Top 2 # Xem Nhiều Nhất Troll Trong Dota Truyen Ky Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Troll Warlord Build Guide Dota 2: Troll Warlord

THIS GUIDE

IM thnking for my friend hbui282 for helping me writing this guide i couldnt do that without you bro 😀

about the writer

about troll

Troll warlorde is a range hero that can turn into melee hero with the Berserker’s Rage abilty. Troll Warlord is an ailty hero that based on the role Carry!

Lore:[dont have to read this thing] It’s an easy thing to offend a troll. A prickly and contentious race, trolls thrive on argument and strife, missing no excuse to raise their voices in dispute. Males grow to maturity in subterranean chambers beneath their matriarch’s domicile, feeding and amusing themselves while contributing nothing. Often they stay for years beyond the age of maturity, while the matriarch provides them with sustenance. When young trolls are finally pushed from their sub-chamber, they gather with others of their kind, forming roving gangs of malcontents who complain loudly about all manner of vexation.

As much as trolls love to argue, imagine how rare it is for a troll to be driven from his own kind for being too difficult to get along with. Such was Jah’rakal’s fate, a monger troll from deep in the Hoven. So deluded was he, so bitter and abrasive, that even other trolls found his company intolerable. After one particularly vitriolic outburst in which he claimed the lion’s share of loot from their latest raid, his cohorts finally snapped. They turned on him, beat him with clubs, and drove him from the encampment. Enraged at his banishment, he returned the next day, armed with steel, and slew them all, one by one. He then swore a blood oath: he would ever after be a fighting force unto himself. Now he roams the world as the Troll Warlord, bitter and angry, the Imperial high commander of an army of one.

[took it from dota Wiki]*

troll is a carry role hero whch mean’s he will be much more effective late game if he have a good earlymid farm game! troll is also a great pusher because of his Battle Trance and his Fervor which grant him a huge amount of Att. speed which can be really useful Vs towers [and also on enemies]]

PRO GAMEPLAY

after i wrote this guide you may leran and see some cool and new stuff in those videos: /dota-2/hero/troll-warlord-92

Mini Guide Dota 2: Troll Warlord

Có thể nói rằng Troll Warlord là một trong những Carrier được ưa chuộng và đang dần trở lại với đấu trường Competitive trong thời gian gần đây. Sức mạnh của vị tướng này nằm ở tốc độ đánh nhanh cùng khả năng chuyển đổi giữa đánh xa, đánh gần tùy mục đích. Không những thế, anh chàng này cũng là một ứng cử viên giúp team ăn Roshan sớm bậc nhất trong .

1, Thông tin chỉ số

Strength: 17 (+2.2/level) Agility: 21 (+2.75/level) Intelligence: 13 (+1.0/level) Lượng máu gốc (Level 1/25): 473/1841 Mana: 169/741 Sát thương: 38-56 / 124-142 Tầm đánh: 500 Armor: 1.94/13.98 Tốc độ di chuyển: 300

Đánh giá: Lượng chỉ số của Troll Warlord được cân bằng giữa Strength và Agility khiến cho vị tướng này không quá yếu ớt trong giai đoạn đầu game. Tuy nhiên, lượng chỉ số Intelligence cộng trên một level khá thấp khiến cho Troll Warlord khá thiếu thốn mana nếu lạm dụng nhiều kĩ năng khi đi đường. Do đó, ở các level sau, bạn nên lên một số item cho chỉ số cơ bản cũng như tăng khả năng hồi mana để cải thiện điều này. 2, Thông tin kĩ năng

Cho phép Troll Warlord chuyển đổi giữa đánh xa và đánh gần. Khi chuyển về dạng đánh gần (cận chiến), Troll Warlord được tăng sát thương đánh thường, máu, giáp, tốc độ di chuyển và có tỉ lệ làm choáng trong mỗi cú đánh của mình.

Sát thương thêm: 15 Máu tăng thêm: 100 Giáp cộng thêm: 3 Tốc độ di chuyển thêm: 10/20/30/40 Thời gian đánh cơ bản: 1.55 Tỉ lệ choáng: 10% Sát thương thêm khi choáng: 20/30/40/50 Thời gian choáng: 0.8/1.2/1.6/2s

Đánh giá: Đây là kĩ năng cho phép Troll Warlord có thể “đì lane” khá tốt và đồng thời cũng giúp anh chàng có thể thoải mái tận dụng lướng sát thương, máu, giáp cộng thêm khi chuyển dạng đánh gần để lăn xả vào gank hoặc ăn Roshan.

