Top 15 # Xem Nhiều Nhất Void Trong Dota 2 Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Mini Guide Dota 2: Faceless Void

Thông thường trong các tựa game MOBA nói chung và DOTA 2 nói riêng, những hero có thời gian khởi đầu khó khăn vì chỉ số yếu ớt sẽ tỏa sáng vào cuối game với sức mạnh vượt trội đến từ item, và chúng được gọi bằng cái tên Carry. Dù vậy cũng có vài hero ngoại lệ luôn khiến đội bạn phải dè chừng trong suốt quãng thời gian trận đấu diễn ra, một ví dụ điển hình là Faceless Void – vị tường mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài hướng dẫn ngày hôm nay.

Strength: 23 / 63 (+1.5/level) Agility: 23 / 89.25 (+2.65/level) Intelligence: 23 / 52.5 (+1.5/level) HP: 587 / 1689 Armor: 4 / 16 Mana: 195 / 923 Damage: 60-66 / 143-149

2. Thông tin kĩ năng Time Walk

Faceless Void lướt tới một vị trí và làm chậm tất cả các unit trên đường đi trong vòng 3s.

– Tầm cast/khoảng cách di chuyển: 700/900/1100/1300 – Vùng chịu ảnh hưởng slow: 300 – Mức độ làm chậm: 20/30/40/50% – Thời gian làm chậm: 3s – Mana tiêu tốn: 90 – Thời gian hồi: 19/17/15/13

Kĩ năng truy đuổi/chạy trốn của Faceless Void. Tầm cast xa, gây slow dọc đường đi, mana tiêu tốn vừa phải, Time Walk có phần còn lợi hại hơn Blink nếu như không vì nhược điểm duy nhất là animation hơi chậm khi thi triển.

Một số lưu ý về Time Walk:

– Faceless Void miễn nhiễm mọi sát thương trong khi đang lướt, vì vậy kĩ năng này còn có thể dùng để né một số skill từ đối phương. – Hiệu ứng làm chậm còn có thể gây ảnh hưởng lên unit cách Faceless Void 1600 range.

Backtrack

Faceless Void né tránh sát thương bằng cách quay ngược thời gian về quá khứ, vô hiệu hóa cả đòn tấn công vật lý lẫn phép thuật.

– Kĩ năng nội tại. – Xác suất kích hoạt: 10/15/20/25% tương ứng từng level.

Một trong hai kĩ năng làm nên tên tuổi của Faceless Void. Backtrack hoạt động giống như các skill né tránh nhưng bá đạo hơn rất nhiều khi có thể giúp hắn tránh được sát thương từ cả phép thuật, đồng thời không thể bị khắc chế bằng Monkey King Bar như thông thường. Kĩ năng này giúp cho Faceless Void có thể thoát gank đầy ngoạn mục trước sự tức tối của đối phương cũng như trụ lâu hơn trong giai đoạn đi đường.

Một số lưu ý về Backtrack:

– Backtrack chỉ loại trừ sát thương, Faceless Void vẫn chịu hiệu ứng slow, stun khi trúng kĩ năng của địch. – Khả năng né từ item như Butterfly sẽ ưu tiên kích hoạt trước Backtrack. – Không thể vô hiệu sát thương đến từ việc tắt Armlet of Mordiggian, độc từ skill 3 của Venomancer hay phản damage (Dispersion) của Spectre. – Có thể bị vô hiệu khi trúng Doom nâng cấp bởi gậy xanh.

Time Lock

Mang lại cho Faceless Void khả năng khóa cứng kẻ dịch với đòn đánh thường, gây choáng và nhận thêm sát thương.

– Kĩ năng nội tại. – Xác suất kích hoạt: 10/15/20/25% – Sát thương cộng thêm: 40/50/60/70 – Thời gian gây choáng với tướng: 1s – Thời gian gây choáng với unit thường: 2s

Một số lưu ý về Time Lock:

– Time Lock không stack với Skull Basher và Abyssal Blade. – Gây sát thương gấp đôi nếu đối phương đang trong vùng ảnh hưởng của ultimate Chronosphere. – Nếu trang bị item hút máu, sát thương cộng thêm từ Time Lock có thể hồi phục thêm HP cho Faceless Void, dù vậy lượng damage này không tính vào các phát đánh critical hoặc đánh lan.

Chronosphere

Tạo ra một sự xáo trộn trong không gian, vô hiệu hóa tất cả các đơn vị trong phạm vi tác dụng của khối cầu ngoại trừ Faceless Void và các unit hắn kiểm soát.

