Top 5 # Xem Nhiều Nhất Trong Bi Ngo Trong Minecraft Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Hàm Edate Trong Power Bi Dax

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng Học Excel Online tìm hiểu về cách sử dụng hàm EDATE trong Power BI. Đây là một hàm thường gặp trong nhóm hàm làm việc với thời gian.

Hàm EDATE giúp trả về giá trị thời gian (đủ ngày, tháng, năm) cách thời điểm được chọn theo khoảng thời gian tương ứng với số tháng được chọn.

Cách dùng / cấu trúc

Hàm có 2 tham số bắt buộc phải nhập.

Hàm EDATE trong Power BI giống với hàm EDATE trong Excel.

Là số nguyên. Nếu nhập số có phần thập phân, hàm sẽ tính với số phần nguyên, phần thập phân bị cắt bỏ (không làm tròn).

Nếu là số dương, kết quả sẽ là thời điểm sau ngày làm mốc.

Nếu là số âm, kết quả sẽ là thời điểm trước ngày làm mốc.

Giá trị trả về

Là giá trị thời gian có đủ ngày, tháng, năm (dữ liệu đúng định dạng Date-Time). Giá trị này có đặc điểm:

Có số ngày tương ứng với số ngày ở thời điểm mốc nếu ngày đó có tồn tại.

Nếu ngày ở thời điểm kết quả không tồn tại (ví dụ ngày 30 tháng 2) thì sẽ chỉ lấy đến ngày gần nhất có tồn tại (ví dụ ngày 28 tháng 2)

Trường hợp giá trị thời gian bị sai, không nhận dạng được (số âm, số tháng lớn hơn 12) thì hàm không cho kết quả.

Nếu thiết lập là DD/MM/YYYY (hay D/M/YYYY) là Ngày trước, Tháng sau.

Nếu thiết lập là MM/DD/YYYY (hay M/D/YYYY) là Tháng trước, Ngày sau.

Xác định ngày trong các ví dụ sau:

=EDATE(“1-8-2019” , 3) sẽ cho kết quả là ngày 01/11/2019 với thiết lập thời gian mặc định là DD/MM/YYYY

=EDATE( DATE(2019, 1, 30), 1 ) sẽ cho kết quả là ngày 28/02/2019

(vì ngày 30/2/2019 không tồn tại nên tính tới ngày gần nhất là 28/2/2019)

Một số hàm tương tự làm việc với đối tượng thời gian khác:

Tạo ra 1 giá trị thời gian từ các tham số năm, tháng, ngày đã biết trước: Hàm DATE

Tính khoảng cách thời gian giữa 2 thời điểm: Hàm DATEDIFF

Chuyển đổi giá trị ngày dạng Text về đúng dạng thời gian: Hàm DATEVALUE

Hướng Dẫn Cách Dùng Hàm Pi Trong Power Bi Dax

Các hàm toán học trong DAX cũng tương tự như các hàm toán học của Excel. Tuy nhiên, có một số khác biệt trong các kiểu dữ liệu số được hàm DAX sử dụng. Trong bài viết này, Gitiho sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm việc với hàm PI – một hàm thường gặp trong nhóm hàm toán học và lượng giác của Power BI.

Tác dụng của hàm

Hàm PI giúp trả về kết quả là giá trị của số Pi = 3.14159265358979, chính xác đến 15 chữ số

Cấu trúc của hàm

Hàm có cấu trúc như sau:

Tham số sử dụng

Hàm không có tham số.

Kết quả trả về

Hàm có kết quả là giá trị của số Pi = 3.14159265358979, chính xác đến 15 chữ số

Một số lưu ý khi dùng hàm

Số PI là một hằng số trong toán học.

