Top 9 # Xem Nhiều Nhất Trong Lmht Tank La Gi Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Cách Lên Đồ Galio Top Tank Mì Ăn Liền Trong Lmht

Ưu điểm của Galio:

– Cứng cáp, chịu sát thương tốt. – Lượng kháng phép cao. – Giao tranh tổng tốt.

Nhược điểm khi chơi Galio:

– Không có kỹ năng tiếp cận.

Bộ chiêu thức của Galio – Ma Dơi:

Nội tại Lớp Da Cổ Ngữ:

Đòn Trừng Phạt (Q):

Ma Dơi Bảo Hộ (W):

Ngọn Gió Chính Trực (E):

Sự Báo Thù Của Durand (R):

Ngọc bổ trợ cho Galio:

Thế còn bảng bổ trợ ?

Trang bị khởi điểm dành cho Galio:

Lọ Pha Lê + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: trang bị giúp cho Galio bám đường và sử dụng chiêu thức nhiều hơn.

Trang bị lớn của Galio:

Sau đó lên các trang bị:

Giáp Tâm Linh + Giáp Gai: giúp Galio cứng cáp hơn trong giao tranh.

Bộ trang bị đầy đủ cho Galio:

Bộ trang bị phổ thông cho Galio.

Giúp Galio gây ra nhiều sát thương hơn.

Đồng đội của Galio nên là những vị tướng có khả năng giao tranh tổng như:

Kẻ thù của Galio là những tướng có bộ kỹ năng thiên về sát thương vật lý:

Cách đánh Galio một cách hiệu quả:

Ở giai đoạn đi đường:

– Hãy sử dụng Đòn Trừng Phạt (Q) để farm hay quấy rối không cho đối phương farm để chiếm lợi thế khi đi đường. – Ngọn Gió Chính Trực (E) là một kỹ năng hoàn hảo để truy đuổi hay bỏ chạy khi gặp nguy hiểm. – Kích hoạt Ma Dơi Bảo Hộ (W) để gia tăng khả năng cứng cáp khi trao đổi với kẻ địch.

Ở giai đoạn giao tranh với Galio:

– Chủ động dùng Sự Báo Thù Của Durand (R) để mở giao tranh vì Galio không có chiêu thức để tiếp cận hãy tốc biến vào giữa đội hình đối phương khiêu khích càng nhiều kẻ địch càng tốt. – Kích hoạt Ngọn Gió Chính Trực (E) lên đường di chuyển để gia tăng tốc độ di chuyển cho đồng đội trong giao tranh. – Dùng Ma Dơi Bảo Hộ (W) lên đồng đội đang chịu sát thương.

Còn đây là Clip Galio trong tay Acorn một thành viên cũ của đội tuyển SSB:

Còn đây là cách lên đồ Malphite ở vị trí đường trên một vị tướng có khả năng giao tranh tổng vô cùng mạnh mẽ.

Đăng bởi Game2T

Cách Chơi Tank Trong Tốc Chiến Lmht Wild Rift

Cách Chơi Tướng Đấu Sĩ Trong Tốc Chiến LMHT Wild Rift

Tank Tốc Chiến là tướng đảm nhiệm ví trí ở tuyến đầu với khả năng chống chịu cao. Như một bức tường cản lại các sát thương cần thiết cho cả team phía sau. Lối chơi băm bổ không ngại sát thương va chạm khi cần thiết.

Luôn cần tình người bảo kê các em nhỏ AD, AP sau lưng, ngoài ra còn cần cái đầu lạnh ko bị cám dỗ khi đuổi theo con mồi còn ít máu mà bỏ đi dàn em nhỏ sau lưng.

Danh sách Tank cho anh em chọn:

Cách chơi Tank Tốc Chiến:

Bền bỉ: Tất cả các tướng chống tăng đều có tốc độ phòng thủ cao, có thể hấp thụ sát thương từ kẻ thù một cách hiệu quả.

