Top 10 # Xem Nhiều Nhất Trong Dota Hero Nao Manh Nhat Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Một Số Hero Chuyên Trị Late Hero Trong Dota

Chắc hẳn bất cứ người chơi DotA nào cũng biết rõ các late hero mạnh đến thế nào vào cuối trận đấu, đặc biệt khi các hero này có đầy đủ các item cần thiết như Battle Fury , S & Y, Cranium Basher , Armlet , Manta , Black King Bar ..

Không có gì là imba mãi mãi với DotA.

Tuy nhiên theo quy luật cân bằng của DotA, không có gì là không thể đối phó được. Một số hero sau đây thường được pick nhờ khả năng trị late rất tốt mà ít hero nào bì kịp nhưng trước hết chúng ta cần biết rằng để trị một late hero thì thường chỉ có 2 cách là:

Ngăn hero đó farm bằng cách sử dụng những ganker xuất sắc nhất DotA có khả năng đè late tốt nhất ở early và mid game .

Giảm sức mạnh hoặc vô hiệu hóa những late hero đó trong combat.

Gank các late hero từ sớm sẽ đảm bảo hero đó rất yếu ở late.

Ngoài ra, có thể dùng một số item để giảm bớt hoặc vô hiệu hóa luôn các hero đó. Tuy nhiên trước hết hãy điểm qua một số gương mặt bạn nên lưu tâm nếu muốn chắc chắn PA, Anti-Mage, Lycanthrope sẽ không thể bá đạo trong trận đấu:

1. Batrider

Bat thật sự xứng đáng là một hero trị late tốt, đơn giản vì hero này có quá nhiều ưu điểm. Ngay từ đầu game khi solo mid thì Bat ít khi solo thua bất cứ hero nào ngoại trừ gặp 2 hero trở lên, trong khi các hot-boy ở mid có thể là late hero mạnh như Nevermore.

Đây là lý do khiến các late hero có phần e sợ Batrider.

Và ultimate của Batrider xứng đáng là skill trị late tốt nhất vì nó giúp disable một hero bằng cách trói và kéo lê một khoảng, Flaming Lasso có thể cast trên cả những hero đã bật BKB. Như vậy một hero muốn push nhà cũng khó vì bật BKB hay không vẫn bị trói.

2. Vengeful Spirit

Tương tự như Batrider nhưng VS không được ưu ái cho solo mid hoặc làm combat chính mà chỉ dừng ở vai trò supporter hoặc ganker phụ.

Bù lại VS lại cho team quá nhiều lợi ích như khả năng stun với Magic Missile, giảm damage và giáp với Wave of Terror và trợ damage cho team với Command Aura.

VS là một ganker mạnh nhưng lại rất dễ chơi với người mới.

Nếu biết phối hợp thì đây là một support trợ công tuyệt vời. Nhưng quan trọng nhất đó là ultimate Swap (hoán đổi), đây là skill hữu dụng từ đầu đến cuối game từ mở combat cho đến cứu mạng đồng đội và phá skill của hero địch triệt để như Nevermore, Witch Doctor, Enigma,…

3. Lion

Bạn cần gì ở một ganker, combo skill cực mạnh và disable cực tốt, tất cả đều có ở Lion. Hero này luôn là nỗi ác mộng đối với hero nào chứ không riêng gì các late hero.

Lion săn hero cùng đồng đội rất tốt.

Nếu solo mid tốt, Lion có thể gank khắp map và khiến các late khó farm, còn trong gank hay combat thì Lion có thể dễ dàng dứt điểm các late hero với lợi thế stun và hóa hex của mình.

4. Legion Commander

Kỵ sĩ ngựa ở 6.73 có bộ skill khá thú vị, trong đó đáng nói nhất là Duel có thể dùng để ép một hero của địch giao chiến với mình với phần thưởng cho người chiến thắng là 10 damage.

Duel thật sự là skill disable hay nhất từ trước nay.

Điều đáng nói ở đây là Duel giống như một disable skill khủng vì nó khóa chặt 1 hero không thể dùng skill mà chỉ có thể đánh tay đôi với LC. Như vậy trong một cuộc gank hay combat, chỉ cần LC có một trong các item sau thì late khó thoát như Phase Boot , Dagger hay Lothar là đủ để bắt hero late đó đứng lại và nhờ đồng đội gank tiếp. Nhưng hãy cẩn thận, nếu LC chết thì late hero địch sẽ được 10 damage.