Trong DAX, số Pi được biểu diễn chính xác tới 15 chữ số

Cú pháp xác định số PI:

Hàm LN : hàm tìm logarit tự nhiên của 1 số

Hàm LOG10 : Hàm trả về logarit cơ số 10 của 1 số

Hàm DEGREES: hàm chuyển góc trong radian thành độ

Trong thời đại 4.0 hiện nay, kỹ năng biểu diễn và phân tích dữ liệu đang ngày càng được coi trọng. Bạn hãy chủ động trang bị cho mình kỹ năng này thông qua khóa học về sử dụng Power BI TẠI ĐÂY. Hệ thống giáo dục trực tuyến Gitiho cam kết đem tới cho bạn những khóa học hay, chất lượng cao và sát với thực tế. Hãy truy cập ngay chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Với sứ mệnh: ” Mang cơ hội phát triển kỹ năng, phát triển nghề nghiệp tới hàng triệu người “, đội ngũ phát triển đã và đang làm việc với những học viện, trung tâm đào tạo, các chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và xây dựng lên các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh các lĩnh vực: Tin học văn phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án…

Gitiho tự hào khi được đồng hành cùng:

50+ khách hàng doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VP Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomoto Việt Nam, Messer,…

Xây Lâu Đài Trong Minecraft, Dựng Lâu Đài Trong Game Minecraft

Trong game Minecraft, ngoài xây những căn nhà bình thường để ở thì gamer còn xây dựng được cả những tòa lâu đài bằng đá kiên cố. Thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn xây lâu đài trong game Minecraft nhanh chóng nhất.

Việc xây lâu đài trong game Minecraft là công việc kỳ công và cần thời gian cũng như sự khéo léo của người chơi, không phải ai cũng biết cách bắt đầu để dựng một lâu đài hoành tráng trong Minecraft. Nội dung trong bài sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng nhất

Bước 2: Sử dụng Bột xương để kích thích cây lớn nhanh.

Bước 3: Sử dụng Xô nham thạch để đốt cháy toàn bộ cây Sâm van.

Để Nham thạch đốt cháy toàn bộ cây.

Bước 4: Tranh thủ vào bên trong và khoét một ô trống ở trong thân cây đang bị đốt cháy.

Bước 5: Tiếp đó trèo lên đỉnh của thác dung nham và sử dụng Xô nước để dập dung nham. Nước sẽ tràn xuống toàn bộ cây dung nham của bạn.

Khi nước tan hết bạn sẽ thấy xuất hiện một khối đá lớn theo hình cây sâm van đã trồng.

Bước 6: Di chuyển vào bên trong của khối đá để xây dựng bên trong.

Bước 7: Điều chỉnh cân đối cả khuôn viên bên ngoài để xây lâu đài trong game Minecraft một cách cân đối.

Thật đơn giản để xây lâu đài trong game Minecraft đúng không nào. Các bạn có thể thử với các mầm cây loại lớn để tạo được lâu đài với nhiều phòng ốc.

Bên cạnh cách xây dựng lâu đài, nếu muốn có biệt thự, các bạn hoàn toàn có thể xây dựng biệt thự trong Minecraft, bài viết hướng dẫn cách xây biệt thự trong Minecraft sẽ giúp bạn tạo nên một kiệt tác thật sự trong game

Để tạo sự mới mẻ, thay đổi trong quá trình chơi Minecraft, người chơi có thể sử dụng Skin Minecraft. Đây là bộ skin để thay đổi các nhân vật trong game. Ngoài những skin cho nhận vật trong Skin Minecraft thì bạn cũng có thể tự tạo cho mình các trang phục riêng trong game, thậm chí là sáng tạo ra các nhân vật trong game nữa.

Ngoài phiên bản Minecraft thông thường, mới đây một phiên bản khác là Minecraft Education Edition được ra đời rất có ích cho các em nhỏ. Phiên bản đặc biệt này dành cho các học sinh và giáo viên thỏa sức sáng tạo các bài học. Phụ huynh có thể yên tâm tải Minecraft Education Edition về máy tính để con bạn vừa chơi game giải trí mà vẫn học được những bài học bổ ích. Học xây lâu đài trong game Minecraft là một thủ thuật nâng cao của tựa game này, các bạn có thể thực hiện dễ dàng với mẹo sau đây.