– Tầm cast: 600 – Bán kính: 425 (tương đương 850 AOE) – Thời gian tác dụng: 4/4.5/5s (4/5/6 với Scepter) – Thời gian hồi: 130/115/100 (60 với Scepter) – Mana tiêu tốn: 150/225/300

Ultimate biểu tượng của Faceless Void, đồng thời cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến đối phương luôn dè chừng hero này. Khi kích hoạt, hắn lập tức tạo ra một quả cầu lớn khiến tất cả các hero và unit bên trong không thể di chuyển hay tấn công, bao gồm cả hero đồng minh trong 4-5s. Vì hiệu ứng disable mạnh như vậy nên Chronosphere có rất nhiều công dụng: Mở combat, gank lẻ, chạy trốn, cứu đồng đội… Thậm chí một pha Ultimate chính xác có thể lật ngược tình thế trận đấu trong nháy mắt.

Một số lưu ý về Chronosphere:

– Không gây ảnh hưởng lên Courier. – Trong vùng tác dụng của Chronosphere, Faceless Void cùng unit mà hắn kiểm soát (ví dụ như từ Necromicon) được tăng tốc độ lên 1000 và di chuyển xuyên qua mọi unit, đồng thời không thể bị làm chậm. – Ảnh ảo của Faceless Void tạo ra bởi đồng minh lẫn đối phương đều không bị disable trong Chronosphere. – Phát hiện các hero đang tàng hình.

3. Hướng đẫn tăng kĩ năng

Hướng tăng skill phổ biến nhất của Faceless Void là 1 điểm vào Time Walk để phục vụ cho mục đích chạy trốn hoặc truy đuổi, 1 điểm vào backtrack còn lại max Time Lock và lấy Chronosphere vào đúng các level 6, 11, 16.

Việc max Time Lock hay Backtrack trước tùy thuộc vào tình hình đi lane của bạn ra sao. Nếu đối phương harass quá hung hãn như gồm hai hero tay dài chẳng hạn thì nên max Backtrack trước để giảm thiểu sát thương nhận vào. Ngược lại, nếu cảm thấy đè được đối phương thì nên dành điểm cho Time Lock hay thậm chí thêm tăng 2 điểm Time Walk để truy đuổi dễ dàng hơn.

4. Hướng lên đồ

Khởi đầu với Faceless Void cũng giống như nhiều tướng Agility khác, hãy mua Tango, Salve, Quelling Blade cùng một chiếc “bít tất”. Đây là hướng build có thể nói là an toàn với đa số người chơi mới làm quen với Faceless Void. Do damage khởi điểm của Faceless Void khá to 60-66 kết hợp cùng sát thương từ Time Lock, bạn cũng có thể thay Quelling Blade bằng item khác như Circlet mà vẫn yên tâm last hit ngon lành.

Hướng thứ hai mạo hiểm hơn nhưng mang tính chất “liều ăn nhiều”, bạn có thể mua Glove of Haste cùng 1 Salve để rút ngắn thời gian lên Hand of Midas – một item rất quan trọng đối với các Carry trong giai đoạn đầu và giữa game. Dù vậy, bạn phải rất cẩn thận vì với 1 bình máu Faceless Void sẽ rất dễ “thọt”.

Kết thúc giai đoạn early, lúc này bạn sẽ có Power Tread + Ring of Aquilla + (Hand of Midas) nếu như suôn sẻ. Item tiếp theo lúc này sẽ là Mask of Madness – con dao hai lưỡi nhưng rất lợi hại nếu như sử dụng đúng lúc đúng chỗ.

Sau khi hoàn thành Mask of Madness, mục tiêu của bạn lúc này là một item cho damage như Battlefury, Daedalus, Butterfly và sau đó lập tức phải có Black King Bar để sống sót trong combat. Như mọi hero khác, luôn cầm ít nhất 1 cuộn Town Portal Scroll trong người để kịp tham gia combat/defend khi cần.

Cuối game, lựa chọn item cho Faceless Void nhìn chung đa dạng tùy thuộc vào thế trận. Đối phương quá nhiều sát thương vật lý, ưu tiên cho Butterfly để né đòn, Assault Cuirass cho thêm phần cứng cáp hoặc cân nhắc đổi từ Mask of Madness sang Satanic sau khi tốc độ đánh đã đủ nhanh để không còn bị phụ thuộc vào kích hoạt của item này.

Gậy xanh để tăng tác dụng cũng như giảm thời gian hồi của Chronosphere cũng là một lựa chọn khả thi về late game nếu như bạn cảm thấy team quá phụ thuộc vào Ultimate của mình mỗi khi combat.

