Top 12 # Xem Nhiều Nhất Tướng Nasus Trong Lol / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Nasus (Nhà Thông Thái Sa Mạc) Trong Lol / 2023

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Nasus (Nhà Thông Thái Sa Mạc) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Nasus là Thể Thăng Hoa oai vệ mang đầu chó rừng của Shurima cổ, một hình mẫu anh hùng được dân sa mạc coi như bán thần. Vô cùng thông thái, ông là người canh giữ tri thức và là chiến thuật gia có một không hai. Trí tuệ của ông đã dẫn dắt đế chế đến với sự huy hoàng trong nhiều thế kỷ. Sau khi nó sụp đổ, ông tự lưu đày bản thân và nhòa dần theo dòng truyền thuyết. Giờ, khi thành phố cổ trỗi dậy thêm lần nữa, ông đã trở lại, kiên quyết đảm bảo nó sẽ không bao giờ suy tàn.

Tiểu sử về tướng Nasus (Nhà Thông Thái Sa Mạc):

Nasus là Thể Thăng Hoa oai vệ mang đầu chó rừng của Shurima cổ, một hình mẫu anh hùng được dân sa mạc coi như bán thần. Vô cùng thông thái, ông là người canh giữ tri thức và là chiến thuật gia có một không hai. Trí tuệ của ông đã dẫn dắt đế chế đến với sự huy hoàng trong nhiều thế kỷ. Sau khi nó sụp đổ, ông tự lưu đày bản thân và nhòa dần theo dòng truyền thuyết. Giờ, khi thành phố cổ trỗi dậy thêm lần nữa, ông đã trở lại, kiên quyết đảm bảo nó sẽ không bao giờ suy tàn.

Tài năng của Nasus đã được người khác biết đến từ khi còn trẻ, rất lâu trước ngày ông được chọn gia nhập hàng ngũ Thể Thăng Hoa. Là một học giả uyên bác, ông đã đọc, ghi nhớ, và phê bình những tác phẩm vĩ đại nhất về sử học, triết học, và hùng biện trong Thư viện Mặt trời khi còn chưa qua mười mùa hè. Niềm đam mê nghiên cứu ấy không được di truyền cho cậu em Renekton, người nhanh chóng thấy nó quá nhàm chán và dành thời gian đánh lộn cùng lũ trẻ trong làng. Hai anh em rất thân thiết, Nasus luôn để ý bảo vệ em trai, đảm bảo cậu không gặp quá nhiều rắc rối. Tuy nhiên, chuyện đó không kéo dài lâu khi Nasus phải rời nhà đến Học viện Mặt trời để theo đuổi sự nghiệp hàn lâm của mình.

Dù luôn đam mê theo đuổi tri thức, khả năng chiến thuật của Nasus đã giúp ông trở thành tướng lĩnh trẻ nhất trong lịch sử Shurima. Tuy là một chiến binh đáng gờm, tài năng thiên bẩm của ông không nằm ở việc giải quyết các trận chiến, mà nằm ở việc lên kế hoạch cho chúng.

Tầm nhìn chiến lược của ông đã trở thành huyền thoại. Trong chiến tranh, ông luôn đi trước kẻ địch đến mười bước, ông có thể tiên đoán hướng di chuyển và phản ứng của chúng, cũng như tính toán thời điểm chính xác để tiến công hay rút lui. Là một người cực kỳ có trách nhiệm, ông luôn đảm bảo các chiến binh được cung cấp đầy đủ, trả lương đúng lúc, và đối xử công bằng. Mỗi một sinh mạng mất đi đều khiến ông đau đớn, và ông thường không chịu nghỉ ngơi để lên đi lên lại từng kế hoạch đến lúc nó hoàn hảo. Ông được yêu mến và kính trọng bởi tất cả những người trong quân đoàn, và dẫn dắt họ tới vô vàn thắng lợi. Em trai Renekton luôn đi ở tuyến đầu, và cả hai nhanh chóng được bao quanh bởi vầng hào quang bất bại.

Dù đạt được nhiều chiến tích, Nasus không hề thích chiến tranh. Ông hiểu rõ tầm quan trọng của nó – ít nhất là trong lúc này – để đảm bảo sự phát triển của đế chế, nhưng luôn tin rằng đóng góp vĩ đại nhất cho Shurima nằm trong những tri thức ông thu thập cho thế hệ tương lai.

