Top 13 # Xem Nhiều Nhất Wukong Trong Dota Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Wukong Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Wukong Mạnh Nhất

Wukong mùa 11: Bảng ngọc Wukong rừng, top cầm chinh phục. Cách lên đồ Wukong cầm rìu đen. Cách chơi Wukong đi đường, full combo tại Kicdo.

Trang bị Wukong top có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Lên đồ Wukong đi rừng sát lực

Lên đồ Wukong Top với Tam hợp kiếm

Tướng khắc chế Wukong top

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế Wukong Rừng

Anh em có muốn biết Galio mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Cách khắc chế Wukong mùa 11

Bảng ngọc Wukong Top:

Chinh phục 2-5 SMTƯ mỗi cộng dồn. Khi đạt full 10 cộng dồn sẽ được hồi máu tới 15% dựa trên lượng ST gây ra tổng cộng bạn sẽ có 30 dame cộng thêm trong 6s.

Hiện diện trí tuệ hạ gục địch hồi 20% năng lượng. Rồi ngọc quan trọng đây ở bản làm lại này bạn sẽ bất ngờ với khả năng hồi chiêu của Ngộ Không gần như là liên tục. Kể cả khi sử dụng phân thân W, Q của bạn cũng sẽ được hồi dẫn tới bạn có thể spam skill liên tục và tạo ra các pha outplay, highlight mãn nhãn. Nên việc hồi năng lượng sẽ trợ giúp cho Wukong đảm bảo được việc spam skill liên tục.

Huyền thoại tốc độ đánh như một ngọc bắt buộc phải có gia tăng 3% tốc độ đánh 1.5% cộng dồn

Chốt chặn cuối cùng việc là người mở combat ở giữa và late game dẫn tới ngộ không sẽ thường xuyên có cột máu dưới 60%. Và tất nhiên sẽ kích hoạt ngọc này gây thêm 5-11% sát thương.

Bước chân màu nhiệm à thì rõ tiết kiệm được 300 vàng

Thấu thị vũ trụ đây là ngọc sẽ giúp Wukong đè đường trên của đối thủ khi trao đổi chiêu thức Wukong sẽ được hồi skill nhanh hơn 5%. Mà bạn biết rồi thành bại chỉ đến trong khoảnh khắc.

Đây là bảng ngọc Wukong thiên hướng đấu sĩ

Cũng là bảng ngọc cập nhất mới cho Wukong làm lại đợt này đang làm mưa làm gió bên xứ hàn mang đến tỷ lệ thắng 53,69%.

Bảng ngọc Wukong cầm chinh phục mang đến 30 dame và 15% hồi máu. Hồi 20% năng lượng để thoải mái spam skill. Gia tăng tốc độ đánh cũng như hồi chiêu mục đích để tích cộng dồn nhanh chóng. Và tiết kiệm cho bạn 300 vàng ít nhất ở phút thứ 10.

Một đấu sĩ cực mảnh ở đường trên được coi là đối thủ của Wukong chính là SETT. Với Sett mùa 11 này liên tục bị nerf lý do là hắn quá ảo nhưng với bảng ngọc mới Sett vẫn cực kỳ bá đạo.

Bảng ngọc Wukong đi rừng:

Đây là bảng ngọc ngộ không thiên hướng làm sát thủ:

Sốc điện gia tăng SMTU cực lớn ngay từ đầu game. Là một ngọc quan trọng để thực hiện bộ combo E-hit-Q. Nó sẽ kích hoạt sốc điện sau tác động bất chợt đồng nghĩa vừa có vàng cộng thêm lại còn gây sát thương vật lý.

Tác động bất chợt + 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép sau khi tàng hình tức là sau khi dùng chiến binh tinh quái W đó ;)). À không hẳn chỉ vậy đâu Wukong còn có thể kích hoạt ngọc này nhiều lần cơ. Và cũng là tướng duy nhất làm được điều này. Nào đầu tiên là 5s cho E, 5s cho W và sau đó thêm một lần nữa với E đáng sợ chưa.

Thu thập nhãn cầu. Đã là sát thủ với lối lên đồ 1 combo 1 kill thì ngọc này không thể không dùng khi được cộng thêm 18 SMCK khi hạ gục tướng. Thêm dame để thêm mạng nữa nhỉ.