Ngoài ra còn rất nhiều hero nhưng đây chỉ là gợi ý và những hero trên có thể có nhiều ưu thế để giúp bạn đối phó với những siêu nhân của DotA.

Theo Game Thủ

Những cách đối phó khả thi nhất với 5 late hero hàng đầu Public DotA

5 cái tên sau đây luôn làm mưa làm gió trong những trận Public DotA vì nếu không có một đội hình thích hợp thì rất khó để counter.

1. Void Nằm trong top những late hero có ultimate khủng khiếp nhất, Void được biết đến chủ yếu nhờ skill Chronosphere có thể bất ngờ bay vào đội hình đối phương và bao trùm lại để xử lý.

Chưa hết, Void là một hero có thể gank ngay ở mid game khi có được Power Tread và Mask of Madness vì với 2 item này Void đã có một lượng damage và AS kha khá, chỉ cần bắt đúng thời điểm để Time Walk và ultimate thì con mồi sẽ khó thoát.

Cách đối phó

Tận dụng thời điểm early khi Void chưa mạnh để harass bằng những hero tay dài hoặc skill để Void farm chậm lên đồ hơn. Hero ở mid nên là một ganker có khả năng dứt điểm mạnh như Tinker, Lion,… vì Void thường thấy biến sẽ ngay lập tức Time Walk đi nên phải dứt điểm nhanh và trong đội hình gank phải có ít nhất 1 stun, nếu có disable thì tốt.

Ultimate của Void cũng có thể dùng để né gank.

Ở thời điểm mid game, Void khi này nếu farm tốt đã có PT và MoM nên phải cắm ward đầy đủ, các hero có skill disbale như Lion, Rhasta, AA, ES, VS phải đứng sau đội hình khi push hoặc combat, để vô hiệu hóa Void ngay khi Void bay vào đội hình. Thường Void là tiên phong mở combat cho đồng đội xông lên nên nếu Void không triển khai được ultimate thì kẻ chết trước chắc chắn là Void. 2. Phantom Assassin Sát thủ hàng đầu DotA với Stifling Dagger có thể giúp farm, gank rất tốt với mana cost và cooldown thấp. Blur giúp PA trở nên vô hình trong combat và ultimate Coup de Grace giúp PA có thể 1 hít làm đối thủ choáng váng.

PA thường farm rừng khi có HoM hoặc Perservance đợi khi có item đầy đủ sẽ tham gia combat. Người chơi PA tốt thường rất hổ báo vì trong mọi tình huống PA đều rất nguy hiểm.

Sơ đồ build item của PA.

Cách đối phó PA mạnh hơn Void là có thể gank từ những phút đầu cùng đồng đội với Blink Strike và Stifling Dagger nên phải thật cẩn thận khi đi lane cùng hero này.

Cẩn thận khi gặp PA ở mid-game.

PA thường lên PT, Battle Fury và Helm of Dominator nên điểm yếu nhất vẫn là rất mỏng manh vì các item trên chủ yếu tập trung vào damage để tận dụng tối đa ultimate của PA. Ngoài ra những item trên rất đắt tiền nên hãy pick những hero nuker có thể stun và disable mạnh để khóa chặt PA trong combat ở early và mid game. Đừng ngại phải lên Dagon vì HP của PA không có Backtrack như Void. Lưu ý PA không có Time Walk như Void nhưng có thể Blink vào một unit bất kì để thoát nên hãy chú ý khi gank PA phải chặn 2 đầu và xem xét sắp có đợt wave creep sắp đến chưa.

3. Troll Warlord Một trong những hero solo tay không mạnh nhất DotA với tuyệt chiêu đánh không tỉnh. Đặc biệt ở 6.72, Troll đã được buff với skill Whirling of Axes nên giống như 2 hero đã kể ở trên Troll có thể gank vì skill mới có thể vừa gây damage vừa làm slow.

Troll thường được pick, lên HoM rồi vào rừng farm liên tục đến khi có các core item như PT hay Phase Boot, Yasha hay Lothar, BKB thì bắt đầu ra trận combat với liên khúc focus một hero đến chết. Cách đối phó Giữ khoảng cách vừa phải với Troll vì Whirling Axes có cast range là 900.

