Top 14 # Xem Nhiều Nhất Volibear Trong Lol Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Volibear (Gấu Sấm Sét) Trong Lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Volibear (Gấu Sấm Sét) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Bán thần sấm sét mang tên Thần Gấu Ngàn Lần Đâm là tinh linh chiến trận của Freljord. Hàng ngàn năm không ngừng đánh đấm giữa những mùa đông lạnh lẽo nhất đã trui rèn Volibear thành một thế lực không thể ngăn cả, tung ra những tia sét từ đỉnh núi cao-và khi bão tuyết ập xuống, điều đó chỉ mang ý nghĩa rằng ngài sẽ tấn công một lần nữa. Bất kỳ ai dám đối mặt với ngài đều thấy mình gia nhập đội quân Ursine… nếu như họ không trở thành nạn nhân của bộ vuốt tàn bạo của ngài.

Tiểu sử tướng Volibear (Gấu Sấm Sét) trong liên minh huyền thoại:

Những ngọn đèo phương bắc khắc nghiệt của vùng Freljord là quê hương của tộc Đại Hùng, một giống loài hung dữ và hiếu chiến đã tồn tại ở vùng lãnh nguyên khô cằn này hàng ngàn năm qua. Thủ lĩnh của họ là một thế lực kinh hoàng với khả năng hô sấm gọi sét khiến kẻ thù khiếp đảm: Volibear. Vừa là một chiến binh vừa là một thuật sư, Volibear luôn tìm cách bảo tồn truyền thống và tinh thần của chiến binh của bộ tộc mình.

Dù sử sách vẫn ghi dấu những cuộc chiến huyền thoại của họ, giờ đây tộc Đại Hùng sống lặng lẽ và yên bình. Những chiến binh của họ được dẫn dắt bởi một tam đầu chế, những người luôn sống ẩn dật, tránh xa những tranh chấp vặt vãnh. Là thầy tu của bộ ba này, Volibear rất được trọng vọng bởi trí tuệ của mình. Đó là một thời kì yên bình chưa từng thấy trước đây, nhưng Volibear vẫn cảm thấy một nỗi sợ mơ hồ. Sự sung túc đã khiến cả bộ tộc trở nên mềm yếu, và rất nhiều thành viên đã quên mất nghệ thuật chiến trận linh thiêng. Volibear lo sợ rằng rồi sẽ có lúc ngọn lửa trong họ sẽ sớm lụi tàn. Khi hắn bày tỏ sự âu lo này với tam đầu chế thủ lĩnh, họ chẳng những không thèm đoái hoài mà còn nhắc hắn phải biết thân biết phận.

Để đi tìm sự minh mẫn, Volibear mạo hiểm trèo lên đỉnh ngọn núi thiêng của tộc Đại Hùng, một nơi luôn bị bao trùm trong những cơn bão sấm sét. Người ta nói rằng mắt bão nơi đây có thể đem đến những điềm báo, và những cột sét sẽ là dấu chỉ của tộc trưởng vĩ đại tiếp theo của tộc Đại Hùng. Khi Volibear đang tiến lên đỉnh núi, một cột sét lạ lùng giáng xuống hắn. Khi tỉnh dậy, hắn bị ám ảnh bởi viễn cảnh Freljord bị nuốt chửng bởi bóng đêm. Volibear thấy tộc Đại Hùng tự mãn bị hủy diệt bởi những sinh thể băng giá khủng khiếp. Ngay khi đó hắn biết rằng dân tộc mình sẽ lụi tàn nếu không sẵn sàng ra trận.

Volibear lao xuống núi để thông báo những gì mình vừa thấy nhưng bị chặn đường bởi ba người – tam đầu chế thủ lĩnh tộc Đại Hùng. Họ biết hắn sẽ chấm dứt cảnh yên lành đang có, họ từ chối nghe lời cảnh báo của Volibear và yêu cầu hắn ngậm miệng lại hoặc là chọn cái chết. Quyết không lùi bước vì biết sự sống còn của tộc Đại Hùng đang nằm trên đôi vai mình, Volibear lao vào chiến đấu dữ dội với bọn tam đầu chế. Một trận chiến kinh hoàng diễn ra, khi Volibear sắp gục ngã trước đối thủ, hắn kêu gọi sức mạnh của một cơn bão sấm sét. Phóng ra những luồng sét mạnh mẽ, hắn hạ gục bộ ba kia với những đòn mạnh như sấm gầm. Choáng váng và kinh ngạc, tam đầu chế nhận ra thủ lĩnh mới của tộc Đại Hùng: người nắm giữ sức mạnh của cơn bão linh thiêng.

