Top 4 # Xem Nhiều Nhất Tướng Hay Nhất Trong Liên Minh Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Cách Build Tướng Singed Trong Liên Minh Tốc Chiến Hay Nhất

Singed là tướng Pháp Sư, đỡ đòn trong Liên Minh Tốc Chiến, người có thể trở thành khắc tinh hoàn hảo của một số tướng cụ thể vì anh ấy có khả năng gây sát thương theo thời gian cho những kẻ địch xung quanh. Đối với những ai đã và đang lên kế hoạch sử dụng Singed, đây là cách xây dựng Singed hiệu quả nhất trong Liên Minh Tốc Chiến.

Singed thường được chơi ở đường Barron trong Liên Minh Tốc Chiến. Khi chơi vị tướng này ở đường đơn, anh ta cũng rất giỏi trong việc đẩy lẻ. Singed chủ yếu gây sát thương phép, có tốc độ di chuyển, làm choáng và làm chậm rất tốt. Theo meta, anh ấy là một trong những người khai chiến tốt nhất hiện tại. Singed có thể đánh dấu một kẻ thù cụ thể, ném mục tiêu vào và ra khỏi cuộc giao tranh, bên cạnh việc anh ta có sức chống chịu tuyệt vời.

Hướng dẫn buiid Singed trong Tốc Chiến

Dựa trên các combo sử dụng kỹ năng, Singed được đánh giá là tướng tank hạng A và hơi khó chơi. Nhưng một khi bạn hiểu các combo của anh ta, bạn có thể thăng hạng dễ dàng bằng cách sử dụng vị tướng này. Vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ xem xét các ngọc bổ trợ, phép bổ trợ và cách xây dựng Singed tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến để mở đường cho bạn tới chiến thắng vinh quang.

Hướng dẫn build tướng Singed trong Liên Minh Tốc Chiến hay nhất

I – Cách lên đồ cho Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Liandry’s Torment – Mặt Nạ Đọa Đày Liandry

Đầu tiên, bạn có thể muốn trang bị vật phẩm phép gọi là Liandry’s Torment cho Singed để tăng cả HP và AP của anh ấy. HP bổ sung từ Liandry’s Torment làm cho Singed trở nên mạnh hơn và trụ vững hơn trong giai đoạn đi đường.

Điều làm cho Liandry’s Torment trở thành trang bị hoàn hảo cho Singed là hiệu ứng Torment cho anh ấy thêm 1% HP tối đa của mục tiêu trong 3 giây. Hiệu ứng này tăng gấp đôi khi mục tiêu bị làm chậm hoặc bất động.

3. Rylai’s Crystal Scepter – Trượng Pha Lê Rylai

Tiếp theo, bạn có thể chọn Rylai’s Crystal Scepter để nhận thêm một lượng HP quý báu và 70 AP. Vì vậy, Singed sẽ có thêm HP trong khi cũng có thể gây ra sát thương lớn. Bên cạnh đó, vật phẩm này cũng cung cấp một Nội Tại, cho bạn 20% hiệu ứng làm chậm, điều này bổ sung rất tốt cho chiêu Phun Khói Độc (1) của Singed.

4. Dead Man’s Plate – Giáp Liệt Sĩ

Để giúp Singed trụ vững hơn, bạn hãy chọn Dead Man’s Plate với 50 giáp và 300 HP bổ sung. Ngoài ra, vật phẩm này cũng có một Nội Tại được gọi là Momentum, tăng 50 tốc độ di chuyển cho Singed khi bạn đạt 100 điểm cộng dồn.

5. Thornmail – Giáp Gai

Để có lợi thế hơn Xạ Thủ của đối phương, bạn có thể chọn Thornmail cho Singed. Thornmail cấp cho bạn 75 giáp và 200 HP, giúp bạn thậm chí còn mạnh hơn.

