Top 5 # Xem Nhiều Nhất Trong Liên Quân Tướng Nào Đi Rừng Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Top 8 Tướng Đi Rừng Mạnh Trong Liên Quân Moba

Tướng đi rừng là một nhiệm vụ cực kì quan trọng trong Liên Quân Mobile, đã có rất nhiều chỉnh sửa về tướng trong những bản cập nhật mới và hẳn bạn có thể có rất nhiều thắc mắc về phong cách chơi sở trường của chính mình. Trong bài đăng này, List sẽ giới thiệu top tướng đi rừng đạt kết quả cao nhất Liên Quân.

4 Kỹ năng bạn phải cần biết để đi rừng hiệu quả

1. Những tướng có cơ hội đi rừng tốt nhất

Không phải vị tướng nào cũng có thể sử dụng để đi rừng, vậy nên bạn phải cần chọn lựa cẩn thận, tránh việc sử dụng những vị tướng không thích hợp mang vào rừng để rồi biến mình thành “cục tạ” cho đồng đội.

Các tướng đi rừng đa phần là sát thủ, tuy vậy với các meta mới vào thời điểm hiện tại thì bạn vẫn có thể dùng các vị tướng đi rừng khác như pháp sư, đấu sĩ hoặc xạ thủ.

Các vị tướng sát thủ thường dùng để đi rừng bao gồm: Murad, Nakroth, Quillen, Kriknak,…

Có 4 loại trang bị đi rừng bao gồm:

Gươm Loki: Thường sử dụng cho các vị tướng pháp sư.

Rìu Leviathan: Thường sử dụng cho các vị tướng đấu sĩ hoặc sát thủ.

Kiếm truy hồn: Thường dùng cho các vị tướng sát thủ hoặc xạ thủ.

Cung bão tố: Thường dành cho xạ thủ.

Nếu như đầu cuộc đấu có giao tranh căng thẳng thì sau khi có bùa lợi trước tiên, bạn sẽ tiến đến vị trí giao tranh để tạo lợi thế, sau đấy vào rừng farm tiếp. Nếu thế trận cân bằng, hòa hoãn thì bạn hãy cố gắng farm rừng một cách nhanh chóng có thể để đạt cấp 4 và di chuyển đi gank thật sớm.

4. Bùa lợi

Quan căn thời gian ra bùa lợi đúng cách để có thể làm chủ phần rừng của mình, giành được nhiều lợi thế và đi gank sớm.

Nhanh chóng tổ chức đội hình ngay khi các mục đích lớn vừa xuất hiện, nhờ đó mà bạn có thể ăn mục tiêu lớn từ đầu game, sở hữu lượng lớn kinh nghiệm và bùa lợi từ Rồng hắc ám, Dơi thủ vệ, Tà thần Caesar.

1. Nakroth

Nakroth là tướng thường xuyên được dùng kể từ những mùa đầu tiên đến nay, năng lực di chuyển cơ động, cướp rừng và farm cực nhanh, khả năng gánh team ở giữa trận của Nakroth là cực lớn.

Đây cũng là tướng sát thủ thường xuyên bị cấm trong thi đấu rank cao hay thi đấu giải bởi sự khó chịu trong combat mà tướng này gây ra là rất lớn.

Chưa kể việc đuổi bắt và hạ gục được Nakroth cũng rất khó nhờ kỹ năng thứ 2, giúp tướng này bảo toàn mạng sống và hiếm khi bị thọt tiền và kinh nghiệm so với kẻ thù.

Enzo nổi trội với năng lực vừa có thể cận chiến tầm gần lại vừa có thể gây sát thương tầm xa, phù hợp với các vai trò solo từ đi đường cho đến đi rừng.

Bộ kỹ năng dồn sát thương lớn, khả năng kết liễu mục tiêu nhanh chóng cùng món vũ khí hỗ trợ Enzo di chuyển cơ động tạo điều kiện cho tướng này vừa có khả năng farm rừng nhanh chóng, vừa có thể đảo đường gank và đuổi bắt kết liễu đối thủ.

Tuy không bị cấm nhiều như Nakroth nhưng Enzo là tướng điều khiển cực khó, yêu cầu kỹ năng người chơi phải cực cao, Thế nên đây là tướng không dành cho tất cả mọi người.