Theo lời kêu gọi của Nasus, mọi quyển sách, cổ thư, bài học và sách sử của các nền văn hóa bị ông đánh bại được bảo tồn trong các thư viện trên khắp đế chế. Thư viện lớn nhất mang tên của chính ông. Niềm khao khát tri thức không phải vì lý do ích kỷ, mà để chia sẻ với toàn Shurima, để tăng cường sự hiểu biết về thế giới và khai sáng cho đế chế.

Sau nhiều thập kỷ phục vụ mẫn cán, Nasus bị một căn bệnh bí ẩn quật ngã. Có người nói ông đã gặp phải Amumu, một vương tử đã chết từ lâu mang trong mình lời nguyền khủng khiếp; người khác tin rằng ông bị giáo chủ Icathia dùng ma thuật ếm hại. Dù sự thật có là gì, ngự y của chính hoàng đế đã tuyên bố, với trái tim trĩu nặng, rằng không thể chữa trị cho Nasus, và ông sẽ qua đời trong vòng một tuần.

Cư dân Shurima than khóc, bởi Nasus là ngôi sao sáng được tất cả yêu quý. Bản thân hoàng đế cũng cầu xin các tư tế một điềm báo. Sau một ngày đêm liên lạc cùng thần linh, các tư tế tuyên bố thần mặt trời muốn Nasus được ban phước bởi nghi thức Thăng Hoa.

Renekton, giờ đã trở thành một chiến tướng vĩ đại, lao về kinh đô để ở bên anh trai. Bệnh tình đã đến hồi nguy kịch, và Nasus chỉ còn da bọc xương. Thịt đã tiêu biến, xương giòn như thủy tinh. Ông yếu đến mức, khi ánh sáng vàng của đĩa mặt trời phủ xuống Đài Thăng Hoa, Nasus không thể leo lên bậc thang cuối cùng và bước vào đó.

Tình yêu của Renekton với anh trai mạnh hơn tất cả, ông mang Nasus lên đài. Bỏ qua mọi lời phản đối của anh trai, ông sẵn sàng chấp nhận cái chết để cứu Nasus. Tuy nhiên, Renekton không bị tiêu diệt như dự kiến. Khi ánh sáng nhạt dần, hai Thể Thăng Hoa xuất hiện trên Shurima. Cả hai anh em đều tỏ ra xứng đáng, và chính hoàng đế cũng quỳ xuống để cảm tạ thần linh.

Nasus giờ là một sinh vật khổng lồ đầu chó rừng, với sức mạnh vĩ đại và đôi mắt lấp lánh trí tuệ, trong khi Renekton biến thành một sinh vật đầy cơ bắp trông giống cá sấu. Họ đạt đến vị trí của các Thể Thăng Hoa Shurima, và trở thành người bảo hộ cho nó.

Renekton luôn là một chiến binh mạnh mẽ, và giờ ông gần như bất khả chiến bại. Nasus cũng được ban tặng sức mạnh vượt quá hiểu biết của người phàm. Và món quà lớn nhất của Thăng Hoa – cuộc sống bất tử – cho phép ông có thời gian nghiên cứu và nghiền ngẫm. Sau khi Shurima sụp đổ, nó cũng chính là lời nguyền đáng sợ nhất của ông.

Một phản ứng phụ của nghi thức khiến Nasus khó chịu là sự cuồng bạo ngày càng tăng trong người em trai. Giữa lúc máu lửa nhất trong cuộc vây hãm Nashramae, thứ cuối cùng đã khiến thành phố này nằm dưới sự cai trị của Shurima, Nasus chứng kiến các chiến binh chiến thắng tàn sát mọi người họ gặp và thiêu rụi tất cả. Renekton dẫn đầu cuộc thảm sát, và chính tay đốt cháy đại thư viện Nashramae, tiêu hủy vô số cuốn sách không thể thay thế trước khi Nasus có thể ngăn lại. Hai anh em thân thiết đối đầu với nhau, đứng giữa trung tâm thành phố, giương cung bạt kiếm. Dưới cái nhìn thất vọng của anh trai, cơn khát máu của Renekton tan biến, và ông quay người bước đi trong tủi hổ.

