Top 6 # Xem Nhiều Nhất Xem Điểm Vinh Danh Trong Lol Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Elo Là Gì ? Cách Tính Và Xem Điểm Elo Trong Lol

Elo là hệ số dùng để đo lường một cách tương đối trình độ của người chơi trong các trò chơi có tổng bằng không. Hệ số Elo được lấy tên từ giáo sư người Mỹ gốc Hungary có tên là Arpad Elo,

Ban đầu hệ số Elo được áp dụng cho game Cờ Vua. Sau này nó cũng áp dụng cho các game có nhiều người chơi để làm hệ số xếp hạng như :Video Game ( liên minh huyền thoại, pubg, dota 2,..) , bóng đá, bóng cầu dục, bóng rổ, bóng bàn,…

Hệ số Elo áp dụng cho trường hợp nào ?

Dựa vào chỉ số Elo mà dự đón được kết quả của một trận đấu.

Hệ số Elo tăng hoặc giảm phụ thuộc vào kết quả của trận đấu. Sau mỗi trận đấu người chiến thắng sẽ giành lấy điểm Elo của người thua cuộc.

Nếu một trận đấu hòa thì người chơi được đánh giá thấp sẽ nhận được điểm Elo từ người đánh giá cao.

Chỉ số Elo được áp dụng cho rất nhiều game. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tính và xem điểm elo trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Cách tính điểm Elo trong Liên Minh Huyền Thoại

a. Đối với những người đã đấu rank mùa trước rồi, thì cách tính điểm Elo sau khi reset rank như sau :

b. Đối với những game thủ vừa lên 30 thì cần :

Đánh 10 trận trận ( mỗi trận từ 40 – 50 điểm Elo ). Nếu hơn 10 trận sẽ chỉ còn 10 – 12 điểm Elo.

Mốc điểm Elo cho từng Rank bạn cần đạt :

Đối với Rank Bạc thì sẽ có mốc điểm Elo như sau :

Đối với Rank Vàng thì sẽ có mốc điểm Elo như sau :

Đối với Bạch kim thì sẽ có mốc điểm Elo như sau :

Đối với Rank Kim cương thì sẽ có mốc điểm Elo như sau :

Cách xem Elo trong Liên Minh Huyền Thoại

Để xem điểm Elo bất kỳ người chơi nào các bạn cần truy cập vào lienminhsamsoi , cụ thể các làm theo mình:

Vào đường dẫn sau : http://lmss.vn

Như trong hình thì các bạn sẽ tìm thấy điểm ELO của người chơi này là : Elo : 2206

Đối với game LMHT thì người chơi có điểm Elo tương đương sẽ được đấu cùng nhau trong đấu hạng. Tránh trường hợp trường hợp cao thủ đấu cùng người chơi yếu.

Sau khi chơi 10 trận xếp hạng, thì tài khoản sẽ được xếp hạng “công khai” giống như với xếp hạng của ELO.

Thank all ! Hẹn gặp lại ở bài chia sẻ khác tại : https://tranvanthong.com

Garena Thưởng Lớn 800Rp + Skin Lạ Cho Top Người Chơi Được Vinh Danh Và Vinh Danh Khách Quan

Mới đây, theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được từ phía đại diện của Garena, họ sẽ trao những phần thưởng lớn cho những TOP anh hùng được vinh danh và những ai vinh danh người chơi có hành vi cao thượng sau trận đấu.

Như các bạn đã biết, Garena cùng với Riot Games đang mong muốn đem lại cho Liên Minh Huyền Thoại một môi trường chơi game lành mạnh nhất có thể. Trong 1 bối cảnh văn hóa chơi game của người chơi tại Đấu Trường Công Lý ngày càng xuống thấp. Ở bất kỳ đâu, dù là Đấu Thường hay Xếp Hạng, Đồng Đoàn hay Thách Đấu, game thủ bình thường hay tuyển thủ chuyên nghiệp, chúng ta đều có thể dễ dàng bắt gặp những lời lẽ chửi bới, miệt thị giữa các người chơi với nhau

Vẫn chưa đủ, đó còn là những vấn nạn cố hữu đã xảy ra rất lâu mà đến cả Garena cũng không có cách nào diệt sạch được. Đó chính là Cày Thuê và Tool Hack. Và quả thật, chuyện người chơi bị xử phạt, khóa tài khoản còn quá ít, như muối bỏ bể. Chính vì thế với nhiều game thủ, chuyện sẽ bị phạt nếu Cày Thuê hay Tool Hack đều là “gió thoảng qua tai”, không có chút gì sợ sệt.

Dường như Garena cũng đã nhận ra được điều này, chỉ xử phạt thôi là không là không đủ. Phải tạo ra 1 hướng đi mới để đưa game thủ đến với các hành động tích cực, từ bỏ phá game, cày thuê và tool hack.