Axe Mogulg Khan Tanker Khung Nhat Dota 1 Thoi (Truoc Khi Bi Neft)

DEFENSE OF THE ANCIENTSElderDragonForm’s Guide to Mogul Kahnt Hit Him for Newbie and Advance Playerfor v6.6x

Lời nói đầuMình là một Dota Player được gần 1 năm và mình luôn mong muốn đóng góp chút ít cho nền Dota nước nhà.Qua một thời gian học hỏi và nghiên cứu các guide khác,hôm nay mình quyết định viết Guide về Anh chàng vũ công Breakdancer Axe,hero yêu thích nhất của mìnhÀh vì đây cũng là guide đầy tiên của mình nên các bạn quăng tạ nhẹ nhẹ tí xíu^^.Tiểu sửIn the war of Humans and Orcs that occured long ago many Orcish warriors were corrupted by demonic influence and became tools of blackest darkness. One such warrior was the leader of the Half-Tribe of the Bloodied Axe Clan; Mogul Kahn. Mogul was slain by human Paladins but mysteriously was seen fighting alongside the Scourge around the time Mannoroth started to command the Orcs in the war against Archimonde. The Axe has been revived by demons and uses his reflexes and powerful blows to hunt down and seek out the Sentinels’ agile warriors and cut them down to size, even projecting his lust for war onto them.Dịch: Trong cuộc chiến giữa Người và Orc đã diễn ra trước từ rất lâu,rất nhiều chiến sĩ Orc đã bị sụp đổ bởi ảnh hưởng củ ma quỷ và trở thành tay sai của bóng tối.Môt trong những chiến binh như thế từng là thủ lĩnh của bộ tôc Axe khát máu;Mogul Kahn.Mogul đã bị đánh bại bởi những chiến thần loài người(hội đồng thôi) nhưng 1 cách bí ẩn đã đươc chứng kiến chiến đấu bên cạnh đội quân Scourge trong thời gian Mannoroth(anh họ Azaroth,bác Pitlord)chỉ huy quân Orc trong cuộc chiến chống lại chúng tôi đã dc hồi sinh bởi ác quỷ và sử dụng phản xạ tuyệt vời cùng với đòn tấn công manh mẽ để săn tỉm những chiến binh linh hoạt củaSentinel (ám chỉ bọn agi yếu máu đấy) và cắt họ thành từng mảnh,thậm chí còn phóng ra cơn đói khát chiến tranh của chính hắn vào họ.

Agility

20+2.2

Inteligence 14+1.6

Vai trò:Tanker/ganker/semi-carrierBase damage:45-53Base armor:1.8Movespeed:290Attack range:125(Melee)Attack animation:0.5/0.5Base attack time:1.7Missile speed:InstantSight range:1800 at day/800 at nightPros/Cons

Ông bà ta thường nói không ai là hoàn hảo,Dota Hero không phải là 1 ngoại lệ.Nếu anh Axe có ưu mà không có nhược thì chắc ai cũng pick Axe mất thôi.Pros-Tổng gain stat /level khá tốt(6.3/lv)-Animation/Base dammage tốt (dễ last hit/deni)-Strength tốt-Agi khá với 1 STR hero-Lane control tốt (Super lane control nếu bên team kia cho 2 thằng melee cùng lan với minh) .-Như mọi tanker khác,TRÂU CHÓ-Farm nhanh-Siêu nhân early-mid-Đẹp trai,cao to cơ bắp đầy mình,bộ râu hết sẩy+Ch*m đỏ

Cons-Movespeed khá chậm-Thiếu mana-Là tướng melee-Có một skill kôhng phối hợp tốt với các skill khác-Suy yếu về late