3. Ngộ Không

Là tướng nằm trong danh sách cấm chơi hàng đầu ở các rank cao, Ngộ Không dù đã trải qua rất nhiều lần giảm sức mạnh nhưng vẫn là tướng sở hữu lượng sát thương bạo kích kinh khủng trong Liên Quân Mobile.

Có thể gây ra những đòn tấn công chí mạng, 1 đập bằng Gậy Như Ý của Lão Tôn có thể tiến ngay một tướng AD và AP lên bảng. Ngộ biến mất có cơ hội tàng hình thoắt ẩn thoắt hiện khiến kẻ thù mãi mãi lo lắng sệt và rối trí.

Ngộ vẫn chưa có thể phát huy tối đa sở trường khi đi rừng, giúp Ngộ vẫn chưa có được lượng vàng và kinh nghiệm dồi dào và càn quét team địch ở khoảng giữa và cuối game.

4. Quillen

Sở hữu sát thương cực mạnh từ nội tại đánh lén và kỹ năng chém đôi, Quillen có thể rất nhanh tiễn đưa cả những tướng trâu máu thuộc lớp đấu sĩ và đỡ đòn.

Với chiêu cuối cho phép Quillen tàng hình, di chuyển tốc độ cao, hồi máu lớn, cường hóa sát thương và đặc biệt là xóa thời gian khôi phục toàn bộ chiêu thức ngay khi hạ gục một đối thủ khiến cho Quillen trở thành ác mộng trên chiến trường.

5. Lindis

Là một tướng xạ thủ có tốc độ đi rừng và farm rừng cực nhanh nhờ vào nội tại Phục Kích của mình, Lindis cực kỳ hữu hiệu khi cùng đồng đội gank và tham gia các giao tranh nhỏ lẻ nhờ vào năng lực khống chế và cấu rỉa máu cực kỳ khó chịu gây ra cho đối phương.

Với kỹ Nguyệt Vực, Lindis sẽ giúp cho đồng đội có tai mắt ở khắp bản đồ và cực kỳ mãnh liệt với sát thương tay lớn vào thời điểm cuối trận, liên kết với chiêu cuối Nguyệt Ảnh, Lindis sẽ rất nhanh hạ gục được bất kể đối thủ nào khó nhằn nhất.

6. Kriknak

Trong mùa 11 này, Kriknak đang dần trở lại trong các đấu trường rank cao với năng lực gây sát thương cực mạnh tuy nhiên điểm hay nhất của Kriknak chính là khả năng đi rừng cực nhanh nhờ vào nội tại dồn sát thương sau mỗi đòn đánh.

Trong đó bộ kỹ năng của Kriknak cũng gây ra rất đa dạng sát thương phong phú từ gây sát thương trên % máu đến gây sát thương sốc. Đây cũng là tướng đi rừng liên quân có khả năng hồi chiêu rất nhanh, làm khuấy đảo tất cả đội hình và kết liễu nhanh chóng kẻ thù ở đầu và cuối game.

7. Batman

Đây cũng là tướng có cơ hội farm rừng cực nhanh không hề kém cạnh bất kì ai và đây cũng là tướng sát thủ đúng nghĩa với khả năng gây sát thương đơn cực lớn.

Batman không phù hợp trong các trận combat tổng nhưng Nếu bắt lẻ hoặc chú ý vào tướng chủ lực của đối thủ thì đây chính là chọn lựa số một.

Người chơi Batman nên cẩn trọng, né giao tranh trực tiếp, lợi dụng năng lực tàng hình để vòng ra phía sau tướng chủ lực của địch và kết liễu hắn, tạo lợi thế cho đồng đội đi đến chiến thắng cuối cùng.

8. Fennik

Nhờ vào chiêu Kíp Nổ giúp Fennik biến mình thành tướng ăn rừng nhanh chóng, đây từng là tướng farm nhanh trong những mùa trước tiên.

Đây là xạ thủ có tầm tấn công tốt với năng lực cấu rỉa gây khó chịu rất mạnh cùng năng lực di chuyển liến thoắng gây hỗn loạn cho kẻ thù, về cuối game sát thương của Fennik là rất lớn chưa kể còn được tăng sức mạnh ở mùa 11 này.