5. Một số lưu ý khi chơi Faceless Void

– Vai trò của bạn là Carry, vì thế ưu tiên farm luôn là số một. Giữ mạng không để chết và có được các item cần thiết là tối quan trọng.

– Mask of Madness tăng 100% tốc độ đánh và 30% tốc độ di chuyển khi kích hoạt, dù vậy Faceless Void cũng nhận thêm 30% sát thương khiến cho bạn phải hết sức cẩn thận khi sử dụng item này. Combo thông thường là Chronosphere + Mask of Madness để dứt điểm các hero địch bên trong, dù vậy nếu để lọt các hero Intelligence có khả năng gây sát thương tức thì mạnh như Lion, Lina, Invoker… ở bên ngoài, bật MoM sẽ không khác nào tự sát.

– Ưu tiên Chronosphere để dứt điểm các tướng địch yếu máu theo thứ tự: Carry, Mid, Support. Thông thường đối phương sẽ lên Eul’s Scepter of Divinity để counter lại Chronosphere, vì vậy chú ý không bỏ sót các hero này.

– Phần lớn trường hợp, bạn nên vào combat sau để Chronosphere dính nhiều tướng địch nhất có thể. Dù vậy đôi khi bạn cũng cần phải tự tin mở combat trước để phá vỡ thế bế tắc. Ultimate của hero này đòi hỏi kinh nghiệm để sử dụng hiệu quả, vì vậy đừng nản nếu như những lần đầu chơi Faceless Void không thành công.

Cách Chơi Faceless Void Dota 2

Faceless Void là hero Dota 2 khiến cho mọi game thủ phải rè chừng ngay từ thời điểm đầu trận đấu. Đồng thời cũng là nhân vật cực kỳ khó chơi. Đặc biệt, Faceless Void sở hữu bộ kỹ năng khiến cho nhiều hero Dota phải ao ước. Vậy cách chơi Faceless Void Dota 2 như thế nào? Cách lên đồ, build skill nhân vật này ra sao cho hiệu quả? Bài viết hôm nay, Gamebaidoithuongvn sẽ cùng các bạn tìm hiểu và trả lời những câu hỏi này.

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Faceless Void Dota 2

Tất nhiên, cũng giống như các bài viết trước của chúng tôi, đầu tiên để biết được cách chơi phù hợp cho một hero nào đó người chơi bắt buộc phải nắm bắt được những thông tin cơ bản về: chỉ số, ưu-nhược điểm. Cách chơi Faceless Void Dota 2 cũng không ngoại lệ.

Strength: 23 / 63 (+1.5/level)

Agility: 23 / 89.25 (+2.65/level)

Intelligence: 23 / 52.5 (+1.5/level)

HP: 587 / 1689

Armor: 4 / 16

Mana: 195 / 923

Damage: 60-66 / 143-149

Bảng kỹ năng Faceless Void trong Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Tầm cast/khoảng cách di chuyển: 700/900/1100/1300

Vùng chịu ảnh hưởng slow: 300

Mức độ làm chậm: 20/30/40/50%Thời gian làm chậm: 3s

Faceless Void lướt tới một vị trí và làm chậm tất cả các unit trên đường đi trong vòng 3s.

Kĩ năng nội tại.

Xác suất kích hoạt: 10/15/20/25% tương ứng từng level.

Faceless Void né tránh sát thương bằng cách quay ngược thời gian về quá khứ, vô hiệu hóa cả đòn tấn công vật lý lẫn phép thuật.

Tầm cast: 600

Bán kính: 425 (tương đương 850 AOE)

Thời gian tác dụng: 4/4.5/5s (4/5/6 với Scepter)

Thời gian hồi: 130/115/100 (60 với Scepter)

Tạo ra một sự xáo trộn trong không gian, vô hiệu hóa tất cả các đơn vị trong phạm vi tác dụng của khối cầu ngoại trừ Faceless Void và các unit hắn kiểm soát.

Dựa vào hệ thống kỹ năng ở trên, các bạn có thể tăng 1 điểm vào Time Walk vào thời gian đầu để lấy skill chạy trốn và truy đuổi mục tiêu. Đồng thời cộng 1 điểm vào Backtrack để có thể vô hiệu hóa các đòn sát thương từ địch. Hai skill này sẽ chỉ tăng tối đa khi bạn bị đối phương harass hoặc harass đối phương. Skill Time Lock thì tăng tối đa bắt đầu từ level 3. Ultimate vẫn lấy đúng level.

