Top 6 # Xem Nhiều Nhất Xem Tuong Moi Sap Ra Trong Lmht Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Replay (Xem Lại) Đã Ra Mắt

Tính năng được chờ đợi bấy lâu nay đã xuất hiện!

Bạn có thể tải các bản xem lại từ màn hình Kết Thúc Trận hoặc Lịch Sử Đấu.

Xem Replay của bản vá hiện tại bằng Chế độ Xem Lại với các chức năng tương tự như Chế độ Khán Giả.

Tìm kiếm những khoảnh khắc hay ho trên Dòng Thời Gian, nơi đánh dấu các sự kiện lớn như hạ gục, phá trụ/nhà lính, tiêu diệt rồng/Baron.

Quay lại những khoảnh khắc trong trận của bạn (“Điểm Nhấn”) bằng tính năng tích hợp sẵn.

Các Điểm Nhấn được lưu trữ trong ổ cứng dưới dạng tập tin .webm. Vào Hồ Sơ để xem trong thẻ Highlights. Bạn có thể thoải mái đổi tên và xóa các đoạn phim tại đó.

Từ giờ, bạn có thể nhanh chóng ghi lại, lưu giữ, và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của mình bất kỳ lúc nào.

Các câu hỏi thường gặp

1. Tôi có thể tìm và xem các bản xem lại bằng cách nào?

Sau khi xong trận, bạn hãy tìm nút tải về ở góc trên bên phải màn hình Kết Thúc Trận.

Bạn cũng có thể tìm các bản xem lại ở màn hình Lịch Sử Đấu. Tập tin tải về có đuôi .rofl, và sẽ chuyển nút tải thành “Xem Lại”. Nhấp vào đó để mở bản xem lại.

2. Bản xem lại tồn tại bao lâu?

Đến hết bản vá, nghĩa là nếu bạn chơi một trận trong bản 7.11, bạn sẽ có thể xem lại trận đó cho đến khi bản 7.12 được cập nhật.

3. Chia sẻ các bản xem lại như thế nào?

Hiện tại chức năng đó chưa được hỗ trợ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chia sẻ các đoạn phim mình quay lại.

4. Có thể quay phim sao?

Đúng. Bạn chỉ cần nhấn bắt đầu quay, xem cho hết màn tỏa sáng của bạn, tôi nhấn lần nữa để dừng. Chúng tôi gọi các đoạn phim này là “Điểm Nhấn” và chúng có đuôi .webm. Điểm Nhấn của bạn sẽ được lưu trong máy ở địa chỉ sau:

C:UsersDocumentsLeagueofLegendsHighlights

5. .WEBM là gì?

Đó là một định dạng video mã nguồn mở hoạt động tốt trên HTML5. Bạn có thể kéo thả nó vào trình duyệt để xem luôn. Ngoài ra, các trình đa phương tiện cũng có thể mở nó dễ dàng.

6. Có giới hạn số trận được lưu bản xem lại không?

Có, chỉ 20 trận gần nhất thôi.

7. Có thể tải về bản xem lại và điểm nhấn của người chơi khác không?

Hiện tại bạn chỉ có thể làm thế với chính mình thôi.

8. Tôi có thể dùng bản xem lại làm bằng chứng tố cáo hành vi tiêu cực không?

Không, bạn cứ nên tố cáo sau trận đấu như thường thôi.

9. Vài mẹo khi sử dụng

Ctrl + V để bắt đầu/dừng quay Điểm Nhấn.

Nhấn 1, 2, 3, 4, 5 hoặc Q, W, E, R, T để đổi giữa các tướng.

Nhấn 1, 2, 3, 4, 5 hoặc Q, W, E, R, T hai lần để khóa máy quay vào tướng.

Khi khóa máy quay vào một tướng cụ thể, các đánh dấu trên dòng thời gian cho các sự kiện của tướng đó sẽ sáng hơn một chút, những cái còn lại thì mờ đi.

Giữ lì chuột giữa cho phép bạn di chuyển máy quay mượt hơn.

11. Địa chỉ lưu bản xem lại và Điểm Nhấn

Bạn có thể thay đổi địa chỉ thông qua phần cài đặt trong client, mục Replay.

Còn chờ gì nữa mà không vào trận và ghi lại những Điểm Nhấn của riêng mình nhỉ?

