Top 5 # Xem Nhiều Nhất Xây Dựng Bảng Ngọc Trong Liên Quân Mobile Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Hướng Dẫn Cách Xây Dựng Bảng Ngọc Trong Liên Quân Mobile

Vai trò của bảng ngọc trong Liên Quân Mobile

Bảng ngọc trong game MOBA Liên Quân Mobile đóng vai trò cực kì quan trọng, tùy vào cách xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình diễn ra 1 trận đấu trong game. Tuy nhiên số tiền để bạn hoàn thành được bảng Ngọc là vô cùng lớn nên bạn sẽ cần phải có những lựa chọn đúng đắn trong quá trình xây dựng bảng ngọc của mình.

Thật may làm sao, trong tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi này có 1 hệ thống gợi ý lên bảng ngọc rất chi tiết và chính xác đối với từng vị trí trong game. Điều này sẽ giúp phần nào các Kiện tướng khỏi bị mơ hồ trong quá trình lên đồ.

Cách xây dựng bảng ngọc trong game như thế nào?

Đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng Ngọc ở bên trái

Tiếp tục bấm vào đầu mục “Ngọc đề cử”, chúng ta sẽ thấy chi tiết thông số những viên ngọc cần lên cho vị tướng bạn yêu thích như sau:

(1) Ngọc đề cử

(2) Thay đổi: khi bấm vào đây, bạn sẽ mở ra 1 danh sách các vị tướng trong game và bạn có thể thay đổi tướng để xem cách xây dựng bảng Ngọc của tướng mình yêu thích

Cấp độ Ngọc: trong Liên Quân Mobile hiện tại có 3 cấp độ Ngọc và tương ứng với các cấp độ Ngọc này sẽ có những chỉ số rất riêng biệt.

Mức giá của từng cấp độ Ngọc:

-Ngọc cấp 1: 10 Vàng/1 viên -Ngọc cấp 2: 200 Vàng/1 viên -Ngọc cấp 3: 2000 Vàng/1 viên

Tuy nhiên mức giá mua ngọc cấp 3 là vô cùng đắt (2000 Vàng/ 1 viên), bạn sẽ phải tiết kiệm rất nhiều Vàng trong từng trận đấu trong game để có thể tạo dựng được 1 bảng Ngọc ưng ý cho bản thân. Nên để thuận tiện nhất, Hội đồng xin đưa ra gợi ý nhỏ là các Kiện tướng nên sử dụng 1 bảng ngọc chung cho 1 vị trí tướng trong game. Ví dụ: Van helsing, Butterfly là tướng sát thủ, nên bạn có thể sử dụng chung 1 bảng Ngọc được.

Cách Xây Dựng Bảng Ngọc Liên Quân Mobile Cơ Bản

Bảng ngọc Liên Quân Mobile đóng một vai trò rất quan trọng. Tùy vào cách xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí nó có thể ảnh hưởng rất nhiều trong 1 trận đấu. Tuy nhiên, số vàng để bạn hoàn thành bảng ngọc là rất lớn. Vậy bạn nên có những sự lựa chọn đúng trong quá trình xây dựng bảng ngọc cho mình.

May mắn thay, trong Liên Quân Mobile có 1 hệ thống gợi ý lên bảng ngọc rất chi tiết và cụ thể đối với từng tướng. Điều này sẽ giúp một số bạn đỡ phân vân khi xây dựng bảng ngọc.

Trong bài viết này, mình giới thiệu cho các bạn cách lên bảng ngọc ở mọi vị trí trong game.

Đầu tiên, nhấp vào biểu tượng ngọc ở bên trái (như hình)

Bảng ngọc liên quân mobile 1

Mỗi màu ngọc có ý nghĩa như sau:

Sẽ xuất hiện giao diện của 30 ô ngọc: Đỏ, Tím và Xanh. Mỗi màu tương ứng với 10 ô ngọc.

Tiếp theo bấm vào “Ngọc đề cử” và bạn sẽ thấy chi tiết những viên ngọc mà các tướng của bạn chơi cần như sau:

Bảng ngọc liên quân mobile 2

Thứ 1 ngọc Đỏ: Thường là tăng sát thương vật lý hay tăng sát thương phép thuật

Tiếp theo ngọc Tím: Thường là hút máu hoặc tăng lượng máu tối đa

Cuối cùng ngọc Xanh: Thường là ngọc tăng thủ vật lý hoặc thủ phép thuật

Bảng ngọc liên quân mobile 3

Ở đây chúng ta phải lưu ý đến một số điều sau:

Tại đây, bạn có thể chọn tất cả các tướng trong liên quân mobile để tìm hiểu cách tạo bảng Ngọc mà hệ thống gợi ý.