Hướng dẫn chơi Faceless Void Dota 2: Cách lên đồ

Về cách lên đồ cho Faceless Void thì có rất nhiều hướng. Tuy nhiên, bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ hướng dẫn cách lên đồ cho Faceless Void theo kiểu an toàn, ít mạo hiểm, đảm bảo sự sống sót trong combat. Vì vậy, các bạn có thể tham khảo cách lên đồ theo từng giai đoạn như sau:

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tăng khả năng trụ lane.

Tổng máu hồi (ăn cây): 115

Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Attack Damage Bonus (Melee): 15

Attack Damage Bonus (Ranged): 6

+45 Movement speed

+25 Attack speed

+7.5 Health regeneration

+3.25 Mana regeneration

+55 Attack damage

+10 Strength

+24 Attack damage

Tăng khả năng sống sót trong combat.

Duy trì tính mạng trong combat.

+25 Strength

+30% Status resistance

+25 Attack damage

Nâng cấp ultimate cho đồng đội.

+ 10 Tất cả các thuộc tính

+ 200 tế

+ 150 Mana

Hướng dẫn cách chơi Faceless Void Dota 2 hiệu quả

Trong bài viết này, cách chơi Faceless Void Dota 2 chính là Carry team. Cho nên, các bạn cần tập trung vào farm kiếm vàng và tránh bị gank. Để biết cách điều khiển chi tiết, các bạn có thể tham khảo phần nội dung sau đây:

Vì Faceless Void cần chăm chỉ farm để lên đồ và kiếm vàng. Cho nên bạn hãy gọi theo một Support để bảo kê cho mình. Lựa lane Bot với Sentinel hoặc Top với Scourge để đi. Tránh Mid lane vì bạn rất dễ bị gank. Nhiệm vụ của bạn trong giai đoạn đầu của trận đấu phần lớn là đi farm. Nếu cả bạn và Support bị đì lane quá thì có thể lẻn vào rừng farm tạm. Tiếp theo đó là phối hợp với teammate để lấy skill và KS hero.

Bên cạnh việc farm, bạn có thể dựa vào damage tay để last hit vài con creep. Tuy nhiên, nếu bắt gặp các đối thủ cùng lane như: Zeus hay Viper thì hãy last hit thật cẩn thận. Nhờ Support cản đường hộ không thig bạn dễ bị chúng ” cướp trên giàn mướp” lắm.

Ngoài ra, nếu muốn giết mạng thì bạn có thể kêu gọi một hero có khả năng đảo lane đi cùng hỗ trợ, rồi dùng Time Walk để giết hero địch cùng lane. Ngược lại, nếu đối phương đảo lane thì hãy dùng Time Walk để né damage và vô hiệu hóa skill của chúng.

Tới giai đạn giữa game, nhiệm vụ của bạn vẫn là farm, farm và farm. Cố gắng kiếm vài mạng và KS càng nhiều càng tốt. Đặc biệt là hoàn tất các item và cố gắng out item với carry hero địch.

Tại thời điểm này, nếu đồng đội bạn tập trung Push trụ thì hãy sử dụng Ultimate để KS tower. Còn nếu team địch push mạnh thì vẫn dùng Ultiamte để deny tower. Đặc biệt, trong giai đoạn này hầu hết các Ganker đều mạnh. Cho nên hãy bảo đồng đội của bạn cắm mắt để tránh bị bỏ mạng sớm.

Quan trọng hơn, trong giai đoạn này nếu bạn bị úp sọt. Vậy hãy dùng Time Walk để vô hiệu hóa skill địch và dùng Ultimate để tele về nhà. Bạn phải ghi nhớ không được hổ báo với các Ganker địch. Vì mạng của bạn đắt giá hơn chúng.

Đến cuối game, combat sẽ nổ ra rất nhiều. Bạn cần một số trang bị duy trì sự sống trong combat và hỗ trợ tăng sát thương. Nhờ vào việc chăm chỉ farm vào giai đoạn đầu và giữa game mà các item trong giai đoạn này của bạn sẽ hoàn thành sớm.

Bạn hãy điều khiển Faceless Void đứng sau Tanker của đội để họ mở đầu combat trước. Hoặc bạn cũng có thể tự mở đầu combat bằng Ultimate. Hãy chọn vị trí hợp lý để có thể nhốt càng nhiều hero địch trong Ultimate càng tốt. Bên cạnh đó, nhớ tạo khe hở để đồng đội có thể lao vào xả skill.