Trong trường hợp mất rồng, hãy rất nhanh di chuyển đến vị trí Dơi thủ vệ để gỡ gạc lại, bùa dơi sẽ giúp bạn tăng khả năng hồi máu và tốc chạy, nhờ đó tăng năng lực di chuyển và đi gank tốt hơn.

Top 5 Tướng Đi Rừng Leo Rank Trong Liên Quân Mobile

Tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile nhiều người vẫn nghĩ rằng vị trí này chỉ có farm nhưng hoàn toàn không phải vậy. Ngoài công việc đi rừng ra thì các vị tướng trong Liên Quân Mobile này phải luôn luôn để ý lane của mình cũng như vị trí mid để ra hỗ trợ cũng như gank kịp thời.

Tuy vậy nếu như bạn đam mê và yêu thích tướng đi rừng thì sự lựa chọn với top 5 tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile là hoàn toàn hợp lý ở thời điểm hiện tại. Những cái tên sau đây chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú vì sự bá đạo, cơ động cũng như cách chơi của nó.

Top 5 tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile

1. Zill – Ma Phong Ba

Zill là một trong những tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile bởi chính bộ kỹ năng của mình. Mặc dù không quá mạnh vào đầu game và phải dựa vào ulti để phát huy toàn bộ sức mạnh nhưng Zill có thể là tử thần ở bất cứ thời điểm nào nhờ bộ skill Aoe lại còn slow, ở vị trí đi rừng sát thú này có thể khiến cho bất cứ hero nào lỡ chân bước vào khu vực của mình phải hối hận.

Ưu điểm:

Kỹ năng gây slow khó chiu, toàn bộ Skill đều AOE

Cơ động trong combat, dễ gank lẻ khi có Ultimate

Ultimate cực mạnh, khả năng bám đuổi và kết liễu đối phương tốt.

Nhược điểm:

Quá phụ thuộc vào Ultimate

Yếu ở giai đoạn đầu game.

Murad là vị tướng sát thủ và cũng là một trong những tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile lợi hại nhất hiện nay, nhờ khả năng di chuyển linh hoạt vào bậc nhất khiến cho Murad có thể hỗ trợ đồng đội ở lane hay đường giữa một cách dễ dàng, nếu là một cao thủ chơi Murad thì việc leo rank lên Bậc Cao Thủ không phải là chuyện khó.

Ưu điểm:

Kỹ năng cực kỳ linh hoạt, kỹ năng tối thượng có khả năng gây dồn sát thương trong thời gian ngắn.

Khả năng duy chuyển nhanh nhờ Tàn ảnh Đao.

Thích hợp khi đi rừng, farm quái.

Nhược điểm:

Bộ kĩ năng khó chơi, không dành cho người mới

Máu giấy luôn là yếu điểm của các sát thủ

Phụ thuộc khá nhiều vào Ultimate mặc dù cuối game rất mạnh

Nhắc đến Violet chắc chắn ai cũng biết đến sức mạnh ngay từ đầu game cũng như bộ skill cơ động của cô nàng này nhưng ít ai biết rằng đây là nữ tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Chính nhờ bộ skill này mà khiến cho khả năng leo rừng của Violet trong Liên Quân Mobile rất bá đạo, tuy vậy lại ít người sử dụng Violet đi rừng nhưng nếu bạn biết phát huy và team đang thiếu một vị trí đi rừng thì Violet chính là lựa chọn an toàn mà hiệu quả.

Ưu điểm:

Bộ skill cơ động, linh hoạt việc gank và rút lui hay rỉa máu đối phương.

Tầm đánh gần như xa nhất trong Liên Quân Mobile.

Đam tay khá, bộ skill gây sát thương khá cao ở thời điểm đầu game.

Nhược điểm:

Không mạnh trong combat tổng hay các giao tranh team, phù hợp rỉa máu hơn.

Khó chơi , cần hiểu rõ kỹ năng của Violet và sử dụng mới phát huy hiệu quả.

Không chỉ là ác mộng cho các Tanker trong game mà Slimz còn là một chú thỏ, một vị tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile cấp độ sát thủ hiện nay. Mặc dù Slimz không phải là tướng dễ chơi nhưng đây cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho vị trí tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile.