Chấp nhận rằng hắn là vị thủ lĩnh trong truyền thuyết, tam đầu chế đưa Volibear lên làm thủ lĩnh mới của tộc Đại Hùng. Sức ảnh hưởng của hắn ngay lập tức được thể hiện: hắn vực bộ tộc khỏi sự tự mãn, hồi sinh truyền thống dày dạn trận mạc của họ, và liên kết với Sejuani, chiến binh sẽ sát cánh cùng họ trong cuộc chiến sắp tới. Thời gian trôi qua, tộc Đại Hùng trở lại là những chiến binh dũng mãnh trong truyền thuyết. Volibear và tộc Đại Hùng giờ đây sẵn sàng chờ đón những ngày đen tối đang thấp thoáng ở đường chân trời băng giá ngoài kia.

Cách Chơi Volibear Và Cách Lên Đồ Volibear Cực Chuẩn

Giới thiệu sơ lược về tướng Volibear

Volibear – Bán thần sấm sét hay Thần Gấu Ngàn Lần Đâm là tinh linh chiến trận của Freljord. Đối với các game thủ LOL, tướng Volibear là một trong những sự lựa chọn an toàn cho vị trí đi rừng. Trong trận chiến, vị tướng này có đặc điểm chính là lên tank. Đặc biệt khả năng chiến đấu mạnh mẽ khi giao tranh. Volibear có kĩ năng làm văng kẻ thù ra sau cho đồng minh tiêu diệt. Ưu điểm của vị tướng này là đánh cận cực kì tốt. Khả năng gây sát thương cao và khóa tướng địch. Tuy nhiên khả năng tiếp cận khá tù. Khả năng hồi máu từ nội tại có thể bị khắc chế bởi hiệu ứng Vết thương sâu.

Thông số cơ bản:

Máu : 670.48 (+86 mỗi cấp)

Năng lượng : 300.4 (+30 mỗi cấp)

Sát thương : 62.844 (+3.3 mỗi cấp)

Tốc độ đánh : 0.658 (+2.67% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển345

Hồi máu : 8.74 (+0.65 mỗi cấp)

Hồi năng lượng : 8.74 (+0.65 mỗi cấp)

Giáp : 29.88 (+3.5 mỗi cấp)

Kháng phép : 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Hướng dẫn chơi Volibear

Bắt đầu ở Bùa Xanh, rồi tiếp đến Bùa Đỏ và tổ chức các cuộc đi săn giống như các tướng đi rừng khác. Volibear nên ưu tiên các đường mà đồng đội có khả năng vô hiệu hóa để tạo điều kiện cho mình lao vào.

Nhờ khả năng truy kích và sấm gầm, bạn có thể tấn công địch thủ, vừa có thể bảo vệ đồng đội. Nhanh chóng bắt kịp đối phương. Khi đồng đội có khả năng gây choáng, làm chậm, trói chân. Volibear sẽ dễ dàng tiếp cận mục tiêu vì truy kích giúp bạn có thêm 45% tốc độ. Nếu may mắn, bạn có thể lập tức tiêu diệt địch thủ.

Khi thành công tiêu diệt đối phương, bạn có thể vào rừng của họ để cướp đi một vài con quái. Kĩ năng nổi điên giúp bạn có thêm nhiều sát thương, bạn có thể dứt điểm mục tiêu nếu chúng dám ở lại đánh nhau với bạn.

Combo đi gank của Volibear khá đơn giản. Truy kích để bắt mục tiêu, hãy ném mục tiêu về hướng thuật tiện nhất để tiêu diệt. Hãy chú ý vào các vị trí quan trọng để việc đi gank được dễ dàng.

Tập trung vào các mục tiêu yếu máu như tướng chủ lực, pháp sư khiến cho các mục tiêu rời khỏi chiến trường. Tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội tiêu diệt kẻ địch còn lại. Dùng kĩ năng cuối để tăng thêm sát thương gây ra. Nếu được, hãy sử dụng Tốc Biến để tăng thêm tính bất ngờ.

Ưu tiên cắm mát khu vực Rồng cũng như Baron để khí có điều kiện thuận lợi kêu gọi đồng đội ra ăn Rồng cũng như Baron nhanh chóng.

Khi tướng đỡ đòn và các đấu sĩ của kẻ địch đã có đủ trang bị, bạn có thể giữ lại kĩ năng Truy Kích của mình. Điều này khiến kẻ địch không tiếp cận được đồng đội của bạn. Ngoài ra, nên chủ động tấn công các đối tượng yếu máu. Hãy nhớ kĩ năng Nổi điên có tính sát thương rất lớn. Dùng nó để tiêu diệt mục tiêu trong lúc chúng không đề phòng sẽ tạo ra lỗ hổng lớn trong đội hình.

