Top 8 # Xem Nhiều Nhất Xạ Thủ Trong Liên Quân Mobile Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Top Xạ Thủ Liên Quân, Cách Chơi Xạ Thủ Liên Quân Mobile

Xạ thủ là những kẻ mang trong mình lợi thế “tay dài” trong Liên Quân Mobile, dễ dáng áp chế đối phương thời điểm đầu và “rỉa” máu rất khó chịu, có lẽ thiên địch duy nhất của các xạ thủ trong Liên Quân Mobile chỉ có thể là các sát thủ mà thôi, các tướng sát thủ Liên Quân Mobile đều là những kẻ có kỹ năng cơ động, áp sát dễ dàng nhưng cũng không hề dễ dàng gì khi mà các xạ thủ đều là những kẻ chuyên lên đồ sát thương.

Top xạ thủ trong Liên Quân Mobile

1. Valhein – Thợ săn ác quỷ

Đây là vị tướng cơ bản và cũng là một xạ thủ được nhiều người chơi Liên Quân Mobile yêu thích, sở hữu kĩ năng cơ bản, dễ sử dụng và dễ dàng “đì” đối phương ngay từ đoạn đầu game. Nếu lợi dụng tốt các lợi thế đầu game thì đến tầm cuối game thôi Valhein sẽ là ác mộng với bất cứ hero địch nào bởi khả năng sát thương cực cao.

Điểm mạnh:

– Sở hữu sát thương vật lý và phép khá cao ngay từ đầu game nên dễ dàng đì đối phương– Dễ chơi và dễ lên đồ, skill cơ bản nhưng hữu dụng.– Có skill choáng nên dễ dàng bắt đối phương và solo kill nhanh chóng

Điểm yếu:

– Nội tại bổ sung ngẫu nhiên hiệu ứng vào đòn đánh nên việc này không tính toán được, các hạng cao không sử dụng Valhein cũng ở lý do này.– Solo kill mạnh nhưng combat tổng khá yếu.

2. Yorn – Mũi tên mặt trời

Anh chàng sử dụng cung này cũng thuộc top xạ thủ trong Liên Quân Mobile hiện nay với kĩ năng cơ bản như Valhein, tuy vậy cách chơi Yorn lại hiệu quả hơn đặc biệt là trong các cuộc giao tranh nhóm nhờ kĩ năng của mình.

Điểm mạnh:

– Kỹ năng khống chế hay, gây chậm và có diện rộng, kĩ năng di chuyển được là một lợi thế.– Nội tại được đánh giá là hay nhất trong các xạ thủ, hỗ trợ rất nhiều trong mọi thời điểm.– Sát thương và chí mạng cao

Điểm yếu:

– Không có kĩ năng choáng, áp sát là chắc chắn chết– Phụ thuộc vào rất nhiều trang bị, là hero gánh kèo thực sự.– Ultimate khó dùng với người mới, thậm chí với dân chuyên nghiệp đôi khi còn hụt.

3. Violet – Tay súng quả cảm

Với những ai từng chơi hero này rồi sẽ thấy đây là hero thiên về kỹ năng cá nhân cao, khả năng di chuyển linh hoạt và là kẻ rỉa máu khó chịu mỗi khi bạn đi lane cùng. Với hàng loạt lợi thế từ một xạ thủ kèm theo bộ skill độc đáo đã làm cho Violet trở thành hero được yêu thích trên mọi đấu trường, thậm chí cả chế độ solo 1 vs 1 Violet vẫn được lựa chọn. Nếu bạn yêu thích xạ thủ trong Liên Quân Mobile hãy chơi thử Violet xem sao.

Điểm mạnh:

– Bộ skill cơ động, linh hoạt việc gank và rút lui hay rỉa máu đối phương.– Tầm đánh gần như xa nhất trong Liên Quân Mobile.– Đam tay khá, bộ skill gây sát thương khá cao ở thời điểm đầu game.

Điểm yếu:

– Không mạnh trong combat tổng hay các giao tranh từ 3 người trở lên.– Khó chơi hơn 2 hero trên, cần hiểu rõ kỹ năng của Violet và sử dụng mới phát huy hiệu quả.

Nhưng đó là vấn đề của các game thủ cần leo rank, còn bạn nếu là người mới chơi Liên Quân Mobile hãy thử xem qua top tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile do chúng tôi biên soạn xem sao. Việc lựa chọn các tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile rất quan trọng và nó cũng quyết định quá trình cày kéo game của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-xa-thu-manh-nhat-trong-lien-quan-mobile-25712n.aspx Liên quân mobile hỗ trợ hệ điều hành android, chính vì thế, nếu muốn chơi Liên quân mobile trên máy tính thì cũng là việc rất đơng giản, chỉ cần sử dụng một phần mềm giả lập android tốt như BlueStacks hay Droid4X, sau đó tiến hành cài Liên quân mobile trên máy tính tại giao diện của các phần mềm này, bạn sẽ được trải nghiệm game ngay trên hệ điều hành Windows của mình.