Nhiều thế kỷ sau, Nasus nỗ lực hết sức để học hỏi mọi thứ có thể, tìm kiếm các cổ vật và tri thức cổ xưa ở khắp nơi trên sa mạc. Cuối cùng, ông đã khám phá ra Lăng mộ các Hoàng đế huyền thoại ẩn sâu dưới kinh đô Shurima.

Nasus và Renekton đều bị dụ đi chỗ khác khi Azir thực hiện nghi thức Thăng Hoa bất thành do sự phản bội của cố vấn thân tín, pháp sư Xerath. Hai anh em quay lại nhanh hết mức có thể, nhưng dã quá trễ. Azir băng hà, cùng với hầu hết cư dân trong thành phố. Cuồng nộ và buồn đau dâng trào, Nasus cùng Renekton đánh lại thực thể năng lượng tà ác mà Xerath đã biến thành.

Không thể tiêu diệt Xerath, họ tìm cách phong ấn hắn trong một cái rương ma thuật, nhưng ngay cả nó cũng không đủ sức giữ vững. Renekton, có lẽ tìm cách chuộc lại lỗi lầm ở Nashramae nhiều năm trước, đã túm lấy Xerath và lôi hắn vào trong Lăng mộ các Hoàng đế, cầu xin Nasus nhốt luôn cả hai trong đó. Nasus từ chối và tuyệt vọng tìm cách khác, nhưng không hề có. Trái tim trĩu nặng, ông đóng lăng mộ lại, để cả hai chìm trong bóng tối vĩnh hằng.

Đế chế Shurima sụp đổ. Kinh đô của nó trở thành tàn tích, và đĩa mặt trời thần thánh rơi xuống khỏi bầu trời, bị ma thuật của Xerath hút hết sức mạnh. Không còn nó, dòng nước thần thánh chảy quanh thành phố khô cạn, đem đến chết chóc và đói kém trên toàn Shurima.

Mang trên mình gánh nặng tội lỗi vì đã giam em trai trong bóng tối, Nasus đi lang thang khắp sa mạc với bóng ma quá khứ đồng hành. Kẻ u sầu này đi qua từng thành phố chết của Shurima, nhìn chúng từ từ bị cát nuốt mất, than khóc cho đế chế và những cư dân đã mất. Ông trở thành một kẻ lữ hành đơn độc mà người ta chỉ có thể thoáng thấy trước khi biến mất trong bão cát hoặc nắng mai. Ít người tin vào câu chuyện đó, và Nasus dần biến thành truyền thuyết.

Nhiều thế kỷ trôi qua, và Nasus đã quên hết cuộc đời cùng mục đích cũ, cho đến lúc Lăng mộ các Hoàng đế đã bị chôn vùi được khai quật. Khi phong ấn bị vỡ, ông biết Xerath đã tự do.

Nhiệt tình lại cháy lên trong lồng ngực, khi Shurima trỗi dậy từ lòng cát, Nasus đi qua sa mạc tiến về hướng thành phố mới tái sinh. Dù ông biết mình sẽ lại phải đối đầu cùng Xerath, nhưng lần đầu tiên trong nhiều thiên niên kỷ, hy vọng đã trở lại với ông. Không chỉ cho bình minh của một đế chế Shurima mới, mà còn để hội ngộ với em trai yêu quý của mình.

Cách Build Tướng Nasus Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023

Nasus là một tướng trong Liên Minh Tốc Chiến có sức mạnh khủng khiếp ở giai đoạn cuối trận do có khả năng gia tăng sức mạnh không giới hạn thông qua tích điểm kỹ năng. Để tối ưu hóa điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của Nhà Thông Thái Sa Mạc này, bạn có thể tham khảo cách build tướng Nasus trong Linh Minh Tốc Chiến sau đây.

Nasus chủ yếu ngây sát thương vật lý và có khả năng chống chịu rất tốt. Vị tướng lấy cảm hứng từ thần thoại Ai Cập này trở nên mạnh hơn khi thời gian trôi qua nhờ vào khả năng cộng dồn không giới hạn của chiêu Quyền Trượng Linh Hồn (1). Điểm cộng dồn sẽ tăng lên nếu bạn có thể giết quái, lính hoặc tướng đối thủ bằng kỹ năng này.