Download Cach Sap Xep Danh So Heading Trong Word

Đánh số thứ tự Heading trong Microsoft Word for Windows (chọn Format/Heading/Numbering) cho phép bạn tự động đánh số những phần khác nhau của văn bản rồi đánh số những phần này khi bạn thêm, xóa hay dời chúng đi. Tuy nhiên bạn không thể thay đổi cách đánh số ở giữa văn bản. Chẳng hạn bạn không thể có một cách sắp xếp cho các chương (1,2,3….) và lại một cách sắp xếp cho phụ lục (A, B, C….).

Nếu bạn thay đổi cách đánh số một nơi nào đó trong văn bản, những heading sẽ bị thay đổi cho toàn văn bản, ngay cả khi bạn đánh dấu vùng văn bản bạn muốn thay đổi. Các bạn tôi khuyên rằng giải pháp duy nhất là để các chương và phụ lục trên hai tập tin khác nhau. Có cách nào để chúng trong một tập tin mà vẫn có hai cách đánh số tự động như đã nêu không?

Không may, các bạn của bạn nói đúng. Bạn không thể thay đổi cách đánh số ở giữa tài liệu ngay cả với Windows 95 và Word 7.0. Cách đánh số Heading chỉ áp dụng được trong và chỉ trong tập tin có đặt chức năng đó mà thôi. Nếu bạn thêm một cách đánh số vào một tập tin và chèn tập tin dó vào một tập tin khác (dùng Insert/File hay trường Include Text), cách đánh số này sẽ không được thể hiện trong tập tin thứ hai. Vì vậy bạn không thể tạo cách đánh số khác nhau trên hai tập tin riêng biệt rồi dán chúng lại với nhau được. Bạn cũng không thể áp dụng cách ấy trên những văn bản con trong một văn bản chủ.

drive: \ path \filename *MERGEFORMAT”.

Cách tốt nhất để chèn từng trường này là nhấn Ctrl-F9, lúc đó cập dấu ngoặc (braces) sẽ hiện ra (Word xem dấu ngoặc này như là những ký tự trường). Hãy gõ vào đoạn chữ ở trên vào giữa hai dấu ngoặc. Chú ý rằng những dấu ngoặc này không phải là những dấu ngoặc bạn có thể gõ trực tiếp từ bàn phím. Một khi bạn thêm dấu kết thúc tập tin vào một tập tin, hãy chuyển sang trang View dưới Tools Options và xóa dấu x trong hộp Field Codes.

Kế tiếp, chọn cả hai trường và gõ F9 để cập nhật. Nhờ hộp Field Code không đánh dấu x, Word hiểu nó phải thay đoạn mã trường (field code) bằng kết quả trường (field result). Trong trường hợp này, đó chính là hai tập tai kia của bạn. Giờ thì bạn có thể sửa đổi cả hai kết quả trường như thể đang làm việc với tập tin ban đầu. Khi bạn hoàn tất việc viết chương và phụ lục vào những trường tương ứng, hãy chọn toàn bộ tập tin bằng phím Ctrl-F5 rồi dùng Ctrl-Shift-F7 để xuất các trường vào tập tin nguyên thủy.

Bạn có thể in từng tập tin riêng lẻ để có được những cách đánh số khác nhau. (Đừng quên cài đặt số thứ tự của trang bắt đầu trong các tập tin phụ lục nếu bạn muốn các trang có số liên tục).

Nếu bạn dùng cách này đừng đánh bất cứ cái gì bên ngoài các trường Include Text. Chỉ có phần văn bản bên trong hai trường này sẽ được in ra. Bạn có thể kiểm tra những đoạn text nằm sai vị trí bằng cách chọn Tools/Options rồi View. Hộp thoại xuất hiện đưa ra ba tùy chọn Field Shading, ra lệnh cho hệ thống khi nào thì tô xám đoạn văn bản trong trường: Always, Never, When Selected (luôn luôn, không bao giờ, khi được chọn). Khi chọn Always hay When Selected, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra những text không nằm trong trường. Khi chọn Never bạn có thể dùng Atl- F9 để xem mã trường (gõ Alt-F9 một lần nữa để trở lại kết quả trường). Bất kỳ đoạn văn bản nào còn hiện ra sẽ không phải là một phần của trường.