Thăng tiến sức mạnh

Áo choàng mây

Tại sao ở bản điều chỉnh này Wukong chuyển sang ngọc Chinh phục:

Câu trả lời chính là kỹ năng Lốc xoáy R, Wukong sẽ được xoay hai lần mỗi lần 2s và lần kích hoạt thứ hai có thể tái kích hoạt sau lần 1 trong vòng 8s.

Chỉ riêng lần kích hoạt thứ nhất đã cộng dồn đủ 10 stack kích hoạt hồi 15% máu dựa trên sát thương bạn gây ra.

Tất nhiên thời gian hất tung bị giảm đi một chút nhưng đổi lại sát thương gây ra ngon hơn hẳn khi được tính theo % lượng máu tối đa chứ không phải STCB như trước.

Ngoài ra tần suất gây ST trong lúc xoay giảm còn 0.25s mấu chốt là ở đây khi nó sẽ cộng hưởng với ngọc Chinh phục. Tần suất thu hẹp lại đồng nghĩa với điểm cộng dồn chinh phục được tăng nhanh hơn.

Đồng thời tốc độ đánh của chiêu Cân đẩu vân E cũng được tái tạo nữa.

Cách lên đồ Wukong

Meta mới đường trên cho Wukong đang có tỷ lệ thắng khủng 63.6% bao gồm trang bị sau:

Tam hợp kiếm bổ sung tốc độ tấn công giảm thời gian hồi chiêu phù hợp với Q

Gươm của vô danh

Rìu đen

Bí mật của cách lên đồ ngộ không

Trang bị nếu Wukong đi rừng và lên sát lực

Trang bị nếu Wukong đi Top và lên sát lực

Phù phép chiến binh + Dạ kiếm Draktharr + Kiếm ma Youmuu + Rìu đen + Áo choàng bóng tối

Giáp thiên thần

Chùy gai

Giày thủy ngân

Tam hợp kiếm

Cách chơi Wukong

Combo 1 Wukong

Đây là combo dùng để dọn rừng. Sử dụng W để gia tăng sát thương đối với quái rừng

Combo 2 Wukong

Combo dùng để cấu rỉa trao đổi chiêu thức với địch. Hãy đánh thường trước sau đó hãy kích hoạt Q để có được lượng sát thương lớn nhất

Combo 3 Wukong

Một combo nữa cho bạn lựa chọn.

Mẹo chơi:

Sử dụng phân thân khi farm quái trong rừng bảo toàn máu mà đi farm nhiều hơn.

Khi Gank không dùng phân thân đi thẳng.

Vị trí của Wukong

Phép bổ trợ Wukong

Điểm mạnh & yếu Wukong

Điểm mạnh:

Dame lớn.

Khả năng dồn sát thương cao.

Combat tổng tốt bắt lẻ nguồn sát thương chính.

Nội tại Kim thân bất diệt giáp và hồi máu khi giao tranh với tướng địch.

Chiến binh tinh quái vừa có thể giúp Wukong tiếp cận địch vừa dùng để chạy trốn.

Điểm yếu:

Các chiêu thức bị nerf phải sử dụng rất nhiều năng lượng nếu tính toán ko đủ sẽ không thực hiện được chọn bộ combo.

Không có khả năng CC

Bảng kỹ năng Wukong

Thứ tự nâng kỹ năng cho Wukong

Nội tại Kim thân bất diệt P:

Nội tại tăng chống chịu khi tấn công vào tướng địch, tăng cường hồi phục sức khỏe và áo giáp.

Tiền thưởng được tăng thêm 5s mỗi khi Ngộ Không hoặc đồng đội của anh ta hạ được tướng địch hoặc quái vật lên tới 500% tiền thưởng với 8 ngăn xếp.

Nhận định với sự thay đổi này khiến wukong yếu hơn trước các AP nhưng lại khỏe hơn AD (đặc biệt là cận chiến) về cuối game.

Thiết bảng ngàn cân Q:

Chiến binh tinh quái W

Thời gian tàng hình đã giảm đi một chút nên mất đi tính năng phòng thủ nhưng thay vào đó phân thân lại mang đến khả năng tấn công.

Cân đẩu vân E

Thay ST vật lý thành ST phép và đây là lý do Ngộ Không không còn theo thiên hướng sát thủ nữa

Lốc xoáy R

MỚI GẤP ĐÔI ĐỂ LÀM GÌ? Ngộ Không có thể tái kích hoạt kỹ năng trong vòng 8 giây. Lần kích hoạt thứ hai cũng sẽ hất tung đối phương.