Bên cạnh đó, Nội tại của Giáp Gai cho bạn hiệu ứng Grievous Wounds (giảm khả năng tái tạo HP của đối thủ) lên những kẻ địch tấn công bạn bằng đòn đánh cơ bản. Vì vậy, nó hoàn hảo để đối đầu với Xạ Thủ hoặc Sát Thủ của đối phương như Master Yi.

6. Morellonomicon – Quỷ Thư Morello

Sau khi có được Thornmail, bạn có thể chọn Morellonomicon cho Singed. Vật phẩm này cho Singed 70 AP và 300 HP, giúp anh ấy chống chịu tốt hơn và khiến kẻ thú khó giết anh ấy hơn. Quỷ Thư Morello cũng hữu ích để khắc chế các tướng phụ thuộc vào cấu máu trong cuộc giao tranh đồng đội với Vết Thương Sâu (Grievous Wounds), một hiệu ứng giảm khả năng hồi máu của tướng địch.

8. Trang bị khuyến nghị cho Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

– Trang bị đối phó với team có nhiều Xạ Thủ: Rods of Age, Rylai’s Crystal Scepter, Boots of Swiftness, Liandry’s Torment, Thornmail, Glorious Enchant, Winter’s Approach (Bạn cần nhiều giáp để chống chịu trước sát thương mà bất kỳ Xạ Thủ nào gây ra).– Trang bị đối phó với team có nhiều Pháp Sư: Rods of Age, Rylai’s Crystal Scepter, Boots of Swiftness, Liandry’s Torment, Spirit Visage, Glorious Enchant, Winter’s Approach (Bạn cần có ít nhất một vật phẩm kháng phép và Spirit Visage – Giáp Tâm Linh là lựa chọn tốt cho Singed).– Trang bị đối phó với team có nhiều Sát Thủ: Rods of Age, Boots of Swiftness, Liandry’s Torment, Randin’s Omen, Rylai’s Crystal Scepter, Glorious Enchant, Winter’s Approach (Bạn cần vật phẩm có giáp cao và máu cao để không thể bị hạ gục bởi combo của chúng).

II – Ngọc bổ trợ cho Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc Siêu Cấp – Conqueror (Chinh Phục)

Đối với ngọc Keystone, Singed có thể tận dụng Conqueror để nhận thêm 4-12 AP (dựa trên cấp độ), tối đa 5 điểm cộng dồn, với tối đa 20-60 AP (dựa trên cấp độ).

2. Ngọc Áp Đảo – Weakness (Yếu Điểm)

Là một vị tướng có thể làm chậm kẻ thù, Weakness rõ ràng là ngọc Domination tốt nhất cho Singed vì nó cho phép bạn gây thêm 5% sát thương lên những kẻ địch bị làm chậm hoặc bất động.

3. Ngọc Hồi Phục – Spirit Walker (Quyền Năng Bất Diệt)

Đối với ngọc Resolve, bạn có lẽ muốn chọn Spirit Walker để nhận thêm 50 HP tối đa và tăng 20% khả năng chống làm chậm.

4. Ngọc Cảm Hứng – Manaflow Band (Dải Băng Năng Lượng)

Đối với ngọc bổ trợ cuối cùng, bạn có thể chọn Manaflow Band, sẽ cho bạn thêm 30 mana tối đa (lên đến 300 mana) khi đánh trúng tướng địch với một kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa.

III – Phép bổ trợ cho Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ghost – Tốc Hành

Ghost là phép bổ trợ hoàn hảo cho Singed vì nó cho phép anh ấy truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi họ. Sau khi kích hoạt, Ghost sẽ tăng tốc độ di chuyển của bạn, tốc độ di chuyển giảm xuống 25% trong 6 giây.

2. Flash – Tốc Biến

Flash là phép bổ trợ cho tất cả mọi người. Hầu hết mọi tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, đó là 150 giây.