Troll là một hero rất yếu vì ít skill tự vệ hay bỏ trốn mà chi có những skill gây damage cho nên hãy cho một nhóm hero vào rừng săn Troll, với 2 stun và có cắm ward cẩn thận thì Troll khó thoát. Trong combat hãy chú ý Troll sẽ bất ngờ chạy vào combat để focus một hero, do đó đừng ngại phải lên Ancient Jaggo of Endurance để tăng tốc cho cả team khi Troll xuất hiện.

4. Spectre Nếu phải chọn hero late mạnh nhất DotA xét trên phương diện đa năng thì Spectre là vô địch, gank và bỏ trốn với Spectral Dagger và Haunt, farm tốt và tank cực mạnh với Dispersion. Chưa hết bộ skill của Spectre trừ Desolate thì tất cả đều hữu dụng cho đến late game tựa như những skill của Troll.

Spectre thường rất hổ báo khi có 2 Wraith Band và PT vì có thể gank rất tốt, thậm chí băng trụ giết support hero dễ dàng. Item thường thấy của Spec là Radiance hoặc Diffusal, sau là Manta, Heart vì Spectre càng dày thì team bạn càng nhận được nhiều damage phản khi cố gắng focus hero này.

Ultimate Haunt của Spectre để mở combat rất tốt.

Người chơi Spectre thường đợi các hero đối phương hết máu rồi combo ultimate Haunt Spectral và đôi lúc dùng Haunt để mở combat nhằm phá các hero có Dagger như ES không thể thi triển skill.

Cách đối phó Bắt buộc đi lane với hero này phải là những hero control-lane mạnh để giảm tốc độ farm của Spectre xuống và gank bằng những disabler, nuker mạnh như Mirana, Pudge, Lion, Lina vì Spectre có thể thoát truy đuổi rất dễ dàng. Guinsoo hoặc Cyclone để vô hiệu hóa Spectre trong combat.

Spectre có khả năng né gank tốt vơi Spectral Dagger.

Hạn chế focus Spectre trước trong combat vì có thể tự hủy cả team. Thủ sẵn Town Portal trong người khi hết HP để về nhanh khi bị Spectre gank. 5. Anti-Mage Với khả năng bay nhảy và kháng phép, Anti-mage cũng thuộc top những hero khó chết nhất DotA. Tuy nhiên vì bộ skill chủ yếu giúp Anti-mage sống sót để nên trong giai đoạn early và thậm chí mid game Anti-mage cũng chưa đáng ngại. Đơn giản hero này cần nhiều item để nâng cao lượng damage của mình như Cranium Basher, Butterfly, Manta.

Cách đối phó

Gank bằng cách tính sẵn đường chạy của Anti-mage và nên có những bộ đôi hero stun thật tốt và skill deal damage.

Cách build skill và lên item của Anti-Mage.

Dù có thể kháng phép nhưng Anti-mage rất mỏng manh trước những đợt combat nên hãy focus thật tốt.

Một số lưu ý khác dùng để đối phó chung với các late hero – Lên Ghost Form để vô hiệu hóa lực tấn công cực mạnh của các hero này. – Lên Blade Mail để gậy ông đập lưng ông. – Có nhiều hero stun, disable và dứt điểm mạnh như Lion, Lina, VS, Rhasta, Bane. – Tính trước đường bỏ chạy của những hero này và cho một hero đứng sẵn ở khu vực này.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Những vấn đề gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý gamer khi thi đấu DotA là một trò chơi mà yếu tố tâm lý đóng một vai trò rất quan trọng đối với chiến thắng của cả đội. 1. Bạn hoặc đồng đội đang feed và tỷ số giữa 2 đội quá chênh lệch Không gì gây bất ổn tâm lý nhanh…

Nguồn Gốc Tên Hero Trong Dota

AdminHikimaru

Tổng số bài gửi : 23Join date : 21/08/2009Age : 27Đến từ : Địa Ngục OTakagaoa

Tiêu đề: Nguồn gốc tên Hero trong DotA Wed Aug 26, 2009 1:55 am

Là 1 custom map của warcraft3, hero trong DotA được xây dựng trên nền tảng của cốt truyện warcraft series. Tuy nhiên Icefrog lấy nhiều tên hero,item từ game khác, truyện thần thoại, tiểu thuyết… Mình đã tổng hợp và dịch cũng như bổ sung 1 số tài liệu về nguồn gốc tên gọi của hero, item trong Dota…mời mọi người tham khảo và bổ sung thêm(Thax to Darkserafh, Grujah, Trixbeat, ddr_mstr, dpc_, Kuriboh, Supervizor, wikipedia =).