Cách Khắc Chế Xạ Thủ Trong Liên Quân Mobile

Xạ thủ luôn là một vị trí khó chịu cho tất cả những ai mới chơi Liên Quân Mobile bởi khi đi lane cùng bạn rất hay bị rỉa máu còn trong các pha giao tranh hay bắt lẻ bạn rất dễ bị các xạ thủ kết thúc trong vòng một nốt nhạc.

Vậy phải làm thế nào để có thể khắc chế xạ thủ trong Liên Quân Mobile bây giờ ? Liên Quân Mobile không phải là tựa game cá nhân mà nó thiên vào đồng đội. Tuy nhiên bản thân các cá nhân trong Team cũng phải tự ý thức được một số điều căn bản sau đây mới có cơ hội “khóa chặt” xạ thủ của đối phương.

1. Không pick thì ban

Không pick thì ban thôi

Với các tướng xạ thủ nguy hiểm như Violet, Slimz hay Wisp nếu bạn hoặc đồng đội của mình không có chiến thuật nào cho các vị tướng này hoặc sợ phải gặp các xạ thủ này thì cách tốt nhất là pick nó hoặc ban nó. Ở các rank thấp thì việc bạn có thể làm là pick chính vị tướng đó để khắc chế đối thủ. Chế độ ban pick chỉ xuất hiện ở các trận đấu rank cao cấp trong Liên Quân Mobile mà thôi.

Nếu như team địch sở hữu các xạ thủ có khả năng đi rừng thì team của bạn cũng cần phải có các sát thủ đi rừng để khắc chế lại, các xạ thủ này phải thực sự cơ động như Nakroth và Murad. Và tất nhiên các sát thủ này phải thực sự cơ động, có khả năng gank từ sớm và khiến cho xạ thủ của đối phương không thể làm gì được ngay từ đầu.

Nếu như không thể gank xạ thủ của đối phương dễ dàng hãy tập trung đi gank toàn bản đồ, sử dụng các vị trí cơ dộng như của Tôn Ngộ Không hay các vị tướng sát thủ cơ động khác để tạo áp lực lên các lane, push trụ càng sớm cũng như thường xuyên đi chung với nhau sẽ khiến cho đối phương không kịp đối phố.

Tuy vậy với lối chơi này người chơi Liên Quân Mobile cần phải lưu ý lựa chọn tướng để xông vào trụ nếu không sẽ bị chính lối chơi này phản tác dụng.

Xạ thủ cho dù có tài giỏi đến mấy mà bị dính nhiều kỹ năng khống chế thì cũng phải bó tay. Chúng ta có đế 5 vị trí trong team vậy tại sao không giành 1 đến 2 vị trí để pick các vị tướng sở hữu nhiều kỹ năng khống chế trong team. Không chỉ dành cho xạ thủ mà bất cứ tướng nào của team địch.

Có rất nhiều vị tướng cho vị trí này như Gildur với khả năng gây choáng cực kỳ cơ động, hay Aleister với khả năng giữ chân cực lâu hoặc sử dụng Ormarr, Teemee là các vị tướng đỡ đòn có nhiều kỹ năng khống chế để áp chế các xạ thủ.

5 Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile Mùa 12

Trong game liên quân mobile xạ thủ luôn là vị trí phổ biến được nhiều người chơi nhất vì không cần quá nhiều kỹ năng, dễ đánh, sát thương cao, gánh team tốt. Vị tướng nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu để có một trận đấu tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kỹ năng, đồng đội, kết nối internet…Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cho mọi người 5 vị tướng xạ thủ mạnh nhất khi cầm những con tướng này vào trận thì tỷ lệ thắng sẽ cao hơn.

Ngoài con bài Fenik đang bị auto cấm thì con bài Slimz là ứng cử viên số 1 cho vị trí xạ thủ mạnh nhất thời điểm hiện tại. Slimz có đầy đủ các yếu tố để trở thành một con bài mạnh khi có đầy đủ từ khống chế, cơ động và sát thương cao.

Tuy nhiên để chọn được Slimz thì chúng ta phải cấm chọn một cách thông minh, khi phải để hở ra hai con tướng mạnh để team bạn cấm 1 trong 2 và chúng ta được chọn trước nếu may mắn chúng ta sẽ sở hữu được con bài Slimz. Slizm đầu game khá yếu nên chúng ta phải chăm chỉ fam để có lượng tiền vượt trội. Hãy giữ lại chiêu 2 và không sử dụng tùy tiện đây là chiêu thức duy nhất giúp bạn tránh được sát thương và thoát chạy khỏi nhưng vị tướng sát thủ của team bạn

Nhiều bạn cho rằng Celica yếu khi có chiêu cuối không cơ động, và có vẻ được ít các bạn lựa chọn nhưng theo mình là do các bạn chưa tập luyện cũng như nghiên cứu kỹ con bài này. Về việc khi sử dụng chiêu cuối hay bị đối phương bắt là do chúng ta chọn vị trí chưa tốt mà thôi. Chúng ta nên sử dụng chiêu cuối cho phù hợp, thường thì dùng cho ép trụ và ks những mục tiêu lớn.

Bạn không nên phụ thuộc quá và chiếu cuối của Celica khi mà sát thương chính của nó đến từ những lần bắn thường. Đôi khi chỉ cần 2 phát bắn thường là cũng đủ để xạ thủ và pháp sư team bạn lên bảng đếm số

Thật là thiếu sót khi không nhắc tới con bài Hayate, đây là là một vị xạ thủ có thể nói là toàn diện nhất hiện nay, khi độ cơ động thì khỏi phải bàn, sát thương chuẩn chí mạng, cấu rỉa tốt và khi kết hợp với áo choàng bằng giá thì còn tăng thêm khả năng cứng cáp và làm chậm rất là nhiều.

Với sát thương chuẩn chí mạng thì những vị tướng đỡ đòn không còn là đáng ngại với Hayate chứ đừng nói là những vị tướng máu giấy khác. Hayate không ngại solo với bất kỳ vị tướng nào kể cả các vị tướng sĩ sát thủ khi mà sát thương ăn trực tiếp vào máu của đối thủ.

Ở mùa 11 Violet cũng như Fenik của thời điểm hiện tại, cũng auto cấm khi leo rank kim cương trở lên. nhưng sang đến mùa 12 thì con bài này không còn được yêu thích như trước nữa, gần như bạn có thể pic Violet một cách dễ dàng mà không lo ai tranh giành vì cho rằng Violet bây giờ yếu rồi. Nhưng không phải, Violet vẫn là một con bài rất mạnh khi một lộn có thể tiễn một đối thủ lên bảng đếm số

Lindis có vẻ không còn được người chơi yêu thích như thời điểm trước đó, khi mà đi rank đơn gần như không ai sử dụng và đánh đội thì một số ít để phù hợp với chiến thuật. Nhưng đây vẫn là con bài rất mạnh ở thời điểm hiện tại, có chăng ít người sử dụng vì các xạ khác được tăng sức mạnh và yêu thích hơn nên làm nó có vẻ là lép vế nhưng thực ra không phải như vậy.

Với khả năng soi map, di chuyển trong bụi cực nhanh thì bắt được Lindis là cả một vấn đề kể cả với con bài cơ động bậc nhất là Nakroth. Một nguyên nhân là Lindis trở lên không được yêu thích khi đi rank đơn là bởi vì team không có sự gắn kết, Lindis chỉ thực sự mạnh khi team giao tranh ở gần bụi và trong bùi, đây mới là nơi mà bạn thấy Lindis mạnh như thế nào

Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Cho Xạ Thủ Joker Trong Liên Quân Mobile

THƯƠNG XUYÊN PHÁ

+100 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy

Thương xuyên phá Đây chắc chắn là một trang bị cực kỳ hot kể từ phiên bản Thời Đại Sát Thủ đến giờ. Cung cấp rất nhiều công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu, đặc biệt là các chỉ số xuyên giáp cộng thẳng.Điều này giúp cho Joker rất mạnh mẽ trong các pha tấn công của mình.

GIÀY HỘ VỆ

+110 Giáp

+60 Tốc chạy

Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu

PHỨC HỢP KIẾM

+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm sát thương vật lý, 2 giây hồi chiêu

THÁNH KIẾM

+100 Công vật lý

+30% Tỷ lệ chí mạng

Sau khi chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

Thánh kiếm Ngoài việc gia tăng công vật lý, trang bị này còn giúp cho Joker gia tăng thêm tỷ lệ chí mạng. Đây là một trang bị cực kỳ hữu ích khi Joker là một vị tướng Xạ Thủ.

Hãy tận dụng nội tại của Joker thật hiệu quả. Sau khi rời giao tranh một thời gian ngắn, Joker sẽ được cường hóa trong đòn đánh kế, hãy lợi dụng điều này để quấy rối kẻ địch một cách hữu hiệu nhất.

KIẾM MURAMASA

+80 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu [+45 Xuyên giáp]

Kiếm Muramasa Tiếp tục là một trang bị cung cấp khả năng xuyên giáp, giúp cho Joker cực kỳ nguy hiểm với những pha tấn công của mình và vị tướng cũng phải quá sợ hãi trước những vị tướng Đỡ Đòn.

GIÁP HỘ MỆNH

+ 1000 Máu tối đa

Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi

Với tựa game Liên Quân Mobile thì bên nên lựa chọn các gói cước 4g có tốc độ cao để có thể trải nghiệm game 1 các mượt mà nhất, ví dụ như bạn có thể sử dụng gói cước mimax125 4g của viettel.

Đăng Ký Dịch Vụ 4G Của Viettel

4G Viettel vừa được công nhận là đơn vị viễn thông có tốc độ 4G nhanh nhất Việt Nam. Đây là lý do nhà mạng này luôn có lượng người dùng đông đảo trong suốt thời gian qua.

rất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng data của từng khách hàng.

4G Viettel đưa bạn lên tầm cao mới khi trải nghiệm Online trong công việc, nghe nhạc, xem phim hay upload, download, livestream,.

rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần Soạn Tin nhắn theo mẫu cú pháp sau