Troll Warlord ném rìu về phía trước 900 range theo một hình nón, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ thù trong đó.

Tầm sử dụng: 900 Tầm ảnh hưởng: 945 Sát thương: 75 Tốc độ di chuyển giảm: 30% Thời gian slow: 3/3.75/4.5/5.25s

Thời gian hồi: 20/19/18/17s Mana tiêu tốn: 50

Đánh giá: là kĩ năng cho phép Troll Warlord giữ chân đối thủ và harass khi đi lane. Hãy chờ khi creep đối phương chết gần hết rồi dùng kĩ năng này, sau đó đuổi theo và bồi thêm một hai cú đánh để cấu máu khi đối phương bỏ chạy.

Whirling Axes (Dạng cận chiến)

Troll Warlord xoay hai chiếc rìu quanh người hắn, hai chiếc rìu sẽ xoay ra xa rồi lại quay trở lại và gây sát thương cũng như khiến các đối phương trúng đòn bị miss trong một khoảng thời gian.

Tầm xoay của rìu: 350 Sát thương: 75/125/175/225 Tỉ lệ miss: 60% Thời gian tác dụng: 4/5/6/7s Thời gian xoay: 3s

Thời gian hồi: 12s Mana tiêu tốn: 50

Đánh giá: Đây là kĩ năng cho khả năng đơn đả độc đấu khá tốt của Troll Warlord bởi đối phương khi trúng đòn sẽ bị miss 60% các đòn đánh thường khiến hắn khó có thể ở lại để solo với Troll được.

Sau mỗi cú đánh, tốc độ đánh của Troll Warlord sẽ được tăng thêm. Nếu chuyển mục tiêu thì tốc độ đánh sẽ phải tích lại từ đầu.

Số lượng Stack tối đa: 4 Tốc độ đánh tăng thêm: 16/22/28/34

Đánh giá: Đây là kĩ năng nội tại cho Troll Warlord khả năng solo Roshan cực tốt, không những thế khi về late game, đây cũng là kĩ năng làm nên sự khác biệt khi Troll Warlord solo với các carry khác.

Troll Warlord hét lên một tiếng, tăng tốc độ đánh của hắn cùng đồng đội trên toàn bản đồ.

Tầm ảnh hưởng: Toàn bản đồ Tốc độ đánh cộng thêm: 60/120/180 Thời gian tác dụng: 7s

Thời gian hồi: 30s Mana tiêu tốn: 75

Đánh giá: Có thể nói rằng kĩ năng này mang chất hỗ trợ nhiều hơn cho Troll Warlord bởi thời gian tác dụng khá ngắn, chỉ khoảng 7s. Do đó, bạn nên căn bật lúc push trụ hoặc khi combat được mở ra đã khá sâu để tận dụng triệt để kĩ năng này.

3, Hướng dẫn tăng điểm kĩ năng

Bạn nên tăng một điểm trước vào Berserker’s Rage để lấy khả năng chuyển đổi giữa dạng đánh xa và đánh gần. Sau đó hãy ưu tiên vào Whirling Axes để lấy sát thương và khả năng “đì lane” từ kĩ năng này. Kĩ năng Fervor nên tăng 1 điểm lúc đầu cũng đã khá đủ để bạn solo Roshan rồi, hãy tăng tối đa kĩ năng này khi về late game.

4, Hướng dẫn mua item

Ban đầu, bạn có thể mua Ring of Protection trước hoặc đơn giản hơn là mua Wraith Band để lên Ring of Aquila sau này.

Tốc độ đánh của Troll Warlord khá cao rồi nên bạn không nhất thiết phải lên Power Tread mà hãy lên cho mình Phase Boots để có tốc độ di chuyển cùng sát thương lớn cho các đòn đánh. Ngoài ra, Orb of Venom cũng là một item khá hữu ích khi Troll chuyển sang dạng đánh gần. Helm of Dominator với khả năng hút máu cũng như thu phục đệ là item cực hữu ích cho Troll Warlord khi vào solo Roshan.