Cách lên đồ cho Nasus trong Tốc Chiến

Nasus có thể dễ dàng hạ gục trụ và tướng carry của đối phương ở giai đoạn cuối trận. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách build Nasus trong Liên Minh Tốc Chiến với bảng ngọc, phép bổ trợ, trang bị và mẹo chơi chi tiết để phát huy tối đa khả năng vị tướng này.

Cách build tướng Nasus trong Liên Minh Tốc Chiến

I – Cách lên đồ cho tướng Nasus trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Trinity Force – Tam Hợp KiếmĐối với vật phẩm đầu tiên, bạn phải trang bị Trinity Force cho Nasus để khuếch đại chiêu 1 Quyền Trượng Linh Hồn (Siphoning Strike) của vị tướng này vì nó có một Nội tại cấp thêm 200% sát thương vật lý. Trên hết, Trinity Force cũng cung cấp thêm HP, AD, tốc độ tấn công, mana tối đa và giảm thời gian hồi chiêu.

2. Ninja Tabi – Giày NinjaĐối với giày, bạn có thể chọn Ninja Tabi vì nó giúp Nasus có lợi thế hơn trong trận đấu ở đường Baron khi tăng giáp và có Nội tại chặn 10% sát thương nhận được từ các đòn đánh cơ bản của kẻ thù.

3. Dead Man’s Plate – Giáp Liệt SĩTiếp theo, Nasus có thể tận dụng tốt một vật phẩm phòng thủ được gọi là Dead Man’s Plate để nhận thêm HP và giáp. Bên cạnh đó, Dead Man’s Plate cũng có một Nội tại tăng tốc độ di chuyển của Nasus và giảm tốc độ di chuyển của kẻ thù.

4. Sterak’s Gage – Móng Vuốt SterakSterak’s Gage là một trang bị khá quan trọng cho tướng Đấu Sĩ như Nasus vì nó tăng HP và có một Nội tại thêm 50% AD, chỉ có tác dụng với các tướng cận chiến. Ngoài ra, Sterak’s Gage còn thêm lá chắn nếu HP của Nasus dưới mức 35%.

5. Spirit Visage – Giáp Tâm LinhĐể tăng khả năng chống chịu cho Nasus, bạn có thể chọn một vật phẩm phòng thủ khác là Spirit Visage để thêm HP, khả năng hồi HP, kháng phép và giảm thời gian hồi chiêu.

6. Guardian Angel – Giáp Thiên ThầnGuardian Angel là vật phẩm cốt lõi ở giai đoạn cuối trận vì nó hồi sinh người chơi tử trận, cũng như hồi 50% HP cơ bản và 30% mana tối đa. Hơn nữa, Guardian Angel cũng tăng AD và giáp, đây là 2 chỉ số cực kỳ quan trọng đối với Nasus.

7. Nâng cấp Ninja Tabi thành Glorious EnchantGlorius Enchant là một nâng cấp vật phẩm hữu ích giúp Nasus dễ dàng truy đuổi mục tiêu hơn vì nó tăng 15% tốc độ di chuyển, lên đến 60% khi di chuyển về phía kẻ địch.

8. Trang bị khuyến nghị cho Nasus– Trang bị đối phó với team có nhiều Xạ Thủ: Trinity Force, Ninja Tabi, Randuins Omen, Dead Mans Plate, Guardian Angel, Steraks Gage.– Trang bị đối phó với team có nhiều Pháp Sư: Trinity Force, Stasis Enchant, Spirit Visage, Dead Mans Plate, Guardian Angel, Steraks Gage.– Trang bị đối phó với team có nhiều Tank: Iceborn Gauntlet, Teleport Enchant, Adaptive Helm, Deaths Dance, Dead Mans Plate, Steraks Gage.