Volibear là một tướng rất mạnh ở Đấu Trường Công Lý. Người chơi có thể sử dụng cách đánh Volibear cả vị trí tướng đi rừng hoặc tướng đường trên.

Bảng bổ trợ cho Volibear

Volibear hỗ trợ đã không còn quá xa lạ nhờ khả năng giao tranh mạnh mẽ, hồi phục. Để tận dụng tối đa năng lực của chú Gấu này, bạn nên sử dụng nhánh ngọc Kiên Định – Cảm Hứng. Là nhánh ngọc chính với Dư Chấn . Đây được xem là cách chơi Volibear an toàn và đạt hiệu quả cao trong chiến đấu.

Với Dư Chấn, Volibear có thể tăng chống chịu đựng cũng như gậy sát thương ra xung quanh khi sử dụng kĩ năng Truy Kích. Đây sẽ là tiền đề cho đồng đội tiêu diệt đối phương. Bảng ngọc Volibear bổ trợ tốt nhất trong cách chơi Volibear là Tốc độ đánh, Giáp và Máu tối đa.

Cách lên đồ Volibear cực chuẩn

Trang bị khởi đầu cho Volibear

Khiên cổ vật giúp Volibear phụ giúp xạ thủ đẩy lính và hồi phục máu trong giai đoạn đầu trận. Bình máu giúp Volibear trụ đường tốt hơn. Mắt vật tổ giúp cho đường dưới luôn được an toàn. Tránh những pha gank đi rừng của đối phương.

Trang bị ở lần về đầu tiên cho volibear

Vòng tay Targon giúp cách chơi Volibear có lượng máu tương đối ở giai đoạn đầu cũng như hồi phục, đẩy đường cho xạ thủ đối phương. Mắt kiểm soát giúp Volibear kiểm soát tầm nhìn cũng như setup cho những pha gank chuẩn chỉ.

trang bị trấn phái cho cách đánh volibear

Dị vật Thương Nhân là trang bị lớn của người hỗ trợ theo thiên hướng chống chịu đựng. Volibear lên đồ này có thể có lượng máu lớn cũng như có được lượng mắt giúp đồng minh kiểm soát tầm nhìn tốt hơn.

Vinh Quang Chân Chính là vũ khí gần như bắt buộc của tướng Gấu. Lên đồ Volibear tank này giúp Gấu nhà ta mở giao tranh và bắt mục tiêu chính xác.

Cách lên đồ cho Volibear không thể thiếu giày. Giày cơ động sẽ giúp cho tướng này đào đường nhanh. Đây cũng là tiền đề cho những pha Truy kích chuẩn xác. Nếu kẻ địch có quá nhiều hiệu ứng khống chế thì Giày thủy ngân là một lựa chọn không tồi.

những trang bị phù hợp cho volibear

Lời thề hiệp sĩ giúp cách chơi Volibear gia tăng máu, giáp cũng như hồi phục dựa theo sát thương mà chủ lực gây ra. Dây chuyền Iron Solari giúp Volibear có thể tạo giáp cho toàn bộ đồng minh. Trang bị này rất hữu dụng khi đối đầu với những kẻ có lượng sát thương AOE.

Bổ sung giáp, máu, năng lượng cho Gấu này làm tăng khả năng giao tranh cũng như gây sát thương cho kẻ địch.

phụ kiện và thuốc cường hóa

Tăng kích cỡ, khả năng kháng hiệu ứng cho Volibear khi Gấu chó lao vào giao tranh. Orscle biến đổi luôn là ưu tiên hàng đầu với mọi ý tưởng hỗ trợ trong việc kiểm soát tầm nhìn.

Volibear Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Volibear Mạnh Nhất

Skip to content

Hướng dẫn build Volibear mùa 12 chuẩn nhất qua cách chọn bảng ngọc bổ trợ và lên đồ Volibear Mới & Mạnh Nhất để đi Top.

Thông tin Volibear

Vị trí: Top

Vai trò: Đấu Sĩ

Điểm Mạnh/Yếu của Volibear

Điểm mạnh

Có nhiều kỹ năng khống chế.

Trâu.

Solo và quẫy mạnh.

Điểm yếu

Thiếu cơ động, dễ bị thả diều.

Phép bổ trợ cho Volibear

Cách lên đồ Volibear

Trang bị khởi đầu.

Trang bị thần thoại.

Giày.

Hướng lên đồ Volibear.

Trang bị đầy đủ.

Bảng ngọc tái tổ hợp Volibear

Thứ tự tăng kỹ năng Volibear

Combo Volibear

Khắc chế Volibear

Hỏi/Đáp về Volibear

Nên sử dụng trang bị thần thoại nào cho Volibear?