ITEMS*Hand of Midas: King Midas xứ Phrygia thế kỉ 8 trước Công nguyên. Truyền thuyết về ông ta: ông muốn mình farm thật nhanh, xờ đến creep nào cũng thành tiền hết nên đã cầu xin thần Dionysus cái item 2k này -.-*Stygian Desolaor: Stygian là con sông địa phủ Styx trong thần thoại còn desolaor mang nghĩa mang lại sự thay đổi xấu cho ai đó (-amor chăng =)*Aegis of the Immortal: Aegis trong tiếng Anh là sự che chở nhưng nghĩa cổ là chiếc khiên bảo vệ của Zeus.*Dagon: tên vị thần của người Trung Đông nhưng về nông nghiệp mình tìm ra cái khỉ gì đây…*Necronomicon: là tên cuốn sách viễn tưởng trong những câu chuyện kinh dị của nhà văn H.P.Lovecraft. Necronomicon= Necromancer+ Nomicon(tiếng Hy Lạp là sách luật) = book of the laws of Dead logic ko*Eul’s Scepter of Divinity: lấy từ nick name Eul, người sáng tạo ra map DotA.*Guinsoo’s Scythe of Vyse: lấy từ nick name Guinsoo, người phát triển map DotA map.*Buriza-do Kyanon: item của Diablo đồng thời Buriza cũng là một thành viên của nhóm phát triển map DotA..*Heart of Tarrasque: Tarrasque là tên của quái vật trong truyền thuyết Thổ Nhĩ Kỳ… mình bò, đầu sư tử, mai rùa, đuôi bọ cạp +_+ sáu cẳng…*Eye of Skadi: Skadi là một vị thần khổng lồ trong thần thoại Nauy, vị thần của sự băng giá…*Agahnim’s Scepter: Agahnim là nhân vật tưởng tượng trong loạt game “Legend of Zelda” (Nintendo)- kẻ mang sức mạnh vô biên của ma thuật và địa ngục.*Mithril Hammer: Mithril là một kim loại viễn tưởng trong “Middle-earth universe” của nhà văn J.R.R.Tolkien- có màu bạc, cứng và nhẹ hơn thép.*Sange and Yasha: song kiếm từ game Phantasy Star.*Shiva’s Guard: Shiva là một trong những vị thần tối cao của Hindu giáo, vị thần phá hoại.*Armlet of Mordiggian: Mordiggian là một vật thờ của lũ ghouls theo “Cthulhu Mythos” của H.P.Lovecraft (lại cha này)

Dota 2: Meta Heroes

Mỗi meta trong Dota 2 đều giới thiệu những anh hùng mới đột nhiên trở nên rất phổ biến. Điều này đặc biệt đúng một vài năm trước đây khi mọi bản vá mới có sự thay đổi mạnh mẽ về lối chơi. Tuy nhiên, kể từ khi Valve quyết định thay đổi chính sách cập nhật của họ (hiện tại, các bản cập nhật không quyết liệt như vậy nhưng thường xuyên hơn), một số anh hùng đã ở trong meta trong một thời gian dài.

Phải nói rằng, người anh hùng mà chúng ta sẽ xem xét hôm nay không thực sự phù hợp với thể loại này. Riki là một trong những anh hùng mà bạn có thể thấy trong hầu hết các trò chơi quán rượu. Tuy nhiên, khi nói đến Pro Dota, anh ấy không thực sự nổi tiếng đến thế. Mặc dù đúng là anh ta có thể gây ra nhiều thiệt hại, anh ta cũng có thể dễ dàng bị phản đòn, đó là lý do tại sao nhiều đội không thực sự muốn chọn anh ta.