Những lưu ý khi chơi Faceless Void

Faceless Void là một carry, cho nên nhiệm vụ chính là farm, giữ mạng và không được chết.

Combo thường thấy khi sử dụng Faceless Void là: Chronosphere + Mask of Madness.

Ưu tiên sử dụng Ultimate để dứt điểm các tướng địch yếu máu theo thứ tự: Carry, Mid, Support.

Thông thường thì bạn nên đứng sau Tanker. Chờ Tanker mở đầu combat rồi lao vào xả skill. Nhưng đôi khi bạn cũng nên tự mình làm việc đó vì Faceless Void mở đầu combat khá tốt.

Bộ Kỹ Năng Tướng Mới Void Spirit Dota 2 Mạnh Cỡ Nào ?

Mới đây Dota 2 chính thức cập nhật lên phiên bản mới nhất với sự xuất hiện của vị tướng mới Void Spirit. Mang trong mình nguyên tố tự nhiên thứ 2, Void Spirit Dota 2 có khả năng gây sát thương cực khủng, hiệu ứng khống chế, bộ kỹ năng linh động giống Storm.

Bản cập nhật The Outlanders dành cho Dota 2 đã ra mắt cách đây vài giờ và nó mang đến lối chơi hoàn toàn khác dành cho game thủ. Sự bổ sung mới nhất và nổi bật nhất là tướng mới Void Spirit DOTA 2, bộ kỹ năng bá đạo.

Vị tướng sở hữu nguyên tố tiếp theo trong Dota 2.

Chi tiết bộ kỹ năng tướng mới Void Spirit DOTA 2

1. Aether RemnantKỹ năng nhắm mục tiêu, Void Spirit triệu hồi một bản sao đến vị trí được chỉ định, phần còn lại đứng nhìn về hướng đối mặt với hướng mục tiêu. Khi một đơn vị chạm vào nguồn năng lượng này, chúng sẽ bị hút và chịu sát thương phép thuật.– Thời gian thi triển: 0.4s– Sát thương phép gây ra: 90/150/210/270– Khoảng cách thi triển: 1000– Thời gian hút: 1.2/1.4/1.6/1.8s– Thời gian tồn tại của kỹ năng: 20s

2. DissimilateKỹ năng tướng mới Void Spirit DOTA 2, Dissimilate giúp anh ta biến vào hư không và dịch chuyển qua các cổng thời gian màu tím, Void Spirit di chuyển đến nơi chỉ dịnh gây sát thương cho kẻ địch nếu đứng ở vị trí đó.– Thời gian tồn tại: 1.3s– Sát thương: 140/220/300/380

3. Resonant PulseResonant Pulse giúp Void Spirit tạo ra một khiên chắn chịu lực sát thương vật lý, càng nhiều tướng đứng gần, máu của khiên càng tăng.– Tầm hút năng lượng: 500– Sát thương: 220/280/340/400– Thời gian dựng khiên: 10s– Máu của khiên: 50/100/150/200– Máu khiên tăng theo số hero đứng gần: 30/45/60/75

4. Astral StepVoid Spirit tiêu tốn Max Charge (năng lượng) để lướt về hướng chỉ định, gây sát thương cho tất cả mục tiêu trên đường đi, làm chậm và phát nổ, thiệt hại đáng kể (giống với kỹ năng cuối của Storm).– Max charge: 2– Thời gian hồi charge: 18/13/8– Tầm chém: 600/800/1000– Sát thương nổ: 150/200/250– Làm chậm: 40/60/80%

5. Bảng Talen– Level 10: + 30 Damage hoặc +3 Mana Regen– Level 15: +150 sát thương Resonant Pulse hoặc Remmant 600 Truesight– Level 20: -7s hồi charge cho Astral Step hoặc +15% spell Aplification– Level 25: Dissimilate gây choáng 3s hoặc Astral Step 200% crit

ky nang Void Spirit DOTA 2

, skill Void Spirit DOTA 2 Outlanders, tuong moi Void Spirit DOTA 2,

Dota 2 Build: Dota 2

BIO Perched atop the entrance to the Narrow Maze sit the looming shapes of sneering gargoyles, the paths into the hereafter forever in their gaze. Beasts and birds, men and monsters, all creatures that die and choose to travel beyond must someday pass beneath their sight. For an untethered spirit, the decision to journey through the veil of death is irrevocable. When chance comes, and by craft or cunning some restless soul escapes their hells and heavens, it is the dreaded gargoyle Visage, the bound form of the eternal spirit Necro’lic, who is dispatched to reclaim them. Ruthless and efficient, unhindered by the principles of death and fatigue, Visage stalks its prey without mercy or end, willingly destroying all which may give shelter to the fugitive essence. That which flaunts the laws of the afterlife may never rest, for while it is true that the dead may be revived, it is only a matter of time before Visage finds and returns them to their proper place.