II – Ngọc bổ trợ cho Nasus trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc Siêu Cấp – Grasp of the Undying (Quyền Năng Bất Diệt)Vì là một tướng khá yếu ở đầu game và phù hợp với lối chơi chống chịu, Grasp of the Undying là ngọc Keystone tốt nhất cho Nasus vì ngọc bổ trợ này hồi 2% HP dựa trên HP tối đa và cấp vĩnh viễn 5 HP. Bên cạnh đó, nó cũng gây thêm sát thương bằng 4% HP tối đa của Nasus.

2. Ngọc Áp Đảo – Gathering Storm (Cuồng Phong Tích Tụ)Tiếp theo, bạn sẽ muốn chọn Gathering Storm vì Nasus có khả năng chinh chiến cực tốt vào cuối trận. Do đó, Gathering Storm là ngọc Domination tốt nhất cho Nasis vì nó tăng 2 AD hoặc 4 AP sau mỗi 2 phút.

3. Ngọc Hồi Phục – Hunter – Titan (Thợ Săn Khổng Lồ)Đối với ngọc Resolve, tốt hơn hết bạn nên chọn Hunter – Titan để tận dụng tối đa ngọc Grasp of the Undying, đồng thời làm cho Nasus trở nên mạnh mẽ hơn vì nó cho vị tướng này thêm 20 HP tối đa cho mỗi lần hạ gục tướng địch.

4. Ngọc Cảm Hứng – Mastermind (Chủ Mưu)Vì Nasus có xu hướng chơi solo và thường đẩy lẻ, bạn nên chọn Mastermind để nhận thêm 10% sát thương thực lên trụ và quái vật.

III – Phép bổ trợ cho Nasus trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ghost – Tốc HànhGhost là phép bổ trợ hoàn hảo cho Nasus vì nó cho phép vị tướng này truy đuổi kẻ thù đang cố gắng chạy trốn. Khi được kính hoạt, Ghost sẽ tăng tốc độ di chuyển của Nasus và tốc độ di chuyển sẽ giảm 25% trong 6 giây.

2. Flash – Tốc BiếnTương tự như Ghost, Flash cũng hoàn hảo với phong cách chơi của Nasus. Nó cũng có công dụng tương tự, cho phép Nasus dễ dàng truy đuổi kẻ thù hoặc chạy trốn khỏi chúng.

IV – Bộ kỹ năng và combo kỹ năng của Nasus trong Liên Minh Tốc Chiến 1. Bộ kỹ năng của Nasus * Nội tại: Soul Eater – Kẻ Nuốt Chửng Linh Hồn

– Thêm 12% hút máu.

* Chiêu 1: Siphoning Strike – Quyền Trượng Linh Hồn

– Đòn tấn công tiếp theo tăng sức mạnh trong 10 giây, gây ra thêm 25 sát thương vật lý (25 + 0). Nếu chiêu 1 giết chết mục tiêu, sát thương của nó sẽ tăng vĩnh viễn lên 4. Thay vào đó, tiêu diệt tướng địch, lính và quái sẽ làm tăng sát thương của kỹ năng này lên 8.

– Thời gian hồi chiêu: 5,5s

* Chiêu 2: Wither – Lão Hóa

– Giảm 35% tốc dộ di chuyển và 22,5% tốc độ tấn công của kẻ thù trong 5 giây. Tốc độ di chuyển giảm 45% trong khoảng thời gian đó.

– Thời gian hồi chiêu: 14s

* Chiêu 3: Spirit Fire – Lửa Tâm Linh

– Tạo ra một vùng rực lửa, gây ra 55 sát tương phép (55 + 40% sát thương phép). Vùng lửa kéo dài trong 5 giây, gây 11 sát thương phép (11 + 12% sát thương phép) qua thời gian và giảm 15% giáp.

– Thời gian hồi chiêu: 12s

* Chiêu cuối: Fury Of The Sands – Cơn Thịnh Nộ Của Sa Mạc

– Nhận thêm 300 HP, 25 giáp và kháng phép trong 15 giây. Gây sát thương lên kẻ thù ở gần tương đương với 3% (3 + 0,01 sát thương phép) HP của chúng trong suốt thời gian chiêu thức còn tác dụng.