Skill

Beserker’s Call(Tiếng gọi kẻ cuồng nộ)Axe tập trung mọi sự hận thù của kẻ thù vào chính anh ta,hú lên một tiếng điên cuồng,kẻ thù khi nghe sẽ trở nên mất trí,điên dại tấn công Axe một cách mù quáng,bị ép tấn công anh ta bằng mọi giá.Khi hú Axe cũng nâng cao sự tập trung,tăng sức chịu đựng của cơ thể trước các đòn đánhHotkey:ECooldown:14sMana cost:80/90/100/100Phạm vi (AoE):300Thời gian tồn tại:1.5/2/2.5/3sHiệu quả:Lv1:+5 armor,ép kẻ thù phải tấn công AxeLv2:+10 armor,ép kẻ thù phải tấn công AxeLv3:+15 armor,ép kẻ thù phải tấn công AxeLv4:+20 armor,ép kẻ thù phải tấn công AxeSkill có khả năng gây ảnh hưởng lên Unit có Spell Immunity(kháng phép)(tụi bay tưởng kháng phép là tụi bay ngon àh)Skill có thể sử dụng gián tiếp để phá invi(ép kẻ thù tấn công thì bọn nó phải lộ invi thôi)Kết hợp cực tốt với skill 3Một skill Disable AoE khá tuyệt,thời gian khá dài,là thứ làm nên vai trò tanker của Axe,CD khá thấp nên nhiều khả năng dùng dc 2 làn trong combat(mở đầu và rượt đuổi kẻ thù)Là skill duy nhất trong Dota có khả năng ép kẻ thù tấn công mình

Battle Hunger(Cơn đói khát chiến tranh)Áp đặt lên mục tiêu một cơn thèm muốn giết chóc khủng khiếp.Mục tiêu sẽ đốt đít cho đến khi hắn kill(last hit) 1 unitHotkey:RMana cost:75/85/95/100Cooldown:25/20/15/10Tầm cast(casting range):900Thời gian tồn tại:10/13/16/19Hiệu quả:Lv1:Gây 15 damage/sLv2: Gây 17 damage/sLv3: Gây 25 damage/sLv4: Gây 33 damage/sDamage type:MagicĐây chính là skill không kết hợp tốt với các skill khác mình vừa nói như trên,mình không nói skill này yếu,thật ra damage rất vl(33×19=627 damage total) nhưng lại quá dễ cancel(chỉ cần last hit một con creep,một cái xe,hero,tower,thậm chí illusions) và với vai trò tanker/ganker của Axe thì skill nay không thật sự cần thiết.Skill này không khuyến khích lên.Skill này chỉ mạnh về early,mà Axe lại có nhu càu max sớm CH với BC nên không lấy được

Counter Helix(Quỹ đạo phản đòn)Axe dùng phản xạ cực tốt của mình ,đánh trả một số đòn đánh nhắm vào người anh ta,trừng trị những kẻ thích gây gổ,dám gây sự với Axe ,Break Dance 1 vòng với phong cách rất ư là hoang giã gây sát thương nặng nề cho kẻ thù xung quanhPassive skill(skill bị động)Cooldown(yeah,skill này thật sự có cooldown):0.7/0.65/0.6/0.55Phạm vi(AoE):300(= Beserker’s Call)Hiệu quả:Lv1:17% kích hoạt,gây 100 damageLv2:17% kích hoạt,gây 125 damageLv3:17% kích hoạt,gây 150 damageLv4:17% kích hoạt,gây 175 damageDamage type:Physics(bị ảnh hưởng bởi armor)Đây là skill làm nên tên tuổi Break Dancer của Axe, cực kì đa năng,dùng để farm,gank,jungle đều hiệu quả cực kìKích hoạt qua mỗi đòn đánh nên skill này càng nhiều kẻ thù tấn công Axe thì càng mạnh, tỉ lệ múa cột sẽ cao hơn (càng đông càng vui)Kết hợp cực tốt với skill 1(Call có khả năng ép kẻ thù tấn công mình,kè thù tấn công mình thì ăn xoáy)Skill này sẽ kích hoạt KHI KẺ THÙ BẮT ĐẦU TẤN CÔNG chứ không phải khi đòn tấn công đã tác dụng gây dam xong,còn miss sẽ kích hoạt sau khi đòn đánh đã deal dam xong nên miss không anh hưởng gì đến Counter helix cả.Với lại kêu mấy thằng kia lúc bị call cứ bấm nút “s” liên tục để cancel attack(vì Axe xoáy khi đòn đánh bắt đầu nên việc cancel không chỉ ko hiệu quả mà còn làm Axe xoáy thêm)Kill to disable,skill này gân như hoạt động trong mọi tình huống(bị stun,hex,trói… thậm chí trong Chronosphere)Không kích hoạt với đòn đánh của tower(đừng sung bò pass tower với niềm tin sẽ kiếm thêm được và cái xoáy)