Vì nó có hai lần kích hoạt, bạn sẽ cần lên kế hoạch để biết nên sử dụng kích hoạt thứ hai để tiến sâu hơn vào cuộc chiến hay sử dụng nó để thoát ra.

Xin lưu ý rằng wukong bây giờ chỉ quay trong 2s (mỗi lần kích hoạt) thay vì 4s để bù cho việc này.

Khắc chế Wukong

Rammus, Hecarim, Karthus, Warwick, Udyr, Olaf

Bài viết sẽ tiếp tục update các bảng ngọc Wukong mới nhất mang lại tỷ lệ thắng cao nhất trong các trận xếp hạng rank tại Hàn. Cùng cách lên đồ của của các cao thủ xứ hàn.

Bài viết tham khảo bảng ngọc của Cuvee

Đối thủ đường trên

Đối thủ trong Rừng

Black Myth: Wukong, Tựa Game Next

Black Myth:Wukong là dự án game AAA của studio Game Science(Trung Quốc). Game lấy cảm hứng từ nhân vật cực kì nổi tiếng mà chúng ta đã quá quen thuộc: Tôn Ngộ Không(Wukong nghĩa là Ngộ Không), kết hợp với lối chơi hành động phiêu lưu, kết hợp võ thuật, quái vật và thần thoại Trung Hoa.

Nghe hấp dẫn phải không, chưa kể nền đồ họa của game thực sự ngang tầm với các bộ phim bom tấn của Trung Quốc những năm gần đây. Trên website chính thức của Game Science Studio thì nhà phát triển cho biết họ hướng đến việc phát hành trên PC và những hệ máy nổi tiếng thông dụng. Ngoài ra, studio cũng hé lộ game nhiều khả năng sẽ có thể chơi thông qua nền tảng đám mây(cloud streaming).

Điểm nổi bật của tựa game chính là chất lượng mà studio Game Science đem đến. Đồ họa của game phải nói là tuyệt đẹp, theo suy đoán cơ bản nhiều khả năng Black Myth: Wukong được phát triển trên nền của Unreal Engine 4. Giao diện game tinh giản hợp lí, cơ chế chuyển động animation thuộc hàng siêu phẩm, cùng với đó là môi trường trong game cực kì sống động và chi tiết. Trong video trailer, chúng ta thấy Black Myth: Wukong đã áp dụng rất tốt yếu tố từ các tựa game nổi tiếng: những pha combat đã tay, những màn đấu trùm cực kì thử thách và cơ chế stealth cực kì sáng tạo khi giờ đây Ngộ Không có thể sử dụng phép thần thông của mình để vượt mặt kẻ thù một cách cực kì đơn giản.

Điều đáng ngạc nhiên hơn là trailer gameplay chỉ mới công bố chưa đến vài giờ đồng hồ nhưng theo thống kê cho thấy đã có hơn 600k lượt xem từ tất cả các channel và video khác nhau. Đủ để thấy sự hứng thú và kỳ vọng của cộng đồng đối với tựa game này là như thế nào.

Những thông tin bên lề khác về studio bạn có thể xem trên website chính của tựa game. Họ chưa có tài khoản Facebook hay Twitter chính thức, nhưng nếu bạn đang ở Trung Quốc hay có tài khoản WeChat thì bạn có thể tìm kiếm thấy họ.

Chi Tiết Bộ Kỹ Năng Wukong 3.0 Lmht

Bộ kỹ năng của Wukong được Riot Games làm lại trong bản cập nhật vừa qua đã khiến nhiều game thủ bất bình và nhận được nhiều chỉ trích. Cho nên để cân bằng lại game thì tại phiên bản LMHT 10.6 Riot Games đã quyết định làm lại bộ kỹ năng 3.0 cho “Mỹ Hầu Vương”.

Chi tiết bộ kỹ năng mới của Wukong 3.0 LMHT 10.6

Chỉ số cơ bản:

Chỉ số kháng phép cơ bản giảm từ 32.1 xuống còn 28.

Máu cơ bản giảm từ 577.8 xuống còn 540.

Nội tại Mình Đồng Da Sắt

Thay đổi giáp cộng thêm từ 4/6/8 mỗi tướng địch gần Wukong thành 5 + 1 mỗi cấp.