Ưu điểm:

Khả năng tham gia combat cũng như chạy thoát cơ động.

Kĩ năng choáng lâu, tầm xa.

Gây sát thương theo % máu.

Nhược điểm:

Hero khó chơi, khó phát huy hết khả năng của Slimz.

5. Nakroth – Lưỡi dao ph án xét Ưu điểm:

Nakroth chính là vị tướng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất cho những ai thích leo rank trong Liên Quân Mobile với khả năng hỗ trợ đồng đội, farm rừng ngay từ đầu và khả năng gánh team ở thời điểm giữa trận cực kỳ mạnh. Nakroth xứng đáng là vị tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile hàng đầu hiện nay và vẫn giữ được phong độ qua 5 mùa trong Liên Quân Mobile.

Nhược điểm:

Khả năng tham gia combat cũng như chạy thoát cơ động.

Khả năng gánh team, hỗ rợ đồng đội tốt

Hero khó chơi và không giành cho những ai mới tiềm hiểu về hero này.

Không quá mạnh ở đầu game.

Top Tướng Đi Rừng Hiệu Quả Nhất Mùa 11 Liên Quân

Tướng đi rừng là một vai trò rất quan trọng trong Liên Quân Mobile, đã có rất nhiều thay đổi về tướng trong mùa thứ 11 này và hẳn bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi về phong cách chơi sở trường của bản thân. Trong bài viết này, taimienphi sẽ giới thiệu top tướng đi rừng hiệu quả nhất mùa 11 Liên Quân.

Tướng đi rừng đóng vai trò hết sức quan trọng trên chiến trường, không chỉ sở hữu khả năng farm nhanh gọn, những tướng này thường cơ động ra các khu vực đường để gank, hỗ trợ cũng như làm nhiệm vụ gánh team rất lớn về cuối trận. Bài viết này sẽ chỉ ra top tướng đi rừng hiệu quả nhất mùa 11 Liên Quân Mobile.

Top tướng đi rừng hiệu quả nhất mùa 11 Liên Quân

– Download Liên Quân Mobile cho Android– Download Liên Quân Mobile cho iPhone

1. Nakroth

Nakroth là tướng thường xuyên được sử dụng kể từ những mùa đầu tiên đến nay, khả năng di chuyển cơ động, cướp rừng và farm cực nhanh, khả năng gánh team ở giữa trận của Nakroth là cực lớn. Đây cũng là tướng sát thủ thường xuyên bị cấm trong thi đấu rank cao hay thi đấu giải bởi sự khó chịu trong combat mà tướng này gây ra là rất lớn, chưa kể việc đuổi bắt và hạ gục được Nakroth cũng rất khó nhờ kỹ năng thứ 2, giúp tướng này bảo toàn mạng sống và hiếm khi bị thọt tiền và kinh nghiệm so với kẻ thù.

2. Enzo

Enzo nổi trội với khả năng vừa có thể cận chiến tầm gần lại vừa có thể gây sát thương tầm xa, phù hợp với các vai trò solo từ đi đường cho đến đi rừng. Bộ kỹ năng dồn sát thương lớn, khả năng kết liễu mục tiêu nhanh chóng cùng món vũ khí hỗ trợ Enzo di chuyển cơ động giúp cho tướng này vừa có khả năng farm rừng nhanh chóng, vừa có thể đảo đường gank và đuổi bắt kết liễu đối thủ. Tuy không bị cấm nhiều như Nakroth nhưng Enzo là tướng điều khiển cực khó, đòi hỏi kỹ năng người chơi phải cực cao, vì vậy đây là tướng không dành cho tất cả mọi người.

3. Ngộ Không

Là tướng nằm trong danh sách cấm chơi hàng đầu ở các rank cao, Ngộ Không dù đã trải qua rất nhiều lần giảm sức mạnh nhưng vẫn là tướng sở hữu lượng sát thương bạo kích khủng khiếp trong Liên Quân Mobile, có thể gây ra những đòn tấn công chí mạng, 1 đập bằng Gậy Như Ý của Lão Tôn có thể tiến ngay một tướng AD và AP lên bảng. Ngộ Không còn có khả năng tàng hình thoắt ẩn thoắt hiện khiến kẻ thù luôn luôn sợ sệt và rối trí. Ngộ Không có thể phát huy tối đa sở trường khi đi rừng, giúp Ngộ Không có được lượng vàng và kinh nghiệm dồi dào và càn quét team địch ở khoảng giữa và cuối game.