Trang bị Thần Thoại tốt nhất cho Volibear đi top là Khiên Thái Dương và Găng Tay Băng Hoả.

Tướng kết hợp tốt nhất với Volibear là gì?

Volibear sẽ kết hợp tốt nhất với: Teemp, Singed, Ashe, Vayne, Caitlyn,…

Bảng ngọc tốt nhất cho Volibear là gì?

Bảng ngọc tốt nhất cho Volibear đi top là Kiên Định – Chuẩn Xác.

Tuỳ theo vai trò mà các bạn lựa chọn cách lên đồ & bảng ngọc phù hợp nhất cho Volibear.

Tướng cùng loại với Volibear

Ngoài Volibear, các bạn có thể tìm hiểu cách chơi của các vị tướng LMHT khác: Tại Đây

Tướng mới Liên Quân

Tin Mới

Chuyên Mục

ĐTCL (XEM NGAY)

Tướng Đấu Trường Chân Lý

Các tướng trong Đấu Trường Chân Lý sẽ được chia thành các Hệ/Tộc.

Tướng Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại các tướng được chia thành 6 vai trò sau: Sát thủ, Xạ thủ, Pháp sư, Hỗ trợ, Đỡ đòn, Đấu sĩ.

Về Chúng Tôi

Izgaming là website hướng dẫn chơi game online và offline cực kỳ hay, được nhiều bạn yêu thích hiện nay.

Izgaming là kênh thông tin chia sẻ các kiến thức về game, hướng dẫn cách chơi game hoàn toàn miễn phí cho tất mọi người.

Izgaming chia sẻ các thể loại game hot hiện nay như: Moba, FPS, Chiến Thuật, Sinh tồn,

Nguyên tắc chơi:

Vui là chính

Giữ gìn sức khỏe

Biết sắp xếp thời gian

Học hỏi mọi thứ nếu có thể

Game không phải là tất cả, nó chỉ là thế giới ảo vì thế các bạn cần biết việc chơi game chỉ dùng để giải trí mà thôi. Cùng Zathong chơi game lành mạnh là phong cách sống của người thành công.

Liên hệ với chúng tôi …

Website thành viên:

Riot Công Bố Thời Điểm Ra Mắt Volibear Làm Lại Và Tướng Mới Lmht 2022

Ngày hôm qua, nhà sản xuất game của Riot, Jessica “Safelocked” Nam đã tiết lộ những thông tin rất quan trọng về lộ trình ra mắt Volibear làm lại cũng như những vị Tướng mới trong năm 2020. Theo đó, Volibear làm lại sẽ được chính thức đưa vào game vào tháng 5 tới, trong khi lịch ra mắt các Tướng mói trong năm 2020 sẽ bị hoãn lại vì đại dịch Coronavirus.

Volibear sẽ có ngoại hình đáng sợ, hoang dã hơn và tất nhiên phù hợp với tiểu sử của một bán thần. Kỹ năng E và R của hắn sẽ được làm lại, giúp hắn có thể triệu hồi sấm sét và bão tố! Tuy chưa có ngày ra mắt cụ thể, nhưng theo như lịch cập nhật của Riot, dự kiến Volibear làm lại sẽ được đưa vào game vào bản cập nhật 10.10 (13/5) hoặc 10.11 (28/5).

Sau khi kết thúc dự án Volibear làm lại, Riot sẽ tập trung vào những vị Tướng mới trong phần còn lại của năm 2020. Về thời điểm xuất hiện của những vị Tướng mới, Safelocked thông báo:

Sức khỏe là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi không muốn mạo hiểm đến sự an toàn của những người tham gia vào dự án như các diễn viên lồng tiếng hay đội ngũ QA trên toàn thế giới. Nếu lộ trình của chúng tôi thay đổi, các vị Tướng mới sẽ xuất hiện lần lượt vào cuối năm nay. Mục tiêu của chúng tôi vẫn không thay đổi, sẽ cho ra mắt tất cả những vị Tướng như dự kiến.

Như vậy, ảnh hưởng của đại dịch Coronavirus sẽ ảnh hưởng nhiều đến lịch trình ra mắt Tướng mới LMHT trong năm 2020. Do đó, rất có thể chúng ta sẽ được chứng kiến “combo” Tướng mới đổ bộ vào LMHT vào cuối năm 2020.

Thông tin về vị tướng mới cũng đã được Safelocked tiết lộ. Hai trong số đó là “Tướng đi rừng có một không hai” và “một vị Tướng carry cận chiến với chiếc mặt nạ bí ấn, người đã trở về từ cõi chết”. Theo nhiều lời đồn đoán, vị Tướng này có thể là Yone, anh trai của Yasuo, Một số người chơi lại đồn rằng đó chính là Marcus De Couteau, cha của Katarina.