Và vào ngày hôm qua 04/04/2016, trên trang chủ của mình thì Garena đã đưa ra 1 thông báo cực kỳ quan trọng. Đó chính việc họ sẽ thưởng lớn cho những gamer có hành vi tốt trong thời gian tới.

– Sau mỗi trận đấu, game thủ hãy sử dụng hệ thống vinh danh game thủ, dành sự tôn trọng của mình với những người chơi có những đóng góp quan trọng, giúp bạn có 1 game đấu tuyệt vời. Và 25 người có những vinh danh trách nhiệm và khách quan nhất (không tính spam) sẽ nhận được 1 trang phục là Nasus Riot (skin siêu hiếm không được bày bán ngoài Cửa Hàng).

– 25 người có lối chơi đẹp, được vinh danh nhiều nhất trong tháng sẽ nhận được phần thưởng là 800 RP.

– Cuối cùng, người chơi vô địch, nhận được nhiều vinh danh nhiều nhất trong tháng sẽ nhận được 1 món quà vô cùng ý nghĩa (ngoài 800 RP kia). Đó là 1 bức tranh chân dung của người đó cùng với vị tướng mà mình yêu thích nhất.

Chương trình này sẽ bắt đầu từ ngày 4/4/2016 đến hết ngày 30/6/2016, tất cả những người chiến thắng trong tháng trước sẽ được công bố trong đầu tháng sau. Game thủ thắng cuộc trong tháng 4 sẽ được thông báo vào ngày 2/5/2016.

Tuy nhiên, một điểm khá buồn chính là việc Đông Nam Á dù cùng chung Garena quản lý, thế nhưng chỉ có 2 đất nước được áp dụng sự kiện này là Singapore và Malaysia. Mặc dù vậy, hi vọng rằng chương trình này sẽ giành được thành công lớn. Qua đó, tạo điều kiện cho Garena có thể thực hiện event này tại Việt Nam.

Riot Công Bố Skin Vinh Quang Mùa 10 Và Phần Thưởng Vinh Danh

Mùa giải xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại năm 2020 đang tiến dần đến hồi kết. Những suy đoán xung quanh skin Vinh Quang mùa 10 cũng ngày càng nóng lên. Và không để game thủ đợi lâu, cuối cùng Riot đã thông báo phần thưởng cho mùa giải đầy thú vị này. Đồng thời hé lộ phần thưởng Vinh Danh cuối mùa.

Skin Vinh quang mùa 10 gọi tên Ai?

Nếu so sánh giữa Jhin và Lucian, chúng ta dễ dàng thấy Lucian sẽ là đối thủ nặng ký hơn. Trong năm nay, Jhin là tướng có tỷ lệ chọn/cấm là 6%. Trong khi đó Lucian có mặt trong 26% tất cả các giải đấu chuyên nghiệp trong mùa này. (Theo thống kê của gol.gg).

Tiếp theo, hình ảnh rò rỉ thứ hai về skin Vinh Quang có vẻ đơn giản hơn đôi chút. Nó chỉ có một hình bóng đang cầm một khẩu súng lục màu xanh và vàng. Hình ảnh này khiến nhiều người chơi bắt đầu tranh cãi về thân phận của vị tướng sẽ sở hữu skin Vinh Quang. Theo số đông game thủ, họ tin rằng vị tướng đang được Riot Games đề cập chính là Lucian.

Cuối cùng, người chơi đạt điều kiện xếp hạng đơn/đôi, xếp hạng linh hoạt hoặc cả hai sẽ nhận Lucian Eternal Carving Series 1 (cũng là phần thưởng mới trong năm nay), hình avatar và banner hồ sơ game thủ.

Phần thưởng Vinh Danh cho những đồng đội tuyệt vời

Những đồng đội tốt, không chỉ giúp bạn có được một ván đấu tuyệt vời mà còn giúp bạn thoải mái khi chơi hơn rất nhiều. Chính vì thế phần thưởng vinh danh là điều không thể thiếu ở mùa giải năm nay. Ở từng cấp vinh danh, game thủ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Cụ thể như sau:

Vinh danh cấp 3: 3 mảnh chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiên

Vinh danh cấp 4: 3 mảnh chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiên, biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiên

Vinh danh cấp 5: 6 mảnh chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiên, biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiên

Rank Mùa 9 Lmht: Bạch Kim Trở Xuống Không Rớt Hạng, Số Vinh Danh Sẽ Cho Thêm Điểm Dng Sau Mỗi Trận

Hệ thống xếp hạng chính là thay đổi lớn nhất mà Riot Games cập nhật cho mùa giải 2019. Bên cạnh việc xuất hiện thêm 2 bậc đoàn mới là Sắt và Đại Cao Thủ thì hành trình cày cuốc rank của bạn ở mùa giải sau cũng có nhiều thay đổi:

– Từ mùa giải 2019 Rank Bạch Kim trở xuống sẽ không tự động tụt hạng nữa và chỉ rank Kim Cương trở lên sẽ bắt buộc phải bảo vệ rank của họ. Nếu không tham gian rank sau 28 ngày đầu tiên, bạn sẽ bị mất điểm và mỗi 7 ngày tiếp theo cho đến khi bạn tham gia rank trở lại.