INTRODUCTION Visage is a special hero, he can summon 2 familiars which will help stunning enemies in a teamfight so you need a microing in this scenario. Use Ctrl + 1 to select your first familiar and Ctrl + 2 to select your second familiar, and you finished making a first step in controlling your micro unit. And then press 1 to select a familiar and 2 to select the other one.

PROSCONS The ultra high damage nukeNeed a little bit microing ability Tanky Very high damage on familiars

ROLE

Ranged – Nuker – Durable – Disabler

STATS

LEVEL11525 HIT POINTS5681,2062,042SIGHT RANGE1800 / 800 MANA3127671,352ATTACK RANGE600 DAMAGE48-5883-93128-138MISSILE SPEED800 ARMOR138

ABILITIES 1. Grave Chill

MANA COST: 70/80/90/100COOLDOWN: 10 ABILITY: UNIT TARGETAFFECTS: ENEMY UNITS DURATION: 3 / 4 / 5 / 6MOVE SPEED DRAIN: 32% / 32% / 32% / 32% ATTACK SPEED DRAIN: 64%

The warmth of the sun is never felt in the dark cold of the Narrow Maze. Absorbs a single enemy attack speed and movement speed.

2. Soul Assumption

MANA COST: 170/160/150/140COOLDOWN: 4 ABILITY: UNIT TARGETAFFECTS: ENEMY UNITS DAMAGE: MAGICALBASE DAMAGE: 20 SOUL DAMAGE: 65DAMAGE THRESHOLD: 110 MAX SOULS: 3 / 4 / 5 / 6SOUL DURATION: 6 ASSUMPTION RADIUS: 1375

The collected souls of the dead reach out to bring another into their fold. This nuke is so scary on early game. One of the best nuke in the game.

3. Gravekeeper’s Cloak

ABILITY: PASSIVEARMOR PER LAYER: 1 / 2 / 4 / 5 RESIST PER LAYER: 3% / 6% / 12% / 16%MAX LAYERS: 4 RECOVERY TIME: 12 / 10 / 8 / 6

Visage’s tough scales share equal properties of ghost and stone, making it nearly impervious to blade and magical assault. This skill makes you become a tanker.

4. Summon Familiars

MANA COST: 150/150/150COOLDOWN: 180/160/140 ABILITY: NO TARGETFAMILIAR HP: 300 / 450 / 600 FAMILIAR ARMOR: 0 / 1 / 2FAMILIAR SPEED: 380 / 390 / 400 FAMILIAR MAX DAMAGE: 56 / 98 / 154

Guardians of the Narrow Maze, Necro’lic’s Familiars stand watch over his domain. This is your main skill on the game. Summon 2 strong familiars with a stunning ability.

SKILLBUILD

Level 1: Soul Assumption Level 2: Grave Chill Level 3: Soul Assumption Level 4: Grave Chill Level 5: Soul Assumption Level 6: Summon Familiars Level 7: Soul Assumption Level 8: Grave Chill Level 9 : Grave Chill Level 10: Gravekeeper’s Cloak Level 11: Summon Familiars Level 12: Gravekeeper’s Cloak Level 13: Gravekeeper’s Cloak Level 14: Gravekeeper’s Cloak Level 15: Stats Level 16: Summon Familiars Level 17-25: Stats

Why maxed Soul Assumption first?  This is your main nuke, you will need this for ganking on early mid game.

STRATEGY Early Game Visage is a nuker hero. He has a great nuke that can easily get kills on early game. Soul Assumption should be maxed before realeased, so you can get the maximum damage. Beware of a high damaged enemy, stay careful while farming. There will always be a high-damage enemy around you, so your team will need the vision that means your team will need a pair of  Observer Ward.

Mid Game On mid game, visage is quite a strong hero. He have a strong nuke, a strong slower, and a pair of familiar to help you stun the enemy. If you want to start ganking, ask your friend to help because you can’t solo kill a targe. You need friends to deal more damages. And the most important is: how you should stun your target and make sure he can’t escape. To make a group of familiars, press ctrl + 1, and if you want to use that group, you just simply press the 1 button on your keyboard.

Late Game

ITEMS BUILD 1. You need to buy courier and wards for the team. If someone already done it, you don’t need to. Courier: 150 Wards: 150 Courier: Transfer items from shop to heroes Wards: Scouting some important area to protect teams against some ganks.