Kỹ năng kiểm soát đám đông: Hầu hết các tướng chống tăng đều có kỹ năng kiểm soát đám đông để sử dụng trong giao tranh như làm choáng, hất tung, kéo hoặc đẩy …

Hướng dẫn cách chơi

Hiểu rõ Bảng Ngọc Tốc Chiến để chọn ra bảng ngọc phù hợp nhất cho tướng của mình hoặc bạn có thể vào luôn Kicdo hướng dẫn chơi từng tướng sẽ có bảng ngọc mạnh nhất. Di chuột vào từng ngọc để xem kỹ các chỉ số mang lại của ngọc.

Nhận biết khi nào cần xe tăng: Luôn để mắt đến bản đồ, cố gắng xoay người càng sớm càng tốt để giúp đồng đội trốn thoát hoặc tham gia giao tranh đồng đội

Mở rộng tầm nhìn hơn: Cẩn thận với bàn chải và tạo thêm tầm nhìn để cảnh báo đồng đội của bạn nếu có kẻ thù.

Hiểu cách xây dựng của đối thủ: Đây là điều quan trọng để chống lại cách xây dựng của đối thủ vì bạn có thể giảm lượng sát thương.

Hy sinh nếu cần: Bạn có thể hy sinh bản thân để giúp đồng đội (đặc biệt là ADC) còn sống khi thua trong giao tranh đồng đội.

Đừng cố giết: Tốt hơn là để cho đồng đội của bạn giết được để cho phép họ kiếm được nhiều vàng và chế tạo nhiều vật phẩm hơn.

Mục tiêu: Bạn có thể đẩy trụ một mình nhưng sẽ nhanh hơn nếu người đi rừng hoặc người khác đến giúp.

Ngoài ra, bạn có thể giúp người khác tiêu diệt kẻ thù bảo vệ tháp pháo.

Giao tranh tổng: Là một nhà vô địch Tiền tuyến, điều cần thiết là phải xuất hiện để bắt đầu và hỗ trợ trong giao tranh đồng đội.

Cố gắng sử dụng kỹ năng của bạn để bảo vệ hoặc hấp thụ sát thương từ người chơi sát thương đầu ra của bạn (thiện xạ) và những người chơi khác bằng mọi giá.

Bởi vì chúng gây ra rất nhiều sát thương và dễ bị hạ gục khiến chúng trở thành vai trò được nhắm mục tiêu nhiều nhất, vì vậy nếu chúng vẫn còn sống có khả năng giành chiến thắng trong giao tranh đồng đội.

Cách lên đồ Tank

Vật phẩm Phòng thủ: Trang bị Giáp và Kháng phép là ưu tiên hàng đầu để giúp bạn bền bỉ hơn trong giao tranh đồng đội, vì vậy hãy linh hoạt và hiểu cách xây dựng của đối thủ và cố gắng chống lại các vật phẩm của họ.

Hồi máu và năng lượng : Mua cái này sẽ cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn và giúp bạn tồn tại lâu hơn và bền hơn.

Đã xem tank thì bạn phải biết cả cách chơi tướng Đấu Sĩ Tốc Chiến nữa chứ nhỉ.

Cách Lên Đồ Leona Top Tank Phá Cách Trong Lmht

Ưu điểm:

– Bô kỹ năng khống chế cực mạnh. – Mở giao tranh bảo kê đồng đội tốt. – Cứng cáp, trâu bò chịu sát thương tốt.

Nhược điểm:

– Cần khả năng định hướng tốt. – Khá khó farm trong giai đoạn đầu.

Bộ chiêu thức của Leona – Bình Minh Rực Rỡ:

Nội tại Ánh Sáng Mặt Trời:

Khiên Mặt Trời (Q):

Nhật Thực (W):

Thiên Đỉnh Kiếm (E):

Thái Dương Hạ San (R):

Cách đập bảng ngọc cho Leona:

Cách cộng bảng bổ trợ:

Trang bị khởi điểm dành cho Leona:

Giáp Lụa + Bình máu + Mắt vật tổ: Giúp Leona cứng cáp hơn trong giai đoạn ban đầu vì Leona khá khó farm trong giai đoạn này.

Tiếp theo lên các trang bị:

Khiên Băng Randuin + Giáp Tâm Linh: tăng khả năng chống chịu sát thương và khả năng làm chậm đến từ kích hoạt của Khiên Băng Randuin.

