trang bị liên quân

Nếu solo 1vs1 với Triệu Vân thì cần lên trang bị hút máu, sát thương, máu để thoải mái trao đổi chiêu thức với hắn.

Ví dụ như :

4. Lối chơi khắc chế Triệu Vân

Bất kỳ một trận đấu game liên quân nào, điều cần sự kết của cả team mới có thể giành được chiến thắng. Bạn cần tập cách chơi phối hợp tốt với team để làm giảm sức mạnh của bất kỳ vị tướng nào.

Chính vì thế, phối hợp với team mình để làm giảm sức mạnh của Triệu Vân ngay từ đầu trận là điều cần làm, bằng các gợi ý sau :

Đối với Triệu Vân Solo đường đơn

+ Đè đường không cho triệu Vân Farm nếu bạn đang chiếm lợi thế, Triệu Vân sẽ phế khi không có trang bị.

Đối với Triệu Vân đi rừng

+ Nếu triệu vân đi rừng, thì rừng bạn có nhiệm vụ cướp rừng của hắn, đón hướng gank để phản công hoặc chủ động phục kích hạ gụt hắn, nếu hạ gụt càng tốt.

5. Rèn luyện kỹ năng chơi tốt hơn

Kỹ năng chơi tốt hơn cũng là cách khắc chế Triệu Vân khi Solo và đi rừng, đây chính là yếu tố quyết định nhiều nhất đến kết quả của một trận đấu.

Bạn cần rèn luyện :

+ Kỹ năng Farm lính Last hit tốt.

+ Kỹ năng cấu rỉa máu, chớp thời cơ tấn công kẻ địch.

+ Kỹ năng kêu gọi đồng đội hỗ trợ.

+ Kỹ năng gank các đường.

+ Kỹ năng phối hợp combat tổng tốt.

Kỹ năng cao bạn cần phải tập luyện qua nhiều trận đấu.

Điều quan trọng của bạn cần làm là : hiểu rõ đặc điểm tướng đó, rèn luyện kỹ năng chơi và biết phối hợp tốt với đồng đội.

Cách Chơi Triệu Vân Thần Thánh Trong Liên Quân Mobile

Triệu Vân là một vị tướng dũng mạnh, trong thời Tam Quốc Diễn Nghĩa Triệu Vân chỉ sếp sau Lữ Bố, và nay đã xuất hiện ở Liên Quân còn có tên gọi Kỵ Sĩ Rồng. Triệu Vân với bộ kỹ năng rất thích hợp cho vị trí đi rừng. Hdgame.vn ngay sau đây sẽ hướng dẫn cách chơi Triệu Vân hiệu quả, phát huy sức mạnh tối đã với cách lên đồ, tăng kỹ năng và bảng ngọc. Các bạn nên nhớ sau bản cập nhật vừa rồi thì Triệu Vân là một mãng tướng bất khả chiến bại nên đừng bỏ qua cơ hội sở hữu vị tướng này.

Triệu Vân và phép hỗ trợ

Trừng trị: hỗ trọ tốt đi rừng

Bột phá: tăng lượng sát thương

Triệu Vân có bộ kỹ năng gì?

Lên trang bị cho lần đầu khai trận

Build đồ Triệu Vân mới nhất

Cách chơi tướng Triệu Vân trong Liên Quân Mobile đá đạo

Trải qua 3 giai đoạn

Chơi Triệu Vân giai đoạn đầu

– Bạn hãy xuất phát từ bãi bùa red, nếu gặp khó khăn đừng ngại nhờ đồng đội giúp một tay – Giai đoạn này Triệu Vân dùng kỹ năng Long Huyết ( tăng tốc độ đánh, gây sát thương vật lý) + Long hống ( sát thương và làm chậm) để ăn lính cũng như gấy sát thương cho kẻ địch, sự kết hợp hai kỹ năng này khá lợi hại nên hãy vận dụng tốt. – Nếu bạn bị dính chiêu khống chế của Veera hay kẻ địch khác hãy sử dụng Long huyết để xóa bỏ hiệu ứng.