IV – Bộ kỹ năng và combo kỹ năng của Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Bộ kỹ năng của Singed trong Liên Minh Tốc Chiến * Nội tại – Noxious Slipstream (Xé Gió)

– Kết liễu tướng địch ở gần, tăng 20% tốc độ di chuyển trong 2 giây.

* Chiêu 1: Poison Trail (Phun Khói Độc)

– Dải một làn khói độc gây 20 sát thương phép (20 + 30 sát thương phép) mỗi giây.

– Thời gian hồi chiêu: 1 giây.

– Mana tiêu hao: 15.

* Chiêu 2: Mega Adhesive (Keo Siêu Dính)

– Quăng keo xuống đất trong 3 giây. Kẻ thù trong khu vực giảm 35% tốc độ di chuyển và không thể sử dụng kỹ năng.

– Thời gian hồi chiêu: 13 giây.

– Mana tiêu hao: 60.

– Quăng kẻ địch về phía sau, gây sát thương phép bằng 65 (65 + 75% sát thương phép) cộng với 5% HP tối đa của chúng. Nếu kẻ địch rơi vào Keo Siêu Dính, chúng sẽ bị cắm rễ, bất động trong 1,25 giây.

– Thời gian hồi chiêu: 10 giây.

– Mana tiêu hao: 80.

* Chiêu 4: Insanity Potion (Thuốc Hoá Điên)

– Uống một cốc hóa chất cực mạnh, tăng thêm 30 AP, giáp, kháng phép, tốc độ di chuyển, 6 HP, tái tạo mana trong 25 giây.

– Thời gian hồi chiêu: 80 giây.

– Mana tiêu hao: 100.

2. Combo của Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

Combo của Singed trong Liên Minh Tốc Chiến khá đơn giản và có thể được sử dụng trong bất kỳ tình huống nào:

V – Cách chơi Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

– Đừng ngần ngại đến gần kẻ thù vì Singed có chiêu 1 để gây sát thương và chiêu 3 để quăng kẻ địch khi bạn bắt đầu bị áp đảo.– Sử dụng chiêu cuối khi bạn muốn có kill.– Bạn có thể kết hợp chiêu 3 với Tốc Biến để bắt mục tiêu từ xa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-singed-trong-lien-minh-toc-chien-hay-nhat-61750n.aspx Với cách xây dựng Singed bao gồm cách lên đồ, trang bị ngọc bổ trợ, phép bổ trợ cũng như mẹo chơi Singed trong Liên Minh Tốc Chiến như được chia sẻ ở trên, Singed có thể kết liễu kẻ thù và mang lại những lợi thế nhất định cho team của bạn.

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Nữ Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Có khá nhiều vị tướng nữ trong Liên Minh Huyền Thoại với sức mạnh đáng gờm mà các game thủ có thể lựa chọn để chơi. Mua thẻ garena online để sắm ngay cho mình những vị tướng này nào!

Ahri

Ahri luôn là vị tướng đứng đầu danh sách để lựa chọn khi lâm trận, trang phục đẹp mắt, cuốn hút người chơi.

Nói về tài năng, lối chơi của nữ tướng này rất khó chịu khiến đối thủ khó lòng nắm bắt, nhiều người chơi thừa nhận rằng họ thích nghe giọng của ả nữ tướng này và nhiều người cũng thích cosplay hóa thân thành nhân vật này nữa đấy.

Sona

Đây là một vị tướng vô cùng xinh đẹp, luôn gây ấn tượng sâu sắc cho người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.Sona được mệnh danh là một “Đại cầm nữ”, một cái tên gọi rất hay và nghe đén bạn có thể hiểu được tại sao cô tướng đó lại được gọi như vậy. Bới vì các chiêu thức, lối đánh của cô chính là từ cây đàn. Khi cô chơi đàn, âm thanh được phát ra ngân vang làm xao xuyến tấm lòng của biết bao người xung quanh. Sona được người chơi tin dùng bởi khả năng hỗ trợ và hút máu của cô tướng này.