Loại bỏ: Khả năng nhận thêm kháng phép với mỗi tướng địch gần Wukong.

Thêm mới: Thêm khả năng hồi 1% máu tối đa mỗi 5 giây.

Thêm mới: Giáp cộng thêm và khả năng hồi máu từ nội tại sẽ tăng lên gấp 4 lần nếu có ít nhất 3 tướng địch lảng vàng quanh Wukong.

Nội tại giờ sẽ quét số lượng tướng địch mỗi 0.25 giây, trước đây là 1 giây.

Chiêu Q – Thiết bảng nghìn cân

Sát thương được cộng thêm thay đổi từ 10 – 130 (+0 – 40% AD) thành 30 – 110 (70% AD)

Tầm đánh cộng thêm được thay đổi từ 125 thành 75 – 175.

Thời gian giảm giáp của địch tăng từ 3 lên 4 giây.

Thêm mới: Bất kỳ khi nào Wukong hoặc Phân Thân của mình gây sát thương bằng kỹ năng hoặc đòn đánh thường. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này sẽ được giảm 0.5 giây.

Thời gian hồi chiêu tăng từ 9 – 5 giây thay đổi thành 10 – 6 giây.

Năng lượng tiêu hao thay đổi từ 40 thành 30 – 50

Thời gian niệm kỹ năng sẽ tỉ lệ với tốc độ tấn công.

Chiêu W – Chim Mồi

Thêm mới: Wukong lướt về phía trỏ chuột với khoảng 300 đơn vị và có thể vượt qua được các địa hình nhỏ.

Thời gian ẩn thân giảm từ 1.5 giây thành 1 giây.

Loại bỏ: Giờ đây không còn gây sát thương xung quanh khi Phân Thân biến mất.

Thời gian hồi chiêu tăng từ 18 – 10 giây thành 22 – 14 giây.

Mức năng lượng tiêu hao trước đây là 50 – 70 giờ chuyển thành 50 mọi cấp.

Thêm mới: Phân thân của Wukong có thể gây đòn đánh, kỹ năng và chiêu cuối nhưng sát thương chỉ được 30 – 70% sát thương.

Cơ chế hoạt động của Phân Thân:

Đánh thường: Phân Thân sẽ gây sát thương lên kẻ địch mà Wukong vừa tấn công.

Chiêu Q: Cường hóa đòn đánh tiếp theo của Phân Thân

Chiêu E: Phân thân nhận thêm tốc đánh

Chiêu R: Phân Thân sẽ xoay và hất tung những kẻ địch mà Wukong chưa đụng đến.

Phân thân nếu bị trụ bắn sẽ biến mất ngay sau đó, ngoài ra sẽ mô phỏng hoạt ảnh của Wukong.

Chiêu E – Cân Đẩu Vân

Sát thương thay đổi từ 65 – 205 (+80% AD được cộng thêm) sát thương vật lý được chuyển thành 80 – 260 (100% AP) sát thương phép.

Thời gian tốc đánh cộng thêm được tăng từ 4 giây lên thành 5 giây.

Thời gian hồi chiêu tăng từ 8 giây mọi cấp đổi thành 10 – 8 giây.

Năng lượng tiêu hao giảm từ 40 – 65 chuyển thành 40 – 60.

Phạm vi cho phép gây sát thương khi mục tiêu lướt đi tăng từ 0 lên 75 đơn vị

Thêm mới: Khi kích hoạt kỹ năng này, Wukong sẽ lướt theo kẻ địch đến cùng.

Chiêu R – Lốc Xoáy

Thêm mới: Wukong giờ đã có thể kích hoạt lần thứ 2 trong vòng 7 giây. Lần kích hoạt thứ 2 sẽ không hất tung kẻ địch như lần kích hoạt đầu.

Thời gian xoay giảm từ 4 xuống còn 2 giây.

Sát thương mỗi giây thay đổi từ 20 – 100 (+110% tổng AD) thành 120% Tổng Ad + 2.5 – 8.5% (+1% mỗi 100 AD) máu tối đa.

Thời gian cần chờ để “tắt” kỹ năng giảm từ 1 giây thành 0.5 giây.

Thời gian mỗi lần gây sát thương giảm từ 0.5 giây xuống còn 0.25 giây.

Mỗi lần Wukong gây sát thương đều sẽ cộng dồn vào ngọc Chinh Phục.

Tầm đánh của Wukong khi xoay sẽ giảm từ 175 đơn vị xuống còn 50 đơn vị.