4. Quillen

Sở hữu sát thương cực mạnh từ nội tại đánh lén và kỹ năng chém đôi, Quillen có thể nhanh chóng tiễn đưa cả những tướng trâu máu thuộc lớp đấu sĩ và đỡ đòn. Với chiêu cuối cho phép Quillen tàng hình, di chuyển tốc độ cao, hồi máu lớn, cường hóa sát thương và đặc biệt là xóa thời gian khôi phục toàn bộ chiêu thức ngay khi hạ gục một đối thủ khiến cho Quillen trở thành ác mộng trên chiến trường.

5. Lindis

Là một tướng xạ thủ có tốc độ đi rừng và farm rừng cực nhanh nhờ vào nội tại Phục Kích của mình, Lindis cực kỳ hữu hiệu khi cùng đồng đội gank và tham gia các giao tranh nhỏ lẻ nhờ vào khả năng khống chế và cấu rỉa máu cực kỳ khó chịu gây ra cho đối phương. Với kỹ Nguyệt Vực, Lindis sẽ giúp cho đồng đội có tai mắt ở khắp bản đồ và cực kỳ mạnh mẽ với sát thương tay lớn vào thời điểm cuối trận, kết hợp với chiêu cuối Nguyệt Ảnh, Lindis sẽ nhanh chóng hạ gục được bất kể đối thủ nào khó nhằn nhất.

6. Kriknak

Trong mùa 11 này, Kriknak đang dần trở lại trong các đấu trường rank cao với khả năng gây sát thương cực mạnh nhưng điểm mạnh nhất của Kriknak chính là khả năng đi rừng cực nhanh nhờ vào nội tại dồn sát thương sau mỗi đòn đánh. Ngoài ra bộ kỹ năng của Kriknak cũng gây ra rất nhiều loại sát thương đa dạng từ gây sát thương trên % máu đến gây sát thương sốc. Đây cũng là tướng đi rừng liên quân có khả năng hồi chiêu rất nhanh, làm khuấy đảo toàn bộ đội hình và kết liễu nhanh chóng kẻ thù ở đầu và cuối game.

7. Batman

Đây cũng là tướng có khả năng farm rừng cực nhanh không hề thua kém bất kì ai và đây cũng là tướng sát thủ đúng nghĩa với khả năng gây sát thương đơn cực lớn. Batman không phù hợp trong các trận combat tổng nhưng nếu bắt lẻ hoặc tập trung vào tướng chủ lực của đối thủ thì đây là lựa chọn số một. Người chơi Batman nên cẩn trọng, né giao tranh trực tiếp, lợi dụng khả năng tàng hình để vòng ra phía sau tướng chủ lực của địch và kết liễu hắn, tạo lợi thế cho đồng đội đi đến thắng lợi cuối cùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-di-rung-hieu-qua-nhat-mua-11-lien-quan-51146n.aspx Nguồn ảnh: Internet

Top 5 Tướng Đi Rừng Leo Rank Nhanh Nhất Trong Liên Quân Mobile 2022

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Slimz – Thỏ Tài Phiệt

Slimz – Thỏ Tài Phiệt được biết đến là cơn ác mộng đen tối của các Tanker trong game Liên Quân Mobile mà còn là một chú thỏ đảm đương vị trí tướng đi rừng leo rank với cấp độ sát thủ hiện nay. Mặc dù đây là một tướng có cách chơi không phải dễ nhưng lại là một sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng cho vị trí tướng đi rừng leo rank trong game thường được cá cao thủ ưu ái.