Thay đổi sau bản vá 7.23

Trước bản cập nhật này, Riki không thực sự là một anh hùng được thành lập. Nhiều người đã chọn anh ấy làm chỗ dựa, mặc dù anh ấy hơi quá tham lam với vai trò đó. Tuy nhiên, sau những thay đổi. khả năng Cloak và Dagger (kỹ năng vô hình) đã được thay đổi để trở thành tối thượng của anh ta như nhiều năm trước. Kết quả là, Riki trở nên kém hiệu quả hơn rất nhiều khi hỗ trợ, đặc biệt là từ rất sớm. Trước đó, anh ta đã có thể tiêu diệt các giao thông viên và gank hiệu quả nhưng không còn nữa.

Nhiều người nghĩ rằng đây là kết thúc cho người anh hùng và anh ta sẽ bị lãng quên từ lâu. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra. Thay vào đó, người chơi bắt đầu chơi trên lane với anh ta và phát hiện ra rằng anh ta thực sự là một con quái vật nhấp chuột phải khá mạnh mẽ.

Gameplay

Riki là một trong những anh hùng có thể đi vào và ra khỏi bất cứ khi nào anh ta cảm thấy thích. Anh ta có một cái chớp mắt cho phép anh ta nhanh chóng nhảy vào đánh nhau và thoát khỏi chúng nếu cần.

Mặc dù đúng là anh ta rất yếu đuối so với các anh hùng Dota 2 khác, anh ta có khả năng bù đắp cho nó. Ngoài Blink, Tricks of the Trade giờ đây là một khả năng mà anh ta có thể bất cứ khi nào anh ta cảm thấy thích. Ngoài việc gây sát thương, kỹ năng này còn có thể được sử dụng để phòng thủ và tránh được rất nhiều sát thương nhận được. Tất nhiên, bạn cũng có thể mua một số vật phẩm phòng thủ, chẳng hạn như Black King Bar và trở nên khó giết hơn.

Nếu bạn sẽ chơi như một vật mang theo, thực sự không có nhiều việc phải làm trong trò chơi đầu tiên ngoài trang trại. Bạn phải thử và nhận được càng nhiều lượt truy cập cuối cùng càng tốt vì Riki không thực sự là người nông dân nhanh nhất trong trò chơi. Trên thực tế, đây có thể là một trong những vấn đề lớn nhất mà bạn phải đối mặt khi chọn anh ấy. Nếu ban đầu mọi thứ không suôn sẻ, có thể rất khó để phục hồi, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Khi các giai đoạn lan truyền kết thúc, bạn nên có ít nhất một mục lớn (trong hầu hết các trường hợp – Diffisual Blade), vì vậy đây là lúc bạn phải bắt đầu thực hiện các lượt chơi trên bản đồ. Riki không phải là một trong những anh hùng mà bạn có thể AFK farm cùng và mong đợi để giành chiến thắng trong trò chơi. Ngược lại, anh ta mạnh mẽ khi anh ta ném tuyết bằng cách tận dụng các hỗ trợ yếu.

Nếu trò chơi giữa của bạn ổn, bạn nên có ít nhất một vài vật phẩm và tham gia vào trò chơi muộn (trừ khi bạn đã thắng bây giờ). Ở đây, mọi sai lầm đều có thể rất quan trọng, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi bạn chớp mắt để giết.

Mặt hàng

Thật khó để làm hỏng việc xây dựng vật phẩm của bạn dưới dạng Riki, đặc biệt nếu bạn là người mang theo. Vật phẩm đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn CẦN mua là Lưỡi dao Diffusal. Nó hoàn toàn thay đổi cách bạn chơi trò chơi vì nó cho phép bạn bảo đảm giết chết một mình.

Vật phẩm hợp thời trang thứ hai bây giờ là Skill Basher hoặc Sange và Yasha / Manta Style. Thậm chí nên mua cả Basher và Manta hoặc SNY vì những vật phẩm đó mang lại cho Riki rất nhiều thiệt hại. Ngoài ra, Manta Style có thể cung cấp thêm một vài giây để bạn có thể thoát ra, vì vậy đây chắc chắn là điều cần phải tính đến.

Tất nhiên, chúng ta cũng đừng quên về Black King Bar. Đây là một vật phẩm mà mọi anh hùng cốt lõi phải mua vào một lúc nào đó, và Riki cũng không ngoại lệ ở đây.