2. Arcane Boots Total cost: 1450 Recipe: Boots of Speed + Energy Booster Active: Replenish Mana – Restores mana in an area around the hero. Flat movement speed bonuses from multiple pairs of boots do not stack. + 60 Movement Speed + 250 Mana MANA RESTORED: 135 Mana Needed: 25    Cooldown: 55

3. Drum of Endurance Total Cost: 1725 Recipe: Bracer + Robe of Magi + Recipe

Active: Endurance – Gives bonus +10 attack and +10% movement speed to surrounding allies. Passive: Swiftness Aura – Gives bonus attack and movement speed to surrounding allies. Multiple instances of Swiftness Aura do not stack. + 9 All Attributes + 3 Damage    AURA ATTACK SPEED: 5    AURA MOVE SPEED: 5% Cooldown: 30

3. Force Staff Total cost: 2350 Recipe: Staff of Wizardy + Ring of Regen + Recipe

Manacost: 25    Cooldown: 20

5.  Schyte of Vyse Total cost: 5675 Recipe: Mystic Staff + Ultimate Orb + Void Stone Active: Hex – Turns a target unit into a harmless critter for 3.5 seconds. Destroys illusions. + 10 Strength   + 10 Agility  + 35 Intelligence + 150% Mana Regeneration Manacost: 100   Cooldown: 35

5. Shivs’s Guard Total cost: 4700 Recipe: Plate Mail + Mystic Staff + Recipe

Active: Arctic Blast – Emits a freezing wave that does 200 damage to enemies and slows their movement by -40% for 4.0 seconds. Passive: Freezing Aura – Reduces attack speed on enemies. Multiple instances of Freezing Aura do not stack. + 30 Intelligence   + 15 Armor AURA SLOW: 25% Manacost: 100   Cooldown:   30

6. Aghanim Scepter,

Passive: Ultimate Upgrade – Upgrades the ultimates of certain heroes. + 10 All Attributes   + 200 Health   + 150 Mana

ALTERNATIVE ITEMS (FOR A SUPPORT) 1. Mekansm Total cost: 2306 Recipe: Headress + Buckler + Recipe Active: Restore – Heals 250 HP and gives +2 armor in an area. Passive: Mekansm Aura – Bonus HP Regen in an area. Multiple instances of Mekansm Aura do not stack + 5 All Attributes + 5 Armor BONUS HP REGEN: 4 Mana:150   Cooldown:45

2 Pipe of Insight Total cost: 3628 Recipe: Hood of Defiance + Headress + Recipe Active: Barrier – Gives nearby friendly units a shield that blocks 400 spell damage. Multiple instances of spell resistance from items do not stack. + 11 HP Regeneration + 30% Spell Resistance Manacost: 100   Cooldown: 60

3. Eul’s Scepter of Divinity Total cost: 2800 Recipe: Staff of Wizardy + Sage Mask + Void Stone

Active: Cyclone – Target unit is swept up in a cyclone for 2.5 seconds, and is invulnerable. Flat movement speed bonuses from multiple Eul’s Scepters do not stack. + 10 Intelligence + 150% Mana Regeneration + 30 Movement Speed Manacost: 75    Cooldown: 30