– Thời gian hồi chiêu: 90s

2. Combo kỹ năng của Nasus

Trong thực tế, Nasus không có một combo nhất định nào vì bạn nên tập trung vào việc cộng dồn cho chiêu 1 của tướng. Nhưng Nasus có combo cho cuộc chiến tay đôi:

V – Cách chơi Nasus hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến

– Chơi an toàn trong thời gian đầu game vì Nasus khá yếu và về cơ bản dễ trở thành con mồi của bất kỳ tướng nào. Đừng quá hung hăng và thay vào đó, hãy tập trung vào việc đạt cộng dồn cho chiêu 1 bằng cách farm lính.– Sử dụng chiêu 1 để kết liễu mục tiêu.– Đẩy kẻ thù khi bạn có chiêu cuối vì nó tăng tất cả các thuộc tính và làm cho Nasus trở nên mạnh mẽ hơn.

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Guide Nasus Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Nasus Tốc Chiến Mới Nhất / 2023

Bảng ngọc Nasus Tốc Chiến mới nhất. Kết hợp cách lên đồ Nasus với những cú bổ đau điếng. Cách chơi Nasus cho người mới chơi từ các đại cao thủ tại Kicdo

Bảng Ngọc bổ trợ Nasus Tốc Chiến

Xem nhanh bảng ngọc Nasus Tốc Chiến Meta mới với Win 69.1% và Pick 61%

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Đồng đội tốt

Vị trí của Nasus Tốc Chiến

Nasus Tốc Chiến là một đấu sĩ và cũng là một tank thăng tiến sức mạnh theo thời gian. Đầu game là khoảng thời gian khó khăn nhất nhưng từ giữa và late game thì Nasus quá bá đạo với những cú bổ to đầu bất chấp các sát thương của cả dàn team địch.

Nasus Tốc Chiến đi đường Baron

Phép bổ trợ Nasus Tốc Chiến

+

Cách lên đồ Nasus Tốc Chiến

+ + + + +

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế theo tình huống cho Nasus Tốc Chiến:

+ + +

Bảng kỹ năng Nasus Tốc Chiến

Thứ tự nâng kỹ năng cho Nasus Tốc Chiến:

Chi tiết kỹ năng Nasus Tốc Chiến có những đổi khác về chỉ số:

Kẻ Nuốt Chửng Linh Hồn

Nhận 12% năng lượng tinh thần cho hắn máu.

Quyền Trượng Linh Hồn

Tăng sức mạnh cho đòn đánh tiếp theo trong vòng 10 giây để gây thêm 25 sát thương vật lý (25 + 0). Nếu đòn đánh hút tiêu diệt mục tiêu, sát thương của nó vĩnh viễn tăng thêm 4 .

Giết tướng, lính lớn và quái lớn tăng 8 sát thương của đòn tấn công hút máu,

Lão Hóa

Làm chậm kẻ địch 35% tốc độ di chuyển và 22,5% tốc độ đánh trong 5 giây. Tốc độ di chuyển làm chậm tăng lên 45% trong suốt thời gian.

Lửa Tâm Linh

Tạo ra một vùng rực lửa, gây 55 sát thương phép (55 + 40% sát thương phép ). Vùng tồn tại trong 5 giây, gây 11 sát thương phép (11 + 12% sát thương phép ) theo thời gian và giảm 15% giáp.

Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc

Tăng cường bản thân để nhận 300 Máu , 25 giáp và kháng phép trong 15 giây. Gây sát thương phép cho những kẻ địch xung quanh bằng 3% (3 + 0,01 sát thương phép ) máu của chúng trong thời gian tác dụng.

Cách chơi Nasus Tốc Chiến

Farm thật nhiều giai đoạn đầu cộng dồn thật nhiều linh hồn. Nasus là chất tướng kể cả thọt giai đoạn đầu vẫn chẳng là cái gì khi Nasus Tốc Chiến được farm đủ.

Điểm mạnh & yếu Nasus Tốc Chiến

Nasus mạnh hơn các tướng sau:

Nasus mạnh hơn các tướng có độ cơ động thấp và không có CC.

Nasus yếu hơn các tướng sau:

Nasus sẽ thua thiệt với các tướng có tầm đánh xa và có nhiều kỹ năng làm choáng.

Khắc chế Nasus Tốc Chiến

Bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở Nasus.