Xét về các mặt hàng xa xỉ, những thứ như Abyssal Blade, Butterfly và Eye of Skadi là những lựa chọn rất phổ biến. Tuy nhiên, rất có thể bạn sẽ nhận được những vật phẩm đó rất muộn trong trò chơi, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Tiểu Sử Các Hero Trong Dota 2

Lịch sử Hero Dota 2 – Sự kiện Mad Moon

Từ khi thế giới chỉ mới là một chấm nhỏ đã mang theo một người đồng hành kỳ lạ – một khối cầu phát sáng giống như những viên pha lê lộng lẫy với cái tên Mad Moon. Viên ngọc nhỏ bé này mang một vầng hào quang tỏa sáng giống như ánh Mặt Trời ban ngày.

Nhưng Mad Moon là một viên đá di động. Thực chất nó là một nhà tù giam cầm 2 trí tuệ cổ đại bị đày trong ải thời gian vĩnh cửu từ xa xưa. Chính Primordials vĩ đại đã bỏ ra rất nhiều công sức để xung đột không hồi kết với chúng. Kết quả dành cho 2 Ancients là đã bị giam cầm vĩnh viễn với một hình thể và mãi mãi rơi vào vô cực cho đến khi thế giới của chúng ta trở thành điểm đến tiếp theo cho những “kẻ lang thang” này.

Qua nhiều thế kỷ, đã có nhiều nền văn minh sơ khai bắt đầu mọc lên và cũng có bị sụp đổ dưới ánh hào quang của nó. Sức ép của quỹ đạo và lực thủy triều đã tạo điều kiện cho 2 cư dân của Mad Moon có cơ hội thoát ra. Mặc dù khá yếu ớt lúc đầu nhưng chúng vẫn tìm mọi cách để có thể thoát ra từ những vết nứt đến khe nhỏ và hàng ngàn vết đứt gãy to lớn tỏa ra những năng lượng phát sáng kỳ lạ.

Tiểu sử các Hero trong Dota 2 – Đêm khải huyền định mệnh

Khi tìm hiểu về tiểu sử Hero Dota 2 Full có viết: Vào một đêm “khải huyền” định mệnh, mặt trăng đã nổ tung và tan vỡ từ bên trong. Những mảnh vỡ hầu hết đã rơi vào không gian vô tận và một số ít rơi xuống mặt đất dưới dạng nóng chảy thành các mảnh pha lê.

Khi chúng rơi xuống, mắt đất dần tái sinh và những kẻ sống sót trong cuộc biến động này bắt đầu tiến hành xây dựng và phát triển nền văn minh mới. Mad Moon giờ đây chỉ giống như một giấc mơ sau đêm bị hủy diệt này, nó chỉ còn được biết đến như một huyền thoại trong ký ức.

Những mảnh vỡ nguyên thủy hình thành hình thái ban đầu của chúng là Radiant và Dire. Trong hình dạng vốn có thuần khiết, mỗi loại đá đều mang một dạng năng lượng khác nhau.

Những người sống gần nơi mà chúng rơi xuống sẽ cảm nhận được một nguồn sức mạnh phi thường và khiến họ dần lệ thuộc vào năng lượng của nó. Thậm chí họ còn xây dựng đền thờ xung quanh Ancients và coi chúng như những thực thể của thần linh ban xuống.

Sự xung đột của Ancients

Thực thể Ancients bao gồm cả Radiant và Dire đều sinh ra nhiều thứ: sức lực, năng lượng, khả năng tái sinh khác nhau. Xung quanh Radiant là ánh sáng rực rỡ, mê hoặc còn xung quanh Dire lại là thứ phóng xạ đen tối, tiết ra độc tố và héo úa. Hai thực thể này xung khắc với nhau và không bao giờ có thể hòa hợp được.

Sự xuất hiện của 2 Ancients trong game E-Sport này đã gây nên chiến tranh với sự lấn át năng lượng từ hai phía đối lập. Một cái chỉ có thể trở nên hoàn thiện khi cái kia phải bị hủy diệt. Những vật đã bị mê hoặc sẽ tiến hành công cuộc phục hồi quê hương của mình bằng các tiêu diệt Ancient láng giềng. Và từ xa xưa, đã có rất nhiều Heroes tham gia dù không hề nhận ra rằng hai phe đều giống nhau.