Ở giai đoạn giữa cho tới late game, nếu team địch có nhiều skill stun và slow thì bạn nên lên sớm Black King Bar trước khi mua các item khác. Các Item sau đó là Butterfly, Daedalus, Santanic… Nếu đối phương sở hữu Carry có khả năng né đòn như Phantom Assassin, Faceless Void, Brewmaster… thì nên lên thêm Monkey King Bar để khắc chế chúng.

5, Một số lưu ý khi chơi Troll Warlord

– Ở giai đoạn đầu game, tuy rằng Troll khá mạnh khi sở hữu hai bộ skill xoay rìu (dạng đánh xa và đánh gần) nhưng bạn vẫn không nên quá ham đánh nhau và hãy cố farm sớm lên Phase Boots rồi hẵng “hổ báo” đánh nhau.

– Bạn cũng có thể thay đổi lên combo item Vladmir và Diffusal Blade để có thể giữ chân 1 con mồi lại và… tiêu diệt hắn.

– Hãy tập làm quen với các dạng kĩ năng lúc đánh xa và đánh gần để đổi dạng cho thuần thục, phù hợp với mục tiêu sử dụng. Không nên sử dụng dạng đánh gần nếu chưa chắc thắng combat bởi việc lao vào combat cũng sẽ khiến bạn phải chịu nguy cơ “đột tử” sau khi dính nhiều skill bên kia.

– Hãy cố gắng farm lên hút máu sớm và vào solo Roshan để lấy lợi thế cho team. Sau đó bạn có thể lựa chọn push sớm hoặc đơn giản là… đi farm tiếp để trở nên giàu hơn nữa.

Hướng Dẫn Chơi Troll Warlord, Cách Chơi Troll Warlord, Học Chơi Troll Warlord

CÁC GUIDE TROLL WARLORD(theo tác giả)

Tên guide: Troll Warlord guide for 6.72cTác giả: AFTA.Feeder =====================================

Giới thiệu

Ở bản 6.72, Ice Frog đã thay đổi skill 2 của troll từ Blind thành Whirling axe. Đây là một sự thay đổi tích cực,khiến troll trở thành hero mạnh mẽ ngay từ early-mid game chứ ko phải là một con troll cắm đầu farm rừng rồi tới late game mới xuất hiện . Ông vua public Troll đang dần lấy lại đc vị trí của mình trong các game competitive với skill 2 hỗ trợ combat khá tốt . Troll có thể chơi ở các vị trí ganker và carrier.

Intelligent: 13+1

Dam tay khởi điểm: 38-56

Giáp khởi điểm: 2

MS ban đầu:300

Range:500

Attack animation:0,3

Khả năng đi lane tốt(vì có range 500,tay dài ) với skill 2 slow,gây miss và deal dam khá bệnh ở early-mid game

Có thể farm rừng rất tốt,farm một cách điên cuồng với Quelling Blade và Fervor (nếu thích có thể farm ngay từ lv1)

Ulti Global tăng AS cho team

Skill cần ít mana để sử dụng

Skill cool down nhanh

Gank lẻ tốt vì giờ đã có slow+bash+miss+dam

Khi bị silence thì vẫn bá đạo như bình thường

Là một hard carry có thể hạ gục gần như tất cả các hero khác

Skill múa rìu,phi rìu và ulti nhìn rất tàn bạo

Điểm yếu

Máu rất giấy ~.~

Bị counter bởi ghost form, ethereal :-s

Bị counter bởi các skill giảm dam như của rubick,razor,bane:-s

Bị counter bởi các skill giảm AS như của medusa :-s

Nếu dính stun liên tục hay perman bash thì chả thể hiện đc cái sức mạnh gì

Ko có skill để chạy thoát :-s

Nếu team địch có nhiều nuker thì early game với troll rất dễ bị ăn hành

Berserker rage (G) Troll dùng rìu để đánh melee

Tăng 20 MS (30 ở skill lv4),15 dam,100hp và có khả năng gây bash

Lv1-lv4:Chuyển đổi trạng thái đánh melee-ranged ko tốn mana

NOTES: Tuy mất khả năng đánh xa nhưng skill này cho bạn bonus(AS,MS,HP) và khả năng bash là tên tuổi của troll .Hơn nữa skill này kết hợp tốt với life steal