Ultimate:Culling Blade(Lưỡi rìu định mệnh)Xóa bỏ những kẻ yếu đuối ,những thằng gay trước mặt Axe,nhảy lên,vung rìu rồi đập xuống với một phong cách pro gây một lượng damage như sh*t,nhưng lập tức kết liễu những kẻ hấp hối còn đang níu kéo cuộc đời,những kẻ không chịu nổi sức mạnh của AXEHotkey:CMana cost:120/150/200Cooldown:75/65/55(/20 nếu có Aghanim Scepter ,aka gậy xanh)Casting range: 150(cao hơn range bình thường của 1 melee hero,bởi vậy thằng nào láo lếu còn tí xíu hp chơi trò chạy ra chạy vô sơ sẩy thì ăn 1 phát rìu ngay vào đầu chết queo)Tác dụng:Lv1:Gây 150 damage,giết nếu mục tiêu dưới 300 HPLv2:Gây 250 damage,giết nếu mục tiêu dưới 450 HPLv3:Gây 300 damage,giết nếu mục tiêu dưới 625 HPDamage type:MagicDamage type Killing Blow(Cú kết Liễu):PhysicsDamage Killing Blow(Cú kết Liễu): 100000000(yeah, 1trăm triệu damage,chịu nổi làm chắt mày)Killing Blow(Cú kết Liễu)xuyên qua mọi loại kháng phép(tụi bay tưởng kháng phép là tụi bay ngon àh)Killing Blow(Cú kết Liễu) sẽ xóa bỏ mọi buff,effect có trên mục tiêu rồi mới kết liễu nó(mày tưởng Swallow Grave của mày là ngon hả Dazzle )Killing Blow(Cú kết Liễu) có thể giết được Abbadon đang có Ulti,Void có backtrack,chỉ có điều ko xuyên qua được Phaseshift và Liken shere TT,TTLà skill KS dzâm vl bậc nhất Dota

Skill order(thứ tự tăng skill)Lv1 Counter HelixLv2 Beserker’s callLv3 Counter HelixLv4 Beserker’s callLv5 Counter HelixLv6 CullingBladeLv7 Beserker’s callLv8 Counter HelixLv9 Beserker’s callLv10 StatsLv11 Culling BladeLv12 StatsLv 13 StatsLv 14 StatsLv 15 StatsLv 16 Culling BladeLv 17 StatsLv18 StatsLv19 StatsLv20 StatsLv21 StatsLv22 Battle HungerLv23 Battle HungerLv24 Battle HungerLv25 Battle HungerPhân tíchMax Counter Helix trước để farm,gank blah blah blah…(max trước BC vì Call trúng mà Break Dance cùi bắp cũng thế)Beserker’s Call max tiếp theo để combat support,gank…Ulti wá tuyệt lấy đúng level khỏi bàn cãi dùng để gank,KS(cái này ko khuyến khích),nhưng nếu thấy đối phương có nguy cơ chạy thoát thì cứ dùngTiếp theo là Stats cho mana,máu vv và vv…Battle Hunger bỏ qua để cuối nângĐây là skill build thông dụng của mình,các bạn có ý kiến khác thì cứ đóng góp