Chơi Triệu Vân giai đoạn giữa

Chơi Triệu Vân giai đoạn cuối

– Hãy là tướng tiên phong cho team bởi nhờ sự hỗ trợ của Long huyết ( xóa hiệu ứng không chế) Quan sát mục tiêu chuẩn, một khi xác định được tướng chủ lực của đối phương, hãy sửu dụng combo một cách linh hoạt để hạ gục ngay. – Sở hữu chiêu cuối Long kích với hiệu ứng tốt, Triệu Vân không phải lùi bước trước các tướng đỡ đòn, hãy cho chúng biết thế nào là lễ độ nếu có ý muốn diệt ta.

5 điều cần biết khi chơi Triệu Vân

Bạn và thủ của Triệu Vân

Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Mùa 16

Trong Liên Quân Mobile, Triệu Vân sở hữu khả năng áp sát tấn công và những đòn đánh với thương cực mạnh. Là tướng miễn phí mà người chơi được tặng khi tham gia game Liên Quân, một vị tướng đấu sĩ hoàn toàn miễn phí. Triệu Vân có thể nói là một trong những vị tướng đi top đi rừng được rất nhiều anh em lựa chọn. Mặc dù có nhiều tướng đấu sĩ ra mắt tuy nhiên nhiều người vẫn yêu thích Triệu Vân trong đánh thường lẫn đánh hạng. Đơn giản bởi vì Triệu Vân vừa có tank vừa có sức tấn công mạnh, càng về cuối trận càng nguy hiểm, khó lường. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Triệu Vân, bảng ngọc Triệu Vân và cách chơi Triệu Vân Liên Quân qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Mùa 16 bên dưới:

Bộ Chiêu Thức Triệu Vân Liên Quân Mobile

Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần. Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa.

Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1.5 giây.

Triệu Vân quét thương, gây 180/210/240/270/300/330 (+0.7 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp hắn tăng cho bản thân 100/120/140/160/180/200% tốc đánh và 10/12/14/16/18/20% hút máu trong 3.5 giây.

Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây 275/335/395 (+1.2 Công vật lý) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất văng thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn nhận 20% miễn thương, đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm 60/90/120 (+0.3 Công vật lý) sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

Thứ tự tăng chiêu Triệu Vân

Triệu Vân là đấu sĩ nhưng cũng được nhiều người chơi sử dụng trong đi rừng vì vậy phép bổ trợ sử dụng trong game sẽ là Bộc phá và Trừng trị.

Bảng ngọc cho Triệu Vân liên quân

Ngọc bổ trợ Tốc đánh cho Triệu Vân

+ Đỏ III: Tốc đánh +1%, máu tối đa +33.7, giáp +2.3

+ Tím III: Tốc đánh +1%, tốc chạy +1%

+ Xanh lục III: Công vật lý +0.9, xuyên giáp +6.4

Ngọc bổ trợ công vật lý cho Triệu Vân

+ Đỏ III: Công vật lý +3.2

+ Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, máu tối đa +60

+ Xanh lục III: Công vật lý +0.9, xuyên giáp +6.4

Lên đồ Triệu Vân đi lane

Lên đồ Triệu Vân đi Rừng

Phù Hiệu Cho Triệu Vân

Triệu Vân cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao. Phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mang và phù hiệu Thành Khởi Nguyên.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Triệu Vân: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu. Cấp 2 Thợ Săn.