Thay đổi: Khi nhấp vào đây, bạn sẽ mở một danh sách các vị tướng trong game. Bạn có thể chọn bất kì tướng nào mà bạn đang chơi để xây dựng bảng ngọc cho tướng đó.

Bảng ngọc liên quân mobile 4

Bảng ngọc liên quân mobile 5

Hướng lên Ngọc gợi ý đến từ hệ thống trong Liên Quân Mobile

Cấp ngọc: Bảng ngọc Liên Quân Mobile hiện tại có 3 cấp độ Ngọc và tương ứng với các cấp độ sẽ có những chỉ số rất riêng biệt.

Bảng ngọc liên quân mobile 6

Cấp 3 là cấp Ngọc tăng nhiều chỉ số nhất và đắt nhất.

Giá của từng cấp ngọc:

Tuy nhiên, giá mua ngọc cấp 3 rất đắt (2.000 vàng / 1 viên). Bạn phải tiết kiệm rất nhiều vàng để có thể tạo ra một bảng ngọc tốt cho bạn. Vì vậy để thuận tiện, các bạn nên sử dụng 1 bảng ngọc chung cho vị trí tướng trong game. Ví dụ: Violet, Yorn,Joker có thể sử dụng chung 1 bảng ngọc được.

Cách Xây Dựng Bảng Ngọc Cho Tướng Xạ Thủ (Ad) Trong Liên Quân Mobile

Để trở thành một Xạ thủ (AD) giỏi trong Liên Quân Mobile thì ngoài yếu tố kĩ năng thượng thừa, game thủ cần phải biết lựa chọn tướng, điểm mạnh của chất tướng và đặt biệt nhất là bảng ngọc dành cho tướng đó.

Trong bài viết này, Blog Tindichvu sẽ hướng dẫn các bạn cách xây dựng Bảng Ngọc vị tướng Xạ Thủ (AD) Liên Quân Mobile .

Cách xây dựng Bảng Ngọc vị tướng Xạ Thủ (AD) Liên Quân Mobile

Nhiều game thủ có cái nhìn sai lệch về bảng ngọc Xạ Thủ (AD), cứ tưởng rằng full sát thương là mạnh nhất, quan điểm này thực sự là hết sức sai lầm khiến các xạ thủ không bộc lộ hết được sức mạnh vốn có của mình.

Ở Liên Quân Mobile có 2 bảng ngọc Xạ Thủ (AD) và các bạn có thể áp dụng cho hầu hết các tướng xạ thủ đó là theo hướng chí mạng và tốc độ đánh.

1. Bảng ngọc Xạ Thủ (AD) ad theo hướng chí mạng:

Bảng ngọc này quyết định ở yếu tố may mắn, nếu chí mạng liên tiếp trong một hai pha trao đổi chiêu thức ban đầu sẽ là lợi thế để bạn snowball đối phương. Ở bảng này thì thích hợp cho các xạ thủ như: Violet, Fennik, và cả Slimz nữa.

Ngọc Đỏ III Tỷ lệ chí mạng: Với mỗi viên mang lại cho bạn 1.6% chí mạng. Sát thương theo % máu kết hợp với chí mạng thì các xạ thủ không phải ngại bất cứ đối thủ nào.

Ngọc Tím III Tỷ lệ chí mạng/Công vật lý: Máu tăng 0.5% chí mạng và +60 máu tối đa. Kết hợp với Ngọc Đỏ có thể tăng đến khoảng 20% chí mạng.

Ngọc Xanh lục III Công vật lý/Giáp: Duy nhất phù hợp với các xạ thủ trong Liên quân Mobile.

2. Bảng ngọc Xạ Thủ (AD) ad theo hướng tốc độ đánh:

Bảng ngọc này tập trung vào tốc độ đánh để kích hoạt nhanh chóng nội tại hoặc chiêu thức nào đó, giúp cho các xạ thủ dọn quái nhanh hơn và có thể gây nhiều sát thương hơn vào kẻ địch. Bảng này thường được áp dụng cho những tướng như: Yorn, Violet, Valhein và Slimz.

Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Tỷ lệ Chí Mạng: Giúp tăng 1.6% Tốc đánh và 0.5% Tỷ lệ chí mạng. Với 9 viên có thể giúp tăng đến gần 15% tốc độ đánh + 4.5% Tỷ lệ chí mạng.

Ngọc Tím III Tốc đánh/chạy: Tăng 1% tốc đánh/chạy với mỗi viên. Kết hợp với ngọc Đỏ thì tốc độ đánh được tăng lên đáng kể cùng với tốc độ chạy rất nhanh để có thể “thả diều” tốt hơn

Ngọc Xanh III Công Vật lý/Xuyên giáp: Đây là loại ngọc xanh mạnh nhất cho sát thương vật lý thời điểm hiện tại. Bù đắp lại xuyên giáp và công vật lý còn thiếu cho các xạ thủ.

Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Cách Xây Dựng Bảng Ngọc Theo Từng Vị Trí

Trong Liên Quân Mobile, tùy vào cách xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí sẽ có ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình diễn ra 1 trận đấu.

Trong bài hướng dẫn ngày hôm nay, chúng tôi xin đưa ra một số cách lên bảng ngọc cơ bản nhất theo từng vị trí trong game. Trong quá trình chơi, khi đã am hiểu các vị tướng hay các vị trí chơi sâu hơn, mỗi người chơi sẽ có thêm những cách up ngọc theo phong cách chơi của mình.

Cũng như trong Liên Minh Huyền Thoại, bảng ngọc trong Liên Quân Mobile đóng vai trò cực kì quan trọng, tùy vào cách xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình diễn ra 1 trận đấu trong game. Tuy nhiên số tiền để người chơi hoàn thành được bảng Ngọc là vô cùng lớn nên sẽ cần phải có những lựa chọn đúng đắn trong quá trình xây dựng bảng ngọc của mình.

Thật may làm sao, trong Liên Quân Mobile có 1 hệ thống gợi ý lên bảng ngọc rất chi tiết và chính xác đối với từng vị trí trong game. Điều này sẽ giúp cho người chơi phần nào khỏi bị mơ hồ trong quá trình lên đồ của mình.

Tại đây sẽ xuất hiện giao diện của 30 ô ngọc: Đỏ, Tím, Xanh. Mỗi màu tương ứng với 10 ô ngọc. Mỗi màu ngọc có ý nghĩa như sau:

Ngọc đỏ: thường là tăng sát thương vật lý hay tăng sát thương phép thuật

Ngọc tím: thường là hút máu hoặc tăng lượng máu tối đa

Ngọc xanh: thường là ngọc tăng thủ vật lý hoặc thủ phép thuật

Tại đây chúng ta sẽ cần lưu ý 1 số điều sau:

1.Ngọc đề cử

chúng tôi đổi: khi bấm vào đây, người chơi sẽ mở ra 1 danh sách các vị tướng trong game và có thể thay đổi tướng để xem cách xây dựng bảng Ngọc của tướng mình yêu thích.

Người chơi có thể lựa chọn tất cả vị tướng trong Liên Quân Mobile ở đây để xem cách xây dựng bảng Ngọc gợi ý của hệ thống

3.Cấp độ ngọc: trong Liên Quân Mobile hiện tại có 3 cấp độ Ngọc và tương ứng với các cấp độ Ngọc này sẽ có những chỉ số rất riêng biệt.

Mức giá của từng cấp độ ngọc:

Ngọc cấp 1: 10 vàng/1viên

Ngọc cấp 2: 200 vàng/1viên

Ngọc cấp 3: 2000 vàng/1viên

Tuy nhiên mức giá mua ngọc cấp 3 là vô cùng đắt (2000 Vàng/ 1 viên), người chơi sẽ phải tiết kiệm rất nhiều Vàng trong từng trận đấu trong game để có thể tạo dựng được 1 bảng Ngọc ưng ý cho bản thân. Nên để thuận tiện nhất, chúng tôi xin đưa ra gợi ý nhỏ là người chơi nên sử dụng 1 bảng ngọc chung cho 1 vị trí tướng trong game. Ví dụ: Van helsing, Butterfly là tướng sát thủ, nên người chơi có thể sử dụng chung 1 bảng Ngọc được.