Thêm mới: Khi sử dụng kỹ năng, Wukong sẽ ngừng xoay ngay lập tức.

Thời gian tăng tốc đánh từ chiêu E – Cân Đẩu Vân sẽ được làm mới liên tục khi kích hoạt chiêu cuối.

Thêm mới: Thêm bộ đếm thời gian xoay ở ô kỹ năng.

Liên Minh Huyền Thoại: Leblanc, Shaco, Wukong Được Buff Mạnh Độ “Biến Ảo”

GTV News – 09:38, 28/10/2015

Trong Liên Minh Huyền Thoại, một số tướng sở hữu kĩ năng bản sao khá đặc biệt để đánh lừa đối thủ một cách dễ dàng, tạo các tình huống hài hước trong đấu trường công lý.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, một số tướng sở hữu kĩ năng bản sao khá đặc biệt để đánh lừa đối thủ một cách dễ dàng, tạo các tình huống hài hước trong đấu trường công lý.Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại sở hữu khá nhiều đặc điểm đặc biệt khiến tựa game này hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nào thì phép bổ trợ, kĩ năng nội tại,… cho tới cả đặc trưng của kĩ năng tạo nên độ biến ảo cho tướng. Từ đó, người chơi có thể lừa đảo đối phương, khiến cho họ không biết đường nào mà lần để tìm ra cách đối phó.Tuy nhiên, vì mang tựa game có đặc trưng thiên về phản xạ và combat diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, Liên Minh Huyền Thoại chỉ sở hữu một số tướng có kĩ năng tung bản sao chứ không hề thiết kế trang bị như Manta Style trong DOTA 2. Bởi vậy, khả năng lừa lọc đối thủ trong Liên Minh Huyền Thoại không thể sánh ngang với DOTA 2 nhưng lại mang sự thú vị nhất định, đặc biệt với 3 vị tướng Shaco, Leblanc và Wukong.

Shaco sở hữu bản sao đặc biệt nhất ở tựa game này. Chiêu cuối Phân Thân (R) tạo sự ức chế không nhẹ cho đối thủ bởi họ sẽ không biết đâu là thật đâu là giả, tấn công cũng không được mà để nó càn cũng chẳng xong. Bản sao của Shaco vừa mạnh về sát thương (Nếu lên sát thương vật lí) lại vừa nổ cực mạnh khi chết (Gây tới 300/450/600 sát thương +100% sức mạnh phép thuật cơ mà) nên tạo ức chế không nhỏ cho đối thủ. Bởi vậy, đối đầu với chiêu cuối Shaco, toàn đội hình địch cảm thấy loay hoay trong việc làm sao để kết liễu mà không bị nổ sát thương.Leblanc thì lại khác, do bộ chiêu thức biến ảo, vị tướng này sẽ khiến đối phương không biết đâu là bản sao đâu là bản thật, dẫn tới đối phương như kiểu bị “Dắt… đi dạo” chẳng hạn. Nhìn họ đuổi theo cái bóng, bản thân game thủ sử dụng Leblanc đã thấy thích thú, sảng khoái sau giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt là Siv HD, anh sử dụng “Special Leblanc Tactic”, lên tới 6 Trượng Trường Sinh và trêu chọc đối thủ cực oái oăm.

Còn Wukong cũng sở hữu nét độc đáo riêng, đặc biệt trong các tình huống chạy trốn kẻ địch. Lừa lọc đối thủ bằng tình huống giả vờ đứng yên một chỗ như bản sao, sau đó lại di chuyển hướng khác, lặp đi lặp lại nhiều lần cho họ “Thổ huyết vì tức”. Một cảm giác thú vị, phiêu phiêu, Troll Troll ngập tràn cảm xúc cho game thủ.

Và nay, để tăng thêm sự biến ảo cho các bản sao này, Riot quyết định chơi tới bằng bản sao y hệt như nhân vật luôn. Cụ thể, nhà phát hành chỉnh sửa bản sao có cả bùa Baron, bùa xanh, bùa đỏ và những hiệu ứng phụ khác. Thêm vào đó, đích thân chiêu cuối Phân Thân (R) Shaco cũng sẽ được buff mạnh như: Bản sao xuất hiện ngẫu nhiên thay vì trước mặt như trước, hiện cả thời gian nổ (Cho chỉ riêng Shaco).