Item BuildItem là một phần không thể thiếu với một Hero,đặc biệt là Axe,giống như Batman mà không có đồ nghề thì cũng như mấy thằng bình thường khác thôiĐây là kiểu build Tanker/Ganker của mình thường dùng,có tính chất tham khảoCore ItemVanguardMột item không thể thiếu với một tanker như Axe,đặc biệt vì Axe chỉ hiệu quả khi tank 1 lượng unit lớn+300 Hp+6hp regen/sDamage block(passive)70% block(cản) 40 damage(melee) hoặc 20 damage(range) mỗi đòn đánhSố lượng:1 hoặc 2(trường hợp team kia ko có nuker,spamer và toàn lũ chó dam dealer)Hood of DefianceItem quan trọng không kém,giúp bạn chống chọi với các nuker,spamer+30% Magic Resistance(giảm dam magic)+8hp regen/sSố lượng:1Phase BootLoại giày khuyên dùng với Axe,giúp tăng tốc để áp sát kẻ thù khi chưa có blink,trong một số tình huống hỗn loạn có thể chơi trò đi xuyên lính áp sát bất ngờ rồi abcde…,dùng để chạy trốn nữa+70 movespeed(MS)+24 damagePhase(active)Tăng 12% movespeed và khả năng đi xuyên unit(zero collision size)Thời gian:5sCooldown:10sSố lượng:1Kelen’s DaggerItem cực kì quan trọng với Axe(tuy nhiên không khuyến khích rush đầu tiên vì blink vô Call chưa kịp quay đã die cũng thế),giúp tiếp cận kẻ thù,rượt đuổi,chạy trốnBlink(active)Mana cost:75Cooldown:14sCast range:1200Không thể sử dụng nếu người mang bị tấn công(không tính dam tự gây ra như Double Edge,Life Break,Armlet,vv và vv…)Dịch chuyển người sừ dụng đến vị trí gần đóSố lượng:1

Blade Mail(sẽ có rất nhiều bàn cãi về item này đây)Một item hoàn hảo,vâng,không còn gì để bàn cải.Các hero khác lên Blade Mail với mục đích tránh kẻ thù tấn công mình,nhưng ngược lại,Axe với Beserker’sCall ép kẻ thù tấn công mình sẽ gây một lương dam cực lớn lên kẻ thù nếu trúng chúng tôi dam khá,armor và chút Intel để bổ sung mana+22 damage+5 armor+6 InteligenceDamage Return(phản dam)(active)Mana cost:25Cooldown:25Thời gian tồn tại:3.5sDamage type:Pure(không bị ảnh hưởng bởi armor,magic resistance,như ulti Impetus của Enchantress)Phản 100% damage (đã qua armor) về Unit gây damageViệc Axe có nên lên Blademail hay ko còn đang được tranh cãi,vì nó có 2 mặt:Mặt nên:Axe(với BC) là hero duy nhất trong Dota có khả năng ép kẻ thù phải tân công bản thânMặt ko nên:BC cho Axe 20 bonus armor,làm giảm hiệu quả blade mailPhần mình thì mình thích lên item này,nó sẽ giúp phần nào thay thế CH về late,và biến Axe trở thành nỗi khiếp đảm của bọn carrier lên dam *** chịu lên máu tự gọi mình là siêu nhân (yeah,đã lắm)Lên được nhiêu đây item là tốt rồi,nhưng với khả năng farm kinh khủng của Axe thì nhiu đây chưa đủ,cho nên tiếp theo chúng ta đến với…Exetent ItemHeart of TarasqueMột item mà bất kì hero nào cũng lên được,ai mà ko cần trâu bò sống lâu chứ,đặc biệt là Axe,còn cho thêm 40 damage khuyến mãi nữa,oh chúng tôi về late muốn sống và hiệu quả thì phải có cái này hoặc shiva hoặc curiass,ko có thì Axe về late khá ư là vô dụng dù đã có Blademail,vì sống có dc bao lâu mà phản dam+40 Strength(+40 damage,+760 hp,+ 1.2 HPregen/s)+300 hp(1060 hp total!!!)Hp Regen 2% / 1s nếu trước đó 8s không bị tấn công(không tính dam tự gây ra như Double Edge,Life Break,Armlet,vv và vv…)Số lượng:1,2 càng tốt(nếu có tiền)