– Người chơi bậc Cao Thủ, Thách Đấu sẽ có hệ thống số trận riêng. Bạn có thể giữ tối đa 10 trận xếp hạng với mỗi game bị loại bỏ hằng ngày. Nếu DNG về mốc 0, bạn sẽ mất DNG cho đến khi bạn bắt đầu tích trận trở lại.

(Ghi chú: Ở bậc Cao Thủ trở lên khi bị thua 10 trận xếp hạng liên tiếp sẽ bị tụt rank)

– Từ giờ mỗi rank sẽ có 4 bậc, mỗi bậc 100 DNG như thường lệ. Bạn có thể bị hạ DNG thêm nếu bạn bị tố cáo vi phạm. Ngược lại số vinh danh sẽ cho thêm DNG cho bạn mỗi trận (không tính tổ đội).

(Ghi chú: DNG là điểm Nhóm Giải, là số điểm bạn nhận được hoặc bị trừ đi trong mỗi trận thắng/thua xếp)

– Thắng cộng nhiều điểm hơn, thua trừ ít điểm hơn khi bị xếp vào vị trí không mong muốn:

Theo đó hệ thống Tự Chọn Vị Trí (Auto-fill) trong xếp hạng vẫn sẽ được giữ nguyên trong năm 2019, nhưng có thêm nhiều ưu đãi về điểm nhóm giải và leo hạng cho những người bị xếp đánh những vị trí không mong muốn!

Chính thức ra mắt từ mùa xếp hạng 2017, cơ chế Tự Chọn Vị Trí (Auto-fill) có chức năng tự động xếp bạn vào một vị trí đang “khan hiếm” người chơi khi tìm trận xếp hạng, qua đó ghép cặp các trận đấu một cách nhanh hơn. Sau hai năm hoạt động, Tự Chọn Vị Trí hiện vẫn là một vấn đề gây tranh cãi giữa những thành quả mà nó mang lại cũng như các hệ lụy gây ra.

Càng ức chế hơn nữa khi những người bị buộc phải cắn răng đánh hỗ trợ và những người được xếp đúng vị trí mà họ ưng ý đều chịu một mức phạt (trừ điểm) như nhau khi bị xử thua. Và tệ hại nhất: Phá trận đấu, khi bị xếp vào một vị trí hoàn-toàn-không-biết-chơi!

Thấu hiểu được điều này, Riot Games đã có những điều chỉnh vào mùa giải sau. Nếu thắng ở vị trí mà bạn “dính” auto-fill, Riot sẽ chuyển một phần điểm nhóm giải được cộng của trận thắng đó cho vị trí chính của bạn. Như ví dụ trên, bạn thắng bằng Hỗ Trợ và được cộng ~30 điểm, Riot sẽ chuyển tầm 3-10 điểm cộng đó vào vị trí Đi Rừng mà bạn tìm trận lúc đầu. Không cần phải thoát trận vì bị Tự Chọn Tất Cả và sợ tốn thời gian cày hạng cho vị trí chính nữa đâu, kiếm điểm bằng cách này đôi khi còn dễ dàng hơn nữa đó!

Và cuối cùng là chút cảnh báo dành cho những kẻ láu cá. Xếp hạng theo vị trí không chỉ hoạt động theo cơ chế cộng – trừ điểm máy móc ở trên mà nó còn thực sự theo dõi tiến trình leo hạng của bạn. Ví dụ như bạn chuyên chơi đường trên, và duo rank với một ông chuyển hỗ trợ chẳng hạn. Bạn cố tình tìm trận ở vị trí hỗ trợ, còn ông còn lại cố tình tìm trận ở vị trí đường trên, mong muốn gặp phải những kẻ dưới trình và vào trận lại đổi vị trí cho nhau?

Chỉ sau một vài trận đấu là hệ thống sẽ phát hiện ra thôi, đảm bảo đấy! Và khi đó, dù bạn tìm trận bằng vị trí hỗ trợ và thắng bằng cách chuyển lên đường trên, các điểm cộng – trừ vẫn sẽ tính trực tiếp vào điểm hạng đường trên của bạn, thay vì hỗ trợ – và cũng không còn kiểu cộng – trừ điểm ưu đãi như khi auto-fill thực sự đâu. Lặp lại thêm vài lần nữa và hệ thống sẽ xếp bạn vào những trận đấu có trình độ cao hơn bậc hạng thực sự của bạn. Khi ấy thì… Chúc may mắn!