Hướng dẫn cách chơi Triệu Vân Liên Quân

Giai đoạn đầu game

Bạn hãy xuất phát từ bãi bùa red, nếu gặp khó khăn đừng ngại nhờ đồng đội giúp một tay. Giai đoạn này Triệu Vân dùng kỹ năng Long Huyết ( tăng tốc độ đánh, gây sát thương vật lý) + Long hống ( sát thương và làm chậm) để ăn lính cũng như gấy sát thương cho kẻ địch, sự kết hợp hai kỹ năng này khá lợi hại nên hãy vận dụng tốt. Nếu bạn bị dính chiêu khống chế hãy sử dụng Long huyết để xóa bỏ hiệu ứng.

Triệu Vân giai đoạn giữa game:

Nên nhớ Long Huyết phá hiệu ứng tốt, nếu như bị khống chế có thể sử dụng nhanh chóng để phá giải hiệu ứng. Xác định mục tiêu chủ lực của đối phương như xạ thủ hay pháp sư, tiếp cận và dùng bộ combo cực mạnh khi áp sát để dứt điểm. Khi áp sát dùng Long Kích, Triệu Vân không ngại tay đôi với bất kì tướng nào kể cả các tướng có máu nhiều như đỡ đòn. Khả năng dồn dame tốt, Triệu Vân có sát thương chuẩn vì vậy không ngán ngại bất kì vị tướng nào khác.

Giai đoạn cuối game:

Triệu Vân là tướng đấu sĩ có khả năng tay đôi tốt trong Liên Quân Mobile, đặc biệt trong thời điểm cuối trận cực mạnh và không ngại solo với những tướng tanker. Tuy nhiên trong giai đoạn đầu game khá yếu vì vậy cần đủ trang bị nếu không sẽ rất thọt. Triệu Vân nên khuyến khích đi rừng sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh.

Combo Skill Triệu Vân:

Là một đấu sĩ đi rừng nhưng giai đoạn về sau không khác gì một sát thủ, sau đây là một vài điều tích lũy được kinh nghiệm muốn chia sẻ cho anh em:

1. Hãy đi rừng thật nhanh, có gắng ăn quái, mang theo trừng trị đánh quái nhanh chết hơn, lâu lâu đảo đường để hỗ trợ anh em nào cần giúp, không nên giao tranh nhiều giai đoạn đầu vì mất thời gian.

2. Khi giao tranh, đừng dại dột mà lao lên, hãy để đỡ đòn cân với đối phương trước. Triệu Vân chờ một tý thấy thời cơ hãy dùng chiêu 1 xông lên, nhắm vào những tướng hết máu trước hoặc pháp sư, xạ thủ để triệt hạ nguồn sát thương chính của đối phương.

3. Nên nhớ là khi những trận giao tranh cuối anh em đánh cẩn thận, bảo đảm team đầy đủ hãy khai chiến, còn không vừa đánh vừa rút lui chờ team đến.

Nhận Xét Triệu Vân Liên Quân Mobile

Ưu điểm:

– Lượng damge gây sát thương chuẩn, tăng tiến theo thời gian.

– Kỹ năng Triệu Vân dễ sử dụng nhưng hoàn toàn hiệu quả.

– Hỗ trợ đồng đội trong gank các đường cực tốt.

– Triệu Vân có thể solo tay đôi với các tướng đấu sĩ và cả các tanker.

Nhược điểm:

– Thời gian đầu trận Triệu Vân yếu nếu không đủ trang bị có thể bị thọt cả trận.

– Triệu Vân dễ bị các tướng xạ thủ cấu máu từ xa.

– Chỉ có làm chậm thiếu kĩ năng khống chế.

– Sợ các hiệu ứng khống chế cứng.

Bảng Ngọc cho Triệu Vân liên quân Mùa 16:

Đỏ : 10 viên Tốc đánh 1.6%, Tỷ lệ chí mạng 0.5%

Tím : 5 viên Hút Máu 1.6%, 5 viên Tốc đánh 1%, Tốc chạy 1%

Xanh : 10 viên Công vật lý +0.9, xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Triệu Vân liên quân Mùa 16:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Triệu Vân Liên Quân Mùa 17