Các skin của Nasus Tốc Chiến nếu anh em có định mua sắm:

Archduke Nasus Skin

Worldbreaker Nasus Skin

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Nasus Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Nasus Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với sự bùng nổ sức mạnh khi được farm đủ sẽ không có một đối thủ nào giám lại gần Nhà Thông Thái Sa Mạc.

Giá cả dao động từ 525 đến 725 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Các tướng đường Baron

Guide Nasus Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Tướng Nasus Top 1000+ Q Pentakill / 2023

Home ” Liên Minh Huyền Thoại ” Guide Nasus mùa 10: Cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ tướng Nasus Top 1000+ Q PENTAKILL

Tổng hợp về Nasus mùa 10: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc bổ trợ cho Nasus, cách chơi lên đồ Nasus Top Mid trang bị solo đánh mạnh nhất, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo. Nasus khắc chế mới nhất, build tốt nhất dựa trên những tham khảo của các cao thủ Canna top, Faker mid (SKT T1) và thứ tự bộ kĩ năng để có một mùa 10 leo rank hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol

Trong các vị tướng, thì có lẻ là Nasus là một trong những vị tướng có sức mạnh kinh khủng và mạnh nhất vào những giải đoạn cuối game. Mạnh mẽ với khả năng Farm Q, tướng Nasus mùa 10 thật sự là một con quái vật nếu bạn biết và được thả cho Farm Q thả cửa.

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Nasus mùa 10

Bảng ngọc bổ trợ Nasus Top

Tốc biến + Dịch chuyển : 2 phép bổ trợ cần thiết nhất cho Nasus đường trên, ngoài ra nếu thích bạn cũng có thể mang tốc hành.

Trừng phạt sẽ dùng cho Nasus đi Rừng

Kẻ Nuốt Chửng Linh Hồn(Nội Tại): Nasus hút năng lượng tinh thần của đối thủ, cho hắn thêm Hút Máu.

Quyền Trượng Linh Hồn (Q): gây sát thương và cường hóa sức mạnh của các cú Quyền Trượng Linh Hồn.

Lão Hóa (W): khiến nạn nhân bị giảm Tốc độ Di chuyển và Đánh theo thời gian.

Lửa Tâm Linh (E): tạo ra một ngọn lửa tâm linh tại vị trí đã chọn, gây sát thương và làm giảm Giáp của những kẻ địch đứng trên đó.

Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc (R): tạo ra một cơn bão khủng khiếp được tăng máu, tầm đánh, gây sát thương kẻ địch xung quanh

Lưu ý Cố gắng farm Q last hit càng nhiều càng tốt

Trong giao tranh

Video hướng dẫn chơi Nasus của các cao thủ liên minh huyền thoại

Nasus Lên Đồ Cực Dị Gõ 1Q

NASUS TOP Quẩy Rank Kim Cương Farm 19 Phút 600Q

Nasus Đi Rừng Gần 1000 Q

Với số lượng tốt của trang bị vừa có khả năng gây sát thương cũng như phòng thủ cao

Có khả năng hồi phục tốt và độ chống chịu cao.-

Đẩy đường đơn lẻ cực tốt

Tính cơ động nhanh, khả năng phá trụ bậc nhất

Đầu trận Nasus khá yếu

Dễ bị thả diều bởi tướng tay dài và nếu đối thủ của bạn có nhiều khống chế thì nasus khó tiếp cận

Cần nhiều thời gian farm

– Máu: 561 – 2181 – Năng lượng: 325 – 1081 – Sát thương: 67 – 130 – Giáp: 34 – 97 – Tầm đánh: 125 – Máu hồi: 9 – 25 – Hồi năng lượng: 7 – 16 – Tốc độ đánh: NaN – NaN – Kháng phép: 32 – 54 – Tốc độ di chuyển: 350

– Đừng để Nasus farm Quyền Trượng Linh Hồn, kĩ năng này sẽ rất mạnh ở cuối trận đấu. – Tránh đứng trong Lửa Tâm Linh bởi nó sẽ làm giảm giáp của bạn. – Đừng giao tranh với Nasus khi hắn đang Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc của hắn đang bật, trừ khi bạn nắm chắc phần thắng. – Nếu bạn là Xạ thủ, hãy mua Khăn Giải Thuật để hóa giải Lão Hóa của Nasus.