Bash:Khi đánh có khả năng gây thêm dam và stun đối tượng

Lv1:10% gây thêm 20dam và 0,8s stun

Lv2:10% gây thêm 30dam và 1.2s stun

Lv3:10% gây thêm 40dam và 1,6s stun

Lv4:10% gây thêm 50dam và 2s stun

NOTES:

Dam ở dạng magical

Stun xuyên qua magic immunity

Ko stack với Cranium Basher

Whirling axe (E) – RANGE Troll phi rìu theo hình nón, gây slow và deal dam cho đối tượng. Rìu bay xa 900 range

Lv1:Slow 30% trong 3s, gây 75 damage

Lv2:Slow 30% trong 3,75s, gây 75 damage

Lv3:Slow 30% trong 4,5s, gây 75 damage

Lv4:Slow 30% trong 5.25s, gây 75 damage

Cool down:20s

Mana cost:50

NOTES:

Dam là magical

Gây slow trong thời dan dài

Rìu có range xa

Tốn ít mana,nhưng lại ko spam đc vì CD ko đủ nhanh

Whirling axe (E) – MELEE Troll tung ra một loạt rìu ma thuật bay xung quanh mình,gây dam và miss cho đối tượng xung quanh

Lv1:125 dam,gây miss 60% trong 4s

Lv2:175 dam,gây miss 60% trong 5s

Lv3:225 dam,gây miss 60% trong 6s

Lv4:275 dam,gây miss 60% trong 7s

Cool down:12s

Mana cost:50

NOTES:

Dam type là magical

Là skill AoE gây miss

CD nhanh và tốn ít mana

Fervor Skill passive tăng tốc độ đánh 20% của troll qua từng lần vung rìu

Lv1:max 40%AS đc tăng lên

Lv2:max 60% AS đc tăng lên

Lv3:max 80% AS đc tăng lên

Lv4:max 100% AS đc tăng lên

NOTES:

Nếu đổi đối tượng chém thì AS của troll sẽ về như ban đầu

Khi max chém rất điên cuồng

Khi có life steal thì máu tăng cũng điên cuồng

Là một công cụ để farm rừng tốt

Battle Trance (R) Troll dùng ma thuật của mình để kêu gọi tất cả nhưng gì tinh túy nhất của một người chiến binh trên chiến trường,tăng cực nhiều AS cho đồng đội trong thời gian 5 giây (10 giây ở troll)

Lv1:Tăng 60% AS

Lv2:Tăng 100% AS

Lv3:Tăng 140% AS

Cool down: 20s

Mana cost 75

NOTES:

Cùng với Fervor thành một thợ múa rìu tài ba

Là skill global hỗ trợ đồng đội tốt

Có thể spam

Skill này ko có tác dụng trên illusion

Skill build: Build để farm rừng: (như đã nói trên,kiểu build này là kiểu build cũ cho những ai khoái farm hết cả early-mid game )

Level 1 – Fervor

Level 2 – Berserker Rage

Level 3 – Fervor

Level 4 – Whirling Axes

Level 5 – Fervor

Level 6 – Battle Trance

Level 7 – Fervor

Level 8 – Berserker Rage

Level 9 – Berserker Rage

Level 10 – Berserker Rage

Level 11 – Battle Trance

Level 12 – Whirling Axes

Level 13 – Whirling Axes

Level 14 – Whirling Axes

Level 15 – Stats

Level 16 – Battle Trance

Level 17+ – Stats

Skill Build Justification:

Max fervor trước để hỗ trợ giết creep rừng

Berserker rage max tiếp theo để lấy bonus

Ulti bá đạo lấy đúng lv

Tiếp theo là whirling axe và stats

Laner build:

Level 1-Whirling axes

Level 2-Beserker rage

Level 3-Whirling axes

Level 4-Fevor

Level 5-Whirling axes

Level 6-Battle Trance

Level 7-Whirling axes

Level 8-Berserker rage

Level 9-Berserker rage

Level 10-Beserker rage

Level 11-Battle Trance

Level 12-Fevor

Level 13-Fevor

Level 14-Fevor

Level 15-Stats

Level 16-Battle Trance

Level 17+ -Stats

Skill Build Justification:

Max Whirling axes để lấy slow,deal dam và miss

Tiếp theo là berserker rage để lấy bonus

Fervor max sau cùng rồi tới stats

Đây là những item mình hay mua cho một khởi đầu hoàn hảo

Slipper /

Branch x 3 /

RoP /

Tango

Nếu ai muốn farm rừng lv1 có thể mua đồ như sau:

Quelling Blade /

Healing Salve /

Tango /

Slipper

Với

Slipper bạn hãy lên

Poor Man Shield để khi áp sát đối tượng bật berserker rage và whirling axe chém giết thì còn block đc chút dam của creep (khi target vào hero địch sẽ bị creep địch quay ra đánh). Ai ko muốn lên có thể thay bằng

Wraith Band số lượng tùy chọn và up lên

Vanguard. Sau đó

Branch x3 up lên

Magic Wand (nếu cảm thấy ko cần thiết thì bán

Branch để mua cái khác cũng ổn ).

Giải quyết vấn đề mana đã có

RoB.Nếu farm xanh thì mua tiếp

Boots và

HoD. Thọt quá thì chỉ cần

Boots và

Helm of Iron Will là đc rồi :-s

Hoàn thành nốt

HoD Và up

Tread là sự lựa chọn cho những ai muốn thêm AS hơn nữa và thêm cả chút máu cho lượng máu ít ỏi của troll .

Phase là giày mà tôi ưa thích hơn.Khi active nó sẽ cho bạn lượng MS đáng kể để có thể áp sát đối phương dùng Whirling axes MELEE và bổ vào đầu chúng nó những phát bash điên cuồng .Hầu hết mọi đối thủ khi nhìn thấy troll với ulti của mình thì thường quay đầu chạy luôn,vì vậy việc áp sát đối thủ là rất cần thiết với troll.Sau đó up tiếp các item :

Yasha rất tốt đó, cho troll AS và MS cùng dam nữa, toàn những thứ mà DPSer như troll cần Rồi lựa chọn những iteam sau:

BKB nếu team địch có quá nhiều stun hoặc các nuker với bộ skill kết liễu mạng sống của bạn nhanh chóng trước khi bạn kịp quay rìu.

Blink. Nếu dùng thành thạo sẽ trở thành một công cụ thoát chết hữu ích cho troll

S&Y: Ko còn là orb effect, cứ lên thoải mái để bổ sung máu và MS. Nhưng cái Maim ko phát huy tác dụng nhiều lắm vì Troll đã có Bash và slow của whirling axe

Butter: Thêm dam,AS và miss vô đối

MKB: Nếu team địch có nhiều bướm hay bực mình mấy bọn như Panda, PA v..v… thì hãy lên. MKB sẽ nâng cấp bash của bạn lên một tầng cao mới

Satanic: Một item tuyệt vời cho troll,có cái này coi như GG 😛 thằng nào dám láo solo troll nữa

Buriza: Hút máu nhảy dam to, còn gì bằng ( nếu bạn ko thể farm lên đc các DPS item như buttlefly,buriza,manta… chỉ cần lên

Crystal, item này sẽ hoạt động tốt với khả năng DPS của troll và có thể up lên buriza sau này. Item này dễ lên và thích hợp với nhiều player )

BoT: Khi trận đấu kéo dài thì một chút bay nhảy để push cũng hợp lí đấy

Heart /

AC: Chỉ là optional, nếu cảm thấy ko đủ độ trâu chó thì lên

Basher: Ko biết đọc à . “Your bash does not stack with Cranium Basher”

Eye: Quá đắt,để tiền lên buttlefly hay satanic tốt hơn :-<.Nếu cảm thấy bá đạo hết mức rồi thì hãy lên @@

Các orb effect khác:,…v..v: Tin tôi đi, life steal là orb ngon nhất cho troll rồi

Scepter /

RO: OH SH*T… WTF !!?

Ethereal: Lên để tự counter mình à

Gameplay: Early game: Mua start items rồi chạy ra bot/sentinel hoặc top/scourge vì đó là nơi an toàn nhất để bạn có thể farm(gần trụ gần rừng ).Tất nhiên đối với một carrier thì việc last hit là việc cần thiết nhất lúc này,ko hổ báo quá mặc dù tay có dài thật .Animation của troll khá tốt,việc last hit sẽ ko mấy khó khăn.Hãy dụ một disable ngon như CM,VS,Lion..v..v.. việc kill hero địch cùng lane sẽ dễ dàng hơn đấy.

Khi đã có Helm of dominator thì vào rừng dominate một con centaur với stun, ursa với giẫm slow, Dark troll với tung lưới. Với mấy con đệ này thì việc giết người sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Tóm lại mục tiêu trong early game sẽ là:

Last hit nhiều nhất có thể

Sử dụng 2 form whirling axe range+melee kết hợp với hero cùng lane đì đọt đối thủ(nếu đc,ko đc thì thôi, quan trọng nhất là giữ mạng mà )

Các item cần có:

RoB /

Poor Man Shield /

Mask of Deadth /

Boots

Tips: Hãy học cách chuyển đổi melee-range thành thạo để có thể sử dụng đc cả 2 form của whirling axe. Một số trường hợp bạn sẽ ko cần tới bash để kết liễu kẻ địch,đơn giản hãy chuyển sang range và phi thẳng một cái rìu vào mặt bọn nó

Nếu bạn phải đối mặt với một lane nguy hiểm(như rylai+kunkka,sven+vs+WD….)hãy nghĩ luôn đến việc farm rừng và ward thật cẩn thận .Ở ngoài lane sẽ rất có hại cho bạn .Nếu thọt quá thì tốt nhất ko nên ra lane nữa, bám rừng một thời gian

Mid – late: Farm và hoàn thành core +. Kết hợp đảo lane để farm/gank hợp lí.Khởi đầu cuộc gank hãy phi whirling axe range để slow đối tượng,sau đó chuẩn sang form melee,lao tới dùng whirling axe dạng melee,kết thúc bằng chém chay. Nếu chúng nó còn hấp hối thì bật Phase lên và làm lại từ đầu .

Mục tiêu mid game: Tiếp tục farm và gank những lane gần đó. Chỉ khi nào đồng đội quá cần kíp,hãy town ra để giúp .Nhớ spam ulti để giúp đồng đội gank/push tốt hơn .Mua các thành phần cần thiết để up hoặc

Tips: Ở lv 8 với bạn đẫ có thể ăn RS một mình đc rồi …Hãy vào rừng kiếm một con orge mage có skill giáp băng,dùng nó buff lên người bạn,chuyển form thành melee rồi spam liên tục ulti (nếu thik có thể dùng thêm skill 2 )

Khi hoàn thành BKB – Lothar(hay blink) thì bạn đã rất bá đạo .Thời kì giết người liên tục đã tới .Tiếp tục ăn RS những khi có và hoàn thành +.Rồi sau đó muốn giết người thì giết,muốn Push thì push, Troll nhà ta làm cái gì cũng nhanh hết

chỉnh sửa và trình bày lại bởi cachchoidota.blogspot.com

#1 : Cách Chơi Troll Warlord Dota 2: Lên Đồ, Kỹ Năng, Đi Đường

Dota là một trong những Game có sức hấp dẫn không kém Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Minh Huyền Thoại. Với nhiều phiên bản khác nhau, Game này thu hút một lượng rất lớn người tham gia. Trong game có rất nhiều nhân vật để bạn lựa chọn, trong đó có tên Troll Warlord. Để điều khiển anh hùng này hiệu quả trong combat, hãy chú ý theo dõi Cách chơi Troll Warlord Dota 2 Chúng tôi đã tập hợp từ nhiều người chơi kỳ cựu sau:

Ưu nhược điểm của Troll Warlord DotA 2

Muốn nhanh chóng điều khiển nhân vật này thì trước tiên bạn phải hiểu rõ ưu nhược điểm của hero này.

Troll Warlord có khả năng di chuyển đa dạng khi anh ta có thể dễ dàng chuyển đổi giữa tầm xa và tầm gần.

Sát thương cơ bản cao.

Tốc độ di chuyển và tấn công nhanh.

Troll sở hữu kỹ năng tăng tốc độ đánh cực kỳ hiệu quả.

Mức tăng AGI và STR trong mỗi cấp độ là khá tốt cho một Carry về cuối game.

Thời gian Skill Bash lâu nhất trong số các anh hùng.

Lần di chuyển cuối cùng trên bản đồ

Lượng mana sử dụng rất ít và thời gian hồi chiêu của kỹ năng khá nhanh.

Troll Warlord có thể hoạt động như một Ganker hoặc một Carry.

Troll Warlord phải chuyển sang cận chiến để sử dụng Bash.

Anh hùng này thường là mục tiêu đầu tiên trong giai đoạn Combat nên anh ta có thể chết rất sớm.

Troll không có kỹ năng chạy trốn.

Lượng INT cơ bản và INT tăng lên ở mỗi cấp là rất thấp.

Khả năng sử dụng Skill Bash là rất thấp (chỉ khoảng 10%).

Xếp hạng thống kê cơ bản của Troll Warlord

Sức mạnh (Strengths): 17 (+ 2.2 / cấp độ)

Nhanh nhẹn: 21 (+ 2.75 / cấp)

Trí tuệ: 13 (+ 1.0 / cấp độ)

Máu cơ bản (Cấp 1/25): 473/1841

Năng lượng: 169/741

Sát thương: 38-56 / 124-142

Phạm vi tấn công: 500

Giáp: 1,94 / 13,98

Tốc độ di chuyển: 300

Đánh giá: Các chỉ số của anh hùng được cân bằng giữa Sức mạnh và Sự nhanh nhẹn. Điều này giúp cho Troll Warlord không quá yếu trong giai đoạn đầu game. Tuy nhiên, lượng Intelligence cộng thêm mỗi cấp khá thấp, khiến Troll Warlord khá tốn mana nếu bạn lạm dụng kỹ năng khi đi đường. Vì vậy ở các cấp độ sau, người chơi nên lên một số trang bị cho chỉ số cơ bản và tăng khả năng hồi năng lượng để cải thiện điều này.

Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho Troll Warlord

Khả năng này cho phép Troll Warlord chuyển đổi giữa tầm gần và tầm xa. Khi đánh gần (cận chiến), anh hùng này sẽ nhận được sát thương cơ bản, giáp, máu, tốc độ di chuyển và tỷ lệ choáng sau mỗi đòn đánh hiệu quả.

Sát thương thưởng: 15

Tiền thưởng máu: 100

Giáp cộng thêm: 3

Tốc độ di chuyển cộng thêm: 10/20/30/40

Thời gian tấn công cơ bản: 1.55

Tỷ lệ choáng: 10%

Gây choáng thêm sát thương: 20/30/40/50

Thời gian làm choáng: 0.8 / 1.2 / 1.6 / 2 giây

W – WHIRLING AXES (dạng rang)

Anh hùng ném rìu tầm xa 900 về phía trước theo hình nón có thể gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ thù.

Phạm vi sử dụng: 900

Tác động: 945

Thiệt hại: 75

Tốc độ di chuyển giảm: 30%

Thời gian làm chậm: 3 / 3,75 / 4,5 / 5,25 giây

Thời gian hồi chiêu: 20/19/18/17 giây

Tiêu hao năng lượng: 50

W – WHIRLING AXES (Dạng cận chiến)

Troll quay 2 trục để gây sát thương và vô hiệu hóa các đòn tấn công trong một khoảng thời gian xác định.

Phạm vi xoay rìu: 350

Sát thương: 75/125/175/225

Tỷ lệ bỏ lỡ: 60%

Thời gian tác dụng: 4/5/6/7 giây

Thời gian quay: 3 giây

Thời gian hồi chiêu: 12 giây

Tiêu hao năng lượng: 50

Tốc độ đánh của Troll Warlord sau mỗi lần đánh được tăng lên. Khi chuyển đổi mục tiêu, tốc độ đánh cũng phải cộng dồn ngay từ đầu.

Ngăn xếp tối đa: 4

Tốc độ đánh cộng thêm: 16/22/28/34

Anh hùng này sẽ hét lên, kỹ năng này sẽ tăng tốc độ tấn công của anh ta và đồng đội trên toàn bản đồ.

Tác động: Toàn bản đồ

Tốc độ đánh cộng thêm: 60/120/180

Thời gian tác dụng: 7 giây

Thời gian hồi chiêu: 30 giây

Tiêu hao năng lượng: 75

Cách ăn mặc Troll Warlord

Ăn mặc là một yếu tố không thể thiếu trong Cách chơi Troll Warlord Dota 2. Khi xây dựng các vật phẩm cho tướng này đầu trận, bạn nên tập trung vào các vật phẩm sau:

Stout Shield: Giao tranh kéo dài thời gian giao tranh giúp Troll Warlord trụ lane tốt hơn.

Quelling Blade: Tăng sát thương lên 32% khi Troll Warlord Dota 2 Chơi lại trạng thái Cận chiến.

Tango: Bổ sung máu trong suốt trận chiến.

Tele: Trang bị giúp Troll dễ dàng hỗ trợ đồng đội khi cần thiết. Tele cũng tăng độ cơ động của tướng khi đi gank.

Khởi động giai đoạn: Tăng sát thương và tốc độ. Trang bị này có giá cả phải chăng và phù hợp với đặc điểm của nhân vật.

Bracer: Tăng và bổ sung Troll Warlord.

Ở giai đoạn này, người chơi nên sử dụng các vật phẩm giúp tăng cường sức bền và khả năng chịu đựng của Troll Warlord.

Helm of Dominator Là một trang bị không thể thiếu nếu Troll sử dụng Pha Khởi Động ở đầu game để tăng tốc độ đánh và sát thương. Vật phẩm này có tác dụng hút máu và hỗ trợ nhân vật lên Satanic dễ dàng.

Tele luôn luôn là điều bắt buộc trong kiểm soát Troll.

Lothar Trang bị tăng cường khả năng gank và chạy trốn.

Crystalys Điều này giúp tăng cường đáng kể khả năng nhảy dame khi anh hùng thực hiện các chiến lược giành chiến thắng nhanh chóng.

Vì Troll Warlord là nhân vật thường được chú ý đầu tiên trong combat nên được sử dụng Black King Bar (BKB) để giảm thiểu nguy cơ tử vong sớm.

Vào cuối game, bạn nên ăn mặc Troll Warlord Dota 2 như sau:

Buriza: Trang bị tăng cường khả năng nhảy dame, kéo dài thời gian phản ứng và giúp tướng này mạnh hơn trong giao tranh.

Monkey King Bar (MKB) làm cho anh hùng này dễ dàng đối phó với đối thủ với các kỹ năng Miss như: gấu trúc tốt Riki.

Aegis là vật phẩm giúp tăng 2 mạng cho Troll Warlord.

Boot of Travel: Tăng độ cơ động khi tranh giành Troll.

Cách chơi Troll Warlord DotA 2

Sau khi nắm được những ưu nhược điểm cơ bản cũng như cách ăn mặc Troll, bước tiếp theo bạn cần làm là thực hiện. Cách chơi Troll Warlord DotA 2. Như sau:

Tại sân khấu đầu Game Mặc dù Troll khá mạnh khi sở hữu 2 bộ kỹ năng xoay rìu (đánh gần và đánh xa) nhưng bạn đừng đi đánh nhau. Trang trại sớm Pha khởi động sau đó các công ty chiến đấu.

Bạn cũng có thể thay đổi combo trang bị Vladmir và Diffusal Blade để giữ con mồi và hạ gục anh ta.

Thử thực hành với các hình thức kỹ năng đánh gần và đánh xa để thay đổi định dạng sao cho thuần thục và phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu bạn không chắc chắn chiến thắng trong pha giao tranh, đừng sử dụng cận chiến. Việc lao vào combat cũng sẽ khiến nhân vật của bạn có nguy cơ “đột tử” vì dính nhiều skill của đối phương.

Tiêu điểm trang trại lên và hút máu sớm Roshan solo để đạt được lợi thế cho nhóm của bạn. Tiếp theo, chọn đẩy lẻ hoặc đơn giản là đi farm để trở thành người khổng lồ trong thế giới Dota.