Top 16 # Xem Nhiều Nhất Tướng Lux Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Hướng Dẫn Cách Chơi Lux Hỗ Trợ Sp Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Bộ kỹ năng hỗ trợ cho Lux chơi tốt vị trí SP

Kỹ năng nội tại Soi rọi của Lux đánh giấu mục tiêu và tăng thêm sát thương bằng đòn đánh thường mỗi khi trúng mục tiêu. Nội tại này rỉa máu khá tốt trong giai đoạn đầu trận đấu. Với việc là SP thì Lux sẽ đỡ bị chú ý hơn và có cơ hội thuận lợi rỉa máu.

Kỹ năng Q : Khóa Ánh Sáng : Đây là kỹ năng quá lợi hại dành cho một SP, có thể thi triển ở tầm xa và khi tung trúng chiêu cho dù đối phương có mạnh cỡ nào cũng phải bị bắt giữ.

Kỹ năng W : Lăng Kính Bảo Hộ : Cũng là một skill mang tính hỗ trợ cao, tạo cho tướng đồng minh một lớp giáp không hề nhỏ. Về cuối trận, skill này không khác gì việc kích hoạt phép bỗ trợ lá chắn.

Kỹ năng E : Quả Cầu Ánh Sáng : Là chiêu cực mạnh để dọn lính nhanh và rỉa máu đối phương. Khả năng làm chậm cũng là một yếu tố lợi hại cho một vị trí chơi hỗ trợ.

Ultilmate R : Cầu vồng tối thượng : Là kỹ năng bá đạo khi dùng ở cự ly xa và dồn được một sát thương lớn trên diện rộng. Đảm bảo Lux không chỉ đánh vị trí hỗ trợ tốt mà còn dồn sát thương như một AP thứ thiệt

Hướng dẫn cách chơi Lux hỗ trợ sp, cách đánh Lux vị trí hỗ trợ

Đi với ad carry thì bạn không thể giành Farm hay đánh lính, tập trung vào việc cắm mắt đầy đủ và tung ra kỹ năng rỉa máu tướng đối phương. Do các Skill của Lux đều ở tầm xa nên việc rút máu đối phương là tương đối đơn giản.

Chú ký nâng đồng đều 2 kỹ năng là W, E. W cho khả năng bảo kê đồng mình còn E tăng khả năng gây ra sát thương.

Trong 3 chiêu đầu tiên của Lux, có thể nói Q Khóa Ánh Sáng là kỹ năng lợi hại nhất của Lux khi sử dụng cô ở vị trí SP, hỗ trợ. Có thể trói đối phương khi tấn công đồng mình và cũng có thể giữ chân đối phương trong các pha truy đuổi. Khóa ánh sánh có thể bắt giữ 2 mục tiêu trong tầm sử dụng, kể cả lính. Do vậy hãy cân nhắc và sử dụng chính xác Q Khóa Ánh sáng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Mình xin khuyên các bạn là sử dụng kỹ năng này sau cùng khi bị tấn công, trong một pha thi đấu “đẹp trời” hoàn toàn có thể trói đối phương ngay trong trụ chúng ta và làm thịt ngược lại.

Trong các tình huống Combat tổng thì Lux nên đi xa nhất. Bắt đầu giao tranh tung ngay kỹ năng W để tăng thêm sinh lực cho đồng đội. Bảo kê tốt ad bằng kỹ năng Q. Kỹ năng E vừa có khả năng gây sát thương lớn vừa cho hiệu ứng làm chậm. Bạn có thể sử dụng đa dạng.

+ Ném vào vị trí Combat để cho sát thương diện rộng

+ Làm chậm đối phương có ý định tiếp cạnh ad, ap đồng minh.

Với R hãy tung ra khi thấy đối phương co cụm để đạt được sát thương lớn nhất.

Hướng Dẫn Cách Đánh Lux Ở Vị Trí Ap Mid Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Cách đánh Lux ở vị trí pháp sư đường giữa

Lux là một trong những tướng có lối chơi khá hay của liên minh huyền thoại. hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn cách sử dụng vị tướng này ở vị trí pháp sư đường giữa.

Bộ kỹ năng của lux:

Nội tại: soi rọi-Các kỹ năng gây sát thương của Lux kích hoạt năng lượng trên mục tiêu trong 6 giây. Đòn đánh kế của Lux thiêu đốt dòng năng lượng đó, gây 10+(10 x cấp) sát thương phép lên mục tiêu.

Nội tại này giúp Lux có các lợi ích sau: Kĩ năng Soi Rọi có tác dụng khá tốt trong khoảng thời gian đầu trận đấu, bởi các kĩ năng của Lux có khả năng gây sát thương lan, vì thế nên khá khó né được việc bị trúng phải Chớp Lửa. Bạn có thể rỉa máu quấy rối đối phương bằng cách liên tục ra những đòn đánh thường lên mục tiêu khi họ dính phải hiệu ứng Chớp lửa.

Kỹ năng Q: Khóa ánh sáng-Lux phóng ra một quả cầu ánh sáng làm trói chân và gây sát thương tối đa 2 mục tiêu.

Là kỹ năng bắt giữ đối phương cực kỳ lợi hại. Rất khó gank hạ sát được lux khi cô nàng vẫn còn kỹ năng này.

Kỹ năng W: Lăng kính phòng hộ-Lux ném chiếc gậy phép của mình làm bẻ cong tia sáng quanh các đơn vị đồng minh chạm phải, bảo vệ họ khỏi sát thương nhận phải.

Kỹ năng này hiệu quả khi bảo vệ cho lux rút lui hoặc lao vào trao đổi chiêu thức. Với lăng kính bảo hộ lux luôn là thiên thần “bảo hộ” an toàn cho đồng đội

Kỹ năng E: Quả cầu ánh sáng-Bắn một vòng xoáy năng lượng đến vị trí đã chọn, làm chậm kẻ địch cạnh bên. Lux có thể kích nổ gây sát thương tại vị trí đó.

Kỹ năng rỉa máu chủ yếu của lux, khá lợi hại với hiệu ứng làm chậm, có thể sử dụng để làm chậm đối phương khá hiệu quả.

Kỹ năng R-Cầu Vồng Tối Thượng-Sau khi tích tụ năng lượng, Lux bắn một dải sáng gây sát thương lên tất cả mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra còn kích hoạt kỹ năng bẩm sinh của Lux và hồi lại thời gian hiệu lực của Soi Rọi.

Với khoảng cách thi triển xa và lượng sát thương lớn,… là một trong những Ultimate combat tổng cực tốt.

Hướng dẫn tăng kỹ năng khi đánh lux ở mid lane

Cách đánh lux mid lane giai đoạn đầu game.

Khi đứng sau creep hãy quăng quả cầu ánh sáng rỉa máu đối phương và kết thúc những con lính ít máu. Khi trau đổi chiêu thức hãy sử dụng lăng kính bảo hộ để có lợi thế về máu. Nếu có vị trí trống trãi, sử dụng khóa ánh sáng bắt giữ và cấu máu đối phương.

Tuy nhiên cần cân nhắc sử dụng kỹ năng bởi rất tốn năng lượng. Canh thời điểm chuẩn để trói đối phương lúc có đồng đội gank.

Cách chơi Lux mid lane giai đoạn giữa game

Hãy tận dụng xin blue của rừng để có thể xả skill một cách thoải mái hơn,

Ngoài việc farm tốt ở lane mid, bạn nên quan sát bản đồ để hỗ trợ cho đồng đội. Với khoảng cách xa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng R để kết thúc đối phương còn ít máu.

Cẳm mắt thường xuyên ở rồng để kiểm soát tốt và ks rồng khi cần.

Vào combat, sử dụng R trúng 3,4 mục tiêu là xem như hoàn thành nhiệm của lux, bên cạnh gây ra sát thương bạn hoàn toàn có thể bảo kê tốt cho bản thân cũng như ad của team mình.

Cách đánh lux mid lane giai đoạn cuối game

Khi đã có vài trang bị trên tay, lux rất mạnh. Việc bị ks rồng, baron luôn là nỗi lo lắng thường trực của đối phương.

Hãy chọn vị trí đứng sau các đồng đội, tung các kỹ năng lên đội hình của đối phương. Không ngần ngại sử dụng R khi đối phương đứng chụm. Thời gian hồi R khá nhanh cũng là lợi thế cho Lux.

Với bộ kỹ năng trói, tăng máu, làm chậm cùng một ultimate mạnh mẽ, lux rất khó chịu trong việc rút máu và khống chế. Nhược điểm của lux là tốn năng lượng. Thời gian hồi kỹ năng lâu.

Khi vào combat nếu kỹ năng Quả Cầu Ánh Sáng (Q) trói được một kẻ địch bạn hãy sử dụng tất cả kỹ năng dồn toàn bộ sát thương nên hắn và đồng đội có thể theo sau đó để dễ dàng tạo nên một cuộc chiến 5 đánh 4. Hãy luôn ghi nhớ vị trí chính là chìa khóa của Lux trong các cuộc giao tranh lớn, đừng lên trước và nhận sát thương khi không cần thiết, đánh từ xa chính là lợi thế tuyệt vời của Lux.

Video hướng dẫn cách đánh lux khi chơi ở vị trí ap mid lane, cach danh lux mid lane, cách chơi lux mid lane.

Hướng dẫn cách đánh Brand ở vị trí ap mid

Hướng dẫn cách đánh Ryze ở vị trí ap mid

2 Cách Lên Đồ Lux Hỗ Trợ Sp Hay Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Với việc thường xuyên được sử dụng mang lại hiệu quả cao trong thời gian gần đây ở vị trí sp hỗ trợ thì Lux đã nằm trong danh sách top 2 các tướng hỗ trợ hay nhất. Bài viết trước đã giới thiệu hướng dẫn cách chơi lux hỗ trợ sp để phát huy hiệu quả của vị tướng này mình xin chia sẻ 2 cách lên đồ Lux hỗ trợ sp hay.

Cách lên đồ Lux hỗ trợ hiệu quả vị trí SP

Cách lên trang bị cho Lux hỗ trợ sp trong trận đánh bình thường

Cốc quỷ Athen : Tăng cho Lux một ít sức mạnh phép thuật, khả năng hồi năng lượng mạnh mẽ và đặc biệt là giảm 20% khả năng hồi chiêu giúp Lux tung ra các kỹ năng liên tục.

Hồng Ngọc Toả Sáng : Là trang bị mà tất cả tướng hỗ trợ SP đều phải có. Ngoài khả năng cắm mắt kiểm soát bản đồ, trang bị này còn tăng thêm sinh lực (350 máu).

Đồng Hồ Cát Zhonya : Trang bị cực kỳ lợi hại, với việc + 120 Sức mạnh phép thuật và 50 giáp giúp Lux mạnh mẽ hơn rất nhiều. Kích hoạt hiệu ứng ngưng đọng đưa vào trạng thái không nhận sát thương cũng giúp sống sót tốt hơn các trận Combat khi bị dồn Damage.

Trượng Pha Lê Rilai : Tăng 80 Sức mạnh phép thuật + 500 máu và khả năng làm chậm.

Dây chuyền Iro Solary : Món đồ thường thấy của các tanker, rất có lợi khi tăng kháng phép và tạo giáp khi kích hoạt

Cách lên đồ Lux hỗ trợ sp khi team xanh

Khi team đã chiếm được nhiều lợi thế thì chúng ta có thể lên cho Lux thật nhiều trang bị tăng khả năng gây ra sát thương và xuyên kháng phép. Những trang bị tăng máu và giáp như Dây chuyền Iron, trượng Rilai không thực sự cần thiết.

+120 Sức mạnh phép thuật và nội tại tăng 30 % damage phép giúp Lux không khác gì một pháp sư thực thụ. Đóng góp nhiều sát thương hơn cho đồng đội.

+ 75 Sức mạnh phép thuật và xuyên 35% kháng phép. Về cuối trận đây là trang bị khắc chế lại những tướng lên đồ kháng phép.

Hãy giữ giầy và Hồng Ngọc Toả Sáng để giảm thời gian hồi chiêu và gia tăng khả năng kiểm soát bản đồ.

Video lựa chọn của cao thủ Rapidstar chọn Lux

Tướng Liên Minh Huyền Thoại Ryze / 2023

Ryze một pháp sư lang thang đã sống cả nghìn năm .Khi còn trẻ niềm đam  mê  ma  pháp , công cuộc tìm kiếm không ngừng nghỉ đã dẫn Ryze đến với một dạng phép thuật cổ xưa, còn được biết đến dưới cái tên ”ma pháp gai”. .Thứ  ma  thuật  này đem  đến cho  ông  thứ  gì  thì không ai biết họ chỉ thấy  những  hình  xăm  hiện hữa  mãi  mãi trên  ông .Cuối cùng thì khát khao kết nối bản thể với những dòng năng lượng bí ẩn luân chuyển quanh Runeterra của ông cũng đã thành công. . Ông gần như đã trở thành một biểu tượng của liên minh huyền  thoại. Ryze luôn lãnh đạm với mọi người dù ông rất quan tâm đến họ ,vì ông sợ sẽ làm hại đến họ bởi sức mạnh cổ ngữ của mình mà ông cất dấu trong cuộn dấy sau lưng mình.Mà  nghe  đâu cuộn  giấy  cổ  ngữ  đó  chính  là  của  nocturne , Thế  giới lãng  quên  sự  khủng  khiếp  của chiến  tranh  cổ  ngữ  nhưng  ryze  thì không  ông  luôn  nhắc nhở  bản thân  vì  sự  nguy  hiểm  của  nó

QC

: Nhân  dịp  chào đón  RYZE  FPT telecom  trân  trọng  gửi  tới  các  bạn  gói  COMBO  truyền  hình và internet FPT trong  tháng  7  này  nhanh tay

: Nhân dịp chào đón RYZE FPT telecom trân trọng gửi tới các bạn góitrong tháng 7 này nhanh tay

Ryze  không  chỉ  là  pháp sư – hắn trở  thành  chính ma  thuật

Xem  thêm

Hướng  dẫn  chơi Azir 

Hướng dẫn  chơi  ngộ  Không  bá  đạo nhất 

 Ryze phải nói là một pháp sư quá khó để cân bằng sức mạnh. Trong tay người biết chơi thành thục quả thực ryze quá mạnh và dường như bất tử . Còn trong tay người không biết chơi ryze hiền lành vô hại và phế như crep luôn. Chính vì lí do đó garena đã đại tu cho Ryze. Để dù có phế ryze vẫn đóng góp được đôi phần trong giao tranh.