Janna

Là một vị pháp sư rất mạnh, nữ tướng này sử dụng sức mạnh kiến tạo nên phép thuật nhờ sức mạnh của gió – sức mạnh tự nhiên.

Với ngoại hình của vị tướng, một mái tóc dài, gương mặt thanh thoát, trẻ trung và năng động. Nữ tướng này thường xuyên được sử dụng với vai trò hỗ trợ đi đường, khả năng hồi máu và khả năng làm chậm khá tốt để vận dụng.

Miss fortune

Xinh đẹp không kém so với các vị tướng kể trên, Miss fortune có thân hình khá gợi cảm và được tôn thêm độ sexy bởi cây súng luôn cạnh bên. Được mệnh danh là thợ săn tiền thưởng vị tướng này sở hữu lối chơi vô cùng đẹp mắt và cũng đầy nguy hiểm. Với bản năng là một xạ thụ Miss fortune sẽ khiến cho đối phương phải khiếp sợ khi đứng từ xa vẫn có thể rỉa máu và hạ gục đối phương.

Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Minh

5 tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại

Xạ thủ đầu tiên được giới thiệu đến ở đây là Corki. Một vị tướng có xu hướng lên đồ khá đa dạng khi vừa có thể lên AP và cũng vừa có thể lên AD. Corki khi đã lên đầy đủ những món đồ cơ bản thì sẽ trở nên rất đáng gờm. Vị tướng này có thể bảo vệ bản thân khá tốt, hạn chế sự truy đuổi của vị tướng team địch mà vẫn gây ra sát thương cho họ. Ưu điểm chính của tướng này là có tính cơ động cao, khả năng đi đường mạnh, cấu rỉa máu đối phương tốt. Nhược điểm mà Corki gặp phải đó là tầm đánh khá ngắn và tốn nhiều năng lượng. Xạ thủ mạnh tiếp theo là Graves. Một trong những vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh nhất hiện nay. Graves sở hữu nội tại tăng thêm sức chống chịu khá tốt cho bản thân. Có khả năng che tầm nhìn của đối thủ bằng kĩ năng W ( Bom mù ) tất cả đối thủ khi dính kĩ năng này đều bị làm chậm đi và bị giảm tầm nhìn. Ưu điểm của Graves là đi đường mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Và nhược điểm thì cũng giống Corki là tầm đánh hơi ngắn.

Xạ thủ thứ 3 được đánh giá là mạnh nhất trong Liên minh huyền thoại mùa 5 là Vayne. Một xạ thụ có sát thương cực mạnh vào giai đoạn cuối trận đấu. Vayne trở nên mạnh mẽ với khả năng dồn sát thương theo % máu và sát thương chuẩn. Khả năng cơ động cao và luồn lách tốt với kĩ năng Q ( nhào lộn ) kết hợp với việc lựa trọn vị trí tốt giúp cho Vayne trở nên đáng sợ khi về Late. Ưu điểm của Vayne là mạnh về cuối trận đầu và nhược điểm đó là máu khá yếu ở giai đoạn đầu game và điều khiển các kĩ năng khá khó. Xạ thủ tiếp theo đó là Ezreal. Một trong những vị tướng cơ động với lối lên đồ đa dạng. Ezreal được trang bị các kĩ năng có khả năng dọn quái nhanh, tốc biến miễn phí với kĩ năng E ( dịch chuyển cổ học ). Có khả năng giao tranh từ xa với Until Cung ánh sáng có thể bắn toàn bản đồ. Ưu điểm của vị tướng này là linh hoạt cơ động, giao tranh combat tốt. Nhược điểm gặp phải đó là dùng kĩ năng khá tốn năng lượng.