Ưu điểm:

Khả năng tham gia combat cùng khả năng chạy thoát cơ động

Ưu việt với kĩ năng choáng lâu, tầm xa

Gây sát thương theo % máu

Khuyết điểm:

Khó chơi, khó phát huy hết khả năng của Slimz

Murad – Lãng khách thời không

Murad không chỉ được biết đến ở vị trí sát thủ mà còn là một trong những tướng đi rừng leo rank cực kỳ lợi hại trong Liên Quân Mobile được người chơi yêu thích bởi khả năng di chuyển linh hoạt vào bậc nhất. Do đó, tướng này có thể hỗ trợ đồng đội ở lane hay đường giữa dễ dàng. Vì vậy, nếu người chơi là một cao thủ thì chắc chắn rằng dẫn dắt tướng này leo rank sẽ không còn là vấn đề.

Ưu điểm:

Kỹ năng tốt, cực kỳ linh hoạt, nhất là kỹ năng tối thượng có khả năng gây dồn sát thương trong thời gian ngắn

Khả năng di chuyển cực nhanh nhờ Tàn ảnh Đao

Thích hợp khi đi rừng, farm quái

Khuyết điểm:

Bộ kĩ năng khó chơi, không phù hợp cho người chơi mới

Máu giấy luôn là yếu điểm của các sát thủ

Mặc dù cuối game rất mạnh nhưng vẫn phụ thuộc nhiều vào Ultimate

Violet – Tay Súng Quả Cảm

Violet được biết đến là một xạ thủ có ngay sức mạnh từ đầu game với khả năng đánh solo cực tốt cũng như bộ skill cơ động của cô nàng. Thế nhưng lại có nhiều người còn chưa biết khả năng len rank trong thời điểm hiện tại của Liên Quân Mobile của nữ tướng này. Co thể nói, chính nhờ vào bộ skill này đã góp phần làm cho khả năng leo rừng của Violet trong Liên Quân Mobile rất bá đạo. Tuy nhiên, rất ít người sử dụng Violet để đi rừng nhưng nếu như team đang thiếu vị trí rừng thì bạn có thể phát huy khả năng tuyệt vời này của nàng để giành chiến thắng an toàn và hiệu quả.

Ưu điểm:

Bộ skill cơ động, linh hoạt việc gank và rút lui hay rỉa máu đối phương

Tầm đánh vào hạng xa nhất trong Liên Quân Mobile

Bộ skill gây sát thương khá cao ở thời điểm đầu game

Khuyết điểm:

Không mạnh trong combat tổng hoặc giao tranh team, phù hợp đánh lẻ rỉa máu

Khó chơi

Nakroth – Lưỡi dao phán xét

Có thể nói đối với những ai có tham vọng leo rank hiện nay trong Liên Quân Mobile thì Nakroth chính là vị tướng nhận được rất nhiều sự lựa chọn cũng như mức độ yêu thích. Tướng nổi bật với khả năng hỗ trợ đồng đội, farm rừng ngay từ đầu và khả năng gánh team ở thời điểm giữa trận cực kỳ tốt và thể hiện được sức mạnh của mình. Chính vì vậy, Nakroth xứng đáng là vị tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile hàng đầu hiện nay và giữ vững được phong độ qua các mùa thi đấu.

Ưu điểm:

Khả năng tham gia combat cùng khả năng chạy thoát cơ động

Khả năng gánh team, hỗ rợ đồng đội tốt

Khuyết điểm:

Khó chơi và không giành cho những ai mới bắt đầu chơi cũng như mới biết về tướng này

Không quá mạnh ở đầu game

Zill – Ma Phong Ba

Có thể nói Zill là một tướng đi rừng có khả năng leo rank cực kỳ tốt trong Liên Quân Mobile, chinh phục người chơi bởi chính bộ kỹ năng của mình. Mặc dù, tướng này chưa thể phát huy hết sức mạnh vào đầu game và phải dựa vào ULT để phát huy toàn bộ sức mạnh nhưng không thể không công nhận rằng Zill chính là tử thần ở bất cứ thời điểm nào nhờ bộ skill Aoe lại còn slow. Chính vì vậy, vị trí đi rừng sát thú này có thể khiến cho bất cứ hero nào lỡ chân bước vào khu vực của mình sẽ phải nhận lấy án tử.

Ưu điểm:

Kỹ năng gây slow khó chiu, toàn bộ Skill đều AOE

Cơ động, dễ dàng gank lẻ khi có Ultimate

Ultimate cực mạnh, khả năng bám đuổi và kết liễu đối phương cực tốt

Khuyết điểm: