Top 6 # Xem Nhiều Nhất Tướng Dễ Chơi Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

5 Tướng Mạnh, Dễ Chơi Trong Liên Minh Huyền Thoại

1. Garen

Garen ở hiện tại và trong quá khứ thực sự là một thế lực trên đấu trường công lý bởi chất tướng tuyệt vời cùng phong cách chơi phù hợp tính cách game thủ. Chỉ cần 1-2 trang bị lớn, vị tướng này cân cả đội hình đối phương, chấp cả trụ lao vào giao tranh khiến địch chạy tan tác.

2. Annie

Annie là pháp sư hiếm hoi vừa dễ chơi vừa khỏe trên đấu trường công lí. Đầu tiên, vị tướng này cực dễ farm nhờ chiêu Hỏa Cầu (Q) hồi nhanh và tốn ít năng lượng, giải quyết vấn đề khá lớn cho game thủ trình thấp. Thứ hai, chất tướng của Annie cực mạnh, sát thương chiêu thức cơ bản và cộng theo trang bị đều lớn cả trong khi bộ kĩ năng lại dễ xài vô cùng.

Điểm phức tạp duy nhất của Annie chính là tận dụng nội tại làm choáng hợp lí.

3. Malphite

Ngoài Garen và Annie thì Malphite cũng là sự lựa chọn không hề tồi. Malphite khá yếu ở khâu đi đường, cần thời gian farm 1-2 trang bị. Đạt được mốc đó, người chơi chắc chắn “Như một vị thần” trong khoảng thời gian tiếp theo và cống hiến cực nhiều trong giao tranh.

4. Volibear

Volibear là một vị tướng đáng chơi ở tiền mùa giải 6 vì hệ thống trang bị và bảng bổ trợ đang cực hợp với tên “Gấu chó” này. Thêm vào đó, Meta hiện tại hỗ trợ cực nhiều người chơi hổ báo kèm dồn sát thương, càng hổ báo càng gặp khó với Volibear.

Sở hữu chất tướng cực mạnh nhưng Volibear lại cực dễ chơi, thậm chí còn khá “Nghiệp dư” và dành cho game thủ trình tầm trung trở xuống. Tuy nhiên, đừng có khinh tướng dễ chơi, Volibear thực sự rất khó chịu nếu có lợi thế trước đối phương và leo Rank cực ổn.

5. Leona

Leona là vị tướng hỗ trợ bị thất sủng trong khoảng thời gian gần đây vì bộ chiêu thức hiệu ứng mạnh nhưng không liên tục lại quá mạo hiểm lúc bước vào giao tranh. Tuy nhiên, ở chế độ xếp hạng, đặc biệt với Rank thấp, vị tướng này tạo áp lực cực lớn lên đối thủ nhờ độ trâu bò nhất trong số tướng hỗ trợ.

Với ai yêu thích chơi hỗ trợ mà cần ít sự tính toán, Leona xứng đáng trở thành ứng cử viên số 1. Dù sao, vị tướng này cũng đã trở thành Hot Pick một thời của làng Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

5 tướng mạnh, dễ chơi trong Liên Minh Huyền Thoại

Top 12 Tướng Dễ Chơi Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1)

NeerxoooxGkucf – 16:13, 11/02/2021

Annie được xem là một vị tướng khá linh động, có thể đi đường trên, đường giữa, hỗ trợ. Kĩ năng Hỏa cầu (Q) cộng thêm tới 80% sức mạnh phép thuật và sử dụng Q để kết liễu lính thì sẽ không tiêu hao năng lượng và giảm 1/2 thời gian hồi chiêu. Ngoài ra đây cũng là kĩ năng chính để cấu máu kẻ địch cực tốt bởi đây không phải là kỹ năng định hướng.

Kĩ năng Thiêu cháy (W) có độ rộng và dài khá lớn nên sẽ khá khó trượt. Khiên lửa (E) là một kĩ năng kích hoạt nên cũng rất dễ sử dụng khi tăng cho Annie khả năng chống chịu và gần như sử dụng liên tục.

Chiêu cuối cũng là kĩ năng làm nên tên tuổi của Annie Triệu hồi: Tibbers (R). Lượng sát thương và độ rộng của chiêu thức là rất lớn. Vì vậy, Annie thường được dùng làm vị tướng mở giao tranh và nếu sử dụng chính xác có thể thay thế cục diện trận đấu. Ngoài ra, Tibbers tồn tại tới 45 giây và khi có 40% giảm thời gian hồi chiêu (gtghc), , khi hết con gấu, bạn có thể thả tiếp tục.

Có thể nói, Ashe là vị tướng xạ thủ đầu tiên và dễ chơi nhất trong tất cả các tướng xạ thủ. Không có quá nhiều kĩ năng để sử dụng trong giao tranh, công việc của cô chỉ đơn giản là chọn vị trí và bắn chay. Sau khi được Riot chỉnh sửa, chiêu thức Chú tâm tiễn (Q) giúp cho cô có thể “thả diều” các mục tiêu cực tốt. Tán xạ tiễn (W) bắn ra 9 mũi tên theo hình nón trên diện rộng và gây hiệu ứng làm chậm cho cả team địch nên khá khó chịu. Ưng tiễn (E) và Đại băng tiễn (R) là 2 chiêu thức dạng định hướng nhưng lại có diện rộng toàn bản đồ. Đặc biệt, kĩ năng Đại băng tiễn (R) cũng là một kĩ năng có thể thay đổi cục diện trận đấu khi nằm trong tay những cao thủ.

Tương tự Ashe, Garen cũng là một trong những vị tướng dễ chơi nhất dành cho người mới chơi. Điểm mạnh ở Garen là bộ kỹ năng không cần năng lượng, nội tại Bền bỉ giúp hắn hồi máu cực nhanh tăng khả năng trụ đường. Chiêu thức Đòn quyết định (Q) của hắn xóa mọi trạng thái làm chậm và tăng tốc độ di chuyển, đòn đánh kế tiếp sẽ câm lặng khá khó chịu. Kết hợp kĩ năng Chiêu Phán quyết (E) sẽ gây sát thương liên tục mà kẻ địch không thể chống trả.

Kĩ năng cuối cùng Công lý Demacia (R), cũng là một chiêu thức cũng có hình ảnh cực tuyệt vời tương tự Máy chém Noxus, nó gây một lượng sát thương lớn theo lượng máu đã mất của kẻ địch. Thậm chí, Garen có thể xây dựng theo phong cách toàn sát thương vật lý và 1 combo QER có thể tiễn kẻ địch lên bảng đếm số ngay lập tức.

Tiếp theo ta có một vị tướng đi rừng chính hiệu, Rammus. Là khắc tinh cứng với những vị tướng thiên về sát thương tay. Giá rẻ lại còn có thể đi rừng không hề tốn máu. Đây cũng là một trong những vị tướng dễ chơi dễ trúng thưởng nhất LMHT.

Giai đoạn đầu trận, kể cả không có người giúp, bạn vẫn thoải mái ăn các bãi rừng, đặc biệt là các bãi quái nhiều như chim, sói hay người đá với Thế Thủ (W). Còn khi đi gank, thứ bạn cần để ý đó là việc lái sao cho Rammus đâm trúng tướng địch với Quả Cầu Tốc Độ (Q) rồi khiêu khích hắn bằng Khiêu Khích Điên Cuồng (E) để đồng đội xử đẹp. Chiêu cuối Động Đất (R) không chỉ gây sát thương lên kẻ địch mà còn có thể bào đi một lượng máu của trụ địch.

Mẹo Chơi 5 Tướng Đường Trên Dễ Gánh Team Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Hecarim

Thời điểm mà phù phép cho bổ trợ trừng phạt trở nên phổ biến cũng là lúc người ta nhận ra rằng Hecarim thực sự quá khỏe so với quy định. Khả năng hồi phụ có, sát thương có, hiệu ứng khống chế có, ép góc và tham gia giao tranh tổng tuyệt vời, có lẽ để một Hecarim có đủ đồ, đội bạn đã cầm chắc một nửa thất bại.

Mẹo để chơi tốt vị tướng này xoay quanh việc giúp hắn ta có một giai đoạn đi đường thuận lợi nhất, vì Bóng Ma Chiến Tranh khá yếu ở giai đoạn đầu trận. Chưa kể, lối lên đồ có Tam Hợp Kiếm khiến Hecarim bị chững đồ khá lâu và phụ thuộc hoàn toàn vào chiêu W – Nhiếp Hồn Trận để có thể chống chịu. Nếu được, hãy thả cho đối phương trụ đầu tiên, lùi về farm thấp và chờ đợi thời cơ sử dụng dịch chuyển để tham gia giao tranh ở đường khác, kiếm về lợi thế cho cả đội. Bạn có quyền được nằm xuống một vài lần, nhưng phải đảm bảo được lượng chỉ số lính và đồ cần thiết. Đến giai đoạn giao tranh, hãy cố gắng dùng chiêu cuối để ép góc tướng chủ lực của đối phương. Chỉ cần bạn còn đứng trên mặt đất, giao tranh vẫn có thể lật kèo.

Ryze

Lại thêm một vị tướng nữa có khả năng gồng gánh rất tốt, nhưng với Ryze là ngay từ giai đoạn giữa trận, khi hắn có hai món trang bị cơ bản là Trượng Trường Sinh và Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

Có lẽ không còn nhiều điều để nói về Ryze, nhưng hãy lưu ý, với việc sửa đổi lại bộ chiêu thức thì sức mạnh của bạn nằm rất nhiều ở khả năng hồi lại vòng chiêu thức. Cố gắng có được tối đa số nội tại trước khi bước vào giao tranh, nâng tối đa chiêu W (hoặc một số trường hợp là Q) đầu tiên để có thể quay vòng chiêu nhanh, trói liên tục và dồn sát thương một cách chớp nhoáng.

Một điểm nữa cần lưu ý khi sử dụng Ryze, đó là cân bằng giữa sát thương và chống chịu. Cố gắng sắm thêm cho mình một chút giáp, kháng phép cũng như máu để gia tăng thời gian trụ lại trong giao tranh, bạn sẽ là vua.

Maokai

Tướng đỡ đòn, dễ “ăn tiền” nhất Liên minh huyền thoại là đây. Chỉ với một món đồ chống chịu duy nhất là Vinh Quang Chân chính, Maokai có thể đỡ toàn bộ lượng sát thương giai đoạn giữa trận.

Rumble

Xếp về độ khó chơi thì Rumble rõ ràng sẽ đứng trên 3 vị tướng đã kể trên, tuy nhiên, về khả năng đóng góp trong giao tranh thì chắc chắn tên Yordle này không hề thua kém bất kì ai.

Gnar

Đứng cuối bảng xếp hạng này, do vừa khó chơi, vừa khó lên đồ chính là Gnar.

Tất cả những thông tin thời sự nhất về Esport nói chung cũng như Liên Minh Huyền Thoại/Fifa Online 3 nói riêng sẽ được cập nhật chi tiết trên chúng tôi và Fanpage của chúng tôi.

Top 15 Tướng Dễ Pentakill Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại Phần 1

15. Fizz.

Fizz là sát thủ cơ động cao và có sát thương lớn. Đã vậy hắn lại có khả năng dồn sát thương lớn và chiêu cuối khống chế nhiều con mồi 1 lúc và có nhiều lợi thế khi combat kéo dài. Đó là những đoạc điểm giúp hắn pentakill dễ dàng.

14. Teemo.

Chắc chả ai nghĩ Teemo nhỏ bé lại nằm trong top những tướng pentakill dễ nhất đâu nhỉ. Chỉ cần đặt 1 đống nấm vào 1 bụi nào đó và “dụ” team địch chạy theo là ok rồi. Nấm vừa làm chậm, vừa gây sát thương lan vừa gây sát thương theo thời gian. Với trang bị mặt nạ đọa đầy, hắn có thể sẽ gây rất nhiều sát thương với rất ít nấm. Đây cũng là vị tướng dễ pentakill khi đang ngồi … ở căn cứ.

13. Leblanc.

Leblanc cũng giống như fizz, có độ cơ động cao và sát thương lớn. Nhưng khác với Fizz, kẻ lừa đảo luôn mang trong mình sự “ảo diệu” rất lớn, vào ra combat giết người vừa nhanh vừa an toàn, khó bị bắt. Đây là vị tướng giết người nhanh và không để lại dấu vết cũng như là tướng khó rất bị bắt trong Lmht.

12. Ziggs. Ziggs có khả năng pentakill rất mạnh trong combat tổng. Chỉ cần một chiêu thức khống chế cứng như đại băng tiễn của Ashe là siêu bom địa ngục sẽ đến ngay và giúp cho cả 5 kẻ địch lên bảng. Thậm chí không cần đồng đội, chiêu bãi mìn cũng đã đủ để tiễn team địch một đi không trở lại.

11. Katarina.

Katarina là sát thủ có dàn kỹ năng gây sát thương cao. Đặc hiệt chiêu cuối có thể giết 3 kẻ địch chỉ trong vài giây. Cô là sát thủ có thừa độ cơ động và sát thương để tiễn 2 kẻ còn lại lên bảng, cô cũng chẳng sợ tốn mana khi thi triển chiêu thức và còn được giảm thời gian hồi chiêu khi hạ được kẻ thù. Cô chỉ cần chọn vị trí thích hợp và nhào vô là team địch sẽ phải cháp nhận số phận.

Categories: games, liên minh huyền thoại