Visage is a nuker hero. He has a great nuke that can easily get kills on early game. Soul Assumption should be maxed before realeased, so you can get the maximum damage. Beware of a high damaged enemy, stay careful while farming. There will always be a high-damage enemy around you, so your team will need the vision that means your team will need a pair of Observer chúng tôi mid game, visage is quite a strong hero. He have a strong nuke, a strong slower, and a pair of familiar to help you stun the enemy. If you want to start ganking, ask your friend to help because you can’t solo kill a targe. You need friends to deal more damages. And the most important is: how you should stun your target and make sure he can’t escape. To make a group of familiars, press ctrl + 1, and if you want to use that group, you just simply press the 1 button on your chúng tôi the late game your familiars should have it’s damage maxed, it will make them more fierceful and help your team a lot. Don’t forget to stun your target and use your slower ability, and finish them with the Soul Assumption plus your right chúng tôi need to buyfor the team. If someone already done it, you don’t need to.Courier: 150Wards: 150You are the kind of hero that doesn’t need lots of farm, so you will have golds to buy this kind of items. Your team will rely on courier and wards to become good. Courier will faster item transportation, and wards is needed to avoid enemy’s gank.Total cost: 1450Recipe: Boots of Speed + Energy BoosterWhy Arcane Boots? You have spammable skills, so you need more mana, with this item, your mana will be fulfilled. And also to replenish mana of the team.Total Cost: 1725Recipe: Bracer + Robe of Magi + RecipeWhy Drums? It will gives you survivability with + STR and gives your team +Attack speed and +Movement Speed that will benefit your whole team.Total cost: 2350Recipe: Staff of Wizardy + Ring of Regen + RecipeWhy Force Staff? ForceStaff is useful on many purposes, you can initiate a teamfight with ForceStaff, or you can save somebody, or you can save yourself using forcestaff.Total cost: 5675Recipe: Mystic Staff + Ultimate Orb + Void StoneWhy Schyte of Vyse? Very good item to initiate a teamfight. You are considered a support, and this item is one of the best supportive items you can get. Or you can use this to defend against somebody by making him become chicken.Total cost: 4700Recipe: Plate Mail + Mystic Staff + RecipeWhy Shiva’s? Gives you an Arctic Blast (Slowing and a 200 damage) and gives you a slowing aura, and also gives you +15 armor which makes you chúng tôi Aghanim’s Scepter? Add 1 more familiar to helps you stun and damaging the enemyTotal cost: 2306Recipe: Headress + Buckler + RecipeWhy Mekansm? Heal for all allies in AoE, is a must for teamfights.Total cost: 3628Recipe: Hood of Defiance + Headress + RecipeWhy Pipe of Insight? Gives barrier for all allies in AoE that Block 400 spell damage, very useful.Total cost: 2800Recipe: Staff of Wizardy + Sage Mask + Void StoneWhy Eul? Can make you become more agile with Cyclone ability. You cannot be attacked for 2.5 seconds. Or you can cast it to the enemy and make your team can surround the target and harass him after landing on the ground.

Perched atop the entrance to the Narrow Maze sit the looming shapes of sneering gargoyles, the paths into the hereafter forever in their gaze. Beasts and birds, men and monsters, all creatures that die and choose to travel beyond must someday pass beneath their sight. For an untethered spirit, the decision to journey through the veil of death is irrevocable. When chance comes, and by craft or cunning some restless soul escapes their hells and heavens, it is the dreaded gargoyle Visage, the bound form of the eternal spirit Necro’lic, who is dispatched to reclaim them. Ruthless and efficient, unhindered by the principles of death and fatigue, Visage stalks its prey without mercy or end, willingly destroying all which may give shelter to the fugitive essence. That which flaunts the laws of the afterlife may never rest, for while it is true that the dead may be revived, it is only a matter of time before Visage finds and returns them to their proper place.Visage is a special hero, he can summon 2 familiars which will help stunning enemies in a teamfight so you need a microing in this scenario. Use Ctrl + 1 to select your first familiar and Ctrl + 2 to select your second familiar, and you finished making a first step in controlling your micro unit. And then press 1 to select a familiar and 2 to select the other one.Visage drains the movement and attack speed of the targeted unit, gaining it for itself.Absorbs a single enemy attack speed and movement speed.Visage damages the targeted unit based on the number of soul charges. Visage gains a soul charge when damage taken by all heroes around him reaches the damage chúng tôi nuke is so scary on early game. One of the best nuke in the game.Visage generates a layered barrier that protects him from physical and magical attacks. If he receives damage from a player, one layer is removed, and takes time to chúng tôi skill makes you become a tanker.Conjures up two blind Familiars to fight for Visage. Familiars have high attack power, but each attack drains a charge of damage that recharges slowly over time. Familiars possess the Stone Form ability, that allows them to turn into stone, stunning enemies upon landing. While in Stone Form, Familiars are invulnerable, and rapidly regenerate their health and damage. Familiars grant high bounty when killed. Upgradable by Aghanim’s chúng tôi is your main skill on the game. Summon 2 strong familiars with a stunning ability.Level 1: Soul AssumptionLevel 2: Grave ChillLevel 3: Soul AssumptionLevel 4: Grave ChillLevel 5: Soul AssumptionLevel 6: Summon FamiliarsLevel 7: Soul AssumptionLevel 8: Grave ChillLevel 9 : Grave ChillLevel 10: Gravekeeper’s CloakLevel 11: Summon FamiliarsLevel 12: Gravekeeper’s CloakLevel 13: Gravekeeper’s CloakLevel 14: Gravekeeper’s CloakLevel 15: StatsLevel 16: Summon FamiliarsLevel 17-25: StatsWhy maxed Soul Assumption first? This is your main nuke, you will need this for ganking on early mid game.