Nếu bạn gặp phải văn bản nằm ngoài trường, chỉ cần đánh dấu cả khối rồi trở lại kết quả trường (nếu bạn đang xem mã trường). Sử dụng những công cụ soạn thảo thông thường của Word để chuyển văn bản vào trong kết quả trường đúng. Cuối cùng nhấn Ctrl-Shift-F7 một lần nữa để cập nhật các tập tin nguyên thủy.

Lmht: Nhiều Vấn Đề Xảy Ra Trong Ngày Đầu Ra Mắt Chế Độ Chọn Tướng Mới

Trong phiên bản LMHT 6.1 đã ra mắt, Riot Games cũng đưa thêm chế độ chọn tướng mới như đã giới thiệu ở giai đoạn tiền mùa giải. Hai cụm máy chủ đầu tiên được chọn để thử nghiệm là máy chủ Bắc Mỹ và máy chủ Thổ Nhĩ Kì. Và trong ngày thử nghiệm đầu tiên, đã có khá nhiều vấn đề xảy ra do sự bất cập mà chế độ này đem lại.

Trong ngày hôm qua, máy chủ Thổ Nhĩ Kì đã hoãn cập nhật chế độ chọn tướng mới bởi lỗi phát sinh. Trong khi đó, máy chủ Bắc Mỹ sau khoảng vài giờ thử nghiệm chế độ chọn tướng mới cũng đã phải khóa lại để sửa lỗi. Tất nhiên những tính năng mới sẽ phải đi kèm với những lỗi phát sinh và chế độ chọn tướng mới vẫn trong giai đoạn thử nghiệm.

Tuy nhiên đây Riot mới chỉ thử nghiệm trên hai server đã ra một đống lỗi. Đến khi chế độ chọn tướng mới ra mắt trên toàn thế giới, lúc đó chúng ta sẽ rất khó chịu khi vướng phải các lỗi không đáng có phát sinh từ quá trình thử nghiệm không kĩ.

Trên diễn đàn Reddit ngày hôm nay, đã có rất nhiều game thủ chia sẻ về các kỉ lục… chờ đợi trận đấu của mình! Có một game thủ hiện đang ở mức rank Kim Cương I chia sẻ anh đã phải đợi game đấu đầu tiên trong vòng 36′ và game đấu tiếp theo trong vòng 32′. Thậm chí game thủ này còn áp dụng toán học vào chế độ xếp hạng mới và chỉ ra rằng ở những cấp độ rank từ Kim Cương đổ lên, bạn sẽ phải chờ đợi trận đấu lâu hơn gấp… 7,25 lần bình thường!

Tuy nhiên các game thủ ở các mức rank thấp như Vàng, Bạc … lại không cảm nhận được sự khác biệt trong thời gian chờ trận đấu. Có lẽ vấn đề này chỉ xảy ra cho các game thủ ở mức rank cao hơn.

Thậm chí có game thủ thuộc rank Thách Đấu phải chịu cảnh đợi trận đấu lâu, sau đó lại phải đối đầu với 1 team bao gồm 5 game thủ chuyên nghiệp ngồi chơi với nhau! Dù rank Thách Đấu nhưng do chơi một mình cộng thêm hạn chế về khả năng giao tiếp sẽ không thể bằng 5 game thủ chuyên nghiệp kia được. Thất bại cũng là điều dễ hiểu!

Khi ở chế độ chọn tướng mới, bạn sẽ được chọn 3 vị trí mình mong muốn với vị trí thứ 3 luôn mặc định là nút “lọc” (Fill). Tuy nhiên nút fill này lại chưa phát huy được hiệu quả. Có game thủ chọn hai vị trí rừng và top + fill. Run rủi thế nào anh lại rơi đúng vào trận đấu đang thiếu vị trí “Fill” kia và cả đội chỉ thiếu mỗi AD. Game thủ này dù không biết đánh AD nhưng vẫn phải miễn cưỡng chấp nhận vị trí này bởi các đồng đội đều đã chọn được các vị trí như ý rồi. Hơi bất cập phải không!

Nhìn chung đó chỉ là một vài vấn đề bị phàn nàn nhiều nhất trong ngày đầu tiên thử nghiệm chế độ chọn tướng mới ở server Bắc Mỹ. Hi vọng Riot nhìn ra được những bất cập này và chỉnh sửa sao cho hợp lý nhất!