Bộ trang bị đầy đủ cho Leona:

Bộ trang bị phổ thông cho Leona.

Giúp Leona có nhiều sát thương hơn tuy nhiên tốn khá nhiều tiền chỉ nên dùng khi xanh.

Leona sẽ khó khăn khi đối đầu với:

Và sẽ dễ dàng khi gặp các mục tiêu như:

Cách đánh Leona một cách hiệu quả:

Giai đoạn đi đường:

– Chú yếu ôm farm để mua Thủy Kiếm nhanh nhất có thể sau đó bạn có thể trao đổi với kẻ địch vì lượng sát thương của Leona lúc đó cũng khá lớn. – Kích hoạt Khiên Mặt Trời (Q) trước sau đó áp sát kẻ địch bằng Thiên Đỉnh Kiếm (E) sau đó kích hoạt Nhật Thực (W) để giảm giáp thương nhận vào cũng như đủ thời gian để nó gây sát thương khi bị choáng bởi Khiên Mặt Trời (Q). – Leona có khả năng khống chế mạnh vì vậy hãy chủ động khi rừng lên hỗ trợ bạn.

Leona trong giao tranh:

– Có thể dùng Dịch Chuyển để di chuyển ra đằng sao đối phương để tạo áp lực. – Canh thời điểm để sử dụng Thái Dương Hạ San (R) trúng nhiều mục tiêu nhất có thể. – Thiên Đỉnh Kiếm (E) và Khiên Mặt Trời (Q) để khống chế sát thương chủ lực của đối phương. – Nhớ bật Nhật Thực (W) khi vào giao tranh để tăng sức chống chịu và tránh bị đột tử.

Clip giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về Leona vị tướng mạnh mẽ này:

Còn đây là cách lên đồ Leona ở vị trí hỗ trợ là vị tướng chính của Leona trong LMHT.

Đăng bởi Game2T

Top 5 Tướng Tank Trâu Bò Nhất Lmht

Đứng thứ 2 trong vị trí Tanker LOL là một tướng Support với khá nhiều các kỹ năng khống chế! Tất nhiên, để lọt vào bảng xếp hạng này thì các kỹ năng khống chế thôi là chưa đủ mà cái chính là khả năng đỡ đòn hoàn hảo. Với tuyệt chiêu nhật thực(W) cộng đến 60+20% giáp và kháng phép, Leona là kẻ đầu tiên mở combat và cũng là kẻ cuối cùng còn sót lại.Top 3: Alistar

Alistar là một vị tank trâu bò theo đúng với nghĩa đen và nghĩa bóng. Là một Support có khả năng bảo kê cực tốt, Alistar cũng là một tướng đỡ đòn đầy mạnh mẽ với bộ kỹ năng cùng trang bị chống chịu + giảm thời gian hồi chiêu của mình thì chắc chắn không một ai có thể hạ gục hắn ta. Kỹ năng khống chế hất tung diện rộng (Q), đẩy đi (W), hồi máu (E), chiêu cuối giảm 70% sát thương nhận vào trong 7s đã tạo nên một cỗ xe tank không thể cản phá.Top 4: Garen

Chắc hẳn khi mình nhắc đến cái tên Garen cũng không làm cho các bạn ngạc nhiên đúng không? Là Một Tanker cứng nhất Top lane, Garen có thể dễ dàng quẩy cả team địch mà không mất lấy một giọt máu với nội tại giảm 30% sát thương nhận vào trong 6s cùng với nội tại hồi 2% máu mỗi giây thì combat hắn ta chẳng phải ngại ai cả.Top 5: Malphite

Cuối cùng, vị tướng mà mình muốn gửi tới các bạn là Malphite, đây là tướng có thể đi khá nhiều vị trí Top, Sp, Rừng thậm chí đi mid cũng được nữa. Được biết đến là tướng có khả năng mở combat khá toosy với chiêu cuối không thể cản phá, Malphite cũng là một vị tướng có sức chống chịu khá tốt với nội tại có một lớp hấp thụ sát thương tương đương với 10% lượng máu tốt đa của hắn cùng chiêu W giảm 40% sát thương vật lsy trong 6s chẳng khác nào W của Garena hay Ulti của Alistar thu nhỏ cả.