Top 8 # Xem Nhiều Nhất Troll Warlord Trong Dota 2 Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Troll Warlord Build Guide Dota 2: Troll Warlord

THIS GUIDE

IM thnking for my friend hbui282 for helping me writing this guide i couldnt do that without you bro 😀

about the writer

about troll

Troll warlorde is a range hero that can turn into melee hero with the Berserker’s Rage abilty. Troll Warlord is an ailty hero that based on the role Carry!

Lore:[dont have to read this thing] It’s an easy thing to offend a troll. A prickly and contentious race, trolls thrive on argument and strife, missing no excuse to raise their voices in dispute. Males grow to maturity in subterranean chambers beneath their matriarch’s domicile, feeding and amusing themselves while contributing nothing. Often they stay for years beyond the age of maturity, while the matriarch provides them with sustenance. When young trolls are finally pushed from their sub-chamber, they gather with others of their kind, forming roving gangs of malcontents who complain loudly about all manner of vexation.

As much as trolls love to argue, imagine how rare it is for a troll to be driven from his own kind for being too difficult to get along with. Such was Jah’rakal’s fate, a monger troll from deep in the Hoven. So deluded was he, so bitter and abrasive, that even other trolls found his company intolerable. After one particularly vitriolic outburst in which he claimed the lion’s share of loot from their latest raid, his cohorts finally snapped. They turned on him, beat him with clubs, and drove him from the encampment. Enraged at his banishment, he returned the next day, armed with steel, and slew them all, one by one. He then swore a blood oath: he would ever after be a fighting force unto himself. Now he roams the world as the Troll Warlord, bitter and angry, the Imperial high commander of an army of one.

[took it from dota Wiki]*

troll is a carry role hero whch mean’s he will be much more effective late game if he have a good earlymid farm game! troll is also a great pusher because of his Battle Trance and his Fervor which grant him a huge amount of Att. speed which can be really useful Vs towers [and also on enemies]]

PRO GAMEPLAY

after i wrote this guide you may leran and see some cool and new stuff in those videos: /dota-2/hero/troll-warlord-92

Mini Guide Dota 2: Troll Warlord

Có thể nói rằng Troll Warlord là một trong những Carrier được ưa chuộng và đang dần trở lại với đấu trường Competitive trong thời gian gần đây. Sức mạnh của vị tướng này nằm ở tốc độ đánh nhanh cùng khả năng chuyển đổi giữa đánh xa, đánh gần tùy mục đích. Không những thế, anh chàng này cũng là một ứng cử viên giúp team ăn Roshan sớm bậc nhất trong .

1, Thông tin chỉ số

Strength: 17 (+2.2/level) Agility: 21 (+2.75/level) Intelligence: 13 (+1.0/level) Lượng máu gốc (Level 1/25): 473/1841 Mana: 169/741 Sát thương: 38-56 / 124-142 Tầm đánh: 500 Armor: 1.94/13.98 Tốc độ di chuyển: 300

Đánh giá: Lượng chỉ số của Troll Warlord được cân bằng giữa Strength và Agility khiến cho vị tướng này không quá yếu ớt trong giai đoạn đầu game. Tuy nhiên, lượng chỉ số Intelligence cộng trên một level khá thấp khiến cho Troll Warlord khá thiếu thốn mana nếu lạm dụng nhiều kĩ năng khi đi đường. Do đó, ở các level sau, bạn nên lên một số item cho chỉ số cơ bản cũng như tăng khả năng hồi mana để cải thiện điều này. 2, Thông tin kĩ năng

Cho phép Troll Warlord chuyển đổi giữa đánh xa và đánh gần. Khi chuyển về dạng đánh gần (cận chiến), Troll Warlord được tăng sát thương đánh thường, máu, giáp, tốc độ di chuyển và có tỉ lệ làm choáng trong mỗi cú đánh của mình.

Sát thương thêm: 15 Máu tăng thêm: 100 Giáp cộng thêm: 3 Tốc độ di chuyển thêm: 10/20/30/40 Thời gian đánh cơ bản: 1.55 Tỉ lệ choáng: 10% Sát thương thêm khi choáng: 20/30/40/50 Thời gian choáng: 0.8/1.2/1.6/2s

Đánh giá: Đây là kĩ năng cho phép Troll Warlord có thể “đì lane” khá tốt và đồng thời cũng giúp anh chàng có thể thoải mái tận dụng lướng sát thương, máu, giáp cộng thêm khi chuyển dạng đánh gần để lăn xả vào gank hoặc ăn Roshan.

Troll Warlord ném rìu về phía trước 900 range theo một hình nón, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ thù trong đó.

Tầm sử dụng: 900 Tầm ảnh hưởng: 945 Sát thương: 75 Tốc độ di chuyển giảm: 30% Thời gian slow: 3/3.75/4.5/5.25s

Thời gian hồi: 20/19/18/17s Mana tiêu tốn: 50

Đánh giá: là kĩ năng cho phép Troll Warlord giữ chân đối thủ và harass khi đi lane. Hãy chờ khi creep đối phương chết gần hết rồi dùng kĩ năng này, sau đó đuổi theo và bồi thêm một hai cú đánh để cấu máu khi đối phương bỏ chạy.

Whirling Axes (Dạng cận chiến)

Troll Warlord xoay hai chiếc rìu quanh người hắn, hai chiếc rìu sẽ xoay ra xa rồi lại quay trở lại và gây sát thương cũng như khiến các đối phương trúng đòn bị miss trong một khoảng thời gian.

Tầm xoay của rìu: 350 Sát thương: 75/125/175/225 Tỉ lệ miss: 60% Thời gian tác dụng: 4/5/6/7s Thời gian xoay: 3s

Thời gian hồi: 12s Mana tiêu tốn: 50

Đánh giá: Đây là kĩ năng cho khả năng đơn đả độc đấu khá tốt của Troll Warlord bởi đối phương khi trúng đòn sẽ bị miss 60% các đòn đánh thường khiến hắn khó có thể ở lại để solo với Troll được.

Sau mỗi cú đánh, tốc độ đánh của Troll Warlord sẽ được tăng thêm. Nếu chuyển mục tiêu thì tốc độ đánh sẽ phải tích lại từ đầu.

Số lượng Stack tối đa: 4 Tốc độ đánh tăng thêm: 16/22/28/34

Đánh giá: Đây là kĩ năng nội tại cho Troll Warlord khả năng solo Roshan cực tốt, không những thế khi về late game, đây cũng là kĩ năng làm nên sự khác biệt khi Troll Warlord solo với các carry khác.

Troll Warlord hét lên một tiếng, tăng tốc độ đánh của hắn cùng đồng đội trên toàn bản đồ.

Tầm ảnh hưởng: Toàn bản đồ Tốc độ đánh cộng thêm: 60/120/180 Thời gian tác dụng: 7s

Thời gian hồi: 30s Mana tiêu tốn: 75

Đánh giá: Có thể nói rằng kĩ năng này mang chất hỗ trợ nhiều hơn cho Troll Warlord bởi thời gian tác dụng khá ngắn, chỉ khoảng 7s. Do đó, bạn nên căn bật lúc push trụ hoặc khi combat được mở ra đã khá sâu để tận dụng triệt để kĩ năng này.

3, Hướng dẫn tăng điểm kĩ năng

Bạn nên tăng một điểm trước vào Berserker’s Rage để lấy khả năng chuyển đổi giữa dạng đánh xa và đánh gần. Sau đó hãy ưu tiên vào Whirling Axes để lấy sát thương và khả năng “đì lane” từ kĩ năng này. Kĩ năng Fervor nên tăng 1 điểm lúc đầu cũng đã khá đủ để bạn solo Roshan rồi, hãy tăng tối đa kĩ năng này khi về late game.

4, Hướng dẫn mua item

Ban đầu, bạn có thể mua Ring of Protection trước hoặc đơn giản hơn là mua Wraith Band để lên Ring of Aquila sau này.

Tốc độ đánh của Troll Warlord khá cao rồi nên bạn không nhất thiết phải lên Power Tread mà hãy lên cho mình Phase Boots để có tốc độ di chuyển cùng sát thương lớn cho các đòn đánh. Ngoài ra, Orb of Venom cũng là một item khá hữu ích khi Troll chuyển sang dạng đánh gần. Helm of Dominator với khả năng hút máu cũng như thu phục đệ là item cực hữu ích cho Troll Warlord khi vào solo Roshan.

Ở giai đoạn giữa cho tới late game, nếu team địch có nhiều skill stun và slow thì bạn nên lên sớm Black King Bar trước khi mua các item khác. Các Item sau đó là Butterfly, Daedalus, Santanic… Nếu đối phương sở hữu Carry có khả năng né đòn như Phantom Assassin, Faceless Void, Brewmaster… thì nên lên thêm Monkey King Bar để khắc chế chúng.

5, Một số lưu ý khi chơi Troll Warlord

– Ở giai đoạn đầu game, tuy rằng Troll khá mạnh khi sở hữu hai bộ skill xoay rìu (dạng đánh xa và đánh gần) nhưng bạn vẫn không nên quá ham đánh nhau và hãy cố farm sớm lên Phase Boots rồi hẵng “hổ báo” đánh nhau.

– Bạn cũng có thể thay đổi lên combo item Vladmir và Diffusal Blade để có thể giữ chân 1 con mồi lại và… tiêu diệt hắn.

– Hãy tập làm quen với các dạng kĩ năng lúc đánh xa và đánh gần để đổi dạng cho thuần thục, phù hợp với mục tiêu sử dụng. Không nên sử dụng dạng đánh gần nếu chưa chắc thắng combat bởi việc lao vào combat cũng sẽ khiến bạn phải chịu nguy cơ “đột tử” sau khi dính nhiều skill bên kia.

– Hãy cố gắng farm lên hút máu sớm và vào solo Roshan để lấy lợi thế cho team. Sau đó bạn có thể lựa chọn push sớm hoặc đơn giản là… đi farm tiếp để trở nên giàu hơn nữa.

#1 : Cách Chơi Troll Warlord Dota 2: Lên Đồ, Kỹ Năng, Đi Đường

Dota là một trong những Game có sức hấp dẫn không kém Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Minh Huyền Thoại. Với nhiều phiên bản khác nhau, Game này thu hút một lượng rất lớn người tham gia. Trong game có rất nhiều nhân vật để bạn lựa chọn, trong đó có tên Troll Warlord. Để điều khiển anh hùng này hiệu quả trong combat, hãy chú ý theo dõi Cách chơi Troll Warlord Dota 2 Chúng tôi đã tập hợp từ nhiều người chơi kỳ cựu sau:

Ưu nhược điểm của Troll Warlord DotA 2

Muốn nhanh chóng điều khiển nhân vật này thì trước tiên bạn phải hiểu rõ ưu nhược điểm của hero này.

Troll Warlord có khả năng di chuyển đa dạng khi anh ta có thể dễ dàng chuyển đổi giữa tầm xa và tầm gần.

Sát thương cơ bản cao.

Tốc độ di chuyển và tấn công nhanh.

Troll sở hữu kỹ năng tăng tốc độ đánh cực kỳ hiệu quả.

Mức tăng AGI và STR trong mỗi cấp độ là khá tốt cho một Carry về cuối game.

Thời gian Skill Bash lâu nhất trong số các anh hùng.

Lần di chuyển cuối cùng trên bản đồ

Lượng mana sử dụng rất ít và thời gian hồi chiêu của kỹ năng khá nhanh.

Troll Warlord có thể hoạt động như một Ganker hoặc một Carry.

Troll Warlord phải chuyển sang cận chiến để sử dụng Bash.

Anh hùng này thường là mục tiêu đầu tiên trong giai đoạn Combat nên anh ta có thể chết rất sớm.

Troll không có kỹ năng chạy trốn.

Lượng INT cơ bản và INT tăng lên ở mỗi cấp là rất thấp.

Khả năng sử dụng Skill Bash là rất thấp (chỉ khoảng 10%).

Xếp hạng thống kê cơ bản của Troll Warlord

Sức mạnh (Strengths): 17 (+ 2.2 / cấp độ)

Nhanh nhẹn: 21 (+ 2.75 / cấp)

Trí tuệ: 13 (+ 1.0 / cấp độ)

Máu cơ bản (Cấp 1/25): 473/1841

Năng lượng: 169/741

Sát thương: 38-56 / 124-142

Phạm vi tấn công: 500

Giáp: 1,94 / 13,98

Tốc độ di chuyển: 300

Đánh giá: Các chỉ số của anh hùng được cân bằng giữa Sức mạnh và Sự nhanh nhẹn. Điều này giúp cho Troll Warlord không quá yếu trong giai đoạn đầu game. Tuy nhiên, lượng Intelligence cộng thêm mỗi cấp khá thấp, khiến Troll Warlord khá tốn mana nếu bạn lạm dụng kỹ năng khi đi đường. Vì vậy ở các cấp độ sau, người chơi nên lên một số trang bị cho chỉ số cơ bản và tăng khả năng hồi năng lượng để cải thiện điều này.

Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho Troll Warlord

Khả năng này cho phép Troll Warlord chuyển đổi giữa tầm gần và tầm xa. Khi đánh gần (cận chiến), anh hùng này sẽ nhận được sát thương cơ bản, giáp, máu, tốc độ di chuyển và tỷ lệ choáng sau mỗi đòn đánh hiệu quả.

Sát thương thưởng: 15

Tiền thưởng máu: 100

Giáp cộng thêm: 3

Tốc độ di chuyển cộng thêm: 10/20/30/40

Thời gian tấn công cơ bản: 1.55

Tỷ lệ choáng: 10%

Gây choáng thêm sát thương: 20/30/40/50

Thời gian làm choáng: 0.8 / 1.2 / 1.6 / 2 giây

W – WHIRLING AXES (dạng rang)

Anh hùng ném rìu tầm xa 900 về phía trước theo hình nón có thể gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ thù.

Phạm vi sử dụng: 900

Tác động: 945

Thiệt hại: 75

Tốc độ di chuyển giảm: 30%

Thời gian làm chậm: 3 / 3,75 / 4,5 / 5,25 giây

Thời gian hồi chiêu: 20/19/18/17 giây

Tiêu hao năng lượng: 50

W – WHIRLING AXES (Dạng cận chiến)

Troll quay 2 trục để gây sát thương và vô hiệu hóa các đòn tấn công trong một khoảng thời gian xác định.

Phạm vi xoay rìu: 350

Sát thương: 75/125/175/225

Tỷ lệ bỏ lỡ: 60%

Thời gian tác dụng: 4/5/6/7 giây

Thời gian quay: 3 giây

Thời gian hồi chiêu: 12 giây

Tiêu hao năng lượng: 50

Tốc độ đánh của Troll Warlord sau mỗi lần đánh được tăng lên. Khi chuyển đổi mục tiêu, tốc độ đánh cũng phải cộng dồn ngay từ đầu.

Ngăn xếp tối đa: 4

Tốc độ đánh cộng thêm: 16/22/28/34

Anh hùng này sẽ hét lên, kỹ năng này sẽ tăng tốc độ tấn công của anh ta và đồng đội trên toàn bản đồ.

Tác động: Toàn bản đồ

Tốc độ đánh cộng thêm: 60/120/180

Thời gian tác dụng: 7 giây

Thời gian hồi chiêu: 30 giây

Tiêu hao năng lượng: 75

Cách ăn mặc Troll Warlord

Ăn mặc là một yếu tố không thể thiếu trong Cách chơi Troll Warlord Dota 2. Khi xây dựng các vật phẩm cho tướng này đầu trận, bạn nên tập trung vào các vật phẩm sau:

Stout Shield: Giao tranh kéo dài thời gian giao tranh giúp Troll Warlord trụ lane tốt hơn.

Quelling Blade: Tăng sát thương lên 32% khi Troll Warlord Dota 2 Chơi lại trạng thái Cận chiến.

Tango: Bổ sung máu trong suốt trận chiến.

Tele: Trang bị giúp Troll dễ dàng hỗ trợ đồng đội khi cần thiết. Tele cũng tăng độ cơ động của tướng khi đi gank.

Khởi động giai đoạn: Tăng sát thương và tốc độ. Trang bị này có giá cả phải chăng và phù hợp với đặc điểm của nhân vật.

Bracer: Tăng và bổ sung Troll Warlord.

Ở giai đoạn này, người chơi nên sử dụng các vật phẩm giúp tăng cường sức bền và khả năng chịu đựng của Troll Warlord.

Helm of Dominator Là một trang bị không thể thiếu nếu Troll sử dụng Pha Khởi Động ở đầu game để tăng tốc độ đánh và sát thương. Vật phẩm này có tác dụng hút máu và hỗ trợ nhân vật lên Satanic dễ dàng.

Tele luôn luôn là điều bắt buộc trong kiểm soát Troll.

Lothar Trang bị tăng cường khả năng gank và chạy trốn.

Crystalys Điều này giúp tăng cường đáng kể khả năng nhảy dame khi anh hùng thực hiện các chiến lược giành chiến thắng nhanh chóng.

Vì Troll Warlord là nhân vật thường được chú ý đầu tiên trong combat nên được sử dụng Black King Bar (BKB) để giảm thiểu nguy cơ tử vong sớm.

Vào cuối game, bạn nên ăn mặc Troll Warlord Dota 2 như sau:

Buriza: Trang bị tăng cường khả năng nhảy dame, kéo dài thời gian phản ứng và giúp tướng này mạnh hơn trong giao tranh.

Monkey King Bar (MKB) làm cho anh hùng này dễ dàng đối phó với đối thủ với các kỹ năng Miss như: gấu trúc tốt Riki.

Aegis là vật phẩm giúp tăng 2 mạng cho Troll Warlord.

Boot of Travel: Tăng độ cơ động khi tranh giành Troll.

Cách chơi Troll Warlord DotA 2

Sau khi nắm được những ưu nhược điểm cơ bản cũng như cách ăn mặc Troll, bước tiếp theo bạn cần làm là thực hiện. Cách chơi Troll Warlord DotA 2. Như sau:

Tại sân khấu đầu Game Mặc dù Troll khá mạnh khi sở hữu 2 bộ kỹ năng xoay rìu (đánh gần và đánh xa) nhưng bạn đừng đi đánh nhau. Trang trại sớm Pha khởi động sau đó các công ty chiến đấu.

Bạn cũng có thể thay đổi combo trang bị Vladmir và Diffusal Blade để giữ con mồi và hạ gục anh ta.

Thử thực hành với các hình thức kỹ năng đánh gần và đánh xa để thay đổi định dạng sao cho thuần thục và phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu bạn không chắc chắn chiến thắng trong pha giao tranh, đừng sử dụng cận chiến. Việc lao vào combat cũng sẽ khiến nhân vật của bạn có nguy cơ “đột tử” vì dính nhiều skill của đối phương.

Tiêu điểm trang trại lên và hút máu sớm Roshan solo để đạt được lợi thế cho nhóm của bạn. Tiếp theo, chọn đẩy lẻ hoặc đơn giản là đi farm để trở thành người khổng lồ trong thế giới Dota.

Troll Là Gì? Nghĩa Từ Troll Trên Facebook Và Trong Lmht Là Gì?

Xin chào các bạn.. Chắc hẳn các bạn đã từng nghe và thấy rất nhiều lần từ “Troll” rồi phải không.. Có lẽ đây là từ được sử dụng rất là nhiều ở giới trẻ hiện nay Việt Nam và trên thế giới.. Đi đâu cũng thấy troll – Từ Facebook cho tới các diễn đàn hay trong các game như Liên Minh Huyền Thoại (LOL) , Liên Quân Mobile, Đột Kích, Fifa..