Trang chủ: http://skygame.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/hackgame.mienphi.no1

LMHT: Nhiều vấn đề xảy ra trong ngày đầu ra mắt chế độ chọn tướng mới

Riot Đang Xem Xét Vấn Đề Free Tất Cả Ngọc Bổ Trợ Trong Lmht?

Ngày hôm qua, trên trang diễn đàn LMHT Bắc Mỹ đã có một đề tài gửi đến Riot và nói rằng muốn Riot xem xét vấn đề để người chơi tự do sử dụng Ngọc Bổ Trợ…

LMHT là một trò chơi khác với những trò chơi MOBA khác ở điểm có sự xuất hiện của Bảng Bổ Trợ và Ngọc Bổ Trợ. Đây là 2 thứ vũ khí khá quan trọng quyết định sức mạnh của các vị tướng trong 1 trận đấu.

Không xét đến bảng bổ trợ khi bất cứ ai lên cấp 30 cũng đều có 30 điểm để cộng. Tất cả nằm ở sự sáng tạo cũng như đầu óc của người chơi trong việc xây dựng bảng bổ trợ sao cho hợp lý.

Còn nói về Ngọc Bổ Trợ, người chơi cần tiêu tốn nhiều IP, không những chỉ để có được những viên ngọc ưng ý tăng sức mạnh phù hợp cho vị tướng của mình, mà họ còn cần có IP để mua nhiều hơn những trang ngọc để thay đổi tùy vào tình hình mỗi trận đấu. Và rõ ràng, nếu muốn có đầy đủ 20 trang ngọc và tất cả các loại ngọc để thỏa sức sáng tạo nên sức mạnh cho các vị tướng, bạn cần có 1 lượng IP cực kỳ lớn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần bỏ nhiều thời gian, công sức để tham gia vào trò chơi này nếu muốn có những gì mình mong muốn.

Tất nhiên, không phải ai cũng có thời gian để ngày nào cũng ngồi “cày cuốc” LMHT kiếm IP. Có thể chính vì thế mà vào ngày hôm qua, trên trang diễn đàn LMHT Bắc Mỹ đã có một thành viên gửi đến Riot yêu cầu cho người chơi cấp 30 sử dụng thoải mái tất cả Ngọc Bổ Trợ.

Nội dung tóm tắt của đề tài mà thành viên này gửi đến Riot Games như sau:

Ngọc bổ trợ là một phần rất quan trọng của trò chơi. Bạn cần chúng để tăng sức mạnh cho các vị tướng, hay để khắc chế những vị tướng bên kia. Thậm chí, với mỗi dạng tướng bạn lại cần một bộ ngọc khác nhau để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng đó.

Tuy nhiên, nhìn lại về cơ chế hiện tại của Ngọc Bổ Trợ, nó giống như một rào cản với nhiều người chơi, đặc biệt là với những người mới chơi.

Những người mới chơi, về cơ bản họ cũng cần phải có những vị tướng mà họ đánh chắc tay. Tuy nhiên, họ cũng cần phải có những bộ ngọc cơ bản. Mà thực sự nếu bạn chơi từ cấp 1 đến cấp 30, lượng IP chắc chỉ để mua được ngọc mà thôi. Đó là tôi đang nói về những thứ hoàn hảo nhất, khi người chơi mới nghiên cứu kỹ lưỡng và không mua ngọc cấp 1, cấp 2 để rồi sau đó vứt chúng đi một cách phí phạm.

Hãy xem số IP bạn cần cho một trang ngọc:

Một chiến thắng chỉ cho bạn khoảng 80-90 trung bình là 85 IP cho 1 game thắng

Kể cả bạn giành chiến thắng 100%, bạn cần đến 167 trận thắng mới đủ IP mua một bộ ngọc.

Và chắc chắn bạn sẽ không giành chiến thắng tuyệt đối nên tôi nghĩ bạn sẽ cần đến 200 game!

200 game. Bạn không thể mất thời gian lâu như thế để có được 1 sức mạnh cơ bản

200 game mà bạn mới chỉ có 1 bộ ngọc cho 1 vị tướng

Riot Games, hãy làm điều gì đó đúng hơn, hãy thoát khỏi sự ngớ ngẩn này

Hãy cung cấp cho người chơi điều kiện tốt nhất để trải nghiệm trò chơi này

Hãy làm thế đi mà!