Xạ thủ cuối cùng và cũng được coi là top 1 hiện nay đó là Lucian. Vị tướng này có khả năng linh hoạt cả công lẫn thủ khi đi đường. Khi solo 1 vs 1 với tướng đối phương thì Lucian luôn nắm ưu thế nhờ có nội tại tốt. Sở hữu kĩ năng E ( truy cùng diệt tận ) có khả năng chạy thoát đối phương hoặc truy đuổi đối thủ một cách nhanh chóng. Ưu điểm của vị tướng này là linh hoạt, cơ động, phù hợp với mọi đồng đội, dồn sát thương cao. Nhược điểm gặp phải thì cũng giống như một số tướng trên đó là tầm bắn khá thấp.

Như vậy bên trên mình đã giới thiệu xong cho các bạn 5 tướng xạ thủ mạnh nhất liên minh mùa 5. Hi vọng thông qua đây các bạn có thể lựa chọn cho mình những vị tướng này để có thể nắm lợi thế trong trận đấu một cách dễ dàng hơn.

Tướng Nào Khó Chơi Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại?

Trong tất cả các tướng có mặt trong game Liên Minh Huyền Thoại thì tướng nào được đa số người chơi đánh giá là khó chơi nhất?

Vị trí ADC

Tướng mà người chơi phàn nàn khó nhiều nhất không ai khác là ADC Draven. Để có thể dùng tốt vị tướng này đòi hỏi người chơi cần nắm vững quy luật tiếp nhận rìu, bắt được rìu sẽ tăng danh vọng bị động, cũng có thể sẽ tăng sát thương.

Tuy địa điểm rìu rơi quyết định bởi phương thức tấn công của bạn, nhưng cũng sẽ khiến cho kẻ thù biết vị trí tiếp theo của bạn để đề phòng và tấn công lại bạn. Nói rõ hơn là khi Draven chết thì sẽ bị giảm danh vọng, người chơi Draven coi việc bảo đảm sinh tồn là rất quan trọng, đặc biệt là thời gian đầu game.

Do đó, Draven chính là hero điển hình rất khó sử dụng và lên tay, nhưng nếu dùng tốt thì là hero chí mạng nhất trong ADC. Còn 1 hero rất khó sử dụng ở vị trí ADC nữa đó là Vayne. Tuy rất mạnh, nhưng phụ thuộc vào người biết lợi dụng kỹ năng Q và đánh như thế nào cho thích hợp.

Vị trí pháp sư

Trong số tất cả các pháp sư, hero khó sử dụng nhất có lẽ là Anivia. Là 1 con chim, tốc độ của phượng hoàng là cực kỳ chậm, tuy có kỹ năng bị động có thể hồi sinh, nhưng thời gian hồi của nó lại rất dài. Điểm khó nhất khi chơi Anivia là từ cấp độ 1 đến 6. Tốc độ kỹ năng của nó phóng ra rất chậm và khó trúng mục tiêu, tường của nó nếu dựng không tốt thì sẽ trở thành chướng ngại cho chính bản thân và đồng đội.

Ngoài ra còn có Orianna. Quả cầu của nó rất khó kiểm soát, đặc biệt là lúc bạn lần đầu tiên sử dụng.

Vị trí support

Vị tướng mà chúng tôi muốn nhắc tới trong danh sách này là Janna. Quả thật để sử dụng tốt Janna là điều rất khó. Cô ta thổi gió chậm, nắm bắt thời cơ sử dụng Ultimate cũng là một khó khăn.

Bên cạnh đó còn có Thresh. Anh chàng này sở hữu những kỹ năng định hướng “bá đạo” thực hiện hầu hết các công việc cho team như: tiêu diệt đối phương, hỗ trợ đồng đội chạy trốn hay mở combat… Kỹ năng Án tử của Thresh rất khó để “xích cổ” được đối phương bởi nó mất một khoảng thời gian nhất định để tới được vị trí của kẻ thù, muốn dùng tốt Án tử cần phải tập luyện khá nhiều.