1/ Troll là gì

Troll nếu như hiểu đúng nghĩa của nó trong tiếng Anh có nghĩa người khổng lồ độc ác; hoặc trong thần thoại Bắc Âu là chú lùn ranh mãnh. Trong truyện cổ tích Anh-Mỹ, con troll thường sống dưới gầm cầu, và thường nhảy ra đòi ăn thịt người qua đường. (nguồn wiki)

Troll là một từ lóng được rất nhiều bạn trẻ hiện nay sử dụng ám chỉ các hành động làm xáo trộn hoạt động của người khác.. Nó không có nghĩa là phá hoại mà nó thuộc dạng gây rối có chủ đích.. Troll đôi khi cũng có thể là phá hoại gây ảnh hưởng đến người khác nhưng không phải mức độ nghiêm trọng, chủ yếu vẫn là mang lại tiếng cười. Và người ta cũng có thể troll ở bất cứ chỗ nào với nhiều hình thức khác nhau như troll trong game, troll trên facebook, truyện troll, chế ảnh troll, mặt troll, troll bạn bè …

Những người có sở thích đi troll bạn bè thường được gọi là : Thánh Troll

Troll có nhiều nghĩa. Chỉ thấy các bạn trên nói về “chơi khăm, chơi xỏ, chơi đểu…” mà không nói đến nghĩa khác. Tùy theo phong tục tập quán của những nước ở Âu Châu…Nhưng đa phần Troll được diễn tả là những gì không hoàn hảo, chỉ gây phiền toái…

-Troll: phản nghĩa của nàng, ông TIÊN

-Troll: hình người có dạng (dí dỏm như Xì Trum) xấu xí chuyên gây phiền toái cho mọi người.

-Troll: những trò chơi mang tính cách “đểu”.

2/ Troll trong Liên Minh, LMHT, Liên Quân là gì

Từ troll được các game thủ sử dụng trong các game như Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại (LOl) có nghĩa là troll game.. Ở đây ám chỉ một nhân vật hay gamer nào đó cố tình phá hủy một trận đấu theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng.. Troll cũng có thể là lối chơi của bạn hoặc ngược lại là đồng đội của mình..

Ví dụ như thế nào gọi là troll game:

+ Chọn tướng là Tank, đỡ đòn mà vào trong trận lại đi ăn bùa xanh ( Blue ) của rừng hay là đi sai đường cũng như không có nhiệm vụ bảo vệ AD hay gank dùm gì cả .. đó là một hình thức troll..

+ Trong liên quân mobile thì các bạn sẽ để ý tướng Grakk là thằng nhân vật hay đi troll team bạn nhiều nhất.. Nó có thể kéo hoặc phá bùa cũng như cướp rừng của đối thủ hoặc bóp dái đồng đội mình một cách thật VKL lắm.. Hay là việc những gamer lấy đồ không ra cái thể loại gì cả cũng là hình thức troll game.. Hay là không chịu chọn tướng khi vào trận và vào trận thì đứng AFK và chửi cũng là hình thức troll..

Những gamer mà hay có ý định chọc phá đồng đội hay đối thủ cũng như đi troll thường nhận được những lời chửi cay đắng cũng như không được sự đồng tình và dễ bị ăn phiếu phá trận hàng loạt lắm.. Vì vậy troll nhẹ thì vui chứ troll dai quá thì bị chửi óc chó là có thật đấy..

Có thể bạn muốn biết thêm:

….

3/ Một số hình ảnh troll trên internet

Vậy nói tóm lại Troll là hình thức gây rối, phá hoại cũng như chọc phá người khác đó các bạn.. Vậy đọc xong bài viết này bây giờ các bạn đã hiểu rõ hơi trừ Troll là gì và Troll trên Facebook và game liên minh, Liên Quân là như thế nào rồi chứ.. Hạn chế troll lại nha các bạn nếu không mún bị họ chửi

Từ khóa tìm kiếm: troll là j, troll là cái gì, troll là con gì, thánh troll là gì, bị troll là gì, troll face, troll game, mặt troll là j, troller là gì, troll đọc như thế nào