Khadgar Pipe of InsightHood cấp 2,thêm chức năng Barrier đề support,combat+30% magic resistance+8 hp regen/s+5 armorBarrierCho đồng đội trong phạm vi 800 AoE một vòng bảo vệ có khả năng cản 400 dam magicCooldown:60Ko tạo vòng bảo vệ với unit đã được bảo vệ 50s trước đó(giống như mekan)

Assault Curiass+ 1Lượng armor cao cho Axe, phù hợp với việc tank,còn khuyến mãi atck speed,aura để support,còn gì hơn+40 attack speed+10 armor+5 armor aura và +15 atk speed aura cho đồng đội và bản thân-5 armor aura cho kẻ thùAoE:900Shiva GuardCho Axe 15 armor để tank khỏe hơn,cho 30×16=480 mana và mana regen để spam skill và một nuke rất mạnh có hiệu quả slow và gây dam khá làm cho việc Call của Axe dễ dàng hơn.Tuy nhiên giáp băng lại làm slow AS làm giảm hiệu quả của counter helix và blademail,tuy vậy Shiva Guard vẫn là sự lụa chọn rất tốt.+30 inteligence+15 armorFreezing Aura(passive)-25 atk speed(kẻ thù)1000 AoEArtic BlastMana:100Cooldown:30sTạo ra một làn sóng băng giá lan ra xung quanh người sử dụng,kẻ thù trúng phải làn sóng sẽ gây 200 damage(Magic) và slow 40% movespeed trong vòng 4 giâyLàn sóng lan ra có tốc độ lan 300 và Max AoE là 744Đây ko phải là skill chaneling,vừa bật lên vừa chạy quét cũng dcRadiance(aka kiếm đốt)Một item khá đắt tiền,tương ứng với sức farm khủng của Axe,+1 lượng dam to và ĐỐT ĐÍT CHÚNG NÓ+60 damageĐốt(On/Off)Khi bật sẽ đốt gây 40 dam/s cho kẻ thùAoE:650Số lượng:1

Set Axe DreamĐể xem chúng ta có gì trong thg` Axe Dream này nào:259 damage(cool)Very Fast Attack speed,1.42 lần tấn công trong 1s(có Curiass)(cool)31.8 armor (Yeah!)4265 HP (Big Yeah!)v.v… và v.v…Thế này là wá vô đối rồi, 4k2 hp cho tụi kia gãi nhột vãi l`Set này dành cho tank (4k2 hp và 31.8 armor bạn còn muốn gì nữa ở một tanker ,một thg`Centaur đầu óc ngu si tứ chi phát triển hay thg` ma cây Treant óc = gỗ),nhưng vẫn đầy đủ khả năng gank(blink+BM combo blah blah blah and Axe’s Pwning everybody)và carry(look at the damage,man,look at it,and attack speed too,is it that bad comparing to other shit carrier???)Optional ItemAghanim Scepter:Cho một lượng stat ,HP và mana khá và giảm CD ulti xuống còn 20s(CD bình thường max 55s đã nhanh rồi ở đây CD 20s dùng thoải mái)Mekansm:thêm 1 chút trâu bò và support tốtGuinsoo Scythe of Vyse:+stats khá nhiều,thêm 1 disable cho teamBlackKingBar:Axe ko có chaneling nên HoD/Pipe là đủ rồi,nhưng nếu thích thì lên cũng dcBloodstone:+HP,+mana,+regen,tuy ko hay = heart nhưng thíck lên thì lên(nó dẽ khuyến khíck bạn dùng Ulti Ks)Dagon:Có thêm cái này nữa thì KSer hạng vô địch(hơi phí mana thôi)Devine Rappier:tự tin Kotex thì lên

Day la con tuong dota bo thick nhat va cung choi khung nhat(chem ti)

.cu choi thu roi bik AXE tank khung co nao (voi dieu kien bik choi nha ko bik la thanh feeder khung

)